Mới mổ xong ngày nào mẹ chồng cũng nấu cá cho ăn, tôi định đổ đi nhưng nhìn tường bếp liền hối hận

Theo dõi VGT trên

Khi mẹ chồng ra ngoài, tôi liền mang đĩa cá xuống nhà bếp đổ vào thùng rác. Lúc định ốp quả trứng ăn để đổi khẩu vị, tôi lại thấy hối hận với việc mình vừa làm khi nhìn thấy thứ dán trên tường bếp.

Khi yêu, tôi mới biết điều kiện gia đình chồng không mấy khá giả, hoàn toàn khác biệt so với nhà tôi. Bố anh qua đời sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau mà sống. Sau này anh đi học đại học trên thành phố, tốt nghiệp rồi ở lại đây làm việc luôn. Mẹ anh thì sống một mình ở quê. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều kiện gia đình sẽ là trở ngại cho tình yêu của hai đứa.

Yêu nhau 3 năm, chúng tôi đưa nhau về nhà ra mắt và nhận được sự chấp thuận của gia đình hai bên. Thương con gái, bố mẹ tôi cho hai đứa một căn chung cư để ổn định, nhờ đó mà chúng tôi không bị áp lực mấy về kinh tế.

Sau khi lấy nhau, chồng vẫn ân cần, quan tâm và chăm sóc cho tôi như hồi còn yêu khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Cưới hơn một năm, tôi mắc bệnh nặng phải phẫu thuật. Bác sĩ dặn xuất viện rồi vẫn phải ở nhà tĩnh dưỡng thêm, nhưng chồng công việc bận rộn không thể túc trực bên tôi mãi được. Hết cách, trước khi tôi phẫu thuật, chồng đã gọi điện cho mẹ anh ở quê lên chăm sóc tôi. Bà đồng ý, lo lắng khăn gói bắt xe lên thành phố luôn.

Thú thực, ban đầu tôi cũng hơi ngại khi để mẹ chồng chăm mình. Nhưng, mẹ lại chẳng ngại gì cả. Mẹ bón cho tôi từng thìa cháo, cũng chẳng ngại vệ sinh cơ thể giúp tôi, rồi cẩn thận hỏi bác sĩ từng chút một, nào là cần kiêng khem cái gì, vận động ra sao, bao giờ hồi phục,…

Mới mổ xong ngày nào mẹ chồng cũng nấu cá cho ăn, tôi định đổ đi nhưng nhìn tường bếp liền hối hận - Hình 1

Nằm trên giường bệnh nhìn mẹ chạy đôn chạy đáo vì mình, tôi thực sự rất cảm động. (Ảnh minh họa)

Nằm trên giường bệnh nhìn mẹ chạy đôn chạy đáo vì mình, tôi thực sự rất cảm động. Tuy nhiên sau khi xuất viện về nhà, ngày nào mẹ chồng cũng nấu cá cho tôi ăn, ít nhất một bữa trong ngày sẽ có cá. Ban đầu tôi vẫn ăn được, nhưng ăn nhiều quá khiến tôi phát ngán, đến mức nhìn thấy hoặc ngửi thấy mùi đã buồn nôn rồi.

Một hôm, vì không chịu nổi nữa nên nhân lúc mẹ chồng ra ngoài, tôi liền lén mang xuống bếp đổ. Để tránh mẹ phát hiện, tôi còn cẩn thận cho vào túi bóng đen rồi mới vứt vào thùng rác. Lúc định ốp quả trứng ăn để đổi khẩu vị, tôi lại thấy hối hận với việc mình vừa làm khi nhìn thấy thứ dán trên tường bếp.

Đó là những tờ giấy nhớ ghi những thứ tôi không thích ăn, những món cần kiêng khem do bác sĩ dặn dò, ngoài ra còn có rất nhiều công thức nấu các món về cá. Khi đang chưa hiểu tại sao mẹ chồng lại cầu kỳ ghi chép như vậy thì bà đã trở về. Thấy tôi đứng trong bếp, mẹ chồng hoảng hốt chạy lại hỏi với giọng điệu đầy lo lắng.

- Sao con lại xuống giường rồi? Con cần gì, muốn ăn gì cứ bảo mẹ là được, mẹ mang vào phòng cho con.

Video đang HOT

Tôi xua tay bảo không sao rồi hỏi mẹ về những tờ giấy khi công thức nấu ăn dán trên tường bếp. Mẹ cười hiền từ nói:

- Mẹ thấy con mệt chẳng thiết tha ăn uống nên mới hỏi thằng Minh (tên chồng tôi) là bình thường con thích ăn gì. Nó bảo con thích ăn cá cho nên mẹ mới lên mạng tra cứu nhiều công thức khác nhau để nấu cho con ăn. Có món nào con không thấy ngon à? Không ngon cứ bảo mẹ để mẹ đổi.

Mới mổ xong ngày nào mẹ chồng cũng nấu cá cho ăn, tôi định đổ đi nhưng nhìn tường bếp liền hối hận - Hình 2

Mẹ chồng biết con dâu thích ăn cá nên mới tốn công tốn sức tìm tòi, nấu cho tôi ăn, vậy mà tôi lại thầm trách bà. (Ảnh minh họa)

Mắt tôi cay xè khi nghe mẹ nói. Hóa ra mẹ biết con dâu thích ăn cá nên mới tốn công tốn sức tìm tòi, nấu cho tôi ăn. Vậy mà tôi lại không hiểu tấm lòng của mẹ, còn thầm trách bà. Nắm lấy đôi bàn tay gầy gò, nhăn nheo của mẹ chồng, tôi mỉm cười lắc đầu.

- Không, mẹ nấu ngon lắm. Tay nghề của mẹ là số một. Nhưng mẹ ơi, dạo này con ăn nhiều cá rồi, mẹ đổi món cho con nhé. Để xem mẹ nấu món khác có ngon như món cá không nào.

Mẹ cười hạnh phúc, đồng ý với yêu cầu của tôi rồi dặn tôi về phòng nằm nghỉ. Nói thật, gia đình tôi tuy giàu có nhưng vì bố mẹ bận bịu với công việc nên từ nhỏ đến lớn, mỗi khi tôi ốm thường chỉ có cô giúp việc chăm sóc. Giờ được mẹ chồng chăm chút từng li từng tí, tôi rất hạnh phúc và thầm cảm thấy may mắn khi có một người mẹ chồng tốt như vậy.

Từ lúc ấy, tôi tự hứa với lòng mình sau này phải đối xử thật tốt với mẹ chồng, cũng muốn bàn với chồng để mẹ sống cùng vợ chồng tôi luôn. Dù gì mẹ cũng chỉ có mỗi chồng tôi là con, mẹ lại có t.uổi rồi, ở cùng vợ chồng tôi sẽ tiện chăm sóc mẹ hơn.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà đêm tân hôn, thấy thứ trong túi xách tôi mang ơn bà cả đời

Khi thấy tôi về ra mắt, bố mẹ anh không phản đối nhưng cũng không vui mừng.

23 t.uổi tôi lên xe hoa về nhà chồng. Thú thực, thời điểm đó tôi chưa sẵn sàng nhưng nhỡ "vượt rào" rồi có bầu nên đành về thưa chuyện với gia đình hai bên xin cưới.

Chẳng là khi gặp Tuân, tôi mới bước chân ra khỏi một cuộc tình chưa bao lâu. Tôi đồng ý yêu anh cũng chỉ vì lần ấy hai đứa nhỡ lên giường với nhau trong cơn say, khi tỉnh dậy anh muốn chịu trách nhiệm nên tôi đành tặc lưỡi thử yêu xem sao.

Thực ra tôi hoàn toàn có thể từ chối anh, nhưng cách để quên đi một người nhanh nhất là yêu người khác. Chính vì vậy tôi mới nhận lời làm người yêu của Tuân, nên có thể nói anh chỉ là người thay thế.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, tình cảm tôi dành cho anh dần nảy nở. Hẹn hò được 4 tháng, tôi dính bầu nên anh đưa về xin cưới.

Tuân đã 29 t.uổi, chẳng còn sớm để lập gia đình, nhưng bố mẹ anh lại chẳng tỏ ra niềm nở, phấn khởi khi chuẩn bị có con dâu cháu nội. Nhưng, họ cũng không phản đối hay trách mắng gì tôi và anh cả.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà đêm tân hôn, thấy thứ trong túi xách tôi mang ơn bà cả đời - Hình 1

Khi thấy tôi về ra mắt, bố mẹ Tuân không phản đối nhưng cũng không vui mừng. (Ảnh minh họa)

Đám cưới được ấn định sau ngày ra mắt khoảng hơn 1 tháng, nhưng 2 tuần trước cưới lại có không biết bao nhiêu chuyện xảy ra. Tôi vô tình phát hiện Tuân không những ham mê cờ bạc mà còn trăng hoa.

Khi hẹn hò với tôi, anh vẫn qua lại với 2-3 cô gái khác, chẳng qua tôi nhỡ dính bầu nên anh mới đành dẫn tôi về ra mắt. Lúc tôi phát hiện, anh van nài và hứa sẽ thay đổi nên tôi tin. Nào ngờ trước cưới 2 tuần tôi lại phát hiện anh đang nhắn tin tán tỉnh một cô gái khác.

Nản quá, tôi mắng anh một trận. Trong lúc to tiếng, Tuân nổi khùng hất mạnh tôi ra làm tôi ngã đ.ập bụng vào cạnh bàn dẫn đến xảy thai. Uất nghẹn, nhưng đám cưới đã chuẩn bị xong xuôi, chuyện cưới xin đã báo hết cho anh em, bạn bè thân thiết, nếu hủy hôn gia đình tôi không biết giấu mặt vào đâu nên tôi đành nhắm mắt đưa chân.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà đêm tân hôn, thấy thứ trong túi xách tôi mang ơn bà cả đời - Hình 2

Trước cưới 2 tuần, tôi phát hiện Tuân vẫn chứng nào tật nấy, nhắn tin tán tỉnh vài cô gái. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, tôi về phòng tắm rửa xong xuôi rồi mà 10 giờ tối chồng vẫn ở dưới nhà ăn uống, nhậu nhẹt với bạn bè. Sau đó, anh lại cùng hội bạn đi hát karaoke.

Anh nhắn tôi bảo 1 giờ sáng sẽ về, nhưng đợi mãi chẳng thấy chồng đâu, gọi điện anh cũng không nghe máy. Chán nản, tôi định đi ngủ trước thì mẹ chồng lại gọi cửa.

Mẹ xông thẳng vào phòng, cầm túi đồ tôi mới mang sang ban sáng khi về nhà chồng rồi kéo tay tôi ra cổng. Vừa kéo bà vừa nói:

- Đi đi, cô đi ngay. Muốn hạnh phúc, yên ổn thì rời khỏi nhà tôi ngay.

Ra đến cổng, bà đóng sập cửa lại nhất quyết không cho tôi vào mặc tôi gặn hỏi lý do, van xin. Sau đó bà lạnh lùng bước vào trong nhà, tắt hết điện.

Không biết chuyện gì đã xảy ra, tôi gọi cho chồng nhưng không được. Cuối cùng, tôi đành bắt taxi ghé vào khách sạn ngủ tạm một đêm.

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà đêm tân hôn, thấy thứ trong túi xách tôi mang ơn bà cả đời - Hình 3

Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà. (Ảnh minh họa)

Lúc xuống xe tìm ví trả t.iền, tôi bỗng thấy trong túi xách có một bọc nilong đen ở trong. Mở ra xem mới thấy bên trong là 5 chỉ vàng và lá thư tay mẹ chồng viết:

- Mẹ định giữ im lặng nhưng mẹ cũng là phụ nữ, mẹ không nỡ thấy con chịu khổ. Mẹ biết con cũng không phải thật lòng yêu thằng Tuân, chẳng qua vì cái thai nên mới cưới. Nếu con còn cái thai, mẹ sẽ giữ con lại làm dâu để đ.ứa t.rẻ sinh ra có bố có mẹ. Nhưng giờ cái thai không còn, con nên rời đi, từ bỏ cuộc hôn nhân này đi.

Tuân giống bố nó, ham chơi, cờ bạc, gái gú, sống không có trách nhiệm và đang nợ một khoản t.iền lớn. Mẹ sống đến t.uổi này không có lấy một ngày bình yên, nên mẹ không muốn nhìn con đi vào vết xe đổ của mẹ khi không có ràng buộc. Mẹ chẳng có nhiều, chỉ có mấy chỉ vàng coi như bù đắp cho con.

Đọc lá thư mẹ chồng viết mà nước mắt tôi tuôn rơi. Thay vì ghé vào khách sạn, tôi bắt taxi chạy thẳng về nhà ngoại luôn. Ngày hôm sau viết đơn ly hôn gửi đến nhà chồng để anh ký.

Vì là người trăng hoa, sống thiếu trách nhiệm nên Tuân không hề níu kéo tôi, thẳng tay ký vào đơn ly hôn luôn. Do đó, chúng tôi ly hôn rất suôn sẻ.

Mới đó mà 3 năm đã trôi qua, giờ tôi đã lập gia đình và tìm được hạnh phúc mới. Nghĩ đến mẹ chồng cũ, tôi vẫn thầm biết ơn bà. Nếu như ngày đó bà không đuổi tôi ra khỏi nhà trong đêm tân hôn, có lẽ tôi đã lãng phí 3 năm thanh xuân và mỗi ngày phải rửa mặt bằng nước mắt rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40
16:32:30 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.