Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này

Theo dõi VGT trên

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một điều tưởng chừng nhỏ trong cách dùng điện thoại di động có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của một người.

1. Họ sống nội tâm

Những người giữ điện thoại ở chế độ im lặng có xu hướng sống nội tâm hơn. Họ coi trọng những suy nghĩ và cảm xúc bên trong của mình hơn là những lời bàn tán thường xuyên của thế giới bên ngoài. Họ đặt điện thoại ở chế độ im lặn nhằm tạo ra không gian để tự suy ngẫm và suy nghĩ sâu sắc hơn, tránh sự tấn công dồn dập của các thông báo và cuộc gọi.

Điều này không có nghĩa là họ khó gần hoặc xa cách. Các tương tác của họ thường có ý nghĩa và chiều sâu hơn vì họ đã dành thời gian để xử lý, hiểu niềm tin cũng như cảm xúc của chính mình.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc tại sao ai đó luôn để điện thoại ở chế độ im lặng, có lẽ họ chỉ đang cho bản thân thêm một chút thời gian để suy nghĩ.

2. Họ trân trọng khoảnh khắc

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này - Hình 1

Nhiều người nhận thấy chất lượng các tương tác thực của mình được cải thiện từ khi họ để điện thoại ở chế độ im lặng và cất chúng đi. Những cuộc trò chuyện hay đơn giản là khoảnh khắc ngắm sự chuyển mình của cảnh vật xung quanh không còn bị làm phiền bởi âm thanh của những thông báo. Họ trở nên vững vàng hơn, ít căng thẳng hơn và có thể tập trung hoàn toàn vào những gì đang xảy ra ngay trước mắt.

3. Họ có năng suất cao

Sự gián đoạn có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giảm năng suất. Cố gắng làm việc khi xung quanh bạn có rất nhiều người, hoặc những đ.ứa t.rẻ liên tục gọi bạn…điều đó không hề dễ dàng!

Nhiều người giữ điện thoại ở chế độ im lặng là để loại bỏ những phiền nhiễu này. Họ muốn tập trung hơn vào công việc và đạt được nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn hơn.

4. Họ coi trọng các kết nối cá nhân

Video đang HOT

Một đặc điểm khác của những người giữ điện thoại im lặng là họ coi trọng các mối quan hệ cá nhân của mình. Họ biết các thiết bị giúp họ kết nối với thế giới nhưng chúng cũng có thể tạo ra rào cản trong các mối quan hệ cá nhân. Những thông báo và cuộc gọi liên tục thường có thể khiến chúng ta mất tập trung vào người ngay trước mặt mình.

Đã bao lần bạn trò chuyện mà thấy đối phương thỉnh thoảng lại liếc nhìn điện thoại của họ? Bằng cách giữ điện thoại ở chế độ im lặng, bạn đang thể hiện sự tôn trọng đối với những gì trước mắt mình và mong muốn nuôi dưỡng những mối quan hệ đó.

5. Họ tự tin

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này - Hình 2

Giữ điện thoại của bạn ở chế độ im lặng như một lời tuyên bố thầm lặng rằng bạn không phải lúc nào cũng có mặt với thế giới và điều đó không sao cả. Họ sẽ trả lời vào thời điểm phù hợp thay vì luôn cảm thấy áp lực bởi email, tin nhắn và cuộc gọi điện thoại đến.

Những người này thường không bị ảnh hưởng bởi những kỳ vọng của xã hội về tính sẵn sàng liên tục. Thay vào đó, họ chọn đặt ra ranh giới và ưu tiên sức khỏe của mình hơn là ép mình phải phản ứng nhanh chóng.

6. Họ tìm kiếm sự yên tĩnh

Trong thế giới luôn phát triển với nhịp độ nhanh này, sự im lặng đã trở nên hiếm hoi. Nhiều người luôn để điện thoại ở chế độ im lặng như một cách tạo ra sự yên tĩnh cho chính mình. Họ hiểu tầm quan trọng của những khoảnh khắc yên tĩnh.

Đối với họ, im lặng không chỉ là không có tiếng ồn. Đó là trạng thái tinh thần yên bình cho phép họ nạp lại năng lượng và trẻ hóa. Họ tạo ra cho mình môi trường yên tĩnh bằng cách tắt tiếng các thiết bị, át đi tiếng ồn của thế giới và tìm nơi trú ẩn bình yên giữa sự hỗn loạn.

7. Họ tôn trọng thời gian riêng tư của họ

Đặt điện thoại ở chế độ im lặng không phải là quyết định dễ dàng bởi xét cho cùng, điện thoại là nguồn sống của chúng ta với thế giới. Nhưng qua nhiều trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra mình cần ưu tiên sức khỏe tinh thần của bản thân.

Giữ điện thoại ở chế độ im lặng cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian riêng tư mà không bị gián đoạn. Cho dù đó là đọc sách, tập yoga hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc yên tĩnh bên tách cà phê, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong trải nghiệm. Những người đặt điện thoại ở chế độ im lặng tôn trọng thời gian riêng tư của mình.

8. Họ ít lo lắng hơn

Người hay để điện thoại ở chế độ im lặng có 8 đặc điểm này - Hình 3

Khi điện thoại của bạn luôn ngập trong thông báo, tin nhắn và cuộc gọi nhỡ, bạn cảm thấy thế nào? Lo lắng, căng thẳng, cảm giác bị thúc giục phải nhanh chóng phản hồi…?

Đó là lý do giải thích tại sao những người giữ điện thoại ở chế độ im lặng có xu hướng ít lo lắng hơn. Bằng cách này, họ tự giảm cho mình áp lực phải phản ứng ngay lập tức, từ đó giảm mức độ căng thẳng .

Nhưng điều này không có nghĩa là họ phớt lờ trách nhiệm hoặc cam kết của mình. Họ chọn cách phản hồi theo thời gian và điều kiện riêng của mình, duy trì cảm giác bình tĩnh và kiểm soát cuộc sống.

Đằng sau sự lựa chọn giữ điện thoại ở chế độ im lặng là những hiểu biết sâu sắc hơn về sự cân bằng trong cuộc sống. Trong thời đại mà công nghệ là một phần quan trọng của cuộc sống thì việc ghi nhớ giá trị của không gian, thời gian là điều rất cần thiết.

Vì vậy, lần tới khi bạn thấy ai đó để điện thoại ở chế độ im lặng, đừng cho rằng họ là người chống đối xã hội hoặc xa cách. Thay vào đó, hãy xem nó như một sự lựa chọn có chủ ý, một sự lựa chọn cho sự cân bằng, chánh niệm và bình yên giữa thế giới ồn ào.

Nhờ nhà nội trông cháu, tôi ngã ngửa với lời nói quá quắt của mẹ chồng

Tôi không ngờ gia đình chồng coi trọng chuyện t.iền bạc hơn cả tình thương dành cho con cháu.

Vợ chồng tôi cưới nhau cách đây 5 năm, vì vấn đề kinh tế nên kế hoạch một thời gian để ổn định cuộc sống. Sau 3 năm, gia đình hai bên giục giã nhiều nên vợ chồng tôi quyết định sinh con sớm hơn dự định.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể có thai tự nhiên. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết, sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng đều bình thường. Thế nhưng, không hiểu vì sao chuyện có con khó khăn như vậy.

Khi đối diện với áp lực sinh con, chúng tôi đã nhờ đến biện pháp can thiệp để mang thai. Chi phí sau hai lần thực hiện khá lớn, tôi và chồng không còn nhiều t.iền tiết kiệm. Thời gian gần đây, công việc của chúng tôi không mấy thuận lợi, lương bị giảm do công ty khó khăn. Vì vậy, số t.iền "dắt túi" để lo cho con cũng vơi dần.

Tôi chỉ còn hơn hai tháng nữa là sinh con. Với tình hình tài chính hiện tại, hai vợ chồng nhắc nhau tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết. Vì chúng tôi hiểu, sau khi sinh con sẽ có rất nhiều khoản phát sinh mà cha mẹ không thể lường trước được.

Điều khiến hai đứa lo lắng nhất là chuyện ai đảm nhận việc trông con sau khi tôi đi làm lại. Ông bà hai bên đều khỏe mạnh. Thế nhưng, mẹ chồng tôi còn bận buôn bán ở cửa hàng tạp hóa. Còn mẹ đẻ phải chăm sóc ruộng rau và việc buôn bán ở chợ, đây là kế sinh nhai của ông bà.

Nhờ nhà nội trông cháu, tôi ngã ngửa với lời nói quá quắt của mẹ chồng - Hình 1

Mẹ chồng khiến tôi thất vọng và buồn rầu (Ảnh minh họa: IT).

Nhà chồng rất quý con dâu nhưng về chuyện t.iền nong khá kỹ lưỡng và tính toán. Tôi cảm thấy trong suy nghĩ nhà chồng, bất cứ chuyện gì cũng có thể quy ra được bằng t.iền.

Sau khi sinh con, mẹ đẻ chắc chắn sẽ lên thành phố chăm con gái và cháu khoảng 2-3 tháng. Tuy nhiên, bà không thể ở lâu dài vì còn rất nhiều việc. Trong khi đó, gia đình bên chồng cách nhà tôi chỉ 3km, đi lại sẽ tiện hơn. Tôi luôn quan niệm, con gái lấy chồng gắn bó với nhà nội. Vì vậy, trách nhiệm của nhà chồng nhiều hơn là điều dễ hiểu.

Tôi biết mẹ chồng bận rộn với cửa hàng tạp hóa nhưng khi con dâu sinh đẻ, bà nên có trách nhiệm. Tuy cửa hàng đông khách, vẫn có thể thuê nhân viên bán hàng.

Nếu như kinh tế dư dả có thể thuê được giúp việc, tôi không lo lắng và cậy nhờ ai. Trong hoàn cảnh hiện tại, vợ chồng tôi không còn cách nào khác là nhờ sự giúp đỡ của ông bà hai bên được ngày nào hay ngày đó.

Thời gian dự sinh đang đến gần, tôi nói với bố mẹ chồng về chuyện hỗ trợ bế cháu trong khoảng 6 tháng sau khi con dâu đi làm. Tôi mong muốn mẹ chồng có thể đến căn hộ của vợ chồng tôi một thời gian để trông cháu thuận tiện hơn. Mặc dù kinh tế của vợ chồng tôi không mấy dư dả, lo cho bà ăn 3 bữa đầy đủ không phải là quá sức.

Trái với mong đợi của tôi, mẹ chồng cho rằng, vợ chồng đã sinh con phải có trách nhiệm trông con. Nếu không thể trông con thì nên thuê giúp việc. Trong trường hợp muốn nhờ mẹ chồng trông hộ, mỗi tháng phải trả 6 triệu đồng.

Mẹ chồng cho biết, khi tới trông cháu, việc kinh doanh hàng tạp hóa bị ảnh hưởng. Chưa kể hiện nay, các giúp việc trông trẻ sơ sinh đã nhận mức lương 7-8 triệu đồng, thậm chí cao hơn tùy theo tính chất công việc. Cho nên, mẹ chồng tôi lấy mức t.iền công 6 triệu đồng/tháng là thấp hơn thị trường.

Bố chồng tôi đứng về phía mẹ chồng và khẳng định chuyện bế trẻ con không dễ dàng. Vì vậy, bố chồng nhận thấy mẹ yêu cầu như vậy không có gì là sai.

Tôi biết có cố gắng thuyết phục cũng không nhận được sự giúp đỡ từ bố mẹ chồng. Mẹ đẻ của tôi tức giận khi nghe con gái kể lại. Cả gia đình tôi đ.ánh giá, thái độ bên nội như vậy là quá quắt, không thương con.

Có lẽ trên đời này, chỉ mẹ chồng tôi mang suy nghĩ đòi t.iền lương khi trông cháu. Tôi không khỏi buồn rầu và thất vọng.

Nếu chấp nhận trả lương cho mẹ chồng, các khoản khác phải giảm triệt để. Thực lòng, tôi không muốn trả lương, vì làm như vậy không khác gì con cái trả phí để mua tình thương mà lẽ ra bố mẹ chồng phải dành cho con cháu trong nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát

05:15:03 28/02/2024
Phải tôi thì tôi cũng từ chối, ai đời lại cầu hôn ngay ở trung tâm xét nghiệm ADN cơ chứ. Tôi vừa hụt mất chị dâu tương lai mọi người ạ.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Có thể bạn quan tâm

Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week

Sao châu á

13:34:14 28/02/2024
Rosé (BLACKPINK) nhận được rất nhiều sự chú ý khi tham dự show diễn Saint Laurent trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Biển Hồng Indonesia dễ đến, khó chụp ảnh

Du lịch

13:33:04 28/02/2024
Bãi biển Hồng (Indonesia) thu hút du khách bởi sắc hồng lạ mắt. Tuy nhiên, không phải ai đến đây cũng ghi lại được màu sắc rực rỡ này.

Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Sao việt

13:31:12 28/02/2024
Theo nghi nhận của chúng tôi, Nam Em không có mặt theo lệnh triệu tập từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mà thay vào đó là chồng sắp cưới Hữu Cường.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.

Gái xinh Trung Quốc dưỡng nhan kiểu con nhà giàu

Làm đẹp

13:26:43 28/02/2024
Trên tài khoản Instagram hơn 200 ngàn người theo dõi, Dido BB thường khoe những chuyến du lịch, check in tại các khách sạn cao cấp.

Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé

Sao âu mỹ

13:24:20 28/02/2024
Theo Page Six, Miranda Kerr vừa thông báo tin mừng, cô và chồng Pierre Kerr Spiegel chào đón thêm 1 cậu con trai.

9 điều nằm lòng dành cho bệnh nhân đột quỵ

Sức khỏe

13:21:12 28/02/2024
Theo PGS.TS Mai Duy Tôn, chúng ta phải chạy đua với thời gian để tới viện sớm nhất có thể khi có triệu chứng nghi ngờ. Đó là méo miệng một bên, nói ngọng, thất ngôn, yếu liệt hoặc tê bì tay chân một bên, mất thị lực đột ngột một hoặc ha...

Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác

Phim châu á

13:12:08 28/02/2024
Từng ghi dấu ấn với tạo hình... kém sắc nhất màn ảnh năm 2023 trong Nhất Niệm Quan Sơn, Lưu Vũ Ninh giờ đây tiếp tục khiến khán giả hoang mang và thất vọng khi trở lại trong dự án mới.

Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"

Hậu trường phim

13:01:36 28/02/2024
Một lần nữa vào vai người phụ nữ bị phản bội, nhưng Hồng Diễm cho biết, cô không lo lắng lặp lại chính mình trên màn ảnh.

Phạt 14 năm tù với 'nữ quái' thuê xe ô tô rồi đem cầm cố

Pháp luật

12:58:12 28/02/2024
Trước lần phạm tội này, Đoàn Thị Hằng từng sở hữu các t.iền án về các tội Đ.ánh b.ạc , L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

3 ki ốt bán quần áo gần Chợ Hiệp Tân, quận Tân Phú cháy dữ dội

Tin nổi bật

12:54:14 28/02/2024
Ngày 28-2, Công an quận Tân Phú, TP.HCM điều tra vụ cháy ki ốt gần Chợ Hiệp Tân (góc đường Chu Thiên - Hoàng Thiều Hoa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) khiến ba ki ốt hư hại.

Vẻ đẹp của ngôi đền được xây dựng từ đá ong ở Hà Tĩnh

Sáng tạo

12:25:18 28/02/2024
Trải qua hơn 600 năm lịch sử, đền Quan Sơn bị xuống cấp và hư hỏng hoàn toàn. Nhằm tạo nét đẹp riêng, người dân địa phương đã quyết định sử dụng vật liệu chủ chốt là hàng chục nghìn viên đá ong để xây dựng lại đền.

Loài rùa duy nhất có thể thở dưới nước bằng lỗ huyệt suốt 72 giờ

Lạ vui

12:03:59 28/02/2024
Rùa sông Mary (Elusor macrurus) có lỗ huyệt cấu tạo đặc biệt giúp nó thở trong môi trường nước liên tục trong 72 giờ mà không bị đuối nước.