Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home

Theo dõi VGT trên

Bây giờ, cả thế giới đều biết danh tính của Spider-Man ở cuối Far From Home, thế nhưng, đã có một số người biết điều này từ trước thời điểm đó.

Trailer Spider-Man: Far From Home.

Danh tính của Spider-Man đã được tiết lộ cho cả thế giới trong cảnh mid-credit của Spider-Man: Far From Home, thế nhưng trước đó, có nhiều nhân vật đã biết Peter Parker chính là Người Nhện. Như khán giả đã được chứng kiến, vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính đạt đỉnh cao nhờ sự ra mắt của Avengers: Infinity War Avengers: Endgame – hai bộ phim quy tụ gần như tất cả các siêu anh hùng để chiến đấu chống lại Thanos, đảo ngược cú búng tay và đ.ánh bại hắn cùng quân đội.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 1
Spider-Man.

Sau đó, ba giai đoạn đầu tiên của MCU (được gọi chung là Infinity Saga) đã chính thức khép lại với sự ra mắt của Spider-Man: Far From Home – bộ phim mang đến cho khán giả cái nhìn thoáng qua tình hình thế giới sau khi những sự kiện trong Endgame xảy ra và cái c.hết của Iron Man. Chưa dừng lại ở đó, nó còn cho người xem biết về tình hình của Peter Parker sau khi mất đi người cố vấn và đối đầu với một mối đe dọa mới: Quentin Beck hay còn gọi là Mysterio.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 2

Mysterio là một nhân vật đã đ.ánh lừa tất cả mọi người với lời nói dối rằng mình đến từ không gian khác để cứu Trái đất này khỏi Elementals. Sau cùng, hóa ra anh ta là một cựu nhân viên của Stark Industries và là một người có cả một đội ngũ đứng sau nhằm giúp tạo ra những ảo ảnh đ.ánh lừa thị giácvới sự giúp đỡ của máy bay không người lái (đã được vũ khí hóa). Mặc dù ở cuối Far From Home, Spider-Man đã đ.ánh bại Mysterio, thế nhưng, nhân vật này vẫn kịp tặng cho Spider-Man một món quà cuối cùng.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 3

Hắn đã tiết lộ thân phận của Spider-Man cho cả thế giới và gán cho anh tội ác mà mình gây ra. Tuy nhiên, trước khi cả thế giới biết được Peter Parker chính là Spider-Man, nhiều nhân vật khác trong MCU đã biết điều này và đó là?

Captain America: Civil War

Peter Parker chính thức debut MCU trong Captain America: Civil War và màn ra mắt này phần lớn là nhờ Tony Stark. Cụ thể, đoạn phim về Spider-Man đã được đăng lên mạng và thu hút sự chú ý của Stark, sau đó, anh đã tiếp cận Peter để mời anh đến tham gia cùng phần còn lại của Team Iron Man và đối đầu với Team Captain America. Sau này, Tony tiếp tục trở thành cố vấn của Spidey và đối xử với anh như một người cha đích thực.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 4

Tất nhiên, người bạn thân và cánh tay phải của Tony – Happy Hogan cũng biết Peter là Spider-Man ngay từ lần đầu anh ấy xuất hiện. Khi Tony thuyết phục Peter đến Đức, Happy được giao nhiệm vụ hộ tống người anh hùng còn trẻ t.uổi này và tất nhiên, anh nhanh chóng bị làm phiền bởi một Peter “vô cùng phấn khích”. Hai người cuối cùng đã trở thành bạn tốt và Happy thậm chí còn hẹn hò với dì May.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 5
Happy Hogan

Spider-Man: Homecoming

Người bạn thân nhất của Peter – Ned Leeds đã phát hiện ra thân phân thật sự của Peter sau khi thấy Spider-Man bò vào phòng ngủ của bạn anh. Mặc dù Peter khẳng định anh không phải là người nhện, nhưng rõ ràng không có cách nào có thể đ.ánh lừa được Ned. Sau khi biết sự thật, Ned hứa sẽ giữ bí mật và anh đã làm đúng như vậy kể từ thời điểm đó.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 6

Spider-Man: Homecoming đã có sự xuất hiện của Adrian Toomes, hay còn gọi là Vulture trong vai trò phản diện và hắn cũng là người đã suy luận ra Người Nhện thật sự đang ở trong giai đoạn “khủng hoảng của t.uổi trẻ”, giống như thế mà Peter đang gặp phải. Hóa ra, Toomes là cha ruột bạn gái của Peter – Liz Toomes và sau khi nhận ra giọng nói của anh cùng một số sự việc trùng hợp, Vulture phát hiện ra người hẹn hò với con gái mình không ai khác ngoài Spider-Man.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 7

Khi nhận ra chân tướng, Toomes đã cảnh báo Peter rằng nếu anh tiếp tục bám theo hắn, hắn sẽ hại anh và những người anh yêu thương. Kết quả Toomes cuối cùng phải ngồi tù – nơi anh ta được hỏi về danh tính thực sự của Spider-Man nhưng anh đã quyết định không tiết lộ gì về nó. Peter đã dành một phần lớn thời gian trong Spider-Man: Homecoming để cố gắng giữ bí mật với dì May, nhưng cuối cùng cô ấy lại phát hiện ra theo một cách khá tình cờ.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 8

Ở cảnh kết thúc của Spider-Man: Homecoming, khi Peter đang thử bộ đồ mới mà Tony Stark gửi cho anh, dì May đã bước vào và nhìn thấy anh trong trang phục Spider-Man đầy đủ. Trong Spider-Man: Far From Home, khán giả có thể thấy dì May rất ủng hộ Peter làm siêu anh hùng và luôn giúp đỡ anh bằng mọi cách có thể.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 9

Avengers: Infinity War

Trong Avengers: Infinity War, Spider-Man đã gặp Doctor Strange và khi mọi người tự giới thiệu bản thân, anh đã xưng là Peter Parker. Thế nhưng, khi Sorcerer Supreme giới thiệu mình là Doctor Strange, Peter mới bỡ ngỡ nhận ra rằng mọi người thường sử dụng tên biệt danh của họ và anh đã tự giới thiệu mình là Spider-Man. Đây là một khoảnh khắc thú vị cho người xem, nhưng có vẻ là không dành cho Doctor Strange.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 10

Avengers: Endgame

Khi Hulk đưa những người đã bị tan biến trở lại trong Avengers: Endgame, Spider-Man và một số anh hùng khán đã cùng chiến đấu chống lại Thanos và đội quân của hắn. Khi cố gắng bảo vệ găng tay vô cực (phiên bản mới), Người Nhện đã gặp phải rất nhiều trở ngại khi tàu của Thanos bắt đầu n.ổ s.úng. Không lâu sau đó, Captain Marvel đã đáp xuống trước mặt anh và anh đã tự giới thiệu mình trước khi đưa cho cô chiếc găng tay.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 11

Spider-Man: Far From Home

Con mắt tinh tường của Michelle đã giúp cô nhanh chóng tìm ra những điểm tương đồng giữa Peter Parker và Spider-Man. Giống như cách đã làm với Ned, Peter đã cố gắng chối bỏ, nhưng rõ ràng điều đó đã không thành công. Khi mối quan hệ giữa hai người họ phát triển, Peter Paker đã tiết lộ danh tính của mình với Michelle.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 12

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 13

Mặc dù đều có mặt trong đám tang của Tony Stark, nhưng phải đến Far From Home, Peter mới thật sự tương tác với Nick Fury. Trong bộ phim này, thủ lĩnh huyền thoại của tổ chức gìn giữ hoà bình Quốc tế – S.H.I.E.L.D đã đến gặp Spider-Man để nói về cuộc tấn công của Elementals và sự xuất hiện của Mysterio – người đang đóng giả làm anh hùng đến từ chiều không gian khác.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 14

Sau đó, Fury đã đưa Peter đến nơi ẩn náu và tất cả mọi người ở đó đều biết được thân phận của anh. Tuy nhiên, cú twist ở cuối phim đã tiết lộ những nhân vật xuất hiện trên không phải là Fury và Maria Hill thực sự mà đó là Talos và Soren. Tuy nhiên, Fury và Hill chắc chắn biết Peter Parker là Người Nhện, vì họ luôn theo dõi sát sao tất cả các Avengers.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 15
Nick Fury.

Cũng trong cảnh Fury đưa Spider-Man đến nơi ẩn náu, anh đã gặp Mysterio. Người anh hùng tự xưng là đến từ một chiều không gian khác hóa ra là một cựu nhân viên của Stark Industries và anh ta đã nhận ra danh tính thực sự của Người Nhện ngay từ đầu. Beck sau này cũng tiết lộ Spider-Man chính là Peter Paker cho cả thế giới.

Những nhân vật biết danh tính của Spider-Man trước cú twist ở cuối Far From Home - Hình 16
Quentin Beck – Mysterio.

Không còn Tony Stark, ai sẽ cứu giúp Người Nhện khi vướng vào lao lý?

Daredevil tỏ ra "kém duyên" với Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nhưng trong phần phim riêng sắp tới về Người Nhện, anh có thể trở thành vị cứu tinh của Peter Parker.

Trong tập phim Người Nhện mới nhất thuộc MCU có tên gọi Spider-Man: Far from Home (2019), Peter Parker (Tom Holland) đã phát triển mối quan hệ phức tạp, không phải với cô bạn MJ (Zendaya), mà là anh chàng Quentin Beck (Jake Gyllenhaal) - nhân vật đứng sau Mysterio. Cũng vì Mysterio, Peter Parker có lẽ sẽ vướng vào lao lý trong tập phim mới.

Danh tính bị bại lộ, Peter Parker cần chứng minh mình vô tội

Sau sự ra đi của Tony Stark (Robert Downey Jr.) ở cuối Avengers: Endgame (2019), Peter Parker chơi vơi khi không còn ai dìu dắt. Sự hoang mang ấy lập tức bị Quentin Beck lợi dụng. Hắn thao túng cảm xúc của Parker, khiến cậu tin tưởng và trao tặng chiếc chìa khóa dẫn tới những công nghệ tối tân của Stark Industries.

Quentin Beck dùng công nghệ của tập đoàn nhà Stark nhằm phục vụ cho âm mưu thao túng nhân loại. Âm mưu rốt cuộc bị Người Nhện ngăn chặn kịp thời. Trước khi bị bỏ mạng, Quentin Beck / Mysterio bèn tung ra chiêu tất sát, nhằm hủy hoại tận gốc rễ di sản của Stark.

Không còn Tony Stark, ai sẽ cứu giúp Người Nhện khi vướng vào lao lý? - Hình 1

Mysterio là gã phản diện nham hiểm ngoài sức tưởng tượng của Peter Parker.

Hắn tạo ra một đoạn video bị chỉnh sửa, đổ tội cho Người Nhện đã biến chất và h.ạ s.át Mysterio nhằm độc chiếm di sản của Tony Stark. Tình huống càng trở nên ngặt nghèo khi J. Jonah Jameson (J.K. Simmons) - chủ biên tờ The Daily Bugle - công khai đoạn băng, đồng thời công bố danh tính Peter Parker chính là Spider-Man.

Theo dự đoán của người hâm mộ, Jameson dường như sẽ tiếp tục kế hoạch trả thù Người Nhện của Mysterio. Cảnh after-credits của bộ phim đồng thời úp mở rằng trong phần phim sắp tới, Peter Parker chắc chắn cần gột rửa thanh danh, cũng như chứng minh bản thân vô tội trước cáo buộc xoay quanh vụ tấn công tại London.

Để minh oan, Peter Parker có lẽ cần tới sự giúp sức của một luật sư tài năng. Trong vũ trụ siêu anh hùng của truyện tranh Marvel, chỉ có hai người đáp ứng được yêu cầu: Daredevil / Matt Murdock và She-Hulk / Jennifer Walters.

Nếu như She-Hulk được cho là sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình, thì số phận của Daredevil trong MCU vẫn là dấu hỏi lớn. Do đó, một bộ phận fan hy vọng được thấy Matt Murdock sớm xuất hiện trên màn ảnh lớn.

Liệu Peter Parker có khởi kiện J. Jonah Jameson?

Peter Parker chắc sẽ sớm nhận ra J. Jonah Jameson là người đứng đằng sau việc phát tán nội dung video sai trái. Dù phải ẩn thân sau khi bị tiết lộ danh tính, Peter Parker chắc chắn cần sớm tái xuất trước công chúng. Để làm vậy, cậu có thể phải đ.âm đơn kiện Jameson.

Một người hâm mộ trên Reddit chỉ ra tình tiết tương tự từng được Marvel sử dụng trong truyện tranh. Parker kiện Jameson tội phỉ báng. Tại phiên tòa, Người Nhện ngồi ở ghế nhân chứng, giáp phục kỹ càng, tố cáo J. Jonah Jameson phao tin sai sự thật trên tờ The Daily Bugle.

Không còn Tony Stark, ai sẽ cứu giúp Người Nhện khi vướng vào lao lý? - Hình 2

Phần tiếp theo của Người Nhện sẽ cho thấy loạt phim bám sát nguyên tác đến đâu.

Liệu vụ kiện trong truyện tranh có tương đồng với cốt truyện của Spider-Man 3, và phần phim tiếp theo sẽ bám sát nguyên tác truyện tranh tới mức nào? Nhưng quả sẽ rất thú vị nếu khán giả được thấy biểu cảm của quan tòa khi Matt Murdock bước vào với tư cách là luật sư bào chữa cho Peter Parker.

Nếu Matt Murdock xuất hiện, liệu có cơ hội cho Charlie Cox?

Năm 2015, Netflix trình làng series về chàng hiệp sĩ mù Daredevil. Series Daredevil gặt hái thành công vượt xa đồn đoán ban đầu. Khi bị ngừng sản xuất năm 2018, cốt truyện phim vẫn để lại nhiều nút thắt chưa được giải quyết. Ngay cả Charlie Cox, nam diễn viên vào vai Daredevil, cũng băn khoăn về cơ hội được tái xuất trong một dự án khác của Marvel.

Vai Matt Murdock của Cox được người xem đ.ánh giá rất cao, một phần bởi anh đã bị giằng xé dữ dội khi quyết định bản thân muốn tiếp tục làm luật sư hay trở thành Daredevil. Murdock sẽ là vị luật sư hoàn hảo dành cho Parker, bởi anh thấu hiểu khó khăn mà cậu thiếu niên phải trải qua khi tìm cách cân bằng giữa cuộc sống thường ngày với thân phận của một siêu anh hùng.

Không còn Tony Stark, ai sẽ cứu giúp Người Nhện khi vướng vào lao lý? - Hình 3

Matt Murdock là lựa chọn hàng đầu cho vị trí luật sư bào chữa bởi anh rất thấu hiểu thân chủ của mình.

Tin đồn rằng Murdock sẽ trở thành vị luật sư giúp Parker minh oan không ngừng xuất hiện. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là một bất ngờ lớn, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để Cox lấy lại vai diễn. Sự kiện cũng sẽ giúp mở đường cho một phim điện ảnh riêng về Daredevil, hoặc loạt phim truyền hình được hồi sinh sau khi dừng lại ở mùa 3.

Lịch sử truyện tranh cũng chứng minh điều này là có thể, bởi không ít lần Matt Murdock và Peter Parker đã gặp nhau trong các chương truyện. Trước đó, trở ngại lớn nhất nằm ở vấn đề bản quyền nhân vật. Nhưng tin vui dường như đã đến. Theo một số nguồn tin hôm 17/4, bản quyền Dardevil đã sớm trở về với Marvel Studios từ lúc này, thay vì tháng 11 như kế hoạch ban đầu.

Vậy nếu luật sư của Peter Parker là She-Hulk?

Một nhân vật khác được đồn đại sẽ trở thành luật sư bào chữa cho Peter Parker là Jennifer Walters. Cô là người em họ thông minh, tài sắc của Bruce Banner. Sau khi bị thương nặng, Walters được Banner cứu bằng cách truyền "tế bào Hulk" vào cơ thể.

Jennifer Walters sống sót, nhưng bị biến đổi thành người khổng lồ da xanh với trí óc điên loạn. Nhờ sự huấn luyện của Captain America và Gamora, Walters dần học được cách kiểm soát sức mạnh và tâm trí. Cô rốt cuộc trở thành She-Hulk và hoạt động trong nhiều nhóm siêu anh hùng khác nhau.

Nhưng việc She-Hulk trở thành luật sư của Peter Parker xem ra là điều bất khả thi. Tạm chưa tính loạt phim về She-Hulk đang được phát triển cho Disney , việc một nữ khổng lồ xanh với trí tuệ sắc bén đứng cạnh cậu nhóc Peter Parker trong một phiên tòa có lẽ sẽ gây "mất tương quan lực lượng".

Không còn Tony Stark, ai sẽ cứu giúp Người Nhện khi vướng vào lao lý? - Hình 4

She-Hulk cũng là một ứng cử viên hứa hẹn cho vị trí luật sư bào chữa của Peter Parker.

Trên thực tế, ý tưởng này thành hay bại còn phụ thuộc nhiều vào việc ai sẽ ngồi trên ghế đạo diễn Spider-Man 3. Việc chuyển thể nhân vật Matt Murdock hay She-Hulk không đơn giản, nhất là khi dự án còn có sự tham gia của Sony - đơn vị nắm bản quyền Người Nhện.

Cứ tình hình này, có lẽ Peter Parker cuối cùng sẽ phải tự đứng ra bào chữa cho bản thân. Tuy nhiên, phương án đó có thể lại gây ra nhiều kịch tính hơn. Một thiếu niên thông minh, lanh lợi lại lắm lời như Parker chẳng lẽ lại để yên cho người ta hãm hại mình?

Anh Phan

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Despicable Me 4' chưa qua thì 'Minions 3' lại sắp đến
20:24:32 12/07/2024
Bom tấn tỷ đô Inside Out 2 tiếp tục lập kỳ tích
12:56:30 11/07/2024
'Lốc xoáy tử thần': Địa chấn cuốn bay mùa hè
11:42:07 12/07/2024
'Công chúa Disney' Naomi Scott hóa phi hành gia cực ngầu trong phim mới 'Tín hiệu vũ trụ'
15:32:56 12/07/2024
Sự thật thú vị về bom tấn hoạt hình đình đám nhất hè 2024 "Kẻ Trộm Mặt Trăng 4"
12:53:47 11/07/2024
Hoạt hình bí kíp nấu ăn chinh phục cả xóm của gia đình nhà lười
22:09:35 11/07/2024
'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới
22:47:26 11/07/2024
'Kẻ trộm mặt trăng 4': Bom tấn hoạt hình lập kỷ lục phòng vé Việt
11:34:37 12/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Từng nhận cát-sê 2 cây vàng mỗi show, U50 Đoan Trường sống một mình không vợ con
07:11:42 13/07/2024

Tin mới nhất

Hoạt hình về chú chó Snoopy trong trại hè rực rỡ

10:59:14 13/07/2024
Một bộ phim hoạt hình 2D mới toanh với Snoopy và nhóm Peanuts được AppleTV+ và WildBrain của Canada chuyển thể thành công từ bộ truyện tranh được yêu thích.

Bom tấn 'Gladiator II' tung trailer gây sốt cho fan

06:02:16 13/07/2024
Gladiator chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần thứ 2 sau hơn hai thập kỷ, kể từ bộ phim đầu tiên ra rạp năm 2000.

Inside out 2: Thời tới cản không kịp

20:16:32 12/07/2024
Pixar và công ty mẹ Disney ngay lúc này hẳn đang tràn ngập với cảm xúc vui vẻ khi bộ phim hoạt hình Inside out 2 vừa chính thức vượt qua một cột mốc quan trọng nữa trên đường đua ngôi vương trong làng hoạt hình.

House of the Dragon bước vào cao trào khốc liệt

09:36:17 11/07/2024
Sau 3 tập phim đầu tiên của mùa 2 phần nào gây chia rẽ, thất vọng đối với khán giả, đúng như những hứa hẹn trước đó, tập 4 đã đưa House of the Dragon trở về đỉnh cao.

Despicable Me 4: Hài hước, vui mắt nhưng kịch bản coi thường khán giả

20:04:03 10/07/2024
Bộ phim Despicable Me 4 tiếp tục là một tác phẩm giàu tính giải trí nhưng kịch bản được xây dựng theo kiểu có như không.

Marvel tung phim đón mùa Halloween

07:03:40 10/07/2024
Loạt phim ngoại truyện của series WandaVision mang tên Agatha All Along sẽ xoay quanh câu chuyện về nhân vật phản diện được yêu thích.

Tài tử Brad Pitt trở lại trong bom tấn hợp tác giữa Warner Bros. Pictures và Apple Original Films

06:11:10 10/07/2024
Vừa qua, Warner Bros. Pictures và Apple Original Films vừa thả xích trailer đầu tiên của bom tấn hành động F1, với sự tham gia của tài tử đình đám Brad Pitt.

WALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của Pixar

23:00:47 09/07/2024
Là hãng phim đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ sản xuất mới, Pixar đã biến ngay cả những sinh vật kỳ quặc nhất cũng trở nên siêu thực và giống với con người.

6 cơn cuồng phong sẽ quét qua màn ảnh rộng tháng 7 này trong "Lốc Xoáy Tử Thần"

22:07:16 09/07/2024
Với khán giả yêu thích chủ đề thảm họa, tháng 7 sẽ là bữa tiệc điện ảnh khi bom tấn với kinh phí hàng trăm triệu đô ra mắt.

Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi'

21:20:26 09/07/2024
Hãng Kaleidoscope Entertainment vừa giới thiệu bộ phim hoạt hình phiêu lưu gia đình mới nhất, Gracie and Pedro: Mission Impossible về các thú cưng vui nhộn.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình

21:08:11 09/07/2024
Bộ phim hoạt hình Animixies là một thế giới thú vị của những sinh vật biến hình huyền bí dành cho t.rẻ e.m.Câu chuyện trong phimAnimixiesvề hai nhà động vật học trẻ t.uổi là Rohan và Mia tình cờ khám phá ra hòn đảo Miximo kỳ diệu.

"Tín hiệu vũ trụ" tung trailer chính thức, báo hiệu chuyện tình "cháy nổ" nhất mùa hè tại rạp Việt

15:02:57 09/07/2024
Ngày 9/7, phim điện ảnh Tín hiệu vũ trụ (tên tiếng Anh: Long Distance) đã phát hành poster và trailer chính thức, hẹn ngày đổ bộ rạp Việt từ 12/7/2024.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư BB Trần mang ồn ào Nam Thư và chủ homestay lên phim, khịa đàn chị?

Sao việt

13:09:24 13/07/2024
Mới đây, một clip của BB Trần bỗng dưng hot trở lại khi diễn cảnh nghệ sĩ thuê homestay, giật chồng của chính chủ nhà. Clip đã nhanh chóng nhận được 1,1 triệu lượt xem sau khi đào lại trong thời gian ngắn.

Katy Perry đã hết thời

Nhạc quốc tế

13:01:45 13/07/2024
Tuy nhiên, xem xong Woman s World, phải nói rằng đây lại là một nốt trầm nữa, kéo sự nghiệp của Katy Perry đi xuống thêm một nấc thang.

5 dấu hiệu bất thường trên móng tay tuyệt đối không coi nhẹ

Sức khỏe

12:44:26 13/07/2024
Những thay đổi bất thường của móng tay có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý tiềm ẩn. Dưới đây là 5 thay đổi màu móng tay bạn cần đặc biệt lưu ý.

Cân nặng đáng báo động của Ahn Jae Hyun sau 5 năm ly hôn Goo Hye Sun

Sao châu á

12:44:15 13/07/2024
Theo tờ Newsen, nam diễn viên hiện rơi vào tình trạng thiếu cân và cần thực hiện 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

Tuấn Hưng: "Tôi đã 46, 47 t.uổi rồi, đôi khi khán giả không nên quá khắt khe với tôi"

Tv show

12:39:03 13/07/2024
Tuấn Hưng từng chia sẻ không quan trọng về thành tích khi đến với Anh trai vượt ngàn chông gai. Điều mà anh cảm thấy trân quý là được gặp gỡ, kết nối và giao lưu với dàn anh tài .

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

Phim châu á

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.

Bữa tối làm cá hồi nướng mật ong thơm lừng cả gian bếp

Ẩm thực

11:41:19 13/07/2024
Chỉ cần kết hợp những nguyên liệu cơ bản lại với nhau là bạn đã có ngay món cá hồi nướng mật ong ngon miệng và bổ dưỡng.

7 điều kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi xây dựng nhà vệ sinh

Trắc nghiệm

11:41:08 13/07/2024
Phong thủy nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của các gia chủ. Do đó, trước khi quyết định xây dựng và lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

Netizen

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Bí mật trong chiếc ống nhựa

Pháp luật

11:37:41 13/07/2024
Ngày 12/7, Công an xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam) phối hợp cùng lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở bắt quả tang đối tượng Chu Ngọc Khoa (SN 1992, trú xã Văn Xá, huyện Kim Bảng) đang tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Công viên băng tuyết lớn nhất thế giới mở cửa đúng ngày nắng nóng

Du lịch

11:29:36 13/07/2024
TRUNG QUỐC - Công viên băng tuyết trong nhà lớn nhất thế giới ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, đã chính thức mở cửa đón công chúng từ đầu tuần này.