Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU?

Thanos đã thất bại trong Avengers: Endgame , nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể trở lại trong tương lai MCU . Đây là cách anh ấy có thể comeback!

MCU hiện đang trong giai đoạn chuyển tiếp khi Infinity Saga chính thức hoàn thành vào năm ngoái với hai bom tấn là Spider-Man: Far From Home và đặc biệt biệt là Avengers: Endgame . Điều đó có nghĩa là vũ trụ này đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt các bộ phim cho giai đoạn 4 của mình, bắt đầu từ năm 2020. Một phần của giai đoạn này sẽ giới thiệu rất nhiều nhân vật mới nhưng khán giả vẫn có thể yên tâm rằng những anh hùng còn sống sót vẫn sẽ trở lại.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 1
Avengers: Endgame .

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi xem ai là kẻ phản diện mới của MCU , vẫn có khả năng nhân vật xuất hiện trước đó – Mad Titan hay còn gọi là Thanos sẽ quay trở lại vị trí hàng đầu của vũ trụ này. Được biết, Marvel Studios bắt đầu nhá hàng Thanos trong Thor của đạo diễn Kenneth Branagh . Kể từ đó, anh xuất hiện qua một loạt các bộ phim thành công với vai trò là cameo và phải đến Avengers: Infinity War , anh mới được giới thiệu chính thức.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 2
Thanos .

Trong bộ phim này, Thanos đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quét sạch một nửa sự sống với mục đích cân bằng vũ trụ và đây cũng là thất bại thực sự đầu tiên của Avengers . Tuy nhiên, 5 năm sau, những anh hùng mạnh nhất Trái đất đã tập hợp lại để đưa những người đã “bay màu” trở lại và sau đó hạ gục Thanos một lần và mãi mãi trong Avengers: Endgame . Nhân vật phản diện này cuối cùng phải chịu chung kết quả và chính Tony Stark / Iron Man ( Robert Downey Jr .) là người thực hiện việc này.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 3

Bây giờ, MCU đã không còn có sự xuất hiện của Thanos . Tuy nhiên, hãng phim vẫn có cách để đưa nhân vật này trở lại nếu người hâm mộ muốn điều đó hoặc đơn giản là phù hợp với cốt truyện của vũ trụ này. Và đó là?

The Eternals có thể khám phá quá khứ của Thanos

Do hạn chế về thời lượng, Avengers: Infinity War không thể đào sâu vào lịch sử của Thanos . Điều này vẫn xảy ra dù phần lớn thời gian của bộ phim được dành cho nhân vật phản diện và phần còn lại được chia cho các siêu anh hùng còn lại. Người hâm mộ đã biết sơ qua về quá khứ của Mad Titan khi anh nhớ lại một số khoảnh khắc trong cuộc đời – đầu tiên là khi anh bắt cóc Gamora ( Zoe Saldana ) từ hành tinh quê nhà của cô. Sau đó, Avengers: Endgame đã không thực sự tập trung vào nhân vật này nữa, vì vậy không còn cơ hội nào để khám phá thêm về cốt truyện của anh.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 4

Tất cả những thứ trên có thể thay đổi trong bộ phim Eternals của đạo diễn Chloe Zhao . Cụ thể hơn, giai đoạn 4 của MCU sẽ giới thiệu nhóm anh hùng mới tinh – một nhóm các sinh vật siêu năng lực được tạo ra bởi các Celestials , những người về cơ bản là bất tử với tên gọi là Eternals . Bộ phim riêng đầu tiên về những nhân vật này sở hữu một dàn diễn viên hàng đầu như Angelina Jolie, Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek ,… Mặc dù bộ phim chủ yếu diễn ra sau các sự kiện của Endgame , nó được tiết lộ sẽ kéo dài hàng ngàn năm, có nghĩa là nó cũng có thể đóng vai trò là tiền truyện của MCU .

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 5

Vậy làm thế nào Thanos có thể tham gia vào Eternals ? Trong Infinity War , người hâm mộ biết rằng Marvel Studios dường như có liên quan tới con trai của A’lars – thứ được Red Skull tiết lộ khi anh tới Vormir cùng Gamora . Ngoài ra, những bản vẽ không được sử dụng trong phiên bản chính thức cho thấy hình ảnh Mad Titan lúc trẻ và mảnh mai. Thanos khác biệt so với phần còn lại của Eternals bởi vì anh là con đẻ của Deviant . Nếu câu chuyện của A’lars là yếu tố chính của Eternals , bộ phim rất có thể sẽ tìm hiểu thêm về quá trình phát triển của Thanos trước khi anh trở thành nhân vật phản diện tàn nhẫn mà khán giả hằng biết đến.

Thanos Có Thể Xuất Hiện Trong Đa Vũ Trụ Của MCU

Avengers: Endgame đã giới thiệu qua về đa vũ trụ sau khi thực hiện vụ cướp thời gian và sau đó, Spider-Man: Far From Home đã sử dụng nó làm một trò đùa và rất có thể MCU sẽ khám phá thứ này trong tương lai. Chỉ ít lâu sau, sự xuất hiện của Doctor Strange In Multiverse of Madness đã chứng minh điều đó thật sự xảy ra. Mặc dù cốt truyện của phần tiếp theo vẫn còn ít ỏi vào lúc này, bản thân tiêu đề của nó cũng đã gợi ý về những gì người hâm mộ có thể được thưởng thức.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 6

Đa vũ trụ cũng có thể là nhân tố quan trọng trong các series của Disney như WandaVision Loki kể từ khi những loạt phim này được xác nhận là có kết nối với bộ phim do Benedict Cumberbatch dẫn dắt. Với việc đa vũ trụ bắt đầu trở nên nổi bật hơn trong MCU , Marvel Studios có thể sẽ sử dụng thứ này theo nhiều cách khác nhau. Như khán giả biết, trong phi vụ cướp thời gian của Avengers , Loki đã trốn thoát được và rất có thể anh ta sẽ cố gắng tìm đến Mad Titan để nhờ giúp đỡ . Đây sẽ là một cách tuyệt vời để đưa Thanos trở lại.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 7
WandaVision.

Tuy nhiên, khả năng thú vị nhất là Thanos xuất hiện trong WandaVision . Như Scarlet Witch đã nói với anh trong Endgame : Anh đã lấy đi mọi thứ của cô ta khi tàn nhẫn lấy mạng Vision ngay trước mặt cô trong Infinity War . Nếu loạt phim lấy cảm hứng từ truyện tranh, Wanda sẽ mất trí và điều này dẫn đến việc cô trải qua nhiều chiều không gian khác nhau. Sẽ rất thú vị khi thấy cô có cơ hội gặp gỡ và một lần nữa đối đầu với Thanos vì tất cả những gì anh làm với cô.

Thanos có thể trở về từ cõi chết trong phase 4 của MCU?

Bên cạnh những cách để Thanos có thể trở lại trong giai đoạn 4 của MCU ở trên, Mad Titan cũng có thể được hồi sinh ngay trong vũ trụ chính. Cụ thể hơn, người trở lại sẽ là phiên bản năm 2014 của nhân vật – người đã đánh vào trụ sở của Avengers chứ không phải là phiên bản năm 2023. Như khán giả đều biết, sau kết thúc bi thảm của Avengers: Infinity War , các anh hùng còn sống nghĩ rằng không còn cách nào khác để đảo ngược cú búng tay, nhưng nhờ ý tưởng của Scott Lang / Ant-Man ( Paul Rudd ) về vụ cướp thời gian, các siêu anh hùng có thể làm được điều này.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 8
Hulk hy sinh cánh tay phải để đảo ngược cú búng của Thanos .

Với việc những viên đá vô cực không còn có thể sử dụng được trong dòng thời gian của họ, họ phải đi đến những thời điểm khác nhau trong lịch sử của MCU để thu thập tất cả sáu viên đá để giúp mang về những người đã bị bay màu. Và đúng như vậy, cú búng tay của Smart Hulk ( Mark Ruffalo ) đã mang lại tất cả những người đã biến thành cát bụi trong Infinity War trở lại và điều tương tự cũng xảy ra với Thanos . Số phận của Thanos (và tay sai của anh) gặp trong Endgame không giống như thứ Spider-Man , Scarlet Witch, Black Panther và một nửa dân số vũ trụ gặp phải trong Infinity War .

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 9

Giờ đây, việc du hành thời gian đã xảy ra trong MCU , vì vậy, bất kỳ ai cũng có khả năng du hành thời gian vì những lý do khác nhau. Vụ cướp thời gian không phải là không thể thực hiện thêm một lần nữa, nhất là đối với những người có khả năng làm được việc này. Hiện tại, không có kế hoạch cụ thể nào cho Thanos trở lại trong tương lai của MCU ; tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Phải thừa nhận rằng, sẽ thật lãng phí nếu không sử dụng nhân vật phản diện này một lần nữa. Hãy cùng chờ xem nhé.

Thịnh Phạm

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU?

Sau khi Nick Fury sống sót qua Infinity Saga, anh ấy đã bận rộn chuẩn bị cho mối đe dọa lớn tiếp theo. Anh sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4?

Trailer "Avengers: Endgame".

Là một trong những người nảy ra sáng kiến tạo nên ​​biệt đội Avengers, Cựu giám đốc của S.H.I.E.L.D. - Nick Fury đã trở thành một nhân vật chính của Vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ năm 2008 với Iron Man . Cùng việc chính thức tạm biệt Infinity Saga vào năm 2019 với Spider-Man: Far From Home , MCU sẽ bắt đầu giai đoạn mới từ năm nay và trong giai đoạn này sẽ có thêm nhiều cơ hội để Nick tỏa sáng. Nick Fury ( Samuel L. Jackson ) có thể xuất hiện trong những bộ phim và series nào thuộc Giai đoạn Bốn (Phase 4) của MCU ?

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 1
Nick Fury

Như khán giả đã biết, Thanos ( Josh Brolin ) đã bị đánh bại trong Avengers: Endgame , đây là cột mốc để bắt đầu cho một chuỗi các câu chuyện mới. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển trên màn ảnh rộng, Marvel Studios cũng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách chính thức lấn sân sang mảng TV show (chương trình truyền hình) nhờ sự ra mắt của hệ thống xem phim trực tuyến Disney .

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 2

Cùng với việc thương hiệu hiện đang chập chững những bước chân đầu tiên của giai đoạn mới, Kevin Feige - Chủ tịch Marvel Studios và ekip của ông đã quyết định kết hợp các anh hùng cũ và mới trong những dự án sắp tới để tăng khả năng thu hút khán giả. Mặc dù hiện tại chưa có kế hoạch về dự án độc lập của Nick Fury , song anh ấy dường như vẫn sẽ xuất hiện với vai trò khách mời và thậm chí là vai chính trong Giai đoạn Bốn của MCU qua một vài dự án. Dưới đây là tất cả các bộ phim và series của MCU Nick Fury có thể xuất hiện!

Black Widow

Sau nhiều năm xuất hiện, Scarlett Johansson cuối cùng cũng có được bộ phim của riêng mình là Black Widow do Cate Shortland làm đạo diễn. Cốt truyện của phim hiện tại chưa được tiết lộ nhiều, nhưng nhìn chung, nó sẽ đưa khán giả khám phá quá khứ của cô ấy trước khi trở thành một thành viên nổi bật của Avengers . Vì Nick Fury là người giúp cô thoát khỏi công việc gián điệp, cho cô cơ hội thay đổi cuộc sống của chính mình bằng cách biến cô thành một nhân viên của S.H.I.E.L.D. và cuối cùng là một phần của ​​ Avengers , nên rất có thể anh sẽ xuất hiện trong Black Widow trong một khoảnh khắc nào đó.

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 3

Ngoài Hawkeye ( Jeremy Renner ), nhân vật Fury là người khá có ảnh hưởng với Nat trước khi cô trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất Trái Đất. Và nếu Black Widow là bộ phim được tạo ra nhằm lấp đầy những khoảng trống trong cuộc đời nhân vật này - thứ mà MCU chưa khám phá, thì nó có thể tìm hiểu xem mối quan hệ của cô với Fury bắt đầu như thế nào.

Doctor Strange 2

Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Nick Fury vẫn chưa có màn hợp tác cụ thể và đáng nhớ trong MCU . Lần duy nhất họ xuất hiện trong cùng một phân cảnh là trong đám tang của Tony Stark ( Robert Downey Jr .) ở cuối Avengers: Endgame , mặc dù trên thực tế là họ không hề tương tác với nhau. Điều này có thể hoàn toàn thay đổi trong Doctor Strange In Multiverse of Madness .

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 4

Cụ thể hơn, có một vài cách để họ có thể gặp gỡ nhau. Đầu tiên, Fury có thể đích thân tiếp cận tất cả các siêu anh hùng còn sống sót. Sau trận chiến khó khăn chống lại Thanos , anh muốn chủ động hơn trong việc chống lại một cuộc xâm lược Trái Đất bất ngờ khác, có thể thông qua thuyết đa vũ trụ. Như tiêu đề của phần tiếp theo cho thấy, Strange sẽ du hành đến một số chiều không gian mới - nơi anh ta có thể gặp một phiên bản khác của Fury .

Spider-Man 3

Cho tới hiện nay, lần cuối chúng ta thấy Nick Fury ở MCU là trong Spider-Man: Far From Home với cú twist Talos giả danh cựu giám đốc S.H.I.E.L.D., cảnh after credit của Far From Home đã tiết lộ những gì thực sự xảy ra trong suốt bộ phim. Rõ ràng, Fury đang ở ngoài Trái Đất điều khiển thứ dường như là SWORD với sự giúp đỡ của Skrulls . Bộ phim không tiết lộ chính xác khi nào nhiệm vụ mới của Fury bắt đầu được tiết lộ hoặc anh và Talos ( Ben Mendelsohn ) đã thực hiện âm mưu này từ bao giờ.

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 5

Nhưng sau tất cả, với những rắc rối mà Peter Parker (Tom Holland) đã gây ra, có thể Fury sẽ thật sự trở lại và xuất hiện trong Spider-Man 3 (phần phim chưa có tên chính thức). Và cũng có thể chính Tony Stark đã yêu cầu anh để mắt đến Spider-Man khi Tony đưa cho người anh hùng trẻ tuổi này chiếc kính râm có quyền truy cập vào EDITH . Đây là lý do tại sao Fury buộc phải hỗ trợ và hướng dẫn Peter .

Captain Marvel 2

Hiện tại, Marvel Studios vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức của Captain Marvel 2 và thậm chí nó có thể còn không phải là một phần của Phase 4. Thế nhưng, phần tiếp theo đã được bật đèn xanh và Brie Larson chắc chắn sẽ trở lại với vai Carol Danvers cùng một đạo diễn mới. Kể từ cuộc phiêu lưu hai mươi lăm năm trước trong Captain Marvel , Carol và Nick Fury chưa tái hợp một lần nào trên màn ảnh rộng - mặc dù giống như Doctor Strange Spider-Man , họ đều tham dự đám tang của Tony Stark trong Avengers: Endgame .

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 6

Vì điều này, Marvel Studios sẽ một lần nữa đưa những người bạn quen thuộc trở lại trong Captain Marvel 2 . Lúc này, chưa ai biết phần tiếp theo sẽ nói về điều gì, nhưng khi chúng ta nhìn vào mối quan hệ giữa Carol với Skrulls - người hiện đang làm việc với Fury tại SWORD, có thể tổ chức mới này là nhân tố quan trọng trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của Captain Marvel. Bên cạnh đó, nhờ sự tham gia của Monica Rambeau ( Teyonah Paris ) lúc trưởng thành trong SWORD , Carol và Fury dường như một lần nữa sẽ hợp tác với nhau trong Captain Marvel 2 .

Falcon And The Winter Soldier

Marvel Studios đang khởi động các series trên Disney của họ với Falcon and the Winter Soldier cùng sự xuất hiện của Anthony Mackie Sebastian Stan . Chương trình sẽ tập trung vào việc Sam kế nhiệm Steve Rogers (Chris Evans) trở thành Captain America . Không có nhiều thông tin tiết lộ về cốt truyện của bộ phim, nhưng có tin đồn cho rằng series sẽ tiếp tục khám phá các chương trình đào tạo siêu lính. Nhìn vào việc Nick Fury đã đồng hành cùng S.H.I.E.L.D. trong một thời gian dài, chúng ta hoàn toàn có quyền phán đoán anh cũng có thể có thông tin liên quan đến việc tái tạo huyết thanh Super Solder .

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 7

WandaVision

Sau Falcon And Winter Soldier , Marvel Studios sẽ tung ra WandaVision - series có sự tham gia của Elizabeth Olsen Paul Bettany . Nick Fury dường như không có liên quan gì đến chuyện tình lãng mạn của họ, nhưng việc đưa SWORD vào series có thể khiến anh bắt buộc phải tham gia vào bộ phim này. Được biết, Monica Rambeau lúc trưởng thành cũng là một nhân viên của SWORD và cô sẽ ra mắt trong WandaVision . Dựa trên bộ ảnh hậu trường của WandaVision , có vẻ như tổ chức này sẽ đóng vai trò lớn trong cốt truyện.

Nick Fury sẽ xuất hiện trong phim và series nào thuộc phase 4 của MCU? - Hình 8

Thịnh Phạm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!02:32Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021
Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ
09:18:27 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021

Tin mới nhất

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?

18:47:16 14/06/2021
Sau 8 năm, vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã ra mắt 8 bộ phim, thu hơn 1,97 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, giữa các phần phim có sự chênh lệch lớn về chất lượng nội dung.

‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết

18:41:41 14/06/2021
Hãng AMC chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch phát hành mùa thứ 11 của series xác sống ăn khách The Walking Dead. Đây cũng là phần phim khép lại thương hiệu truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mỹ nói Trung Quốc chưa đủ sức tấn công đảo Đài Loan

Thế giới

21:59:48 18/06/2021
Trung Quốc chưa có năng lực quân sự và động lực đủ lớn để thu hồi đảo Đài Loan bằng vũ lực, theo đại tướng Mỹ Mark Milley.

Những nước châu Âu đang mở cửa trở lại

Du lịch

21:58:54 18/06/2021
Danh sách gợi ý 6 quốc gia châu Âu nên đi du lịch trong hè này dựa theo tình trạng đường biên giới quốc tế và nội địa, văn hóa du lịch, lệnh giới nghiêm, khả năng tiếp cận cơ sở công cộng và những yêu cầu về cách ly.

Sinh viên khoe làm tiểu luận 20 trang 1 đêm, tưởng đỉnh nhưng lại khiến dân mạng sợ giùm vì điều này

Netizen

21:58:49 18/06/2021
Một bài tiểu luận đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nên mất rất nhiều thời gian để làm, tuy nhiên sinh viên lại chỉ cần 1 đêm để hoàn thành.

5 tuyệt chiêu để biến sức lưu trữ của căn nhà 30m² tăng lên gấp đôi

Sáng tạo

21:55:32 18/06/2021
Cho dù căn hộ của bạn sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng chỉ cần thiết kế khéo léo và sắp xếp mọi thứ tinh tế thì hiệu quả lưu trữ vẫn rất cao.

"Người hùng Australia" của ĐTVN được vinh danh, lọt tốp hay nhất vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

21:55:10 18/06/2021
Bàn thắng của Harry Souttar giúp Australia thắng Jordan đã gián tiếp cho người hâm mộ tuyển Việt Nam sớm được ăn mừng tấm vé vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022.

Học cách làm món nộm gà hoa chuối đơn giản tại nhà mà ngon

Ẩm thực

21:53:38 18/06/2021
Nộm gà hoa chuối là món ăn dân dã quen thuộc, không khó làm và thường được chuẩn bị làm món khai vị trong các bữa tiệc tại nhà.

Giận cha mắng ham chơi game không lo ôn thi lớp 10, con trai 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ nguy kịch

Đời sống

21:53:18 18/06/2021
Giận cha la rầy vì ham chơi không chịu ôn thi, đứa con trai uống thuốc diệt cỏ rồi lâm vào tím tái nguy kịch, phải đưa từ Kiên Giang lên TP.HCM cấp cứu.

Thanh niên khổ sở đối đầu cua biển 

Hài hước

21:52:19 18/06/2021
Thanh niên vừa cắt dây xong, con cua đã tranh thủ tẩu thoát và giơ cặp càng to khiêu khích.

Các sao Việt một mình kiên cường chống chọi với bệnh quái ác

Sao việt

21:51:51 18/06/2021
Câu chuyện về cách đối mặt với những căn bệnh quái ác của các nghệ sĩ Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người đàn ông gặp nạn khi biểu diễn môtô trên đường phố 

Clip hay

21:45:58 18/06/2021
Camera ghi lại hình ảnh người đàn ông lái môtô phóng nhanh, chạy bốc đầu khiến cả người ngã xuống đường.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

Tâm sự

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Nhà thiết kế Zara bị sa thải vì phát ngôn nhạy cảm

Thời trang

21:44:25 18/06/2021
Vantessa Perilman bị công chúng chỉ trích khi có tin nhắn bày tỏ quan điểm thiếu suy nghĩ.

4 cô gái nổi tiếng nhờ giống Kendall Jenner, Irina Shayk

Người đẹp

21:43:30 18/06/2021
Khi được so sánh ngoại hình với siêu mẫu nổi tiếng, các cô gái này có cảm xúc và phản ứng khác nhau.

Mặt mộc của Miley Cyrus

Phong cách sao

21:41:18 18/06/2021
Nữ ca sĩ khoe làn da căng bóng cùng cơ bụng săn chắc trong bộ bikini.

Cách phân biệt son Black Rouge thật - giả

Làm đẹp

21:40:16 18/06/2021
Quan sát vỏ hộp, kiểm tra đầu cọ và mùi son, sử dụng công cụ quét tag ẩn... là những cách để phân biệt son Black Rouge chính hãng.