‘Sầu nữ’ Hương Giang: Có chàng trai kém 21 t.uổi theo đuổi nhưng tôi từ chối

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Hương Giang – mệnh danh ‘Sầu nữ phòng trà’ – sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới sau khi ông xã qua đời trong mùa dịch.

‘Em có muốn nổi tiếng như Phương Thanh không?’

- Trước thềm liveshow kỷ niệm 25 năm hát, chị nghĩ vì sao tiếng hát “Sầu nữ” chinh phục giới chuyên môn lẫn dân nghe nhạc Hi-end lại không có vị trí tương đương trong đại chúng?

Tôi được hỏi câu này nhiều rồi nhưng ngoài kia còn vô số giọng ca hay chưa nổi tiếng, đâu chỉ mỗi bà Hương Giang.

Mùa giỗ Tổ nghiệp vừa rồi, tôi làm mâm cúng tại nhà và nói: “Ngoài giọng hát và cái đầu xử lý bài, ông chẳng cho con thêm cái gì nữa”.

Trở thành ngôi sao cần rất nhiều yếu tố, bạn nhìn tôi xem: xấu, sinh ra trong gia đình hưu trí không có tài lực lại không biết cách giao tiếp, tạo mối quan hệ.

Năm 1997, anh Nguyễn Nam hỏi: “Em có muốn nổi tiếng như Phương Thanh không?” (cố nhạc sĩ Nguyễn Nam đỡ đầu, lăng-xê Phương Thanh nổi tiếng – PV) nhưng tôi cười cho qua chuyện vì sắp tốt nghiệp đại học, không định theo nghề này.

Nổi tiếng luôn có cái giá, tôi có gì để trả? Tôi không có t.iền, trả bằng chuyện “trai gái” càng không!

Có lẽ tính cách chiếm một phần nguyên do. Tôi hát trước hết để thỏa mãn mình, không biết sân si, chạy chọt và thực tế chưa bao giờ xin hát trong 25 năm qua.

Hát mãi không nổi tiếng, tôi chạnh lòng nhưng vui nhiều hơn vì gặp không ít may mắn. Mỗi lần tôi định làm gì đó, rất nhiều người đến góp một tay “chỉ để thấy Hương Giang cười”, như một khán giả đặc biệt tài trợ toàn bộ kinh phí làm liveshow Một nửa sắp tới.

Tôi không hề nổi tiếng nhưng là nghệ sĩ chân chính – hiểu theo nghĩa chỉ tập trung làm nghề, sống bằng nghề và không “tăm tia” giá trị khác.

Vài lần, tôi nghe lại những clip hát thời trẻ, chỉ muốn chôn vùi tất cả. Một người vừa xấu, vừa thiếu nữ tính, hát ông ổng như sân khấu hát với nhau lại có thể “vớt” giải Nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh Đồng Nai, giải Ba Tiếng hát truyền hình TP.HCM?

Tôi đi hát được khán giả thương, đặt cho nhiều biệt danh nhưng chỉ nhận làm “Sầu nữ”. Một ông bạn thân MC gọi “Nữ hoàng phòng trà”, tôi yêu cầu dẹp ngay.

Sầu nữ Hương Giang: Có chàng trai kém 21 t.uổi theo đuổi nhưng tôi từ chối - Hình 1
Ca sĩ Hương Giang chưa có người mới sau 2 năm chồng qua đời.

- Cuộc sống chị dạo này có gì mới?

Rất nhiều người hỏi tôi: “Cứ một mình mãi vậy à?” vì nghĩ người phụ nữ cần bờ vai dựa vào, tôi không phản bác nhưng chỉ kiên định với điều cho là đúng.

Một vài người theo đuổi song tôi chưa thể đáp lại vì nhiều lý do, trong đó có t.uổi tác. Tôi không ngại cách biệt t.uổi, từng yêu một cậu kém 10 t.uổi suốt 3 năm trước khi cưới anh Phi Hải.

Tuy nhiên, cậu này sinh năm 1995, kém tận 21 t.uổi thì không thể! Dĩ nhiên, tôi có cách từ chối để bạn ấy không tổn thương.

- Chị tự nhận không xinh đẹp nhưng vẫn hấp dẫn đầy trai trẻ đó thôi?

Tôi đoán mình có một chút khiếu hài hước chăng? (cười) Hồi yêu cậu kém 10 t.uổi, tôi xấu hơn cả bây giờ lại có con gái 3 t.uổi. Tôi có nhiều bạn bè nam giới, gặp ông nào cũng cười nói ồ ồ như hai thằng bạn. Vậy mà một ngày, cậu ấy thú nhận thấy bất an mỗi khi tôi nói chuyện với đàn ông.

Video đang HOT

- Hay chị mạnh mẽ quá, làm đàn ông thấy lép vế?

Tôi mạnh mẽ bề ngoài vì cuộc sống buộc phải vậy, mỗi lần yếu đuối lại cố nuốt vào trong để bước tiếp. Cách đây không lâu, tôi gặp một người bạn mà không nói gì, cứ thế nhìn lên bầu trời và khóc.

T.uổi này tôi chỉ sống vì con cái, chưa kể cả đời đã quen tự chủ. Người đàn ông không quan trọng, thậm chí nếu có càng phiền. Yêu thì vui thật, ngoài ra chẳng được gì.

Tôi từng yêu nhiều, trải qua hết cung bậc. Tôi yêu nồng cháy, cãi nhau dữ tợn nhưng lúc nào cần thì lại rất đàn bà. Hầu hết bạn trai cũ đều trở thành bạn, riêng khoản này tôi thừa nhận hơi cao tay.

Tôi ứng xử với ai thế nào tùy vào họ là loại người gì. Với người tử tế, tôi muốn phũ phàng cũng không được; ngược lại với kẻ tào lao, vô văn hóa sẽ bị cho “lên đường” thẳng tắp.

Sầu nữ Hương Giang: Có chàng trai kém 21 t.uổi theo đuổi nhưng tôi từ chối - Hình 2
Hương Giang – giọng ca “đặc trị” nhạc buồn.

“Con cứ yêu, cứ cưới rồi nếm trải đau khổ”

- Hai con chị sao rồi?

Tôi không giỏi bày tỏ cảm xúc, nội tâm không giống vẻ ngoài. Tôi ít khi gọi điện thoại cho gia đình vì không biết nói gì nhưng sẽ xuất hiện đầu tiên để gánh vác mọi thứ khi họ gặp chuyện. Khi đi xa, tôi nhớ con chứ không nhớ chồng hay bố mẹ. Ông bà hiểu tính nên không trách, còn rất thương con.

Khi làm mẹ, tôi không để các con chịu áp lực trách nhiệm, nghĩa vụ. Nhưng có lần con gái đi chơi về trễ, biết tôi đang ngủ vẫn rón rén mở cửa nhìn mẹ một cái mới yên tâm về phòng, giống hệt tôi với mẹ mình năm xưa.

Cuộc sống của 3 mẹ con rất nhẹ nhàng, yên ấm. Các bé ngoan ngoãn và nghe lời, con gái lớn (22 t.uổi) biết phụ mẹ dạy em. Trái ngược mẹ ngoài cứng trong mềm, con gái mạnh mẽ và quyết liệt hơn nhiều. Có lẽ các con tự lập sớm vì thương mẹ khổ.

Tôi chưa bao giờ o ép các con làm gì. 10 t.uổi, con gái khăng khăng mua một chiếc váy rất xấu, tôi đồng ý nhưng dặn: “Con cứ mặc nhưng cảm phiền cách xa mẹ 10 bước. Mẹ đẹp thế này, không thể đứng cạnh con được”.

Những tình huống tương tự, tôi luôn cho con tự chọn lựa và chịu trách nhiệm với quyết định. Nếu con yêu hay đòi cưới trai đểu, chắc chắn tôi không cản. Tôi từng nói: “Con cứ yêu, cứ cưới rồi nếm trải đau khổ”.

- Một mình nuôi 2 con, kinh tế gia đình có quá nặng gánh vai chị?

Suốt năm tháng đi hát, vài lần tôi tích lũy được một ít tài sản đều gặp biến cố nào đó, thành ra quay về trắng tay. T.uổi 49 đã quá trễ để mưu cầu một sự nghiệp lừng lẫy nên tôi chủ yếu k.iếm t.iền lo vun vén tương lai cho con út (10 t.uổi).

Tôi có lỗi khi không đủ khả năng cho con trai học trường quốc tế như chị nó. Dù vậy bé nói tiếng Anh rất sõi, hơn cả tiếng mẹ đẻ.

Tôi cũng nợ con gái ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc – điều mãi gần đây mới biết. Bé học chuyên ngành kinh doanh quốc tế, làm việc tại một công ty nước ngoài để k.iếm t.iền học nhạc ở t.uổi 22, bắt đầu từ con số 0.

Hay chuyện, tôi trách: “Mẹ không thành công nhưng đâu phải không có mối quan hệ để giúp đỡ con”.

Hai con tôi có khiếu âm nhạc giống bố mẹ. Bé lớn cảm âm rất tốt dù chưa từng học nốt nào; bé út đang học chơi trống và piano, nắm bắt tiết tấu giỏi đến khó tin.

Sầu nữ Hương Giang: Có chàng trai kém 21 t.uổi theo đuổi nhưng tôi từ chối - Hình 3
Hiện tại, “Sầu nữ” dành toàn tâm ý cho các con.

- Làm sao chị đối diện nỗi đau mất người thân liên tiếp trong 3 năm?

Cuộc sống nhiều nỗi buồn quá nên gần đây tôi loại bỏ hết chuyện không vui. Tôi xem phim hài, nghe nhạc vui, tránh xa chuyện phiền não, chỉ hát nhạc buồn.

Năm 2021, anh Phi Hải qua đời trong mùa dịch, đến nay tôi vẫn đều đặn thắp nhang mỗi ngày 2 lần, nói vài câu gì đó. Các con đi học, đi làm về vẫn chào cha như anh sinh thời.

Năm ngoái, tôi mất chị gái; năm nay mất mẹ. Tôi đau nhất khi mẹ qua đời, hơn cả nỗi đau mất chồng. Mẹ là người duy nhất trong gia đình hiểu và ủng hộ con gái theo đuổi nghệ thuật.

Ngày trước khi có chuyện vướng mắc, tôi hầu như không thể chia sẻ với ai ngoài mẹ. Tôi sẽ hát một bài tưởng nhớ bà của nhạc sĩ Vũ Minh Đức trong liveshow tới.

Nhiều người quen hỏi tôi làm sao để nói những chuyện buồn bằng giọng bình thản đến thế? Tôi không biết nữa, vì mọi thứ vẫn diễn ra bình thường thật.

Hiện tại, tôi chỉ lo cho con cái. Nếu được tham, tôi ước mơ xây dựng một tụ điểm âm nhạc nho nhỏ cho các giọng ca hay đang loay hoay có thêm chỗ sống với đam mê.

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang "dụ" cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng

Hành động của Hương Giang vô tình đẩy hai đàn chị Hà Anh và Xuân Lan vào tình thế khó xử. Kết quả, cô có tấm hình nhận về lượng tương tác lớn nhưng hậu trường bao trùm bởi bầu không khí gượng gạo, miễn cưỡng.

Mới đây, một clip ghi lại màn hội ngộ của Xuân Lan và Hà Anh tại một sự kiện được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Trong clip, Hương Giang khi thấy Hà Anh thì lập tức đi tìm Xuân Lan để chụp ảnh chung. Thấy vậy, Hà Anh bật cười còn Xuân Lan chỉ có thể thốt lên: "Ủa Hương Giang phải làm như vậy luôn hả?".

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 1

Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ngày 18/3. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 2

Nàng Hậu hội ngộ hai đàn chị Hà Anh và Xuân Lan. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 3

Nàng Hậu chuyển giới kéo hai đàn chị vào chụp ảnh chung. Ảnh: @phieubenguu

Đáng chú ý là trong lúc chụp hình, Xuân Lan và Hà Anh xem nhau như người vô hình, chẳng có lấy dù chỉ một chút tương tác. Ban đầu, Hà Anh muốn đứng ngoài cùng, kế bên Hương Giang. Thế nhưng, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 lại kéo đàn chị vào giữa, xếp đứng cạnh Xuân Lan cho bằng được.

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 4

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Xuân Lan và Hà Anh tỏ ra lạnh lùng, không tương tác dù đứng kế. Cả hai xem đối phương như người vô hình. Ảnh: @phieubenguu

Vốn chẳng ưa nhau, nay lại bị bắt đứng kế khi chụp hình, Hà Anh và Xuân Lan trưng ra khuôn mặt lạnh tanh trước ống kính, không nói chuyện cũng không thèm liếc mặt đối phương. Sau khi chụp xong thì mỗi người một ngả, Xuân Lan chủ động rời đi trước còn Hà Anh cũng không có động thái muốn kết nối, chuyện hợp tan trong dửng dưng được clip bắt trọn.

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 5

Bức ảnh chụp chung 4 người được Hương Giang đăng tải lên MXH. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Trên trang cá nhân, Hương Giang đăng tải bức ảnh chụp chung và nhanh chóng nhận về lượng tương tác lớn. Trong phần bình luận, số đông khán giả đề cập đến hai cái tên Hà Anh và Xuân Lan. Nhiều người còn giả bộ ngây thơ, hỏi: "Sao Xuân Lan - Hà Anh không chụp chung 1 tấm nhỉ?", "Sao Xuân Lan - Hà Anh nghiêm túc quá vậy"...

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 6

Dân tình rôm rả bình luận về màn hội ngộ của hai chân dài đình đám làng mốt Việt. Ảnh: @phieubenguu

Sở dĩ màn hội ngộ của Xuân Lan và Hà Anh lại nhận được sự chú ý lớn đến vậy là bởi giữa họ vốn có nhiều hiềm khích từ trước. Cả hai không ngại "combat" nhau từ trên sóng truyền hình thực tế ra đến ngoài đời. Điển hình như khi tham gia show của Hương Giang, họ trở thành tâm điểm dư luận khi liên tục cãi cọ căng thẳng trên băng ghế huấn luyện viên.

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 7

Hà Anh - Xuân Lan từng đấu đá cực căng khi ngồi ghế huấn luyện viên show thực tế của Hương Giang. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 8

Hai nữ siêu mẫu này còn gây xôn xao khi cãi vã giữa họp báo khởi động cuộc thi. Ảnh: Nguyễn Hương Giang

Trên MXH, hai siêu mẫu cũng có những màn đấu khẩu cực căng. Hà Anh từng đăng đàn tố Xuân Lan chèn ép học trò của cô, thậm chí có những lời lẽ mang tính xúc phạm một mẫu nam người dân tộc thiểu số.

Bị đàn em "bóc phốt" trên mạng, Xuân Lan có động thái đáp trả gay gắt khi gọi ngược Hà Anh là "chị" và dùng những cụm từ sặc mùi móc mỉa như "người đàn bà tri thức", "chơi dơ", "ăn vạ", "như Chí Phèo"... Nữ siêu mẫu còn khẳng định mình và Hà Anh là mối quan hệ "không đội trời chung".

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 9

Hà Anh từng có "tâm thư" 1.400 chữ trong đó b.óc p.hốt Xuân Lan chèn ép và xúc phạm học trò của mình. Ảnh: Ha Anh Vu

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 10

Xuân Lan không ngại đáp trả lại những lời tố của đồng nghiệp. Ảnh: Nguyễn Xuân Lan

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 11

Xuân Lan được biết đến là một người thẳng thắn. Ảnh: Nguyễn Xuân Lan

Hà Anh - Xuân Lan bị Hương Giang dụ cùng chụp ảnh: Mặt sượng sùng - Hình 12

Hà Anh cũng là một nữ siêu mẫu có cá tính mạnh. Ảnh: Ha Anh Vu

Cuộc chiến giữa hai nữ siêu mẫu đình đám vẫn chưa có điểm dừng. Chính vì vậy, việc Hương Giang cố tình để hai đàn chị chung khung hình khiến cho họ rơi vào tình huống khó xử. Bạn nghĩ sao về hành động của Hương Giang cũng như thái độ của Hà Anh - Xuân Lan khi chụp ảnh chung? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Cuộc tình trắc trở nhưng kết ngọt ngào của 'người đàn bà hát' NSND Thanh Hoa

07:00:08 20/05/2024
Sống với chồng kém 6 t.uổi hơn 30 năm, có chung một cậu con trai nhưng ở t.uổi ngoài 70, NSND Thanh Hoa - người đàn bà hát mới được mặc váy cưới.

Trương Ngọc Ánh tâm tư, Quốc Trường than mãi chưa có người yêu

22:59:34 19/05/2024
Diễn viên Trương Ngọc Ánh có những lời tâm tư trên trang cá nhân sau ồn ào kiện tụng; Quốc Trường than chưa có người yêu.

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

22:36:38 19/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi .

Lộ hậu trường tình tứ của cặp sao Vbiz, còn xưng hô đặc biệt như này không hẹn hò mới lạ

22:32:17 19/05/2024
Mới đây, Anh Tú đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tập duyệt sân khấu cùng LyLy trước khi đến với show diễn chính thức. Đáng chú ý, cả hai có những hành động tình tứ bên đối phương.

Hoàng Yến Chibi nói về t.uổi 30 với những lo toan

16:47:44 19/05/2024
Chọn cột mốc 30 t.uổi để thay đổi hoàn toàn định hướng, con đường của bản thân, Hoàng Yến Chibi thừa nhận là liều lĩnh nhưng đáng thử

Mối quan hệ đặc biệt giữa mẹ Bằng Kiều với con dâu cũ Trizzie Phương Trinh

16:40:39 19/05/2024
Mới đây, Trizzie Phương Trinh và các con trai có dịp hội ngộ với nghệ sĩ Lưu Nga - mẹ ruột Bằng Kiều. Nữ ca sĩ cho biết mẹ chồng cũ đã chủ động trả t.iền ăn cho mình và các cháu nội.

Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

16:32:53 19/05/2024
Trưa 19/5, thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo chia sẻ từ ca sĩ Đan Kim, diễn viên Đức Tiến mất do nhồi m.áu cơ tim.

1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?

16:28:57 19/05/2024
Thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44 đang khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, xót xa. Theo Thuý Nga chia sẻ, nam diễn viên vừa quay hình một talkshow cùng cô tại Mỹ cách đây ít ngày.

Đức Tiến: Cảnh ngộ Thương Tín, Chánh Tín là động lực để tôi chuyển hướng

15:17:30 19/05/2024
Đức Tiến nói dù không đi Mỹ, anh cũng chuyển sang kinh doanh vì nghề diễn chỉ có thời, cảnh ngộ 2 nghệ sĩ Thương Tín, Chánh Tín khiến anh có thêm động lực thay đổi.

Cả showbiz Việt bàng hoàng, sốc trước thông tin diễn viên Đức Tiến qua đời

15:10:32 19/05/2024
Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ và đồng nghiệp vẫn chưa hết sốc, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Tiến.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

14:46:56 19/05/2024
Diễm Hương chia sẻ nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ.

Midu liên tục vướng ồn ào trước đám cưới, chồng doanh nhân kiên quyết giữ thái độ này

14:42:17 19/05/2024
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, đám cưới Midu và chồng thiếu gia sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong 2 tuần qua, nữ diễn viên không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến hôn lễ.

Á hậu Vbiz vừa sinh con gái tại Áo lần đầu lộ diện, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

13:37:27 19/05/2024
Có thể thấy nàng hậu đã lấy lại vóc dáng thần tốc , trông xinh xắn và thon gọn hậu sinh nở. Đặc biệt, mẹ bỉm của Ayla còn gây ấn tượng khi tự tin khoe khuôn mặt 0% son phấn.

Đông Nhi lộ diện tươi rói bên ông xã, khoe bụng bầu vượt mặt ở tháng thứ 6

13:34:10 19/05/2024
Từ khi công khai chuyện có thai lần thứ hai, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc lộ rõ bụng bầu trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

Pháp luật

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.

'Abigail': Đủ hài, đủ rợn nhưng chưa đột phá

Phim âu mỹ

05:52:01 20/05/2024
Phim kinh dị - hài Abigail sở hữu tuyến truyện cũng như nhiều tình tiết đậm tính giải trí. Tuy nhiên, phần kịch bản còn khá an toàn, nếu so sánh các phim kinh dị - hài về ma cà rồng dạo gần đây.