Mẹ chồng tương lai bất ngờ hủy hôn, tôi lại cảm thấy may mắn

Theo dõi VGT trên

Tôi quen bạn trai hơn 9 t.uổi được một năm nay. Anh là thạc sĩ, còn tôi tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng.

Chúng tôi khá “ môn đăng hộ đối”.

Mẹ bạn trai tôi là người phụ nữ xởi lởi, lúc nào bác cũng chào đón tôi một cách nồng nhiệt nhất. Ngày sinh nhật thứ 26 của tôi, vì biết tôi thích nước hoa, bác đã tặng tôi một lọ đến từ thương hiệu cao cấp. Tôi mừng lắm nhưng cũng thấy hơi ngại nên thỉnh thoảng qua nhà anh chơi, tôi đều mua thức ăn đến trổ tài nấu nướng.

Mối quan hệ cứ thế tiến triển tốt đẹp và cũng đến ngày đó, ngày anh cầu hôn tôi trong chuyến du lịch của hai đứa. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc cùng sự bất ngờ. Hôm đó, tôi cứ ngỡ rằng, mình là cô gái hạnh phúc nhất thế gian.

Về Hà Nội, tôi và anh thông báo với gia đình hai bên. Bố mẹ tôi và mẹ anh đều hết lời chúc phúc trong niềm hân hoan vì chúng tôi đều là con một, anh đã ngoài 30 t.uổi. Mẹ anh còn hẹn tôi cuối tuần đi xem váy cưới và bàn kế hoạch tổ chức. Thấy vậy, tôi càng mừng rỡ vì được mẹ chồng tương lai hết mực quan tâm.

Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi tôi nói muốn ra mắt bố anh và mời bác dự đám cưới chúng tôi. Bố mẹ chồng tương lai tôi đã ly hôn từ lâu, nhưng anh vẫn thường xuyên liên lạc với bố. Do vậy, tôi nghĩ mời bác vào ngày trọng đại là điều hiển nhiên.

Nhưng sau khi tôi hỏi, anh chỉ ậm ừ cho qua, về thưa chuyện với mẹ. Ngay lập tức, mẹ anh gọi điện và mắng tôi một trận: “Đây là chuyện của nhà bác, cháu chưa về làm dâu mà đã can thiệp vào những chuyện không nên. Vậy thì sau này sẽ như thế nào?”.

Mẹ chồng tương lai bất ngờ hủy hôn, tôi lại cảm thấy may mắn - Hình 1

Video đang HOT

Mối quan hệ của tôi và mẹ chồng tương lai trước đó vô cùng tốt đẹp (Ảnh minh họa: Getty).

Tôi giật nảy mình, trong lòng có chút hụt hẫng vì sắp về làm dâu nhưng vẫn bị coi như người dưng. Tôi từ tốn đáp bằng lời xin lỗi, trách do mình thiếu ý tứ.

Dẫu vậy, mẹ chồng tương lai như được đà, tiếp tục nói tôi đã đi quá giới hạn, còn trẻ nên không biết thân phận của mình. Đỉnh điểm, bác còn lôi bố mẹ tôi vào, cho rằng họ không biết dạy con, định dắt mũi con trai bà.

Vài ngày sau cuộc điện thoại, tôi không dám nói chuyện với bố mẹ, quyết định gặp anh và mẹ anh trước. Nhưng mẹ chồng tương lai vẫn ca thán khi vừa nhìn thấy mặt tôi. Tôi bình tĩnh ngồi nói chuyện rõ ràng về sự việc, mẹ anh liền bộc bạch về lý do con trai đã 33 t.uổi vẫn chưa cưới vợ.

Bởi bác chỉ muốn kén vợ thật hiền, lại còn giỏi giang, gia đình khá giả và đặc biệt phải nghe theo ý của mình. Tuy nhiên lần này, tôi đã phạm phải sai lầm lớn khi can thiệp vào chuyện nhà anh, khiến mẹ anh phật ý nên bác không ngần ngại tuyên bố hủy hôn.

Giữa sự ngỡ ngàng, tôi quay sang bạn trai và đặt niềm tin nơi anh. Nhưng anh chỉ ngồi im lặng, ra hiệu cho tôi xin mẹ tha thứ.

Sau cuộc gặp mặt hay từ phía anh, tôi không rõ lý do bố mẹ anh ly hôn. Nhưng rõ ràng, tôi đã xuống nước hết mức để nói chuyện với mong muốn giải quyết ổn thỏa, để rồi nhận về sự thất vọng từ người chồng tương lai nhu nhược. Cách hành xử của mẹ anh khi xúc phạm bố mẹ tôi, khiến tôi không thể nào bỏ qua.

Hóa ra từ trước đến nay, mẹ chồng tương lai đối tốt với tôi chỉ để lấy lòng. Bác đang đi kén vợ hộ con trai, bác bảo sao thì anh nghe vậy.

Tôi cứ ngỡ bố mẹ tôi sẽ buồn và đau lòng lắm khi tôi gặp phải chuyện như thế, nhưng bố mẹ chỉ thở phào nhẹ nhõm vì hai mẹ con anh lộ bản chất thật trước ngày cưới. Nghĩ lại, đúng là trong cái rủi lại có cái may.

Chị em dâu cãi nhau vào ngày giỗ bố, mẹ chồng nói lời này khiến tôi tái mặt

Tôi đang khó nghĩ quá. Tôi rất không thích sống cùng người chị dâu xấu tính nhưng cũng không muốn dọn ra khỏi nhà. Tôi đã kết hôn được 3 năm, có một con trai. Chồng tôi có anh trai, cũng đã lấy vợ và có hai con gái.

Nói thật, gia đình chồng có hai anh em trai, lại sống cùng nhau nên đương nhiên sẽ có những bất tiện, va chạm. Vì là dâu út, tôi luôn cố gắng hòa đồng, sống vui vẻ, chan hòa với các thành viên khác trong gia đình.

Tuy nhiên, chị dâu lại không như vậy. Chị ấy lúc nào trông cũng khó tính, xét nét với tôi. Nhà có hai con dâu nên tôi biết ý nhìn trước, nhìn sau. Chị nấu cơm thì tôi rửa bát và ngược lại. Cuối tuần, chị quét nhà thì tôi lau nhà, không bao giờ tôi dám để chị làm một mình việc gì hết.

Tôi đi làm ở công ty, không thể tránh những lúc phải liên hoan với đồng nghiệp, gặp gỡ đối tác. Vì thế, một tháng khoảng vài lần, tôi thường không ăn cơm cùng cả nhà. Những lần như vậy, chị sẽ phải vừa nấu cơm, vừa rửa bát. Hoặc khi tôi đi du lịch, chị cuối tuần sẽ phải dọn dẹp hết nhà cửa.

Chị em dâu cãi nhau vào ngày giỗ bố, mẹ chồng nói lời này khiến tôi tái mặt - Hình 1

Chị dâu luôn tỏ thái độ khó chịu, không thích tôi (Ảnh minh họa: TD).

Tôi biết chị cực nên thỉnh thoảng cũng mua váy áo tặng chị. Thế nhưng, chỉ cần tôi đi vắng, thái độ của chị sau đó rất khó chịu, liên tục kiếm cớ gây sự với tôi. Thậm chí có lần, 11h đêm tôi đi gặp đối tác về thấy đống bát đĩa trong chậu vẫn còn nguyên. Mở điện thoại ra xem, thấy chị nhắn: "Em nhớ làm phần việc của mình".

Dù rất mệt mỏi, uể oải, tôi vẫn cố rửa hết đống bát mà không nói nửa lời. Tôi thực sự tức giận, cảm thấy rõ ràng như vậy càng tốt, tôi không phải nợ ân tình của ai hết.

Đúng là mối quan hệ nào cũng vậy, xuất phát từ thiện chí của một bên thì không bao giờ ổn. Tôi sau đó quyết tâm vạch rõ ranh giới, cư xử đúng mực, lịch sự không hơn, không kém. Tại sao mình phải yêu quý một người không thích mình, mặt luôn tỏ ra khó chịu với mình?

Đỉnh điểm là vào những ngày giỗ bố chồng. Lần nào cũng vậy, dù mẹ chồng không nói hay bắt ép điều gì, hai anh em trong nhà luôn nhìn nhau đóng góp, cùng làm giỗ tươm tất cho bố. Chồng tôi chỉ là con thứ nhưng tôi thường bảo, anh cả đưa bao nhiêu cho mẹ, nhà mình đưa bấy nhiêu.

Thế nhưng trong lúc bàn bạc việc của gia đình, chị dâu tỏ thái độ không vui, nói bóng gió đáng lẽ ra vợ chồng tôi cần đóng góp nhiều hơn, vì con trai tôi mới là cháu đích tôn, hưởng hết lộc của nhà này.

Đến đây, tôi không thể chịu đựng được nữa, bao nhiêu dồn nén, nhẫn nhịn bấy lâu nay bộc phát ra. Tôi bảo chị dâu đừng nên quá đáng, anh em trong nhà phải yêu thương, hòa thuận, đùm bọc nhau, chứ không phải kiểu như chị, suốt ngày ghen ghét, khó chịu. Thế chẳng lẽ chồng chị ấy không phải đích tôn?

Hai chị em nói qua nói lại thành ra cãi nhau to. Sau đó, chúng tôi quyết định ăn riêng và cả hai bên đều muốn mẹ ăn cùng nhà mình.

Thấy vậy, mẹ chồng quyết định họp gia đình, bảo nhà có vài người mà bày đặt ăn chung, ăn riêng không chấp nhận được. Cùng là anh em ruột thịt, sống chung dưới một mái nhà mà "bằng mặt không bằng lòng" khiến mẹ rất buồn.

Mẹ bảo nếu muốn ăn riêng thì chi bằng sống riêng cho mẹ đỡ phải nhìn thấy cảnh này. Hai con đều đã lớn, cần tự lập xây dựng tổ ấm nhỏ của mình. Mẹ có 500 triệu đồng, không phân biệt con cả hay con thứ, ai ra riêng mẹ sẽ cho số t.iền này, thiếu đâu tự bù vào mà mua nhà. Còn cái nhà đang ở, chuyện di chúc sau này tính sau.

Nhà anh chị muốn người ra đi là vợ chồng tôi. Nhưng thực tế, cầm 500 triệu đồng đó, chúng tôi cũng không đủ điều kiện mua nhà, vay ngân hàng mỗi tháng phải trả lãi mệt mỏi lắm. Đó là còn chưa kể căn nhà lớn 5 tầng cả gia đình đang ở, chúng tôi rời đi rồi sẽ như thế nào?

Ai có kinh nghiệm trong chuyện này cho tôi lời khuyên với.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024
Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?
16:03:17 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

3 ngày 2 đêm đảo Nam Du mới biết biển xanh trong vắt là thế nào, hải sản tươi roi rói ra làm sao

Du lịch

21:18:48 21/05/2024
Đi du lịch Kiên Giang, đừng mải mê Phú Quốc mà quên mất Nam Du, hòn ngọc giữa trùng khơi biển xanh sóng vỗ nhé. Di chuyển đến Nam Du có chút vất vả

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

Sáng tạo

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

Mọt game

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Sao việt

19:49:29 21/05/2024
Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì em không biết, chị không hay như thế này.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.