Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Vợ chồng tôi yêu được 3 năm và cưới nhau 2 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con . Đi khám bác sĩ bảo hai vợ chồng sức khỏe sinh sản bình thường nên chưa phải điều trị gì.

Không có con cuộc sống thật buồn tẻ, ngày nào hai vợ chồng đi làm về ăn xong cơm mỗi người ôm chiếc điện thoại xem, đến khi mỏi mắt thì lăn ra ngủ. Cả hai chẳng biết có chuyện gì để nói nữa. Mỗi khi nghe đứa trẻ hàng xóm khóc hay đòi bố mua quà mà tôi khát khao cái cảm giác được làm bố vô cùng. Nhưng ước mơ chỉ là ước mơ, chẳng biết bao giờ với tới?

Cách đây 2 tháng, cô hàng xóm tên Phượng đã 37 tuổi, chưa chồng con gì qua nhà tôi chơi. Lúc đó vợ tôi đi về ngoại có việc nên Phượng qua chơi, tôi đã nhiệt tình đón tiếp và trò chuyện. Sau một lúc ngồi tâm sự tôi mới hiểu ra là Phượng cũng từng có một mối tình đẹp nhưng rồi bị phản bội nên cô ấy cảm thấy chán ghét đàn ông. Và quyết định không lấy chồng , ở vậy cả đời.

Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có một đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy. Trong khi tôi đang bối rối chưa biết phải làm sao nữa thì cô ấy lại gần và tỏ ý muốn được ngủ cùng tôi.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân - Hình 1

Ảnh minh họa

Nghe đến đây tôi sợ xanh mặt lại nói vợ tôi là người phụ nữ tốt, tôi mà phản bội sẽ không còn mặt mũi nào nhìn vợ. Phượng nói vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu mà chưa có con , khuyên tôi hãy nên thử một lần để xem lỗi tại vợ hay chồng để mà đi chữa trị.

Cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện phải đi chạy chữa bệnh vô sinh là tôi sợ vô cùng. Vì vậy tôi đã đồng ý thử một lần xem mình có phải là người đàn ông vô sinh không. Thế là cuộc ân ái giữa tôi với cô hàng xóm diễn ra ba ngày liên tiếp, cho đến khi vợ trở về thì không gặp nhau nữa.

4 hôm trước bất ngờ Phượng thông báo tin vui là đã mang thai, tôi vui mừng và cũng lo lắng vô cùng. Thì ra người khó có con là vợ chứ không phải tôi. Tôi cũng lo không biết vợ sẽ thế nào khi phát hiện ra sự phản bội của chồng.

Tôi hỏi ý kiến Phượng bây giờ phải làm sao ? Cô ấy bảo sẽ chấp nhận làm mẹ đơn thân cả đời và đứng từ xa nhìn hạnh phúc của vợ chồng tôi.

Từ khi biết mình có đứa con ở bên ngoài, tôi nghĩ rất nhiều và thật sự không biết phải làm sao nữa. Nếu bây giờ tôi bỏ vợ thì nhẫn tâm quá, còn nếu tiếp tục thì chưa chắc đã có tương lai. Còn con tôi sinh ra sẽ bị mang tiếng là đứa con hoang. Tôi không biết phải làm sao nữa, mọi người cho lời khuyên với?

Đi công tác về thấy tóc vợ ngắn đi vài phần, tôi tưởng cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo nào ngờ sự thật bị phơi bày bởi lọ thuốc trong tủ quần áo

Liệu tôi có thể tha thứ cho người vợ mưu mô này không?

Tôi lấy Thương gần 3 năm trời nhưng chưa có con. Chúng tôi ngày đêm mong mỏi một sinh linh chào đón để xua đi cảm giác hiu quạnh lẻ bóng trong căn nhà. Cũng may nhờ công việc của cả tôi và Thương bận rộn nên phần nào làm vơi bớt niềm khát khao cháy bỏng về con cái.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ vấn đề một phần nằm ở tôi. Tôi bị "yếu" do sử dụng thuốc lá, rượu bia quá nhiều. Công việc của tôi là trưởng bộ phận kinh doanh, hay phải đi công tác, tiếp khách triền miên, khó mà tránh được nhậu nhẹt. Tuy nhiên, bản thân tôi biết giới hạn, từ lúc nhận được cảnh báo từ bác sĩ, tôi đã giảm bớt tần suất sử dụng đồ có cồn. Mỗi lần đi công tác, tôi cũng không để mình sa đà vào các buổi tiệc. Có mấy anh em thậm chí còn rủ đi những dịch vụ "mát mẻ" nhưng tôi từ chối. Tôi rất yêu vợ, tôn trọng và một lòng chung thủy với cô ấy.

Trái ngược với tôi thì Thương là một người phụ nữ trẻ trung đầy nhiệt huyết. Sự táo bạo của cô ấy khi ở trên giường là thứ mà tôi tin bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình. Có đôi lúc tôi tỏ ra ghen tuông vì khi vợ nóng bỏng như vậy ắt sẽ có nhiều người đàn ông dòm ngó. Tuy nhiên, gạt đi tất cả, Thương vẫn đối xử với tôi theo cách chiều chuộng, tinh tế như hồi chưa kết hôn.

Tôi tin rằng, sớm muộn mình cũng sẽ có con.

Đi công tác về thấy tóc vợ ngắn đi vài phần, tôi tưởng cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo nào ngờ sự thật bị phơi bày bởi lọ thuốc trong tủ quần áo - Hình 1

Ảnh minh họa.

Gần một tuần trước, tôi trở về nhà sau chuyến công tác 10 ngày ở trong Sài Gòn. Tôi có mua vài bộ váy mà Thương yêu thích ở một hãng thời trang nổi tiếng. Tuy nhiên, khi vừa bước chân vào nhà, tôi đã sững sờ vì tóc của vợ mình bỗng ngắn quá sức tưởng tượng.

Từ hồi chúng tôi yêu nhau đến bây giờ, tóc Thương lúc nào cũng dài. Đôi lúc mọi người khuyên cô ấy đổi kiểu nhưng vợ tôi không chịu, một lòng đi theo phong cách tóc dài hiền thục. Giờ đây, tóc Thương chỉ che được một phần tai, trông nam tính và cực kỳ lạ mắt.

Thấy tôi về, vợ liền ôm chầm lấy tôi. Tôi cũng bần thần một lúc vì thái độ của Thương khá lạ. Sự vồn vã từ phía vợ làm cho tôi sinh nghi. Liệu rằng cô ấy đang gặp một vấn đề hay thậm chí là căn bệnh nào chăng? Bỗng tôi chợt nhớ đến những bộ phim mình từng xem, người phụ nữ bỗng dưng cắt tóc, ấy là khi muốn thoát ra khỏi chuyện đau khổ hoặc đang bị ung thư chuẩn bị bước vào đợt xạ trị.

Khi còn đang công tác ở Sài Gòn, có lần tôi gọi facetime cho vợ nhưng cô ấy bảo mệt, không muốn gặp. Phải rồi, mệt mỏi như vậy thì có lẽ nào Thương đang mắc ung thư hay không? Nhưng rồi tôi bình tĩnh lại, chuyện quan trọng liên quan đến tính mạng chắc vợ chẳng giấu mình đâu. Tôi định khi nào hai người ngồi xuống nói chuyện với nhau rồi sẽ hỏi cặn kẽ.

Sau chuyến công tác, tôi bí mật bỏ vài bộ váy vào tủ của Thương cho vợ bất ngờ. Hai vợ chồng tôi sống chung nhà nhưng lại dùng hai tủ quần áo riêng biệt. Tôi muốn nhét váy vào sâu bên trong để tạo nhiều bất ngờ hơn. Nào ngờ, vừa chạm tay vào trong tủ, tôi đã sờ thấy một lọ thuốc.

Tôi nhanh chóng lôi ra vì tò mò. Tuy không quá rành về y dược nhưng theo trí nhớ từng được nghe kể cũng như search lại trên Google thì tôi biết lọ thuốc này dùng để tránh thai!

Vợ đã đưa tôi hết từ bất ngờ này sang bẽ bàng khác. Bao năm qua chúng tôi chưa có thai, tưởng vấn đề xuất phát từ tôi, hóa ra Thương đã dùng thuốc tránh thai hay sao?

Đi công tác về thấy tóc vợ ngắn đi vài phần, tôi tưởng cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo nào ngờ sự thật bị phơi bày bởi lọ thuốc trong tủ quần áo - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi mang lọ thuốc tránh thai ra hỏi vợ, cô ấy giật mình và vô cùng hoảng loạn. Tôi liên tục tra hỏi, nhưng Thương không nói. Chỉ tới khi dọa ly hôn, vợ mới kể hết sự tình.

Ra là thời gian tôi đi Sài Gòn, Thương đã qua đêm cùng một người đàn ông. Hai người họ đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Nhưng nào ngờ vợ anh ta là người máu mặt, cô ấy đã đến "dằn mặt", thậm chí còn đe dọa bằng việc cầm kéo cắt tóc vợ tôi ra nông nỗi này. Vì lo mọi chuyện vỡ lở, thêm nữa Thương sợ rằng sẽ mang thai với người đàn ông kia do hai bọn họ không dùng biện pháp an toàn nên cô ấy mới phải dùng thuốc tránh thai.

Sau khi kể hết sự thật, Thương xin tôi hãy cho cô ấy một cơ hội để làm lại. Chỉ vì tôi không đáp ứng được nhu cầu của vợ mà Thương mới phải tìm đến một người đàn ông khác.

Tôi lặng người khi biết cô vợ bao nhiêu năm qua mình yêu thương chiều chuộng đã có suy nghĩ bất chính dẫn tới hành vi trái đạo đức. Cũng may Thương còn biết dùng thuốc để ngăn ngừa những hậu quả về lâu dài. Nhưng nói thật, tôi không biết mình có nên tha thứ cho vợ không. Giờ đây tôi còn chẳng dám chạm vào Thương vì mâu thuẫn kinh khủng này...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng15:13Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 từng sốt 38,5 độ C vào 10 ngày trước01:29Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn "đừng yêu nó quá", để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ

10:37:18 19/05/2021
Tôi cầm món quà mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời.

Không kịp về nhìn mặt mẹ lần cuối, chồng tôi hối hận đau khổ và tuyên bố nghỉ việc làm cả gia đình lao đao

10:34:53 19/05/2021
Sau khi mẹ mất, chồng tôi trở nên u uất. Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, anh đã tự ý xin nghỉ việc.

Vừa xem ảnh chồng tương lai của tôi, cô bạn thân đã nhíu mày "phán" một câu xanh rờn

10:32:39 19/05/2021
Lâu ngày gặp lại, tôi hồ hởi khoe cuộc sống hiện tại với người bạn trai chiều chuộng mình hết mực. Thế nhưng vừa xem ảnh, cô bạn thân đã phán một câu đau lòng.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh tráng nướng trứng ngon tại nhà

Ẩm thực

10:51:26 19/05/2021
Bạn đã biết cách làm bánh tráng nướng trứng ngon tại nhà chưa? Amthucquan.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm món ăn vặt ngon nổi tiếng này.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.

Hoa hậu Khánh Vân kí tặng, chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ tại Mỹ

Sao việt

10:19:55 19/05/2021
Trong hơn 10 ngày đi thi Miss Universe 2020 tại Mỹ, Khánh Vân đã thể hiện rất tốt và đã có được nhiều sự thương yêu của kiều bào và khán giả quốc tế.