Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật

Theo dõi VGT trên

Dọn nhà, một người đàn ông vô tình thấy món quà vợ được tặng từ khi tốt nghiệp. Tò mò, anh mở ra xem rồi phát hiện một bí mật khiến cả hai bất ngờ.

Một ngày cuối tuần rảnh rỗi, anh Cao (Giang Tô, Trung Quốc) và vợ dành thời gian dọn dẹp nhà cửa. Khi đang dọn, anh phát hiện một gói quà đã cũ của vợ để trong hộc giường, trang Sohu đăng tải.

Anh vội gọi vợ ra xác nhận. Người vợ bình tĩnh trả lời đó là quà của một người bạn cũ cùng lớp tặng khi tốt nghiệp nhưng cô chưa từng mở ra xem.

Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật - Hình 1

Anh Cao phát hiện cây nến vợ được tặng từ khi tốt nghiệp.

Anh Cao tò mò liền bóc ra xem thử. Bên trong là một hộp nến vẫn chưa được sử dụng. Vợ anh ra trường hơn 10 năm và suốt 10 năm đó, cô vẫn chưa từng mở món quà này. Nhưng anh Cao thắc mắc, tại sao người ta lại tặng cho vợ anh một cây nến, nó có ý nghĩa gì? Trong đầu anh nảy ra ý định đốt thử cây nến lên xem có mùi thơm gì đặc biệt không, tiện tạo không khí trong nhà.

Tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng khi cây nến vừa đốt được một nửa, một dòng chữ bất ngờ hiện lên. Anh cao hốt hoảng gọi vợ ra xem. Dòng chữ ngày càng hiện rõ hơn: “Yêu em một vạn năm” kèm tên vợ anh ở đó.

Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật - Hình 2

Dòng chữ “yêu em một vạn năm” trong cây nến hiện lên khiến hai vợ chồng bất ngờ.

Video đang HOT

Vợ anh Cao cũng không hiểu chuyện gì xảy ra. Trong suốt thời gian đi học, cô chưa từng yêu ai. Bản thân cô cũng không biết người tặng quà lại có tình cảm thầm kín với mình như vậy. Nếu hôm nay anh Cao không đốt ngọn nến đó lên thì chắc chắn nó sẽ là bí mật cả đời.

Nhìn thái độ của vợ, anh Cao có chút lăn tăn. Liệu khi phát hiện bí mật này, vợ anh có hối hận vì chuyện năm xưa hay vì đã kết hôn với anh?

Tuy nhiên, mọi suy nghĩ đó đều nhanh chóng tan biến bởi vợ chồng anh nhiều năm hôn nhân luôn hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Thấy thú vị, anh chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để xin ý kiến của mọi người.

Mở món quà vợ được tặng khi tốt nghiệp, chồng bất ngờ phát hiện bí mật - Hình 3

Người vợ cũng không biết có người từng thích mình như vậy trong quá khứ.

Cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình với câu chuyện của anh và để lại nhiều bình luận.

“Thật là một câu chuyện thú vị. Nhưng chuyện đã qua hơn 10 năm rồi nên anh đừng suy nghĩ làm gì. Quan trọng là dù người kia có tình cảm với vợ anh thì cũng là chuyện quá khứ. Ai chẳng có một thời t.uổi trẻ. Anh phải tự hào vì vợ có người tỏ tình lãng mạn thế đó”, một người bình luận.

“Bao nhiêu năm đã qua, dù cô ấy có yêu người ta hay không thì điều đó cũng không quan trọng nữa. Điều quan trọng hơn cả là anh đang có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Cũng là một tình huống thú vị trong cuộc sống. Hi vọng anh sẽ vì vậy mà trân trọng vợ hơn bởi ngoài anh ra, cô ấy cũng được người khác chú ý đó chứ”, người khác viết.

Sau khi nhận ý kiến bình luận của mọi người, anh Cao cũng đã ổn định lại tâm lý, vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Bố mẹ chồng tôi chỉ muốn có cháu trai, không chấp nhận con dâu

Vài hôm trước, chồng bất ngờ nói với tôi rằng, bố mẹ bảo sắp tới giỗ đầu ông nội, họ muốn anh đưa cháu về. Tất nhiên là chỉ cho cháu về, còn tôi thì không được.

Tôi lấy chồng cách đây 2 năm, chỉ đăng ký kết hôn, không có đám cưới. Nhà bạn trai phản đối, không cho anh lấy tôi bởi nhà tôi và nhà anh không "môn đăng hộ đối".

Hồi còn yêu nhau, anh đưa tôi về nhà giới thiệu nhưng bố mẹ anh không tiếp. Sau này, vì không muốn tôi bị đối xử tệ, anh không đưa tôi về nữa. Khi tôi có thai, anh một lần nữa đề cập chuyện cưới xin nhưng vẫn không được gia đình chấp nhận.

Bố mẹ khi biết chuyện rất giận tôi, mắng một trận tơi bời. Mẹ cho rằng, tôi quá dại dột, biết người ta không đồng ý còn để mang thai, cho họ thêm lý do coi thường.

Cuối cùng, dù mọi chuyện có như thế nào, bố mẹ vẫn là người duy nhất bao dung tôi vô điều kiện. Mẹ động viên tôi đừng suy nghĩ nhiều, sống tích cực để sinh em bé khỏe mạnh. Bố mẹ nói sẽ cùng tôi chăm sóc đ.ứa t.rẻ.

Bố mẹ chồng tôi chỉ muốn có cháu trai, không chấp nhận con dâu - Hình 1

Hai năm đầu đời, con trai tôi chỉ có ông bà ngoại (Ảnh minh họa: iStock).

Sau khi không thuyết phục được gia đình, bạn trai đến nhà, xin phép bố mẹ cho hai đứa đăng ký kết hôn, đồng thời muốn được ở rể cho đến khi có thể mua nhà.

Hành động của bạn trai khiến cả bố mẹ và tôi đều xúc động. Không phải chàng trai nào cũng có thể chống lại gia đình để bảo vệ tình yêu. Sự quyết tâm của anh đã an ủi tôi rất nhiều, khiến tôi cảm thấy mình không còn thiệt thòi gì nữa.

Con trai tôi bây giờ gần 2 t.uổi. Con chào đời, được ông bà ngoại hết mực yêu thương, nhưng vẫn chưa từng gặp ông bà nội. Thỉnh thoảng nhìn con, tôi thấy chạnh lòng. Bố mẹ chồng có thể không nhận tôi, sao lại nỡ dửng dưng với dòng giống, m.áu mủ nhà mình như vậy?

Bù lại, con trai tôi có người bố tuyệt vời. Hai năm ở rể, anh luôn thể hiện là người con, người chồng, người cha tốt. Mẹ tôi từng bảo: Là phụ nữ, chỉ cần chồng mình yêu thương, cả thế giới có quay lưng cũng không sao. Tôi hiểu, mình không có được hạnh phúc toàn vẹn nhưng vẫn rất may mắn.

Vài hôm trước, chồng bất ngờ nói với tôi rằng: Bố mẹ anh gọi anh về nhà, nói sắp tới giỗ đầu ông nội, họ muốn anh đưa cháu về. Tất nhiên là chỉ cho cháu về, tôi không được về. Anh hỏi ý kiến tôi thế nào?

Tôi cho rằng, đó là tín hiệu vui. Cây có cội, nước có nguồn, dù thế nào, người ta cũng không thể chối bỏ gốc gác của con trai tôi được.

Chỉ không ngờ, bố mẹ tôi không đồng ý chuyện này, cho rằng họ không có tư cách nhận cháu nội. Tôi nói với mẹ, tôi có thể không cần họ, nhưng con tôi không thể thế. Bây giờ, con còn nhỏ chưa hiểu chuyện, lớn lên biết mẹ không cho ông bà nội nhận cháu, con sẽ nghĩ gì. Nếu họ đã mở lòng, mình cũng không nên cố chấp.

Cuối cùng, mẹ nói với chồng tôi: "Bố mẹ con muốn gặp cháu nội không sai. Nhưng cháu nội của họ không phải tự nhiên mà có. Mấy năm nay, họ vì không muốn nhận con dâu nên cháu nội cũng bỏ mặc. Nếu bây giờ, họ muốn cháu về, ít nhất cũng phải đến nhà nói một câu cho phải phép. Bố mẹ còn sống đây, họ không thể coi bố mẹ như không khí được".

Mấy năm nay, bố mẹ vợ như thế nào, chồng tôi hiểu rất rõ. Anh luôn nói biết ơn ông bà ngoại đã cưu mang, yêu thương và chăm sóc cho vợ con anh. Nhưng anh thấy bố mẹ mình bắt đầu "xuống nước", sợ bên ngoại làm căng, không biết bao giờ mọi chuyện mới trở nên tốt đẹp. Anh muốn tôi thuyết phục bố mẹ đồng ý cho cháu về nhà nội chơi.

Hơn hai năm qua, anh ở giữa hai nhà thật không dễ dàng. Tôi biết vì yêu tôi, anh đã hy sinh nhiều thứ. Mong muốn hiện tại của anh cũng rất chính đáng. Tôi muốn vì anh một lần, bỏ qua những tự ái thông thường. Nhưng bố mẹ tôi cũng có lý do để không đồng ý.

Quan điểm bố mẹ tôi đã rất rõ ràng: Nếu ông bà nội không đích thân sang nhà thì không cho gặp cháu. Bản thân tôi cũng không muốn họ đạt ý nguyện dễ dàng. Nhưng còn chồng tôi, có phải tôi vẫn nên nghĩ cho anh một chút không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin
03:38:59 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024
Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc
22:22:29 21/02/2024
Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn
21:19:59 21/02/2024

Tin mới nhất

Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay

22:07:20 21/02/2024
Qua nhà chơi, nghe thấy bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi cảm thấy lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình và chỉ muốn ly hôn ngay.

Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm

22:00:58 21/02/2024
Năm học cuối, anh gặp tôi, nghiêm túc bàn tính chuyện tương lai. Tôi đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Xin về ngoại chơi nhưng mẹ chồng không cho, thấy thứ trên tay con trai, bà liền "hạ giọng"

21:55:50 21/02/2024
Cưới xong tôi dính bầu luôn. Khổ nỗi, tôi chửa vất vả lắm vừa nghén vừa dọa sảy nên phải nghỉ việc nằm bất động trên giường 4 tháng đầu.

Một ngày chị dâu đột ngột hết ốm nghén, cả nhà mừng nhưng 2 ngày sau ngã quỵ vì tin dữ

21:49:53 21/02/2024
Đến mẹ tôi còn bảo, may mà chị hết nghén nhanh. Tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa nhạy cảm của từng người. Cả nhà cũng chẳng thấy có gì bất thường cả.

Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến

21:44:09 21/02/2024
Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này . Tôi luôn biết rằng vợ tôi có niềm đam mê với mạng xã hội, nhưng không ngờ đến mức thế.

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự

21:39:36 21/02/2024
Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên. Bà đến từ sớm nhưng không gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.

Đam mê của chồng khiến tôi vừa xót của vừa cay đắng bất lực

21:34:07 21/02/2024
Anh vẫn mải mê với sở thích của mình, không hề hay biết tới những vất vả tôi đang phải gánh chịu. Tôi đã từng nghĩ, hạnh phúc giản đơn lắm, chỉ cần một ngôi nhà nhỏ, có chồng và những đ.ứa t.rẻ chạy nhảy.

Bạn trai tiết lộ lý do yêu ngay lần gặp đầu tiên khiến tôi muốn chia tay

21:29:24 21/02/2024
Tấn dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ, có bạn còn nhìn Tấn cười bí hiểm.

Mẹ muốn đến sống với chúng tôi, anh cả ép chồng tôi phải ký giấy từ chối thừa kế mới cho bà rời đi

21:24:29 21/02/2024
Có người nuôi mẹ già giúp là tốt lắm rồi, thế mà anh trai chồng còn gây khó dễ cho chúng tôi. Tôi yêu và tin tưởng chồng tương lai, anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.

Vì 2 bức ảnh bạn thân của chồng gửi qua mà tôi tá hỏa, tức đến uất nghẹn lồng ngực

21:18:31 21/02/2024
Chồng xin đi họp lớp đại học, tôi đã đồng ý; còn mua cho anh bộ quần áo mới. Có ai ngờ được lại nhận về cú tức nghẹn họng.

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ

03:34:28 20/02/2024
Tối đó, anh ngồi ở phòng làm việc rất muộn. 12h đêm, tôi thấy anh lặng lẽ đứng hút thuốc ngoài ban công, nghe một bản nhạc cũ xưa. Trên bàn, một cuốn sổ nhỏ đang mở ngỏ...

Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào

03:26:32 20/02/2024
Mỗi khi cáu gắt chồng con, chị lại lấy t.iền trong két ra đếm là quên luôn chuyện tức giận vừa rồi. Chị dâu tôi là một người rất khắt khe đong đếm.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

10:17:47 19/02/2024
Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.