Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi

Theo dõi VGT trên

Cuộc sống túng thiếu khiến nghệ sĩ Hồng Sáp phải bôn ba mưu sinh dẫu t.uổi đã gần 90. Giờ đây bà chỉ mong có chỗ ở ổn định để sống những năm cuối đời bên cháu nội.

U90 ở nhà thuê, “chạy cơm từng bữa”

Bước sang t.uổi 87, nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn chịu cảnh ở nhà thuê, túng quẫn. Căn phòng trọ nhỏ ở gần cầu Kênh Tẻ (quận 7, TPHCM) là chỗ bà và cháu nội sống nương tựa qua ngày trong nhiều năm qua.

Tuổi cao sức yếu, thu nhập bấp bênh, mỗi tháng nghệ sĩ Hồng Sáp phải trả t.iền thuê nhà 3 triệu đồng. Thu nhập hiện tại của nữ nghệ sĩ chủ yếu phụ thuộc vào công việc phục trang, hỗ trợ hậu đài ở đoàn cải lương Huỳnh Long. Mỗi lần theo đoàn, bà được hỗ trợ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên, công việc này một tháng chỉ có vài lần.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Sáp từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Thỉnh thoảng, bà được mời đi đóng phim với những vai nhỏ lẻ, quần chúng. Cát-xê không nhiều nhưng phần nào cũng an ủi được nỗi lòng của người nghệ sĩ U90.

Nghệ sĩ Hồng Sáp nói, vì thương xót hoàn cảnh của bà, nhiều đồng nghiệp quyên góp, hỗ trợ để bà không thiếu “cái ăn, cái mặc”. Với bà, vài trăm ngàn đồng hay vài ký gạo cũng đáng quý, thấm tình nghệ sĩ.

Vì không có hộ khẩu nên Hồng Sáp gặp nhiều thiệt thòi trong việc xin hỗ trợ từ Nhà nước. Nhiều năm qua, bà chỉ có tấm thẻ hội viên của Hội nghệ sĩ sân khấu TPHCM, để nhận trợ cấp 2 triệu đồng mỗi tháng.

“Nhìn lại cuộc đời mình, tôi tủi thân chứ. Tôi trách bản thân, tại sao hồi còn sức khỏe không ráng k.iếm t.iền mua một căn nhà để ổn định chỗ ở. Giờ gần 90 t.uổi, tôi còn phải lo miếng ăn từng ngày. Nghĩ lại, tôi thấy số phận mình hẩm hiu”, Hồng Sáp bộc bạch.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 2

Video đang HOT

Hồng Sáp ở t.uổi 87 (Ảnh: Quỳnh Tâm).

Bị tông xe, không dám tái khám vì ngại tốn tiền

Nghệ sĩ Hồng Sáp kể cháu nội của bà năm nay ngoài 20 t.uổi, cũng bôn ba đi làm để phụ giúp bà t.iền nhà nhưng được một thời gian thì bị lừa hết t.iền. Vì thương cháu, nữ nghệ sĩ kéo cháu đi làm bưng bê phục trang, đạo cụ ở đoàn hát Huỳnh Long cùng mình. Đồng lương tuy ít nhưng “bà cháu có nhau”.

Chiếc xe máy cũ là tài sản giá trị nhất trong nhà nghệ sĩ Hồng Sáp, được hai bà cháu dùng làm phương tiện di chuyển, kiếm kế sinh nhai. Thế nhưng, hồi trước Tết Giáp Thìn, trong một lần được cháu nội chở đi công việc, nữ nghệ sĩ bị xe tông.

Vụ va chạm khiến phần bụng và hông của bà bị thương, bầm tím và đau nhức nhiều ngày. Vết thương dẫu vẫn còn đau ê ẩm, nhưng bà không tái khám vì ngại… tốn t.iền.

“Mỗi lần khám bệnh lại tốn kha khá t.iền, nếu có bệnh thì lại khổ tâm thêm nên thôi, tôi cứ để đó, tới đâu tính tới đó”, nghệ sĩ Hồng Sáp nói.

Nghệ sĩ Hồng Sáp chật vật mưu sinh t.uổi 87, bị tông xe nhưng buông lơi - Hình 3

Nghệ sĩ Hồng Sáp và Bình Tinh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ở t.uổi gần 90, sức khỏe của Hồng Sáp gặp nhiều vấn đề. Trước đó, bà bị tăng huyết áp, mệt mỏi suốt nhiều ngày liền. Thế nhưng, bà xem đây là dấu hiệu bình thường của t.uổi già.

Nghệ sĩ bộc bạch: “Tôi phó thác số phận cho trời. Tôi phải làm việc để k.iếm t.iền, nếu không thì lấy ai nuôi mình. Tôi tin là mình được Tổ nghiệp che chở, cho mình sức khỏe bao năm qua để có sức làm việc”.

Nghệ sĩ tâm sự, niềm mong mỏi hiện tại của bà là có được căn nhà “che mưa che nắng”, không phải vay mượn hằng tháng. Bà không mong cuộc sống giàu sang, chỉ mong đủ ăn để sống tạm qua ngày cùng cháu nội. Nếu có phải “nằm xuống” bà cũng mong cháu của mình được ổn định cuộc sống, không chịu cảnh mưu sinh vất vả như bà.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sinh năm 1937 tại Hà Nội. Lúc mới 8 t.uổi, bà cùng cha mẹ vào Sài Gòn mưu sinh rồi bén duyên với sân khấu cải lương Huỳnh Long.

Hồng Sáp quen thuộc với khán giả qua các vai phản diện trong một số tuồng cải lương Hồ Quảng như: Tấm Cám, Tình sử A Nàng, Hai dòng sữa mẹ, Lưu Kim Đính…

Khi cải lương không còn thịnh hành, nghệ sĩ chuyển sang đóng phim truyền hình, làm công việc ở hậu trường sân khấu để trang trải cuộc sống.

Nghệ sĩ Hồng Sáp 86 t.uổi: 6 người con qua đời, 30 năm mới lần đầu đến thăm mộ chồng

Mãi tới cách đây hơn một năm, MC Quyền Linh mới tới đưa nghệ sĩ Hồng Sáp tới thăm mộ chồng. Đứng trước ảnh của chồng, nữ nghệ sĩ khóc nấc khiến MC Quyền Linh cũng chạnh lòng.

Nữ nghệ sĩ gạo cội nhưng chỉ đóng vai phụ

Nghệ sĩ Hồng Sáp sinh năm 1937 tại Hà Nội, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Gia đình vốn theo cải lương nên ngay từ nhỏ, nghệ sĩ Hồng Sáp đã được thấm đẫm những thanh âm của nghệ thuật truyền thống này và say sưa với nó.

Vì vậy, mới 8 t.uổi, bà đã theo ba mẹ vào Nam đi hát và 14 t.uổi thì chính thức bước lên sân khấu hát theo đoàn cải lương Huỳnh Long, một trong những đoàn cải lương lớn nhất lúc bấy giờ.

Nghệ sĩ Hồng Sáp 86 t.uổi: 6 người con qua đời, 30 năm mới lần đầu đến thăm mộ chồng - Hình 1

Nghệ sĩ Hồng Sáp

Tuy nhiên, vì không gặp thời nên nghệ sĩ Hồng Sáp không gặt hái được nhiều thành công, danh tiếng như những nghệ sĩ cùng thời. Vì thế mà cuộc sống của bà khá chật vật, thường chỉ đảm nhiệm vai phụ.

Khi đoàn cải lương Huỳnh Long giải thể, nghệ sĩ Hồng Sáp lui về hậu trường làm trang phục, tóc tai và thi thoảng cũng được đảm nhiệm một số vai diễn. Bà trở nên quen thuộc với khán giả qua các vai diễn phản diện trong một số tuồng cải lương hồ quảng như Tấm Cám, Tình sử A nàng, Hai dòng sữa mẹ...

Trong thời kỳ cải lương đi xuống, nghệ sĩ Hồng Sáp phải chuyển sang đóng phim truyền hình để trang trải cuộc sống, nhưng vẫn chỉ được nhận các vai phụ. Nghiệp diễn chưa bao giờ mỉm cười với bà, nhưng bà chưa bao giờ hết đam mê với nghề. MC Quyền Linh từng nhận định, nghệ sĩ Hồng Sáp như cái bóng của nghệ thuật nên dù hoạt động đã lâu nhưng không được nhiều người nhớ đến. Tuy vậy, bà vẫn có những đóng góp riêng của mình cho sân khấu.

6 người con qua đời, 86 t.uổi vẫn đi làm k.iếm t.iền nuôi cháu

Về đời tư, nghệ sĩ Hồng Sáp vì say sưa với nghề nên lấy chồng khá muộn. Mãi tới năm 30 t.uổi, bà mới bén duyên vợ chồng với một nghệ sĩ đàn kìm và có với nhau 7 người con. Tuy nhiên, số phận nghiệt ngã đã cướp đi cả 6 người con của bà, chồng bà cũng qua đời. Nữ nghệ sĩ từng hối tiếc vì không chịu lấy chồng sớm để cuộc sống được ổn định, cứ mải mê với nghề, khiến cuộc đời trắc trở.

Nghệ sĩ Hồng Sáp 86 t.uổi: 6 người con qua đời, 30 năm mới lần đầu đến thăm mộ chồng - Hình 2

Nghệ sĩ Hồng Sáp bật khóc bên mộ chồng

Sau nhiều biến cố, nghệ sĩ Hồng Sáp chỉ còn lại duy nhất một người con trai đã ngoài 60 t.uổi nhưng cũng khó khăn, không đỡ đần nhiều được cho mẹ. Bà không có nhà cửa, phải ở thuê suốt hơn 50 năm trong Đình Nhơn Hòa tại quận 1, TPHCM.

Ngoài ra, bà còn một cháu ruột mất hết cha mẹ, nay cũng hơn 20 t.uổi. Bà nuôi cháu từ năm 2 t.uổi, đến giờ vẫn lo cho cháu. Bà từng nghẹn lòng tâm sự rằng, ở t.uổi gần đất xa trời nhưng vẫn phải làm việc miệt mài để còn trả t.iền ở thuê không thì người ta đuổi mẹ con, bà cháu ra khỏi nhà.

Hiện tại, nghệ sĩ Hồng Sáp đã ở t.uổi 86, không còn nhiều vai diễn nhưng vẫn gắn bó với sân khấu, duy trì đam mê bằng công việc mặc trang phục cho nghệ sĩ. Sau mỗi đêm diễn, bà nhận được 300 ngàn t.iền thù lao, nhưng không phải ngày nào cũng có việc. Tuy nghèo khổ nhưng nghệ sĩ Hồng Sáp lại may mắn được trời cho sức khỏe và sự minh mẫn, nên vẫn đi lại, làm việc được, dù khá cực nhọc và mệt mỏi do đã cao t.uổi.

Thậm chí, cách đây hơn một năm, nghệ sĩ Hồng Sáp còn tái hiện lại vở kịch Hoàng tử cứu mẹ trên truyền hình. Diễn xuất của bà vẫn xuất thần như ngày nào. Nhưng tất nhiên, sức khỏe của bà không còn như năm xưa, chỉ diễn một đoạn ngắn đã mệt.

Chồng nghệ sĩ Hồng Sáp đã mất cách đây hơn 30 năm và được an táng tại Chùa Nghệ Sĩ. Vì cuộc sống khó khăn, vất vả nên suốt 30 năm trời, bà không đủ điều kiện kinh tế, phương tiện đi lại để tới thăm mộ chồng.

Mãi tới cách đây hơn một năm, MC Quyền Linh mới tới đưa nghệ sĩ Hồng Sáp tới thăm mộ chồng. Đứng trước ảnh của chồng, nữ nghệ sĩ khóc nấc khiến MC Quyền Linh cũng chạnh lòng.

Dù đã nhiều t.uổi nhưng nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn hết lòng với công việc và chăm lo cho các nghệ sĩ, diễn viên trẻ. Diễn viên Quý Bình từng tâm sự, dù chỉ đóng chung một phim nhưng hai cô cháu rất thân thiết. Sự quan tâm, yêu thương của nghệ sĩ Hồng Sáp luôn khiến anh cảm thấy ấm áp như người mẹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới
18:19:11 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt
19:32:07 13/04/2024

Tin mới nhất

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.