Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân , muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Chồng tôi là người đàn ông đa nghi, hay ghen tuông . Trước đây, tôi được khá nhiều người theo đuổi . Trong số đó, có những người nhiều tiền và sẵn sàng cho tôi những thứ tôi mong muốn. Còn chồng tôi khi ấy không đẹp trai, cũng chẳng sinh ra trong một gia đình khấm khá. Vì vậy, anh luôn cảm thấy tự ti và luôn mang trong lòng một nỗi lo vợ sẽ ngoại tình .

Kể từ khi có sự nghiệp vững chắc, chồng tôi bắt đầu kiểm soát vợ rất chặt chẽ. Anh không cho tôi đi công tác với đàn ông. Lần nào tôi có lịch đi công tác, anh lại gây sự khiến tôi phải gọi cho sếp xin được ở nhà. Cũng vì chuyện này nên con đường thăng tiến của tôi mới khó khăn hơn những người khác.

Thú thật cuộc sống như vậy làm tôi cảm thấy ngột ngạt. Chẳng biết nói với ai, tôi đành tâm sự với Lệ – cô bạn thân thời đại học. Chúng tôi chơi với nhau 8 năm rồi. Chuyện to nhỏ gì cũng kể cho nhau nên tôi rất tin tưởng cô ấy.

Đợt vừa rồi, Lệ ly hôn chồng, lại chẳng có chỗ ở nên tôi đưa cô ấy về nhà ở tạm một thời gian. Tôi phải thừa nhận một điều, từ ngày có bạn đến sống, tôi cũng nhàn hạ hơn vì có người phụ giúp việc nhà. Còn Lệ thì luôn tỏ vẻ ngưỡng mộ cuộc sống của tôi, thậm chí còn công khai khen chồng tôi tài giỏi và hấp dẫn.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết - Hình 1

Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. (Ảnh minh họa)

Hôm qua tôi có nhận được tin nhắn tự xưng là người yêu cũ. Sau một hồi kể chuyện quá khứ, anh nói có việc muốn được gặp và nhờ tôi giúp đỡ. Lúc đầu tôi rất băn khoăn, một phần vì chúng tôi đã dứt tình. Phần khác, tôi sợ chồng phát hiện thì sẽ nghĩ tôi không đoan chính.

Tôi mang chuyện này ra hỏi Lệ, cô ấy liền khuyên nên đến buổi hẹn. Dù sao trước đây, anh ấy cũng đã giúp tôi và gia đình rất nhiều. Có lẽ bây giờ phải khó khăn lắm, anh ấy mới tìm đến tôi để nhờ cậy. Thấy bạn nói đúng, tôi đã đồng ý gặp gỡ.

Địa điểm gặp mặt của chúng tôi là ở quán cà phê. Thế nhưng người tôi gặp lại là chồng chứ không phải anh bạn kia. Thấy vợ đến, chồng tôi sửng cồ lên. Còn nói tôi chán chồng nên mới dễ dãi, tình cũ vừa nhắn vài tin đã vội vàng gặp mặt. Khi về nhà, chồng tôi còn nhìn Lệ rồi cảm ơn, nhờ có cô ấy bày kế thử lòng mới biết tôi có tính trắc nết .

Đến lúc này tôi mới hiểu. Tất cả mọi chuyện là do Lệ sắp đặt. Biết hết mọi chuyện của tôi nên cô ấy đã nhắc chuyện quá khứ để tôi nghĩ rằng đó chính là người yêu cũ. Suy cho cùng, Lệ muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, muốn tôi bị chồng hiểu lầm nên mới làm chuyện này. Cô ấy ganh tị với cuộc sống của tôi, thậm chí tôi nghi ngờ cô ấy muốn thế chỗ tôi. Chuyện với Lệ, tôi sẽ giải quyết sau chứ nhất định không để yên. Có điều bây giờ, tôi lâm vào thế tình ngay lý gian, lại không biết nói thế nào cho chồng hiểu. Mọi người giúp tôi với.

(Xin giấu tên)

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Yêu nhau thì dễ, chung sống ấm êm lâu dài bên nhau mới là điều khó khăn. Nhưng khi có sự tôn trọng và nhường nhịn nhau, biết đặt mình vào địa vị của đối phương mà suy nghĩ thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tiếc là có những người đàn ông chỉ một mực muốn vợ nghe theo lời mình răm rắp, khi không thể quản lý và kiểm soát được vợ thì anh ta lại chọn phương án tồi tệ nhất là ly hôn.

Quỳnh (27 tuổi, TP. HCM) tâm sự rằng nếu chỉ nhìn bề ngoài thì chẳng ai nghĩ cô là người phụ nữ một đời chồng. Cô lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ, luôn cống hiến hết mình cho công việc và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống theo cách riêng của bản thân.

"Cuộc hôn nhân kia của tôi đến sớm mà chấm dứt cũng chóng vánh. Nhanh đến nỗi thậm chí nhiều lúc tôi còn quên mất là nó từng tồn tại", Quỳnh nói.

Cô kể, sau khi ra trường được vỏn vẹn 1 năm thì Công - bạn trai cô giục cưới. Cũng bởi anh hơn cô 6 tuổi, khi ấy cô 23 còn anh đã 29 tuổi rồi. Quỳnh chưa có ý định kết hôn bởi cô muốn dành thời gian cho công việc. Nhưng vì lời hứa tạo điều kiện cho cô phấn đấu sự nghiệp của Công mà Quỳnh gật đầu làm đám cưới.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn - Hình 1

Ảnh minh họa

Ai ngờ sau khi "ván đã đóng thuyền" thì Công lại "trở mặt". Anh bảo phụ nữ nên lấy việc sinh con, chăm sóc gia đình làm trọng, đề nghị Quỳnh nghỉ việc ở nhà sinh con. Nghe những lời chồng nói, Quỳnh có cảm giác như mình bị lừa. Cô thất vọng vì người đàn ông mình tin yêu lại toan tính đưa cô vào thế đã rồi như vậy.

Công giải thích vì quá yêu cô, sợ cô không chịu làm đám cưới nên mới phải nói dối. Chắc hẳn Công nghĩ đã thành vợ chồng thì Quỳnh không muốn cũng phải chấp nhận.

"Lúc ấy tôi hỏi chồng, nếu tôi không nghe theo lời anh thì sao? Anh ấy nói, anh ấy không cần 1 cô vợ tối ngày bận bịu công việc, mình anh ấy đủ sức lo cho cả nhà. Nếu tôi cứ khăng khăng làm theo ý mình, vậy thì ly hôn. Tôi suy nghĩ một đêm, quyết định đường ai nấy đi, chỉ sau có 6 tháng chung sống", Quỳnh cho hay.

Công sốc nặng về sự dứt khoát của vợ. Nhưng một khi cô đã chọn sự nghiệp, anh cũng không còn cách nào khác, bởi đó không phải mẫu người vợ anh mong muốn. Vì thế Quỳnh và Công nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn, trở về cuộc sống độc thân trong sự kinh ngạc của tất cả mọi người.

Sau một thời gian ngắn chông chênh vì sự đổ vỡ, Quỳnh sớm lấy lại tinh thần, tiếp tục dồn sức cho những kế hoạch tương lai của bản thân. Còn Công đã ngót 30 tuổi và có sự nghiệp ổn định, anh và gia đình gấp rút tìm đối tượng kết hôn mới. Đã có bài học sâu sắc, lần này Công tìm trúng một người phụ nữ an phận và tổ chức đám cưới chỉ sau 1 năm ly hôn.

Cứ thế mà 4 năm qua đi, có đôi lúc Quỳnh cũng nhớ về chồng cũ nhưng chỉ là vài ý nghĩ thoảng qua mà thôi. Còn Công, dù có một gia đình với người vợ như anh mong muốn nhưng trong lòng Công lại thấy tẻ nhạt. Nguyên nhân chỉ có một, đó là anh không yêu vợ. Cô ấy phù hợp với tiêu chí chọn vợ của anh nhưng anh không thể nào dành cho cô ấy tình yêu như đối với Quỳnh.

Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng. Cách đây 2 năm, anh nghỉ làm ra mở công ty riêng. Công ty hoạt động cầm chừng 2 năm qua, cho đến bây giờ thì không trụ nổi nữa, anh buộc lòng phải tuyên bố phá sản. Đó là sự đả kích lớn với người đàn ông trước nay luôn tự tin như Công. Đáng nói hơn, căn nhà vợ chồng anh đang ở đã bị thế chấp ngân hàng, nếu anh không thể trả nợ thì vợ con anh không có chỗ nương thân.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn - Hình 2

Ảnh minh họa

"Tôi nghe được chuyện của chồng cũ qua vài người bạn. Hôm đó đến gặp, tôi chủ động mang cho chồng cũ vay 500 triệu để giải quyết khó khăn trước mắt. Không phải tôi còn tình cảm với anh ấy mà vì thời gian chúng tôi yêu nhau, anh ấy thực sự đối xử với tôi rất tốt. Tôi biết anh ấy từng thật lòng yêu tôi, chỉ là chí hướng của chúng tôi khác nhau. Giờ 'thấy chết không cứu', tôi cũng áy náy không yên", Quỳnh nói.

Quỳnh của ngày gặp lại chín chắn và khí chất hơn hẳn khi trước. Và cô cũng khác một trời một vực với vợ Công - người phụ nữ chỉ ở nhà chăm con, chăm chồng. Đối mặt với sự thất bại của anh, vợ Công chỉ biết khóc và hỏi chồng "phải làm thế nào bây giờ". Anh đã mệt mỏi càng thêm áp lực, chỉ ước có người đủ sức san sẻ cùng anh gánh nặng này.

Nhìn chiếc phong bì dày bịch vợ cũ đưa, Công nghẹn ngào muốn khóc. Hối tiếc, ân hận, biết ơn và cả những cảm xúc không gọi được tên khiến lòng anh cồn cào. Trong tâm trí anh lúc ấy chỉ có một khao khát, đó là được trở lại cái ngày hai người ký đơn ly hôn, anh chắc chắn sẽ không bao giờ để cô ra đi. Song tất cả đã quá muộn rồi.

Quỳnh chia sẻ, cô luôn quan niệm vợ chồng là bạn đời và là bạn đồng hành. Sở hữu sự nghiệp riêng không chỉ giúp phụ nữ có giá trị hơn trong mắt người khác, luôn tự chủ được các vấn đề của bản thân. Mà còn có thể cùng chồng chia sẻ gánh nặng hôn nhân và nâng đỡ nhau khi cần. Tiếc là Công đã không ý thức được điều đó ngay từ đầu, cũng không tôn trọng quyết định của vợ, cuối cùng mới dẫn đến kết cục chẳng thể vãn hồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ
18:24:23 09/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Trưa 11/5, Việt Nam tiếp tục có thêm 18 ca Covid-19
12:31:50 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đà Nẵng thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có bé gái 1 tuổi
15:58:23 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021

Tin mới nhất

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

Có thể bạn quan tâm

Gặp bác sĩ Tuấn Anh: Bàn tay vàng giúp kéo lại thanh xuân cho các chị em

Làm đẹp

18:04:10 11/05/2021
Thời gian gần đây, các chị em đang rỉ tai nhau địa chỉ làm đẹp giúp trẻ hóa vùng mắt của bác sĩ Tuấn Anh

Hết váy bồng bềnh, Lương Bằng Quang lại giành tóc giả của bạn gái

Sao việt

18:02:49 11/05/2021
Trên trang cá nhân mới đây, Lương Bằng Quang lại khiến dân tình sốc đến tận óc khi khoe hình ảnh đội tóc giả thắt bím lạ lẫm.

Jennifer Lopez và Ben Affleck khi còn mặn nồng

Sao âu mỹ

18:00:00 11/05/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng có hai năm hẹn hò (2002-2004). Sau 17 năm chia tay, đôi tình nhân hiện tại thường xuyên gặp gỡ.

Mark Zuckerberg từng tự tay giết một con dê để đãi CEO Twitter 

Thế giới số

17:58:27 11/05/2021
Một con dê từng được chính tay Mark Zuckerberg giết để phục vụ bữa tối cho Jack Dorsey, CEO Twitter.

Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 

Game offline

17:41:45 11/05/2021
Đồ họa màu sắc, lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút giúp các game dưới đây chiếm được tình cảm người chơi mọi lứa tuổi.

"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới

Pháp luật

17:39:18 11/05/2021
Hạ lẻn vào nhà chị Tr. hòng hiếp dâm nạn nhân nhưng bị chống trả. Không thực hiện được hành vi, hắn quay sang năn nỉ nạn nhân bỏ qua, khi không được chấp nhận liền chém.

Lai Bâng ngày càng gây thất vọng 

Esport

17:38:45 11/05/2021
Ở trong cả 2 trận chung kết với Team Flash, người đi rừng SGP đều thể hiện màn trình diễn nhạt nhòa.

Đẳng cấp thời trang của Hoa hậu Hàn Quốc trong phim mới: Tủ đồ 100% váy áo xa xỉ, xem bóc giá mà toát mồ hôi

Phong cách sao

17:36:56 11/05/2021
Lee Bo Young đích thị là yêu nữ hàng hiệu top đầu màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn

Thời trang

17:34:30 11/05/2021
Học theo style nữ chính phim Hàn để có một hình ảnh thu hút nhất khi đến công sở nhé.

Đặng Luân quan tâm đặc biệt tới Dương Mịch, xưng hô vô cùng đáng yêu

Sao châu á

17:32:42 11/05/2021
Dương Mịch - Đặng Luân nhận về cơn mưa lời khen từ cộng động mạng khi cả 2 có những màn đối đáp khiến người hâm mộ phấn khích và tò mò về những màn tung hứng của đối phương. Bên cạnh đó, trang phục mà nữ diễn viên diện lên người cũng đư...

Hot girl Việt Phạm Hương sở hữu dàn siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB gây xôn xao

Netizen

17:23:47 11/05/2021
Nổi tiếng qua những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên TikTok, Phạm Hương vừa sở hữu vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, vừa cực kỳ giỏi giang trong công việc.

Toyota sẽ bán siêu xe từ năm sau, công suất không dưới 1.000 mã lực, giá không dưới '7 con số'

Ôtô

17:22:25 11/05/2021
Toyota GR Super Sport có vẻ như chắc chắn sẽ có phiên bản đại trà bán ra thị trường.

Cách nấu canh chua cá hồi không bị tanh cho bà bầu

Ẩm thực

17:12:47 11/05/2021
Trong thế giới ẩm thực hải sản, cá hồi là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món, nhưng món canh chua vẫn là phổ biến.

Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 

Nhạc việt

17:11:25 11/05/2021
Đã là nghệ sĩ, hãy chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhất khi lên sân khấu, bởi khán giả đến xem họ trình diễn chứ không đến nhận xét buổi luyện thanh.

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

Trắc nghiệm

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.