Miss World Vietnam 2023: “Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới”

Theo dõi VGT trên

Ngay sau khi chính thức được gọi tên vào những cương vị mới, các nàng hậu của Miss World Vietnam 2023 đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi để chia sẻ cảm xúc và dự định trong hành trình sắp tới.

Sau hơn 4 tháng vượt qua hàng loạt thử thách của cuộc thi, Huỳnh Trần Ý Nhi chính thức trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Mai Phương trong vai trò Miss World Vietnam. Cùng với Ý Nhi, Á hậu 1 Đào Hiền, Á hậu 2 Minh Kiên cũng có những câu chuyện truyền cảm hứng đến người hâm mộ. Sau đêm chung kết, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng với top 3 Miss World Vietnam 2023 để lắng nghe những cảm xúc, tâm tư của các cô gái.

Trong buổi giao lưu với chúng tôi, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ về mối tình đẹp với bạn trai, hiện người này đang học ĐH Kiến trúc. Khi chính thức đón nhận vai trò mới, Ý Nhi cũng có lời nhắn gửi đặc biệt đến “nửa kia”. Đồng thời, Á hậu Minh Kiên và Đào Hiền cũng có những chia sẻ thú vị về gia đình cũng như mong muốn trong thời gian tới.

Hoa hậu Ý Nhi: Người truyền cảm hứng cho em nhiều nhất là Hoa hậu Bảo Ngọc

MC: Chúc mừng Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền và Á hậu Minh Kiên đã chính thức được gọi tên vào top 3 Miss World Vietnam 2023. Trong suốt hành trình vừa qua, các bạn ấn tượng như thế nào về các thành viên còn lại?

Á hậu Minh Kiên: Em là một trong các thí sinh nhỏ t.uổi nên không chỉ chị Ý Nhi và chị Đào Hiền mà những chị còn lại cũng rất yêu quý em. Em luôn trân trọng sự yêu thương mà các chị dành cho mình. Về chị Đào Hiền, chị hay gọi em là “cục cưng”, em nghĩ không chỉ riêng em mà ai nhỏ t.uổi hơn hoặc chị yêu quý chị đều gọi như thế.

Á hậu Đào Hiền: Em hay gọi bé Minh Kiên là “cục cưng” vì em ấy rất đáng yêu, vô tư và thoải mái. Em rất thích những người có tính cách như thế, chính sự vô tư của Minh Kiên khiến em cảm thấy rất cưng bạn. Còn về Ý Nhi thì rất hiền và ít nói.

Hoa hậu Ý Nhi: Em chưa có nhiều tương tác với chị Đào Hiền, vì trong chương trình sẽ chia ra các nhóm và em không được xếp chung với chị. Dù chưa có dịp nói chuyện nhiều nhưng nhìn sơ em thấy chị đúng như cái tên, chị cũng hiền và em cũng hiền. Về Minh Kiên, em đã làm việc với Minh Kiên trong dự án nhân ái. Minh Kiên rất hoạt bát, năng lượng và luôn làm cho các chị cười dẫu cho một ngày có mệt thế nào.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 1

MC: Suốt hành trình tham gia Miss World Vietnam 2023, khó khăn lớn nhất mà các bạn đã vượt qua là gì?

Hoa hậu Ý Nhi: Khi đến với một cuộc thi nhan sắc, không chỉ riêng Miss World Vietnam thì em nghĩ mọi người đều đã có công tác chuẩn bị về tinh thần, em cũng vậy. Khi bắt đầu nhập cuộc, việc chuẩn bị rất hữu ích vì như thế mình sẽ luôn bắt kịp nhịp cuộc thi, sớm thích nghi nên không có gì là áp lực cả.

Á hậu Đào Hiền: Em đang nghĩ xem bản thân mình có khó khăn gì vì lúc đi thi em thấy mình không khó khăn. Em nghĩ chỉ có một việc là em quyết định thi đã hơi trễ và hơi gấp rút nên em không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Vì vậy khi bắt đầu em đã phải nỗ lực và cố gắng nhiều nhất có thể để bù lại khoảng thời gian em không kịp chuẩn bị. Chắc hơi tự hào một xíu, như mọi người cũng thấy em là thí sinh lọt nhiều giải phụ nhất, em đã thức khuya dậy sớm để làm mọi thứ tốt nhất.

Á hậu Minh Kiên: Em nghĩ không chỉ riêng em mà các chị ai cũng có những áp lực riêng, việc chuẩn bị tâm lý là điều áp lực lớn nhất của em. Khi đi thi, em không có sự đầu tư về hình ảnh hay váy vóc gì cả, mọi thứ em được ban tổ chức hỗ trợ chu đáo và tận tình. Em luôn bị tâm lý cho rằng mình không có công tác chuẩn bị trước nên sẽ làm không tốt hoặc không làm tròn những gì đặt ra cho bản thân. Thế nhưng hôm nay khi ngồi ở đây, em biết chính những áp lực và nỗi sợ sệt đó đã biến thành động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

MC: Đến thời điểm này khi đã đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi có cảm thấy hài lòng với câu trả lời ứng xử của mình?

Hoa hậu Ý Nhi: Câu này thì em nghĩ em sẽ hỏi khán giả hoặc là hỏi anh chẳng hạn, không biết anh cảm thấy màn ứng xử của em như thế nào?

MC: Anh nghĩ anh cũng sẽ giống như khán giả thôi, anh chính là một trong những tràng pháo tay lúc nãy dành cho em khi nghe em được xướng tên, nên anh lại muốn hỏi Nhi là nếu như được làm lại thì em có thực sự hài lòng với những gì mình đã thể hiện hay không?

Hoa hậu Ý Nhi: Em nghĩ rằng đó chính là màn thể hiện tốt nhất của em rồi. Bởi vì trong bất kỳ phần thi nào thì em cũng đã mang đến một hình ảnh Ý Nhi cố gắng hết sức, nỗ lực hết sức và câu trả lời ứng xử đó cũng chính là tâm tư, tình cảm, là chất xám và là nhiệt huyết mà em mang đến cuộc thi.

Video đang HOT

MC: Sau đêm chung kết , Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ được gắn thêm một danh vị là Miss World Vietnam 2023. Từ sau khoảnh khắc đăng quang bạn nhận được nhiều sự quan tâm và để ý từ công chúng, bạn có bị choáng ngợp trước hào quang này không?

Hoa hậu Ý Nhi: Sự khởi đầu ở mỗi giai đoạn đều sẽ có những khó khăn và bỡ ngỡ, và em nghĩ rằng khi vừa đạt danh hiệu thì em cũng chưa thể thích nghi được. Em hy vọng trong những ngày sắp tới không chỉ em mà top 3 sẽ làm quen nhanh chóng để có thể làm tốt nhất vai trò và sứ mệnh.

MC: Nếu trong những ngày sắp tới có ý kiến trái chiều về kết quả, họ không phục việc Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang thì lúc đó bạn sẽ nói gì với công chúng để thuyết phục?

Hoa hậu Ý Nhi: Sự thể hiện của em từ đầu cho đến tận bây giờ đã là minh chứng cho việc em đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Mọi người sẽ thấy được sự nỗ lực và cố gắng từ một cô gái rụt rè, nhút nhát và chưa dám thể hiện những vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài của mình nhưng đến nay khi em ngồi đây, sau khi đã đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2023 thì em đã bản lĩnh và tự tin nhiều hơn. Trong tương lai, em sẽ chứng minh nhiều hơn những điều trên.

MC: Chuyện tình cảm của Hoa hậu Ý Nhi được công chúng khá quan tâm sau đêm đăng quang của bạn. Sau khi đồng hành cùng nhau, Ý Nhi và bạn trai đã có cho mình những kế hoạch và dự định xa hơn chưa?

Hoa hậu Ý Nhi: Mối tình của em đã nhận được sự yêu mến và quan tâm từ khán giả. Em xin chia sẻ rằng độ dài mối tình này đã đủ chứng minh được sự tin tưởng và thấu hiểu của em và bạn trai. Khi em đã đạt được một danh hiệu mới, tạm gọi khá cao thì cuộc sống cũng sẽ có vài điều thay đổi nhưng hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành sứ mệnh, trách nhiệm và vai trò sắp tới.

Hiện tại em biết chúng em đang có những gì, chúng em sẽ tận hưởng mọi thứ và chưa nghĩ xa hơn, bởi trong tương lai chúng ta không biết những gì sẽ đến.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 2

MC: Khi đăng quang đồng nghĩa với việc cả 3 bạn sẽ trở thành những người của công chúng và có thể sẽ được một bộ phận khán giả thần tượng. Vậy trước đó, 3 bạn có thần tượng ai trong làng giải trí không?

Á hậu Minh Kiên: Người đã truyền cảm hứng cho em chính là Hoa hậu H’Hen Niê. Khi em biết đến Hoa hậu là vào năm em học lớp 9, khi đó chị H’Hen Niê thi đấu trường quốc tế Miss Universe và vào top 5. Khi chị đi thi đã gặp không ít rào cản và ý kiến trái chiều nhưng thành tích lại rất tốt. Trong và sau khi hết nhiệm kỳ, chị đã làm nhiều việc để truyền cảm hứng đến cho các bạn người dân tộc. Và phong cách em hướng đến cũng có màu sắc giống chị H’Hen Niê.

Hoa hậu Ý Nhi: Người truyền cảm hứng cho em nhiều nhất là Hoa hậu Bảo Ngọc, trong một phần thi em đã từng nói em và chị Bảo Ngọc có khá nhiều điểm tương đồng. Em và chị cùng ngày sinh là 18/6, thứ 2 chị từng là ban giám khảo trong cuộc thi nhan sắc ở tỉnh của em, chị học chung trường Đại học Quốc tế với em. Đặc biệt, em chiến thắng giải Người đẹp thời trang, chung giải phụ của chị Bảo Ngọc năm trước, em và chị cùng nằm trong top 3 của Miss World Vietnam. Em có khá nhiều ấn tượng với chị.

Á hậu Đào Hiền: Em không có người thần tượng nhất và chỉ có thần tượng hơn thôi. Trong showbiz Việt chắc em thần tượng “dì Dung” (Bà Phạm Kim Dung), đây là một người phụ nữ rất giỏi giang và thành công ngoài xã hội nhưng khi về nhà là người mẹ, người vợ rất chu toàn. Đó cũng là một hình mẫu em muốn hướng đến.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 3

Á hậu Minh Kiên: Mẹ em là người giúp việc không sai nhưng để mẹ làm giúp việc suốt đời thì là em sai

MC: Về Á hậu Minh Kiên, mọi người vẫn rất thắc mắc về tên của mình – Huỳnh Minh Kiên, một cái tên khá mạnh mẽ, vậy em có thể chia sẻ về ý nghĩa cái tên của mình được không?

Á hậu Minh Kiên: Tên của em được mẹ và bà ngoại đặt khi em ra đời trong một hoàn cảnh không mấy vui lắm, thế nên mẹ và ngoại đặt cho em tên Kiên có nghĩa là sự kiên cường và mạnh mẽ. Khi em lớn lên, thực sự là cái tên đi đôi với tính cách. Như các chị cũng thấy lúc nào em cũng tràn đầy năng lượng, em rất thích chơi những môn mạnh hoặc những môn thuộc về phái mạnh, em tham gia thể thao ở trường nhiều và cũng thích võ thuật.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 4

MC: Nếu có một số t.iền thưởng sau khi đăng quang ở Miss World Vietnam, Minh Kiên sẽ sử dụng vào mục đích gì?

Á hậu Minh Kiên: Nếu có t.iền thưởng, điều đầu tiên em muốn làm là dùng thực hiện nốt dự án nhân ái. Em đã chia sẻ trên truyền thông rằng mẹ em là người giúp việc. Mẹ em là người giúp việc không sai nhưng để mẹ làm giúp việc suốt đời thì là em sai. Em sẽ lo lắng cho gia đình nhiều hơn, không chỉ t.iền thưởng mà cả những số t.iền sạch mà em tạo ra bằng chính công việc của mình.

MC: Sau ít phút Minh Kiên đăng quang thì trên mạng xã hội có chia sẻ một đoạn clip cách đây vài tháng ghi lại cuộc trò chuyện giữa em và chị Phạm Kim Dung ở trường, và trong clip chị Dung có khuyên đi thi Hoa hậu, vậy đó có phải là lý do khiến em ghi danh ở Miss World Vietnam 2023?

Á hậu Minh Kiên: Với vẻ ngoài lành lặn và chiều cao nổi bật, em đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ bạn bè và cô bác là bạn em nên đi thi hoa hậu. Thật ra em nghĩ việc đi thi Hoa hậu đối với em là một sứ mệnh rất là lớn và một cuộc thi như Miss World Vietnam thì lại càng có độ uy tín và sức nặng của nó nhiều hơn nữa. Khi em vô tình gặp chị Dung ở một cuộc thi đó là Miss Hutech thì em nghĩ đơn giản là em xin chụp ảnh thôi, nhưng may mắn lúc đó em đã được vào trò chuyện với chị.

Thật sự không phải chỉ vì chị khuyên nên em mới tham gia cuộc thi mà đó là một chất xúc tác lớn để ngọn lửa âm ỉ của em bùng cháy lên. Cuộc thi là một cuộc trải nghiệm để em học hỏi được nhiều điều mới hơn, em sẽ cố gắng hết tất cả những gì mình có để mang đến cuộc thi, để lan tỏa những thông điệp mà từ lâu mình đã rất muốn nói, và sự cố gắng đó từ đầu cuộc thi cho tới bây giờ đã được đền đáp xứng đáng.

MC: Trong 3 bạn thì lúc công bố kết quả, Minh Kiên là người bật khóc rất dữ dội khi được xướng tên trở thành Á hậu 2, em có thể chia sẻ lý do tại sao?

Á hậu Minh Kiên: Em là thí sinh không có công tác chuẩn bị về váy vóc, không có đầu tư về việc học catwalk hay ứng xử như các chị và khi em vào cuộc thi có rất nhiều bạn giỏi, mình giỏi thì có nhiều người khác giỏi hơn mình. Các bạn có những profile rất đáng ngưỡng mộ, còn với em thì em chỉ biết cố gắng hoàn thành hết những mục tiêu mà em đặt ra thôi chứ không đặt nặng việc mình sẽ được giải. Khi được gọi tên vào Top 5 ứng xử thì em có suy nghĩ rằng chắc mình sẽ không vào top 3 đâu vì các chị trả lời rất tốt. Em rất biết ơn hành trình vừa qua, em đã được học hỏi rất nhiều từ các bạn thí sinh, từ các chị và em cũng được học hỏi rất nhiều từ các thầy cô.

Á hậu Đào Hiền: Em nghĩ nếu nói chị gái Đào Thị Hà là một “cái bóng” đối với em thì có lẽ không hợp lý lắm

MC: Dạo gần đây trên mạng xã hội có xu hướng “flex” về bản thân của mình, vậy top 3 Miss World Vietnam sẽ “flex” điều gì?

Á hậu Đào Hiền: Em là người ít sử dụng mạng xã hội nên cũng không nắm trend lắm. Bình thường em là người không quá để ý bản thân mình đã đạt được cái gì đâu nên nhất thời em không nhớ ra. Nên em xin được chia sẻ trong cuộc thi vừa rồi, em thấy trên mạng mọi người đăng em vào top giải phụ nhiều nhất. Em là top 5 Người đẹp du lịch, top 5 Người đẹp biển, top 5 Người đẹp nhân ái và chiến thắng, em còn là top 4 Người đẹp bản lĩnh và hiện giờ là Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023. Hơi “show off” chút (Hơi khoe khoang chút)! (Cười). Khi được giải Người đẹp nhân ái, cảm xúc của em vỡ oà và sắp khóc đến nơi nhưng em biết sẽ phải trả lời ứng xử nên phải kìm nén. Đây là g.iải t.hưởng em rất trân quý, không ngờ bản thân mình sẽ đạt được.

Hoa hậu Ý Nhi: Top đầu tiên mà em được vào là top 16 Người đẹp nhân ái, top 10 Người đẹp bản lĩnh và vào 2 đêm trình diễn Vietnam Beauty Fashion Fest thì em lọt vào top 5 Người đẹp biển và chiến thắng giải Người đẹp thời trang và hiện tại em là Miss World Vietnam 2023.

Á hậu Minh Kiên: Trong cuộc thi em được giải phụ Top 16 Người đẹp nhân ái, top 10 Người đẹp bản lĩnh và top 5 Người đẹp thể thao, top 5 Người đẹp thời trang. Và em là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023.

MC: Hàng năm sau khi đăng quang thì mọi người rất quan tâm đến việc học tập của Top 3 vì đa phần các bạn vẫn còn phải đi học, liệu có cần phải bảo lưu, gián đoạn thậm chí bỏ học vì lịch trình công việc dày đặc, các bạn sẽ có kế hoạch như thế nào trong thời gian sắp tới?

Hoa hậu Ý Nhi: Để có thể tham gia Miss World Vietnam 2023, em đã xin trường được hoãn thi và bất ngờ em đăng quang nên cũng chưa kịp chuẩn bị bước tiếp theo. Nhưng mà chắc rằng em sẽ quay lại trường để xin bảo lưu để có thể hoàn thành tốt vai trò cũng như sứ mệnh của Tân Miss World Vietnam. Sau đó nếu như trong quãng thời gian đương nhiệm, em có thể cân bằng được việc học tập và việc hoàn thành sứ mệnh thì em vẫn sẽ tiếp tục cân bằng, nếu không em sẽ bảo lưu kết quả học tập ở trường 1 năm và sau đó em sẽ tiếp tục hoàn thành công việc học ở trường.

Á hậu Đào Hiền: Em rất may mắn là khoảng thời gian em đi thi là lúc em đang chờ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp, vì em đã là sinh viên năm 4. Em đã hoàn thành xong tất cả mọi thứ và bây giờ chỉ đợi đến đợt để bảo vệ thôi, thật ra ở đợt bảo vệ đầu tiên em đã bỏ lỡ vì lúc đó đang tham gia thi Miss World Vietnam, nhưng không sao bởi vì cách một khoảng thời gian ngắn thì sẽ có một đợt bảo vệ nên là em nghĩ nếu sắp xếp được thì em sẽ hoàn thành chương trình học để bắt đầu sứ mệnh của mình. Còn về trước khi đi thi, lúc đó em có định học xong sẽ học lên thạc sĩ, thế nhưng bây giờ em đang có một sứ mệnh mới và có thể sẽ có nhiều việc hơn để làm, nên em đang suy nghĩ xem có cân bằng được hay không.

Á hậu Minh Kiên: Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất, em cũng mới vào trường và vừa kết thúc học kỳ 2. Trước khi bước vào nhà chung của cuộc thi cũng là khoảng thời gian môn đầu tiên của em thi kết thúc môn, em đã có sự cho phép của trường được hoãn thi để thi Miss World, trong thời gian sắp tới chắc chắn em cũng sẽ giống như các chị, vẫn sẽ thực hiện những gì quan trọng nhất và nếu có thời gian và sức khoẻ thì em vẫn sẽ cân bằng giữa việc học và công việc, vì ở năm nhất thì em nghĩ cũng chưa có những môn quá nâng cao hay quá khó để em có thể tiếp tục học.

MC: Được biết, gia đình Đào Thị Hiền có nhiều chị em gái, và chị gái Đào Thị Hà cũng đã tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp, không biết em có cảm thấy áp lực trước cái bóng của chị mình và những gì chị đã làm được không ?

Á hậu Đào Hiền: Em nghĩ nếu nói chị gái là một “cái bóng” đối với em thì có lẽ không hợp lý lắm. Vì nếu nói là “cái bóng” chỉ là khi chị đã đạt được một điều gì đấy vượt xa mình và mình bị so sánh còn hiện tại thì em đã chứng tỏ được bản thân và có nét riêng của mình. Em cũng không thích những câu hỏi so sánh lắm vì mỗi người là một màu sắc, mỗi người mạnh ở một lĩnh vực riêng thế nên cái này so sánh cũng không đúng lắm. Ở chị Hà cũng có rất nhiều những điều khiến em nể phục và em cần phải học hỏi.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 5

MC: Vậy thì anh nghĩ anh sẽ hỏi một câu hỏi để hành trình sắp tới em sẽ không phải bị hỏi những câu hỏi mang tính so sánh nữa. Do thực ra là về nét đẹp, vóc dáng, tri thức mọi thứ hai chị em cũng na ná nhau. Vậy thì Đào Thị Hiền sẽ xây dựng hình ảnh và phong cách của mình như thế nào để có sự khác biệt rõ nét với chị gái của mình ?

Á hậu Đào Hiền: Em nghĩ là em sẽ không cần phải xây dựng một phong cách như thế nào cả mà em vẫn cứ là chính em thôi bởi vì bản thân em vốn dĩ đã khác chị Đào Thị Hà rồi, thế nên là cứ dần dần mọi người sẽ nhận ra sự khác biệt giữa em và chị chứ em không cần phải chứng minh. Và em cũng cảm thấy bản thân mình may mắn hơn chị Hà vì chị bắt đầu từ con số 0, còn em thì có thể được học hỏi kinh nghiệm từ chị nên em cảm thấy biết ơn vì điều đó, biết ơn chị Hà.

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 6

Miss World Vietnam 2023: Hy vọng em và bạn trai vẫn luôn thấu hiểu, tin tưởng để em có thể hoàn thành vai trò sắp tới - Hình 7

Cảm ơn top 3 Miss World Vietnam 2023, chúc các bạn sẽ có một hành trình đương nhiệm thật rực rỡ nhé!

Cận cam thường Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Miss World Vietnam: Có còn lung linh rạng rỡ lúc 2h sáng?

Top 3 Miss World Vietnam 2023 đã lộ diện, Hoa hậu và hai Á hậu được khen mỗi người một vẻ.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cùng hai Á hậu Đào Thị Hiền, Huỳnh Minh Kiên đều vỡ òa cảm xúc trong khoảnh khắc nghe kết quả Miss World Vietnam 2023. Ngay sau đó, cả ba người đẹp đã có các buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về cuộc thi. Dù mới trải qua hàng loạt phần trình diễn tốn sức, Hoa hậu và 2 Á hậu vẫn tràn đầy năng lượng, rạng rỡ trước ống kính cam thường lúc 2h sáng.

Cận cam thường Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Miss World Vietnam: Có còn lung linh rạng rỡ lúc 2h sáng? - Hình 1

Ba nàng hậu được khen mỗi người một vẻ đẹp riêng. Tân Hoa hậu Ý Nhi sở hữu gương mặt sáng, nước da trắng, thân hình cân đối với chiều cao 1m75, số đo ba vòng lần lượt là 79-59-89 cm

Cận cam thường Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Miss World Vietnam: Có còn lung linh rạng rỡ lúc 2h sáng? - Hình 2

Đào Thị Hiền - Á hậu 1 - có điểm mạnh là hình thể với chiều cao 1m75 với số đo ba vòng lần lượt là 88-62-92cm. Người đẹp cũng được khen với nụ cười tươi tắn và rạng rỡ

Cận cam thường Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Miss World Vietnam: Có còn lung linh rạng rỡ lúc 2h sáng? - Hình 3

Á hậu 2 - Minh Kiên - được ban tổ chức nhận xét là cô gái đẹp, có tư duy tốt và giàu lòng trắc ẩn. Cô được khen với làn da nâu khỏe khoắn, gương mặt cá tính

Tối 22/7, hàng loạt sao Việt đình đám cùng gần 15.000 khán giả đã có mặt tại Quy Nhơn để tham dự đêm Chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Sau các vòng thi, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để nhận vương miện. Hai thí sinh Đào Thị Hiền, Huỳnh Minh Kiên lần lượt đoạt các danh hiệu Á hậu 1 và 2. 6 giám khảo gồm thạc sĩ Phạm Kim Dung (trưởng ban), hoa hậu Lương Thùy Linh (phó ban), nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Đỗ Thị Hà và diễn viên Vân Trang.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53HOT: Bắt gặp Andree - Phương Ly đi chơi Pickleball, hẹn hò SOOBIN cùng bạn gái mới!01:07

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
'MC đẹp nhất VTV' Mai Ngọc suy kiệt sau ly hôn, nằm liệt giường nghe xanh mặt
06:47:27 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp
20:11:05 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền
19:01:16 13/04/2024
NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình
19:27:58 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024
Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?
17:53:34 13/04/2024
Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới
18:19:11 13/04/2024

Tin mới nhất

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé

16:07:30 13/04/2024
Á hậu Hoàng My đã đón con đầu lòng chào đời vào ngày 5/4. Cô đang được bạn trai Việt kiều và gia đình anh chăm sóc hậu sinh nở.

Ngọc Trinh khoe ảnh đi du lịch với bạn trai, nhìn biểu cảm gương mặt là biết hạnh phúc cỡ nào

16:05:06 13/04/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đi du lịch ở biển cùng nửa kia. Cặp đôi còn cùng nhau tạo nhiều kiểu dáng tình bể bình .

Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều

15:55:30 13/04/2024
Hòa Minzy tiếp tục lầy lội cầu xin điều này từ cô dâu tháng 4 Minh Tú trước giờ hôn lễ được diễn ra. Võ Hoàng Yến chị em báo đời báo ứng bất ngờ vắng mặt, Puka thì lại than thở với quy định khắt khe, netizen đồng loạt xôn xao.

Minh Tú đi thăm người ba quá cố trước ngày kết hôn, mẹ nhắn nhủ câu nghẹn lòng

15:17:47 13/04/2024
Trước ngày lên xe hoa cùng chồng Tây, Minh Tú và mẹ đã đến thăm người cha quá cố của mình. Tại đây, câu nhắn nhủ xúc động của mẹ nữ siêu mẫu khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xót xa.

Jack có cùng ngày tháng năm sinh với Quang Hải, nhưng vẫn thua bạn ở điểm này!

15:11:20 13/04/2024
Ngày 12/4 vừa qua, cả Jack và Quang Hải đều đã bước sang t.uổi 27. Điều thú vị là họ không chỉ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm mà còn từng dính scandal tình ái giống nhau.

Có thể bạn quan tâm

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

Làm đẹp

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch

Thời trang

01:01:30 14/04/2024
Váy denim là một trong những xu hướng thời trang được ưa chuộng mỗi khi bước sang mùa hè. Váy denim phảng phất nét cổ điển nhưng cũng có sự trẻ trung, thời thượng.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.

Xe đầu kéo tông xe khách, 1 người c.hết, 22 người bị thương

Tin nổi bật

23:56:14 13/04/2024
Tối 13/4, thông tin từ UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người c.hết và 22 người bị thương.

Israel có hệ thống phòng không nào để đối phó Iran?

Thế giới

23:52:32 13/04/2024
Israel đã nâng cấp mạnh mẽ hệ thống phòng không đa tầng của nước này trong những năm gần đây để đối phó với những mối đe dọa trong khu vực.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

Hậu trường phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Cách luộc thịt heo thơm ngon không phải ai cũng biết

Ẩm thực

22:35:22 13/04/2024
Luộc thịt tuy đơn giản nhưng để có đĩa thịt luộc ngon cần biết cách luộc. Tham khảo ngay bài viết này để biết cách luộc thịt heo thơm giòn.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.