Chồng đang chán ngán muốn ‘rũ’ cô vợ ‘đã xấu còn không nghe lời’, song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô

Hiện tại cả Thế và cả nhà chồng đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn “rũ” cô khi trước.

Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì khi mà biến cố và thất bại có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hôn nhân cũng vậy, có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến người trong cuộc nhiều khi ngỡ ngàng không thể tin nổi. Có người phụ nữ mà đàn ông những tưởng không còn có thể đi cùng anh ta được nữa. Thì bất chợt người ấy lại trở thành vị cứu tinh, khiến anh ta phải cảm phục quý trọng vô cùng. Câu chuyện của người chồng dưới đây là một ví dụ như thế.

Thế (29 tuổi, TP. HCM) chia sẻ anh và vợ kết hôn đến nay được hơn 2 năm nhưng có nguyên 1 năm vợ chồng anh phải sống xa nhau. Nguyên nhân vì cô được công ty cử đi học nâng cao ở nước ngoài.

“Khi tôi yêu vợ, nhiều người đã bàn tán về nhan sắc của cô ấy không được xinh đẹp . Nhưng tôi không để ý đến ngoại hình của vợ cho lắm bởi tôi thích tính cách và sự lương thiện của vợ. Sau đó, gia đình tôi làm ăn ngày càng phát đạt, những lời xì xào, chê bai vợ tôi xuất hiện càng nhiều. Song thời điểm đó chúng tôi đã bên nhau 3 năm, tình cảm rất tốt, tôi không thể vì lý do ngoại hình mà chia tay vợ. Bố mẹ thấy tôi quyết ý cưới cô ấy nên cũng đành đồng ý”, Thế kể.

Sau đám cưới, gia đình Thế muốn Liên – vợ anh về làm việc cho công ty gia đình nhưng Liên từ chối. Thế vốn làm việc cho bố mẹ từ trước, vì sau này anh sẽ tiếp quản cơ ngơi ông bà để lại. Chuyện con dâu cự tuyệt yêu cầu khiến bố mẹ chồng Liên không hài lòng, cho rằng cô “đã xấu còn không nghe lời ”. Nhưng Thế hiểu tính cách của vợ, anh liền đứng ra nói đỡ cho cô, chuyện ấy mới được êm xuôi.

Chồng đang chán ngán muốn rũ cô vợ đã xấu còn không nghe lời, song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế và Liên cưới nhau 1 năm thì Liên được công ty tín nhiệm, cử đi nước ngoài học nâng cao trong thời gian một năm. Lúc này sóng gió lại tiếp tục nổi lên khi mà bố mẹ chồng Liên bắt cô phải ở nhà để sinh con. Thế mắc kẹt ở giữa không biết phải làm thế nào. Thực lòng anh nghiêng về phía bố mẹ, bởi anh cho rằng phụ nữ cần độc lập song không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều cho công việc. Trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và làm dâu vẫn phải là chính yếu đối với phụ nữ.

Liên lại kiên quyết đi học bởi thời gian vợ chồng xa cách không quá dài, khóa học sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho sự nghiệp của cô. Ngoài ra, Liên mới 26 tuổi, cô dự định đi học 1 năm, về ổn định công việc thêm một thời gian rồi sinh con là vừa.

“Vợ tôi bất chấp tất cả sự phản đối của chồng và nhà chồng để đi nước ngoài. Cô ấy bảo cô ấy phải đi, còn có chấp nhận hay không là tùy tôi quyết định…”, Thế nói.

Bố mẹ chồng Liên vô cùng bất mãn với cô con dâu “đã xấu còn không biết nghe lời”, không chịu làm vợ, làm dâu cho tốt, chỉ thích bay nhảy học hành , phấn đấu sự nghiệp. Thời gian sau khi Liên đi học là quãng thời gian đầy áp lực với Thế. Anh vẫn yêu vợ, muốn chiều theo quyết định của Liên. Bố mẹ anh lại ngày đêm lên án con dâu, thuyết phục con trai bỏ vợ. Thậm chí mẹ Thế còn giới thiệu cho anh vài cô gái xinh đẹp , ngoan hiền khác, hy vọng anh dần quên đi vợ mà đưa ra quyết định dứt khoát.

Thế và Liên vẫn thường xuyên liên lạc qua mạng. Biết anh mệt mỏi với áp lực từ gia đình, cô bày tỏ dù anh quyết định thế nào, cô sẽ không trách móc. Con đường là do cô chọn, nếu người đàn ông của cô có thể ủng hộ hết lòng, cô vô cùng trân trọng. Nhưng Liên không bắt ép Thế, cô nói anh hãy cứ làm điều gì khiến bản thân thấy thoải mái nhất.

Thế dần nghiêng về ý kiến của bố mẹ, bởi anh nhận ra Liên quá cứng cỏi, mạnh mẽ khiến anh có phần bất an, khó nắm bắt. “Khi vợ trở về sau khóa học 1 năm, tôi đang định nói chuyện ly hôn với cô ấy thì việc làm ăn của gia đình tôi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, đẩy công ty đến tình trạng lao đao, có thể phá sản bất cứ lúc nào. Tôi cứ nghĩ vợ sẽ rời bỏ tôi, bởi chính tôi là người có ý ruồng bỏ cô ấy trước. Nhưng vợ tôi đã làm ngược lại hoàn toàn…”, Thế tâm sự.

Chồng đang chán ngán muốn rũ cô vợ đã xấu còn không nghe lời, song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Liên xin nghỉ làm 2 tháng để cùng Thế vực lại công ty. Nhờ sự nhạy bén, sáng suốt và quyết đoán của Liên, công ty của gia đình Thế đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất, tránh được nguy cơ sụp đổ. Thế thật sự khâm phục vợ sát đất, đúng là “hai cây chụm lại nên hòn núi cao”, nếu mình anh thì thật khó bề xoay xở. Bố mẹ anh là người của thế hệ trước, nhiều tư tưởng và quan niệm trong chuyện kinh doanh đã có phần lỗi thời rồi.

Sau đó Thế và bố mẹ anh đều nài nỉ Liên về quản lý công ty cùng chồng nhưng cô không đáp ứng. Cô nói, cô muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Lần này chẳng ai còn mắng Liên không biết nghe lời nữa, bởi ngay cả bố mẹ chồng Liên cũng bị sự quyết đoán và cách cư xử thấu tình đạt lý của con dâu chinh phục hoàn toàn. Hiện tại cả Thế và gia đình anh đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn “rũ” cô khi trước.

Bởi thế mới nói, phụ nữ bên cạnh gia đình thì phải luôn chăm lo cho sự nghiệp và cuộc sống của riêng mình. Điều đó sẽ khiến phụ nữ có giá trị hơn trong mắt người khác và phòng ngừa những biến cố bất ngờ ập đến.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ

Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười.

Ngày Xuân cưới, ai cũng mừng cho cô. Bởi gia đình nhà chồng rất có điều kiện. Chồng Xuân là con độc đinh, bố mẹ anh đều là dân kinh doanh. Tuy giờ họ đã nghỉ việc buôn bán, song cả đời dành dụm, 2 người đã "tậu" được không ít đất đai. Cứ ngắm chỗ nào bất động sản có tiềm năng tăng giá là bố chồng Xuân đầu tư. Thành ra những mảnh đất đó bây giờ "độn giá" lên rất nhiều.

Vợ chồng Xuân lấy nhau được 1 thời gian thì có ý định xin ở riêng. Việc này nhanh chóng được nhà chồng đồng ý. Thậm chí bố chồng Xuân còn ủng hộ rằng: "Ừ phải rồi, ở chung rồi đến lúc mẹ chồng - con dâu xích mích, tao đau đầu lắm, chẳng giải quyết được. Cứ ở tách ra, xa thương gần thường...".

Đầu tháng, họ gọi vợ chồng Xuân ra bàn nói chuyện, nói rằng sẽ cho 2 người căn hộ trị giá 2 tỷ cách nhà không xa. Nghe vậy, Xuân mừng lắm. Cô còn dự định, nếu chưa có nội thất thì 2 vợ chồng sẽ trích tiền cưới và tiền dành dụm để trang hoàng chỗ ở mới cho khang trang.

Hí hửng là thế, nhưng đến lúc mẹ chồng mở lời, Xuân bỗng tắt ngấm nụ cười. Bà nói: "Căn hộ đó khoảng 70m2, mẹ mua cách đây 2 năm. Nội thất cơ bản hầu như đã đầy đủ. 2 đứa về ở chỉ cần sắm thêm 1 ít nữa, chứ cũng chẳng cần phải bỏ tiền ra nhiều làm gì. Tuy nhiên mẹ có điều kiện thế này. Dù sao đây cũng là tài sản bố mẹ mua trước cưới chúng mày, nên mẹ muốn thằng Hoàng (chồng Xuân) đứng tên thôi.

Cái Xuân cũng không cần nghĩ ngợi nhiều làm gì. Bố mẹ chỉ muốn cẩn thận hơn 1 chút thôi mà. Còn trước sau vẫn là nhà chúng mày chứ ai".

Xuân ấm ức khi nghe những lời nói đó. Bố mẹ chồng luôn miệng nói rằng coi cô như con cái trong gia đình, chẳng có phân biệt dâu rể gì hết. Nhưng hành động của họ thì lại hoàn toàn trái ngược. Bố mẹ chồng nói như vậy chẳng phải đang đề phòng cô sao?

Tuy buồn phiền nhưng Xuân không dám nói ra, cũng không dám phản kháng. Cô sợ nói ra suy nghĩ của mình thì bị nhà chồng đánh giá ích kỷ, tham lam.

Cuối tuần đó, Xuân về ngoại thăm bố mẹ đẻ. Thấy cô buồn buồn, nhiều tâm sự chất chứa, mẹ Xuân tinh ý nhận ra ngay. Bà hỏi Xuân có phải ở nhà chồng không thoải mái, bị bắt nạt phải không? Xuân bèn đem câu chuyện hôm trước ra tâm sự. Vừa nghe xong mẹ cô liền bĩu môi: "Tưởng thế nào, con cứ để đó mẹ xử lý cho".

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện con dâu không được đứng tên thì nhà thông gia liền có hành động dằn mặt bất ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ngay buổi tối hôm đó, khi nhà chồng Xuân vừa ăn xong, thì bỗng có tiếng chuông điện thoại vang lên. Mẹ chồng Xuân nhấc máy, biết nhà thông gia gọi thì đon đả: "Con gái mới ở đó về mà đã nhớ rồi sao?". Nhưng mẹ Xuân lại vào việc luôn: "Tôi có việc này muốn bàn với chị thông gia. Chẳng là nhà tôi cũng chỉ có một đứa con gái. Cả đời mình làm ăn dành dụm cốt cũng để sau này cho chúng nó.

Nay thấy con Xuân về có nhắc đến chuyện muốn ra ở riêng nhưng chưa tìm được chỗ nào ưng ý. Vừa hay cách đây hơn 1 năm, tôi cũng có mua căn hộ rộng rãi hơn 100m2, cách nhà anh chị không xa. Căn hộ đó để không thì cũng phí, vì tôi xác định ở nên không cho thuê lại. Hơn nữa, ngay lúc đầu vợ chồng tôi đã bàn sẽ cho con Xuân cái căn nhà đó. Anh chị thấy thế nào nếu vợ chồng chúng nó dọn ra đó ở. Nhà 3 phòng rộng rãi, sau có con cái cũng chẳng phải chuyển đi đâu cả".

Đầu dây bên này mẹ chồng Xuân cười tươi lắm. Bà gật gù đồng ý luôn: "Ôi chị đã quý hóa chúng nó như thế thì còn gì bằng. Tôi thay mặt các con cảm ơn chị trước". Song cũng chỉ đợi có thế, mẹ Xuân nói thêm: "Nhưng tôi cũng có 1 điều kiện, nhà ấy chỉ con Xuân được đứng tên thôi. Dù gì căn nhà có giá trị cao nên tôi cũng muốn cẩn thận 1 chút".

Nghe đến đây mẹ chồng Xuân bỗng "tái mặt". Bà biết nhà thông gia đang "dằn mặt" mình vì đã đề phòng con gái họ. Biểu cảm trên gương mặt bà không hề vui vẻ tí nào nữa, nhưng mẹ chồng Xuân cũng không thể nói gì hơn, vì đã lỡ nói lời đường mật ở trên nên đành ngậm ngùi chấp nhận.

Cuối tuần này vợ chồng Xuân dọn sang nhà mới. Nội thất còn thiếu đều do nhà trai chi trả. Bởi nhà gái đã cho cả căn hộ giá trị vậy mà!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:288 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ
18:24:23 09/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Từ chuỗi lây mất dấu F0 đến 3 ổ dịch Đà Nẵng
01:11:19 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất
06:53:23 11/05/2021
Bảo Ngọc: Từ vợ Hoài Lâm đến bạn gái Đạt G
05:57:08 11/05/2021
Cuộc tháo chạy của nhiều sao hạng A sau vụ Trịnh Sảng
06:44:01 11/05/2021

Tin mới nhất

Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn

22:53:21 10/05/2021
Nhận về cái lắc đầu của vợ, Quân thậm chí còn quỳ sụp xuống chân Luyến mong được tha thứ. Anh hứa hẹn sẽ dành cả phần đời còn lại để chuộc lỗi với vợ con.

Hôm nào làm về chồng cũng than mệt không ăn cơm, tôi uất nghẹn phát hiện sự thật sau tấm rèm

22:46:30 10/05/2021
Nay anh mệt lắm, anh không ăn cơm đâu - Hôm nào đi làm về, chồng cũng nói câu đó rồi đi lên phòng. Tôi cảm thấy thương anh nhưng thật không ngờ mình bị lừa.

Vợ dọn mâm cơm đựng thức ăn bằng nồi, mẹ tôi gọi ngay cho thông gia

22:42:51 10/05/2021
Vừa nhìn thấy mâm cơm Hương dọn ra, mẹ tôi gắt lên: Dọn cơm cho chồng ăn hay cho lợn ăn vậy?.

Nhà nghèo, có 3 đứa con rồi vợ chồng chị gái vẫn đẻ tiếp đứa thứ 4, thương xót tôi xin nhận nuôi thì bị từ chối vì lý do dở khóc dở cười này

22:39:32 10/05/2021
Ngớ người với lý do anh rể đưa ra, tôi không biết mình nên giận hay nên mừng cho anh chị nữa đây.

Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con

22:35:58 10/05/2021
Trong lòng tôi vui mừng khôn xiết khi biết mình có thai nhưng lúc nói chuyện với anh thì tôi như từ trên trời rớt xuống đất cái bịch.

Đêm tân hôn chồng không đụng vào người rồi kể bí mật giấu kín, nghe xong tôi lập tức chuyển nhà sang tên anh

22:27:42 10/05/2021
Tôi mặc một bộ đồ ngủ tuyệt đẹp nằm bên chồng nhưng anh lại lảng tránh khiến tôi hoàn toàn sụp đổ.

Nhà tôi đang bế tắc, mẹ chồng dứt khoát cho toàn bộ tiền dưỡng già nhưng tôi lại không dám ngửa tay nhận

21:30:30 10/05/2021
Từ trước đến giờ, bố mẹ tôi luôn có ác cảm với nhà thông gia. Thậm chí hai bên còn có sự hiểu lầm sâu sắc.

Tôi ly hôn mang theo nỗi buồn không biết tỏ cùng ai

21:00:53 10/05/2021
Không bao giờ tôi nghĩ có ngày tôi và chồng lại ly hôn, vậy mà điều đó đã xảy ra sau gần 20 năm chung sống...

Diện váy sang chảnh lái xe đưa người tình đến tòa ly hôn, tôi sốc khi nhìn cảnh tượng này

20:50:18 10/05/2021
Tưởng rằng sau khi rời sân tòa tôi sẽ có được Thành nhưng tôi lại chính thức mất anh vì tình cảnh này.

Mua quà sinh nhật tặng tôi bạn trai cũng nói với mẹ

20:43:36 10/05/2021
Làm việc gì bạn trai cũng nói với mẹ, thậm chí mua quà sinh nhật tặng tôi mà cũng phải xin ý kiến...

Chồng quá ghen tuông khiến tôi mỏi mệt

20:38:04 10/05/2021
Tôi đã từng nghĩ tới chuyện li hôn, cũng đã bóng gió đề cập, chồng tôi nói nhất định không ly hôn.

Cả gia đình chồng ghét nàng dâu vì không chăm sóc con hàng ngày cho... chị chồng

20:29:52 10/05/2021
Tôi về làm dâu được 8 tháng, suốt thời gian đó tôi được cả nhà chồng rèn luyện làm mẹ ngay từ những ngày đầu nhập gia: trông con cho chị chồng.

11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"

19:24:09 10/05/2021
Khi nhìn thấy vợ đứng ngoài cửa, Hoàng giật bắn hoảng hốt. Anh nhanh chóng giơ chiếc bóng đèn hỏng lên khẳng định anh chỉ giúp vợ cũ chút chuyện, giữa họ không có gì xảy ra.

Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà

19:20:13 10/05/2021
Em đủng đỉnh bốc máy lên định gọi về nhà thì mẹ chồng lại quay ngoắt sang đổi ý, bảo với em rằng Mẹ đùa.

Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng "trả dâu"

19:17:41 10/05/2021
Vì giận nhà chồng lại đang bầu bì nên tôi không qua bên ấy để nói chuyện rõ ràng. Giờ hậu quả thật đáng sợ!

Vừa thấy mẹ bạn trai tôi đã nghĩ ngay đến chuyện chia tay, nhưng khi ra về bác ấy dúi vào tay cả túi vàng khiến tôi bối rối

16:03:00 10/05/2021
Yêu là một chuyện còn cưới nhau là chuyện phải tính cẩn thận. Lương tôi mỗi tháng 30 triệu cũng phải lấy người đàn ông cho xứng tầm chứ.

Về ra mắt lên phòng riêng bạn trai chơi, tôi chết trân nhìn bức ảnh giống hệt mình

15:51:04 10/05/2021
Dạo quanh phòng một lượt, ánh mắt em đóng đinh vào một bức ảnh Tùng đặt trên bàn làm việc. Bức ảnh chụp một cô gái trẻ, điều đáng nói là khuôn mặt của cô ấy. Em và cô ấy có rất nhiều nét giống nhau!

Đám cưới nhà trai đến muộn hẳn một tiếng, vừa nhìn mặt chú rể tôi bỏ chạy luôn

15:47:48 10/05/2021
Tôi tháo khăn voan, thay váy rồi lao ra đường vẫy một chiếc taxi chạy khỏi tiệc cưới. Nếu còn ở lại thì mọi người sẽ bắt ép tôi lên xe hoa về nhà Hải mất.

Xa nhà về vợ chào đón nồng nhiệt cả đêm, sáng ra vừa nhìn thùng rác tôi quyết ly hôn

15:44:11 10/05/2021
Khi vào toilet vệ sinh cá nhân, đi qua thùng rác thì ánh mắt tôi phải khựng lại khi chạm vào một thứ. Món đồ ấy nhỏ xíu lẫn trong đám rác thải khác nhưng tôi vẫn tình ý phát hiện ra.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa đòi vàng cưới, tôi đưa thứ khiến bà kinh hãi quay đi

15:41:09 10/05/2021
Dù rất bất mãn với sự tham lam quá mức của mẹ chồng nhưng tôi vừa mới về làm dâu, không tiện gây căng thẳng. Tôi quay người vào phòng lấy một thứ ra đưa cho mẹ chồng.

Bắt gặp chị dâu đi với người đàn ông khác, tôi gọi điện cho anh trai, nào ngờ nhận được câu trả lời lạnh sống lưng

15:36:47 10/05/2021
Tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu ngồi sau xe trai trẻ đi thẳng vào nhà nghỉ. Tưởng anh trai sẽ cùng tâm trạng nào ngờ những lời anh nói làm tôi khủng hoảng.

Nhìn tấm ảnh chụp vội nửa đêm chồng mới gửi đến, tôi khóc nghẹn vì hối hận và xót xa

15:34:36 10/05/2021
Vợ chồng ở xa nhau, tôi hay ghen tuông rồi nghi ngờ chồng mình. Nhưng tấm ảnh chồng đính kèm khi tôi đòi tiền nhập viện cho con đã khiến tôi rơi nước mắt.

Con trai dẫn mẹ đơn thân về đòi cưới, vừa nhìn thấy mặt đối phương, bố 'run rẩy' đến lăn đùng ra ngất

15:03:26 10/05/2021
Chẳng còn cách nào khác, tôi chỉ có thể đồng ý làm người thứ 3 của sếp - người đàn ông hơn tôi 28 tuổi. Chúng tôi qua lại được nửa năm thì tôi phát hiện mình có thai. Thú thật lúc ấy tôi rất hoang mang, nhưng bản thân lại không nỡ bỏ má...

Đang 'vật vã' trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn 'chí mạng' khiến bản thân 'chết đi sống lại'

15:00:31 10/05/2021
Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Thấy vợ bị mẹ hắt nước vào mặt, chồng 'đứng hình' vài giây rồi đáp trả bằng một hành động 'không thể tin nổi'

14:55:15 10/05/2021
Thật ra lúc đầu, tôi nghĩ việc sống chung với mẹ chồng là hoàn toàn bình thường. Cho đến khi chúng tôi sống cùng một mái nhà. Nói đến mẹ chồng tôi, bà là người khó tính, lại rất quan trọng chuyện nối dõi trong nhà.

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học An Giang chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 11-5-2021

Học hành

09:05:27 11/05/2021
Chiều 10-5, PGS.TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (ĐHAG) ký Thông báo số 393/TB-ĐHAG về việc chuyển sang hình thức học trực tuyến từ ngày 11-5-2021.

AirTag bị hack 

Đồ 2-tek

09:05:21 11/05/2021
Một nhà nghiên cứu bảo mật đã xâm nhập thành công vào bộ vi điều khiển AirTag và thay đổi hoạt động của thiết bị theo dõi này.

Chứng kiến sự hoành tráng của Chung kết Liên Quân, game thủ LMHT tự "cà khịa" chính mình: Giờ đâu mới là "game nhái"?

Esport

09:03:33 11/05/2021
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân (ĐTDV) 2021 và Vietnam Championship Series (VCS) Mùa Xuân 2021 là 2 trong số những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam trong giai đoạn nửa đầu năm nay.

Cách nấu bún dọc mùng móng giò béo ngọt, đậm đà miễn chê

Ẩm thực

09:01:15 11/05/2021
Món bún dọc mùng ngon bởi nước dùng được ninh từ móng giò ngọt thanh, dọc mùng tươi xanh ăn với bún rất hợp. Để hoàn thành món ăn này không hề khó như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu nhé! Cùng tham khảo cách nấu bún dọc mùng móng giò qua bài viế...

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

Game online

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Hơn 1.000 drone thắp sáng bầu trời đêm ở Nga

Clip hay

08:55:52 11/05/2021
Máy bay không người lái bay theo đội hình để tạo loạt biểu tượng liên quan đến Thế chiến 2 trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (9/5) ở Nga.

Xác định ba đội bóng xuống hạng ở Premier League 2020/21

Bóng đá thế giới

08:55:07 11/05/2021
Fulham thua 0-2 trước Burnley trong trận chung kết ngược, thuộc vòng 35 Premier League. Thất bại này khiến Fulham nhận suất xuống hạng trước ba vòng đấu...

'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường

Phim việt

08:54:39 11/05/2021
Ở tập 15 Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam sẽ liên tiếp gặp những chuyện đau lòng.

Khánh Vân khoe đường cong trong váy hoa súng

Phong cách sao

08:52:29 11/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân được khán giả khen gợi cảm với váy xẻ cao khoe đường cong, màu sắc cảm hứng từ hoa súng, tại Miss Universe.

Những vận động viên Hàn Quốc có ngoại hình "đốn tim" người hâm mộ

Sao thể thao

08:51:37 11/05/2021
Nếu chỉ xét riêng yếu tố ngoại hình thì có rất nhiều vận động viên (VĐV) thể thao chuyên nghiệp tại Hàn Quốc đã đốn gục người hâm mộ và hoàn toàn xứng đáng để gia nhập làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng

Sao châu á

08:51:14 11/05/2021
Hóa ra, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không phải không muốn tổ chức hôn lễ mà do mẹ của nhà trai không cho phép.

Phụ nữ 40- 50 tuổi đừng uốn tóc một cách mù quáng! Hãy tìm hiểu 3 kiểu tóc “uốn ngắn xương đòn” năm nay rất trẻ trung

Thời trang

08:48:39 11/05/2021
Ngày nay các bạn nữ rất quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình, muốn tôn lên vẻ quyến rũ của mình thì việc thay đổi kiểu tóc là điều cần thiết, nhưng không thể tùy tiện chọn kiểu tóc không hợp với mình, bởi rất dễ hạ thấp khí chất của...

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở

Sao việt

08:48:26 11/05/2021
Hành động liên tục gọi tên NS Hoài Linh của bà Phương Hằng đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Nhiều người Ấn Độ nghĩ bệnh nhân Covid tử vong vì sóng 5G 

Thế giới số

08:46:54 11/05/2021
Người dùng mạng xã hội tại Ấn Độ đang lan truyền tin giả sóng 5G trộn với không khí khiến người dân khó thở và chết dần, chứ không phải do Covid-19.

Khoe vũ đạo nóng bỏng nhưng Trâm Anh lại ăn vận đồ ngủ xộc xệch

Netizen

08:45:48 11/05/2021
Trâm Anh chưa bao giờ thôi ngừng hú tim người xem với những pha ăn diện gợi cảm của mình.