Nhận lời đi… kêu oan, cựu cán bộ Kiểm sát chiếm đoạt hơn 2,5 tỷ đồng

Theo dõi VGT trên

Liên tục từ tháng 1/2020 đến tháng 3/2021, Dũng đã yêu cầu bà L chuyển tiền để chi phí trong việc kêu oan cho Phương.

Tin tưởng vào những lời hứa hẹn của Dũng, bà L đã 10 lần chuyển khoản tổng cộng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng cho Dũng để kêu oan cho con trai.

Ngày 30/8, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Đậu Quang Dũng (SN 1957, trú TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), từng công tác tại Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Thái Nguyên (2006 đến 2011), sau đó chuyển công tác đến VKSND tối cao (2011 đến 2015).

Nhận lời đi... kêu oan, cựu cán bộ Kiểm sát chiếm đoạt hơn 2,5 tỷ đồng - Hình 1
Bị cáo Đậu Quang Dũng tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo cáo trạng, năm 2019, con trai của bà Nguyễn Thị Ngọc L. (SN 1958, trú phường Vỹ Dạ, TP Huế) là Lê Quang Huy Phương bị Cơ quan CSĐT Công an TP Huế khởi tố, bắt tạm giam về các tội “ Hiếp dâm”, “ Cố ý gây thương tích” và “Bắt giữ người trái pháp luật” nên bà L muốn tìm luật sư giỏi để bào chữa cho Phương.

Khoảng cuối năm 2019, thông qua người cháu giới thiệu nên bà L tìm đến nhà Dũng ở TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh). Tại đây, bà L trình bày với Dũng nội dung vụ án liên quan đến Phương, đồng thời nhờ Dũng giúp. Sau khi nghe bà L trình bày, Dũng nói trong vụ án này, Công an TP Huế có oan sai và hứa hẹn sẽ giúp đỡ bà L tác động ra Trung ương đến các cơ quan tố tụng ở TP Huế để kêu oan cho Phương.

Nhận lời đi... kêu oan, cựu cán bộ Kiểm sát chiếm đoạt hơn 2,5 tỷ đồng - Hình 2
Tổng hình phạt bị cáo Đậu Quang Dũng phải chịu là 25 năm tù.

Dũng tự giới thiệu mình là tiến sỹ Luật, từng công tác tại VKSND tối cao nên bà L tin tưởng và đồng ý chịu mọi chi phí để kêu oan cho Phương. Dũng đã liên hệ với 2 luật sư công tác tại Hà Nội và cung cấp số điện thoại của bà L cho 2 luật sư. Sau đó, 2 luật sư đã trực tiếp liên hệ với bà L và đăng ký thực hiện việc bào chữa theo quy định của pháp luật cho Phương.

Quá trình trao đổi với bà L về vụ án Lê Quang Huy Phương; Dũng nhiều lần đưa ra thông tin với bà L rằng, Phương sẽ được thả về. Liên tục từ tháng 1/2020 đến tháng 3/2021, Dũng yêu cầu bà L chuyển tiền để chi phí trong việc kêu oan cho Phương. Bà L đã 10 lần chuyển khoản với số tiền hơn 2,5 tỷ đồng cho Dũng. Số tiền này, Dũng chuyển khoản cho 2 luật sư 70 triệu đồng tiền chi phí bào chữa cho Phương. Số tiền còn lại hơn 2,4 tỷ đồng; Dũng chiếm đoạt và tiêu xài cá nhân.

Trong quá trình điều tra, bị cáo Dũng không chấp nhận sự buộc tội của cơ quan điều tra. Tại phiên toà, bị cáo không chấp nhận bản cáo trạng…

Qua xem xét tính chất vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Đậu Quang Dũng 13 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, cộng với 12 năm tù tại bản án ngày 13/6/2023 của TAND cấp cao tại Hà Nội, tổng hình phạt bị cáo phải chịu là 25 năm tù.

Video đang HOT

Chủ quán karaoke 10 năm kêu oan tội môi giới mại dâm, nói 'bị gài bẫy'

Chủ quán karaoke trong vụ '10 năm kêu oan tội môi giới mại dâm' cho rằng mình bị 'gài bẫy'. Luật sư bào chữa thì khẳng định các chứng cứ buộc tội có nhiều điểm mâu thuẫn.

Ngày 27.8, TAND tỉnh Bắc Giang mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Đào Văn Nam (53 tuổi, trú tại xã Ngọc Sơn, H.Hiệp Hòa) về tội môi giới mại dâm.

Vụ án xảy ra đã 10 năm nhưng đến nay chưa "hạ hồi phân giải". Năm 2015, ông Nam bị tòa sơ thẩm phạt 4 năm tù nên kháng cáo, kêu oan. Tòa phúc thẩm sau đó hủy bản án vì chứng cứ buộc tội còn chưa vững chắc.

Tháng 4 vừa qua, xét xử sơ thẩm lại, TAND H.Hiệp Hòa phạt bị cáo 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Dù mức án đã thấp hơn rất nhiều so với 9 năm trước, ông Nam vẫn tiếp tục kháng cáo, kêu oan.

Chủ quán karaoke 10 năm kêu oan tội môi giới mại dâm, nói bị gài bẫy - Hình 1

Bị cáo Đào Văn Nam tại tòa. ẢNH: PHÚC BÌNH

Chủ quán karaoke nói "bị gài bẫy"

Hồ sơ vụ án cho thấy, ông Nam là chủ một quán karaoke trên địa bàn xã Ngọc Sơn. Khoảng 12 giờ ngày 9.8.2014, T.M.H (34 tuổi, trú tại Thái Nguyên) và T.T.T (37 tuổi, trú tại Hà Nội) đến xin làm nữ nhân viên phục vụ. Do không có giấy tờ tùy thân, cả hai không được nhận và rời đi.

Đến khoảng 15 giờ 40, H. và T. quay lại với 3 nam giới, thuê phòng hát tại quán karaoke của ông Nam. Khoảng 20 giờ, nhóm nam giới rời đi, chỉ còn lại H. và T., tiền hát hết 750.000 đồng.

H. đứng ra nhận trách nhiệm trả tiền hát, nhưng lại không có tiền. Vì thế, H. và T. cùng xin ở lại quán làm nhân viên phục vụ đến khi trả hết nợ, và được ông Nam đồng ý.

Theo cáo buộc, ngoài tiền lương, ông Nam còn thỏa thuận sẽ cho H. và T. bán dâm. Trước khi đi, H. sẽ thay mặt xin phép bị cáo, mỗi lần bán dâm phải "cắt phế" 100.000 đồng/lần, nếu qua đêm thì 200.000 đồng/lần.

Khoảng 22 giờ, có 2 thanh niên đến quán, đặt vấn đề mua dâm. H. nhắn tin cho ông Nam với nội dung xin "đi chơi" với khách. Sau khi đi bán dâm về, H. và T. mỗi người đưa cho ông Nam 100.000 đồng.

Đến khoảng 0 giờ 31 ngày 10.8.2014, H. và T. tiếp tục đi bán dâm cho 2 thanh niên, trong số này 1 người là khách mua dâm ở lần trước đó, và bị công an bắt quả tang. Ở lần bán dâm thứ hai, H. cũng nhắn tin cho ông Nam nhưng không nhận được trả lời.

Tại tòa hôm qua 27.8, H., T. và cả 3 khách mua dâm đều vắng mặt, giống như nhiều phiên tòa trước đó.

Bị cáo Nam một mực kêu oan, cho rằng mình bị "gài bẫy". Bởi lẽ, chỉ trong vòng chưa đầy 4 giờ, H. và T. đặt vấn đề ở lại quán làm trả nợ, thỏa thuận với bị cáo về việc bán dâm, ngay sau đó có khách, rồi trong vòng 2 giờ bán dâm tới 2 lần, cùng một nhóm khách... Đây là những diễn biến rất không phù hợp với thực tế.

Về các tin nhắn mà H. trao đổi, bị cáo cho rằng H. tôn trọng mình nên trước khi đi chơi có nhắn tin xin phép, chứ không phải là xin phép đi bán dâm. Nội dung các tin nhắn có chủ đích "gài bẫy" bị cáo.

Chưa kể, bị cáo khai đã tìm gặp nhóm bạn đến hát cùng H. để hỏi "vì sao đi hát lại về trước để con gái trả tiền", thì họ trả lời "H. nó rủ, nó phải trả". Bị cáo đặt nghi vấn rằng H. không có tiền nhưng lại rủ bạn đến hát, vậy có phải cố tình sắp đặt để ở lại quán làm việc.

Được hỏi "ai muốn gài bẫy bị cáo, với ý đồ gì", bị cáo cho hay trước đó một tuần, một người địa phương rủ nhóm bạn đến quán karaoke của gia đình ông hát song không trả tiền, dẫn đến mâu thuẫn. Một tuần sau, trong lúc ông bị tạm giam, con trai lớn cũng bị một nhóm côn đồ đến nhà hành hung, dẫn đến tử vong. Bị cáo cho rằng các sự việc này có liên quan đến nhau.

Chủ quán karaoke 10 năm kêu oan tội môi giới mại dâm, nói bị gài bẫy - Hình 2

Luật sư bào chữa cho bị cáo Nam. ẢNH: PHÚC BÌNH

"Bí ẩn" về 3 vị khách mua dâm

Một trong những căn cứ để buộc tội bị cáo Nam là lời khai của cô gái bán dâm tên H. Tại phiên phúc thẩm năm 2015, cô này thay đổi lời khai, nói bị ép cung. H. thừa nhận có nợ bị cáo tiền hát, có nhắn tin xin bị cáo ra ngoài để lấy tiền về trả nợ (chứ không phải xin đi bán dâm - PV). Số tiền 100.000 đồng đưa cho bị cáo là để trả tiền hát.

Tuy nhiên, sau khi vụ án bị trả hồ sơ và điều tra lại, H. lại thay đổi lời khai, thừa nhận có thỏa thuận với bị cáo về việc đi bán dâm. Số tiền 100.000 đồng đưa cho bị cáo là tiền bán dâm (chứ không phải tiền trả nợ hát như phiên tòa trước đó - PV).

Tại phần tranh luận, đại diện viện kiểm sát cho rằng dù bị cáo Nam không nhận tội nhưng "xét thấy hành vi đã rõ", cùng với biên bản lời khai, các chứng cứ có trong hồ sơ, việc đối chất, hỏi cung... đã đủ căn cứ để xác định bị cáo phạm tội môi giới mại dâm.

Cơ quan công tố cho hay, sau khi bị đưa về trụ sở làm việc, 3 khách mua dâm lợi dụng sơ hở của cán bộ trông coi nên đã bỏ trốn, không có căn cứ để truy tìm, xác minh tên tuổi, địa chỉ. Tuy vậy, biên bản bắt tội phạm quả tang đã thể hiện những người này có hành vi mua bán dâm với H. và T.

Từ những căn cứ trên, đại diện viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo của bị cáo.

Tham gia đối đáp, luật sư Vũ Thị Nga và Phan Minh Thanh, 2 người bào chữa cho bị cáo Nam, cho rằng quá trình điều tra có nhiều vi phạm tố tụng. Việc buộc tội đối với thân chủ không có căn cứ. Đặc biệt là với 3 khách mua dâm, đến nay không xác định được nhân thân.

Theo luật sư Thanh, ngoài các lời khai mâu thuẫn, việc những người này khai man tên tuổi, địa chỉ cũng cần đặc biệt lưu ý. "Người mà đến nhân thân còn khai gian, thì có gì đảm bảo các thông tin khác họ khai là đáng tin cậy? Viện kiểm sát dựa vào lời khai của những người, trên lý thuyết là không hề tồn tại, để buộc tội bị cáo, liệu có đủ điều kiện để được coi là chứng cứ buộc tội hợp pháp không?", luật sư nêu.

Luật sư nhấn mạnh 3 nội dung. Một là, H. và T. từng khẳng định không thỏa thuận ăn chia tiền bán dâm với bị cáo. Hai là, bị cáo chưa từng gặp, đến nay vẫn không biết 3 người mua dâm là ai. Ba là, 3 khách mua dâm có lời khai mâu thuẫn nhưng cơ quan điều tra không xác minh được họ là ai.

Vị luật sư đặt vấn đề, sau nhiều lần trả hồ sơ, điều tra lại, cơ quan tố tụng không xét đến các yếu tố này, "chỉ để lại những điều bất lợi cho bị cáo, liệu có khách quan không?".

Trong khi đó, luật sư Nga dẫn lại nhận định của cơ quan điều tra về việc trong số tiền thu từ túi bị cáo Nam có 2 tờ mệnh giá 100.000 đồng, số serie liền với một số tờ tiền thu được của khách mua dâm tại nhà nghỉ. Đây là cơ sở xác định 2 tờ 100.000 đồng là tiền của H. và T. đi bán dâm, "cắt phế" cho bị cáo.

Theo luật sư, chứng cứ này có "dấu hiệu dàn dựng". Bởi lẽ, bị cáo bị bắt lúc 1 giờ sáng ngày 10.8.2014, số tiền bị thu giữ cùng thời điểm, nhưng phải đến 8 giờ sáng thì công an mới lập biên bản.

"Trong 7 giờ đó, ai quản lý tang vật, ai dám chắc không có việc tráo đổi, cài cắm các tờ tiền liền serie để cố tình buộc tội bị cáo?", luật sư nói.

Nữ luật sư cũng cho rằng, trong suốt 10 năm giải quyết vụ án, nhiều nội dung từng được yêu cầu điều tra bổ sung, gồm: biên bản bắt quả tang mua bán dâm có thể hiện được việc bị cáo Nam môi giới mại dâm cho H. và T. không; làm rõ hành vi "trung gian, dụ dỗ, dẫn dắt" bán dâm của bị cáo Nam; căn cứ xác định 2 tờ tiền là H. và T. đưa cho bị cáo là tiền có được từ việc bán dâm; giải trình việc niêm phong, thu giữ vật chứng vụ án... Thế nhưng, những vấn đề này chưa lần nào được điều tra "đến nơi đến chốn".

Tranh luận với luật sư, đại diện viện kiểm sát giữ nguyên quan điểm, khẳng định bản kết luận điều tra bổ sung đã làm rõ các nội dung trên. Ngược lại, luật sư Nga nhận định với vụ án phức tạp và nhiều khúc mắc song việc giải trình từng đó nội dung chỉ trong chưa đến 2 mặt giấy là điều chưa hợp lý.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt NamThủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam
08:30:25 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
18:46:42 12/03/2025
Giết người do... làm vịt hoảng sợGiết người do... làm vịt hoảng sợ
06:46:37 12/03/2025
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổXét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ
09:04:01 12/03/2025
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan ThiếtXử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết
06:25:44 11/03/2025
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc NinhTạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh
07:57:52 12/03/2025

Tin đang nóng

Dispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động nàyDispatch liệt kê 5 "kẻ ác" dồn Kim Sae Ron đến bước đường tự tử, công ty Kim Soo Hyun bị lên án vì hành động này
17:14:09 12/03/2025
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"
20:04:27 12/03/2025
Rộ tin "động trời": Kim Soo Hyun hãm hại Seo Ye Ji, Kim Sae Ron có bằng chứng ghi lại nhiều bí mật?Rộ tin "động trời": Kim Soo Hyun hãm hại Seo Ye Ji, Kim Sae Ron có bằng chứng ghi lại nhiều bí mật?
23:07:04 12/03/2025
Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"Chấn động ảnh hôn má và thư tay: "Anh yêu em Sae Ron, từ Kim Soo Hyun đang ở nơi xa"
17:33:52 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lýNóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
19:39:38 12/03/2025
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thậtCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải cắt cụt 4 ngón chân là thật
19:45:56 12/03/2025
Tìm ra nam diễn viên đi cùng Kim Sae Ron trong vụ tai nạn xe, được Kim Soo Hyun chống lưng bao che?Tìm ra nam diễn viên đi cùng Kim Sae Ron trong vụ tai nạn xe, được Kim Soo Hyun chống lưng bao che?
21:27:01 12/03/2025
Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?Cận cảnh nữ tỷ phú MadamPang bật khóc nức nở khi phải gánh nợ gần 300 tỉ đồng, vì sao lại ra nông nỗi này?
20:40:13 12/03/2025

Tin mới nhất

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang

15:06:54 12/03/2025
Lợi dụng khu vực nghĩa trang TP.Đà Nẵng vắng vẻ, nhóm trộm cắp từ Quảng Trị vào đã gây ra 6 vụ, lấy 20 bộ đèn và pin năng lượng mặt trời.
Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

Sóc Trăng: Khởi tố 3 bị can chém nạn nhân đứt lìa bàn chân

14:27:20 12/03/2025
Chém nạn nhân đứt lìa bàn chân, Nguyễn Phước Trường, Ân Thiết, Thạch Thái Nhân vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố, bắt tạm giam hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

Chuyển CQĐT làm rõ vi phạm tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ

14:07:02 12/03/2025
Sở Y tế TP.Cần Thơ đã chuyển tài liệu, hồ sơ đến CQĐT để làm rõ hành vi giả mạo chữ ký, con dấu của cơ quan quản lý nhà nước liên quan các vi phạm xảy ra tại Bệnh viện da liễu Cần Thơ.
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Truy xét 9 người liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

06:38:35 12/03/2025
Tài xế xe ô tô công nghệ đang dừng đèn đỏ thì bị một nhóm người đến đập phá xe, rượt đuổi tài xế để đánh chỉ vì họ cho rằng xe của tài xế xe ô tô công nghệ va chạm với xe của họ...

Có thể bạn quan tâm

Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay

Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay

Netizen

23:49:58 12/03/2025
Một nữ hành khách 23 tuổi mới đây đã tiết lộ việc cô bất ngờ nhận được lời nhắn viết trên chiếc khăn ăn từ phi công ngay giữa sân bay.
'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'

'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'

Nhạc việt

23:42:29 12/03/2025
MV Bắc Bling vươn lên vị trí Top 1 MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu trên YouTube Charts Thế giới với 42 triệu lượt xem chỉ sau 11 ngày ra mắt.
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên

Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên

Sao việt

23:34:14 12/03/2025
Sau nhiều ngày im lặng, công ty quản lý của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có động thái trong vụ lùm xùm quảng cáo của nàng hậu.
Cán mốc 225 tỷ doanh thu, 'Nhà Gia Tiên' tung poster đặc biệt chỉ khán giả xem phim rồi mới hiểu

Cán mốc 225 tỷ doanh thu, 'Nhà Gia Tiên' tung poster đặc biệt chỉ khán giả xem phim rồi mới hiểu

Hậu trường phim

23:25:45 12/03/2025
Sau hơn 3 tuần khởi chiếu, phim điện ảnh Nhà Gia Tiên đã chính thức công bố cán mốc 225 tỷ đồng, với hơn 2,8 triệu vé bán ra và lọt Top 7 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Bóng tối đang phủ đen sự nghiệp của Kim Soo Hyun và câu chuyện về truyền thông hiện đại

Bóng tối đang phủ đen sự nghiệp của Kim Soo Hyun và câu chuyện về truyền thông hiện đại

Sao châu á

23:04:38 12/03/2025
Những tranh cãi xung quanh nam diễn viên Kim Soo Hyun và cố diễn viên Kim Sae Ron lại nổi lên nhưng lần này theo cách công khai và gây bất an hơn nhiều.
7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên

7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên

Ẩm thực

22:48:16 12/03/2025
Luộc thịt tưởng chừng là việc đơn giản, nhưng để có miếng thịt chín đều, trắng đẹp, không bị khô hay bở lại đòi hỏi một số bí quyết.
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...

Nhạc quốc tế

22:26:36 12/03/2025
Jennie đưa đến tuyên bố cá nhân đậm nét trong xuyên suốt 15 bài nhạc, cho thấy sự trưởng thành sau 9 năm hoạt động với tư cách là thành viên nhóm nhạc toàn cầu.
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Tin nổi bật

22:19:43 12/03/2025
Trên đường đi học về, hai học sinh ở Thanh Hóa chở nhau trên xe máy điện thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải khiến một người tử vong.
Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk

Ông Trump mua chiếc xe điện Tesla hơn 2 tỉ để ủng hộ tỉ phú Musk

Thế giới

22:08:40 12/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng việc tẩy chay xe Tesla là phi pháp , đồng thời tuyên bố mua một chiếc để ủng hộ tỉ phú Elon Musk.
Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Bạn trai Jennifer Garner ra tối hậu thư sau khi Ben Affleck 'vượt quá ranh giới'

Sao âu mỹ

22:02:01 12/03/2025
Bạn trai của Jennifer Garner là John Miller cho rằng Ben Affleck đã vượt quá giới hạn khi quá thân mật với vợ cũ trong thời gian gần đây.
Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký

Quyền Linh ngỡ ngàng khi Việt kiều Mỹ từ chối hẹn hò với nữ thư ký

Tv show

21:45:37 12/03/2025
Sau cuộc trò chuyện, đàng trai quyết định không bấm nút hẹn hò khiến Quyền Linh và Ngọc Lan đều ngỡ ngàng, tiếc nuối.