Sau khi chia tay, bạn trai cũ chuyển khoản cho tôi 50 triệu t.iền ‘bù đắp’

Theo dõi VGT trên

Khi tài khoản cộng thêm 50 triệu, tôi rất bất ngờ. Bạn trai cũ gọi điện, bảo gửi cho tôi t.iền ‘tình phí’ càng làm tôi ngạc nhiên hơn.

Sau khi chia tay, bạn trai cũ chuyển khoản cho tôi 50 triệu t.iền bù đắp - Hình 1

Ảnh minh họa

Yêu nhau 5 năm trời, tôi luôn mơ mộng đến một tương lai được sánh bước cùng người yêu vào lễ đường hạnh phúc; được cùng chung sống trong một mái nhà và sinh những đứa con dễ thương. Nhưng Toàn, bạn trai tôi lại lấy mọi lý do để trì hoãn việc cưới hỏi, dù cả 2 đã ra mắt gia đình 2 bên.

Trong thời gian Toàn học thạc sĩ, tôi đi làm k.iếm t.iền, mỗi tháng đều đặn gửi cho anh 3 triệu, gọi là phụ t.iền học hành. Toàn cũng hứa hẹn, bảo khi nào công việc ổn định, nhất định sẽ tổ chức lễ cưới thật lớn để bù đắp cho tôi.

Vậy mà tốt nghiệp thạc sĩ, đi làm có t.iền rồi, anh vẫn không đả động đến chuyện đám cưới. Tôi hối thúc, anh nói nhà cửa chưa có nên chưa muốn cưới. Tôi xin bố mẹ mua nhà được rồi thì anh lại nói đó là nhà của tôi, không phải nhà của anh, anh không muốn mang tiếng ăn bám vợ. Cứ thế, đám cưới không thể diễn ra vì quá nhiều lý do từ bạn trai tôi. 1 năm nay, tôi cảm nhận rõ ràng sự lạnh nhạt từ bạn trai mình. Thậm chí, có khi cả tuần không gặp nhau, anh ấy vẫn không nhớ, không chủ động liên lạc với tôi.

Tháng trước, anh đòi chia tay với lý do đã hết yêu tôi. Tôi bàng hoàng, không thể chấp nhận được cái lý do vớ vẩn đó. Tại sao không yêu mà anh vẫn ở bên cạnh tôi 5 năm trời. Tôi đã níu kéo bằng nhiều cách, kể cả tìm đến tận cổng công ty mà bạn trai đang làm. Nhưng khi thấy Toàn sánh bước với một cô gái khác, tôi hiểu rõ mọi chuyện. Lòng tự ái, tự trọng và sự tổn thương khiến tôi òa khóc nức nở. Tuy nhiên, tôi quyết tâm không níu kéo nữa. Một người đàn ông như thế, không đáng để tôi phải níu kéo tình cảm.

Một tháng nay, tôi suy nghĩ nhiều, khóc nhiều nên đầu óc lúc nào cũng lâng lâng, cơ thể mệt mỏi. Sáng nay, tài khoản ngân hàng của tôi bỗng được cộng thêm 50 triệu. Tôi còn đang thắc mắc thì Toàn gọi điện, hỏi tôi đã nhận được t.iền chưa? Anh nói đó là t.iền “tình phí” cho 5 năm tôi đã ở bên cạnh anh; vị chi mỗi năm 10 triệu.

Video đang HOT

Tôi nghe bạn trai cũ nói mà thất vọng vô cùng vì cách cư xử của anh ta. Hóa ra, 5 năm bên nhau của chúng tôi chỉ xứng đáng 50 triệu đồng. Đã vậy, tôi có nên tính toán sòng phẳng rồi đòi lại hết các khoản t.iền tôi từng chu cấp cho bạn trai không?

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng

Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Vốn tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này, nhưng không ngờ 3 tháng sau, tôi lại vô tình gặp lại Phương trên đường.

Khi đó cô ấy đang đi với bạn trai mới. Năm nay tôi 29 t.uổi, có sự nghiệp ổn định và đã có nhà ở thành phố nhưng vẫn độc thân. Bố rất lo lắng về chuyện này, liên tục giục tôi sớm lấy vợ cho ông có cháu bế bồng.

Mẹ tôi mất khi tôi còn rất nhỏ, nhà chẳng có anh em gì nên bố một mình nuôi tôi khôn lớn. Vì tôi, bố đã phải chịu đựng biết bao vất vả, khó khăn, cũng hi sinh hạnh phúc cả đời mình. Cho nên tôi rất thương bố, luôn đặt bố lên hàng đầu.

Lý do tôi chia tay người bạn gái đầu tiên cũng là vì bố. Ngày đó, tôi nói với bạn gái rằng muốn đón bố tới ở cùng sau khi kết hôn nhưng cô ấy không đồng ý. Thậm chí có những lời lẽ xúc phạm tới bố tôi, chính vì vậy mà tôi đã chia tay.

Kể từ khi việc đó xảy ra, tôi đặc biệt chú ý đến việc chọn bạn gái. Tiêu chí đầu tiên đặt ra là phải hiếu thảo với bố tôi, coi bố tôi như bố mẹ ruột của cô ấy mới được.

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng - Hình 1

Vì chỉ còn mình bố là người thân nên tiêu chí lựa chọn bạn gái của tôi là cô ấy phải hiếu thảo với bố tôi. (Ảnh minh họa)

Sau đó qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi gặp Phương. Cô ấy là một cô gái tốt, không chỉ thông minh mà còn hài hước, hiếu thảo và sống có trách nhiệm.

Phương là chị cả trong gia đình có 3 anh chị em. Vì gia đình nghèo khó nên sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô ấy không theo học tiếp mà chọn đi làm k.iếm t.iền để phụ giúp gia đình.

Ấn tượng với người con gái nghị lực và tràn đầy năng lượng này, tôi đã điên cuồng theo đuổi Phương. Sau 2 tháng, cuối cùng tôi cũng "cưa đổ" em.

Yêu nhau được 2 tháng, tôi đưa bạn gái về quê ra mắt bố. Vì nhà ở quê chưa xây lại, rất xập xệ và trong nhà cũng chẳng có gì đáng giá cả nên tôi rất chú ý tới thái độ của Phương. Tôi muốn biết liệu thấy nhà tôi "nghèo" thế này thì cô ấy có còn yêu tôi hay không? Bởi từ lúc tán tỉnh tới lúc yêu, tôi chưa bao giờ thể hiện mình là người có t.iền cả. Giờ tôi muốn "giả nghèo" thử lòng bạn gái xem sao.

Và rồi, cô ấy đã làm tôi thất vọng. Khi thấy ngôi nhà xập xệ ở quê, Phương liền nhăn mặt hỏi tôi:

- Anh thực sự chỉ là nhân viên văn phòng bình thường, làm công ăn lương thôi sao? Nhà anh nghèo đến thế này ư? Anh không nói dối em chứ?

- Anh đã nói với em lâu rồi mà, gia đình anh nghèo lắm, cũng bảo em chuẩn bị tinh thần trước khi về quê mà.

Nghe xong lời này, Phương im lặng hồi lâu. Sau chuyến về thăm nhà đó, cô ấy đề nghị chia tay. Tôi không níu giữ và đồng ý luôn. Hóa ra, cô ấy cũng là một người coi trọng vật chất, nếu đã vậy thì không đáng để tôi yêu, cưới làm vợ.

Giả nghèo thử lòng bạn gái liền bị chia tay, 3 tháng sau gặp lại em tôi c.hết lặng - Hình 2

Sau chuyến về thăm nhà tôi, Phương đề nghị chia tay và tôi cũng không níu kéo. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Vốn tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc như thế này, nhưng không ngờ 3 tháng sau, tôi lại vô tình gặp lại Phương trên đường.

Thấy tôi, Phương vui vẻ tới chào hỏi và giới thiệu người đàn ông đi bên cạnh là bạn trai cô ấy. Nhìn anh ta, tôi c.hết lặng.

Anh ta ăn mặc rất bình thường, trên người chẳng có thứ đồ gì giá trị. Khi về, vì tò mò nên tôi đã âm thầm điều tra bạn trai mới của bạn gái cũ. Quả nhiên, anh ta rất nghèo, lương cũng không cao, chưa có nhà cũng chẳng có xe. Nhưng Phương rõ ràng là một cô gái vật chất, tại sao cô ấy lại yêu một người đàn ông như vậy chứ?

Càng nghĩ, tôi càng không hiểu nổi nên nhắn tin hỏi thẳng bạn gái cũ.

- Vì anh nghèo nên em với chia tay, nhưng tại sao giờ em lại yêu một người trông còn nghèo hơn cả anh?

- Anh nói anh nghèo, anh là người làm công ăn lương. Nhưng chiếc đồng hồ trên tay anh thì sao? Anh nói đây là hàng giả, nhưng em biết phân biệt thật giả. Nó có giá cả tỷ đồng. Một người làm công ăn lương bình thường sao có thể mua được nó chứ? Em không quan trọng t.iền bạc, thứ em cần là một người đàn ông thành thật với em chứ không phải là người lừa lọc, luôn đề phòng với người bên cạnh, mang t.iền ra để thử lòng người khác.

Nhận câu trả lời của Phương, tôi mới hiểu mình đã làm sai. Đáng nhẽ tôi không nên dùng t.iền để thử lòng bạn gái, đáng nhẽ tôi nên thành thật với cô ấy ngay từ đầu. Giờ tôi hối hận quá, tôi đã bỏ lỡ một người tốt như Phương. Liệu bây giờ theo đuổi cô ấy lại, tôi có khả năng thành công không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024

Tin mới nhất

Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát

21:06:14 04/03/2024
Mẹ chồng bảo tôi mới mang bầu 3 tháng đã định lười, sau này bụng to 7-8 tháng chắc làm mình làm mẩy hơn cả công chúa hoàng hậu.

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ

20:51:34 04/03/2024
Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo. Nghe chuyện xong, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ xu hướng sấy lạnh thú cưng sau khi chết

Thế giới

05:33:14 05/03/2024
Rupert, người có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chia sẻ rằng nhiều khách hàng của ông chọn con phương pháp này vì nó mang lại cho họ cảm giác được an ủi trước nỗi đau mất thú cưng.

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Ảnh Jang Won Young tranh thủ đắp mặt nạ ở sân bay vừa viral khắp MXH, công ty quản lý liền no "gạch đá"

Sao châu á

21:48:52 04/03/2024
Mới đây nhất, hình ảnh Jang Won Young đắp mặt nạ tại sân bay đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.