Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ?

Avengers: Endgame đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên kéo dài một thập kỷ cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự ra đi của những biểu tượng Iron Man Captain America . MCU đã trở nên rộng lớn hơn bao giờ hết với các khái niệm mang tính thiên hà, và liệu siêu anh hùng nào sẽ đủ đô để cầm chịch thế hệ vàng tiếp theo.

Avengers khả năng cao vẫn sẽ được tiếp tục, khi mà công thức cũ của Marvel Studios vẫn chưa hề gây nhàm chán cho các khán giả. Việc xây dựng câu chuyện của những siêu anh hùng khác nhau thật hoàn hảo rồi sau đó đặt họ vào chung một phần phim vẫn sẽ đem núi tiền khổng lồ lên đến cả tỷ USD. Marvel Comics có rất nhiều biệt đội anh hùng nổi tiếng, Defenders là một ví dụ và MCU hoàn toàn có thể thay thế cái tên cũ kỹ Avengers bằng bất kỳ một tổ chức nào khác. Tuy nhiên, dù là biệt đội nào, vị trí thủ lĩnh vẫn sẽ đóng vai trò then chốt cho sự thành bại của cả câu chuyện.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 1

Kỷ nguyên MCU sẽ bắt đầu với Black Widow

Captain America 2.0

Iron Man ra đi và để lại di sản vĩ đại của mình cho Peter Parker , còn Captain của Steve thì trao lại chiếc khiên biểu tượng của mình cho Falcon. Vậy nên nếu như Peter là tài sản mà Marvel Studios đánh đổi mọi thứ để giành giật bằng được từ tay Sony, chẳng có lý do gì để nghi ngờ khả năng Sam sẽ nhận được vị thế mới trong MCU . Trên màn ảnh Marvel, Falcon của Sam có phần bị xem nhẹ bởi sự khiêm tốn trong sức mạnh, nhưng sự khiêm tốn cũng là nhân cách đáng quý trong con người chính trực nơi Sam, thứ phẩm chất đáng quý mà búa Mjolnir đã công nhận ở Cap để rồi ban cho anh sức mạnh thần sấm.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 2

Falcon chưa có đất dụng võ

Có thể Marvel đã không làm tốt trong cách lồng ghép câu chuyện cho Sam, khi ẩn ý rằng anh ấy có thể làm mọi thứ Steve làm, nhưng chỉ chậm hơn do khoảng cách sức mạnh lại không được bộc lộ rõ. Steve trao lại cho Sam tấm khiên không chỉ bởi vì anh tôn trọng đức tính của Sam, mà còn là một sự công nhận cho khả năng của Falcon. Chỉ vì không được truyền huyết thanh siêu chiến binh không có nghĩa là Sam sẽ không thể ủy thác, đàm phán và là người truyền đi những sự cảm hứng, khuyến khích, và trong một trận chiến, sức mạnh của người thủ lĩnh chưa chắc đã quyết định đến kết quả, thứ mọi người cần là những phẩm chất hiện diện trong người một Captain.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 3

Lựa chọn của Steve liệu có chính xác

Tony có cái tôi lớn, Steve có sự giận dữ hiện hữu trong huyết quản được kiềm chế hoàn hảo. Nhưng còn Sam Wilson, anh chỉ là một người lính da màu bình thường với những giá trị đẹp ở nhân cách, và đó mới chính xác là điều khán giả muốn xem.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 4

Captain 2.0

Carol Danvers và sức mạnh áp đảo Thanos

Xuất phát điểm là người lính Mỹ giống như Sam, Captain Marvel trước khi có được sức mạnh cũng là một cựu không quân. Kỷ luật là một yếu tố nổi bật đối với cả hai, nhưng đối với Carol, điều đó với đi kèm với sức mạnh đủ để hủy diệt cả một hành tinh. Nhưng lý do lớn nhất để cho Captain Marvel nên nắm quyền thủ lĩnh MCU là vì những hành trình xuyên vũ trụ của cô, sự trải nghiệm, tầm nhìn về viễn cảnh tương lai của Carol đều nổi trội hơn phần còn lại của các anh hùng trừ các Guardians và Thor.

Tuy nhiên từ những lần xuất hiện trong MCU, Carol đã luôn được gắn với hình tượng ” One man army “, chiến đấu độc lập. Cô luôn sẵn sàng nghe theo chỉ thị của Steve hay Natasha trước khi End Game diễn ra nên những phẩm chất cho người thủ lĩnh của MCU vẫn chưa thực sự nổi bật trong Carol, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể sẽ quay ngoắt 180 độ sau Captain Marvel 2.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 5

Captain Marvel 2 sẽ bùng nổ hơn phần phim thứ nhất

Cựu Ant Man And The Wasp

Janet Van Dyne ( Michelle Pfeiffer ) và Hank Pym ( Michael Douglas ) chính là những người sáng lập nên Avengers gốc trong truyện tranh, nhưng khi được chuyển thể lên màn ảnh, câu chuyện của cả 2 đã được thay đổi hoàn toàn. Nhưng Marvel Studios cũng chẳng rỗi hơi khi cứu Janet thoát ra khỏi thế giới lượng tử trong ” Ant Man and The Wasp “, chắc chắn trong tương lai, câu chuyện về tuyến nhân vật này sẽ được phát triển.

Tuy chưa thực sự được thể hiện rõ ràng, nhưng với việc các cuộc chiến mang tính vũ trụ và những lý thuyết mang tính phi lý ngày càng xuất hiện nhiều trong MCU, hạt Pym và những kiến thức của hai bộ não vĩ đại hoàn toàn có thể là sự thay thế chính xác cho vị trí của thiên tài công nghệ Tony Stark và một Hulk sắp đến hồi kết.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 6

Hank và Janet sẽ chiếm vai trò bộ óc của MCU ?

Phù thủy tối thượng Doctor Strange

Khi mô tả công việc hiện tại của mình là “người bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa ma thuật ngoài chiều”, về cơ bản, nó chỉ giống như một cách để cái tôi của Strange được thỏa mãn. Thái độ ngạo nghễ, hóm hỉnh chẳng khác nào một Iron Man trong chiếc áo choàng pháp thuật.

Sức mạnh có thể bẻ cong các chiều không gian, thôn tính thời gian cùng với tố chất lãnh đạo ngấm vào trong máu, Strange được MCU tạo ra để làm trung tâm của các câu chuyện.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 7

Doctor Strange là trung tâm của MCU phase 5

Strange đã không dẫn dắt Avengers trong truyện tranh nhưng những điểm đáng nói chỉ đến khi Doctor Strange: Multiverse of Madness chuẩn bị đi vào sản xuất, những thông tin về tương lai của Illuminati ngày càng dồn dập. Và nếu điều này là sự thật, Avengers có lẽ sẽ không phải là biệt đội siêu anh hùng duy nhất của MCU, và Illuminati – đế chế riêng của Strange có thể sẽ có một sân khấu hoành tráng của riêng mình khi là trung tâm của MCU.

Ai sẽ là thủ lĩnh tiếp theo của màn ảnh Marvel ? - Hình 8

Illuminati hùng mạnh liệu có xuất hiện

MCU đang khá rối ren với tình cảnh thừa lượng như thiếu chất ở vị trí thủ lĩnh, tuy nhiên khi mà trận chiến End Game tiêu tốn một thập kỷ để xây dựng, MCU vẫn sẽ dư thừa thời gian để tái cơ cấu đội ngũ nhân vật của mình hiện nay.

TOM

Sẽ như thế nào nếu Deadpool và Daredevil tham gia Spider-Man 3?

Sẽ như thế nào nếu Daredevil và Deadpool xuất hiện trong Spider-Man 3 của MCU? Một người hâm mộ đã trả lời câu hỏi này qua tấm poster tự làm!

Deadpool

Như người hâm mộ điện ảnh đều biết, Spider-Man chính thức tham gia MCU từ năm 2015 khi Sony Disney ký một thỏa thuận đồng ý cho nhân vật này xuất hiện trong Captain America: Civil War vào năm 2016. Kể từ thời điểm đó, Tom Holland đã vào vai Peter Parker trong 5 bộ phim của MCU - hai trong số đó là phim riêng của Spider-Man .

Sẽ như thế nào nếu Deadpool và Daredevil tham gia Spider-Man 3? - Hình 1
Spider-Man.

Trong khi Spider-Man ngày càng thành công và trở thành nhân vật béo bở cho cả Disney lẫn Sony, Daredevil Deadpool lại có số phận lận đận hơn nhiều. Mặc dù được đánh giá xuất sắc, Daredevil đã chính thức bị hủy bỏ vào năm 2018 sau ba mùa thành công rực rỡ. Mặc dù là một của MCU , series này lại không bao giờ thừa nhận nó và nhân vật này tưởng chừng sẽ không bao giờ xuất hiện trong MCU nữa.

Sẽ như thế nào nếu Deadpool và Daredevil tham gia Spider-Man 3? - Hình 2
Daredevil.

Trong khi đó, thương hiệu phim Deadpool cũng nhanh chóng mang lại thành công cho 20th Century Fox với cả hai phần phim đều thu về doanh thu rất tốt. Sau này, Deadpool là nhân vật X-Men duy nhất không bị làm lại sau khi Disney mua lại 20th Century Fox và nam diễn viên Ryan Reynold cũng đã xác nhận rằng Deadpool 3 đang được phát triển tại Marvel. Với một số tin đồn tiết lộ về việc C harlie Cox - người thủ vai Daredevil sẽ tham gia Spider-Man 3 , một người hâm mộ đã biến ý tưởng ba nhân vật này cùng tham gia một bộ phim.

Sẽ như thế nào nếu Deadpool và Daredevil tham gia Spider-Man 3? - Hình 3
Deadpool.

Tấm poster mới từ tài khoản bosslogic cho thấy Daredevil , Deadpool Spider-Man cùng xuất hiện trong Spider-Man 3 (hiện chưa có tiêu đề chính thức). Deadpool có thể được nhìn thấy đang ngồi trên đỉnh một tháp nước, Spider-Man bám ở rìa tòa nhà và Daredevil ngồi ở phía dưới. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của Spider-Man 3 nhưng nhờ vào cảnh kết của Spider-Man: Far From Home , có vẻ Kraven the Hunter sẽ là nhân vật phản diện chính.

Sẽ như thế nào nếu Deadpool và Daredevil tham gia Spider-Man 3? - Hình 4

Vừa qua, cũng có tin đồn rằng Spider-Man có thể góp mặt trong Venom 2 và điều này càng trở nên xác thực hơn sau khi trailer đầu tiên của Morbius dường như xác nhận rằng vũ trụ các nhân vật phản diện của Spider-Man sẽ diễn ra trong MCU . Trở lại nội dung chính, hiện tại, vẫn chưa có nguồn thông tin nào xác nhận rằng Daredevil hoặc Deadpool sẽ xuất hiện trong Spider-Man 3 của MCU nhưng nếu điều này xảy ra, nó sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Teaser trailer Morbius

Deadpool 3 đang trong quá trình phát triển, có thể anh ấy sẽ được đưa vào MCU . Vì vậy hy vọng anh và Spider-Man sẽ xuất hiện trong cùng một bộ phim nào đó. Về phần Daredevil , nếu anh được đưa vào các bộ phim của MCU , điều đó có thể mang tới cho anh một bộ riêng nào đó. Tất cả điều này chỉ là giả thuyết, tất nhiên, nhưng tấm poster trên cũng giúp khán giả nhìn thấy được nếu Spider-Man, Deadpool Daredevil cùng xuất hiện trong một bộ phim sẽ như thế nào.

Thịnh Phạm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Chi tiết chấn động Marvel trong Loki tập 1: Hóa ra Black Widow lẫn Gamora chết đều vô nghĩa, Thanos đúng là "tuổi tôm"?02:17Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân02:02‘A Quiet Place 2’ vượt mốc 100 triệu USD01:50WandaVision bất ngờ bị "khai tử" dù thành công rực rỡ, mỹ nữ Wanda đã lên tiếng xác nhận01:21Trailer Gossip Girl khoe dàn rich kid đẹp hút hồn lăn xả vào cảnh nóng, "ân ái" tay 3 hoang dại như Elite?02:10"Deadpool" Ryan Reynolds cặp kè mỹ nữ Anh Quốc, sống đi chết lại trong siêu bom tấn "chuyển kiếp" ly kỳ03:03Cậu bé bị "quỷ nhập" ở The Conjuring 3 có cuộc sống ra sao ngoài đời? Gia đình hé lộ "mặt tối của sự thật" gây sốc14:53Những bà mẹ kế tàn ác trong lối mòn tư duy của phim Disney01:33Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'02:31‘The Walking Dead’ bước vào hồi kết01:325 phim "cháy vé" Netflix nửa đầu 2021: "Phép thuật Winx" cũng không có cửa so lại một cái tên vừa ra mắt!02:36Người Đẹp Và Quái Thú được sản xuất series tiền truyện, nhưng netizen lại "ngứa cả mắt" vì nhân vật chính!02:32Bộ phim kinh dị ghi hình 18 ngày, thu 100 triệu USD02:28Bom tấn hành động 'Snakes Eyes: G.I.Joe Origins' hé lộ tạo hình nhân vật của 'trai đẹp' Henry Golding và dàn ninja cực ngầu01:20The Rock ở đâu sau khi rời bỏ ‘Fast & Furious’?01:55Phim mới của đạo diễn 'Con nhà siêu giàu châu Á' được ngợi khen02:25Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ02:30Luca: Một câu chuyện vặt thân thiện của Pixar02:26Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến "Giáo hội cũng phải chịu thua", tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ01:52

Tiêu điểm

"Bom sex" Elite 4 để hội "ma mới" làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức
10:03:51 22/06/2021
Những công nghệ phi lý đến nực cười trong 'Fast & Furious'
11:54:23 21/06/2021
Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway "thoát xác" Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ
08:55:30 23/06/2021
"Siêu bom tấn" Xà Nhãn để mỹ nam Crazy Rich Asians đấu kiếm với "chị đẹp" Money Heist, xiên nhau tứ tung muốn thót cả tim
10:12:29 22/06/2021
Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào "phim con heo"
23:06:41 22/06/2021
'Loki' tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm
11:47:50 21/06/2021
'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ
12:07:20 21/06/2021
Thảm Sát London: Món ăn đặc sắc cho dòng phim trinh thám, tâm lý tội phạm
11:58:52 22/06/2021
Ý tưởng cho phần 10 'Fast & Furious'
20:59:35 22/06/2021
Danh tính "Loki bí ẩn" được Marvel cài cắm siêu tài tình trong tập 2, nhưng phần lớn khán giả không thể nhìn thấy?
17:53:59 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021

Tin mới nhất

Marvel Studios bắt tay Sony làm marketing cho Spider-Man 3

20:38:39 22/06/2021
Disney chuyên giữ bí mật còn Sony lại nổi tiếng với việc làm hỏng quá trình tiếp thị cho dự án siêu anh hùng. 

Review Lupin Part II: Bức tranh sắc tộc ý nghĩa bên trong vỏ bọc hào nhoáng

22:41:51 21/06/2021
Series quốc tế số 1 mọi thời đại của Netflix liệu có còn hấp dẫn.

Chuyện tình Romeo và Juliet trên băng

22:41:13 21/06/2021
Những bộ phim Nga, từ lâu vốn vắng bóng nhất là tại các hệ thống rạp chiếu, bởi sự cạnh tranh quá mạnh mẽ và ồ ạt của các bom tấn từ Hollywood hay Hàn Quốc.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến "Giáo hội cũng phải chịu thua", tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ

09:08:51 21/06/2021
Căn nhà ma ám của gia đình Smurl là một trong những vụ án nổi trội của cặp đôi ngoại cảm Warren, có thể trở thành The Conjuring 4.

Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót

19:07:29 20/06/2021
Vẻ đẹp và ngoại hình nóng bỏng của dàn sao cũng khó có thể cứu được nội dung của Elite 4.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: "Siêu phản diện" ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?

18:50:45 20/06/2021
Sau 2 tập của Loki, nhiều người hâm mộ Marvel đã chỉ ra những chi tiết có thể mang đến thay đổi chấn động tới các bom tấn sau này.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Phiên bản mới Beauty and the Beast trên Disney+

13:26:01 20/06/2021
Phim hoạt hình kinh điển của Disney, Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật), đang được chuyển thể thành loạt phim ca nhạc người thật đóng, dài 8 tập, phát trên kênh trực  tuyến Disney .

‘Black Widow’ dự kiến thu 225 triệu USD sau 3 ngày

13:21:55 20/06/2021
Chuyên gia dự đoán bom tấn siêu anh hùng đến từ Marvel Studios có thể đạt doanh thu toàn cầu khoảng 225 triệu USD trong 3 ngày đầu.

Bóng hồng mới sánh đôi với Vin Diesel

13:20:38 20/06/2021
Lần đầu gia nhập thương hiệu Fast and Furious, Anna Sawai ghi điểm với Vin Diesel bởi sự chăm chỉ và chịu khó.

Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

09:01:30 20/06/2021
Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Điều kỳ diệu của trái tim

19:15:20 19/06/2021
Last Christmas (Giáng sinh năm ấy) là một bài hát kinh điển về Giáng sinh, được các nhà làm phim lấy làm chủ đề và triển khai thành một bộ phim tình cảm ngọt ngào, dễ thương và mang nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống.

Những vai diễn có khả năng hủy hoại tâm lý lâu dài

15:16:42 19/06/2021
Để cống hiến cho khán giả màn diễn xuất thần, nhiều nghệ sĩ đã phải đánh đổi bằng những tổn thương tâm lý lâu dài.

"Trốn chạy" - phim giật gân gây sốc ám ảnh người xem nhưng cuốn hút từ đầu đến cuối

15:03:44 19/06/2021
Câu chuyện về người mẹ mắc chứng tâm thần của Run - Trốn chạy thực sự gây ám ảnh người xem.

Bom tấn Black Widow nhận mưa lời khen từ các nhà phê bình phim

14:52:45 19/06/2021
Black Widow gây xúc động nhờ lồng ghép khéo léo những cảnh hành động mãn nhãn vào cốt truyện kể về gia đình người Nga của siêu điệp viên Natasha Romanoff.

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Dân mạng gọi tên hội phản diện siêu cấp đẹp trai: Loki "chúa lươn" cũng khó mà so với mỹ nam Voldemort sắp debut!

23:50:44 18/06/2021
Loki, Hannibal Lecter và loạt nam phản diện này từng át vía cả nhân vật chính vì có nhan sắc gây thương nhớ.

Loạt tình tiết đắt giá trong Loki tập 2: Việt Nam xuất hiện, Doctor Strange "tới công chuyện", thảm họa mới biến Thanos thành... trò trẻ con

11:40:34 18/06/2021
Tập thứ hai của Loki tung ra những chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến đa vũ trụ và nhân vật phản diện mới.

Phim 18+ Elite tung tập ngắn với cảnh nóng hở siêu bạo, body nữ chính "bom sex" cong vút nhìn mà lác mắt!

11:30:22 18/06/2021
Phân đoạn ân ái giữa Carla và Samuel của series học đường Elite hẳn sẽ khiến nhiều khán giả đỏ hết cả mặt.

Dàn ninja thiện chiến đổ bộ 'Snake Eyes: G.I. Joe Origins'

20:35:24 17/06/2021
Trailer chính thức của Snake Eyes: G.I. Joe Origins đã được Paramount Pictures công bố hồi tháng 5. Mới đây, hãng tiếp tục tung tạo hình dàn chiến binh xuất hiện trong phim.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố làm ca sĩ, Ngọc Trinh dốc lòng tâm sự

Nhạc việt

11:06:23 23/06/2021
Từng có lần thử làm ca sĩ nhưng không thành công, mới đây Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán khi tiếp tục lựa chọn con đường này cho mình khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

Show việt

11:05:12 23/06/2021
Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết hơi khét với món bánh trứng caramel của mình.

Thầy cô 'xúc động' khi được thưởng thức xoài ở trường

Hài hước

11:04:38 23/06/2021
Năm đầu tiên thầy cô biết vị quả xoài nó chua ngọt ra sao vì mọi năm chỉ cần bằng 3 đầu ngón tay đã bị học sinh vặt sạch.

Cách làm lớp kem phủ bằng chuối cực đơn giản

Ẩm thực

11:04:28 23/06/2021
Chuối chín, kem, vani, quế và đường là tất cả nguyên liệu bạn cần để làm ra lớp kem phủ 100% hand-made này. Rất đơn giản đúng không nào?

Ford đứng đầu doanh số cả phân khúc SUV và bán tải tháng 5/2021

Ôtô

11:03:20 23/06/2021
Ford Việt Nam tiếp tục dẫn đầu ở phân khúc xe thiết kế khung gầm rời, khi cả Everest và Ranger duy trì được vị trí số 1 về doanh số.

Vừa bị tân binh aespa 'vượt mặt' chiếm No.1 trong nước, BTS lại nối dài kỷ lục Billboard 'cả Kpop không ai làm lại'

Nhạc quốc tế

11:01:07 23/06/2021
Dù bị nhóm nhạc đàn em nhà SM - aepsa vượt mặt ở BXH trong nước là MelOn, nhưng tại mặt trận Billboard BTS đã có chuỗi thành tích No.1 đi vào lịch sử.

Hải quân Nga tập trận tấn công tàu sân bay gần Hawaii

Clip hay

11:00:44 23/06/2021
Hạm đội Thái Bình Dương của Hải quân Nga đã tổ chức tập trận mô phỏng tấn công tàu sân bay. Địa điểm diễn tập cách Hawaii, Mỹ khoảng 400 km.

Tỷ giá USD hôm nay 23/6: USD treo cao

Thế giới

10:58:12 23/06/2021
Tỷ giá USD hôm nay 23/6 tăng mạnh trong bối cảnh thị trường vẫn đặt cược vào các đợt tăng lãi suất sớm hơn và tích cực hơn của Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED).

Ivan Perisic đánh đầu tinh tế kết liễu ĐT Scotland

Bóng đá thế giới

10:56:09 23/06/2021
Trong chuyến làm khách trước Scotland, Perisic đã ghi bàn ấn định chiến thắng thuyết phục cho ĐT Croatia.

Giá tiêu hôm nay 23/6: Thế giới giảm nhẹ, cao nhất 74.500đ/kg; lý do giá tiêu trong nước khởi sắc

Đời sống

10:55:17 23/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 23/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 42.150 Rupee/tạ (cao nhất), 42.100 Rupee/tạ (thấp nhất).

Lý do Bitcoin và hàng loạt đồng tiền mã hóa sập giá 

Thế giới số

10:51:00 23/06/2021
Một lần nữa, chính sách siết chặt hoạt động khai thác và giao dịch coin của Trung Quốc đã khiến thị trường tiền mã hóa chao đảo nghiêm trọng.

Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời

Thời trang

10:47:56 23/06/2021
Chọn mặc chiếc áo dài chưa đầy gang tay xuống phố, vậy nhưng cô gái vẫn được khen hết lời về sự tinh tế. Cũng với mẫu áo thời thượng này, không phải màn lên đồ nào cũng nhận được sự hưởng ứng.

Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường

Sao châu á

10:47:20 23/06/2021
Vương Phi được mệnh danh là Thiên hậu Cpop với những bản hit đi vào lòng người, trở thành biểu tượng của làng nhạc xứ Trung. Vậy nhưng, cùng thời với mỹ nhân họ Vương còn có một nữ ca sĩ đình đám khác được nhận xét xuất sắc hơn cả Vương...

Apple có thể bán 223 triệu iPhone năm nay 

Đồ 2-tek

10:42:14 23/06/2021
iPhone 13 sẽ giúp Apple bán hàng tốt hơn trong năm 2020 và dự kiến chiếm khoảng 40% tổng doanh số iPhone.

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, tạm phong tỏa trụ sở công an huyện

Sự kiện nóng

10:39:46 23/06/2021
Trụ sở làm việc công an huyện Đô Lương ở Nghệ An phải tạm phong tỏa sau khi ngành y tế tỉnh này xác nhận một chiến sĩ công an huyện này dương tính với virus SAR-CoV-2.