7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại

Theo dõi VGT trên

Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là chia sẻ tài nguyên hay thời gian mà còn là một phần không thể thiếu trong tính cách của một người, hình thành nên cách họ tương tác với thế giới.

Sự hào phóng cũng dạy chúng ta những bài học quan trọng về lòng biết ơn và sự khiêm tốn.

1. Bạn thường đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình

Tất cả chúng ta đều có ý thức sinh tồn bẩm sinh rằng hãy ưu tiên các nhu cầu của bản thân lên trước song một số người sẵn sàng đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình. Điều này không có nghĩa là bỏ bê việc chăm sóc bản thân mà là sẵn sàng trì hoãn sự hài lòng của bản thân để hỗ trợ người khác.

Nó có thể đơn giản như việc đưa đồ ăn của bạn cho một người bạn đã quên bữa trưa của họ, hoặc hy sinh thời gian và sức lực của bạn để giúp đỡ đồng nghiệp trong một dự án. Nếu bạn thường xuyên thấy mình đưa ra những lựa chọn như vậy thì đó là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy bạn có tinh thần hào phóng, rộng lượng. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng sự hài lòng mà bạn có được khi giúp đỡ người khác cũng chính là p.hần t.hưởng dành cho bạn.

2. Không phải lúc nào bạn cũng nhận ra mình hào phóng đến thế

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại - Hình 1

Nghịch lý thay, một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của người hào phóng là họ thường không coi mình là người đặc biệt hay cho đi. Đối với họ, sự hào phóng không phải là một hành động có ý thức hay một quyết định có chủ ý mà là một phần con người họ, tự nhiên như hơi thở. Họ thậm chí thường không nhận ra khi nào mình hào phóng vì cảm giác đó dường như là bản năng.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên thấy ngạc nhiên khi mọi người khen ngợi sự rộng lượng của mình, đó có thể là bởi điều đó đã ăn sâu vào tính cách của bạn. Hành động nào đó có thể có vẻ bình thường đối với bạn nhưng được rất nhiều người đ.ánh giá cao.

3. Bạn mừng cho hạnh phúc của người khác

Sự hào phóng không chỉ đơn thuần là cho đi vật chất hay thời gian mà còn bao gồm việc chia sẻ niềm vui và tôn vinh hạnh phúc của người khác. Nếu bạn thấy mình thực sự vui mừng khi bạn bè đạt được mục tiêu của họ hoặc khi góp phần khiến một ngày của ai đó tốt hơn, điều đó phản ánh tinh thần hào phóng của bạn.

Thay vì cảm thấy ghen tị hay cạnh tranh, bạn cảm thấy vui khi người khác hạnh phúc. Sự hào phóng về mặt cảm xúc này là một đặc điểm tốt đẹp nhưng lại dễ bị bỏ qua. Đây thực sự là một trong những cách sâu sắc nhất để cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận được.

4. Bạn cho đi mà không mong nhận lại

Một trong những đặc điểm nổi bật của sự hào phóng thực sự là khả năng cho đi mà không mong đợi được đáp lại. Bạn không ghi nhớ trong đầu hay chờ đợi một lời cảm ơn. Thay vào đó, động lực của bạn nằm ở sự cống hiến, cảm thấy hạnh phúc hơn khi cho đi. Nếu bạn thấy mình thường xuyên trải qua cảm giác này thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn rộng lượng, chia sẻ nhiều hơn những gì bạn nhận được.

5. Bạn ở bên khi ai đó khủng hoảng

Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc với những quãng thăng trầm. Thật dễ khi ở bên ai đó lúc mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, nhưng cần có sự rộng lượng để có thể sát cánh bên họ trong những giờ phút đen tối nhất của cuộc đời.

Nếu bạn là người sẵn sàng xuất hiện khi ai đó gặp khó khăn, cho họ lời lời an ủi, một đôi tai lắng nghe hoặc một bàn tay giúp đỡ, điều đó nói lên rất nhiều về sự hào phóng của bạn. Trong chính những thời điểm đầy thử thách này, con người bạn thực sự tỏa sáng.

Video đang HOT

6. Bạn hào phóng với chính mình

Nói về sự hào phóng, người ta thường nghĩ đến hình ảnh của việc cho đi nhưng có một khía cạnh thường bị bỏ qua là hào phóng với chính mình. Nếu bạn cho phép bản thân có thời gian nghỉ ngơi, tha thứ cho những sai lầm của mình và đối x.ử t.ử tế, tôn trọng với bản thân, đó là dấu hiệu của sự hào phóng từ bên trong.​

Có vẻ kỳ lạ khi coi đây là một hình thức cho đi, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể rót nước từ một chiếc cốc rỗng. Sự hào phóng bắt đầu từ chính bên trong. Bằng cách nuôi dưỡng sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần của chính mình, bạn đang được trang bị tốt hơn để mở rộng lòng mình với những người xung quanh. Vì vậy, nếu bạn là người biết cách đối xử tốt với bản thân thì rất có thể bạn rộng lượng hơn bạn nghĩ.

7. Bạn là người biết lắng nghe

7 dấu hiệu tiết lộ bạn là người hào phóng, cho đi nhiều hơn nhận lại - Hình 2

Trong một thế giới mà mọi người đều mong muốn được nói lên ý kiến ​​của mình, trở thành một người biết lắng nghe thực sự là điều hào phóng.

Nếu bạn có thể ngồi yên lặng và chăm chú, cho người khác không gian và sự tự do để thể hiện bản thân mà không làm gián đoạn hay phán xét thì bạn đang thể hiện sự rộng lượng của mình. Kiểu cho đi này không liên quan đến của cải vật chất hay những cử chỉ vĩ đại. Đó là việc bạn dành thời gian và sự quan tâm cho người khác. Khi mọi người khao khát được lắng nghe và thấu hiểu, việc bạn sẵn lòng làm là biểu hiện mạnh mẽ của bản chất hào phóng.

Một trong những khía cạnh sâu sắc nhất của sự rộng lượng là tác động lan tỏa của nó. Một hành động tử tế đơn lẻ có thể truyền cảm hứng cho người khác làm điều tương tự, tạo ra một phản ứng dây chuyền chạm đến vô số người.

Đó là những lời nói tử tế có thể thay đổi cả một ngày của ai đó, là sự giúp đỡ bất ngờ có thể xoa dịu gánh nặng của một người, hay thậm chí là niềm vui chung có thể nhân lên hạnh phúc. Mỗi hành động hào phóng, dù nhỏ đến đâu, đều có khả năng tạo ra tác động đáng kể.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

Sau 2 lần ly hôn, chị an phận với suy nghĩ không thể có tình yêu lần nữa. Tuy nhiên, một sự nhầm lẫn bất ngờ lại giúp chị có tình yêu ngọt ngào.

Sau 2 lần ly hôn, chị Kasey Bergh, đến từ St. Louis (thuộc tiểu bang Missouri, Mỹ), đã an phận với suy nghĩ không thể có tình yêu lần nữa. Tuy nhiên, ngày 29/6/2012, Kasey Bergh khi đó 53 t.uổi đã có một chuyến công tác đến Denver và định mệnh đời cô lại xảy ra lần nữa.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân - Hình 1

Kasey đã gặp tình yêu của đời mình khi nhắn tin nhầm số

Kasey đã có một kế hoạch trước chuyến đi là sẽ được một cô bạn đồng nghiệp dẫn đi tham quan Denver. Tuy nhiên chuyến bay của người bạn gặp trục trặc và không thể đúng hẹn.

Không muốn phí phạm thời gian rảnh vào việc ăn, nghỉ, Kasey đã gửi tin nhắn cho một đồng nghiệp khác cũng trong chuyến công tác này, hy vọng có thể kết nối và thực hiện kế hoạch của mình.

Tuy nhiên cô lại gửi nhầm cho anh Henry Glendening khi đó 23 t.uổi. Thông thường, người bị gửi nhầm tin nhắn sẽ phớt lờ, nhưng Henry lại quyết định trả lời cho người gửi để giải thích đã nhầm số và nói thêm rằng nếu không phải chuẩn bị đi làm thì anh sẽ sẵn sàng dành thời gian trò chuyện.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân - Hình 2

Hẹn hò lần đầu tiên cặp đôi đã trúng "tiếng sét ái tình"

Sau đó, Kasey đã gửi tin nhắn xin lỗi đến Henry và cả 2 đã nhắn tin qua lại trò chuyện với nhau. Một tuần sau đó, họ đã hẹn hò lần đầu tiên. Hai người nhìn sâu vào mắt nhau. Họ có thêm những lần hẹn hò tiếp theo. Vào một đêm, Henry thấy nhớ Kasey rất nhiều và anh đã nhắn tin cho cô "Anh yêu em" và Kasey đã hoàn toàn bị đổ gục.

Hai người bàn đến việc lệch nhau 30 t.uổi nhưng Henry không cho là điều này không quan trọng.

Chia sẻ với báo St.Louis Post-Dispatch, Henry nói rằng anh lấy cảm hứng từ quyển sách The Secret (Bí Mật). Trong quyển sách có nội dung cho rằng những suy nghĩ tích cực có thể dẫn đến những kết quả làm thay đổi cả cuộc đời. Vào thời điểm nhận nhầm tin nhắn của Kasey, Henry đang hết sức bế tắc trong công việc và quan hệ tình cảm cũng không hạnh phúc. Do vậy anh đã quyết định nắm lấy cơ hội từ tin nhắn bị gửi nhầm cho mình.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân - Hình 3

Những dòng tin nhắn được họ in ra và treo lên tường

Tình yêu của Henry dành cho Kasey một lần nữa được minh chứng sau khi anh quyết định hiến tặng một quả thận của mình cho Kasey. Kasey cũng vô cùng ngạc nhiên khi thận của Henry hoàn toàn hoàn hảo để ghép cho cô.

Nhưng cô tâm sự, cô không muốn mọi người nhìn tình yêu của 2 người như một câu chuyện cổ tích. 'Bạn có thể gặp một ai đó như vậy' - cô nói.

Sau một thời gian hẹn hò, cuối cùng 2 người kết hôn và sống hạnh phúc đến bây giờ ở St Louis, Missouri, Mỹ.

Những tin nhắn trong thời gian đầu làm quen nhau được họ in ra và đóng khung, treo lên tường.

Khoảng cách 30 t.uổi giữa Kasey và Henry đôi lúc khiến người ngoài hiểu nhầm họ là mẹ con. Henry giải thích: 'Vào Ngày Của Mẹ, khi chúng tôi đang mua sắm ở một cửa hàng thì người thu ngân nhận xét rằng: 'Cậu thật tốt khi giúp đỡ mẹ'. Và tất nhiên, tôi đã bước tới và giải thích rằng 'Cô ấy không phải là mẹ tôi. Cô ấy là vợ tôi'.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân - Hình 4

Henry còn sẵn sàng hiến tặng vợ một quả thận khi cô gặp vấn đề về sức khỏe

Tình yêu của Henry dành cho Kasey một lần nữa được minh chứng sau khi anh quyết định hiến tặng một quả thận của mình cho Kasey. Kasey cũng vô cùng ngạc nhiên khi thận của Henry hoàn toàn hoàn hảo để ghép cho cô.

Nhưng cô tâm sự, cô không muốn mọi người nhìn tình yêu của 2 người như một câu chuyện cổ tích. 'Bạn có thể gặp một ai đó như vậy' - cô nói.

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm đúng một nửa của đời mình

Bạn nghĩ mối quan hệ này là đáng giá

Sự cam kết và thỏa hiệp là rất quan trọng để duy trì một mối quan hệ. Khi bạn sẵn sàng để làm những điều đó bằng bản năng, điều đó cho thấy rằng bạn đ.ánh giá mối quan hệ là đáng giá để làm điều đó.

Các nhà tâm lý học tại Đại học Kobe, Nhật Bản chỉ ra rằng nếu không có bất kỳ sự hy sinh nào, mối quan hệ sẽ không kéo dài. Điều này không có nghĩa là bạn phải thay đổi hoặc từ bỏ chính con người mình. Thay vào đó, bạn tiết chế những hành vi của mình vừa đủ để tạo khoảng trống cho hạnh phúc của người khác.

Hai người có chung ý tưởng cho tương lai

Một khi tìm thấy tình yêu của đời mình, bạn và đối tác sẽ có xu hướng "nghĩ như một cặp đôi", tức là chung mục tiêu, chung ý tưởng. Cả hai cùng mơ về tương lai, đương nhiên là tương lai đó có sự hiện diện của nửa kia, dù hoàn cảnh có thế nào đi nữa.

Tìm thấy sự tự do ngay cả khi ở bên nhau là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của một câu chuyện tình yêu lâu dài.

Lấy chồng kém 30 t.uổi sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân - Hình 5

Trở thành "chúng ta" là một dấu hiệu đáng giá nhất của một tình yêu trọn vẹn. Ảnh minh họa

Hai người đọc được suy nghĩ của nhau

Nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Tâm lý Mỹ (American Psychological Association) cho thấy, tình yêu thực sự có thể giúp hệ thống thần kinh của bạn trở nên đồng điệu với nửa kia.

Việc cả hai đã dành một khoảng thời gian đủ dài bên nhau sẽ giúp cả hai hiểu được cảm xúc, suy nghĩ và phản ứng của nửa còn lại. Thậm chí, hai bạn có thể hiểu nhau đồng thời và dễ dàng, ngay cả khi không nói với nhau lời nào.

Bạn sẵn sàng trở thành chỗ dựa của nửa kia

Khi yêu, bạn và đối phương đều sẵn lòng là người cổ vũ cho nhau trong suốt chặng đường dài. Nhờ thế, cả hai sẽ không bao giờ cảm thấy nản lòng hay cô đơn. Việc được nghe những lời động viên từ người yêu thương sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn và yêu bản thân hơn rất nhiều.

Bạn là chính mình

Khi bạn tìm thấy người bạn đời của mình - một trong những sự kiện chính lớn nhất trong cuộc đời con người - bạn sẽ cảm thấy đó thực sự là một cuộc sống thích hợp và nhanh chóng tiếp nhận nguồn hạnh phúc mới của mình.

Sự hài lòng về bản thân cũng như mối quan hệ sẽ khiến bạn khiêm tốn hơn. Bạn sẽ không trở thành một người luôn nói về chuyện tình cảm cá nhân, bởi bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho người khác. Các tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ không tràn ngập hình ảnh của bạn và nửa kia, bởi vì bạn không có thời gian cho những thứ đó.

Bạn có được niềm vui cả trong và ngoài phòng ngủ

Sự thân mật nơi phòng the là quan trọng, nhưng nó không phải là tác nhân duy nhất tạo nên chất xúc tác, duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Đôi khi một lời nói, một nụ cười hay một câu bông đùa của người ấy cũng khiến bạn cảm thấy như mình đã tìm được người đặc biệt nhất của riêng mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc
07:04:33 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng
17:32:54 27/02/2024
Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt
17:23:02 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ
16:37:17 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang
17:11:33 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024

Tin mới nhất

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai

15:40:27 27/02/2024
Khi bố bị đột quỵ, 2 anh trai tôi lấy lý do này kia để đùn đẩy việc chăm ông. Trước đây, bố tôi rất yêu quý 2 con trai, còn suốt ngày chê bai đứa con gái út là tôi.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Biết lý do chồng đột nhiên cư xử tốt, yêu thương vợ mà tôi cay đắng, chỉ muốn ly hôn gấp

14:07:04 26/02/2024
Mấy tháng nay, chồng tôi đột nhiên thay đổi cách cư xử với vợ. Anh không còn nghi ngờ, ghen tuông nữa mà yêu thương, trân trọng tôi hơn.

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này

Sao châu á

23:31:17 27/02/2024
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

Sao việt

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này

Trắc nghiệm

21:06:52 27/02/2024
Nếu bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng, vì trong những ngày tháng sắp tới đây bạn sẽ nhận được cơn mưa vàng bạc từ khắp nơi đổ về.

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.