Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa

Câu chuyện của Loki , dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn.

Trailer Loki

Loki xuất hiện lần đầu năm 2011 trong bom tấn Thor , và sau đó tham gia rải rác trong loạt bom tấn Marvel , luôn là kẻ làm nên với một chút xảo quyệt, một chút hài hước , một chút dễ mến cho đến khi chết tức tưởi dưới tay Thanos. 10 năm kể từ lần đầu gia nhập MCU, Tom Hiddleston mới thực sự có một tác phẩm của anh đóng chính – và nó là một tác phẩm xuất sắc.

Đập nát hình tượng ác nhân Loki một cách thuyết phục

Marvel biết cách để mở rộng một câu chuyện, khai thác một nhân vật của mình. Đã hơn một thập kỷ kể từ khi vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) xuất phát, giờ đây khán giả không còn quá hào hứng hay phấn khích bởi những màn crossover (nhân vật này xuất hiện ở phim về nhân vật kia) hay easter egg trong phim. Sự bành trướng của MCU với hàng trăm nhân vật, siêu anh hùng lớn nhỏ (và vẫn đang tiếp tục tăng) đủ làm người xem thấy chóng mặt và hoang mang.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 1

Sự bành trướng của MCU với hàng trăm nhân vật, siêu anh hùng lớn nhỏ (và vẫn đang tiếp tục tăng) đủ làm người xem thấy chóng mặt và hoang mang.

May mắn (và cũng bất ngờ thay), với Loki , Marvel đã biết cách để vừa truyền tải được ý nghĩa, khai thác được nhân vật và định hướng được cả cách người xem tiếp nhận vũ trụ điện ảnh này trong tương lai. Mỗi tập phim của Loki đều được thực hiện tuyệt vời – nhờ vào tài năng của đạo diễn Kate Herron, biên kịch chính Michael Waldron và đội ngũ sáng tạo của phim. Dàn diễn viên tài năng Tom Hiddleston, Owen Wilson và Gugu Mbatha-Raw mang đến sự thể hiện chặt chẽ, lôi cuốn và nhịp nhàng với những gương mặt mới như Sophia di Martino hay Wunmi Mosaku. Nhờ họ, một thế giới viễn tưởng mở ra với những nhân vật lôi cuốn, sinh động và rất con người.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 2

Cũng giống với Black Widow , Loki là nỗ lực của Marvel để vực dậy một nhân vật đã chết, cho họ thêm ý nghĩa và quá khứ, sự phát triển và đồng thời góp phần “úp mở” tương lai của kỷ nguyên tiếp theo. Nhiệm vụ chính của phim – “đập nát” hình tượng ác nhân của Loki để biến nhân vật này trở thành gương mặt tốt bụng, đáng cổ vũ, đã được thực hiện vô cùng thuyết phục. Người xem không còn nhìn vào Loki như một kẻ tráo trở, tham vọng phá hủy Trái Đất mà thay vào đó là một con người khao khát sự tự do và tình yêu . Nói về tài năng “tẩy trắng”, Loki là một ví dụ hoàn hảo. Hành trình của Loki trong bộ phim truyền hình dài 6 tập này hoành tráng và bất ngờ, nhân văn hơn cả một thập kỷ anh chàng lượn lờ trong các bom tấn điện ảnh của MCU. Nếu như WandaVision hay Falcon và Chiến Binh Mùa Đông đều xoay quanh việc các siêu anh hùng phát triển năng lực và chiều sâu tâm lý của chính mình, thì Loki chính là một “trường hợp cá biệt”.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 3

Nhiệm vụ chính của phim – “đập nát” hình tượng ác nhân của Loki để biến nhân vật này trở thành gương mặt tốt bụng, đáng cổ vũ, đã được thực hiện vô cùng thuyết phục.

Câu chuyện của Loki , dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn. Marvel đang mở rộng, phá vỡ các giới hạn cũ và những mô-típ nhân vật quen thuộc, hướng tới một sự hỗn loạn có-trật-tự trong tương lai.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 4

Một lần hiếm hoi Marvel tự biến mình thành “trò đùa” không hơn không kém

Mặc dù có khởi đầu sáng tạo khi khai thác nỗi đau mất đi người thân, WandaVision đi tiếp vào lối mòn của MCU với các tập cuối cùng, và cái kết của phim có thể coi là một sự hụt hẫng lớn nhất với người hâm mộ vì nó “quá Marvel” với hiệu ứng kỹ xảo ì xèo và không có tác động to lớn (có thể thấy được) tới đại cục. Về phần Falcon , bộ phim để 2 siêu anh hùng vật lộn với di chấn tâm lý, để rồi câu chuyện “ai sẽ là người tiếp nối Đội trưởng Mỹ” lấn át toàn bộ nỗ lực ở những tập đầu tiên.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 5

WandaVision đi tiếp vào lối mòn của MCU với các tập cuối cùng, và cái kết của phim có thể coi là một sự hụt hẫng lớn nhất với người hâm mộ vì nó “quá Marvel”

Về phần Loki , bộ phim lấy đá vô cực làm đồ chặn giấy. Một chi tiết nhỏ bé trong tập 1 của bộ phim này lại nói lên nhiều điều về chính bộ phim và hướng đi khác biệt mà Marvel cho phép: Loki tồn tại ở một thế giới độc lập, tách biệt với những siêu phẩm trước đó của Marvel. Loki – dù là một phim truyền hình – đứng ở vị thế có thể “trêu ngươi” Thanos, thay đổi cục diện Avengers , mở ra đa vũ trụ, vân vân và vân vân. Loki trở nên khó đoán ngay từ giây đầu tiên cho tới phút cuối cùng, vì nó phá vỡ hoàn toàn trật-tự-Marvel mà chúng ta đã quá quen thuộc suốt nhiều năm qua. Một lần Marvel tự biến chính mình thành trò đùa không hơn không kém, là một lần Marvel biết chính xác họ cần phải làm gì để khiến khán giả hoang mang.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 6

Không chỉ là câu chuyện của một vài nhân vật, Loki mở ra cả một thế giới mới, một kỷ nguyên mới cho Marvel với sức ảnh hưởng kinh hoàng vào tập cuối cùng. Thuyết đa vũ trụ được sắp đặt tài tình, tương lai của nhân vật này giờ đây là một dấu hỏi lớn, và khán giả cũng không còn phải giữ mãi định kiến rằng Marvel là một “cái lò sản xuất phim anh hùng số lượng lớn” mà phong cách thì ngang nhau.

Một lần Marvel tự biến chính mình thành trò đùa không hơn không kém, là một lần Marvel biết chính xác họ cần phải làm gì để khiến khán giả hoang mang.

Xuất sắc hơn Tenet của Christopher Nolan, Loki đặt Marvel tương lai vào thế khó

Loki có tố chất để trở thành một bộ phim của Christopher Nolan (và tất nhiên là xuất sắc hơn Tenet ). So sánh như vậy, bởi vì Loki làm tốt ở phần nội dung, thông điệp và cách truyền tải. Bộ phim khai thác nhân vật chính – phụ, mở ra thế giới mới, nặng về ẩn dụ và cùng lúc đó, thành thạo sử dụng yếu tố siêu thực là du hành không gian – thời gian.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 7

Nihilism – chủ nghĩa hư vô và Existentialism – chủ nghĩa hiện sinh là hai khái niệm ít nhiều được phản ánh qua Loki . Chủ nghĩa hư vô lập luận rằng cuộc sống vốn dĩ không có ý nghĩa, mục đích hay giá trị nội tại. Đạo đức vốn không tồn tại, và mọi giá trị của đạo đức đều được thiết lập một cách trừu tượng và giả tạo. Về cơ bản, không có gì thực sự tồn tại. Trái ngược, chủ nghĩa hiện sinh tin rằng mỗi người đều là một bản thể tự do, được phép hành động và lựa chọn theo ý muốn. Những người theo chủ nghĩa hiện sinh tin rằng xã hội không nên gò bó, ép buộc một cá thể vì nó sẽ ngăn cấm sự phát triển tự nhiên của mỗi người.

Trong phim, vị thần Loki nhận ra rằng mọi thứ đều đã được sắp đặt trong dòng thời gian, thậm chí là cả số mệnh của tất cả mọi người. Loki bắt buộc phải trở thành kẻ phản diện, bắt buộc phải thua cuộc, bắt buộc phải chết dưới tay Thanos. Mọi mục đích để trốn thoát, để trở nên khác biệt, để bứt phá đều là vô nghĩa, vì “phận do trời định”. Việc Loki trở nên thật thà, tình cảm là nằm ngoài kế hoạch, và anh sẽ bị “tiêu diệt” vì việc đó. Chính vì thế, song song với hành trình Loki phá vỡ số phận đã được định đoạt của mình, cũng là hành trình Marvel vẽ ra tương lai mới cho nhân vật này.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 8

Tuy nhiên, câu hỏi tiếp theo được đặt ra chính là: liệu Marvel sẽ tiếp tục phá cách và tìm hướng đi mới lạ, hay Loki mãi mãi chỉ là một “trường hợp cá biệt” mà thôi? Thật khó để Marvel tìm ra cách khai thác độc đáo cho từng bộ phim hay nhân vật, có quá nhiều câu chuyện để kể trong tương lai. Nhưng cũng thật hụt hẫng biết bao khi tiếp nối Loki lại là những câu chuyện ba hồi quen thuộc, an toàn và hào nhoáng, tươi sáng và gọn gàng.

Marvel đã rất xuất sắc với Loki, nhưng chính điều này cũng sẽ đặt những bộ phim tương lai của Marvel vào một thế khó.

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa - Hình 9

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh?

Đằng sau thành công lớn của Loki tập 4 chính là khó khăn tiếp theo của Marvel trong việc làm phim truyền hình.

Là series tiếp theo lên sóng sau WandaVision Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông , Loki gánh vác sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ. Qua 4 tập phim vừa rồi, bộ phim về "thánh lừa lọc" nhà Marvel nhanh chóng khiến khán giả thấp thỏm chờ đợi từng tập vì quá bất ngờ, nội dung không thể lường trước cùng với sự đẹp mắt về kỹ xảo, hành động. Đáng mừng hơn cả, chính là việc Loki không lặp lại "sai lầm" của WandaVision hay Falcon . Thay vào đó, bộ phim chạm tới "đỉnh cao" mới của truyền hình Marvel mà có thể sau này, sẽ rất khó để thế giới siêu anh hùng này lặp lại được.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 1

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 2

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 3

"Công thức siêu anh hùng" của truyền hình Marvel không được quá nhiều người ưa chuộng

WandaVision là series đầu tiên của Marvel được ra mắt trên hệ thống Disney . Ở những tập đầu tiên, WandaVision "tưởng nhớ" những thập niên đầu của phim truyền hình với phong cách vintage độc lạ, luôn luôn đổi mới. Cách làm phim xuất chúng này đã mang về nhiều lời ca ngợi cho WandaVision và Marvel, tuy nhiên nó không thể được kéo dài lâu. Cho đến tập cuối cùng, WandaVision trông giống mọi tác phẩm Marvel khác với kỹ xảo ngập trời, cuộc chiến thiện - ác chóng vánh, dễ đoán.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 4

WandaVision có phong cách mới lạ nhưng không lâu bền

Tiếp theo đó, Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông lại chọn hướng đi hoàn toàn khác so với WandaVision , nhưng lại trung thành hơn nhiều với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Mỗi tập phim tựa như một chương truyện, tất cả đều hướng tới việc nhân vật Sam Wilson đảm nhận chiếc khiên và trở thành Đội trưởng Mỹ tiếp theo.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 5

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông theo sau công thức quen thuộc của Marvel

Ở cả 2 series này, luôn có một bất ngờ nào đó được Marvel "cất giấu" ở cuối mỗi tập phim, khiến khán giả nôn nóng chờ đợi tập tiếp theo. Những tình tiết đắt giá như phân đoạn "Agatha All Along" hay John Walker "hắc hóa" đều để lại tiếng vang lớn, và góp phần đóng góp thêm vào kỷ nguyên thứ 4 của Marvel.

Tuy nhiên, Loki lại không hề đi theo phong cách này.

Phong cách làm phim "hỗn loạn" của Loki mang đến tập phim tuyệt vời nhất của truyền hình Marvel

Với phim truyền hình Loki , 2 tập đầu tiên có vẻ vẫn bám sát phong cách "bất ngờ lớn ở cuối tập phim", điển hình là sự xuất hiện của nhân vật Sylvie. Thế rồi Loki tập 3 lại "ném" tất cả ra ngoài cửa sổ, nhanh chóng biến câu chuyện trở thành hành trình tâm sự, tỉ tê của hai nhân vật vốn chưa bao giờ được xem là "trung tâm" của Marvel.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 6

Loki tập 3 bất ngờ vì phá vỡ phong cách kể chuyện thường thấy của Marvel

Một số khán giả hẳn nhiên cũng không hài lòng với Loki tập 3, bởi lẽ nó thiếu đi xung đột, sự bất ngờ và cả hành động. Cái kết của tập phim không hé lộ thêm điều gì, chỉ khá "lửng lơ" mà thôi. Chi tiết chấn động nhất của Loki tập 3 lại xuất hiện ở khoảng giữa tập phim, khi Sylvie hé lộ rằng tổ chức TVA không trong sạch và cao cả như mọi người lầm tưởng. Sự "hững hờ" này góp phần làm tiền đề cho tập 4 của Loki - minh chứng cho thấy Marvel hoàn toàn có thể chạm tới đỉnh cao của truyền hình bằng cách kể chuyện của mình.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 7

Loki tập 4 hoàn toàn phá vỡ các quy tắc, phong cách làm phim truyền hình trước đó của Marvel. Xuyên suốt tập phim, khán giả khám phá ra hàng loạt những chi tiết chấn động. Twist nối liền twist khi Loki liên tục "thả bom": Các vị thần Time Keeper là hàng giả, Mobius bị tiêu diệt, Sylvie và Renslayer có quá khứ đen tối với nhau, Loki cũng bị cho "bay màu", và sau đó là sự xuất hiện của những Loki mới. Tất cả các tình tiết chấn động này được dồn vào chỉ một tập phim, hoàn toàn vượt quá kỳ vọng của khán giả.

Sau khi phát sóng, Loki tập 4 nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả. Ai ai cũng phải choáng ngợp vì mức độ đầu tư của phim, cũng như chất lượng và nội dung không-thể-đoán-trước.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 8

Cao trào của Loki khác với WandaVision hay Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông . Khi Wanda hay Bucky rơi vào tình thế hiểm nguy, chúng ta vẫn hiểu rằng họ sẽ sống sót vì họ còn phải đóng bộ phim tiếp theo. Tuy nhiên với Loki , những sự kiện liên quan tới dòng thời gian khiến mọi thứ đều rơi vào tình thế hiểm nghèo, và thậm chí 1 tác động nhỏ cũng có thể mở ra tương lai hoàn toàn mới cho vũ trụ Marvel. Chính vì vậy, Loki thành công trong việc khiến khán giả bồn chồn, vì tầm ảnh hưởng của tập phim không chỉ nằm trong phạm vi bộ phim ấy mà còn là cả vũ trụ Marvel theo cách nghiêm trọng hơn.

Liệu Marvel có thể lặp lại thành công này?

Cũng giống như phong cách "mỗi tập một thập kỷ" của WandaVision chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất, liệu Marvel có thể sáng tạo hơn và tìm ra cách khác để giữ thế giới phim truyền hình của mình ở đỉnh cao? Nhìn về tương lai gần, Loki còn 2 tập phim nữa trước khi kết thúc. 2 tập phim này sẽ phải tìm cách để vượt qua cái bóng quá lớn của Loki tập 4. So sánh với tầm cỡ của tập vừa rồi, Loki sẽ phải mang đến những hé lộ "sốc óc" hơn nữa, tác động mạnh mẽ hơn nữa tới vũ trụ Marvel để duy trì được sức nóng của "vị thần lừa lọc" trứ danh.

Loki tập 4 đẩy Marvel vào thế khó, chất lượng tập sau liệu có xuống dốc không phanh? - Hình 9

Trailer Loki

Loki lên sóng vào chiều thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đây là cảnh phim "bốc mùi", mất vệ sinh nhất của Twilight, may mà bị cắt bỏ kẻo "toang" sạch hình tượng Bella!
14:51:28 25/09/2021
'Shang-Chi' vượt doanh thu của 'Black Widow'
09:22:57 27/09/2021
Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk khiến khán giả “tan chảy” vì hành động an ủi, ôm hôn mẹ kế
23:21:47 25/09/2021
Gã tội phạm thoát án tù vì có 24 nhân cách
09:49:50 27/09/2021
Bom tấn Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore' xuất xưởng năm 2022
16:26:38 26/09/2021
Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'
08:53:01 27/09/2021
Tạo hình của Vin Diesel trong ‘Riddick 4’
09:32:41 27/09/2021
Giới siêu giàu bị bóp méo trong phim ảnh
09:38:15 27/09/2021
5 giả thuyết Harry Potter điên cuồng, đen tối mà rất logic: Cái chết của Dumbledore được dự đoán trước 5 năm, tuổi thơ Harry có vấn đề?
13:40:50 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Lâm Hùng qua đời, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khiến nhiều người xót xa
08:10:03 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
CĐM hả hê khi Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên tiếp tục ‘lên sóng’ báo CAND sau khi bị VTV đưa tin
08:44:00 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm
09:27:09 27/09/2021
Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà
08:52:31 27/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Án mạng tại Q.7, nạn nhân lìa đầu: Những tình tiết lạnh người từ lời khai của nghi phạm
13:00:19 27/09/2021
Vụ thi thể không nguyên vẹn tại quận 7: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19
10:58:42 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Body dàn mỹ nhân làng hài bốc lửa ngang hoa hậu
09:02:44 27/09/2021

Tin mới nhất

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan

09:08:58 24/09/2021
Bắt đầu nổi danh từ series The Tudors, Annabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc), phần đầu tiên loạt phi...

Gerard Butler không xem phim của Ryan Reynolds

16:15:58 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho tác phẩm mới, Gerard Butler thừa nhận anh không xem các bộ phim của Ryan Reynolds.

Câu hỏi bỏ ngỏ trong ‘Giáo dục giới tính’ mùa 3

15:37:08 23/09/2021
Trong mùa mới series Sex Education, nhiều xáo trộn đã xảy ra tại ngôi trường cấp 2 Moordale và để lại những câu hỏi chưa lời đáp.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

15:30:01 23/09/2021
Trong series What If…?, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ Loki.

'Candyman' và đám đông cuồng nộ

14:53:22 23/09/2021
Sử dụng yếu tố kinh dị, bối cảnh khu dân cư da màu và hình tượng bầy ong, Candyman mang đến câu chuyện về lịch sử kỳ thị sắc tộc trong lòng xã hội Hoa Kỳ.

Phim tài liệu mới về Britney Spears

14:52:39 23/09/2021
Bộ phim tài liệu Britney vs Spears sẽ phát sóng trên dịch vụ xem video trực tuyến từ ngày 28/9. Nội dung phim hứa hẹn công bố nhiều bí mật về quan hệ giám hộ của nữ ca sĩ.

Tiết lộ lý do cực đen tối khiến Harry Potter bị cả nhà Dursley hành hạ: Bằng chứng được sắp đặt từ tập 1 mà không ai phát hiện?

21:26:47 22/09/2021
Một trong những chi tiết bí ẩn nhất của Harry Potter hóa ra lại có lời giải đáp hợp lý như thế này mà chẳng ai ngờ tới!

5 bài học về tình dục, tình yêu đắt giá từ Sex Education: "Phim cấp 3" không có tính giáo dục, khi nào thì người bị xâm hại lại có lỗi?

21:15:15 22/09/2021
Đúng như tên gọi, Sex Education mang đến những chủ đề khai sáng cho khán giả trẻ về tình dục và tình yêu.

Giáo viên 40 tuổi bệnh hoạn, đòi BDSM với học trò rồi nhận cái kết kinh hoàng: Ngập cảnh nóng "tức mắt", phim danh giá này bị cấm khắp thế giới!

12:37:34 22/09/2021
Thắng hàng loạt giải thưởng lớn, bộ phim The Piano Teacher lại khiến khán giả khiếp đảm vì mối tình cô giáo - học sinh nhuốm màu BDSM với những cảnh nóng đáng sợ.

Cách để loạt bom tấn đình đám kết thúc sau 10 phút: "Xử lý" Thanos gọn lẹ thế này mà không làm, Frozen cũng chỉ cần thay đổi 1 điểm nhỏ!

11:56:39 22/09/2021
5 bom tấn điện ảnh của Hollywood sẽ kết thúc rất nhanh nếu những tình tiết này xảy ra.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Lộ loạt ảnh mới của Lady Gaga trong vai ác nữ giết chồng nhà Gucci, vẻ đẹp lộng lẫy giống nguyên mẫu đến hú hồn!

14:49:31 21/09/2021
Những hình ảnh mới của Lady Gaga trong bom tấn về gia tộc Gucci tiếp tục thu hút được nhiều sự chú ý.

Bi kịch chàng trai mắc kẹt chổng ngược trong hang động hẹp, chờ chết vì dồn máu não: Tai nạn lịch sử lên phim mà ám ảnh tột độ

10:04:43 21/09/2021
Cái chết của John Jones và cuộc giải cứu kỳ công đi vào lịch sử như một trong số những vụ án chết trong hang động kinh hoàng nhất.

Chiến thắng của Walt Disney

20:26:03 20/09/2021
Cuối tuần qua, hai tác phẩm Shang-Chi và Free Guy do Disney phát hành lần lượt chiếm giữ vị trí quán quân và á quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại phòng vé Bắc Mỹ.

Netizen cãi lộn vì Sex Education 3 có "tam giác tình yêu" căng đét: Mỹ nhân bốc lửa "soán chỗ" Maeve cực ngọt, Otis bị chỉ trích thậm tệ!

12:46:24 20/09/2021
Chuyện yêu đương trong Sex Education 3 trở thành đề tài được rất nhiều khán giả bàn luận trên mạng xã hội, nhìn chung ai cũng bức xúc.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?

15:47:38 19/09/2021
Cô gái từng cướp nụ hôn đầu của Harry Potter giờ ra sao?

Không hổ danh Sex Education trở lại, chỉ tập 1 đã "ngập lụt" cảnh nóng: Muốn xỉu với cảnh lộ 100% bộ phận nhạy cảm!

13:11:10 18/09/2021
Bom 18 Elite chắc chắn cũng phải xách dép cho Sex Education 3, khi mới chỉ tập đầu tiên đã khiến khán giả phải hú hồn vì cảnh nóng.

6 điều nhớ lẹ để xem Sex Education 3: Lật tình sử couple "chuyên gia giường chiếu", xúc động nhất khi Aimee bị xâm hại tình dục trên xe!

10:53:04 18/09/2021
Trước khi thưởng thức Sex Education 3, hãy cùng điểm lại những chi tiết chấn động, đáng nhớ nhất của mùa 2!

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào nên thay má phanh ô tô?

Ôtô

14:10:58 27/09/2021
Ai sở hữu xế hộp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng ô tô và chú ý đến việc thay thế các bộ phận, trong đó có hệ thống phanh.

Đây mới là "ác nữ" gian tà bậc nhất Như Ý Truyện: Nô tì mà váy áo "đạo nhái" hoàng hậu, giật dây tiểu chủ tàn sát cả hậu cung?

Phim châu á

14:08:52 27/09/2021
Một nhân vật của Như Ý Truyện bất ngờ nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì loạt hành động vô cùng đáng nghi.

Công việc mới của Mạnh Trường sau khi kết thúc "Hương vị tình thân"

Sao việt

14:07:23 27/09/2021
Là nam thần màn ảnh nhưng khi được nóc nhà giao nhiệm vụ quan trọng sau khi phim Hương vị tình thân đóng máy, Mạnh Trường chỉ có thể ngậm ngùi chấp nhận.

Streamer Thảo Anh đăng status “mờ ám”, Thảo Nari bị gạ “đi khách” trắng trợn

Netizen

14:05:47 27/09/2021
Nói đến Thảo Anh có lẽ là cộng đồng mạng tại Việt Nam không còn xa lạ gì với nữ streamer này.

Phát hiện một F0 tại Hà Nội là trường hợp đã được cách ly

Sự kiện nóng

14:01:37 27/09/2021
Ghi nhận một F0 đã được cách ly tại Hà Nội vào trưa nay. Theo Sở y tế Hà Nội, ca dương tính SARS-CoV-2 mới ghi nhận thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Mỹ: Amtrak khẳng định 'hợp tác đầy đủ' trong điều tra

Thế giới

13:59:21 27/09/2021
Một ngày sau vụ đoàn tàu chở khách trật bánh khiến 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương gần Joplin, bang Montana, ngày 26/9, Tập đoàn Vận tải hành khách đường sắt quốc gia Mỹ (Amtrak) đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhâ...

Hành trình viết lại giấc mơ bác sĩ của anh chàng tuổi 32

Học hành

13:54:41 27/09/2021
Trần Văn Vũ (Thanh Hà, Hải Dương) vừa trở thành tân sinh viên Trường Đại học Y dược Hải Phòng ở tuổi 32.

Món canh đậu hũ rong biển thanh mát không bị tanh

Ẩm thực

13:51:39 27/09/2021
Món canh rong biển đậu hũ ngon bổ dưỡng có vị thanh đạm, nhẹ nhàng, lại vô cùng dễ nấu. Món canh này dùng để bồi bổ cơ thể bị suy nhược và thanh lọc cơ thể rất tốt.

Vinicius 'kèm sát' sao nữ ca sỹ Kenia Os

Sao thể thao

13:40:28 27/09/2021
Chưa phải là ngôi sao lớn, nhưng tiền đạo Vinicius của Real Madrid vẫn có thể thu hút một lượng fan theo dõi trang cá nhân của anh về những gì liên quan đến chuyện yêu đương của mình.

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua 3 vai diễn của chị vợ Parasite

Hậu trường phim

13:37:28 27/09/2021
High Class; Cheat On Me, If You Can và Parasite được xem là bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính. Tại đây, những góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn được nữ hoàng cảnh nóng lột tả chân thực.

Bộ ba iPhone 13 màu mới đọ dáng

Đồ 2-tek

13:35:19 27/09/2021
iPhone 13 hồng, iPhone 13 Pro vàng và Pro Max xanh nhạt là những màu sắc mới trong năm nay.

Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'

Phỏng vấn sao

13:26:20 27/09/2021
Hoaprox (Nguyễn Thái Hòa) từng bị hiểu nhầm là producer người Trung Quốc khi bản nhạc Ngẫu hứng gây sốt ở quốc gia tỷ dân.

Những lưu ý chọn mua máy tính cho con học trực tuyến 

Thế giới số

13:25:43 27/09/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, phương pháp dạy và học trực tuyến được nhiều trường áp dụng. Lúc này, chiếc máy tính trở thành công cụ cần thiết của con trẻ.

Thanh Hóa: Mưa kéo dài, 1 người chết, hơn 800 ha cây trồng bị ngập úng

Đời sống

13:23:06 27/09/2021
Mưa lớn liên tục 5 ngày qua tại tỉnh Thanh Hóa đã khiến 1 người chết và hơn 834 ha cây nông nghiệp bị ngập úng.

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

Sao châu á

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.