Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng

Nếu màu sắc là thứ vụn vặt, tại sao người ta lại tốn công nghĩ ra những cái tên hoành tráng như Jet Black, Phantom Blue và Pearl White, thay vì gọi đơn giản là đen, xanh dương, và trắng?

Khi một hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại Galaxy S10E màu vàng Canary Yellow được đồn đoán từ lâu xuất hiện trên mạng, cả Internet lập tức nổi lên cơn sốt màu vàng. Điều tương tự cũng diễn ra với chiếc Huawei P20 Pro màu Twilight (hồng – xanh dương – tím), chiếc Oppo Find X với viền màu mờ tối, và chiếc OnePlus 6T màu tím Thunder Purple. Mọi số liệu về doanh số lẫn các chuyên gia kinh doanh đều nói rằng màu sắc là thứ cuối cùng bạn nghĩ đến khi chuẩn bị mua điện thoại – bạn quan tâm nhiều hơn đến camera, pin, và màn hình. Nhưng các nhà thiết kế sản phẩm hay các chuyên gia marketing sẽ nói điều ngược lại, rằng màu sắc và chất lượng cũng quan trọng không kém.

Cứ thử nghĩ mà xem, nếu màu sắc là thứ vụn vặt, tại sao người ta lại tốn công nghĩ ra những cái tên hoành tráng như Jet Black, Phantom Blue và Pearl White, thay vì gọi đơn giản là đen, xanh dương, và trắng? Thậm chí là, tại sao người ta lại phải nghĩ ra một chiếc điện thoại màu trắng chứ? Cứ làm màu đen cho khỏe?

Màu sắc luôn là một yếu tố thị giác rất quan trọng. Đó là thứ người ta chú ý ngay lập tức” – Barbara Khan, giáo sư marketing tại Trường Wharton nói.

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 1

OnePlus 6T màu tím Thunder Purple

Tính bắt mắt là rất quan trọng khi bạn muốn bán bất kỳ sản phẩm nào. Đó là thứ giúp người ta chú ý đến một sản phẩm. Nhưng một chiếc điện thoại đầy màu sắc còn thể hiện tính cách bản thân và mang những ý nghĩa nhất định nữa.

Màu sắc mang lại niềm vui trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta khao khát những thứ mới, chứ không chỉ là những chiếc hộp đen, bóng loáng” – Isabelle Olsson, trưởng nhóm thiết kế Pixel 3 màu hồng Not-Pink do biết.

Apple là một ví dụ về triết lý này. Trong nhiều năm qua, những màu “đặc biệt” nhất của iPhone luôn là trắng, vàng, vàng hồng, và đen bóng – đều là những tông màu khá trung tính. Chỉ những mẫu iPhone XR và iPhone 5C mới có màu xanh dương đậm, vàng, và đỏ san hô để phân biệt với những mẫu iPhone cao cấp hơn. Một ngoại lệ mà ai cũng biết: chiếc iPhone phiên bản đặc biệt màu đỏ, được Apple sản xuất để ủng hộ quỹ từ thiện Product RED.

Cầm trên tay một chiếc điện thoại với màu sáng đôi lúc nói lên một số điều về chính bản thân bạn. “Nó khiến điện thoại của bạn độc đáo hơn nhiều, và giúp cá nhân hóa chiếc điện thoại. Thêm một lý do khác biệt để mua máy” – Khan nói. Nó còn chứng minh với mọi người rằng bạn đang đi theo xu hướng mới nhất.

Nổi bật giữa đám đông

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 2

Chiếc Huawei Mate 20 Pro màu gradient

Giúp bạn thể hiện bản thân là một chuyện, nhưng màu sắc còn mang lại lợi thế cạnh tranh cho một chiếc điện thoại. Các mẫu máy P20 Pro, Mate 20 Pro của Huawei và View 20 của Honor đều có các bản mặt lưng màu gradient cùng họa tiết khắc chìm “thu hút từ ánh nhìn đầu tiên”, tách biệt thương hiệu của họ với các đối thủ.

Chúng tôi gặp phải nhiều bất lợi vì không phải là một thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng so với các đối thủ khác, vốn lớn hơn và được nhận diện tốt hơn trong ngành công nghiệp” – Joonsuh Kim, Giám đốc thiết kế của mảng tiêu dùng của Huawei cho biết.

Ông đang nhắc đến Samsung, hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Nhưng Huawei cũng đâu phải một startup nhỏ lẻ nào đó? Năm ngoái, họ đã vượt mặt Apple để trở thành thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 thế giới, và dự định sẽ lật đổ ngai vàng của Samsung vào năm 2020. Dù Samsung thừa nhận doanh số chững lại trong năm 2018 (Apple cũng vậy), Huawei lại công bố thị phần của họ đang tăng lên: họ đã bán được 200 triệu máy tính đến cuối năm 2018. Có vẻ như những khoản đầu tư khổng lồ của họ vào thị trường điện thoại đã được đền đáp.

Về phía Samsung, hãng điện tử Hàn Quốc bán điện thoại với đủ loại màu sắc, miễn nằm trong bảng màu cầu vồng, mà ví dụ gần đây nhất chính là chiếc Galaxy Note 9 màu xanh dương đậm đi kèm bút stylus màu vàng tươi. Quả là chói mắt!

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 3

Tại Trung Quốc, Huawei cũng bắt đầu sử dụng nhiều màu sắc hơn nhằm thu hút sự chú ý của người dùng nữ giới và thanh niên trẻ tuổi. “Chúng tôi cần đảm bảo các màu sắc của mình dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng nữ giới và cả một bộ phận thanh niên trẻ tuổi nữa” – ông nói, cho biết thêm rằng Huawei muốn trở thành sự lựa chọn trong mắt những người tiêu dùng đam mê thời trang – một điều mà một chiếc điện thoại màu đen bình thường không thể làm được.

Chẳng phải chúng ta rốt cuộc cũng sắm ốp cho điện thoại sao?

Đọc đến đây, hẳn bạn sẽ nói ngay: “Ai quan tâm? Rồi cũng bỏ vào ốp thôi“. Không sai, và bạn thực sự nên sắm ốp và dán màn hình để bảo vệ điện thoại, ngay cả khi bạn làm việc đó để đảm bảo giá trị bán lại hoặc trao đổi của máy. Nhưng trong quá trình đưa ra quyết định, logic đó có lẽ không quan trọng như bạn nghĩ.

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 4

Mọi người muốn bảo vệ những chiếc điện thoại quý giá của họ” – Kim, trước đây là thiết kế sản phẩm của Samsung, nay làm việc cho Huawei, nói – “Nhưng khi họ đưa ra quyết định mua sắm, chúng tôi thực sự cần phải đưa ra một sản phẩm có sức lôi cuốn”, và theo Kim, thay đổi qua lại giữa các ốp lưng cũng là một cách để biểu đạt phong cách.

Có lẽ màu sắc điện thoại cũng giống như đồ lót hàng hiệu vậy: cần gì phải ai thấy, miễn bạn biết bạn đang mặc là được!

Màu đen nhàm chán, nhưng bán tốt

Dù những chiếc điện thoại màu sắc sặc sỡ trông bắt mắt, nhưng trên thực tế chúng không bao giờ bán tốt như màu đen, trắng và xám. Kim biết điều đó, thừa nhận rằng màu Twilight (màu gradien xanh dương – hồng – tím) của P20 Pro không thể qua mặt được màu đen. “Màu Twilight rất phổ biến. Nhưng…xét đến cùng, màu trung tính thực sự bán được nhiều hơn”.

Google cũng biết điều này, đó là lý do tại sao màu hồng Not-Pink của Pixel 3 có xu hướng giống màu beige hơn là màu hồng của kẹo cao su hay hoa hoòng.

Chúng tôi muốn đảm bảo có thứ gì đó cổ điển và bảo thu một chút, một thứ sáng sủa và tươi mới, và Not-Pink hơi nổi bật nhưng vẫn trung tính” – Olsson nói, nhấn mạnh rằng nhóm thiết kế của Apple đã phát triển màu này trong 2 năm rưỡi, trì hoãn nhiều lần vì cho rằng cả thế giới chưa sẵn sàng đón nhận cho đến thời điểm này.

Điều tuyệt vời về màu Not-Pink là nó có sức hút cụ thể, nhưng không nhắm vào một giới tính cụ thể nào” – Olsson nói.

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 5

Pixel 3 màu hồng Not-Pink

Dấu hiệu chững lại của công nghệ?

Có một lý do khác khiến các thương hiệu smartphone muốn sử dụng màu sắc sặc sỡ thay vì màu trung tính. Điện thoại ngày nay không nhanh hỏng như các nhà sản xuất mong muốn, và vì vậy khách hàng giữ máy lại lâu hơn. Công nghệ đã chững lại, khiến người tiêu dùng có ít lý do để nâng cấp hơn.

Ở thời điểm này, chiến lược marketing kinh điển đối với bất kỳ ngành công nghiệp nào chính là thay đổi bảng màu mỗi năm để dụ dỗ bạn mua những màu sắc “phải có” hoặc chấp nhận mình là người “lỗi thời”.

Nhân tin đồn Galaxy S10E có màu vàng chuối: màu sắc điện thoại liệu có phải là một yếu tố quan trọng - Hình 6

Nếu bạn không cải tiến đáng kể công nghệ, bạn sẽ phải chuyển hướng sang thiết kế và thẩm mỹ” – Khan nói, chỉ ra điều tương tự đã diễn ra với điện thoại có dây vào những năm 1980, lôi kéo lũ trẻ với những chiếc điện thoại phong cách công chúa, màu neon, và màu đục mờ. Công nghệ không thay đổi là bao, nhưng cách đóng gói thì khác.

Mọi thứ trong năm 2019 có sự khác biệt. Samsung sắp công bố chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên vào ngày mai, kéo theo cuộc đua thiết kế điện thoại màn hình gập từ các đối thủ như Huawei, LG và Xiaomi. Điện thoại có kết nối 5G cũng sẽ bắt đầu xuất hiện tại MWC cuối tháng này. Và các điện thoại với 3 hay nhiều camera sau hơn cũng sẽ bùng nổ, khuấy động thị trường đang cực kỳ nhàm chán với những tính năng như trêu ngươi người dùng, dù chúng có thành công hay không.

Liệu màu sắc có tiếp tục đóng vai trò chủ đạo đối với các thiết bị phổ biến? Liệu những chiếc điện thoại màn hình gập tuyệt vời như Galaxy X/F/Fold sẽ chỉ có màu đen? Dù điều gì diễn ra, chúng ta có thể đảm bảo rằng các nhà sản xuất điện thoại sẽ không ngừng tìm những lợi thế cạnh tranh dưới mọi hình thức có thể.

Chúng tôi luôn muốn là người tiên phong trong ngành công nghiệp. Chúng tôi cần tiến đến những cái mới. Chúng tôi sẽ không đứng mãi ở nơi mình đang đứng lúc này” – Kim nói.

Tham khảo: CNET

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bắt tạm giam nguyên Giám đốc Công ty Bất động sản Nam ThịTriệu tập facebooker tung tin có người trở về từ Hàn Quốc nhiễm Covid-19Khởi tố thêm 1 người trong đường dây cho vay lãi gần 250%/nămRảnh như Duy Khánh đi chợ rủ chị em tiểu thương cùng chơi lô tôChân dung người vợ tài năng của nghệ sĩ hài Tấn BoGameshow Vui Cười Cười Vui quy tụ dàn sao khủng của showbiz ViệtHình ảnh em bé 1 tháng tuổi bị sặc sữa khiến bất cứ bố mẹ nào cũng phải "thót tim"Đáp trả lời thách đấu từ Ngọc Trinh, Diệu Nhi mua hẳn… nửa ký xoàiSong Hye Kyo lộ diện lần đầu ở sân bay sau ly hôn Song Joong Ki giữa đại dịch Covid-19, Knet nói gì?Cô gái nhà người ta: Thêm một nhân vật bị ung thư gây ngỡ ngàng‘Cô gái nhà người ta’ tập 17 : Gián tiếp hỏi thăm Uyên qua Cân, chứng tỏ rằng Đào vẫn còn thương yêu chị gái?'Cô gái nhà người ta' trailer tập 18: Hết Viễn lại đến bố Cân bị ung thư gan?4 lý do khiến V (BTS) được mệnh danh là nam thần tượng hoàn hảo nhất nhì KpopNhặt được chùm chìa khóa, thanh niên 'nghệ sĩ' hẹn gái xinh lên phố uống nước giữa đêm mới chịu trả lại đồ'Sinh tử' tập 73: Gặp Mạnh Trường để cầu cứu, Trọng Hùng bị đàn em của Việt Anh siết cổ đến suýt chếtTàu Hải quân Mỹ nhận lệnh tự cách ly trên biển 14 ngày vì Covid-19Lỗi Apex Legends nghiêm trọng khiến Wraith có thể bị hạ gục ngay trong void của mìnhRocker Nguyễn hóa 'boy mũm mĩm' trong cơn say 'men tình'Hong Kong: Phát hiện trường hợp chó 'dương tính yếu' với Covid-19Người phụ nữ bị kẻ lạ mặt đâm kim tiêm vào mông tại siêu thịVideo: Người đàn ông TQ mặc đồ phi hành gia ra đường giữa dịch Covid-19Flysolo tố cáo Lowkey nợ lương: "Lowkey Esports là một lũ lừa đảo"Lịch sử Xerox - "ông trùm" máy photocopy sụp đổ vì sức nặng của chính mìnhPeter Lynch – “tắc kè hoa” của giới đầu tư, nhà quản lý tiền số 1 thế giớiChàng trai khiếp sợ khi vợ cho thử thách "ở cữ" trong một thángXin tiền vợ đi nhậu như thế nào cho "ngầu"Ở nhà tránh dịch Covid-19 hóa thân thành "tiểu anh hùng"Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class): Oh Soo Ah bị ghét nhất phim vì… hai mặt?Review ‘The Invisible Man’: Ám ảnh với gã bạn trai biến thái thích rình mò và câu chuyện 'Người cũ còn thương' phiên bản kinh dịĐàn em của MAMAMOO - D1VERSE debut khán giả Việt với visual, vũ đạo thu hút

Tiêu điểm

Những chi tiết thiết kế mới trên Galaxy S20 chứng tỏ Samsung vẫn 'bén' lắm
17:13:41 27/02/2020
Video quảng cáo chính thức Vivo V19 sắp ra mắt
06:49:46 28/02/2020
Cùng phân khúc giá nên chọn iPhone 11 hay ROG Phone 2 để thỏa mãn đam mê game?
22:34:58 27/02/2020
Cách tăng 30% dung lượng pin iPhone ngay lập tức giúp bạn xài sướng hơn
08:59:31 27/02/2020
Đây là danh sách tất cả các smartphone sẽ được trang bị chipset Snapdragon 865
06:57:08 27/02/2020
Nếu iPhone 12 Pro đẹp xuất sắc như thế này, bạn sẽ mua chứ?
18:22:24 27/02/2020
Xperia 1 Mark II: Cái tên ngớ ngẩn gói gọn sự yếu kém trong cách đặt tên của Sony
22:48:49 26/02/2020
Tầm trên 30 triệu, chọn Samsung Galaxy Z Flip hay iPhone 11 Pro Max?
18:26:35 27/02/2020
LG V60 ThinQ 5G chính thức ra mắt
06:46:16 27/02/2020
Với con chip bảo mật ưu việt này, người dùng Galaxy S20 sẽ hoàn toàn an tâm
07:00:02 27/02/2020

Thông tin đang nóng

Rất lâu mới lên sóng, Á hậu Thanh Tú và chồng đại gia bất ngờ bị nhận xét 'như bố với con'
12:36:06 28/02/2020
Mê vợ như La Tấn: Nhất cử nhất động đều nhớ tới Đường Yên, fan soi từng khoảnh khắc "ngọt hơn đường"
12:44:18 28/02/2020
Sinh con xong mới đăng ký kết hôn, MC Phương Mai gặp trở ngại trong việc làm giấy khai sinh
12:31:25 28/02/2020
Bắt tạm giam nguyên Giám đốc Công ty Bất động sản Nam Thị
12:41:21 28/02/2020
Sau loạt tin đồn hẹn hò, Bảo Anh và Isaac hào hứng khoe ảnh thân mật trời Tây: Còn chờ gì mà không "đẩy thuyền"?
12:50:02 28/02/2020
Háo hức livestream khoe chiến tích của bố cho hơn 2,4 triệu người xem, cô gái vô tình đẩy cả gia đình vào vòng lao lý
13:03:50 28/02/2020
Cao Thái Hà: Tôi đã tự tử bằng cách đâm đầu vào tường, bỏ nhà đi bụi để cha mẹ không li dị
12:23:28 28/02/2020
Triệu tập facebooker tung tin có người trở về từ Hàn Quốc nhiễm Covid-19
12:35:23 28/02/2020
Tóc Tiên: Cô sinh viên y khoa tóc xù và đám cưới "khác người" ở showbiz Việt
12:28:45 28/02/2020
Vbiz kết nạp thêm hội bạn thân cực lầy toàn khuôn mặt vàng của làng hài hước, không ngại làm xấu tạo trend thế này đây!
12:52:54 28/02/2020

Tin mới nhất

5 smartphone tầm trung gây ấn tượng mạnh ở camera

07:13:48 28/02/2020
Đây là những smartphone dẫn đầu trào lưu đa camera và camera nhiều chấm ở phân khúc tầm trung hiện nay.

Trên tay Realme C3: đối thủ đáng gờm của Vsmart Joy 3

07:12:40 28/02/2020
Có giá bán gần tương đương chiếc Vsmart Joy 3 bản 3GB RAM, Realme C3 còn sỡ hữu nhiều thông số tương đồng như hệ thống 3 camera sau, dung lượng bộ nhớ trong 32GB, kích thước màn hình 6.5 inch HD hay viên pin lớn 5000 mAh.

7 cách để cải thiện chất lượng âm thanh AirPods Pro

06:58:07 28/02/2020
AirPods Pro của Apple đã rất thành công và được giới công nghệ đón nhận nồng nhiệt. Hầu hết mọi người sẽ cho rằng, AirPods Pro là đối thủ cạnh tranh xứng đáng với những bộ tai nghe không dây khác có mức giá tương tự.

Redmi, Poco và chiến lược nhãn hiệu con của Xiaomi

06:56:48 28/02/2020
Với hơn 158 triệu chiếc smartphone đươc bán ra trong năm 2019, Ấn Độ không thể bàn cãi chính là thị trường smartphone lớn thứ hai thế giới. Trong bối cảnh thị trường Trung Quốc rơi vào tình trạng bão hòa, các nhà sản xuất buộc phải tìm ...

Đây là thiết kế phiên bản thương mại của Xiaomi Mi MIX Alpha?

06:55:19 28/02/2020
Quay trở lại vào năm 2019, Xiaomi đã bất ngờ giới thiệu Mi MIX Alpha, một chiếc điện thoại concept có tỷ lệ màn hình/thân máy lên tới 180.6%.

Samsung tạo ra màn mình OLED dành riêng cho smartphone 5G

06:53:05 28/02/2020
Với nghiên cứu mới nhất về màn hình OLED tiết kiệm điện, Samsung có thể giúp cho smartphone 5G trong tương lai có thời lượng pin dài lâu hơn.

Apple bắt đầu bán MacBook Pro 16 inch Refurbished trên thị trường quốc tế

06:52:20 28/02/2020
Như đã báo cáo trước đó, Apple đã cung cấp các mẫu MacBook Pro 16 inch được tân trang lại được chứng nhận tại Hoa Kỳ trong vài tuần nay.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy Note 8 sẽ không được cập nhật Android 10

06:51:12 28/02/2020
Trước đây, từng xuất hiện một số báo cáo cho rằng, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất cho các flagship 2017 của hãng là Galaxy S8 và Note 8.

Samsung Galaxy Book Ion 2020 được chính thức ra mắt

06:48:30 28/02/2020
Samsung hôm nay đã tổ chức một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc, nơi họ công bố các sản phẩm chủ lực năm 2020 bao gồm loạt Galaxy S20, Galaxy Z Flip. Tuy nhiên, công ty còn giới thiệu một máy tính xách tay mới có tên Samsung Galaxy Book Io...

Top smartphone tầm trung 2019 vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại

22:44:17 27/02/2020
Nằm trong top những chiếc điện thoại tầm trung 2019 nên mua thì Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Redmi.

Vượt qua iPhone 11 Pro, Galaxy S20 Ultra có màn hình chính xác nhất thế giới

22:40:32 27/02/2020
Display Mate (Chuyên trang đánh giá màn hình cho thiết bị di động) vừa công bố phát hiện của mình trên màn hình của Samsung Galaxy S20 Ultra - đạt tới 12 kỷ lục về hiệu suất hiển thị, đạt điểm A . Điều này đồng nghĩa với việc màn hình c...

iPhone 12 chờ đấy, 70 smartphone Snapdragon 865 sẽ oanh tạc năm 2020

22:38:08 27/02/2020
Có ít nhất 70 điện thoại đang được phát triển sử dụng chip Snapdragon 865 từ Qualcomm và mang khả năng 5G.

Samsung bất ngờ tiết lộ tính năng bí mật siêu chất trên Galaxy S20

22:36:39 27/02/2020
Samsung vừa bất ngờ công bố một tính năng mới khá thú vị có trong loạt Galaxy S20 mà hãng sẽ bán ra thị trường từ ngày 6/3.

Tôi dùng smartphone 'chống nghiện' của Google, nhưng chỉ được 48h

22:29:01 27/02/2020
Cách cai nghiện smartphone của Google độc đáo và khác biệt hẳn so với những cách trước đây, nhưng cũng không đủ để thực sự giúp người dùng bớt phụ thuộc điện thoại.

iPhone 11 chính hãng loạn giá ở Việt Nam

22:19:29 27/02/2020
Giá bán iPhone 11 chính hãng ở các cửa hàng chênh lệch từ 2,7 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu máy xách tay cũng có sự chênh lệch từ 500.000-1 triệu đồng.

Oppo A Series 2020 tham vọng lập kỳ tích vua tầm trung như 2019

22:18:49 27/02/2020
Luôn nằm trong top 2 thương hiệu có lượng smartphone bán ra nhiều nhất năm 2019, Oppo và A series tiếp tục kỳ vọng giành ngôi vương doanh số tầm trung trong năm nay.

Loạt di động vừa giảm giá ở Việt Nam

22:17:52 27/02/2020
Cuối tháng 2, nhiều mẫu smartphone từ cao cấp đến tầm trung được các hệ thống bán lẻ giảm giá mạnh. Dưới đây là một số model đáng chú ý.

Tin vui cho chị em Samfans, Samsung Heath vừa được bổ sung tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

21:38:08 27/02/2020
Bên cạnh việc hỗ trợ chế độ nền tối (Dark Mode) thì phiên bản 6.9.0.055 của Samsung Health còn bổ sung danh mục sức khỏe phụ nữ (Womens health), cho phép bạn đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Đúng như công bố, iQOO 3 chỉ mất 15 phút để sạc 50% viên pin 4.440 mAh

21:35:27 27/02/2020
Cách đây vài ngày, Vivo đã chính thức trình làng iQOO 3 thông qua một sự kiện trực tuyến. Đây là mẫu điện thoại hỗ trợ công nghệ 5G đầu tiên mang tên thương hiệu iQOO và cũng là mẫu điện thoại trang bị Snapdragon 865 đầu tiên được giới ...

Video quảng cáo mới nhất của OPPO Find X2 cho thấy độ tương phản tuyệt vời

19:24:31 27/02/2020
Được biết, OPPO Find X2 sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp đáng giá cả về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng so với thế hệ trước. Và hôm nay, OPPO vừa tiếp tục chia sẻ một video quảng cáo để giới thiệu công nghệ màn hình mà chiếc Find X...

Vì sao nói Samsung Galaxy M31 là chiếc smartphone đáng mua nhất trong phân khúc?

19:02:49 27/02/2020
Samsung Galaxy M31 vẫn giữ những nét đặc trưng của dòng Galaxy A2020 nhưng hệ thống máy ảnh được nâng cấp khá nhiều so với chiếc Galaxy M30s ra mắt trước đó.

Video trên tay Huawei Mate Xs: Rất đẹp, mạnh mẽ hơn, cứng cáp hơn

18:26:03 27/02/2020
Chiếc Huawei Mate Xs ra mắt đã khiến người dùng và giới công nghệ trầm trồ về vẻ đẹp cũng như những công nghệ phô diễn trên sản phẩm này. Hãy cùng xem video trên tay để có cái nhìn toàn diện hơn về thiết bị này

Trên tay LG V60 ThinQ: Có gì thú vị trên chiếc smartphone màn hình kép mà LG mới ra mắt?

18:25:22 27/02/2020
Đêm qua (theo giờ Việt Nam), LG đã bất ngờ trình làng chiếc flagship thế hệ mới nhất của hãng là V60 ThinQ. Như tên gọi cho thấy, đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc LG V50 ThinQ ra mắt từ năm ngoái với điểm nhấn đến từ thiết kế hỗ trợ ...

iPad Air 3 10.5: Sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc và giải trí

18:24:47 27/02/2020
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, màn hình lớn kèm theo nhiều tính năng hỗ trợ công việc và giải trí, iPad Air 3 10.5 đang là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý với mức giá tốt.

Camera 108MP, khả năng zoom 100x của Samsung Galaxy S20 Ultra như thế nào?

18:24:04 27/02/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra được trang bị camera có thông số lên tới 108MP, zoom 100x. Vậy hình ảnh của chúng sẽ như thế nào?

Những mẹo hay ho để sử dụng AirPods Pro được hiệu quả hơn

18:23:27 27/02/2020
Đổi tên hay điều chỉnh nút chạm chỉ là hai trong số rất nhiều thứ mà bạn có thể tùy chỉnh cho AirPods Pro. Sau đây là 5 mẹo để bạn có thể dùng chiếc tai nghe này được hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm

MU tranh sao Leipzig với Liverpool, Klopp nghe lời vợ

Bóng đá thế giới

13:33:44 28/02/2020
MU nhảy vào cạnh tranh Timo Werner với Liverpool, Jurgen Klopp ở lại Anfield vì vợ là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 28/2.

Xúc động cảnh vợ chồng Đình Bảo tự cách ly ở Mỹ, giả vờ cho con gái ăn qua cửa kính

Sao việt

13:33:17 28/02/2020
Hôm qua (27/2), quận Cam tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì virus corona. Do nằm giữa tâm dịch nên vợ chồng Đình Bảo tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho gia đình, người thân.

Cà Mau: Tặng 1.500 khẩu trang y tế cho công nhân

Đời sống

13:32:58 28/02/2020
LĐLĐ tỉnh Cà Mau ngày 27-2 phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho công nhân (CN) trên địa bàn.

Tư thế nằm ngủ mẹ bầu cần tránh kẻo thai nhi khó thở, gây hại cả mẹ lẫn con

Kiến thức giới tính

13:32:41 28/02/2020
Một số tư thế ngủ còn ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của bào thai, thậm chí là đe dọa tới tính mạng của thai nhi, nhất là những sai lầm sau đây:

Quảng Ngãi: Học sinh mầm non đến THCS nghỉ đến hết ngày 8/3

Học hành

13:31:47 28/02/2020
Học sinh từ bậc mầm non đến THCS được nghỉ thêm 1 tuần, đi học trở lại từ ngày 9/3, học sinh khối THPT và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3/2020.

Hơn 200.000 tín đồ giáo phái Tân Thiên Địa tin giáo chủ sống bất tử

Thế giới

13:31:12 28/02/2020
Tân Thiên Địa, giáo phái bí ẩn là tâm điểm đợt bùng phát dịch Covid-19 tại Hàn Quốc, có mạng lưới rộng lớn đến mức có thể huy động hàng nghìn tín đồ tham gia đồng diễn tại sự kiện.

‘Trẻ em có thể không ảnh hưởng, nhưng sẽ mang virus corona khá lâu’

Sức khỏe

13:30:08 28/02/2020
Cơ chế gây hại của virus corona chủng mới khiến trẻ em nhìn chung ít bị ảnh hưởng, tiến sĩ Hakim Djaballah cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Korea Times.

Ảnh chế: MU đại thắng cúp C2, "người ngoài hành lang" hồi sinh

Hài hước

13:27:19 28/02/2020
MU có màn hủy diệt đội bóng mạnh nhất Bỉ tại vòng knock-out Europa League, quan trọng nhất người ngoài hành lang Lingardinho đã hồi sinh.

Cụ bà 78 tuổi dẻo dai như gái 20

Chuyện lạ

13:25:51 28/02/2020
Barbara Currie (Surrey, Anh) là một người đam mê yoga và tập từ những năm 1960 trong quá trình tìm kiếm cách làm cơ thể săn chắc sau khi sinh 2 con.

Bỏ lá này vào rán thịt món ăn thơm nức đậm vị giòn tan ai cũng gật gù khen khéo

Ẩm thực

13:19:17 28/02/2020
Khi bạn đã chán những món thịt rán thông thường bạn hãy sử dụng một nắm lá mắc mật để nướng hoặc rán thịt giúp món ăn cực kỳ khác lạ.

Ảnh: Hàng tấn ngao chết trắng bờ biển, người nông dân Hà Tĩnh rơi vào cảnh khốn khổ

Mua sắm

13:17:14 28/02/2020
Thời gian gần đây, nhiều hộ nuôi ngao tại ven biển thuộc huyện Lộc Hà ( Hà Tĩnh) xuất hiện tình trạng ngao chết hàng loạt, khiến nhiều hộ dân nơi đây thiệt hại hàng tỷ đồng.

Nhữn công dụng thần kỳ của Coca mà bạn chưa chắc là đã biết

Sáng tạo

13:14:21 28/02/2020
Không chỉ đơn thuần là nước giải khát tuyệt vời, Coca-cola còn ẩn chứa nhiều công dụng tẩy rửa và chữa lành vết thương.