Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán “thiếu trước hụt sau” hay gì?

Sự “bất đồng” của Loki Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Bằng việc giới thiệu nhân vật phản diện Kang còn mạnh hơn cả Thanos và tổ chức TVA, phim truyền hình Loki của Marvel đã chứng minh rằng một chi tiết tưởng rất lớn trong Avengers: Endgame hóa ra lại… sai hoàn toàn. Hóa ra, Marvel dù tính toán kỹ lưỡng thế nào thì vẫn sơ hở quá!

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - Hình 1

Trong Avengers: Endgame , khi Hulk du hành thời gian để gặp phù thủy Thượng Cổ Tôn Giả, hai người đã nói chuyện về kế hoạch lật đổ Thanos. Khi đó, Thượng Cổ Tôn Giả đã cảnh cáo Hulk về sự nguy hiểm của kế hoạch này.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - Hình 2

Theo Thượng Cổ Tôn Giả, bà không thể cho Hulk mượn viên đá Vô Cực được bởi vì các viên đá này điều khiển dòng chảy thời gian. Lý do bà đưa ra là nếu dòng thời gian của bà bị mất một viên đá, nó sẽ rối loạn và bị đe dọa bởi “các thế lực bóng tối”. Tuy nhiên, chi tiết này lại không đúng lắm theo cách bộ phim Loki vận hành. Bởi lẽ, chỉ cần dòng thời gian có một chút biến động là tổ chức TVA đã có mặt để nhanh chóng “F5″ dòng thời gian”, sửa chữa mọi thứ. Vậy nên, mọi chuyện cũng không đến lượt Thượng Cổ Tôn Giả phải lo.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - Hình 3

Thượng Cổ Tôn Giả giải thích “rất gì và này nọ”

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán thiếu trước hụt sau hay gì? - Hình 4

Thế nhưng đã có tổ chức TVA lo việc bảo toàn thời gian cực dễ dàng rồi!

Trailer Loki

Loki ngay tập 1 đã có lỗi kịch bản khổng lồ làm sai lệch cả Avengers: Endgame, nhà Marvel “lú” quá rồi đấy ư?

Trước đó, một điểm vô lý khác trong Avengers: Endgame cũng đã được nhiều khán giả chỉ ra sau khi xem Loki . Cụ thể, chi tiết này nằm ở việc Loki vô tình ăn cắp được viên đá Tesseract và biến mất khỏi dòng thời gian ấy, dẫn đến việc TVA bị bắt giữ.

Phải chăng Thượng Cổ Tôn Giả thật ra không thông minh như chính bà nghĩ, hay là do Marvel đã tính toán “thiếu trước hụt sau” khi thực hiện kế hoạch tổng quát cho các bộ phim của mình? Dẫu sao , yếu tố du hành thời gian của Marvel vẫn được coi là một trong những điểm khó hiểu nhất của vũ trụ này với khán giả.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa

Câu chuyện của Loki, dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn.

Trailer Loki

Loki xuất hiện lần đầu năm 2011 trong bom tấn Thor , và sau đó tham gia rải rác trong loạt bom tấn Marvel, luôn là kẻ làm nên với một chút xảo quyệt, một chút hài hước, một chút dễ mến cho đến khi chết tức tưởi dưới tay Thanos. 10 năm kể từ lần đầu gia nhập MCU, Tom Hiddleston mới thực sự có một tác phẩm của anh đóng chính - và nó là một tác phẩm xuất sắc.

Đập nát hình tượng ác nhân Loki một cách thuyết phục

Marvel biết cách để mở rộng một câu chuyện, khai thác một nhân vật của mình. Đã hơn một thập kỷ kể từ khi vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) xuất phát, giờ đây khán giả không còn quá hào hứng hay phấn khích bởi những màn crossover (nhân vật này xuất hiện ở phim về nhân vật kia) hay easter egg trong phim. Sự bành trướng của MCU với hàng trăm nhân vật, siêu anh hùng lớn nhỏ (và vẫn đang tiếp tục tăng) đủ làm người xem thấy chóng mặt và hoang mang.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 1

Sự bành trướng của MCU với hàng trăm nhân vật, siêu anh hùng lớn nhỏ (và vẫn đang tiếp tục tăng) đủ làm người xem thấy chóng mặt và hoang mang.

May mắn (và cũng bất ngờ thay), với Loki , Marvel đã biết cách để vừa truyền tải được ý nghĩa, khai thác được nhân vật và định hướng được cả cách người xem tiếp nhận vũ trụ điện ảnh này trong tương lai. Mỗi tập phim của Loki đều được thực hiện tuyệt vời - nhờ vào tài năng của đạo diễn Kate Herron, biên kịch chính Michael Waldron và đội ngũ sáng tạo của phim. Dàn diễn viên tài năng Tom Hiddleston, Owen Wilson và Gugu Mbatha-Raw mang đến sự thể hiện chặt chẽ, lôi cuốn và nhịp nhàng với những gương mặt mới như Sophia di Martino hay Wunmi Mosaku. Nhờ họ, một thế giới viễn tưởng mở ra với những nhân vật lôi cuốn, sinh động và rất con người.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 2

Cũng giống với Black Widow , Loki là nỗ lực của Marvel để vực dậy một nhân vật đã chết, cho họ thêm ý nghĩa và quá khứ, sự phát triển và đồng thời góp phần "úp mở" tương lai của kỷ nguyên tiếp theo. Nhiệm vụ chính của phim - "đập nát" hình tượng ác nhân của Loki để biến nhân vật này trở thành gương mặt tốt bụng, đáng cổ vũ, đã được thực hiện vô cùng thuyết phục. Người xem không còn nhìn vào Loki như một kẻ tráo trở, tham vọng phá hủy Trái Đất mà thay vào đó là một con người khao khát sự tự do và tình yêu. Nói về tài năng "tẩy trắng", Loki là một ví dụ hoàn hảo. Hành trình của Loki trong bộ phim truyền hình dài 6 tập này hoành tráng và bất ngờ, nhân văn hơn cả một thập kỷ anh chàng lượn lờ trong các bom tấn điện ảnh của MCU. Nếu như WandaVision hay Falcon và Chiến Binh Mùa Đông đều xoay quanh việc các siêu anh hùng phát triển năng lực và chiều sâu tâm lý của chính mình, thì Loki chính là một "trường hợp cá biệt".

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 3

Nhiệm vụ chính của phim - "đập nát" hình tượng ác nhân của Loki để biến nhân vật này trở thành gương mặt tốt bụng, đáng cổ vũ, đã được thực hiện vô cùng thuyết phục.

Câu chuyện của Loki , dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn. Marvel đang mở rộng, phá vỡ các giới hạn cũ và những mô-típ nhân vật quen thuộc, hướng tới một sự hỗn loạn có-trật-tự trong tương lai.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 4

Một lần hiếm hoi Marvel tự biến mình thành "trò đùa" không hơn không kém

Mặc dù có khởi đầu sáng tạo khi khai thác nỗi đau mất đi người thân, WandaVision đi tiếp vào lối mòn của MCU với các tập cuối cùng, và cái kết của phim có thể coi là một sự hụt hẫng lớn nhất với người hâm mộ vì nó "quá Marvel" với hiệu ứng kỹ xảo ì xèo và không có tác động to lớn (có thể thấy được) tới đại cục. Về phần Falcon , bộ phim để 2 siêu anh hùng vật lộn với di chấn tâm lý, để rồi câu chuyện "ai sẽ là người tiếp nối Đội trưởng Mỹ" lấn át toàn bộ nỗ lực ở những tập đầu tiên.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 5

WandaVision đi tiếp vào lối mòn của MCU với các tập cuối cùng, và cái kết của phim có thể coi là một sự hụt hẫng lớn nhất với người hâm mộ vì nó "quá Marvel"

Về phần Loki , bộ phim lấy đá vô cực làm đồ chặn giấy. Một chi tiết nhỏ bé trong tập 1 của bộ phim này lại nói lên nhiều điều về chính bộ phim và hướng đi khác biệt mà Marvel cho phép: Loki tồn tại ở một thế giới độc lập, tách biệt với những siêu phẩm trước đó của Marvel. Loki - dù là một phim truyền hình - đứng ở vị thế có thể "trêu ngươi" Thanos, thay đổi cục diện Avengers , mở ra đa vũ trụ, vân vân và vân vân. Loki trở nên khó đoán ngay từ giây đầu tiên cho tới phút cuối cùng, vì nó phá vỡ hoàn toàn trật-tự-Marvel mà chúng ta đã quá quen thuộc suốt nhiều năm qua. Một lần Marvel tự biến chính mình thành trò đùa không hơn không kém, là một lần Marvel biết chính xác họ cần phải làm gì để khiến khán giả hoang mang.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 6

Không chỉ là câu chuyện của một vài nhân vật, Loki mở ra cả một thế giới mới, một kỷ nguyên mới cho Marvel với sức ảnh hưởng kinh hoàng vào tập cuối cùng. Thuyết đa vũ trụ được sắp đặt tài tình, tương lai của nhân vật này giờ đây là một dấu hỏi lớn, và khán giả cũng không còn phải giữ mãi định kiến rằng Marvel là một "cái lò sản xuất phim anh hùng số lượng lớn" mà phong cách thì ngang nhau.

Một lần Marvel tự biến chính mình thành trò đùa không hơn không kém, là một lần Marvel biết chính xác họ cần phải làm gì để khiến khán giả hoang mang.

Xuất sắc hơn Tenet của Christopher Nolan, Loki đặt Marvel tương lai vào thế khó

Loki có tố chất để trở thành một bộ phim của Christopher Nolan (và tất nhiên là xuất sắc hơn Tenet ). So sánh như vậy, bởi vì Loki làm tốt ở phần nội dung, thông điệp và cách truyền tải. Bộ phim khai thác nhân vật chính - phụ, mở ra thế giới mới, nặng về ẩn dụ và cùng lúc đó, thành thạo sử dụng yếu tố siêu thực là du hành không gian - thời gian.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 7

Nihilism - chủ nghĩa hư vô và Existentialism - chủ nghĩa hiện sinh là hai khái niệm ít nhiều được phản ánh qua Loki . Chủ nghĩa hư vô lập luận rằng cuộc sống vốn dĩ không có ý nghĩa, mục đích hay giá trị nội tại. Đạo đức vốn không tồn tại, và mọi giá trị của đạo đức đều được thiết lập một cách trừu tượng và giả tạo. Về cơ bản, không có gì thực sự tồn tại. Trái ngược, chủ nghĩa hiện sinh tin rằng mỗi người đều là một bản thể tự do, được phép hành động và lựa chọn theo ý muốn. Những người theo chủ nghĩa hiện sinh tin rằng xã hội không nên gò bó, ép buộc một cá thể vì nó sẽ ngăn cấm sự phát triển tự nhiên của mỗi người.

Trong phim, vị thần Loki nhận ra rằng mọi thứ đều đã được sắp đặt trong dòng thời gian, thậm chí là cả số mệnh của tất cả mọi người. Loki bắt buộc phải trở thành kẻ phản diện, bắt buộc phải thua cuộc, bắt buộc phải chết dưới tay Thanos. Mọi mục đích để trốn thoát, để trở nên khác biệt, để bứt phá đều là vô nghĩa, vì "phận do trời định". Việc Loki trở nên thật thà, tình cảm là nằm ngoài kế hoạch, và anh sẽ bị "tiêu diệt" vì việc đó. Chính vì thế, song song với hành trình Loki phá vỡ số phận đã được định đoạt của mình, cũng là hành trình Marvel vẽ ra tương lai mới cho nhân vật này.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 8

Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo được đặt ra chính là: liệu Marvel sẽ tiếp tục phá cách và tìm hướng đi mới lạ, hay Loki mãi mãi chỉ là một "trường hợp cá biệt" mà thôi? Thật khó để Marvel tìm ra cách khai thác độc đáo cho từng bộ phim hay nhân vật, có quá nhiều câu chuyện để kể trong tương lai. Nhưng cũng thật hụt hẫng biết bao khi tiếp nối Loki lại là những câu chuyện ba hồi quen thuộc, an toàn và hào nhoáng, tươi sáng và gọn gàng.

Marvel đã rất xuất sắc với Loki, nhưng chính điều này cũng sẽ đặt những bộ phim tương lai của Marvel vào một thế khó.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Shang-Chi không hổ danh "siêu bom tấn" Marvel: Doanh thu mở màn phá vỡ kỷ lục 14 năm, vượt mặt cả Fast & Furious 901:59Thuê trọ không đọc review, cô gái bị hành hạ bởi quỷ dữ trong căn nhà không-lối-thoát: Phim kinh dị mới của Netflix khiến khán giả rợn người!02:06Ma Trận: Hồi Sinh 'thả xích' trailer đầu tiên đầy mãn nhãn, Keanu Reeves tái xuất ấn tượng02:53Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!02:40'Malignant' - Siêu phẩm kinh dị của James Wan tung trailer: Ám ảnh kinh hoàng những nỗi sợ trong tâm tưởng02:26'James Bond' Daniel Craig thực hiện pha hành động không tưởng trong trailer mới nhất của phim '007 - Không Phải Lúc Chết'03:16Leonardo DiCaprio cặp kè cả Jennifer Lawrence lẫn Ariana Grande đi cứu thế giới ở trailer phim mới: Diễn xuất của dàn sao bùng nổ!01:19Hậu trường cảnh Lưu Tư Mộ nhào lộn trên xe buýt ở 'Shang-Chi'02:06Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới02:03Điểm danh những cặp anh chị em tài năng của Hollywood02:47Nóng bỏng tay trailer Sex Education 3: Cặp Otis - Maeve chuyển biến phức tạp, hiệu trưởng mới "siêu cực đoan" khiến cả trường khổ sở!02:39Nữ võ sĩ 3 lần vô địch wushu thế giới đóng phim ‘Shang-Chi’01:59Bom tấn viễn tưởng Dune gây "bão" tại liên hoan phim Venice03:05Phim mới về Công nương Diana gây sốc vì phân đoạn 18+, biên kịch còn phát ngôn "đi vào lòng đất" nghe mà bức xúc!01:25Netizen thế giới cãi lộn vì 1 phim mới về Công nương Diana: Phong cách quá khác lạ, cứ lôi người đã khuất ra "làm tiền"?01:30Tiết lộ tất tần tật về James Bond cuối cùng của Daniel Craig, ‘No time to die’02:36Thực tại mới trong 'Ma trận 4'02:532 mẹ con bị nhốt trong phòng kín suốt 7 năm, khi trốn thoát mới nhận ra sự thật kinh hoàng: Bộ phim Oscar này sẽ khiến bạn chảy nước mắt!02:31Những cặp đôi đầy duyên nợ của Hollywood02:47'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết02:47

Tiêu điểm

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!
13:11:10 18/09/2021
Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?
15:47:38 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021

Tin mới nhất

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

10:53:04 18/09/2021
Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Angelina Jolie giúp đỡ bạn diễn khiếm thính

22:13:15 17/09/2021
Trên phim trường bom tấn siêu anh hùng Eternals, Angelina Jolie đã đưa gợi ý hữu ích giúp nữ diễn viên khiếm thính Lauren Ridloff hoàn thành cảnh quay khó.

Bài toán khó khi Hollywood tấn công thị trường Trung Quốc

20:19:44 17/09/2021
Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị trường tỷ dân đặt ra những câu hỏi về kiểm duyệt và chất lượng phim.

5 cái tên trên phim Marvel đủ sức biến Thanos thành "tuổi tôm": Kẻ dễ dàng kết liễu trong 1 nốt nhạc, kẻ khác khinh thường tới mức... bỏ qua!

12:50:39 17/09/2021
Cứ tưởng Thanos đã là quá hùng mạnh, thế nhưng những nhân vật mới - cũ này trong vũ trụ phim Marvel mới thực sự gọi là quyền năng!

Vì Yêu: Cái chết của cô gái tội nghiệp bị phe cánh ngầm che giấu

22:01:10 15/09/2021
Cái chết của Asja khép lại mà không tìm được thủ phạm, trong lúc này cảnh sát về hưu Tomo và Sonja lại có cơ hội để tiến gần hơn tới tình yêu.

Christopher Nolan chia tay Warner Bros. sau 20 năm

22:00:22 15/09/2021
Vị đạo diễn tài danh lựa chọn Universal Pictures là nơi gửi gắm tác phẩm mới. Ông hiện chuẩn bị cho dự án phim về cha đẻ của bom nguyên tử.

'KATE' - màn trả thù của kẻ sắp chết

21:51:51 15/09/2021
Phim kể về hành trình của một nữ sát thủ, từ kẻ sắp chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành người hùng quả cảm.

Số phận của 'Shang-Chi' ở Trung Quốc

21:44:06 15/09/2021
Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Eternals sẽ gặp khó khăn trong việc phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi chính sách mới của các nhà quản lý.

Cặp đôi Ron - Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê "nhạt" thì đừng có chối!

11:14:38 15/09/2021
Cảnh phim bị cắt này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter tỏ ra bức xúc với nhà sản xuất vì sự nhẫn tâm!

Frozen từng giúp giải mã "thảm kịch núi tử thần" 62 năm không lời giải: 9 người chết bí ẩn với vết thương lạ, sự thật đằng sau là gì?

11:04:31 15/09/2021
Tai nạn kinh hoàng từ năm 1959 tại Nga đã được lật mở, tất cả nhờ vào sự tồn tại của bộ phim Frozen.

‘Free Guy’ thu 75 triệu USD ở Trung Quốc sau ba tuần

21:40:11 14/09/2021
Phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 27/8, bộ phim hành động, giả tưởng Free Guy liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tuần.

Lương Triều Vỹ nhận 7,7 triệu USD khi đóng ‘Shang-Chi’

21:34:17 14/09/2021
Con số 7,7 triệu USD giúp Lương Triều Vỹ trở thành diễn viên được trả thù lao cao thứ hai cho vai diễn đầu tay trong phim Marvel Studios.

Tương lai của siêu anh hùng Shang-Chi ở vũ trụ Marvel

21:31:01 14/09/2021
Thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đảm bảo vị thế cho siêu anh hùng này trong tương lai.

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’

21:22:07 14/09/2021
Trailer mang đậm không khí Giáng sinh của mini-series Hawkeye đã được Marvel Studios công bố. Đoạn phim ẩn chứa nhiều hình ảnh và chi tiết thú vị.

Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới

09:32:45 14/09/2021
Sau cái chết của Black Widow ở Avengers: Endgame, nhân vật này đã chịu đựng di chấn không hề nhỏ.

Vũ trụ tỷ USD ‘The Conjuring’ đi xuống

09:57:30 13/09/2021
Nhà làm phim gốc Á James Wan rời ghế đạo diễn khiến The Conjuring 3 thiếu chất kinh dị tâm linh làm nên thành công 2 phần đầu.

Hollywood kiếm 1,75 tỷ USD trong mùa phim hè 2021

09:54:51 13/09/2021
Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ mùa phim hè 2021 tăng 893% so với cùng kỳ năm 2020. Tuy nhiên, con số chỉ bằng 15,4% kết quả kinh doanh hè 2019.

Marvel đang cố sửa sai

09:02:48 13/09/2021
Vũ trụ điện ảnh mở đường cho các ngôi sao châu Á chinh phục Hollywood theo cách khác với định kiến thông thường.

'Malignant' và cái giá 40 triệu USD cho tội ác của kẻ sát nhân

08:53:02 13/09/2021
James Wan thử sức với thể loại phim kinh dị sát nhân trong phim mới. Trước đó, anh chuyên trị dòng tâm linh kỳ bí.

Công nương Diana (Kristen Stewart) có thành tích gây bất ngờ ở LHP Venice sau loạt tranh cãi, phim về nữ sinh phá thai được khen hết lời!

21:23:47 12/09/2021
LHP Venice đã chính thức kết thúc, với cái tên nhận giải Sư Tử Vàng được khen ngợi hết lời.

Cái kết bị xoá của Black Widow ở Endgame đã khác hoàn toàn, quá cảm xúc và xuất sắc nhưng bị cắt đi là đúng!

21:10:50 12/09/2021
Một cảnh phim bị cắt của Avengers: Endgame đã hé lộ cái kết khác biệt của nhân vật Black Widow, khiến nhiều khán giả còn đau đớn, xót xa hơn.

Kẻ hiếp dâm 24 nhân cách gây kinh hoàng một thời được Netflix làm phim tài liệu, đáng phẫn nộ nhất là cái kết của kẻ thủ ác!

21:08:43 12/09/2021
Loạt phim mới của Netflix khám phá cuộc đời của Billy Milligan - người đầu tiên được tha tội vì chứng rối loạn nhân cách.

6 couple bom tấn ở Hollywood nhưng "phản ứng hoá học" dở khủng khiếp: Ron - Hermione "sống sượng" cũng chưa bằng cái tên cuối cùng!

21:06:17 12/09/2021
Cứ tưởng đây sẽ là những mối tình đẹp, ấy vậy mà các couple Hollywood này lại khiến khán giả hụt hẫng vì thiếu hụt phản ứng hoá học.

Rùng mình với tập phim Tom Và Jerry duy nhất bị cấm chiếu: Tràn ngập cảnh tự tử và trầm cảm, trẻ con tuyệt đối không được xem!

14:03:18 12/09/2021
Tập phim gây ám ảnh nhất của Tom Và Jerry từng khiến khán giả khóc thét.

Phim về phá thai được tôn vinh Sư tử vàng

11:32:51 12/09/2021
Thêm một nữ đạo diễn đã vượt qua tất cả các ứng viên để giành chiến thắng cao nhất tại Liên hoan phim (LHP) Venice 2021.

'Shang-Chi' khiến Disney thay đổi

11:26:52 12/09/2021
Sau thành công của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và Free Guy, Disney quyết định phát hành độc quyền tại rạp tất cả tựa phim điện ảnh còn lại trong năm 2021.

James Wan - 'Phù thủy kinh dị' và những bộ phim đình đám

10:19:41 12/09/2021
Có khả năng hô biến các bộ phim kinh dị trở thành cơn sốt tại rạp, chính vì thế mà James Wan còn được mệnh danh là ông hoàng phòng vé.

Có thể bạn quan tâm

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại

Tâm sự

11:49:38 20/09/2021
Sau khi biết con dâu có thai, mẹ tôi mất ngủ cả đêm. Sáng hôm sau, bà gửi lên 4 con gà để tôi nấu cháo cho vợ tẩm bổ.

Choáng với cảnh fan Jack đồng loạt mở điện thoại cày view, quyết đưa Running Man Việt mùa 2 lên top trending

Show việt

11:48:10 20/09/2021
Có lẽ Jack sẽ tự hào về Đom Đóm lắm!

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Làm đẹp

11:48:08 20/09/2021
Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách chưa?

Đề xuất xe buýt Hà Nội chạy trở lại sau 21/9

Đời sống

11:38:07 20/09/2021
Sáng 20/9, ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Trung tâm quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội (Sở Giao thông Vận tải) thông tin, cơ quan này đã lập kế hoạch tái khởi động xe buýt sau khi thành phố nới lỏng giãn cách, gửi lãnh đạo th...

Cô gái nhiệt tình làm vỡ toang kính cường lực

Hài hước

11:36:38 20/09/2021
Thấy 3 người đàn ông khệ nệ khiêng tấm kính cường lực vào trong, cô gái vội chạy đến đỡ góc làm tấm kính vỡ toang.

Jack vẫn lên sóng Running Man Việt sau bê bối tình ái, Thiên An tâm sự chỉ mong 1 điều đơn giản cho con gái?

Sao việt

11:34:11 20/09/2021
Giữa lúc Jack liên tục bị công kích hậu bê bối chấn động, động thái của Thiên An khiến thánh hóng tò mò.

Fan Ngô Diệc Phàm bàn cách cướp ngục cứu idol, Đô Mỹ Trúc rục rịch tấn công showbiz?

Sao châu á

11:33:35 20/09/2021
Suốt gần 2 tháng qua, Ngô Diệc Phàm là cái tên hot nhất nhì trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội hay các thông tin truyền thông Trung Quốc.

Singapore theo dõi sát số ca Covid-19 nặng

Thế giới

11:33:08 20/09/2021
Bộ Y tế Singapore đang theo dõi sát số ca Covid-19 phải chăm sóc tích cực nhằm đảm bảo hệ thống y tế không bị quá tải.

Cực quang phản chiếu lại tên lửa trên bầu trời nước Nga 

Clip hay

11:30:32 20/09/2021
Sứa không gian là hiện tượng ánh Mặt Trời phản chiếu các vệt khói của tên lửa trên không trung. Tuy nhiên lần này nó còn được phản chiếu thêm từ cực quang phương Bắc.

Nữ thần MET Gala đại náo Emmy 2021: Tuột dốc vì gầy rộc đi rõ ràng nhưng visual siêu thực "cân" sạch!

Sao âu mỹ

11:21:56 20/09/2021
Anya Taylor-Joy một lần nữa chứng minh nhan sắc vô thực của cô nàng tại thảm đỏ Emmy Awards 2021 khiến bao người đắm đuối.

Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Sáng tạo

11:09:16 20/09/2021
Căn nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng có được sự hài hòa thông qua cách bố trí không gian, vật liệu được sử dụng, thiết kế ánh sáng và sự kết hợp màu sắc thông minh.

2 Cách làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang, thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

11:06:21 20/09/2021
Cơm chiên muối é thơm lừng tuy đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn mê mẩn bởi vị the the của lá é ăn cùng cơm chiên giòn giòn đấy.

Giá xe Kia Soluto tháng 9/2021: Lăn bánh từ 439 triệu đồng

Ôtô

11:04:48 20/09/2021
Sau giảm giá đến 40 triệu đồng, tại Hà Nội, khách hàng mua Kia Soluto trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 439 triệu đồng để lăn bánh.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Nhạc việt

11:04:19 20/09/2021
Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình.

“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

Netizen

11:03:48 20/09/2021
Chuyện tình của ông bà chủ Đại Nam được streamer 50 tuổi kể lại không khác gì drama trong phim.