Những nẻo đường gần xa – Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau

Theo dõi VGT trên

Bị Hân “khích đểu” quá nhiều, Đông lao vào tấn công, nào ngờ tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hân.

Biết tin có em, Bảo ( Kiên Trần) lập tức lên thành phố để “gặm nhấm tổn thương”. Cậu nghĩ rằng bản thân bị “ra rìa” nên quyết tâm không cần bố mẹ nữa. Hùng ( Minh Hoàng) nhìn tình cảnh của bạn thân thì chợt nhận ra rằng cũng giống với Dũng ( Việt Hoàng) không cần anh nữa. Thấy Dũng lại nghĩ ngợi nhiều, bố Nam cố an ủi. Ông cho rằng trong lúc nóng giận, Dũng đã nói nhiều câu không phải nhưng cậu cũng từng nói anh trai chính là bùa hộ mệnh của mình.

“Giờ con là bùa đen đủi của nó thì có” – Hùng nói lại – “Từ lúc con lên đã không giúp được nó việc gì, lại còn khiến nó bị đuổi việc. Con nên về quê thì hơn bố ạ”.

Đúng lúc này, Yên đi vào và đã nghe thấy lời tâm sự của Hùng. Cô báo tin Dũng không bị đuổi việc. Hoá ra, sếp Vinh (NSƯT Việt Anh) đã cho Dũng được ở lại để có cơ hội sửa sai: “Ai mới đi làm cũng gặp phải tình huống như thế này, thế thì mới tiến bộ được”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 4

Nhân tiện có Yên tới, Hùng bèn nhờ cô để mắt giúp tới em trai của mình để anh yên tâm về quê. Trái ngược lại câu trả lời mong đợi của Hùng, Yên cười và từ chối: “Cậu là anh trai mà Dũng còn không cần sự quan tâm của cậu thì cậu nghĩ cậu ấy cần sự quan tâm của tôi chắc? Tôi thấy điều này rất vô lý”.

“Dũng là người trưởng thành rồi, có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân” – Yên tiếp tục – “Tại sao cậu cứ phải chạy quanh em trai của mình thế?”.

Hùng cũng thẳng thắn trả lời rằng Dũng cần có anh, trong khi đó anh chẳng cảm thấy thiệt thòi gì khi được chăm lo cho em. Nghe tới đây, Yên lập tức hiểu ra vấn đề: “Tôi thấy không phải là Dũng cần cậu mà chính cậu mới là người cần phải có em trai mới sống được đấy”.

Hùng vẫn cứng đầu không nghĩ rằng bản thân làm gì sai khi hai anh em cần có nhau để sống trong đời, rằng đã là anh em ruột thịt thì yêu thương bao nhiêu cũng là không đủ. Yên vẫn nhẫn nại giải thích rằng Hùng đang trao đi điều mà người khác không muốn nhận và đang biến nó trở thành gánh nặng đối với Dũng.

Biết không thể thay đổi quan điểm của Hùng, Yên dừng lại việc đôi co nhưng Hùng thì không. Anh quay sang công kích Yên, cho rằng “trải nghiệm” về gia đình của Yên rất tệ nên mới có quan điểm sai lầm như vậy. Vậy là sau một hồi thấu hiểu nhau, Hùng và Yên lại… “chiến tranh lạnh”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 8

Đúng lúc Yên đi thì Dũng trở về. Nhìn thấy Yên phóng đi nhanh chóng, Dũng lập tức lo lắng và đổ lỗi cho anh trai đã gây chuyện gì với sếp của mình. Hùng đương nhiên giấu Dũng cuộc nói chuyện vừa rồi, chỉ nói rằng Yên tới để mua đồ ăn của bố Nam như mọi khi mà thôi. Thế nhưng, Dũng vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 10

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 11

Trong lúc cả nhà đang chuẩn bị cơm tối, Bảo thất thểu trở về trong bộ dạng không thể sầu não hơn. Dũng thì vẫn bực tức anh trai, tới mức không muốn ngồi cạnh anh, bữa tối diễn ra một cách vô cùng gượng gạo. Bố Nam thấy bầu không khí căng thẳng, bèn khuyên Bảo làm lành với mẹ, đồng thời Hùng – Dũng làm lành với nhau.

Bảo liên tục nói rằng bản thân đau đớn vì những “vết cứa” mẹ gây ra, bố Nam dạy dỗ: “Con giận mẹ con mắng mỏ, đuổi con đi thế nhưng mà đã bao giờ con tự nhận những cái sai của bản thân con chưa? Mẹ con có bầu là tin mừng, lẽ ra con phải chung vui với bố mẹ con chứ”.

Bảo tâm sự rằng đây là cơn sốc lớn nhất của cậu, tuy nhiên, cậu lại tìm ra được cơ hội mới. Giờ mẹ Châu đã có người để bao bọc, chăm sóc, Bảo tin rằng bản thân sẽ có thời gian sống cuộc đời của chính mình. Cậu quyết tâm phải thật thành công, thành danh để mẹ thấy bản thân đã sai khi đ.ánh giá về mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 15

Sau khi giải quyết xong chuyện của Bảo, bố Nam lại tiếp tục giải quyết tới chuyện của Dũng và Hùng. Dũng cũng chẳng nể gì anh trai nữa, cậu thẳng thừng tuyên bố: “Con hết t.uổi cần được bao bọc rồi. Con muốn làm những gì mình thích và sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình làm ạ”.

Bảo lập tức nhận ra sự đồng cảm trong cậu chuyện của Dũng và mình. Hùng cũng vô cùng đau lòng và nhiều suy nghĩ khi nghe những lời của em trai.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 19

Khi chỉ còn lại hai anh em, Hùng cố gắng bắt chuyện nhưng Dũng vẫn lạnh lùng. Hùng thở dài hỏi rằng liệu em trai có còn muốn mình về quê nữa hay không. Thế nhưng, với Dũng, có vẻ như việc này không còn quan trọng nữa bởi đi hay ở là quyết định ở Hùng. Vấn đề là mỗi người sẽ có lựa chọn của riêng mình và không ai có thể ép buộc ai. Thậm chí, cậu khẳng định sẽ chuyển ra ở riêng nếu Hùng ở lại thành phố và tiếp tục xen vào đời sống của cậu.

Hùng vẫn không hiểu vấn đề. Anh cười tươi roi rói và cho rằng Dũng không thực sự muốn anh về quê. Vậy là anh lại tiếp tục làm những hành động chăm sóc em trai, Dũng có vẻ đã quá bất lực và không còn muốn nói gì thêm nữa, mặc cho anh khẳng định sẽ thay đổi.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 20

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 21

Về phía Đông, cô nhận tin sốc khi bản thân đã bị loại khỏi vòng thi sát hạch. Điều này là do phong độ quá sa sút và thất thường khiến huấn luyện viên không thể tin tưởng để trao cho Đông cơ hội tại mùa giải lần này.

Đông vào phòng thay đồ và ngồi khóc một mình, nhưng nào ngờ Hân và bè lũ cũng đi theo để “an ủi”. Đông không muốn cãi vã, toan bỏ đi nhưng bị họ ép ngồi lại để nghe những lời cay đắng. Thậm chí, Hân còn thách Đông đ.ánh mình: “Định đ.ánh n.hau à? Đ.ánh đi, tôi thách đấy! Mà đ.ánh chắc gì đã thắng? Trên sàn tập còn thua bét nhè ra, định đòi ăn người”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 24

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 26

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 27

Nghe những lời khích bác này, cuối cùng Đông cũng không thể chịu nổi và lao vào tấn công Hân. Dường như chỉ chờ có thế, bè phái của Hân lập tức gọi huấn luyện viên vào. Hân cũng diễn trò khóc lóc: “Thầy ơi, bạn Đông định đ.ánh em. Em chỉ tính vào an ủi bạn ấy thôi mà bạn ấy định đ.ánh em thầy ạ. May mà thầy vào kịp, em cảm ơn thầy”.

Lúc này, Đông mới nhận ra bản thân đã mắc bẫy của Hân. Sau phen này, có lẽ Đông sẽ bị xử phạt rất nặng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 28

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 29

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 30

Những nẻo đường gần xa - Tập 18: Đông mắc bẫy Hân, bị thầy phát hiện đ.ánh n.hau - Hình 31

Mời quý vị đón xem tập 19 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 19/6 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ

Sau nhiều lần thách đố mẹ "đẻ đứa khác mà nuôi", Bảo được thông báo mẹ có bầu em. Điều này khiến anh cảm thấy tổn thương vì sắp trở thành "cục đất thừa thấm đẫm nước mắt".

Dũng được trao cơ hội để sửa sai

Dũng và Tài mỗi người đối chất với lãnh đạo công ty về sự việc tranh giành khách hàng dẫn đến xô xát ngay trước cổng công ty. Tài giải thích với sếp Yên: "Khách hàng thì làm sao có thể cướp được hả sếp. Em không thể nào ép họ ký hợp đồng với em được, dựa trên nguyên tắc đồng thuận đôi bên cùng có lợi ạ. Em đã cho họ chiết khấu cao, lấy toàn bộ hoa hồng của em đổi lấy hợp đồng này ạ. Công ty sẽ không bị thiệt hại gì, mà nếu có người chịu thiệt thòi chỉ là em thôi ạ".

Còn về phần Dũng, vừa mới vào công ty một thời gian ngắn đã bị khách hàng gọi điện đến tố cáo, rồi anh trai đến công ty gây rối, đ.ánh đồng nghiệp. Điều này khiến Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp Vinh cho thôi việc thậm chí bị kiện. Tuy nhiên, Dũng cho rằng mình còn trẻ và chưa đủ kinh nghiệm, kĩ năng để có thể làm đúng nên xin sếp Vinh cho thêm một cơ hội để cống hiến cho công ty.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 1

Cả Tài và Dũng sau khi kết thúc màn đối chất đều quay trở lại làm việc bình thường khiến các đồng nghiệp rất tò mò, không biết ai sẽ là người phải chuẩn bị đồ rời công ty. Nhưng rồi Dũng vẫn điềm tĩnh ngồi gõ máy tính, không có dấu hiệu gì của việc bị đuổi việc khiến ai cũng tò mò.

Về phần sếp Vinh, sau khi xử lý xong màn tranh giành hợp đồng giữa các đồng nghiệp, anh sang phòng Yên nhắc sắp đến giờ ăn trưa, nhân tiện anh thông báo: "Mà này, trưa nay em nên mời anh đi ăn trưa, vì anh đã cho nhân viên của em thêm một cơ hội nữa". Mặc dù Yên chỉ đưa ra quan điểm của một người trực tiếp quản lý Dũng: "Nếu Dũng bị nghỉ việc sẽ tạo ra một t.iền lệ xấu trong công ty về việc cạnh tranh không lành mạnh", nhưng đã tác động rất nhiều đến quyết định của sếp Vinh. Vậy là với quyết định này, sếp Vinh một mũi tên trúng hai đích, vừa chiều được ý của người đẹp, vừa có thêm một nhân viên đầy nhiệt huyết sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho công ty.

Dũng ngồi nhớ lại những gì mình đã nói với sếp Vinh: "Cơ hội em ở lại là rất mong manh, nhưng em vẫn muốn những khi mình còn trẻ, bất chấp những thử thách, nỗ lực một lần khi được anh trao cơ hội và tin vào sức trẻ như em. Anh, em chỉ muốn được về làm việc với Á Đông dưới trướng của anh để học hỏi kinh nghiệm, thành công của anh". Với những lời "gan ruột" Dũng một lần nữa được sếp Vinh bỏ qua sai lầm, trao thêm một cơ hội để anh sửa sai.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 2

Sau đó đích thân sếp Yên đã hỗ trợ Dũng cùng đến gặp khách hàng để xin lỗi và giải quyết mọi hiểu lầm trước đó. Trên đường đi, Dũng không quên gửi lời cảm ơn Yên vì cô đã nói đỡ cho anh với sếp Vinh trong sự việc lần này.

Đông không có được phong độ thi đấu tốt nhất

Về phía Hùng, vì suốt ruột cho em trai, anh lại đến công ty nhưng lần này anh không dám gọi cho Dũng để hỏi thăm tình hình. Hùng đành nhắn cho Đông nhờ cô khéo léo hỏi han tin tức xem Dũng có bị đuổi việc hay không.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 3

Trong buổi tập luyện Đông liên tục phạm lỗi kĩ thuật, thiếu sự tập trung, điều này chẳng khác gì cô đang thử thách sự kiên nhẫn của huấn luyện viên. Với phong độ thất thường như vậy khiến huấn luyện viên lo lắng và không chắc Đông sẽ có thành tích ở mùa giải này. Nhận định của thầy khiến Đông vô cùng buồn bã không có tâm trạng làm gì. Dũng nhắn tin thông báo mình không bị đuổi việc, nhưng Đông cũng không có nhã hứng gặp gỡ, tâm sự. Cô nhắn tin từ chối và tiếp tục quay lại phòng đấu để luyện tập.

Những nẻo đường gần xa Tập 17: Bảo sắp mất vị thế số 1 trong mắt bố mẹ - Hình 4

Ở nhà trọ, Hùng nói thế nào Bảo cũng vẫn nằm trên giường đ.ấm thùm thụp vào ngực: "Tao đang đau, tao đang đau ở đây này". Hùng lại nhầm Bảo lại thất tình mấy em vớ vẩn. Nhưng Bảo nói tiếp: "Tao thành người thừa rồi, mẹ tao có bầu". Hùng bất ngờ: "Hả, có bầu á". "Đấy, mày sốc chưa? Mày hiểu vì sao tao đau tim chưa? Lại còn đặt tên là kim cương nữa, tao bây giờ là cục đất đá thừa rồi", Bảo tỏ vẻ rất đau khổ vì điều này.

Bảo cảm thấy tổn thương khi sắp có em trai

Tuy nhiên với Hùng, một người anh mẫu mực, thì lẽ ra Bảo phải thay đổi: "Giờ có em rồi, được làm anh rồi, phải sống sao cho xứng đáng làm anh. Nếu mà không biết, tao dậy". Hùng còn hài hước: "Mày cứ thử làm anh đi, tưởng không vui mà vui không tưởng đấy. Thích cực. Sướng. Thật!". Nhưng dù có thuyết phục thế nào, Bảo vẫn chưa thể chấp nhận được việc mình sắp có em.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp sao Việt tái hợp lần 4 khiến dân tình phấn khích, nhà trai hơn nhà gái 11 t.uổi vẫn cực đẹp đôi
05:58:30 17/07/2024
'Những nẻo đường gần xa' tập 38: Vinh có 'quay xe' khi Đông thất bại?
20:22:56 17/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 38: Đông bước vào trận chung kết đấu kiếm
12:54:15 17/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đào quyết tìm bằng chứng ngoại tình cho bạn thân
11:57:53 18/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 37: "Thuyền" Yên - Hùng có cơ hội cập bến
08:48:00 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Tưởng bạn gái mới Đức Anh có bầu, bà Giang động viên con dâu cũ
15:35:47 17/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Đang đưa tình cũ tìm lại ký ức, Nghiêm hoảng hốt khi nhìn thấy vợ
11:29:16 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Thương con dâu cũ, mẹ chồng ôm chặt không rời
11:37:37 18/07/2024

Tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam
22:24:11 18/07/2024
Nữ danh ca 2 lần lấy chồng đều là đại gia, t.uổi xế chiều vẫn là biểu tượng nhan sắc
20:53:33 18/07/2024
Video vợ chồng Á hậu Phương Nga - Bình An "oánh nhau" lại gây sốt MXH
21:00:27 18/07/2024

Tin mới nhất

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

'Những nẻo đường gần xa' tập 39: Vinh gặp phải 'cao thủ' tình trường?

21:03:55 18/07/2024
Đông và Vinh thì có buổi hẹn hò riêng. Bất ngờ hơn khi Đông chủ động đề nghị muôn chính thức hẹn hò với Vinh và sau đó cô chủ động trao cho anh nụ hôn.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Chỉ một chi tiết, bà Giang biết Hân có bầu

19:49:25 18/07/2024
Bà Giang kể lại chuyện mấy hôm trước ở nhà thấy chiếc que thử thai hai vạch. Hân thừa nhận nó chính là của mình. Bà Giang vỡ òa trong hạnh phúc vì tin vui này.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 99: Bà Hoa không muốn Hân quay lại với chồng?

15:41:07 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 99: Bà Giang phát hiện Hân mang thai; Đức Anh đưa Hân về gặp bà Hoa để nói chuyện tái hợp.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Hào giúp cô gái trẻ thoát cảnh đ.ánh g.hen

13:49:03 18/07/2024
Kể từ khi vi phạm luật giao thông, Hào (Mạnh Quân) không có bằng lái để đi ship hàng, anh được vợ ưu ái cho giao hàng tại sảnh chung cư. Hàng ngày vợ sẽ tới chở anh đi làm và đón anh về.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 98: Mẹ Ngọc bóng gió nhắc nhở chuyện yêu đương

13:45:10 18/07/2024
Với tính cách khá trầm của mình, ngay khi biết Ngọc yêu Lâm cùng xóm trọ, bà Thu không làm ầm lên như cách bà Giang thường làm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Đông tỏ tình với sếp Vinh

12:59:58 18/07/2024
Sau khi giành được chức vô địch, Đông (Cù Thị Trà) như được tiếp thêm sức mạnh để đưa ra những quyết định khác quan trọng hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Hùng và Yên liên tục thả thính

11:33:36 18/07/2024
Dù rõ ràng Yên và Hùng đã thích nhau nhưng cả hai vẫn tỏ ra mập mờ và không nói rõ ràng tình cảm của mình mà liên tục thả thính nhau.

Vui lên nào anh em ơi - Tập 6: Bị cả làng hắt hủi, bộ ba Tiến - Hưng - Thắng quyết chí làm giàu

07:39:50 18/07/2024
Tiến dạt nhà, Thắng bị bố cấm cửa nên đành phải đến nhà Hưng để trú ngụ tạm. Liệu đây có phải thời gian để bộ ba báo thủ hồi tâm chuyển ý?

Những nẻo đường gần xa - Tập 38: Đông giành huy chương vàng, sắp là gương mặt đại diện công ty sếp Vinh

07:36:47 18/07/2024
Sau bao nỗ lực phấn đấu, cuối cùng Đông đã mang về huy chương vàng và trở thành niềm tự hào với bố Nam cùng cả gia đình.

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 6: 'Bộ ba' sẽ khởi nghiệp lại ra sao?

20:27:58 17/07/2024
Vui lên nào, anh em ơi tập 6: Tiến tuyên bố khởi nghiệp lại; Bộ ba ở chung nhà; Tiến vẫn lén về nhà treo cá ngoài cổng cho vợ con.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 98: Bà Thu ngăn cản Ngọc yêu Lâm?

19:59:30 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 98: Cuối cùng Đức Anh cũng nhận chiếc que thử thai là của mình; Bà Thu thấy Lâm không xứng với Ngọc.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm 3 món chè tốt cho sức khỏe cả nhà

Ẩm thực

05:54:05 19/07/2024
Đất nước Việt Nam với bề dày văn hóa ẩm thực, khắp mọi miền đất nước đều đồng loạt sở hữu những món chè nổi tiếng không thể bỏ qua.

"Nàng thơ mới của nhạc sĩ Quốc Bảo" nói gì khi bị so sánh với Hà Trần, Mỹ Tâm?

Nhạc việt

01:37:46 19/07/2024
Nhiều khán giả gọi Võ Lê Vy là nàng thơ của Quốc Bảo giống như nhiều nữ ca sĩ đình đám khác là diva Hà Trần, Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Nguyên Hà...

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.