Nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần đầu tiên xem ảnh Nhà Trắng do vệ tinh Triều Tiên chụp

Theo dõi VGT trên

Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã xem các bức ảnh do vệ tinh nước này chụp Nhà Trắng, Lầu Năm Góc và tàu sân bay Mỹ khi ông đến thăm cơ quan hàng không vũ trụ quốc gia ở Bình Nhưỡng.

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) sáng 28/11 cho biết, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã nhận báo cáo về hoạt động của vệ tinh trinh sát Malligyong-1 từ ngày 25 đến 28/11, khi ông tới thăm trung tâm chỉ huy Cơ quan Công nghệ Hàng không vũ trụ quốc gia (NATA) ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần đầu tiên xem ảnh Nhà Trắng do vệ tinh Triều Tiên chụp - Hình 1
Khoảnh khắc tên lửa đẩy của Triều Tiên đưa vệ tinh Malligyong-1 vào không gian. Ảnh:KCNA

Theo KCNA, tại cơ sở của NATA, ông Kim đã xem ảnh vệ tinh chụp Nhà Trắng và Lầu Năm Góc vừa được ghi lại lúc 23h36 đêm 27/11 (giờ Bình Nhưỡng) cùng ảnh vệ tinh chi tiết căn cứ hải quân Norfolk, xưởng đóng tàu Newport News và một sân bay ở bang Virginia (Mỹ) chụp trước đó 30 giây.

Nhóm 4 tàu sân bay hạt nhân của Hải quân Mỹ và một tàu sân bay của Anh đã được phát hiện trong các bức ảnh chụp căn cứ Norfolk và xưởng đóng tàu Newport News, KCNA thông tin thêm.

Video đang HOT

Ngoài ra, nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng xem các bức ảnh khác mà vệ tinh chụp lại thành phố Rome của Italy, căn cứ không quân Anderson của Mỹ tại đảo Guam trên Thái Bình Dương.

Triều Tiên phóng thành công vệ tinh trinh sát Malligyong-1 hôm 21/11. KCNA khẳng định, việc tinh chỉnh hoạt động của Malligyong-1 được hoàn tất sớm hơn kế hoạch ban đầu. Hôm 23/11, ông Kim Jong-un đã xem những bức ảnh đầu tiên mà vệ tinh gửi về.

Ngày 27/11, Đại sứ Triều Tiên tại Liên hợp quốc (LHQ) Kim Song tuyên bố trước Hội đồng Bảo an rằng, việc nước này phóng vệ tinh trinh sát là hành động tự vệ chính đáng. Ông cũng khẳng định, “Triều Tiên có quyền hợp pháp trong phát triển, thử nghiệm, sản xuất và sở hữu những hệ thống vũ khí tương đương những gì Mỹ đang biên chế hoặc phát triển”

Cảnh báo căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên

Sau hai lần phóng thất bại trước đó, CHDCND Triều Tiên ngày 22/11 tuyên bố phóng thành công vệ tinh trinh sát Malligyong-1 vào quỹ đạo khiến Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ đồng loạt lên tiếng cảnh báo về căng thẳng có thể tái leo thang trên bán đảo Triều Tiên.

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/11 đưa tin, Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia nước này đã phóng thành công loại tên lửa đẩy mới có tên là Chollima-1 mang theo vệ tinh trinh sát Malligyong-1 từ bãi phóng vệ tinh Sohae ở tỉnh Bắc Phyongan vào đêm trước đó.

Cơ quan này khẳng định, vụ phóng vệ tinh là quyền hợp pháp của Bình Nhưỡng nhằm tăng cường năng lực tự vệ và thành công này sẽ góp phần đáng kể vào quá trình nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội Triều Tiên, phù hợp với môi trường an ninh được tạo ra ở bên trong và xung quanh đất nước.

Cảnh báo căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên - Hình 1
Hình ảnh về vụ phóng tên lửa được KCNA công bố ngày 22/11.

Đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tới thị sát vụ phóng tại hiện trường và nhiệt liệt chúc mừng toàn thể đội ngũ cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia, cùng các cơ quan hữu quan đã "đạt được thành tựu to lớn, góp phần nâng cao năng lực răn đe chiến tranh của Triều Tiên, cũng như thực hiện một cách chính xác nhất và xuất sắc nhất nghị quyết của Đại hội lần thứ 8 Đảng Lao động Triều Tiên".

Vụ phóng mới nhất của Triều Tiên diễn ra 89 ngày sau khi nỗ lực thứ 2 đưa vệ tinh vào quỹ đạo gặp thất bại do lỗi phát sinh từ hệ thống kích nổ khẩn cấp trong hành trình bay thuộc giai đoạn 3 hôm 24/8 vừa qua.

Tuyên bố thử tên lửa của Triều Tiên đã ngay lập tức vấp phải phản ứng mạnh từ các nước láng giềng. Các đặc phái viên hạt nhân của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đã ngay lập tức tổ chức các cuộc điện đàm sau khi Triều Tiên phóng vệ tinh mà 3 nước cho là vệ tinh quân sự. Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida lên án vụ phóng tên lửa của Triều Tiên, cho rằng đây là hành động vi phạm nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về việc cấm Triều Tiên phóng hệ thống sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Chánh văn phòng Nội các Nhật Bản Hirokazu Matsuno cho biết, Bình Nhưỡng đã thực hiện các vụ phóng tên lửa bất chấp lời kêu gọi liên tục của cộng đồng quốc tế về việc từ bỏ các chương trình phát triển hạt nhân tên lửa và đây là vụ phóng mới nhất ngoài khung thời gian đã thông báo. Theo ông Matsuno, hàng loạt hành động khiêu khích của Triều Tiên đặt ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh Nhật Bản và là điều vô cùng đáng tiếc, hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck-soo đã triệu tập cuộc họp khẩn của nội các và cho biết trong bài phát biểu trên truyền hình rằng chính phủ đang tiến tới đình chỉ một phần thỏa thuận liên Triều đã ký với Bình Nhưỡng năm 2018. Phát biểu với báo giới, Thủ tướng Hàn Quốc nhấn mạnh: "Cho đến khi Hàn Quốc và Triều Tiên có được sự tin tưởng với nhau, bằng không, chúng tôi đang lên kế hoạch đình chỉ một phần thỏa thuận liên Triều. Đây là biện pháp cần thiết và là hành động phòng vệ tối thiểu vì an ninh quốc gia. Đây cũng là biện pháp hợp pháp phù hợp với các quy định của pháp luật".

Ngay sau tuyên bố của Thủ tướng Hàn Quốc, Bộ Quốc phòng nước này cho biết, Seoul sẽ nối lại các hoạt động giám sát hàng không gần biên giới với Triều Tiên ngay sau khi Chính phủ đình chỉ một phần thỏa thuận liên Triều. Ông Heo Tae-keun, Thứ trưởng Chính sách Quốc phòng Hàn Quốc, khẳng định sẽ "trừng phạt nhanh chóng và mạnh mẽ" Triều Tiên nếu nước này lấy động thái của Seoul là cái cớ để tiến hành bất kỳ hành động khiêu khích nào khác.

Cùng ngày, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres và chính phủ Mỹ đã bày tỏ quan ngại về vụ phóng, cho rằng đây là hành động có thể làm gia tăng căng thẳng và có nguy cơ gây bất ổn an ninh trong khu vực. Trong thời gian này, tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ cũng đã cập quân cảng tại Busan, miền Nam Hàn Quốc nhằm phô diễn sức mạnh quân sự và thị uy chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Trước diễn biến căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã kêu gọi các bên tránh căng thẳng và giải quyết qua đàm phán. Phát biểu tại cuộc họp báo ngày 21/11, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Mao Ninh nhấn mạnh, Trung Quốc cam kết duy trì hòa bình và sự ổn định cũng như thúc đẩy các giải pháp chính trị trên bán đảo Triều Tiên.

"Trung Quốc đã ghi nhận báo cáo liên quan việc Triều Tiên phóng vệ tinh và chúng tôi cũng ghi nhận sự hiện diện thường xuyên của tàu sân bay n.ém b.om chiến lược của Mỹ gần bán đảo. Tôi muốn nhấn mạnh rằng điều đó ảnh hưởng không tốt đến lợi ích cơ bản. Chúng tôi kêu gọi các bên liên quan nhìn thẳng vào mấu chốt của vấn đề, chấm dứt đối đầu và gây áp lực, có hành động cụ thể nhằm thúc đẩy giải quyết vấn đề bằng chính trị và bảo vệ hòa bình và sự ổn định trên bán đảo Triều Tiên".

Trước vụ phóng ngày 21/11, các quan chức Hàn Quốc cáo buộc Triều Tiên có thể nhận được sự hỗ trợ công nghệ của Nga cho chương trình phóng vệ tinh trinh sát, như một phần trong nỗ lực của hai nước nhằm tăng cường quan hệ đối tác. Mỹ, Hàn Quốc và một số đồng minh cáo buộc Triều Tiên vận chuyển vũ khí thông thường để hỗ trợ cuộc chiến của Nga ở Ukraine để đổi lấy việc nhận công nghệ cao của Nga nhằm tăng cường các chương trình quân sự của nước này. Cả Triều Tiên và Nga đều phủ nhận cáo buộc này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bệnh viện rơi vào cảnh hỗn loạn vì hàng nghìn bác sĩ Hàn Quốc đình công
13:38:45 03/03/2024
Ông Trump giành chiến thắng áp đảo vòng sơ bộ ở 3 bang
11:47:41 03/03/2024
Cảnh sát Tây Ban Nha triệt phá đường dây làm t.iền giả như thật
14:39:45 03/03/2024
Độc đáo cửa hàng bán đồ thất lạc ở thủ đô Brussels
04:40:05 04/03/2024
Hàng nghìn người Hàn Quốc xếp hàng từ 3h sáng tiễn gấu trúc Fubao về Trung Quốc
17:40:14 04/03/2024
Từ ngày 1/3, ngành du lịch Thái Lan kỳ vọng khởi sắc nhờ chính sách miễn thị thực
05:22:20 04/03/2024
Quan chức Lầu Năm Góc thừa nhận Nga báo cho Mỹ về vụ phóng tên lửa Yars
20:31:45 03/03/2024
Ấn Độ: Yêu cầu các công ty công nghệ xin phép trước khi ra mắt các công cụ AI
18:44:52 04/03/2024
Bác sĩ mắc ung thư đi tìm người bí ẩn cứu mạng mình
11:35:33 03/03/2024
CH Dominicana tăng cường an ninh biên giới với Haiti
15:36:19 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024
Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc
21:18:07 04/03/2024
Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát
21:06:14 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024

Tin mới nhất

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.

Singapore nâng t.uổi nghỉ hưu và t.uổi tái tuyển dụng vào năm 2026

05:55:56 05/03/2024
Phát biểu tại cuộc tranh luận của Ủy ban Cung ứng trong Quốc hội Singapore, Bộ trưởng Tan See Leng nhấn mạnh một thỏa thuận đã được ký kết trong vòng tranh luận mới này, sau thành công của vòng trước.

Siêu thứ Ba: Thời điểm quyết định với ông Trump

05:44:28 05/03/2024
Cuộc họp kín ở Michigan thậm chí còn bị hạn chế hơn, do tổ chức lúc 10 giờ sáng, khiến cử tri bình thường thậm chí không thể tham gia.

Điện Kremlin phản ứng trước đoạn ghi âm về kế hoạch tấn công cầu Crimea của Đức

05:42:29 05/03/2024
Nội dung của đoạn ghi âm cho thấy cuộc thảo luận của các sĩ quan cấp cao Đức về khả năng Ukraine sẽ tấn công một số mục tiêu ở Crimea bằng tên lửa Taurus do Đức sản xuất.

OHCHR quan ngại ngòi nổ từ 'thùng thuốc s.úng' Gaza

05:39:47 05/03/2024
Theo số liệu của OHCHR, khoảng 200 người đã t.hiệt m.ạng ở Liban và khoảng 90.000 người phải di tản trong nước. Các cơ sở y tế, trường học và cơ sở hạ tầng quan trọng bị thiệt hại nặng nề.

Indonesia nhập khẩu thêm hàng trăm nghìn tấn gạo trước tháng lễ Ramadan

05:37:22 05/03/2024
Theo Cơ quan Thống kê Trung ương Indonesia (BPS), giá gạo tháng 2 đã tăng lên mức cao nhất trong những năm gần đây. Gạo và một số thực phẩm thiết yếu có xu hướng tăng giá trước thềm tháng ăn chay Ramadan.

'Hộp cát Saraburi' - Hệ sinh thái đô thị Net Zero tiên phong của Thái Lan

05:37:02 05/03/2024
TCMA thu hút các thành viên của mình thông qua việc sử dụng các cơ chế đổi mới, công nghệ và hỗ trợ quốc tế, để cùng hợp tác trong hệ sinh thái đô thị của Saraburi.

Bùng nổ xu hướng sấy lạnh thú cưng sau khi chết

05:33:14 05/03/2024
Rupert, người có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chia sẻ rằng nhiều khách hàng của ông chọn con phương pháp này vì nó mang lại cho họ cảm giác được an ủi trước nỗi đau mất thú cưng.

Các nhà đầu tư bớt bi quan về triển vọng kinh tế Eurozone

05:28:13 05/03/2024
Bất chấp nền kinh tế Đức trì trệ, các chuyên gia thị trường chứng khoán tỏ ra ít bi quan hơn về kinh tế khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone).

Ông Shehbaz Sharif tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Pakistan

05:25:47 05/03/2024
Cũng vì vậy mà vị trí Bộ trưởng Tài chính trong nội các mới cũng được coi là một lựa chọn quan trọng và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nổ tại trụ sở Đội phá bom thuộc cảnh sát Đông Java, Indonesia

05:23:45 05/03/2024
Hiện lực lượng chức năng đang tích cực làm việc tại hiện trường. Một số đơn vị chuyên trách như Đội pháp y, Đội điều tra hình sự đã được điều động tăng cường để hỗ trợ khám nghiệm hiện trường.

Đường cáp qua Biển Đỏ bị hư hại, gây gián đoạn Internet toàn cầu

05:20:37 05/03/2024
Vụ việc xảy ra vài tuần sau khi chính phủ Yemen cảnh báo về khả năng xảy ra một cuộc tấn công vào đường cáp của lực lượng Houthi nhóm trước đó đã phá vỡ chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách tấn công các tàu thương mại ở Biển Đỏ.

Kinh tế thế giới đứng trước triển vọng khó dự đoán

05:18:23 05/03/2024
Tuy nhiên, sự không chắc chắn và rủi ro đối với các nhà đầu tư vẫn rõ ràng, đặc biệt khi đồng USD tăng và căng thẳng địa chính trị tiếp tục gây áp lực lên các thị trường toàn cầu.

Xung đột Hamas - Israel: Đàm phán ngừng b.ắn ở Gaza đạt 'tiến triển đáng kể'

19:50:45 04/03/2024
Theo một quan chức cấp cao của Mỹ, nhìn chung Israel đã chấp nhận các điều khoản của đề xuất thỏa thuận ngừng b.ắn 6 tuần, theo đó cũng gia tăng vận chuyển hàng viện trợ vào Dải Gaza.

Làm việc từ xa - Văn hoá doanh nghiệp ở Đức

19:00:11 04/03/2024
Trong khi đó, tỷ lệ này ở các công ty lớn là 32,1% và cao nhất ở nhóm nhân viên dịch vụ với 34,1%. Trong ngành công nghiệp, con số này chỉ là 16%. Ngành thương mại và xây dựng lần lượt là 12,2% và 5,4%.

Trung Quốc: Đẩy mạnh mua vào ngũ cốc khi giá giảm sâu

18:41:18 04/03/2024
Theo các nguồn tin quen thuộc, Trung Quốc đã đặt mua các đơn hàng ngô, lúa miến và lúa mạch từ các nhà cung cấp bao gồm Ukraine và Mỹ. Số lượng mua lên tới hơn 1,2 triệu tấn ngũ cốc trên cơ sở mỗi chuyến hàng là 60.000 tấn.

NASA và SpaceX đưa phi hành đoàn Crew-8 lên trạm vũ trụ ISS

18:33:28 04/03/2024
Sau khoảng 1 tuần bàn giao công việc, các thành viên của Crew-7 (gồm 2 người thuộc NASA, một người Đan Mạch và một người Nhật Bản) sẽ trở về Trái Đất trên tàu Dragon.

Bắc Kinh (Trung Quốc) sẽ xây dựng thêm 100 cơ sở sản xuất kỹ thuật số

18:26:59 04/03/2024
Chính quyền thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc cho biết thành phố này có kế hoạch bổ sung 100 nhà máy thông minh và cơ sở sản xuất kỹ thuật số trong vòng 3 năm tới.

Thành phố lớn nhất của Kazakhstan rung chuyển vì động đất

18:23:18 04/03/2024
Cùng ngày, Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết một trận động đất độ lớn 5,3 xảy ra lúc 06h22 ngày 4/3 giờ GMT (13h22 giờ Việt Nam) đã làm rung chuyển khu vực cách Cholpon-Ata của Kyrgyzstan khoảng 29 km về phía Tây Bắc.

Chiến thắng đầu tiên của bà Nikki Haley trước cựu Tổng thống Donald Trump

18:13:56 04/03/2024
Theo thông lệ các năm, công tác kiểm phiếu bầu của Siêu Thứ Ba năm nay sẽ cơ bản được hoàn tất vào rạng sáng 6/3, mặc dù một số bang có thể công bố người chiến thắng ngay trong tối 5/3.

Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN - Australia thảo luận về quan hệ đối tác cho tương lai

18:11:45 04/03/2024
Trước đó, trong thông cáo trước hội nghị, Thủ tướng Anthony Albanese nhấn mạnh Australia tự hào là Đối tác đối thoại đầu tiên của ASEAN, chia sẻ 50 năm tôn trọng và hợp tác lẫn nhau với bạn bè ở Đông Nam Á.

Các nước Arab thảo luận về tình hình Gaza

17:39:49 04/03/2024
Bên lề sự kiện này, các cuộc họp cấp Ngoại trưởng giữa các nước GCC với Ai Cập, Maroc và Jordan cũng đã được tổ chức để tăng cường hợp tác và thảo luận các vấn đề cấp bách liên quan đến tình hình ở Dải Gaza đang bị bao vây.

Tìm lối thoát khỏi căn bệnh mãn tính

17:39:22 04/03/2024
Béo phì là bệnh, cần được hỗ trợ điều trị cả đời, cần nhận thức chung và hành động phối hợp từ toàn thể cộng đồng xung quanh.

Trung Quốc: Khai mạc kỳ họp Chính Hiệp lần thứ hai Khóa XIV

16:53:12 04/03/2024
Các đại biểu mang tính đại diện rộng rãi với cấu trúc thành phần bao gồm những cá nhân nổi bật từ mọi tầng lớp xã hội Trung Quốc.

Nổ cầu đường sắt ở thành phố Samara của Nga

16:51:28 04/03/2024
Lực lượng an ninh đặc biệt đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Giao thông đường sắt trên cầu đã bị tạm dừng, ảnh hưởng đến 3 chuyến tàu khách và 1 chuyến tàu điện.

Có thể bạn quan tâm

Cố đu trend hot "thả thính", nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại

Netizen

07:02:06 05/03/2024
Ngoan xinh yêu cụm từ xưng hô đời thường được hot girl Salim dành cho con gái yêu của mình - Pamyeuoi (Pamela Hải Đường) được cư dân mạng yêu mến, thích thú.

Kate Winslet nổi tiếng nhờ phim Giáng sinh thay vì "Titanic"

Hậu trường phim

06:50:56 05/03/2024
Kate Winslet khẳng định rằng khán giả biết tới cô nhiều hơn nhờ vai diễn trong The Holiday thay vì bom tấn điện ảnh Titanic .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười

Phim việt

06:40:22 05/03/2024
Nhận hình ảnh vợ cute từ Quân gửi, Đức Anh bật cười vì vẻ đáng yêu của Hân. Anh gọi điện cho vợ, rồi mở điện thoại ra kiểm tra camera ở nhà xem tình hình vợ.

Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3

Phim âu mỹ

06:36:25 05/03/2024
Phần 4 phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda được t.rẻ e.m toàn cầu yêu thích từng thu về hơn 1,8 tỷ USD trở lại rạp chiếu sau 8 năm với sự góp giọng của nam diễn viên gốc Việt từng giành Oscar.

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực

Phim châu á

06:26:05 05/03/2024
Nữ chính là tiểu tam, những nhân vật còn lại cũng chẳng mấy tốt đẹp, ai cũng có những suy nghĩ, tư tưởng khó hiểu khiến người xem không thể tiếp nhận nổi tác phẩm này.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Nhạc việt

06:07:36 05/03/2024
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, DJ TiLo cùng bộ đôi Producer tài năng Grusi và Nhí (nhóm TRIAD) ra mắt set nhạc mới mang tên Vietdeep Chill Chill Chill - TRIAD.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Beyoncé là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Country của Billboard

Nhạc quốc tế

06:01:19 05/03/2024
Beyoncé đã trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs của Billboard, sau khi ca khúc Texas Hold Em của cô ra mắt và đứng ở vị trí số 1.

Khám phá bí mật của những cồn cát hình sao trên Trái Đất

Lạ vui

05:58:57 05/03/2024
Cồn cát sao chiếm chưa tới 10% số cồn cát trên các sa mạc trên Trái Đất và là những cồn cát cao nhất, vượt qua các cồn cát khác như cồn cát barchan hình lưỡi liềm và cồn cát tuyến tính.

Gợi ý công thức mới lạ chế biến đùi gà nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

05:54:37 05/03/2024
Món đùi gà nướng hạt điều hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy mới mẻ và độc đáo và thơm ngon khiến nhiều người phải mê đắm.

Con gái "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" Gwyneth Paltrow: Gương mặt sáng giá của làng mốt, được mẹ áp dụng 9 quy tắc cực nghiêm khắc

Sao âu mỹ

05:51:53 05/03/2024
Bước sang t.uổi 19, Apple Martin con gái Gwyneth Paltrow đã bước đầu được công nhận trong sự nghiệp người mẫu của mình.