Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với “bậc thầy nói dối”

Theo dõi VGT trên

Những người khác nhau sẽ nói dối theo những cách khác nhau và những dấu hiệu dưới đây có thể cho thấy bạn đang đối mặt với một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

1. Họ có những câu chuyện khác nhau

Nếu ai đó liên tục thay đổi câu chuyện của họ, điều đó đồng nghĩa với việc chắc chắn có một số trong đó là giả mạo. Họ chính là đang bịa ra điều gì đó hoặc muốn che giấu sự thật. Thậm chí, nếu bạn thấy họ vấp trong những lời nói của mình, điều đó chỉ cho thấy họ đang cố gắng kiếm cớ. Cũng có thể, câu chuyện của họ lại quá suôn sẻ, tốt đẹp để có thể là sự thật, có thể họ đang nói dối bạn.

2. Câu chuyện của họ có lỗ hổng trong cốt truyện

Nếu bạn thực sự lắng nghe câu chuyện của họ một cách chi tiết, bạn sẽ nhận thấy rằng một số chi tiết vô lý, cảm nhận rõ ràng rằng cả câu chuyện hoặc ít nhất một phần trong đó là hư cấu. Câu chuyện đã được tô điểm thêm, nếu không muốn nói là bịa đặt hoàn toàn.

Những kẻ nói dối kinh niên học cách bịa ra những câu chuyện có vẻ hoàn toàn đáng tin và bình thường. Nhưng dù sao họ cũng là con người và thời gian trôi qua, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sự giả tạo trong câu chuyện của họ. Nếu bạn thấy họ thậm chí luôn có câu chuyện để bào chữa cho một số sự kiện hoặc hành vi bất thường thì đó càng là điều đáng nghi.

3. Họ ngay lập tức phòng thủ

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với bậc thầy nói dối - Hình 1

Khi bạn đối đầu với họ về điều này, họ sẽ trở nên phòng thủ. Họ sẽ kịch liệt phủ nhận điều đó hoặc cố gắng khiến bạn nghĩ rằng câu chuyện mới nhất của họ là câu chuyện có thật. Họ sẽ nói rằng ý của họ không phải vậy, bạn đã nghe nhầm hoặc bạn hiểu sai những gì họ nói…

Suy cho cùng, cách duy nhất họ có thể che đậy những lời nói dối của mình là dùng những lời nói dối khác. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của họ. Họ có thể đảo mắt, khoanh tay hoặc thậm chí bỏ đi. Đôi khi, điều tốt nhất họ có thể làm là tránh xa chủ đề đó hoàn toàn.

Video đang HOT

4. Họ giải thích quá mức về bản thân

Một phần tính phòng thủ của họ có xu hướng biểu hiện ở cách họ giải thích quá mức về bản thân. Bạn có thấy ai đó lặp đi lặp lại những luận điểm giống nhau và đi sâu vào những chi tiết không cần thiết không? Chính là họ đang phòng thủ và muốn chắc chắn rằng bạn tin họ.

Họ cũng có thể giải thích quá tỉ mỉ để bạn không tìm thấy bất kỳ lỗ hổng nào trong những gì họ đang nói. Tuy nhiên, câu chuyện càng phức tạp thì chúng càng trở nên kém tin cậy hơn.

5. Họ tránh im lặng

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với bậc thầy nói dối - Hình 2

Một lý do khác khiến họ cứ nói mãi về một vấn đề là để tránh sự im lặng. Suy cho cùng, nếu bạn im lặng, điều đó cho thấy rằng bạn đang bắt đầu nghi ngờ họ, không còn tin vào những lời dối trá và câu chuyện của họ nữa.

Điều này khiến kẻ nói dối bối rối và rơi vào trạng thái hoảng sợ. Họ sẽ bắt đầu nói rất nhanh hoặc thêm hoặc thay đổi câu chuyện của mình một cách đột ngột. Trong khi, những người nói sự thật sẽ không hành xử như vậy.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ ai đó đang nói dối bạn, hãy cố gắng giữ im lặng. Nếu bạn không thấy họ bị ảnh hưởng gì, có lẽ họ đang nói sự thật và không có gì phải che giấu. Nhưng nếu họ bối rối…

6. Họ có lý do dự phòng

Những kẻ nói dối thực sự xảo quyệt và có những kế hoạch phức tạp để đưa ra lời nói dối. Điều này có nghĩa là họ đã chuẩn bị sẵn lý do trong trường hợp bạn bắt quả tang họ. Trong bất kể tình huống nào, họ sẽ luôn có lời giải thích tại sao mọi việc không phải lỗi của họ hoặc tại sao họ lại làm như vậy.

7. Họ giữ khoảng cách về mặt vật lý

Cho dù ai đó có nói dối khéo đến mức nào, đôi khi ngôn ngữ cơ thể của họ vẫn có thể phản bội chính họ. Khi nói dối, cơ thể của chúng ta có xu hướng co lại, tạo khoảng cách với người khác. Đôi khi, những kẻ nói dối cũng cảm thấy bất an, lo lắng hoặc oán giận. Họ ghét mọi hình thức tương tác hoặc tiếp xúc, sợ rằng quá thân thiết có thể khiến họ vô tình tiết lộ bí mật của mình.

Nếu bạn thấy ai đó đáng ngờ và liên tục tránh ôm hoặc bắt tay, đó có thể là một dấu hiệu. Hãy để ý xem họ có đang tránh giao tiếp bằng mắt hay không, có liên tục thay đổi những gì họ đang nhìn hay không…

8. Họ bồn chồn

Nhận ra 8 dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang đối mặt với bậc thầy nói dối - Hình 3

Một dấu hiệu phi ngôn ngữ khác cho thấy ai đó đang nói dối là họ bồn chồn. Điều này sẽ được thể hiện qua những hành vi như: xoa khuỷu tay của bạn; gõ nhịp chân; tay không ngừng chơi thứ gì đó hoặc kéo mạnh áo của chính mình… Để phát hiện ra người nói dối, đừng chỉ nghe những gì họ nói mà hãy nhìn cả những gì họ làm.

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết bất ngờ

Sau đêm đó, tôi và Huy đều giữ im lặng. Lấy hết can đảm, cuối cùng tôi cũng hẹn gặp cậu ấy. Nhưng tôi chưa kịp nói gì, Huy đã mở lời trước...

Tôi và Huy chơi thân với nhau từ thời cấp 3. Chúng tôi cùng quê, sau đó cùng lên thành phố học đại học và lập nghiệp.

Dù khác giới, chúng tôi luôn làm bạn với nhau khá trong sáng. Cả tôi và Huy đều có người yêu. Chúng tôi vẫn tâm sự về những niềm vui, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

4 tháng trước, tôi chia tay bạn trai vì bất đồng nhiều quan điểm và cảm thấy đối phương không còn phù hợp với mình nữa. Không lâu sau đó, Huy cũng "đường ai nấy đi" do cậu ấy đã yêu hơn 3 năm nhưng chưa sẵn sàng cho việc kết hôn. Trong khi đó, bạn gái lại rất muốn sớm yên bề gia thất.

Cả hai cùng chán nản trong chuyện tình cảm nên rủ nhau đi nhậu, hàn huyên về cuộc đời. Bằng một cách nào đó, vì không thể kiểm soát và làm chủ bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn của bạn bè thông thường.

Hôm sau, tôi và Huy rất ngại ngùng, không dám nói với nhau câu nào. Không ai bảo ai, chúng tôi đều im lặng trong suốt một tháng. Cả hai như ngầm xác định rằng, mọi chuyện chỉ là sai lầm, sự cố và không cần đối phương phải chịu trách nhiệm.

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết bất ngờ - Hình 1

Tôi không ngờ mình và Huy lại có ngày gặp phải tình huống khó xử thế này (Ảnh minh họa: Sohu).

Mặc dù biết như thế là sự lựa chọn đúng đắn nhất, chẳng hiểu sao khi Huy không nói gì, trong lòng tôi lại có chút hụt hẫng. Có thể do tôi là phụ nữ, hoặc cũng có thể từ sau lần đó, tôi có cảm tình với Huy hơn. Tôi có chút hờn giận, mong ngóng hồi âm theo một cách khác từ cậu bạn thân.

Đúng, đó là sự cố nhưng cũng chẳng có gì sai vì tại thời điểm đó, chúng tôi đều độc thân. Sau hơn hai tháng đắn đo suy nghĩ, cùng nhiều lần viện cớ tránh mặt Huy, cuối cùng tôi cũng lấy hết can đảm để hẹn gặp cậu ấy, nói rõ những tâm sự trong lòng mình.

Ngày gặp gỡ, tôi chưa kịp thổ lộ điều giữ kín bấy lâu, Huy đã bất ngờ thông báo cậu ấy mới quay lại với bạn gái cũ. Cả hai thống nhất sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm sau. Huy phân trần, cậu ấy trước đây quá mải chơi nhưng cũng đến lúc nên tính đến chuyện lâu dài, cần biết suy nghĩ cho bạn gái hơn.

Huy bảo tôi là bạn thân, nhớ hỗ trợ nhiệt tình lúc cậu ấy làm ăn hỏi, đám cưới. Nghe những lời Huy nói, tôi như c.hết lặng, cảm thấy quá ngỡ ngàng.

Dường như nhận ra điều gì đó, Huy hỏi tôi muốn nói gì mà lại hẹn gặp? Nhưng tôi còn biết nói gì nữa bây giờ? Mọi thứ như sụp đổ, vô nghĩa hết rồi. Tôi chỉ biết nén nước mắt vào trong và chúc hai người hạnh phúc.

Mấy ngày gần đây, tôi rất hay buồn nôn, mệt mỏi. Bỗng nhiên nhớ ra, tôi đã "bị chậm" một thời gian mà không để ý. Tôi lo quá, nhỡ may tôi mang bầu thật thì làm thế nào? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Cầm que thử thai trên tay nhưng tôi hèn nhát, 2-3 hôm rồi không dám thử. Nếu điều này là sự thật, tôi biết phải đối mặt làm sao, tôi nên xử lý như thế nào?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024
Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi
15:54:34 27/02/2024
Vì sở thích "chém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"
16:15:10 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024
Hồng Diễm quyết không đóng c.ảnh n.óng, bị Quang Sự phản bội trong "Trạm cứu hộ trái tim"
13:01:36 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần

14:40:03 26/02/2024
Tôi sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng diễn ra trước mắt về chồng mình. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát

14:23:51 26/02/2024
Tôi dọa ly hôn nhưng chồng không hối hận mà còn buông ra câu nói đầy lạnh lùng, vô cảm sau 5 năm sống chung với nhau và có hai đứa con.

Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ

14:17:31 26/02/2024
Bố đã tát tôi nhưng mẹ cản kịp. Mẹ bảo tôi đừng nói nữa, vào phòng đi. Song tôi đã rời khỏi nhà. Tôi là một cô gái đã gần chạm ngưỡng 30 t.uổi, đang có cuộc sống mà nhiều người ao ước với mức lương 30 triệu/ tháng.

Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh

14:11:36 26/02/2024
Tôi và bố mẹ muốn dùng căn nhà cũ 20 năm để thử lòng bạn gái, không ngờ rằng chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh hơn tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm

"Tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ" Kim Thành Vũ kết hôn chớp nhoáng cùng người đẹp U50?

Sao châu á

17:03:20 28/02/2024
Ngày 28/2, truyền thông Nhật Bản đưa tin, tài tử điển trai bậc nhất Hoa ngữ Kim Thành Vũ (hay còn gọi là Takeshi Kaneshiro) đã bí mật kết hôn với nữ diễn viên Noriko Baba vào đúng lễ Valentine 14/2 vừa qua.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính

Phim việt

16:59:46 28/02/2024
Tối nay, tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng trên kênh VTV3. Trong đoạn preview được nhà đài hé lộ, Nguyệt đã từ chối một lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía sếp Giang - bố của Lan Nhi.

Máy tính chứa dữ liệu về kế hoạch an ninh cho Olympic Paris 2024 bị đ.ánh cắp

Thế giới

16:58:35 28/02/2024
Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26/7 đến ngày 11/8 năm nay. Dự kiến, nhà chức trách Pháp sẽ triển khai hơn 35.000 nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, trong đó có khoảng 2.000 cảnh sát ở thủ đô Paris.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

Nhạc việt

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Hồng Diễm và "chồng" kém 3 t.uổi cực đẹp đôi trên thảm đỏ, nữ diễn viên mặc hở nhưng lại không dám khoe?

Hậu trường phim

16:54:18 28/02/2024
Quang Sự kém Hồng Diễm 3 t.uổi, nhưng con số này không hề ảnh hưởng tới độ đẹp đôi của cặp vợ chồng cả trên màn ảnh lẫn trong họp báo.

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

Sao việt

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Giá vé Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

16:50:44 28/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đang tạo nên cơn sốt săn vé, đ.ánh dấu lần trở lại Đông Nam Á sau 9 năm của ngôi sao nhạc pop kể từ chuyến lưu diễn 1989 World Tour.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.