Nghệ sĩ Hồng Sáp t.uổi U90 bật khóc vì được cho 100 đô: “Không làm không có t.iền, khổ lắm con ơi”

Theo dõi VGT trên

“Má vui lắm, được cho t.iền vui lắm. Má đang chờ t.iền nhà, vẫn đi làm, không làm không có t.iền, khổ lắm con ơi” – nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng đã mời nghệ sĩ Hồng Sáp tới nhà để gửi t.iền hỗ trợ. Cô nói với nghệ sĩ Hồng Sáp: “ Phương Dung đi Mỹ, gặp một Việt kiều là chị Nga từng coi kênh của nhóm Ngũ Long Du Ký của chúng con nên biết chúng con hay đi hỗ trợ, chia sẻ với các nghệ sĩ nghèo. Họ gửi chúng con 100 đô, đổi ra t.iền Việt là 2 triệu rưỡi để gửi cho má.

Nghệ sĩ Hồng Sáp t.uổi U90 bật khóc vì được cho 100 đô: Không làm không có t.iền, khổ lắm con ơi - Hình 1

Gửi thẳng t.iền cho má thì cũng được nhưng con muốn quay lại clip để người đó coi được, thấy chắc chắn rằng con đã gửi t.iền cho má. Má nhận được t.iền thì má cảm ơn người đó một tiếng”.

Nói rồi, nghệ sĩ Phi Phụng đưa cho nghệ sĩ Hồng Sáp một bao lì xì để 2,5 triệu đồng tương đương 100 đô la bên trong, cẩn thận rút t.iền ra cho mọi người xem.

Nghệ sĩ Hồng Sáp xúc động, cầm t.iền bật khóc nói: “Má vui lắm, được cho t.iền vui lắm. Má đang chờ t.iền nhà, vẫn đi làm, không làm không có t.iền, khổ lắm con ơi. Má theo phụ Bình Tinh, phục vụ phục trang cho đoàn Huỳnh Long.

Không có gì quý bằng giờ này vẫn được giúp đỡ, ai giúp đỡ là má mừng lắm. Được cho t.iền thế này má mừng hết sức.

Cô Nga ở Mỹ ơi, tôi là nghệ sĩ Hồng Sáp, năm nay đã 88 t.uổi rồi và lâu lắm không đi hát. Hôm nay Phi Phụng kêu tới, bảo cô ở Mỹ cho tôi một số t.iền, tôi rất mừng.

Video đang HOT

Tôi rất cảm ơn gia đình cô Nga đã có lòng thương đến người nghệ sĩ già cô đơn như tôi. Không làm gì cũng có t.iền thế này tôi hạnh phúc lắm, rất cảm ơn gia đình cô. Chúc gia đình cô Nga hạnh phúc, mạnh khỏe, làm ăn phát tài phát lộc”.

Nghệ sĩ Hồng Sáp t.uổi U90 bật khóc vì được cho 100 đô: Không làm không có t.iền, khổ lắm con ơi - Hình 2

Về phần mình, nghệ sĩ Phi Phụng cũng lì xì thêm t.iền cho nghệ sĩ Hồng Sáp để bà có thêm động lực. Cô cũng cảm ơn người Việt kiều đã nhiệt tình ủng hộ những nghệ sĩ nghèo đã tin tưởng nhóm Ngũ Long Du Ký để gửi t.iền nhờ hỗ trợ các nghệ sĩ nghèo.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sinh năm 1937 tại Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Gia đình vốn theo cải lương nên ngay từ nhỏ, nghệ sĩ Hồng Sáp đã được thấm đẫm những thanh âm của nghệ thuật truyền thống này và say sưa với nó.

Vì vậy, mới 8 t.uổi, bà đã theo ba mẹ vào Nam đi hát và 14 t.uổi thì chính thức bước lên sân khấu hát theo đoàn cải lương Huỳnh Long, một trong những đoàn cải lương lớn nhất lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, vì không gặp thời nên nghệ sĩ Hồng Sáp không gặt hái được nhiều thành công, danh tiếng như những nghệ sĩ cùng thời. Vì thế mà cuộc sống của bà khá chật vật, thường chỉ đảm nhiệm vai phụ.

Khi đoàn cải lương Huỳnh Long giải thể, nghệ sĩ Hồng Sáp lui về hậu trường làm trang phục, tóc tai và thi thoảng cũng được đảm nhiệm một số vai diễn. Bà trở nên quen thuộc với khán giả qua các vai diễn phản diện trong một số tuồng cải lương hồ quảng như Tấm Cám, Tình sử A nàng, Hai dòng sữa mẹ…

Trong thời kỳ cải lương đi xuống, nghệ sĩ Hồng Sáp phải chuyển sang đóng phim truyền hình để trang trải cuộc sống, nhưng vẫn chỉ được nhận các vai phụ. Nghiệp diễn chưa bao giờ mỉm cười với bà, nhưng bà chưa bao giờ hết đam mê với nghề.

MC Quyền Linh từng nhận định, nghệ sĩ Hồng Sáp như cái bóng của nghệ thuật nên dù hoạt động đã lâu nhưng không được nhiều người nhớ đến. Tuy vậy, bà vẫn có những đóng góp riêng của mình cho sân khấu.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow

Nghệ sĩ Phi Phụng cho biết bản thân là 'tay ngang' trong nghề nên không tự tin nhận xét ai. Đó là lý do bà từ chối ngồi ghế nóng các gameshow.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 1

Phi Phụng tự hào vì bản thân không dựa dẫm vào ba để nổi tiếng. TL

Phi Phụng là con gái của nghệ sĩ Phi Thoàn. Bà từng có quãng thời gian theo ba đi tấu hài rồi bén duyên với nghề. Song trong hành trình đó, Phi Phụng khẳng định đi lên bằng năng lực chứ không dựa dẫm vào người thân. "Tôi rất tự hào vì bản thân có sự duyên dáng để theo đuổi nghề chứ không phải luồn cúi hay nhờ cửa sau. Hồi trước theo ba đi diễn, tôi làm sai là bị la hoài. Nhờ vậy mà tôi mới có bản lĩnh sân khấu", nữ nghệ sĩ tâm sự với chúng tôi.

Suốt mấy chục năm gắn bó với nghề, Phi Phụng gây ấn tượng với khán giả bởi nét diễn duyên dáng, hài hước. Nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân là "hoa nở muộn" vì đến khi 50 t.uổi mới nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân không được đào tạo qua trường lớp nên dù là "cây đa cây đề" trong lĩnh vực diễn xuất nhưng vẫn không đủ tự tin để nhận học trò hay ngồi ghế nóng các gameshow.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 2

Phi Phụng trăn trở khi các diễn viên trẻ không có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực. TL

Phi Phụng chia sẻ: "Tôi bén duyên với nghề theo dạng cha truyền con nối, chứ không được đào tạo bài bản nên không biết cách dạy. Chẳng hạn lâu lâu mời tôi giao lưu, trò chuyện thì được chứ dạy lâu dài thì tôi không dám. Tôi chỉ diễn bằng cái tâm của mình. Nhiều chương trình mời làm giám khảo nhưng tôi cũng từ chối. Bởi vì tôi nghĩ mình không giỏi hơn ai nên không dám nhận xét gì".

Ở t.uổi 59, Phi Phụng vẫn miệt mài với nghề. Bà không khỏi trăn trở khi chứng kiến lớp diễn viên trẻ dù được đào tạo bài bản nhưng không có nhiều cơ hội để tỏa sáng. "Bây giờ nhiều bạn đam mê là một chuyện, nhưng có sân khấu để thể hiện mình hay không còn là một chuyện khác", bà trăn trở.

Nữ nghệ sĩ cho rằng nếu chỉ tham gia gameshow để được chú ý cũng khó trụ với nghề. "Các bạn nổi lên nhờ một chương trình nhưng không có đất diễn thì cũng bị hạn chế. Tôi thấy thương cho các bạn", Phi Phụng trải lòng.

Nghệ sĩ Phi Phụng nói lý do từ chối làm giám khảo gameshow - Hình 3

Nghệ sĩ Phi Phụng khi kết hợp với nghệ sĩ Thanh Thủy trong một dự án sitcom. Bà không chạnh lòng dù được giao vai phụ. TL

Tuy nhiên sao phim Gia đình là số 1 cũng thẳng thắn cho biết vài trường hợp diễn viên trẻ có cái tôi cao, thiếu sự tôn trọng đối với bậc t.iền bối. Bà chia sẻ: "Những nghệ sĩ đương thời thì các bạn không dám, nhưng những người lớn t.uổi thì có vài bạn làm lơ, ra vẻ. Những nghệ sĩ đi trước có nhiều cái hay mà các bạn không học theo thì dở quá. Làm nghề này ngoài có tài thì phải có đức, biết người biết ta chứ đừng có chảnh".

Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Phi Phụng cùng nhóm Ngũ long du ký (Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà) hướng đến các hoạt động thiện nguyện. Họ dành thời gian đến thăm hỏi, động viên tinh thần các nghệ sĩ lão làng đang chật vật trong cuộc sống như Mạc Can, Hùng Minh, Vũ Linh Vương... Hành trình này mang lại cho Phi Phụng nhiều cảm xúc, kỷ niệm khó quên.

Diễn viên Cái bóng bên chồng chia sẻ với chúng tôi: "Nhiều người t.uổi xế chiều nhưng lại không có nhà cửa, muốn vô viện dưỡng lão cũng phải đầy đủ tiêu chuẩn. Có những trường hợp khiến tôi buồn, điển hình như nghệ sĩ Mạc Can. Đi gặp các nghệ sĩ, ai tôi cũng thấy thương hết. Mỗi người một cái khổ khác nhau".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Bác sĩ tiết lộ sức khỏe Thích Minh Tuệ sau 7 năm nhịn ăn, đi bộ hành Bắc Nam
16:08:08 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Nam Em thanh lý quần áo, chồng bán thịt, Nathan Lee ngứa mắt, đòi xử đẹp đàn em?
14:43:55 22/05/2024
Hoa hậu Phương Lê đòi theo con trai Vũ Linh, diện đồ tình tứ như vợ chồng son
14:04:52 22/05/2024
Thủy Tiên gay gắt nhắc tên Khánh Thi vụ đòi nợ, chủ nợ có động thái gây bức xúc
15:31:40 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024

Tin mới nhất

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Hoa hậu Ngọc Hân từ chức PGĐ dù kiếm 1,4 tỷ/năm, lý do ai nghe cũng bất ngờ!

17:07:10 22/05/2024
Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã ra thông báo không còn đảm nhận chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) - chủ sở hữu resort sang chảnh Six Senses Ninh Vân Bay sau 2 năm giữ vị trí này.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40

16:32:30 22/05/2024
Ở xứ người, công việc chính của Duy Uyên là MC, biên tập của một đài truyền hình bên cạnh công việc bán thời gian trong ngành y. Ở t.uổi ngoài 40, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Lydie Vũ: Bông hồng lai đại diện VN tại Miss Supranational 2024, sắc vóc mê hoặc

16:20:15 22/05/2024
Lydie Vũ người đẹp mang hai dòng m.áu Việt Pháp gây chú ý khi trở thành đại diện VN tại Miss Supranational 2024. Ngay sau khi hình ảnh được công bố, đông đảo khán giả dành nhiều lời khen cho cô bởi gương mặt lai Tây cuốn hút, body gợi cả...

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp

13:01:29 22/05/2024
Cặp đôi mỹ nhân Việt và con trai tỷ phú đã từng gây bão khi tổ chức đám cưới sang chảnh bậc nhất nhưng lại bảo mật cực chặt chẽ.

Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ

11:05:55 22/05/2024
Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn dấu tích.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"

10:44:34 22/05/2024
Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng nữ ca sĩ trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số.

Nhã Phương "chạy kpi" sinh con thứ 3 với Trường Giang, ước sinh đôi để "khóa sổ"

10:31:11 22/05/2024
Sau khi sinh con thứ 2 chưa bao lâu, mới đây, Nhã Phương tiết lộ lên kế hoạch sinh con thứ 3 thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, bà xã Trường Giang còn cho biết mong muốn có thể sinh đôi.

Phương Oanh vừa về sau sinh đã khóc nức nở, Shark Bình ẩn ý con riêng con chung

10:13:23 22/05/2024
Nữ diễn viên Phương Oanh sau khi hạ sinh thành công hai rồng con , trở về biệt thự liền oà khóc nức nở khi nhìn thấy Shark Bình. Hành động của nam doanh nhân khiến nhiều người cảm kích, thái độ chuyện con riêng con chung cũng bị netizen...

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Khánh Thi tố 1 ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm chưa trả, đáp trả khi CĐM chê "chợ búa"

09:02:41 22/05/2024
Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vừa có bài đăng khiến dân tình sốc nặng, khi bất ngờ tố một nữ ca sĩ quỵt nợ 80 triệu suốt 13 năm chưa thấy trả. Dân tình ngơ ngác, tố ngược cô quá chợ búa , chính chủ liền đáp trả gắt.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

DJ Mie lần đầu chạm mặt Hồng Thanh hậu chia tay, liền có thái độ lạ

07:24:05 22/05/2024
Sự có mặt của DJ Mie tại họp báo phim của bạn trai cũ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cô cho hay cả hai đã là những con người mới và sẽ luôn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai

06:29:59 22/05/2024
Phí Phương Anh sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng nhưng từng có nhiều bài đăng trùng hợp với tình tin đồn.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

06:16:57 22/05/2024
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

Tv show

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Israel lập tức phản ứng khi một số nước châu Âu sắp công nhận Nhà nước Palestine

Thế giới

18:09:26 22/05/2024
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi kêu gọi cộng đồng quốc tế và tất cả các bên hợp tác để chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tàn khốc ở Gaza và thiết lập nền độc lập của người Palestine.

Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"

Hậu trường phim

17:35:51 22/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh suốt thời gian lên sóng đã luôn nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau khi chiếu tập cuối, phim tiếp tục bị chê không có phân đoạn cao trào, diễn biến quá nhanh.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

Sáng tạo

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Hoàng Lan Anh gặp "kiếp nạn" với bạn trai ở Phú Quốc, đăng đàn cầu cứu dân mạng

Netizen

17:16:24 22/05/2024
Tiktoker Hoàng Lan Anh khiến dân tình dậy sóng khi mới đây vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc với bạn trai, tuy nhiên vui vẻ chưa bao lâu thì khi về cặp đôi lại gặp phải kiếp nạn , phải đăng đàn lên mạng xã hội tìm cách.

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố

Tin nổi bật

17:11:16 22/05/2024
Hơn một tháng trực chờ, chăm sóc con gái bên giường bệnh, bố nữ bác sĩ gặp nạn chia sẻ có lẽ đây là thời gian ông gần con gái lâu nhất. Ông cũng không nghĩ rằng thời gian ở cạnh con lâu nhất lại là thời gian con nằm trên giường bệnh.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

Baifern - Nine Naphat hẹn hò ở trời Âu, hết nắm tay tình tứ đến ẵm nhau trên phố

Sao châu á

16:40:57 22/05/2024
Baifern - Nine hiện là một trong những cặp đôi đẹp và được yêu thích nhất xứ chùa vàng. Sau hơn 1 năm công khai hẹn hò, tình cảm của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và ngày càng ngọt ngào hơn.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.