Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng .

Vợ chồng tôi có mỗi một đứa con trai năm nay học lớp 10. Tôi sinh con từ sớm nên bây giờ vẫn trẻ trung, mới chỉ vừa bước sang tuổi 35. Chồng hơn tôi 2 tuổi, năm nay anh 37 tuổi, còn phong độ. Sau khi đẻ con xong, tôi gặp vấn đề về đường sinh sản nên không thể mang thai thêm lần nào nữa. Cũng rất may mắn cậu con trai này đã giải tỏa áp lực đẻ con nối dõi cho chồng. Hai chúng tôi cố gắng hết sức để lúc nào cũng có thể mang lại điều tuyệt vời nhất cho con trai .

Cũng bởi chẳng thể mang thai nên khả năng “giường chiếu” của tôi có giảm đi một chút. Chồng không còn hứng thú trong mỗi lúc “lâm trận”. Tôi cũng tự ti lắm, mà chỉ biết động viên anh và đem đến cho anh những giá trị khác về tinh thần. Nói chung, cuộc sống hôn nhân của cả hai vẫn ổn, chỉ là tôi thi thoảng áy náy bởi chẳng thể “chiều chồng” tới bến.

Tất nhiên, điều này sẽ đặt ra trong lòng tôi hoài nghi về chuyện chồng có tư tình bên ngoài. Tôi vẫn ngấm ngầm theo dõi mọi mối quan hệ của chồng từ công việc cho tới bạn bè. Chưa thấy điều gì đáng nghi cả, cho tới vài ngày gần đây…

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tuần trước, tôi đi du lịch với vài cô bạn ở trong miền Nam, trước khi lên máy bay đã dặn kỹ hai bố con ở nhà chăm sóc nhau. Nhưng trái khoáy thế nào, chồng tôi bị lên cơn đau bụng dữ dội, nhập viện rồi mới phát hiện ra bị sỏi thận. Cũng phải thôi, anh lười vận động, lại còn ít uống nước nên tôi chẳng quá bất ngờ.

Mặc dù vậy, tôi vẫn phải bỏ dở giữa chừng chuyến du lịch để quay về nhà xem chồng ra sao . Trên đường đi ra sân bay, tôi nhận được thông báo chồng đã mổ nội soi rồi và hiện tại qua cơn nguy kịch, không còn vấn đề gì đáng lo về sức khoẻ. Tôi thở phào nhẹ nhõm, nhắc nhở con trai túc trực bên cạnh chăm sóc bố.

Tôi liên tục gọi điện hỏi con trai xem tình hình chồng như thế nào, thằng bé bảo vẫn ổn, có một cô đồng nghiệp vào thăm nom. Anh chị em của chồng tôi thì không có ở trên thành phố nên cũng chẳng tiện đến bệnh viện, hơn nữa chuyện này cũng xảy ra đột ngột, chồng tôi chưa kịp thông báo đến ai.

Chắc có lẽ chồng tôi bị đau bụng khi đang ở cơ quan, và đồng nghiệp đã giúp đưa anh ấy vào viện. Con trai tôi còn nói, bố đi vệ sinh nhưng con trai đòi dìu đi mà chẳng được, đành nhờ người đồng nghiệp kia. Sau khi nghe nó nói xong, trong lòng tôi dấy lên một sự hoài nghi rất lạ.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Về đến Hà Nội, tôi lập tức chạy vào bệnh viện. Lúc này tôi thấy con trai tôi đang ngủ gật ở bên một giường kế bên, còn cô đồng nghiệp của chồng đang ngồi bên cạnh. Tôi đứng ở cửa để quan sát, không ngờ người phụ nữ kia lấy khăn lau mặt cho chồng tôi và thơm nhẹ lên trán anh ấy.

Tôi lặng cả người, tim muốn bay ra khỏi lồng ngực. Có con trai đang ngồi ngay gần đó mà cô ta còn làm chuyện như vậy. Trông chồng tôi thì chẳng hề có biểu hiện xua đuổi, anh ấy vẫn nhắm mắt ngon giấc. Tôi biết giờ không phải lúc để làm nghiêm trọng hóa mọi chuyện, dẫu sao chồng tôi vẫn đang yếu cần được nghỉ ngơi. Nhưng tôi lùi lại, giả vờ đang đi tìm phòng “đánh động” cho người phụ nữ là đồng nghiệp của chồng.

Quả đúng như dự đoán, cô ta diễn nét “giả trân”, chào tôi rối rít. Tôi “đuổi khéo”: “Cảm ơn em đã đưa anh ấy vào viện. Chị thì đang ở xa nghe tin phải về luôn. Thôi có gì em cứ về nhà làm việc nghỉ ngơi tiếp đi, có chị ở đây rồi. Khi nào anh ấy khỏe thì chị mời em sang nhà dùng bữa hậu tạ sau nhé!”

Cô đồng nghiệp vâng dạ rồi lập tức về ngay. Nhìn thấy chồng trên giường bệnh, tâm trạng của tôi cực kỳ rối loạn. Thương anh một phần, nhưng tôi chẳng thể gạt đi hình ảnh ban nãy cô đồng nghiệp thơm lên trán. Rõ ràng mặt tôi quá tinh tường, không thể nào nhìn lầm được. Có lẽ, chồng tôi cần nghỉ ngơi thêm, và khi nào khỏe lại, tôi sẽ phải thẳng thắn về chuyện này để triệt tiêu mầm mống của sự ngoại tình. Hi vọng anh sẽ luôn nhớ tôi và con trai mới là gia đình thực sự của anh!

Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô

Hiện tại cả Thế và cả nhà chồng đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn "rũ" cô khi trước.

Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì khi mà biến cố và thất bại có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hôn nhân cũng vậy, có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến người trong cuộc nhiều khi ngỡ ngàng không thể tin nổi. Có người phụ nữ mà đàn ông những tưởng không còn có thể đi cùng anh ta được nữa. Thì bất chợt người ấy lại trở thành vị cứu tinh, khiến anh ta phải cảm phục và quý trọng vô cùng. Câu chuyện của người chồng dưới đây là một ví dụ như thế.

Thế (29 tuổi, TP. HCM) chia sẻ anh và vợ kết hôn đến nay được hơn 2 năm nhưng có nguyên 1 năm vợ chồng anh phải sống xa nhau. Nguyên nhân vì cô được công ty cử đi học nâng cao ở nước ngoài.

"Khi tôi yêu vợ, nhiều người đã bàn tán về nhan sắc của cô ấy không được xinh đẹp. Nhưng tôi không để ý đến ngoại hình của vợ cho lắm bởi tôi thích tính cách và sự lương thiện của vợ. Sau đó, gia đình tôi làm ăn ngày càng phát đạt, những lời xì xào, chê bai vợ tôi xuất hiện càng nhiều. Song thời điểm đó chúng tôi đã bên nhau 3 năm, tình cảm rất tốt, tôi không thể vì lý do ngoại hình mà chia tay vợ. Bố mẹ thấy tôi quyết ý cưới cô ấy nên cũng đành đồng ý", Thế kể.

Sau đám cưới, gia đình Thế muốn Liên - vợ anh về làm việc cho công ty gia đình nhưng Liên từ chối. Thế vốn làm việc cho bố mẹ từ trước, vì sau này anh sẽ tiếp quản cơ ngơi ông bà để lại. Chuyện con dâu cự tuyệt yêu cầu khiến bố mẹ chồng Liên không hài lòng, cho rằng cô "đã xấu còn không nghe lời". Nhưng Thế hiểu tính cách của vợ, anh liền đứng ra nói đỡ cho cô, chuyện ấy mới được êm xuôi.

Chồng đang chán ngán muốn rũ cô vợ đã xấu còn không nghe lời, song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô - Hình 1

Ảnh minh họa

Thế và Liên cưới nhau 1 năm thì Liên được công ty tín nhiệm, cử đi nước ngoài học nâng cao trong thời gian một năm. Lúc này sóng gió lại tiếp tục nổi lên khi mà bố mẹ chồng Liên bắt cô phải ở nhà để sinh con. Thế mắc kẹt ở giữa không biết phải làm thế nào. Thực lòng anh nghiêng về phía bố mẹ, bởi anh cho rằng phụ nữ cần độc lập song không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều cho công việc. Trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và làm dâu vẫn phải là chính yếu đối với phụ nữ.

Liên lại kiên quyết đi học bởi thời gian vợ chồng xa cách không quá dài, khóa học sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho sự nghiệp của cô. Ngoài ra, Liên mới 26 tuổi, cô dự định đi học 1 năm, về ổn định công việc thêm một thời gian rồi sinh con là vừa.

"Vợ tôi bất chấp tất cả sự phản đối của chồng và nhà chồng để đi nước ngoài. Cô ấy bảo cô ấy phải đi, còn có chấp nhận hay không là tùy tôi quyết định...", Thế nói.

Bố mẹ chồng Liên vô cùng bất mãn với cô con dâu "đã xấu còn không biết nghe lời", không chịu làm vợ, làm dâu cho tốt, chỉ thích bay nhảy học hành, phấn đấu sự nghiệp. Thời gian sau khi Liên đi học là quãng thời gian đầy áp lực với Thế. Anh vẫn yêu vợ, muốn chiều theo quyết định của Liên. Bố mẹ anh lại ngày đêm lên án con dâu, thuyết phục con trai bỏ vợ. Thậm chí mẹ Thế còn giới thiệu cho anh vài cô gái xinh đẹp, ngoan hiền khác, hy vọng anh dần quên đi vợ mà đưa ra quyết định dứt khoát.

Thế và Liên vẫn thường xuyên liên lạc qua mạng. Biết anh mệt mỏi với áp lực từ gia đình, cô bày tỏ dù anh quyết định thế nào, cô sẽ không trách móc. Con đường là do cô chọn, nếu người đàn ông của cô có thể ủng hộ hết lòng, cô vô cùng trân trọng. Nhưng Liên không bắt ép Thế, cô nói anh hãy cứ làm điều gì khiến bản thân thấy thoải mái nhất.

Thế dần nghiêng về ý kiến của bố mẹ, bởi anh nhận ra Liên quá cứng cỏi, mạnh mẽ khiến anh có phần bất an, khó nắm bắt. "Khi vợ trở về sau khóa học 1 năm, tôi đang định nói chuyện ly hôn với cô ấy thì việc làm ăn của gia đình tôi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, đẩy công ty đến tình trạng lao đao, có thể phá sản bất cứ lúc nào. Tôi cứ nghĩ vợ sẽ rời bỏ tôi, bởi chính tôi là người có ý ruồng bỏ cô ấy trước. Nhưng vợ tôi đã làm ngược lại hoàn toàn...", Thế tâm sự.

Chồng đang chán ngán muốn rũ cô vợ đã xấu còn không nghe lời, song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Liên xin nghỉ làm 2 tháng để cùng Thế vực lại công ty. Nhờ sự nhạy bén, sáng suốt và quyết đoán của Liên, công ty của gia đình Thế đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất, tránh được nguy cơ sụp đổ. Thế thật sự khâm phục vợ sát đất, đúng là "hai cây chụm lại nên hòn núi cao", nếu mình anh thì thật khó bề xoay xở. Bố mẹ anh là người của thế hệ trước, nhiều tư tưởng và quan niệm trong chuyện kinh doanh đã có phần lỗi thời rồi.

Sau đó Thế và bố mẹ anh đều nài nỉ Liên về quản lý công ty cùng chồng nhưng cô không đáp ứng. Cô nói, cô muốn xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Lần này chẳng ai còn mắng Liên không biết nghe lời nữa, bởi ngay cả bố mẹ chồng Liên cũng bị sự quyết đoán và cách cư xử thấu tình đạt lý của con dâu chinh phục hoàn toàn. Hiện tại cả Thế và gia đình anh đều phải tìm cách lấy lòng Liên, lo nơm nớp chỉ sợ cô để bụng chuyện họ từng muốn "rũ" cô khi trước.

Bởi thế mới nói, phụ nữ bên cạnh gia đình thì phải luôn chăm lo cho sự nghiệp và cuộc sống của riêng mình. Điều đó sẽ khiến phụ nữ có giá trị hơn trong mắt người khác và phòng ngừa những biến cố bất ngờ ập đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

Chặn đứng nhóm thanh niên mang 10 con dao phóng lợn đi "huyết chiến"

Pháp luật

00:04:40 15/05/2021
Hàng chục thanh niên mang dao phóng lợn đi tìm đối thủ để giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng công an TP Phan Thiết phát hiện, kịp thời chặn đứng vụ thanh toán đẫm máu.

Bắc Giang yêu cầu làm rõ việc xe chở công nhân có nhiều ca mắc COVID-19

Sự kiện nóng

00:00:19 15/05/2021
Nhiều công nhân trong các khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Bắc Giang dương tính với SARS-CoV-2 khi đi làm trên các chuyến xe chở công nhân của nhà xe Hoàng Cư. Tỉnh Bắc Giang yêu cầu làm rõ nguyên nhân lây lan dịch bệnh COVID-19.

Mỹ cam kết ủng hộ Australia trong căng thẳng với Trung Quốc

Thế giới

23:55:39 14/05/2021
Chính quyền Tổng thống Joe Biden ngày 13/5 cam kết đứng về phía Australia trong mâu thuẫn với Trung Quốc về thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

Nhạc việt

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Sao việt

23:15:25 14/05/2021
Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội.

Nhóm người ở Huế bị cách ly vì đột nhập vào xã đang bị phong toả để đánh ghen

Đời sống

23:13:10 14/05/2021
Cơ quan chức năng vừa thực hiện cách ly tập trung với 9 trường hợp sau khi 5 người trong họ băng đường ruộng, vào xã đang bị phong toả để đánh ghen.

Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"

Sao châu á

23:11:15 14/05/2021
Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại thấy cả 4 thành viên BLACKPINK cùng chụp ảnh tạp chí.

Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất

Tình yêu

23:06:27 14/05/2021
Đây là những kiểu đàn ông thường thấy trong thực tế khiến phụ nữ... chạy dài.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này

Bên lề sân cỏ

22:50:26 14/05/2021
Không chỉ xinh, tình tin đồn mới của cầu thủ Quang Hải còn sở hữu số đo hình thể đáng ngưỡng mộ.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự tại miền Nam

Học hành

22:44:46 14/05/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn sử tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Về quê thăm con bị đột quỵ, ngưng tim

Sức khỏe

22:39:33 14/05/2021
Từ Tây Ninh về Vĩnh Long thăm con được 2 ngày thì bệnh nhân đột ngột lên cơn đột qụy tim, biến chứng ngưng tim.

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

Netizen

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.