Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars

Dù cho Thanos đã bị giết trong MCU đến tận 2 lần, nhưng có vẻ như Marvel vẫn chưa tha cho nhân vật này, vì một lần nữa hắn vẫn sẽ được mang về từ cõi chết

Thanos , trùm cuối trong vũ trụ điện ảnh Marvel, hay chính xác hơn là trong Infinity Saga , đã trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong số các ác nhân xuyên suốt 50 năm qua trong nền công nghiệp điện ảnh. Dù hầu hết tạo hình của nhân vật Thanos đã được Marvel tạo ra nhờ công nghệ CGI , nhưng nam diễn viên Josh Brolin vẫn sẽ là người đảm nhận vai diễn này trong nhiều năm tới.

Thanos bị nhóm Avengers tập kích và Thor đã lấy đầu hắn

Iron Man “búng” chết Thanos cùng toàn đội quân của hắn

Gần đây, một vài nguồn tin đã cho biết, Marvel vẫn sẽ mang Thanos trở lại trong một bộ phim khác, dự kiến sẽ có tên Secret Wars . Các fan của Marvel Comics có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên này, khi trước đó hãng đã cho ra mắt 2 đầu truyện cùng tên, được ra mắt lần đầu vào năm 1984 và lần tiếp theo vào năm 2015.

Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars - Hình 1

Có vẻ như Marvel đang muốn tạo ra một trận chiến nảy lửa giữa Thanos và Doctor Doom . Trong nguyên tác truyện tranh, Doom đã trở thành một thực thể vô cùng hùng mạnh, được biết đến với cái tên God Emperor Doom .

Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars - Hình 2

Hắn đã đưa ra lời mời cho Thanos được phục tùng hắn, nhưng có vẻ như gã Titan điên lại không hài lòng với điều này lắm. Trả lời cho câu hỏi ai là kẻ mạnh hơn, thì câu trả lời chắc chắn chính là Doctor Doom , bởi trong truyện, hắn đã lột da Thanos bởi gã Titan đã không tuân theo mệnh lệnh.

Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars - Hình 3

Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars - Hình 4

Khả năng cao là người xem sẽ được thấy Thanos của một chiều không gian khác, hay một mốc thời gian khác. Bởi trong bom tấn Avengers: Endgame , Thanos của mốc thời gian gốc và của năm 2012 đều đã bị đánh bại. Nhưng nói gì thì nói, việc Marvel liên tục mang một nhân vật trở về từ cõi chết, đang chứng minh cho một sự thật là họ đã dần cạn kiệt ý tưởng.

Thanos khả năng cao sẽ trở lại MCU để đấu với kẻ này trong dự án Secret Wars - Hình 5

Nhưng dù sao đi nữa, nếu đầu truyện Secret Wars thật sự được đưa lên màn ảnh lớn, thì đây vẫn là một bom tấn mà không một fan Marvel nào có thể bỏ qua.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU?

Thanos đã thất bại trong Avengers: Endgame, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể trở lại trong tương lai MCU. Đây là cách anh ấy có thể comeback!

MCU hiện đang trong giai đoạn chuyển tiếp khi Infinity Saga chính thức hoàn thành vào năm ngoái với hai bom tấn là Spider-Man: Far From Home và đặc biệt biệt là Avengers: Endgame . Điều đó có nghĩa là vũ trụ này đang chuẩn bị cho ra mắt một loạt các bộ phim cho giai đoạn 4 của mình, bắt đầu từ năm 2020. Một phần của giai đoạn này sẽ giới thiệu rất nhiều nhân vật mới nhưng khán giả vẫn có thể yên tâm rằng những anh hùng còn sống sót vẫn sẽ trở lại.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 1
Avengers: Endgame.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi xem ai là kẻ phản diện mới của MCU, vẫn có khả năng nhân vật xuất hiện trước đó - Mad Titan hay còn gọi là Thanos sẽ quay trở lại vị trí hàng đầu của vũ trụ này. Được biết, Marvel Studios bắt đầu nhá hàng Thanos trong Thor của đạo diễn Kenneth Branagh . Kể từ đó, anh xuất hiện qua một loạt các bộ phim thành công với vai trò là cameo và phải đến Avengers: Infinity War , anh mới được giới thiệu chính thức.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 2
Thanos.

Trong bộ phim này, Thanos đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quét sạch một nửa sự sống với mục đích cân bằng vũ trụ và đây cũng là thất bại thực sự đầu tiên của Avengers . Tuy nhiên, 5 năm sau, những anh hùng mạnh nhất Trái đất đã tập hợp lại để đưa những người đã "bay màu" trở lại và sau đó hạ gục Thanos một lần và mãi mãi trong Avengers: Endgame . Nhân vật phản diện này cuối cùng phải chịu chung kết quả và chính Tony Stark / Iron Man ( Robert Downey Jr .) là người thực hiện việc này.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 3

Bây giờ, MCU đã không còn có sự xuất hiện của Thanos . Tuy nhiên, hãng phim vẫn có cách để đưa nhân vật này trở lại nếu người hâm mộ muốn điều đó hoặc đơn giản là phù hợp với cốt truyện của vũ trụ này. Và đó là?

The Eternals có thể khám phá quá khứ của Thanos

Do hạn chế về thời lượng, Avengers: Infinity War không thể đào sâu vào lịch sử của Thanos . Điều này vẫn xảy ra dù phần lớn thời gian của bộ phim được dành cho nhân vật phản diện và phần còn lại được chia cho các siêu anh hùng còn lại. Người hâm mộ đã biết sơ qua về quá khứ của Mad Titan khi anh nhớ lại một số khoảnh khắc trong cuộc đời - đầu tiên là khi anh bắt cóc Gamora ( Zoe Saldana ) từ hành tinh quê nhà của cô. Sau đó, Avengers: Endgame đã không thực sự tập trung vào nhân vật này nữa, vì vậy không còn cơ hội nào để khám phá thêm về cốt truyện của anh.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 4

Tất cả những thứ trên có thể thay đổi trong bộ phim Eternals của đạo diễn Chloe Zhao . Cụ thể hơn, giai đoạn 4 của MCU sẽ giới thiệu nhóm anh hùng mới tinh - một nhóm các sinh vật siêu năng lực được tạo ra bởi các Celestials , những người về cơ bản là bất tử với tên gọi là Eternals . Bộ phim riêng đầu tiên về những nhân vật này sở hữu một dàn diễn viên hàng đầu như Angelina Jolie, Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek ,... Mặc dù bộ phim chủ yếu diễn ra sau các sự kiện của Endgame , nó được tiết lộ sẽ kéo dài hàng ngàn năm, có nghĩa là nó cũng có thể đóng vai trò là tiền truyện của MCU .

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 5

Vậy làm thế nào Thanos có thể tham gia vào Eternals ? Trong Infinity War , người hâm mộ biết rằng Marvel Studios dường như có liên quan tới con trai của A'lars - thứ được Red Skull tiết lộ khi anh tới Vormir cùng Gamora . Ngoài ra, những bản vẽ không được sử dụng trong phiên bản chính thức cho thấy hình ảnh Mad Titan lúc trẻ và mảnh mai. Thanos khác biệt so với phần còn lại của Eternals bởi vì anh là con đẻ của Deviant . Nếu câu chuyện của A'lars là yếu tố chính của Eternals , bộ phim rất có thể sẽ tìm hiểu thêm về quá trình phát triển của Thanos trước khi anh trở thành nhân vật phản diện tàn nhẫn mà khán giả hằng biết đến.

Thanos Có Thể Xuất Hiện Trong Đa Vũ Trụ Của MCU

Avengers: Endgame đã giới thiệu qua về đa vũ trụ sau khi thực hiện vụ cướp thời gian và sau đó, Spider-Man: Far From Home đã sử dụng nó làm một trò đùa và rất có thể MCU sẽ khám phá thứ này trong tương lai. Chỉ ít lâu sau, sự xuất hiện của Doctor Strange In Multiverse of Madness đã chứng minh điều đó thật sự xảy ra. Mặc dù cốt truyện của phần tiếp theo vẫn còn ít ỏi vào lúc này, bản thân tiêu đề của nó cũng đã gợi ý về những gì người hâm mộ có thể được thưởng thức.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 6

Đa vũ trụ cũng có thể là nhân tố quan trọng trong các series của Disney như WandaVision Loki kể từ khi những loạt phim này được xác nhận là có kết nối với bộ phim do Benedict Cumberbatch dẫn dắt. Với việc đa vũ trụ bắt đầu trở nên nổi bật hơn trong MCU , Marvel Studios có thể sẽ sử dụng thứ này theo nhiều cách khác nhau. Như khán giả biết, trong phi vụ cướp thời gian của Avengers , Loki đã trốn thoát được và rất có thể anh ta sẽ cố gắng tìm đến Mad Titan để nhờ giúp đỡ . Đây sẽ là một cách tuyệt vời để đưa Thanos trở lại.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 7
WandaVision.

Tuy nhiên, khả năng thú vị nhất là Thanos xuất hiện trong WandaVision . Như Scarlet Witch đã nói với anh trong Endgame : Anh đã lấy đi mọi thứ của cô ta khi tàn nhẫn lấy mạng Vision ngay trước mặt cô trong Infinity War . Nếu loạt phim lấy cảm hứng từ truyện tranh, Wanda sẽ mất trí và điều này dẫn đến việc cô trải qua nhiều chiều không gian khác nhau. Sẽ rất thú vị khi thấy cô có cơ hội gặp gỡ và một lần nữa đối đầu với Thanos vì tất cả những gì anh làm với cô.

Thanos có thể trở về từ cõi chết trong phase 4 của MCU?

Bên cạnh những cách để Thanos có thể trở lại trong giai đoạn 4 của MCU ở trên, Mad Titan cũng có thể được hồi sinh ngay trong vũ trụ chính. Cụ thể hơn, người trở lại sẽ là phiên bản năm 2014 của nhân vật - người đã đánh vào trụ sở của Avengers chứ không phải là phiên bản năm 2023. Như khán giả đều biết, sau kết thúc bi thảm của Avengers: Infinity War , các anh hùng còn sống nghĩ rằng không còn cách nào khác để đảo ngược cú búng tay, nhưng nhờ ý tưởng của Scott Lang / Ant-Man ( Paul Rudd ) về vụ cướp thời gian, các siêu anh hùng có thể làm được điều này.

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 8
Hulk hy sinh cánh tay phải để đảo ngược cú búng của Thanos .

Với việc những viên đá vô cực không còn có thể sử dụng được trong dòng thời gian của họ, họ phải đi đến những thời điểm khác nhau trong lịch sử của MCU để thu thập tất cả sáu viên đá để giúp mang về những người đã bị bay màu. Và đúng như vậy, cú búng tay của Smart Hulk ( Mark Ruffalo ) đã mang lại tất cả những người đã biến thành cát bụi trong Infinity War trở lại và điều tương tự cũng xảy ra với Thanos . Số phận của Thanos (và tay sai của anh) gặp trong Endgame không giống như thứ Spider-Man , Scarlet Witch, Black Panther và một nửa dân số vũ trụ gặp phải trong Infinity War .

Làm cách nào để Thanoss có thể trở lại phase 4 của MCU? - Hình 9

Giờ đây, việc du hành thời gian đã xảy ra trong MCU , vì vậy, bất kỳ ai cũng có khả năng du hành thời gian vì những lý do khác nhau. Vụ cướp thời gian không phải là không thể thực hiện thêm một lần nữa, nhất là đối với những người có khả năng làm được việc này. Hiện tại, không có kế hoạch cụ thể nào cho Thanos trở lại trong tương lai của MCU ; tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Phải thừa nhận rằng, sẽ thật lãng phí nếu không sử dụng nhân vật phản diện này một lần nữa. Hãy cùng chờ xem nhé.

Thịnh Phạm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Vì sao những vai phản diện ngày càng được khán giả thích?01:33WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53'The Conjuring' - khi phim kinh dị hóa ngôn tình02:40Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50"A Quiet Place" quá thành công, nhà sản xuất ấn định ngày ra mắt phần 301:56Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘Ngọa hổ tàng long’ truyền cảm hứng cho phim siêu anh hùng Shang-Chi02:06Sweet Tooth - phim về cậu bé "nửa người nửa nai" được khen nức nở: Đen tối mà ngọt ngào, cảm động chảy nước mắt!02:55‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:32"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"02:30Hugh Jackman trở lại với “Reminiscence”: mới lạ và hấp dẫn không thua kém gì “Inception”02:47The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:255 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36

Tiêu điểm

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!
11:30:22 18/06/2021
Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?
09:12:40 17/06/2021
Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân
23:58:13 18/06/2021
Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con
11:40:34 18/06/2021
Nàng Tiên Cá bản người đóng bị PETA "sờ gáy", yêu cầu đừng ăn 1 món nghe mà ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa!
18:52:35 17/06/2021
Cách chiếu phim của Netflix làm netizen "đấu" nhau dữ dội: Bạn ở team "cày luôn cả mùa" hay team "đợi chờ từng tập"?
12:29:02 17/06/2021
Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'
20:35:24 17/06/2021
Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki
20:32:01 17/06/2021
Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar
19:36:26 17/06/2021
Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu
20:02:07 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Những kinh nghiệm quan trọng phụ nữ cần nhớ trước khi ‘lâm trận’, có như vậy mới khiến đàn ông dễ ‘gục ngã’
06:03:04 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

4 "bóng hồng" quyền lực của "vũ trụ quái vật màn ảnh"

19:12:57 16/06/2021
Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là bóng hồng quyền lực nhất của MonsterVerse sau 4 tập, trong phim Godzilla đại chiến Kong, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện

19:10:22 16/06/2021
Sau thành công rực rỡ của phim điện ảnh Người Đẹp Và Quái Thú (Beauty and the Beast), bộ phim đã được hãng Disney bật đèn xanh cho phần series tiền truyện. Ngoài các nhân vật chính, series sẽ có thêm một gương mặt mới là nữ diễn viên Br...

Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD

18:58:54 16/06/2021
Saw (2004) là phần phim mở màn thương hiệu kinh dị ăn khách cùng tên. Tác phẩm do James Wan đạo diễn, với tổng chi phí sản xuất khoảng 1,2 triệu USD.

Fast and Furious Saga sẽ kết thúc vào năm 2024

18:49:09 16/06/2021
Vin Diesel đã xác nhận loạt phim Fast and Furious sẽ cán đích vào năm 2024. Bộ phim sẽ kết thúc với hai phần cuối cùng sau Fast and Furious 9.

Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!

16:42:45 16/06/2021
Liệu cô nàng Emma Watson có quay trở lại với series Người Đẹp Và Quái Thú trong tương lai không đây?

Stranger Things 4 lộ ảnh hậu trường, mỹ nam "bao cát" bị đánh bầm dập vẫn chiếm spotlight vì đẹp trai khó cưỡng!

16:37:50 16/06/2021
Một số hình ảnh hậu trường của bom tấn Stranger Things đang khiến cư dân mạng háo hức vô cùng vì nhan sắc dàn diễn viên.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

10:49:22 16/06/2021
Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Phim kinh dị lại "cứu rỗi" phòng vé bị nguyền rủa, The Conjuring 3 cũng chưa phải là bom tấn đỉnh nhất!

10:45:01 16/06/2021
The Conjuring 3 và hàng loạt bom tấn kinh dị khác đang thành công rực rỡ tại phòng vé trên toàn cầu.

Choáng ngợp nhưng đầy xúc động với những tựa phim thảm họa đình đám

09:12:51 16/06/2021
Những tác phẩm mang đề tài thảm họa thiên nhiên không chỉ gây ấn tượng bởi đại cảnh hoành tráng mà còn ở cách khắc họa số phận con người giữa muôn trùng hiểm nguy.

Hậu đóng cặp với Anne Hathaway, minh tinh Meryl Streep tuyên bố bị trầm cảm, bỏ ngay một lối diễn xuất cực kỳ nguy hiểm

22:46:01 15/06/2021
Vì trải nghiệm quá tồi tệ trên phim trường, nữ minh tinh Meryl Streep đã nhất quyết từ bỏ lối diễn xuất đã làm nên thành công lớn cho bà.

Sweet Tooth: Một nỗ lực lạ kỳ biến đại dịch thành chủ đề giải trí đầy tăm tối

10:29:30 15/06/2021
Đến từ nhà DC, cậu bé nửa người nửa nai của Sweet Tooth mang đến sự ấm áp nhưng cũng khiến khán giả phải đứng hình trước sự đen tối ẩn mình sau nhiều chi tiết.

"Bom sex học đường" Elite tung tập đặc biệt ngập trong tệ nạn, hội nhân vật chính đối đầu cả... băng đảng ma túy

10:20:08 15/06/2021
Trước khi trở lại với mùa thứ 4, bộ phim Elite lại chọn cho ra mắt những tập phim đặc biệt kể về mùa hè của các nhân vật.

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

10 cảnh ghê nhất từ vũ trụ The Conjuring: Top 1 kinh dị vẫn không phải “chị đại” Annabelle?

22:57:57 14/06/2021
Không hổ danh là vũ trụ phim kinh dị hàng đầu thế kỉ 21, The Conjuring sẵn sàng làm bạn mất ngủ thông qua 1001 màn jumpscare chất lượng nhất.

"Siêu phẩm đạo chích" Lupin 2 nhận điểm cao tột đỉnh, dân mạng khen nức nở vì kịch bản "ảo lòi"

22:51:08 14/06/2021
Lupin 2 nhận được đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình và khán giả sau vài ngày ra mắt.

Tối ngày bị so sánh, Black Widow bị đạo diễn tiết lộ luôn là "học lỏm" từ nhân vật đình đám của Marvel

22:35:36 14/06/2021
Trước thềm ra mắt, đạo diễn Cate Shortland đã có những chia sẻ đầu tiên về bom tấn Black Widow.

Giới tính, tình yêu, sự trưởng thành, trong những bộ phim đáng xem nhất

22:26:44 14/06/2021
Tomboy thể hiện cái nhìn sâu sắc về giới tính; Adventureland lại là khám phá về sự trưởng thành trong tình yêu và cả nỗi thất vọng tuổi trẻ.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.

Có thể bạn quan tâm

Volkswagen Temaront sắp bán tại Việt Nam

Ôtô

08:38:58 19/06/2021
Mẫu SUV 7 chỗ nhập Mỹ đang được nhận cọc tại đại lý, dự kiến ra mắt trong tháng 7/2021.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

Phim việt

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Bắc Giang: Rà soát, cập nhật thông tin thí sinh dự thi đợt 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

08:35:53 19/06/2021
 Chiều 18/6, ông Trần Tuấn Nam, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bắc Giang cho biết, thực hiện thông báo của Bộ GD&ĐT ngày 17/6 về tổ chức thi tốt nghiệp THPT, tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức 2 đợt thi, trong đó đợt 1 vào ngày 7 và 8/7...

Gợi ý thực đơn đủ chất dinh dưỡng cả tuần, chồng con tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

08:29:23 19/06/2021
Chị Vũ Mai Hương giúp các bà nội trợ không phải đau đầu khi nghĩ thực đơn mùa dịch với cơm nhà đủ dưỡng chất, chồng con tấm tắc khen ngon, ai nhìn cũng phát thèm. 

Hương vị tình thân: Huy - Thy đẹp đôi trong mọi khung hình, cớ sao mọi người cứ cấm cản?

Hậu trường phim

08:27:11 19/06/2021
Huy và Thy vừa đến với nhau đã bị cả gia đình nhà trai đổ xô vào cấm cản.

Nắng nóng trên 40 độ C tiếp tục thiêu đốt Bắc và Trung Bộ những ngày tới

Đời sống

08:25:12 19/06/2021
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

TPHCM khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện nóng

08:19:33 19/06/2021
Sáng nay, TPHCM sẽ khởi động chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Khu Công nghệ cao (TP Thủ Đức).

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

Show việt

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt, giá 818 triệu đồng

Xe máy

08:17:21 19/06/2021
Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt thị trường Indonesia với một màu duy nhất có giá 520.000.000 Rp (khoảng 818 triệu đồng).

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.