12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn.

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

1. Họ không lấy hạnh phúc là mục tiêu

Viktor Frankl đã viết trong cuốn sách “Đi tìm lẽ sống” rằng: “Hạnh phúc phải đến sau, không phải là điều để theo đuổi. Chính việc theo đuổi hạnh phúc đã cản trở hạnh phúc. Ai càng đặt hạnh phúc thành mục tiêu, người đó càng bỏ lỡ mục tiêu”.

Bạn không thể đơn giản là thức dậy và tự nhủ rằng trong một tuần, một tháng hoặc một năm, mình sẽ là người hạnh phúc. Càng đặt nặng vấn đề trở nên hạnh phúc, trong lòng bạn càng cảm thấy trống rỗng, cô đơn. Thay vào đó, tìm kiếm và làm những gì có ý nghĩa với cuộc sống, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn.

2. Họ chấp nhận sự không chắc chắn của cuộc sống

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao? - Hình 2

Chúng ta không bao giờ có thể dự đoán được chính xác tương lai. Đối mặt với những sự kiện bất ngờ là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống. Cách chúng ta tiếp cận những tình huống không lường trước được này là điều làm nên sự khác biệt.

Bằng cách chấp nhận sự không chắc chắn của cuộc sống, khi gặp phải những sự kiện như vậy, chúng ta sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đi theo dòng chảy thay vì cố gắng phớt lờ hoặc né tránh.

ADVERTISEMENT

Khi bạn chấp nhận điều mình gặp phải, bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn, nâng cao nhận thức và có thể tìm thấy sự thoải mái, bình yên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3. Họ đ.ánh giá cao sự dồi dào trong cuộc sống

Những người hạnh phúc thực sự trân trọng những thứ họ có thay vì ham muốn những thứ họ không có. Nếu bạn luôn ám ảnh về những thứ bạn muốn có thì sao có thể tận hưởng những điều tốt đẹp hiện có trong cuộc sống này? Còn làm như vậy, dù bạn đạt được điều gì cũng không thể hạnh phúc vì luôn muốn nhiều hơn nữa.

4. Họ chấp nhận quá khứ, học hỏi từ sai lầm

Một trong những sai lầm lớn nhất của tâm trí con người là niềm tin rằng bản thân có thể thay đổi quá khứ. Điều này rõ rằng là không thể.

Video đang HOT

Những người hạnh phúc hiểu rằng những gì đã xảy ra là quá khứ, nên học cách chấp nhận và buông bỏ. Bạn không thể sống trong quá khứ nên cách tiếp cận thực tế là nhớ rằng nó đã xảy ra. Chẳng ích gì khi bạn tiêu hao năng lượng vào đó bằng tâm trạng hối tiếc, tức giận hoặc buồn bã.

Cùng với đó, họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của bản thân. Khi một người hạnh phúc xác định rằng họ đã mắc sai lầm với điều gì đó, họ sẽ cố gắng hết sức để hiểu bản chất của sai lầm và tránh mắc lại điều tương tự trong tương lai. Khi bạn đối mặt với sai lầm bằng thái độ học hỏi, bạn sẽ tránh được vòng luẩn quẩn dẫn đến sự khổ sở.

5. Họ yêu cầu giúp đỡ khi cần

Đối với nhiều người, việc nhờ người khác giúp đỡ khiến họ thấy lo lắng và thậm chí sợ hãi. Họ đ.ánh đồng điều đó với việc thể hiện sự yếu kém của mình và tin rằng nhờ cậy sự giúp đỡ sẽ hạ thấp mình.

Tuy nhiên, những người hạnh phúc thường hiểu rõ rằng yêu cầu giúp đỡ thực sự là một dấu hiệu của sức mạnh. Điều này cho thấy bạn đã nhận ra điểm yếu của mình và sẵn sàng nhận sự trợ giúp của người khác. Chính hành động này có thể mang hai người đến gần nhau hơn. Người được yêu cầu giúp cũng cảm thấy rằng bạn thực sự trân trọng và đ.ánh giá cao họ.

ADVERTISEMENT

Những người hạnh phúc xây dựng cho mình mạng lưới giúp đỡ cũng như chiến lược để đối phó vấn đề sao cho hiệu quả nhất. Cách tiếp cận chủ động này trái ngược với những gì nhiều người vẫn làm: rơi vào thời kỳ khó khăn mà không hề suy tính trước về cách xoay chuyển tình thế.

6. Họ chọn đúng người để ở bên

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cuộc đời là những cuộc gặp gỡ. Sẽ có những người khiến bạn cảm thấy được lan tỏa năng lượng tích cực, có động lực hơn để tiến về phía trước. Bạn cũng sẽ gặp những người khiến mình thấy u ám và mắc kẹt hơn.

Những người hạnh phúc biết từ bỏ các mối quan hệ tiêu cực để có thể tập trung nhiều thời gian và năng lượng hơn vào những người tích cực. Bạn là trung bình của 5 người bạn dành thời gian nhiều nhất, vì vậy đừng cố ở lại một mối quan hệ đã không còn tốt đẹp.

7. Họ có suy nghĩ cởi mở và không phán xét

Xung đột giữa hai người sẽ chỉ dẫn đến cảm giác tiêu cực, đó là lý do những người hạnh phúc luôn cố gắng giữ tâm hồn cởi mở. Họ có thể không đồng ý với quan điểm của người khác nhưng sẽ không đ.ánh giá cũng như công kích cá nhân.

Nhớ rằng, đôi khi ranh giới giữa đúng và sai rất mong mạnh và suy cho cùng, đó cũng không phải là điều quan trọng nhất. Mỗi người sinh ra trong hoàn cảnh khác nhau, trải qua những điều khác nhau nên có quan điểm, suy nghĩ khác nhau cũng là lẽ bình thường. Hãy tôn trọng sự khác biệt đó và tiếp cận với sự cởi mở.

8. Họ không cố gắng làm hài lòng mọi người

Chúng ta có thời gian và năng lượng hạn chế, song đôi khi lại quên mất điều này, cố gắng làm hài lòng tất cả những người xuất hiện trong cuộc sống của mình. Điều này là bất khả thi và thường dẫn đến kiệt sức, thất vọng cùng cảm giác bị choáng ngợp.

Thay vào đó, những người hạnh phúc hiểu được tầm quan trọng của việc nói không. Ai đó có thể phụ thuộc, dựa vào bạn nhưng việc gánh vác trách nhiệm đó không phải là của bạn. Hãy giúp đỡ khi bạn thực sự cảm thấy có thể và đừng cảm thấy bị mắc kẹt bởi những yêu cầu của người khác. Bạn cũng không nên ép bản thân thay đổi để đáp ứng những ý tưởng bất chợt của ai đó. Quan trọng là bạn sống thật với chính mình và nỗ lực hết sức.

ADVERTISEMENT

9. Họ chúc mừng thành công của người khác

Những người hạnh phúc khi thấy người khác thành công sẽ dành lời khen ngợi, chúc mừng đến họ. Khi bạn tán dương thành tích của một người bạn, bạn đang tạo cho mình những điều tích cực. Trong khi đó, sự ghen tị với thành công của ai kia chỉ khiến bạn nuôi lớn thêm cảm xúc tiêu cực trong mình.

Đừng so sánh mình với những người khác. Bạn sẽ nhận ra rằng hạnh phúc của mình không bị giảm đi bởi hạnh phúc của người khác. Thực tế ngược lại, khi những người trong cuộc sống của bạn hạnh phúc thì bạn cũng sẽ thấy hạnh phúc hơn.

10. Họ không tránh các vấn đề phát sinh, tìm thấy sự kỳ diệu trong những điều nhỏ bé

Cuộc đời ai cũng vậy, sẽ không tránh khỏi những lúc gặp khó khăn, chuyện không như bản thân mong muốn. Lúc này, việc tránh né sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề gì.

Một người hạnh phúc sẽ đối mặt với vấn đề bằng thái độ tích cực. Họ biết rằng một khi giải quyết được vấn đề, họ sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và hạnh phúc sẽ một lần nữa xuất hiện. Họ trân trọng mọi thứ đến với mình và tìm thấy sự kỳ diệu trong những điều tưởng chừng nhỏ bé nhất.

11. Họ kiên nhẫn

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao? - Hình 4

“Những điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi” là một biến thể của câu nói tiếng Anh cổ được một nhãn hàng nổi tiếng quảng cáo cho món sốt cà chua của họ.

ADVERTISEMENT

Kiên nhẫn có tác động đáng kể đến niềm vui và hạnh phúc mà bạn nhận được. Có rất nhiều tài liệu khoa học chứng minh việc thể hiện sự kiên nhẫn bằng cách bỏ qua những chiến thắng nhỏ để đạt được những chiến thắng lớn hơn sau này có liên quan đến nhiều kết quả tích cực về cả thể chất lẫn tâm lý.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với những người chỉ đơn giản là chờ đợi mọi thứ xảy ra. Những điều tốt đẹp thường đến với người biết đặt nền móng với kế hoạch và trên cơ sở cụ thể.

12. Họ không cố thay đổi người khác

Bất kể mục đích xuất phát của bạn là gì, việc cố thay đổi ai đó thường hiếm khi là hạnh phúc cho cả hai. Trong suy nghĩ của bạn, bạn có thể đang cố gắng cứu ai đó khỏi tình huống mà họ gặp phải, nhưng trừ khi họ cũng tin rằng có vấn đề, nếu không họ có thể sẽ bực bội với chính hành động của bạn. Những người hạnh phúc nhận ra rằng mình chỉ có thể sống cuộc sống được ban tặng, không phải cuộc sống của người khác.

Tất nhiên, vấn đề sẽ khác đi khi ai đó yêu cầu sự giúp đỡ của bạn vì họ thực sự cần nó. Lúc này, hãy giúp đỡ họ trong khả năng. Điều này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bên trở nên bền chặt.

ADVERTISEMENT

5 tiêu chí chọn chồng của phụ nữ thông minh

Lấy được người chồng đúng lý tưởng của mình là điều mà hầu hết các cô gái mong muốn. Hãy xem những người phụ nữ thông minh chọn chồng như thế nào nhé.

Không có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra để so sánh hoặc đ.ánh giá tiêu chí nào mới là tốt, tốt nhất hoặc là xấu. Vẫn biết rằng trong chuyện tình cảm, sự phù hợp mới là quan trọng nhưng thực tế, không ít chị em cũng phải hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

Hãy học cách chọn chồng của các cô gái thông minh.

1. Phải biết đặt niềm tin đúng chỗ

Chuyên gia tâm lý Tuệ An cho rằng, người phụ nữ thông minh, bạn phải biết đặt niềm tin đúng chỗ, đừng vì những ngon ngọt đầu môi mà vội vàng trao hết tất cả cho họ, quan trọng vẫn là hành động của họ như thế nào. Phải biết lúc nào nên tin đàn ông chứ không phải anh ấy nói gì bạn cũng tin là thật, người ta trao cho bạn lời yêu thương không có nghĩa những điều đó đều xuất phát từ trái tim.

2. Chọn người luôn tôn trọng bạn và luôn lắng nghe bạn

Đàn ông giàu có đẹp trai, đôi khi chỉ là để gái đẹp ngưỡng mộ, chưa chắc họ đã là người chồng tốt người đàn ông tốt của bạn. Phụ nữ thông minh sẽ chọn người coi bạn là tất cả trong cuộc sống, tôn trọng bạn và luôn lắng nghe bạn nói. Chứ không phải là một người vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong trống rỗng.

5 tiêu chí chọn chồng của phụ nữ thông minh - Hình 1 ADVERTISEMENT

3. Không đem nhan sắc và cơ thể của mình ra để giữ chân ai đó

Phụ nữ thông minh sẽ không đem nhan sắc và cơ thể của mình ra để giữ chân ai đó. Có thể họ yêu bạn say mê và không thể thiếu bạn vì bạn là niềm hãnh diện khoe khoang của anh ta. Thế nhưng nếu bạn không giữ chân họ bằng tâm hồn, bạn sẽ không bao giờ có được họ trọn vẹn.

4. Không nên chọn người tính toán quá kỹ trong chuyện tình cảm

Nếu bạn là người thông minh, bạn nhận thấy người đàn ông của mình luôn sống trong sự cân đo, đong đếm, chứng tỏ anh ấy chỉ coi bạn là sự lựa chọn tạm thời. Anh ta tính toán quá kỹ trong chuyện tình cảm thì cuộc sống sau này của bạn cũng sẽ khổ sở, chật vật với anh ta.

ADVERTISEMENT

5. Lựa chọn người sẵn sàng chấp nhận quá khứ hay sai lầm của bạn

Tình yêu ngoài việc có tình cảm với nhau, chúng ta cần có sự bao dung. Sự tha thứ đôi khi làm nên những điều tuyệt vời trong cuộc sống, không chỉ giữa nam và nữ mà còn giữa người với người.

Người đàn ông mà luôn chỉ trích và phê phán quá khứ của bạn, không chấp nhận con người của bạn thì không xứng đáng với bạn. Bạn là người thông minh hãy chọn những người có thể luôn bên bạn, chỉ lối cho bạn và đưa cho bạn những lời khuyên chân thành, chấp nhận quá khứ và cả những sai lầm của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về
17:32:08 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm

17:09:29 05/12/2022
Tôi không muốn một mình chồng vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Ngay khi con đủ 6 tháng tuổi, tôi đã muốn đi làm. Vậy mà lần nào nói về chuyện đi làm, chồng tôi cũng phản đối. Anh muốn tôi ở nhà và sinh liền hai đứa con, khi con lớn rồi...

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?

Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật

14:27:52 05/12/2022
Sống với nhau 8 năm nay, chưa bao giờ tôi nhận được một món quà nào từ chồng mình. Hồi yêu, tôi cũng biết tính anh khô khan, không thích những chuyện như tặng hoa, tặng quà hay tổ chức sinh nhật kiểu lãng mạn. Nếu tôi thích gì, chỉ cần ...

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

12:08:16 05/12/2022
Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng
ADVERTISEMENT

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc
ADVERTISEMENT

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League