Mới: Bị thanh niên “đi đường quyền” vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc

Theo phản ánh của người đăng clip, đối tượng có nhiều hành động như chen hàng, không đeo khẩu trang…. trong lúc chờ lấy mẫu xét nghiệm.

Sáng 21/06, MXH dậy sóng trước hành động vô ý thức của một người phụ nữ. Cụ thể, tại một chung cư nghi có ca nhiễm Covid-19, vì vậy, ban quản lý đã tập hợp người dân để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Tuy nhiên, trong lúc chờ xếp hàng, một người phụ nữ đã vô tư chen hàng, không chấp hành quy định khoảng cách an toàn. Đáng nói, khi được một thanh niên nhắc nhở thì chị ta bắt đầu “xù lông” phản ứng, phun nước bọt vào mặt. Không thể giữ bình tĩnh, nam thanh niên đã thẳng tay “đi đường quyền”, quyết một trận xanh chín. Thấy bản thân đuối cả sức và lý lẽ, người phụ nữ lại giở chiêu trò là “ăn vạ”, lăn lộn trên mặt đất diễn cảnh mình là người bị hại

Video đang HOT

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 1

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 2

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 3

Dù bảo vệ đã kịp thời can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn không giấu được sự bức xúc. “Cởi khẩu trang ho vào mặt tôi, giật khẩu trang tôi, tôi tự vệ không được hả”

Ngay lập tức, người đàn ông trong khu dân cư đã lên tiếng: “Chuyện đó là không đúng nhưng mà anh thanh niên không đánh người ta được”. Nhiều hàng xóm bên cạnh cũng bất bình bênh vực: “Bã chen trước, em làm chứng; cô này cố tình không đeo khẩu trang”

Một lúc sau chồng của đối tượng cũng xuất hiện để giải quyết ồn ào. Trái ngược với bộ dạng “đau đớn” lúc ban đầu, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ, lao như một mũi tên tay đến thanh niên đánh mình để trả đòn. Hai bên lại tiếp tục va vào nhau để thể hiện bản lĩnh của mình. Ai nấy đứng ngoài chỉ biết lắc đầu ngán ngẫm.

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 4

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 5

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 6

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 7

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 8

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 9

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 10

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên các diễn đàn, ai nấy đều ném đá thái độ xem thường dịch bệnh của người phụ nữ trên. Hình thức lây nhiễm Covid-19 được lây lan qua hình thức giọt bắn, tiếp xúc gần… mà virus có thể tồn tại rất lâu ở nước bọt. Nếu chẳng may dương tính với Covid-19 thì hậu quả để lại thật sự rất không lường.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng không cổ xúy cách giải quyết bằng bạo lực. Thay vì gây nên cảnh hỗn loạn, mọi người có thể nhắc nhở một cách tích cực hơn. Hoặc nếu nghiêm trọng, trực tiếp báo cho cơ quan chức năng và bảo vệ gần đó để xử lý theo quy định pháp luật . Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, việc giữ khoảng cách tối đa là biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, giảm bớt gánh nặng cho các bộ phận y tế đang làm việc hằng ngày.

Mới: Bị thanh niên đi đường quyền vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc - Hình 11

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, ngày 31/8, Bộ Y tế đã chính thức khuyến cáo Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế kêu gọi mỗi người dân cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19.

Sốc: “Xù lông” quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị "bế" về phường

Ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ của người phụ nữ.

Bắt đầu từ 0h ngày 31/05, TP. Hồ Chí Minh tiến hành lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) theo Chỉ thị 16. Trước mức độ lây lan và phát triển của biến thể Covid-19, người dân được khuyên nên ở nhà, hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Đặc biệt, khi ra ngoài phải đảm bảo quy tắc 5k để bảo vệ sức khỏe cộng đồng: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế"

Trong khi lực lượng y tế, quân sự, tình nguyện viên... đang oằn mình "chiến đấu" tại các vùng dịch, thì một số cá nhân lại có biểu hiện xấu xí khiến dư luận bức xúc.

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 1

Mới đây, nhiều diễn đàn xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chống đối người thi hành công vụ. Nhận thấy đối tượng không đeo khẩu trang khi đến một cửa hàng tiện lợi, cơ quan chức năng đã kịp thời nhắc nhở nên tự giác chấp hành quy định.

Tuy nhiên, chẳng những không bận tâm đến lời nói, người phụ nữ có những biểu hiện quá khích như: chỉ tay vào mặt, chửi bới, xúc phạm... Thậm chí, cho rằng thông tin Việt Nam có dịch bệnh là giả mạo. Đáng nói, bên cạnh cô là bé gái đi cùng khoảng 3 tuổi. Trước màn "khẩu chiến" hùng hồn của bậc phụ huynh, em bé chỉ biết nếp vào cánh tay lẫn tránh.

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 2

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 3

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 4

"Chống đối cái gì, anh có quyền gì được cưỡng chế người khác, anh nói chuyện đúng thì người ta mới chấp hành được. Tôi đã nói không có dịch thì mắc mớ gì bắt tôi đeo khẩu trang, tôi nói không có dịch thì là không có dịch" - Người phụ nữ lớn tiếng giữa nơi công cộng.

Không chỉ cơ quan chức năng, người dân xung quanh cũng lên tiếng xì xào "làm vậy là chống đối rồi" nhưng đối tượng vẫn không chấm dứt. Đỉnh điểm, người này còn đáp trả bằng một câu trả lời thiếu hiểu biết: "Không có bệnh bắt người ta đeo, tại vì đó là kiến thức lừa đảo, anh chưa biết thì để tôi cho anh coi"...

Theo thông tin Việt Giải Trí nắm được, ngay sau đó người phụ nữ đã bị mời về đồn để giải quyết. Thế nhưng, tình trạng không hợp tác vẫn tiếp tục xảy ra, đối tượng liên tục gào thét, vũng vẫy... buộc cơ quan chức năng phải dùng biện pháp cưỡng chế.

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 5

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Theo đó, người không đeo khẩu trang nơi công cộng trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp bị áp dụng mức xử phạt về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 6

Căn cứ điểm a khoản 1 điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP, trường hợp cá nhân không đeo khẩu trang ở nơi công cộng theo hướng dẫn của cơ quan y tế sẽ bị phạt tiền từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng về lỗi "không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế".

Ngoài ra, Nghị định 117 cũng quy định những hành vi vi phạm việc áp dụng các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo hướng tăng mức phạt tiền lên nhiều lần so với quy định hiện nay:

- Che giấu tình trạng bệnh của mình hoặc của người khác khi mắc Covid-19 bị phạt từ 05 - 10 triệu đồng (hiện nay đang áp dụng mức từ 01 - 02 triệu đồng);

- Không thực hiện hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng, cơ sở dịch vụ ăn uống có nguy cơ lây lan bệnh tại vùng có dịch... bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng (hiện nay đang bị phạt từ 05 - 10 triệu đồng)...

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 7

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 8

Công An nhắc nhở học sinh, sinh viên đeo khẩu trang nơi công cộng.

Sốc: Xù lông quát vào mặt Công An khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ bị bế về phường - Hình 9

Ngày 05/12/2020Ngồi nhậu trên vỉa hè và không đeo khẩu trang, 3 người bị phạt 6 triệu đồng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

  Tiêu điểm

  Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
  13:33:30 31/07/2021
  Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
  20:08:42 31/07/2021
  Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
  12:30:12 01/08/2021
  Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
  11:35:49 31/07/2021
  Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
  13:00:10 01/08/2021
  Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
  10:42:55 31/07/2021
  Xôn xao clip người dân Bình Thuận không được qua chốt kiểm soát dịch vì "gạo không phải thực phẩm thiết yếu, khó khăn quá gọi cho chủ tịch xã mà kêu"
  21:58:55 31/07/2021
  Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
  06:39:20 01/08/2021
  Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
  17:48:45 01/08/2021
  Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
  22:30:17 31/07/2021

  Thông tin đang nóng

  Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
  21:14:04 01/08/2021
  Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
  20:04:00 01/08/2021
  12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
  18:41:51 01/08/2021
  TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
  20:55:55 01/08/2021
  Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
  20:18:24 01/08/2021
  Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
  17:57:20 01/08/2021
  Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
  20:55:04 01/08/2021
  Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
  20:08:07 01/08/2021
  Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
  21:13:10 01/08/2021
  Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
  19:42:31 01/08/2021

  Tin mới nhất

  Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

  22:01:17 01/08/2021
  Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

  Vợ streamer giàu nhất Việt Nam mua cún cưng giá 23 triệu đồng

  21:55:15 01/08/2021
  Sau khi Xemesis quyết tâm mang chú cún Corgi mang tên CoCo về nuôi thì Xoài Non cũng đã kết nạp thêm một bé Teacup vô cùng đáng yêu.

  Có những gì trong tủ lạnh đầy ắp của bà nội trợ Hà Nội mùa giãn cách?

  21:46:57 01/08/2021
  Hà Nội đang bước vào những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đối với các bà nội trợ thì việc đảm bảo đủ nhu yếu phẩm và lương thực cho gia đình là điều quan trọng nhất.

  Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi

  21:29:32 01/08/2021
  Những ngày cuối tuần ở nhà mùa giãn cách của các chị em thế nào? Còn với team hot mom, mỗi người vẫn luôn có cách riêng để tận hưởng niềm vui bên gia đình. Cùng ngắm xem các hot mom khoe gì nhé!

  Hai chị em lúi húi bên đường, chiến sĩ công an tiến đến hỏi thì biết được lý do khiến người ta thương cảm

  19:56:01 01/08/2021
  Hoàn cảnh của hai đứa trẻ thực sự khiến người lớn xót xa, vì không kiếm được việc trong mùa dịch mà chúng phải đi hái rau dại về ăn.

  Clip 42s kinh hoàng trong phòng ngủ: Cô gái say giấc mà không biết "quái vật" đang chờ đợi kề bên

  19:54:29 01/08/2021
  Người ta thường bảo, nhà là nơi an toàn nhất thế gian. Đó là nơi chúng ta có thể gạt bỏ mọi âu lo bên ngoài cánh cửa, để thoải mái là chính mình. Nơi riêng tư nhất trong chốn an toàn nhất ấy, có lẽ là phòng ngủ.

  'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn

  19:46:02 01/08/2021
  Dường như những sai sót của chuỗi cửa hàng này vẫn chưa dừng lại.

  Lê Phương Anh hot girl Hà Thành gây sốt mạng xã hội là ai?

  19:38:45 01/08/2021
  Xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Lê Phương Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư, khi tìm kiếm tên cô nàng trên Google thì cho ra rất ít kết quả liên quan đến thông tin cá nhân.

  Phát hiện quả dưa hấu mọc ngoài đường anh chàng cất công giấu 1 tuần mới ra hái ăn, nhưng khi bổ ra phần ruột thật sự chỉ muốn “khóc ròng”

  18:05:08 01/08/2021
  Mới đây, một video clip được đăng tải trên Tiktok màn bổ dưa hấu đầy mong đợi của một chàng trai nhưng kết quả lại khiến anh chàng rơi nước mắt.

  YouTuber chuyên vạch mặt bọn lừa đảo cuối cùng lại bị lừa, đến nỗi tự tay xóa kênh YouTube của chính mình

  17:30:09 01/08/2021
  Trên thế giới YouTube, kênh Tech Support Scams là một kênh khá hữu ích từ nhiều năm nay khi chuyên lật tẩy các trò lừa đảo trên mạng, chủ yếu đến từ các trung tâm tổng đài lừa đảo ở Ấn Độ.

  Hà Nội: Tài xế cố tình vượt đèn đỏ, hồn nhiên xả chất thải xuống đường khiến những xe đi cạnh khiếp vía

  17:29:39 01/08/2021
  Trong lúc vượt đèn đỏ ở ngã tư, tài xế xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

  Người phụ nữ cầm xấp tiền phát cho bà con chạy xe máy về quê tránh dịch là ai?

  16:57:18 01/08/2021
  Do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp, nên hàng ngàn người dân đã chấp nhận khăn gói cùng gia đình chạy xe máy vượt ngàn km về quê tránh dịch.

  Rich kid Việt và những món quà khủng: Bộ đôi siêu xe ngót nghét 70 tỷ, đồng hồ sang với hàng hiệu nhiều không đếm nổi

  16:19:23 01/08/2021
  Cứ nhìn hội con nhà giàu Việt Nam là thấy rõ đấy thôi. Là sống trong những biệt thự hoành tráng, đưa đón bằng xế xịn, vi vu khắp nơi với những dịch vụ sang chảnh bậc nhất, sắm sanh quần áo, túi xách đắt tiền,... khiến bao người phải trầ...

  Đặt lên bàn cân hai mỹ nhân "tình tin đồn" của Bụt: Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền, ai hơn ai?

  16:16:10 01/08/2021
  Mai Dora và Lê Thị Khánh Huyền cùng đặt lên bàn cân, ai hơn ai? đang là câu hỏi được rất nhiều fan thắc mắc.

  Mẹ đi khám thai thì ngủ gục, hành động của con gái 3 tuổi làm người xung quanh cảm thấy vừa ngỡ ngàng, vừa chạnh lòng

  16:08:39 01/08/2021
  Do thức dậy quá sớm cộng thêm việc mệt mỏi vì bầu bí, người mẹ ngồi đợi một lúc thì ngủ gục. Cô ngồi tựa vào lưng ghế, người nghiêng sang một bên để thoải mái hơn một chút.

  Chú chó được chủ nuôi khéo đến "quá khổ", dân tình đưa ra cảnh báo để tránh nguy hại đến sức khỏe của “boss”

  16:06:05 01/08/2021
  Chú chó khiến dân tình trầm trồ vì trọng lượng khủng, cần giảm cân cấp tốc để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

  Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

  15:55:58 01/08/2021
  Bạn là một người chơi hệ sống ảo, ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt?

  Mưa lớn kèm lốc xoáy khiến bức tường đổ sập, đè bẹp chiếc ô tô đang đậu dưới sân

  15:55:33 01/08/2021
  Hình ảnh chiếc ô tô bẹp dí do bị tường gạch đè đổ sập trong cơn mưa lớn khiến dân mạng hoài của thay cho chủ xe.

  Đăng tải một bức ảnh đi cách ly, cô gái bất ngờ tìm được “hoàng tử” của đời mình ngay ở tầng dưới

  14:43:29 01/08/2021
  Cách ly có lẽ là điều khiến nhiều người sợ hãi nhưng đối với cặp đôi này đây lại là khoảng thời gian may mắn vì nó đưa họ đến gần nhau hơn.

  Dân mạng mở hội khoe vườn mini xanh mướt cải thiện bữa ăn: Khỏi đòi về quê trồng rau, nuôi cá nữa nhé!

  14:42:25 01/08/2021
  Có thể bạn chưa biết nhưng dịch giã đã khiến chúng ta thay đổi khá nhiều thói quen. Không ra ngoài được thì mọi người bắt đầu tìm thú vui tại gia. Không ăn hàng được thì số lượng Master chef tự nấu cơm nhà tăng lên.

  Xemesis úp mở chuyện stream game lại, fan “mất niềm tin” hỏi một câu "chí mạng"

  13:18:19 01/08/2021
  Fan của Xemesis nghi ngại về tần suất stream của anh chàng, thậm chí có ý kiến ngờ vực một buổi/một tuần?

  Góp mặt tranh tài ở “đấu trường” nhan sắc, nữ streamer từng bị chỉ trích vì “khoe đường cong không đúng chỗ” lại gây tranh cãi

  13:03:41 01/08/2021
  Xuất hiện trong danh sách các hot girl tham dự cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer 2001 nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

  Loạt mâm cơm ngon - bổ - rẻ nhìn thấy mê của gái độc thân 30 tuổi

  12:58:55 01/08/2021
  Với nhiều người, 30 tuổi vẫn độc thân là cái gì đó to tát và đáng sợ. Còn với Trần Hoa - gái đảm đến từ Sài Gòn đang khiến mọi người xuýt xoa trong hội Yêu Bếp thì không. Hoa năm nay 30 tuổi, chưa có người yêu nhưng có một công việc ổn ...

  Cả ngày mơ có bồ là hot girl nhưng bạn biết gu bạn trai của họ là gì không?

  12:54:14 01/08/2021
  Những ngày này thì trào lưu trả lời các thắc mắc về bản thân dựa theo bộ câu hỏi Get to know me đang siêu hot. Không chỉ người bình thường mà rất đông các gương mặt nổi tiếng, đặc biệt là hội gái đẹp đình đám cõi mạng cũng tấp nập tham ...

  Hình ảnh bụi sả cứ ngỡ bình thường, ai ngờ điều ẩn giấu đằng sau mới ngoài sức tưởng tượng của tất cả

  12:51:36 01/08/2021
  Vào mùa Hè, những thông tin trên mạng xã hội về việc rắn bò vào nhà hay người bị rắn cắn luôn khiến số đông hoảng sợ. Quả thực, nỗi sợ hãi loài bò sát này vẫn là một là trong những nỗi sợ phổ biến đối với nhiều người.

  Chồng ngoại tình, đuổi vợ con ra khỏi cửa, ly hôn 4 ngày đã cưới người mới và cái kết “thân bại danh liệt” vì một lí do!

  12:48:56 01/08/2021
  Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi, cô vợ kể.

  Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

  11:27:25 01/08/2021
  Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

  Có thể bạn quan tâm

  Depay: 'Tôi thích nổi loạn như Suarez'

  Bóng đá thế giới

  03:12:08 02/08/2021
  Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

  Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

  Sao việt

  03:02:33 02/08/2021
  Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

  Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

  Sao châu á

  01:37:46 02/08/2021
  Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

  COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

  Thế giới

  00:36:44 02/08/2021
  Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

  Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

  Sự kiện nóng

  00:31:35 02/08/2021
  Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

  Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

  Đời sống

  00:27:27 02/08/2021
  Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

  Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

  Sức khỏe

  00:20:12 02/08/2021
  Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

  Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

  Nhạc việt

  00:18:18 02/08/2021
  Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

  Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

  Phong cách sao

  23:45:24 01/08/2021
  Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

  Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

  Clip hay

  23:44:43 01/08/2021
  Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

  Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

  Phim châu á

  23:39:32 01/08/2021
  Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

  Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

  Hậu trường phim

  23:36:00 01/08/2021
  Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

  Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

  Đồ 2-tek

  23:25:23 01/08/2021
  Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

  Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

  Phim việt

  23:21:23 01/08/2021
  Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

  Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

  Bóng đá việt nam

  23:14:50 01/08/2021
  Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.