Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

Trong quá trình xây dựng MCU , rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Nếu chúng được sử dụng, vũ trụ siêu anh hùng Marvel sẽ khác đi rất nhiều.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 1

Video đang HOT

Theo ý tưởng ban đầu, Tony Stark không hề tiết lộ danh tính siêu anh hùng của mình ở cuối Iron Man (2008). Tuy nhiên, Robert Downey Jr. đã tự ứng biến câu thoại “Tôi là Iron Man”. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige tiết lộ họ đã quyết định giữ lại lời thoại này bởi nó “đi ngược lại lối mòn siêu anh hùng giữ bí mật danh tính” cũng như khuyến khích hãng phim vượt qua các rào cản khi làm phim chuyển thể để tiếp tục sáng tạo . Feige cũng chỉ ra chi tiết Tony Stark thừa nhận danh tính Iron Man đắt giá bởi nó “bám sát tính cách của nhân vật trong truyện tranh”.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 2

Tom Hiddleston tiết lộ kịch bản Thor: The Dark World (2013) từng để Loki chết thật. Anh nói mình và Chris Hemsworth đã diễn cảnh Loki hấp hối với những cảm xúc trào dâng vì tin rằng đó thực sự là khoảnh khắc lìa đời của Thần Lừa lọc trong MCU sau màn xả thân vì nghĩa. Tuy nhiên, khi cảnh này được phát trong buổi chiếu thử, khán giả vẫn muốn tin đây chỉ là một chiêu trò khác của Loki. Phản ứng này dẫn ê-kíp sáng tạo tới quyết định thêm cảnh Loki giả thành Odin và ngồi trên ngai vàng Asgard. Chính Hiddleston cũng phải thốt lên: “Tôi không hề biết đó chỉ là cú lừa”.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 3

Theo kế hoạch ban đầu, trong bộ phim Captain America: Winter Soldier (2014), sẽ có một cảnh phim Hawkeye (Jeremy Renner) truy đuổi Captain America (Chris Evans) sau khi được tiết lộ Rogers là kẻ đào tẩu khỏi S.H.I.E.L.D. Giữa trận chiến, Hawkeye sẽ tiết lộ với Captain America rằng bộ giáp của anh đã bị gắn bọ và mình chỉ đang cố giúp đỡ. Cảnh này sau đó bị cắt bỏ khỏi kịch bản vì Jeremy Renner vướng lịch quay một dự án khác.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 4

Karen Gillan tiết lộ trong kế hoạch ban đầu, nhân vật Nebula mình thủ vai sẽ tử nạn ở cuối phần phim Guardians of the Galaxy đầu tiên. Tuy nhiên, kịch bản được điều chỉnh sau đó đã giữ mạng Nebula. Theo Gillan, quyết định này đã “giúp chúng ta có cơ hội khám phá những điều thú vị về quá khứ của Nebula cũng như mối quan hệ giữa cô và người chị gái Gamora”.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 5

Rocket Raccoon không hề xuất hiện trong phác thảo kịch bản cho Guardians of the Galaxy bởi các nhà sáng tạo lo ngại nhân vật trông quá “hoạt hình”. Nhưng Nicole Perlman, đồng biên kịch của bộ phim, đã cố gắng giữ lại Rocket. Kevin Feige đã chấp thuận đề nghị của Perlman giữ Rocket Raccoon lại vì bản thân ông cũng yêu thích nhân vật này.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 6

Captain Marvel đã xuất hiện trong phác thảo kịch bản của Avengers: Age of Ultron . Nhưng Feige cho rằng để một siêu anh hùng với tầm quan trọng tới vậy đột ngột xuất hiện mà không có đủ thời gian để giới thiệu quá khứ hay phát triển tâm lý là một sự phí phạm. Joss Whedon đã thay thế Captain Marvel bằng Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen). Maximoff đã có màn ra mắt ngắn gọn nhưng cũng không kém phần hoành tráng trong Age of Ultron .

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 7

Ban đầu, Iron Man chỉ có màn xuất hiện khiêm tốn trong Captain America: Civil War (2016). Nhưng Robert Downey Jr. muốn nhân vật đóng vai trò quan trọng hơn trong kịch bản phim. Điều này khiến giám đốc Marvel Entertainment Ike Perlmutter “nóng mặt” và yêu cầu biên kịch cắt bỏ hoàn toàn các cảnh của Iron Man khỏi phim. Nhưng quá trình thương lượng sau đó giữa Feige và đại diện của Downey Jr. đã cứu vãn tình thế. Robert Downey Jr. hài lòng đặt bút ký vào hợp đồng tham gia Civil War , còn các biên kịch tiếp tục sửa kịch bản đề đưa Iron Man trở lại.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 8

Stephen McFeely, đồng biên kịch của Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019) cùng nhiều tác phẩm khác thuộc MCU, tiết lộ họ từng nghĩ đến việc trì hoãn cú búng tay của Thanos tới cuối hồi I của Endgame . Tuy nhiên, ê-kíp sáng tạo thống nhất rằng họ sẽ gây sốc bằng một cái kết lửng. Do đó, Thanos đã quét bay một nửa vũ trụ bằng cái búng tay trong hồi III của Infinity War .

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi - Hình 9

Từng có một phiên bản của Endgame trong đó Hawkeye là người hy sinh thân mình tại Vormir để đổi lấy Soul Stone. Biên kịch McFeely tiết lộ nhân viên sản xuất kỹ xảo hình ảnh Jen Underdahl đã đọc đoạn kịch bản viết về cái chết của Hawkeye và nhận xét: “Đừng có cướp khoảnh khắc này của Black Widow”. Còn đồng biên kịch Christopher Markus chia sẻ việc Hawkeye không có cơ hội đoàn tụ cùng gia đình sẽ là một cái kết quá bi kịch cho bộ phim.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?

WandaVision tập 8 chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá đối với vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn đã hiểu thấu những phân đoạn dưới đây?

Sau khi chính thức ra mắt tập thứ 8, series bom tấn WandaVision của nhà Marvel đã khiến khán giả phải chao đảo vì mức độ hấp dẫn và bất ngờ. Nhiều bí ẩn đã được giải đáp trong tập phim này, cũng như nhà sản xuất đã đưa ra nhiều tinh chỉnh, thiết lập mới vô cùng đắt giá cho tương lai của vũ trụ Marvel. Nếu bạn vẫn còn phân vân bởi một vài chi tiết "nhỏ nhưng có võ" của WandaVision tập 8, hãy thử đọc qua bài phân tích dưới đây!

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 1

Vì sao viên đá Vô cực lại cho Wanda nhìn thấy hình ảnh của Scarlet Witch?

Nhiều người biết đến Wanda với cái tên Scarlet Witch trong truyện tranh, và cũng mặc định rằng đây chỉ là cái tên siêu anh hùng mà cô nàng lựa chọn. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng ở trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 2

Tại vũ trụ phim này, Scarlet Witch chính là thực thể "thần thánh" vốn chỉ có trong truyền thuyết, là người nắm giữa sức mạnh "phép thuật hỗn mang" toàn năng đến đáng sợ. Đó là lý do Agnes đã nói với Wanda ở cuối phim rằng: "Cô lẽ ra chỉ là một truyền thuyết. Một thực thể có quyền năng sáng tạo vô biên... Đây là phép thuật hỗn mang, Wanda à. Và điều đó có nghĩa rằng cô chính là Scarlet Witch."

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 3

Khi tiếp xúc với viên đá Tâm trí, Wanda đã nhìn thấy bóng dáng của Scarlet Witch. Nhiều khả năng, nữ phù thủy đã được khuyếch đại khả năng nhìn thấy tương lai của mình. Wanda không phải là người đầu tiên có thể nhìn tương lai trong MCU. Trước đó, khán giả đã thấy nhân vật Thượng Cổ Tôn Giả hay Doctor Strange khai phá tương lai. Wanda đã nhìn thấy tương lai của chính mình từ rất lâu trong quá khứ, nhưng chỉ đến bây giờ thì cô mới thực sự trở thành bản thể quyền lực nhất của mình - Scarlet Witch.

Tại sao tổ chức SWORD lại đang nỗ lực hồi sinh Vision từ cõi chết?

WandaVision tập 8 hé lộ rằng siêu anh hùng Vision xuất hiện từ tập 1 thực chất là do Wanda tạo thành. Anh chàng Vision của các bộ phim trước đã chết, bị mổ xẻ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của tổ chức SWORD. Các đặc vụ Jimmy, Monica và tiến sĩ khoa học Darcy cũng đã khám phá ra rằng SWORD thực chất đang muốn hồi sinh Vision.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 4

Lý do cho việc mang Vision sống dậy, chính là vì SWORD muốn biến siêu anh hùng này thành một thứ vũ khí. Cùng lúc, giám đốc SWORD là Tyler Hayward vẫn một mực phủ nhận điều này, khiến nhiều người nghĩ chính Wanda đã xông vào và cướp xác Vision đi.

Rất có thể, việc giám đốc Tyler cố tình chọc giận Wanda khi định bắn hạ cô là cố tình. Chỉ như vậy, nữ phù thủy mới đem "trả lại" chiếc máy bay drone nhiễm ma thuật. Từ đó, SWORD sử dụng nó như một nguồn năng lượng mà tái tạo lại Vision.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 5

Nhân vật Tyler Hayward dường như đang âm mưu rất nhiều!

Cuộc đối đầu giữa các siêu anh hùng và những tổ chức của nhà nước trong WandaVision có vẻ sẽ là chủ đề chung của Marvel trong kỷ nguyên 4 sắp tới. Phim truyền hình The Falcon and the Winter Soldier sắp chiếu cũng sẽ xoay quanh việc anh hùng Falcon chật vật, không được phép khoác lên mình danh hiệu Đội trưởng Mỹ. Trong Loki , trailer phim đã hé lộ rằng vị thần dối trá cũng phải đối đầu với tổ chức mang tên TVA (Time Variance Authority). Chính tổ chức SWORD đã cho rằng thi thể của Vision thuộc về nhà nước chứ không phải Wanda - vợ của anh, cũng bởi vì giá của anh ta quá đắt.

Mức độ hùng mạnh của Vision Trắng sẽ đến thế nào? Liệu sẽ có trận chiến 1 sống 1 còn ở tập cuối?

Phân cảnh post-credit ở WandaVision tập 8 cho thấy SWORD đã thành công trong việc tái tạo lại Vision. Vision giờ đây có màu trắng, và được hoàn thiện bởi ma thuật của Wanda, cũng giống như anh chàng Vision đang sống ở bên trong Westview.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 6

Trong truyện tranh, câu chuyện "Vision Quest" đã cho thấy một Vision màu trắng nhưng không hề có tính người và tính cách. Nhân vật này tàn nhẫn, hùng mạnh và sẵn sàng ra tay không thương tiếc. Chắc chắn đây không phải là điểm trùng hợp với phim rồi!

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 7

Vision Trắng ở trong truyện tranh

Thực chất, vốn dĩ Vision đã là một siêu anh hùng có năng lực vô cùng mạnh. Tuy nhiên, anh chàng lại sở hữu "nhân phẩm" cực kỳ tốt, thậm chí còn có thể nâng cả búa của Thor nhẹ như lông hồng. Nếu mất đi phần "người", Vision Trắng sẽ là mối lo cực lớn trong WandaVision tập 9. Giả như có một trận chiến không khoan nhượng giữa cả 2 Vision, khả năng cao 1 trong 2 sẽ phải chết.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào? - Hình 8

Với kinh phí cho toàn bộ series nằm ở mức ngang ngửa bom tấn Avengers, WandaVision tập 9 với thời lượng được đồn đoán là 50 phút, dự kiến sẽ mang đến trận chiến mãn nhãn hơn cả phim điện ảnh. Chính ngôi sao Paul Bettany đã tiết lộ WandaVision thậm chí còn có nhiều phân cảnh sử dụng kỹ xảo hơn cả Avengers: Endgame . Hy vọng rằng, tập 9 của phim sẽ mang đến một cái kết hoành tráng, xứng tầm bom tấn cho series đang được coi là nổi tiếng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Tập cuối của WandaVision sẽ ra mắt vào ngày 5/3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!
14:51:28 25/09/2021
6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác
21:15:12 24/09/2021
Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan
09:08:58 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
TP.HCM dự kiến tháo gỡ các chốt chặn, hàng rào trước 30-9
14:34:28 25/09/2021
Phía Phi Nhung giải thích lý do Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt thời gian mẹ nuôi chữa Covid-19?
14:18:40 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
Tổng giám đốc Đại Nam tiết lộ nổi tiếng không thua nghệ sĩ hạng A từ ngày xưa: Đi ăn bị nhân viên rình vào tận toilet, năn nỉ để xin 1 thứ
14:16:18 25/09/2021
Nhóc tì Lisa nhà Hà Hồ nay đã biết "bắt nạt" em Leon
13:51:03 25/09/2021
Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?
13:56:48 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
Nữ danh ca gạo cội gây xúc động khi nói: "Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi"
15:20:00 25/09/2021
Tom Cruise chia tay bạn gái bốc lửa kém 20 tuổi sau 1 năm hẹn hò, lí do là gì mà khiến khán giả ngán ngẩm lắc đầu?
15:39:26 25/09/2021

Tin mới nhất

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

15:30:01 23/09/2021
Trong series What If…?, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ Loki.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Phim tài liệu mới về Britney Spears

14:52:39 23/09/2021
Bộ phim tài liệu Britney vs Spears sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

5 bài học về tình dục, tình yêu đắt giá từ Sex Education: "Phim cấp 3" không có tính giáo dục, khi nào thì người bị xâm hại lại có lỗi?

21:15:15 22/09/2021
Đúng như tên gọi, Sex Education mang đến những chủ đề khai sáng cho khán giả trẻ về tình dục và tình yêu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Lộ loạt ảnh mới của Lady Gaga trong vai ác nữ giết chồng nhà Gucci, vẻ đẹp lộng lẫy giống nguyên mẫu đến hú hồn!

14:49:31 21/09/2021
Những hình ảnh mới của Lady Gaga trong bom tấn về gia tộc Gucci tiếp tục thu hút được nhiều sự chú ý.

Bi kịch chàng trai mắc kẹt chổng ngược trong hang động hẹp, chờ chết vì dồn máu não: Tai nạn lịch sử lên phim mà ám ảnh tột độ

10:04:43 21/09/2021
Cái chết của John Jones và cuộc giải cứu kỳ công đi vào lịch sử như một trong số những vụ án chết trong hang động kinh hoàng nhất.

Chiến thắng của Walt Disney

20:26:03 20/09/2021
Cuối tuần qua, hai tác phẩm Shang-Chi và Free Guy do Disney phát hành lần lượt chiếm giữ vị trí quán quân và á quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại phòng vé Bắc Mỹ.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?

15:47:38 19/09/2021
Cô gái từng cướp nụ hôn đầu của Harry Potter giờ ra sao?

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!

13:11:10 18/09/2021
Bom 18 Elite chắc chắn cũng phải xách dép cho Sex Education 3, khi mới chỉ tập đầu tiên đã khiến khán giả phải hú hồn vì cảnh nóng.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

10:53:04 18/09/2021
Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Angelina Jolie giúp đỡ bạn diễn khiếm thính

22:13:15 17/09/2021
Trên phim trường bom tấn siêu anh hùng Eternals, Angelina Jolie đã đưa gợi ý hữu ích giúp nữ diễn viên khiếm thính Lauren Ridloff hoàn thành cảnh quay khó.

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!

12:50:39 17/09/2021
Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới - cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là quyền năng!

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu

22:01:10 15/09/2021
Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo và Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu.

Christopher Nolan chia tay Warner Bros. sau 20 năm

22:00:22 15/09/2021
Vị đạo diễn tài danh lựa chọn Universal Pictures là nơi gửi gắm tác phẩm mới. Ông hiện chuẩn bị cho dự án phim về cha đẻ của bom nguyên tử.

'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết

21:51:51 15/09/2021
Phim kể về hành trình của một nữ sát thủ, từ kẻ sắp chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành người hùng quả cảm.

Số phận của 'Shang-Chi' ở Trung Quốc

21:44:06 15/09/2021
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Eternals sẽ gặp khó khăn trong việc phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi chính sách mới của các nhà quản lý.

Cặp đôi Ron - Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê "nhạt" thì đừng có chối!

11:14:38 15/09/2021
Cảnh phim bị cắt này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất vì sự nhẫn tâm!

Có thể bạn quan tâm

Món cá khô xào chua ngọt đậm đà ngon cơm

Ẩm thực

20:03:02 25/09/2021
Món cá khô xào chua ngọt được nhiều người yêu thích bởi vị mặn mặn của cá hòa quyện với vị chua chua ngọt ngọt của gia vị mang đến cho người ăn một cảm giác rất ngon miệng, ăn cùng với cơm thì quá tuyệt vời.

Ford EcoSport đời mới bị triệu hồi do liên quan đến bó dây điện táp-lô

Ôtô

19:57:53 25/09/2021
Tổng cộng 315 xe Ford EcoSport được sản xuất trong năm 2020 thuộc chương trình triệu hồi lần này do nguy cơ hư hỏng hệ thống điện.

Thu Quỳnh “Hương vị tình thân” khoe ảnh thi Hoa hậu Việt Nam năm 20 tuổi gây sốt

Sao việt

19:56:31 25/09/2021
Thu Quỳnh là một trong những nữ diễn viên hot nhất thời điểm hiện tại. Nhắc đến Thu Quỳnh, người ta nghĩ ngay đến vai diễn My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê. Hiện tại, Thu Quỳnh đang thủ vai Thy - một cô nàng có tính cách mạnh mẽ trong phi...

Nhân viên Thảo Cầm Viên tự nguyện giảm lương để mua thức ăn cho thú 

Clip hay

19:51:43 25/09/2021
Không nguồn thu vì dịch Covid-19, chúng tôi tự nguyện giảm lương để chia sẻ, giúp đỡ những con thú ở đây, anh Phúc Thịnh, nhân viên chăm sóc thú ở Thảo Cầm Viên cho biết.

Man City yếu hơn Chelsea sau chung kết Champions League

Bóng đá thế giới

19:46:22 25/09/2021
Sau chuỗi trận khó khăn tại Premier League 2021/22, Man City bị đánh giá thấp hơn Chelsea trước khi 2 đội bước vào cuộc chạm trán tại Stamford Bridge vào ngày 25/9 (giờ Hà Nội).

Bí thư Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh: Chậm trễ, ngăn chặn hỗ trợ người lao động là có tội

Đời sống

19:46:02 25/09/2021
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh nhận định còn gần 1 triệu lao động chưa được hỗ trợ là con số quá lớn và không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người kêu vẫn chưa được hưởng chính sách dù đúng đối tượng.

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40

Sao châu á

19:40:37 25/09/2021
Sau khi công bố tin vui, gia đình Chompoo Araya nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía netizen.

Meghan bị trêu 'copy' phong cách bà Michelle Obama

Phong cách sao

19:39:54 25/09/2021
Nữ Công tước xứ Sussex khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh bà Michelle Obama ngày nhậm chức của ông Joe Biden hồi tháng 1, khi chọn bộ đồ đỏ đến thăm trường học sáng 24/9.

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa

Netizen

19:39:01 25/09/2021
Theo luật sư Tuấn Ngô, việc để bà Phương Hằng phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội một phần lỗi do người đại diện pháp luật.

Lỗi tẩy tế bào chết gây hại cho da

Làm đẹp

19:36:30 25/09/2021
Tẩy da chết xong mới rửa mặt là thứ tự sai, khiến da trở nên khô, căng hơn, lại không đạt hiệu quả loại bỏ tế bào chết.

Kylie Jenner khoe biệt thự 36,5 triệu USD, bên trong có gì mà khiến netizen choáng ngợp?

Sao âu mỹ

19:31:13 25/09/2021
Kylie Jenner là một nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phú người Mỹ và là người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics.

Một người chi hơn 140 triệu đồng để sở hữu iPhone 13 đầu tiên tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

19:28:12 25/09/2021
Bùi Quang Vinh (Vinh Cua) cho biết đã bỏ ra hơn 140 triệu đồng để mua 3 mẫu iPhone mới của Apple về trải nghiệm.

Cựu kỹ sư Apple tuyên bố tính năng chống theo dõi trên iOS là " đồ vô dụng" 

Thế giới số

19:25:34 25/09/2021
Không những thế, tính năng này còn làm người dùng có ảo tưởng sai về việc quyền riêng tư của mình được đảm bảo.

Thông tin mới về miễn giảm học phí cho học sinh và sinh viên ở TP.HCM

Học hành

19:22:59 25/09/2021
Ngày 25.9, UBND TP.HCM có văn bản gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Ủy ban Dân tộc về chính sách miễn học phí và và chi phí học tập cho học sinh, học viên cao học…

Singapore tiếp tục lập kỷ lục về số ca mắc mới trong 24 giờ

Thế giới

19:09:17 25/09/2021
Tối 24-9, Bộ Y tế Singapore công bố thêm 1.650 ca nhiễm mới trong 24 giờ, mức tăng theo ngày cao nhất kể từ đầu dịch, trong lúc chính phủ siết lại các quy định phòng dịch COVID-19 nhằm làm chậm tốc độ gia tăng ca nhiễm.