Tử vi 6 – 7 – 8 – 9/2, 3 con giáp thu hái lộc vàng, phú quý bạt ngàn, tài vận nở rộ

Theo dõi VGT trên

Tử vi 4 ngày liên tiếp (6, 7, 8 và 9/2), 3 con giáp sau cục diện bứt phá, vàng đeo đầy tay, bận rộn đếm t.iền.

T.uổi Sửu

Tử vi 4 ngày liên tiếp (6, 7, 8 và 9/2), những người t.uổi Sửu bản lĩnh, chinh phục nhiều mục tiêu.

Công việc: Người t.uổi Sửu công việc bạn cố gắng chinh phục nhiều thử thách.

Tình cảm: Tình yêu cả hai cần thời gian để thấu hiểu cảm xúc của nhau.

Tài lộc: Cải thiện mức thu nhập theo cách của bạn tạo ra nhiều kinh tế bền vững.

Sức khoẻ: Bạn luôn bận rộn, thời gian dành cho bản thân không có nhiều.

T.uổi Tuất

Tử vi 2024 dự báo những nỗi vất vả và lận đận của người t.uổi Tuất. Những tưởng chông gai sẽ khiến con giáp này chùn bước và nản lòng nhưng thực tế thì bản mệnh này lại vẫn có những bứt phá bất ngờ.

Thường ngày con giáp này luôn chăm chỉ và dũng cảm, chịu thương chịu khó, lại có ý chí cầu tiến và cũng rất giàu lòng nhân ái. Bạn sống biết người biết ta, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Người gieo phúc thì gặt lộc, chính sự tử tế của bản mệnh đã giúp bạn tích lũy được rất nhiều phước lành cho bản thân.

Tử vi 4 ngày liên tiếp (6, 7, 8 và 9/2), trước những sóng gió luôn bủa vây, con giáp này vẫn có thể bình tĩnh vượt qua từng thử thách. Bản mệnh sinh ra để làm những việc trọng đại, càng có nhiều cơ hội cạnh tranh thì càng dễ có được thành công.

Trong mọi vấn đề, bạn đều sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ gia đình và bạn bè.

TÀI TRỢ

Tử vi 6 - 7 - 8 - 9/2, 3 con giáp thu hái lộc vàng, phú quý bạt ngàn, tài vận nở rộ - Hình 1

Tìm Kiếm Quảng Cáo

Giá nhà container vận chuyển vào năm 2023 có thể rẻ hơn bạn nghĩ

Về mặt sự nghiệp, người t.uổi Tuất cũng có thể có được sự phát triển và cơ hội ổn định. Sự chăm chỉ và lòng dũng cảm của bạn sẽ được đ.ánh giá cao và công nhận, đồng thời những nỗ lực của bạn sẽ được khen thưởng, trở thành người có quyền lực, cả đời sống vinh hoa và phú quý bằng năng lực của mình.

Tử vi 6 - 7 - 8 - 9/2, 3 con giáp thu hái lộc vàng, phú quý bạt ngàn, tài vận nở rộ - Hình 2

T.uổi Dần

Tử vi 4 ngày liên tiếp (6, 7, 8 và 9/2), đường công danh sự nghiệp của t.uổi Dần có những tin vui nhất định. Bản mệnh khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng.

Với việc luôn biết cách thể hiện năng lực đúng lúc đúng chỗ, bản mệnh trở nên nổi bật và giành được nhiều lợi thế.

Công việc hanh thông, vận t.iền tài của t.uổi Dần cũng tăng tiến đáng kể. Đặc biệt, vận may đến với người làm về kinh doanh khi việc buôn bán đang phất lên như diều gặp gió. Nếu kinh doanh là nghề tay trái thì con giáp này nên cố gắng cân bằng cả hai công việc chính và công việc phụ để không gặp rắc rối.

Ngược lại, vận tình cảm của t.uổi Dần có phần kém sắc. Có thể một phần là do t.uổi này bận rộn với công việc nên không còn tâm trí nghĩ đến những chuyện khác, bao gồm cả việc yêu đương.

Người độc thân khá thờ ơ và lạnh nhạt với người để ý, theo đuổi mình. Người đã có đôi cũng có phần hờ hững với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Hợi có cơ hội bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Ngoài ra hãy học cách để có thể tự lực vì không phải khi nào bản mệnh cũng có được nhiều người giúp đỡ như hiện tại.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, cảm xúc của t.uổi Tý không ổn định. Con giáp này có thể sẽ thốt ra những lời không hay. Vì vậy, hãy chú ý đến ngôn từ của mình để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về mặt sức khỏe, t.uổi Tý cũng nên cân nhắc đến việc thay đổi lối sống lành mạnh hơn, có thể là chăm tập thể thao hoặc thay đổi chế độ ăn uống. Chăm sóc bản thân mình không bao giờ là muộn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày khởi tạo trăm việc đều tốt, như kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh... Bởi vậy, con giáp này nên lưu ý bố trí công việc cho phù hợp để có thêm nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay t.uổi Sửu có thêm động lực, cảm hứng để hoàn thành các mục tiêu còn đang dang dở, cũng như thúc đẩy con giáp này xây dựng kế hoạch cho thời gian sắp tới.

Thêm vào đó, ngày mới còn mang tới tín hiệu tốt về việc gia tăng thu nhập, thậm chí nhiều người được hỗ trợ t.iền bạc. Có thể là được người lớn cho t.iền, dù đó là khoản t.iền ít hay nhiều cũng rất đáng quý, con giáp này nên trân trọng.

Trên phương diện tình cảm, sức hấp dẫn của t.uổi Sửu sẽ trở nên bùng nổ, do đó, đừng ngần ngại mở rộng phạm vi tìm kiếm những đối tượng mới. Bản mệnh chỉ cần bám sát với những tiêu chí mà bản thân đặt ra là sẽ có hy vọng tìm được người phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Dần buồn bực vì một kẻ không đáng. Dù con giáp này nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ người ta không quản ngại khó khăn nhưng họ xem như đó là việc đương nhiên, không có một lời cảm ơn.

Con giáp này hãy tập trung thay đổi từng việc nhỏ một. Quan trọng là phải cam kết và nghiêm túc thực hiện các thay đổi này trong thời gian dài thì mới nhận về thành quả như ý.

Trong ngày này có thể ai đó sẽ giúp t.uổi Dần có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Trong đời sống tình cảm, nửa kia có những cử chỉ quan tâm giúp con giáp này cảm thấy an lòng hơn với tình cảm hai người ở hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, những kế hoạch của t.uổi Mão trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối cùng thì sự nhiệt tình của con giáp này cũng được hồi đáp khi mà kết quả được cải thiện, công sức được ghi nhận.

Vận trình tài chính cũng được cải thiện. Nhiều người có thể thoát khỏi nợ nần và bắt đầu có của ăn của để. Thậm chí nguồn thu từ công việc phụ cũng là một khoản kha khá giúp t.uổi Mão nâng cấp cuộc sống.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, sự nghiệp của t.uổi Thìn dự báo có những xoay chuyển lớn khi nhận ra rằng những công việc hiện tại không còn tạo hứng thú. Do đó, bản mệnh rà soát lại những ưu tiên trong công việc và tìm ra định hướng tốt hơn.

Trong ngày này, t.uổi Thìn rất lạc quan, dù tình hình hiện tại thế nào cũng không thể ngăn được bước tiến của con giáp này. Bản mệnh cho phép mình buồn một chút thôi rồi mạnh mẽ đứng lên đi tiếp.

Tuy nhiên, t.uổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Con giáp này nên thực hiện việc nghỉ ngơi một cách điều độ. Bản mệnh cũng lưu ý hôm nay không nên trị bệnh ở tim, không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, cuộc sống của t.uổi Tỵ có vẻ đang bị xáo trộn hoặc mất kiểm soát. Đây là lúc nên gạt bỏ những mục tiêu, công việc, hoặc thậm chí những mối quan hệ không còn phù hợp với cuộc sống của mình.

Con giáp này làm việc không được nhiệt tình và tập trung cũng chỉ vì nhanh bị đuối sức. Lời khuyên là nên nghỉ ngơi nhiều hơn để nạp lại năng lượng, cố gắng làm nhiều mà không hiệu quả thì cũng phí công.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Ngọ sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng thì có vẻ đây là lúc thích hợp để có thể củng cố lại các mối quan hệ thân thiết của mình.

Bản mệnh có thể sắm thêm một tủ sách đa năng, một bức tranh mới hoặc bất kỳ thứ gì có thể thổi một làn gió mới đến không gian xung quanh. Với những món đồ cũ có giá trị, hãy cân nhắc đến việc mang tặng cho người thân hoặc gia đình.

Thêm vào đó, t.uổi Ngọ được nhắc nhở nên tránh xa những kẻ xấu đang cố tình muốn lợi dụng lòng tốt của mình. Những người này ban đầu có thể nói những lời ngon ngọt nhưng khi gặp khó khăn lại trở mặt rất nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay mang tới động lực mới cho t.uổi Mùi cố gắng hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh cảm thấy hào hứng với ý tưởng mới và cố gắng tìm những người cùng chí hướng để thực hiện. May mắn là con giáp này sẽ được rất nhiều người hỗ trợ.

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Mùi cũng đón nhiều sự vui vẻ. Con giáp này hãy cùng người thân hoặc bạn bè tổ chức những bữa tiệc nhỏ để có thể cập nhật tình hình của họ. Ngoài ra, hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng quan hệ, rất có thể sẽ gặp được một đối tác tiềm năng.

Sức khỏe của t.uổi Mùi cũng được cải thiện. Bản mệnh tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện các dự định của mình. Hơn nữa, điều con giáp này không ngờ nhất đó là chỉ một bữa ăn ngon trong ngày cũng khiến bản mệnh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Thân dễ có tiểu nhân quấy phá. Đã đến lúc con giáp này cần sắp xếp lại không gian sống của mình. Thay vì bài trí một cách lộn xộn, con giáp này nên lược bỏ bớt những món đồ không cần thiết để không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Thêm vào đó, con giáp này nên chú ý tận dụng cơ hội đến với mình. Cơ hội như hiện tại không nhiều, do đó không chỉ cân nhắc kỹ mà con giáp này nên biết đâu là điểm mạnh của mình để phát huy.

Về mặt sức khỏe, t.uổi Thân được nhắc nhở đừng quên vận động thường xuyên mỗi ngày. Việc này không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn mang đến một tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu suất công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 27/8/2023: T.uổi Sửu có thêm động lực, t.uổi Hợi cơ hội bứt phá - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay mang lại may mắn về t.iền bạc cho t.uổi Dậu. Người kinh doanh tìm được hướng đi mới hiệu quả hơn trước rất nhiều, thậm chí con giáp này có thể vượt xa được mục tiêu t.iền bạc đã đề ra.

Đây cũng là thời điểm quan trọng rất lý tưởng cho chuyện tình cảm của những ai đã đôi. Nếu muốn cả hai thấu hiểu nhau hơn, con giáp này và đối phương cần phải mở lòng và chia sẻ suy nghĩ đang được cất giấu bấy lâu. Chẳng ai có thể hiểu được những điều bản mệnh trăn trở nếu chính bản mệnh không nói ra.

Sức khỏe của t.uổi Dậu đang có chiều hướng giảm sút chỉ vì con giáp này làm việc quá sức. Nếu đau dạ dày thì còn có nghĩa là bản mệnh đã lo lắng quá nhiều, hãy cố gắng giải tỏa những năng lượng tiêu cực trong mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Tuất nên gia tăng các kế hoạch tích lũy thay vì mua sắm. Có thể lúc này con giáp này chưa thấy hậu quả của việc tiêu t.iền không tính toán kỹ nhưng chỉ vài tháng nữa thôi sẽ rất vất vả trong việc k.iếm t.iền.

Vận trình tình cảm cũng thuận, mang lại cảm giác bình yên mà bản mệnh đang rất cần vào lúc này. Người độc thân hứa hẹn gặp được người có nhiều nét tương đồng thú vị. Mở lòng đón nhận những cảm xúc đặc biệt, con giáp này sẽ thấy rằng mình có một ngày thật vui.

Tuy nhiên, t.uổi Tuất nên quan tâm tới sức khỏe của bản thân thay vì để ý tới cái khác. Hãy dành thêm thời gian để tham gia vào các hoạt động thể thao và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 27/8/2023 hôm nay, t.uổi Hợi có cơ hội bứt phá trên con đường sự nghiệp, hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Ngoài ra hãy học cách để có thể tự lực vì không phải khi nào bản mệnh cũng có được nhiều người giúp đỡ như hiện tại.

Trong ngày này, t.uổi Hợi nhận ra sự mâu thuẫn giữa lý thuyết và thực tế. Thay vì nổi nóng hay tức giận thì con giáp này nên hít thở thật sâu, sau đó tập trung để sửa chữa, thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh.

Con giáp này nên xem xét lại chi tiêu của mình trong khoảng thời gian vừa qua để tránh bị lệch khỏi kế hoạch tiết kiệm của bản thân. Chỉ khi thoát khỏi nợ nần, có một khoản t.iền kha khá trong túi, bản mệnh thực sự cảm thấy an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28

Tiêu điểm

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!
12:39:59 19/05/2024
Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục
11:09:02 19/05/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ
08:40:53 19/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5
08:13:21 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ
08:53:28 19/05/2024
Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới
10:55:26 19/05/2024
Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý
11:01:46 19/05/2024
Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè
12:33:02 19/05/2024
Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành
12:36:52 19/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024

Tin mới nhất

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn

17:50:21 17/05/2024
Trước khi về hưu, 4 con giáp này sẽ sớm sung túc, đủ đầy. Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc

16:29:28 17/05/2024
3 con giáp này bước sang nửa cuối năm sẽ bứt phá đạt được nhiều thành tựu.Thời gian không ngừng lăn bánh, đẩy chúng ta vượt qua nửa đầu năm, hướng tới ánh sáng rực rỡ của nửa năm còn lạ

Có thể bạn quan tâm

5 cách "khôn ngoan" trong cuộc sống của bà nội trợ 40 t.uổi khiến bạn không khỏi khâm phục

Sáng tạo

13:54:56 20/05/2024
Nhân vật chính mà chúng tôi giới thiệu với các bạn là một bà mẹ gần 40 t.uổi tên Xiao, cô vừa chăm sóc con vừa đi làm, đồng thời quản lý ngôi nhà nhỏ của mình luôn sạch sẽ, sáng sủa, tiện nghi và ấm áp.

Xương gà dài 4 cm cắm sâu vào thực quản cụ ông

Sức khỏe

13:53:51 20/05/2024
Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ vừa nội soi lấy thành công dị vật là xương gà sắc nhọn dài 4 cm cắm vào thực quản cụ ông 75 t.uổi.

Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ

Lạ vui

13:52:19 20/05/2024
Ngôi mộ đặc biệt đường tìm thấy bên đường cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc quần thể cổ mộ bí ẩn gọi là Turu Rock ở thành phố cổ Tharsa.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

Sao châu á

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'

Hậu trường phim

13:18:49 20/05/2024
NSND Thu Hà trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng bằng hai vai phu nhân quyền lực, sắc sảo, thậm chí cay nghiệt trong Hướng dương ngược nắng và Trạm cứu hộ trái tim.

Phần mới của 'Max điên' lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 t.uổi

Phim âu mỹ

13:02:50 20/05/2024
Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng Furiosa: Câu chuyện từ Max điên không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 t.uổi tiếp cận.

Mỹ đề cập khả năng hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa Israel và Saudi Arabia

Thế giới

13:02:15 20/05/2024
Trong khi đó, truyền thông Saudi Arabia đưa tin ông Sullivan và Thái tử Mohammed đã thảo luận về một phiên bản bán chính thức của một thỏa thuận dự kiến sẽ tăng cường quan hệ an ninh giữa hai nước.

"Khủng long 1m93" Trần Thị Thanh Thúy bật khóc nức nở khi gặp bố, cô gái xuất ngoại nhận lương cao nhất Việt Nam cũng có lúc yếu lòng

Sao thể thao

12:57:37 20/05/2024
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền 2024 đã khép lại nhưng những hình ảnh xúc động tại giải đấu vẫn tiếp tục gây sốt mạng xã hội.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

Sao việt

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

Pháp luật

11:48:53 20/05/2024
Nguyễn Văn Vịnh, cựu bí thư Tỉnh ủy Lào Cai bị xét xử về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Netizen

11:46:23 20/05/2024
Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.