Những nẻo đường gần xa – Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc

Theo dõi VGT trên

Vừa mới đi làm thời gian ngắn nhưng Dũng liên tục mắc lỗi nghiêm trọng khiến anh đứng trước nguy cơ mất việc, thậm chí bị kiện.

Dũng và Tài mỗi người đối chất với lãnh đạo công ty về sự việc tranh giành khách hàng dẫn đến xô xát ngay trước cổng công ty. Tài giải thích với sếp Yên: “Khách hàng thì làm sao có thể cướp được hả sếp. Em không thể nào ép họ ký hợp đồng với em được, dựa trên nguyên tắc đồng thuận đôi bên cùng có lợi ạ. Em đã cho họ chiết khấu cao, lấy toàn bộ hoa hồng của em đổi lấy hợp đồng này ạ. Công ty sẽ không bị thiệt hại gì, mà nếu có người chịu thiệt thòi chỉ là em thôi ạ”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc - Hình 1

Còn về phần Dũng, vừa mới vào công ty một thời gian ngắn đã bị khách hàng gọi điện đến tố cáo, rồi anh trai đến công ty gây rối, đ.ánh đồng nghiệp. Điều này khiến Dũng đứng trước nguy cơ bị sếp Vinh cho thôi việc thậm chí bị kiện.

Những nẻo đường gần xa - Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc - Hình 2

Trong buổi tập luyện Đông liên tục phạm lỗi kĩ thuật, thiếu sự tập trung, điều này chẳng khác gì cô đang thử thách sự kiên nhẫn của huấn luyện viên. Với phong độ thất thường như vậy khiến huấn luyện viên lo lắng và không chắc Đông sẽ có thành tích ở mùa giải này.

Những nẻo đường gần xa - Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc - Hình 3

Mất vị thế số một trong lòng bố mẹ vì gia đình giờ đã có thêm em ‘Kim Cương’, Bảo không muốn lên chức anh trai bởi áp lực trước hình ảnh người anh mẫu mực là Hùng. Nhất là khi Hùng luôn nhắc nhở: “Giờ có em rồi, được làm anh rồi, phải sống sao cho xứng đáng làm anh. Nếu mà không biết, tao dậy”.

Những nẻo đường gần xa - Tập 17: Dũng có nguy cơ mất việc - Hình 4

Mời quý vị đón xem diễn biến tiếp theo của tập 17 “ Những nẻo đường gần xa” vào lúc 21h tối nay (17/6) trên kênh VTV1.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành "người thừa"

Lần đầu tiên Bảo cảm thấy tổn thương vì bản thân sẽ không còn là con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ nữa.

Sau khi làm loạn tại chỗ làm của Dũng (Việt Hoàng), Hùng (Minh Hoàng) vẫn không chịu về mà ngồi chờ ở ngoài. Vừa khi nhìn thấy Dũng, Hùng hỏi ngay về việc của Tài, thậm chí đòi nói chuyện phải trái một lần nữa với sếp của Dũng.

Dũng lúc này đã quá mệt mỏi với những hành động của anh trai, cậu nói: "Đây là thành phố, không phải là ở quê, không phải là nơi anh thích tuỳ tiện làm gì thì anh làm. Ở đây, chẳng ai biết anh là ai cả. Mà em nói thật, anh chả là ai cả. Em mới là nhân viên của công ty họ. Họ sẽ túm cổ em và bắt em phải chịu trách nhiệm cho tất cả những gì mà anh đã gây ra, anh có hiểu không?".

Trong lúc tức giận, Dũng trách cứ Hùng rằng lẽ ra anh không nên lên thành phố và làm mọi chuyện rối tung như hiện tại. Những câu nói này đã khiến Hùng bị tổn thương sâu sắc vì thực ra anh chỉ làm hết sức vì em mà thôi.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 3

Sau trận cãi vã với em, Hùng vừa đi lang thang vừa suy nghĩ mãi. Anh bèn gọi cho Đông (Cù Thị Trà), có vẻ như để kể hết sự tình, nhờ Đông nói chuyện với đứa em khó bảo. Về phía Dũng, cậu cũng chẳng muốn về nhà mà lập tức ra bờ sông ngồi.

Đúng lúc này, Đông đi tới: "Nhóc con! Không phải đi làm rồi là muốn làm gì thì làm đâu đấy nhớ".

Đúng là anh trai thì không nghe nhưng Dũng lại rất nghe lời người chị mà cậu thầm cảm mến. Thế nên, những lời khuyên của Đông quả thật rất cần thiết vào lúc này. Đông tỏ ra vô cùng hiểu cảm xúc của Dũng hiện tại: "Vừa mới lớn hơn một tí đã một tự mình quyết định hết mọi chuyện, cảm thấy gia đình phiền c.hết đi được".

Đông cũng tỏ ra thấu hiểu cho Hùng khi đã phải thay bố mẹ chăm sóc em trai từ khi mới lên cấp 3, thậm chí còn phải bỏ học đại học để k.iếm t.iền nuôi em. Nhưng đâu phải Dũng không hiểu tình yêu thương anh dành cho mình: "Anh Hùng yêu thương em, em là người hiểu rõ nhất. Nhưng yêu thương phải đúng cách, không phải anh ấy cứ lao xồng xộc vào cuộc đời của em, can thiệp vào tất cả mọi thứ như thế".

Sau những lời nói của Dũng, Đông vẫn nhẫn nại và khuyên em nên cho Hùng một cơ hội để yêu thương cậu đúng cách hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 6

Trong khi đó, Bảo (Kiên Trần) sau khi bị đ.ánh ở thành phố đã trở về quê. Có vẻ như cậu đang tính kế nên chỉ kể việc bản thân bị thương với bạn thân, khiến bạn lập tức báo về cho ông bà Châu - Báu. Nghe tin con bị thương nặng, cả hai đều cuống cuồng và nhanh chóng thu xếp quần áo để lên thành phố với con trai. Hai ông bà đâu biết rằng cậu con quý hoá của mình đã ở quê và đang ung dung ngồi chờ bố mẹ "cứu".

Thậm chí, khi nghe điện thoại của mẹ, Bảo còn giả vờ ho vài tiếng: "Mẹ không phải lên đâu. Con không muốn gặp mẹ. Mẹ cứ coi như là con chưa tồn tại đi".

Đúng như dự đoán, khổ nhục kế của Bảo đã thành công. Bố mẹ lại càng lo lắng và nghĩ rằng bản thân có lỗi khi đuổi cậu ra khỏi nhà. Bảo đã đạt được mục đích nên càng hí hửng, phen này chắc mẩm sẽ xin được nhiều t.iền của bố mẹ. Thế nhưng, nào ngờ vừa chuẩn bị ra khỏi nhà thì bà Châu lại ngất xỉu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 10

Bảo nằm ở quán cà phê và mơ màng về khoảnh khắc... xin được t.iền của bố mẹ. Trong giấc mơ, cậu xin bố mẹ 500 triệu và được mẹ hứa cho cậu hẳn 1 tỷ để lấy vốn làm ăn.

Thế nhưng giấc mơ nào thì cũng phải tỉnh. Cậu bị nhân viên quán gọi dậy và ngỏ ý mời cậu thanh toán và ra về vì hôm nay quán có khách đặt tiệc sinh nhật. Điều này khiến Bảo vô cùng hoang mang khi đã tối muộn nhưng bố mẹ vẫn chưa tới tìm mình.

Thấy mọi thứ không theo như kế hoạch, Bảo lập tức gọi cho bạn thân Bách "bò": "Tao ngồi đây cả buổi chiều rồi, có thấy ông bà già đến đón đâu?". Hoá ra, mẹ của cậu đã bị ngất và Bách phải giúp đưa đi viện. Tin sét đ.ánh ngang tai khiến Bảo vô cùng lo lắng, vừa lo cho mẹ mà vừa lo vì giờ chẳng có ai giúp cậu... trả t.iền cà phê.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 14

Vừa về tới nhà, Bảo đã nghe thấy tiếng họ hàng đang cười nói vui vẻ. Hoá ra, mẹ của cậu đã có thai. Nghe thấy tiếng bố mẹ cười nói đón nhận tin vui, Bảo chạnh lòng và hụt hẫng, cậu cảm thấy bản thân mình như người thừa trong nhà.

Bách thấy vậy bèn cố an ủi bạn: "Tao xin lỗi nhé. Lúc nãy tao không nói vì sợ mày biết mày sốc lại bỏ đi luôn. Nhưng mà lúc biết mày bị thương, mẹ mày lo cho mày lắm, ngất luôn đấy. Tao cũng không hiểu sao lúc biết tin có bầu, bà đột nhiên... trở mặt luôn, không hỏi han gì đến mày nữa, xong còn trách tao bao che cho mày này nọ".

Bách cũng tiết lộ hai ông bà định đặt tên đứa con mới là Kim Cương. Bảo rơi nước mắt, có vẻ như cậu nhận ra kể từ giờ, cậu sẽ không còn là đứa con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ được nữa. Buồn hơn nữa là khi Bảo vào nhà và nhận lại là cái nhìn lạnh lùng của mẹ: "Anh cũng biết đường mò về đấy à? Chơi bời lêu lổng bị người ta đ.ánh cho, ai mà thương được. Mà bây giờ bố mẹ già rồi, lại sắp có em bé, chăm một mình nó đã đủ kiệt sức rồi. Anh cũng đến lúc phải tu chí đi, lông bông mãi không ai chịu nổi đâu".

Mọi người trong nhà nghe thấy vậy thì chẳng ai thèm đoái hoài đến Bảo, chỉ khuyên bà Châu nên chăm lo sức khoẻ để không ảnh hưởng tới thai nhi. Bảo vẫn giữ tính cũ, bèn vùng vằng bỏ đi. Nhưng khác với mọi lần, bà Châu không còn níu kéo cậu nữa.

"Anh kệ nó đi, không phải gọi đâu" - Bà nói với chồng - "Nó không chịu hiểu vấn đề thì làm sao mà cải tạo được. Cứ phải để cho đời nó dạy cho nó tỉnh ra mới trở thành người tử tế được".

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 15

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành người thừa - Hình 20

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 100: Bà Thu bóng gió phản đối Lâm đến với Ngọc
09:56:49 20/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang đau khổ vì nghĩ chồng ngoại tình
10:12:16 20/07/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Bố khuyên Đông nên cẩn thận trong tình yêu
10:05:31 20/07/2024
Phim điện ảnh 'Cô dâu hào môn' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tung 1st look poster, hé lộ hình ảnh bí ẩn của nàng dâu nhà hào môn
05:59:36 21/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8: Trang phát hiện bằng chứng ngoại tình của Nghiêm

17:40:53 19/07/2024
Trong tập 8 Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa, Trang phát hiện ra hóa đơn mua đồ lót nữ trong túi quần của Nghiêm mà không phải là mua cho mình.

Những nẻo đường gần xa tập 40: Dũng đau khổ khi Đông và Vinh yêu nhau

17:37:49 19/07/2024
Trong tập 40 Những nẻo đường gần xa, Dũng đau khổ, khóc lóc khi thấy Đông và Vinh thành một đôi. Cậu cầu xin Hùng giúp đỡ nhưng Hùng cũng lực bất tòng tâm.

Hết làm "bad boy", Tuấn Trần lột xác thành "đá gà boy" trong làm giàu với ma

17:33:15 19/07/2024
Trong phim mới Làm giàu với ma , Tuấn Trần một lần nữa cho thấy sự lột xác với hình tượng đá gà boy mới lạ và độc đáo.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Hào giấu vợ chuyện "anh hùng cứu mỹ nhân"

15:35:02 19/07/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 8, việc Yên (Diễm Hằng) xếp chỗ làm tốt cho Hào (Mạnh Quân) đi ship dường như đã bại lộ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 100: Lâm chọn chia tay Ngọc?

15:31:35 19/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 100: Bà Giang báo tin Hân có thai cho chồng hay; Mẹ của Ngọc bóng gió chuyện Lâm nên chọn vợ cùng cảnh ngộ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 8: Trang phát hiện bí mật của chồng

13:48:54 19/07/2024
Trang bất ngờ phát hiện hóa đơn mua hàng trong túi quần chồng. Điều đáng nói là những thứ mua đều là đồ của phụ nữ như nước hoa, đồ lót, kem chống nắng.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Những nẻo đường gần xa - Tập 40: Dũng khóc lóc xin Hùng "đẩy thuyền" với Đông

07:37:40 19/07/2024
Nhìn thấy Đông (Cù Thị Trà) hôn thắm thiết sếp Vinh (NSƯT Việt Anh), Dũng (Việt Hoàng) tuyệt vọng tới mức chạy thẳng về nhà cầu xin anh trai giúp đỡ.

Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa - Tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi

07:34:48 19/07/2024
Trong lúc hai vợ chồng Nghiêm đang làm hòa và chuẩn bị có giây phút mặn nồng thì bất ngờ Vân - tình cũ của Nghiêm gọi điện làm phiền.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 99: Hân nghẹn ngào tiết lộ lý do giấu có bầu

07:30:54 19/07/2024
Hân giải thích lý do cô giấu bố mẹ việc mang bầu là vì áp lực và lo sợ đối mặt với bố mẹ. Nghe vậy, bà Giang nhận lỗi do mình, lẽ ra con dâu có bầu phải thoải mái, vui vẻ, vậy mà lại bị áp lực, lo lắng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 39: Dũng đau đớn nhìn Đông hôn Vinh thắm thiết

07:24:54 19/07/2024
Lén đi theo Đông, Dũng không ngờ rằng sẽ phải chứng kiến người mình yêu ở bên một người đàn ông khác. Hóa ra, người tan nát trái tim lại không phải Vinh mà chính là Dũng.

'Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa' tập 7: Nghiêm có ngoại tình với người yêu cũ?

21:13:43 18/07/2024
Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tập 7: Nghiêm đang tình cảm với vợ thì người yêu cũ gọi điện; Đào muốn tìm bằng chứng ngoại tình của Nghiêm; Nghiêm đưa người yêu cũ đi ăn phở.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

Sao châu á

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.