Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại?

Theo dõi VGT trên

Nằm sâu trong những khu rừng ở phía đông nam Siberia, miệng núi lửa Patomisky là một gò đá vôi vỡ vụn bí ẩn nhô ra từ thảm thực vật trên sườn đồi. Cho đến nay, người ta vẫn không thể xác định được nguồn gốc rõ ràng của nó.

Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại? - Hình 1

Khi một nhà địa chất trẻ tham gia chuyến thám hiểm lập bản đồ địa chất ở phía bắc vùng Irkutsk ở Siberia, anh ấy đã gặp phải một điều gì đó đặc biệt và bí ẩn đến nỗi, thậm chí hơn 6 thập kỷ sau, các nhà khoa học vẫn bối rối về nó – Miệng núi lửa Patomskiy.

Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại? - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đó là tháng 8 năm 1949. Nhà địa chất học Vadim Kolpkov vừa nghe một câu chuyện từ người dân địa phương về một địa điểm kỳ lạ trong rừng được gọi là “Tổ đại bàng lửa”. Truyền thuyết cảnh báo về bệnh tật, sự mất tích và thậm chí là cái c.hết đối với những người mạo hiểm đến gần (trên thực tế, vào năm 2005, người đứng đầu sứ mệnh tới miệng núi lửa thực sự đã đột ngột qua đời gần đó). Không hề bối rối trước những lời cảnh báo, Kolpkov leo lên đồi và bị sốc trước những gì anh nhìn thấy từ xa. Sau đó ông lưu ý:

“Lần đầu tiên nhìn thấy miệng núi lửa, tôi đã nghĩ mình phát điên vì nóng. Và thực sự, một vật thể có hình vô cùng kỳ lạ, có kích thước bằng một tòa nhà 25 tầng với phần đỉnh bị chặt nằm giữa rừng là một khám phá khá bất ngờ”.

“Nhìn từ xa nó giống như một đống xỉ trong hầm mỏ, chỉ có màu trắng. Tôi thậm chí còn nghĩ: Sẽ có nhưng người công nhân ở đó, nhưng trên thực tế lại không có trại lao động nào trong khu vực”.

“Suy nghĩ thứ hai của tôi là một hiện vật khảo cổ. Nhưng người Evenks và Yakuts địa phương, với sự tôn trọng của tôi dành cho họ thì họ cũng không thể xây dựng các kim tự tháp bằng đá, vì họ không có nguồn nhân lực cũng như kiến thức khoa học cần thiết”.

Video đang HOT

“Tôi đến gần hơn và nhận ra ngọn đồi bí ẩn không phải do con người tạo ra. Nó trông giống như một miệng núi lửa tròn hoàn hảo với chiều cao 70 mét. Nhưng núi lửa đã không xuất hiện ở biên giới vùng Yakutia và Irkutsk trong vài triệu năm. Và miệng núi lửa còn khá mới. Nó nằm trên sườn một ngọn đồi mọc đầy cây thông”.

“Cây cối vẫn chưa mọc trên sườn núi và trong miệng núi lửa, gió chưa đưa đất vào. Và một bí ẩn khác – một khoang hình vòm hình bán nguyệt có đường kính 15 mét ở trung tâm miệng núi lửa. Ở những ngọn núi lửa, thậm chí đã tắt, những mái vòm như vậy cũng không thể tồn tại”.

Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại? - Hình 3

Ảnh minh họa.

Nguồn gốc của sự hình thành đá đặc biệt mọc lên từ khu rừng taiga (một khu sinh thái với đặc trưng nổi bật là các rừng cây lá kim) rậm rạp trên sườn Cao nguyên Patom vẫn chưa được biết đến 70 năm sau, mặc dù đã có nhiều cuộc thám hiểm và nghiên cứu khoa học. Nó có đường kính cơ sở khoảng 160 mét và chiều cao khoảng 40 mét. Ở trung tâm của khối đá vôi hình vòng tròn có một gò đất nhỏ hơn với chiều cao khoảng 12 mét.

Một số người cho rằng nguyên nhân là do va chạm thiên thạch, một vụ phun trào núi lửa hoặc thậm chí là UFO. Tuy nhiên, không có giả thuyết nào trong số này được chứng minh một cách thuyết phục. Miệng núi lửa được ước tính khoảng 300 năm t.uổi, dựa trên t.uổi của những cây mọc gần đó.

Nói về cây cối… Một số trong số chúng thực sự to lớn và phát triển nhanh bất thường so với thảm thực vật xung quanh. Đặc biệt, các nhà khoa học đã phát hiện ra sự bất thường trong quá trình hình thành vòng tròn hàng năm của những cây có t.uổi đời trên 200 năm. Một số cây bị đổ hoặc gãy vào năm 1841-1842, đồng thời cho thấy các vòng hàng năm bị thu hẹp dẫn đến tàn lụi.

Sự phức tạp càng sâu sắc hơn khi phân tích các vòng cây gần miệng núi lửa. Cùng năm đó, 1842, các vòng thân cây tăng lên đáng kể, duy trì ở mức cao đáng ngạc nhiên trong khoảng 40 năm trước khi thu hẹp đáng kể.

Viktor Voronin, giáo sư khoa học sinh học và người đứng đầu phòng thí nghiệm của Viện Sinh lý học và Hóa sinh Thực vật Siberia, người cũng đã đến thăm miệng núi lửa Patomskiy và đưa ra những phát hiện trên cho biết: “Tôi chỉ biết một trường hợp tương tự”. “Sau thảm họa Chernobyl do phóng xạ, sự phát triển của cây cối đã tăng lên đáng kể. Có lẽ chúng ta đang giải quyết một cái gì đó tương tự ở đây? Đúng vậy, hiện tại bức xạ nền trong miệng núi lửa đang ở mức thấp. Nhưng có lẽ đã có một lúc nào đó, các đồng vị phóng xạ tồn tại trong thời gian ngắn đột nhiên xuất hiện ở đây, chúng tập hợp, phân rã và sau đó độ phóng xạ giảm xuống mức tự nhiên?”.

Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại? - Hình 4

Ảnh minh họa.

Kể từ khi phát hiện ra điểm bất thường của cây, Voronin và các đồng nghiệp của ông đã tiến hành nhiều thí nghiệm và phân tích trong miệng núi lửa, chỉ ra rằng rất có thể đó là một ngọn núi lửa độc nhất, loại duy nhất thuộc loại này trên lãnh thổ này.

“Tất nhiên, vẫn còn nhiều điều kỳ lạ về miệng núi lửa. Vẫn chưa có sự đồng thuận thống nhất và dứt khoát về vấn đề này. Cùng với các nhà địa mạo, chúng tôi đã quyết định rằng đây là phiên bản có khả năng xảy ra nhất”, ông nói với Siberian Times.

Trước đó, Voronin cho rằng có thể có một UFO rơi xuống đó với động cơ hạt nhân vẫn bật – một giả thuyết mà ông đã bị chỉ trích rộng rãi.

Miệng núi lửa Patomskiy: Kỳ quan thiên nhiên hay tàn tích của UFO cổ đại? - Hình 5

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên một phân tích về những cái cây mà Voronin gửi đến Viện nghiên cứu hạt nhân Budker ở Novosibirsk cho thấy sự gia tăng đột ngột về mức độ strontium và uranium trong các vòng sinh trưởng. Mức này cao gấp 3 đến 4 lần so với mức bình thường và tồn tại khoảng 20 năm trước khi trở lại bình thường. Nếu đó là một ‘núi lửa khí’, thì nguồn phóng xạ này ở đâu ra?

Vậy rốt cuộc bí mật đằng sau những cái cây khổng lồ này là gì? Chúng là kết quả của một hiện tượng tự nhiên nào đó hay điều gì đó bí ẩn hơn? Chúng có thể liên quan đến nguồn gốc của miệng núi lửa? Đây là một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời và điều đó khiến miệng núi lửa Patomskiy trở thành một trong những kỳ quan thiên nhiên hấp dẫn nhất thế giới.

Hành khách trên máy bay ghi lại cận cảnh UFO hình kim cương

Nhiều du khách được chứng kiến UFO hình kim cương bí ẩn bay dọc theo máy bay thương mại.

Trong chuyến bay từ Bogotá đến Salento (Colombia, Mỹ), một hành khách quay video lại cảnh bầu trời yên bình có nhiều mây trắng. Bất ngờ một vật thể khả nghi lọt vào tầm ngắm.

Vật thể lạ bay tự do trong không khí không cần sự trợ giúp bởi bất kỳ phương tiện nào khác, điều này làm tăng thêm sự bí ẩn.

Một số người cho rằng vật thể này là chiếc máy bay quân sự tuyệt mật. Số khác lại khẳng định đây là sản phẩm của người ngoài Trái đất. Vật thể mang hình dạng như viên kim cương, nhưng có màu bạc giống kim loại.

Điều đáng nói, vật thể chuyển động theo đường thẳng hoàn toàn. Những người hoài nghi khẳng định đây là quả bóng bay bằng nhựa. Tuy nhiên quan điểm này bị phản bác bởi nếu là quả bóng bay, nó đã di chuyển chao đảo.

Hành khách trên máy bay ghi lại cận cảnh UFO hình kim cương - Hình 1

UFO hình kim cương bay dọc theo một chiếc máy bay đã thu hút sự chú ý của người dùng trực tuyến. (Ảnh: Google)

Đoạn video được đăng tải trên Youtube thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một người dùng viết: "Đây có phải là máy bay không người lái, khinh khí cầu, hay thứ gì đó ngoài tầm hiểu biết của chúng ta?".

Một người hâm mộ UFO khác chia sẻ: "Đúng là cảnh tượng đáng kinh ngạc. Không phải ngày nào bạn cũng có thể nhìn thấy UFO kỳ lạ như vậy trong một chuyến bay thương mại".

Các chuyên gia UFO đang kêu gọi điều tra thêm về vật thể này, với hy vọng sẽ thu thập được nhiều thông tin để giải đáp các bí ẩn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư03:21Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?03:28"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:517 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên02:26Nam Em tiết lộ lý do gương mặt khác lạ, tức điên vì bị làm điều này lúc hôn mê03:01

Tiêu điểm

Bức ảnh kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới vừa săn được: 10 ngày "ăn ngủ" trong rừng thiêng
12:04:59 27/02/2024
Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen
21:24:11 27/02/2024
Mèo nhỏ nhất thế giới với khả năng phân biệt 1 tỷ mùi khác nhau
07:22:54 27/02/2024
Phát hiện mới về mực ma cà rồng hóa đá với con mồi trên tay
08:12:50 28/02/2024
Loài rùa duy nhất có thể thở dưới nước bằng lỗ huyệt suốt 72 giờ
12:03:59 28/02/2024
Bí ẩn về cuộc chiến ngàn năm giành quyền bá chủ của cá sấu và sư tử cuối cùng cũng được hé lộ!
06:53:11 28/02/2024
Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu
08:35:34 28/02/2024
Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ
22:16:51 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi
21:44:41 28/02/2024
Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn
22:50:00 28/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024

Tin mới nhất

Hổ vàng cực kỳ quý hiếm xuất hiện ở Ấn Độ: Tin tức khiến các nhà bảo tồn "lo sốt vó"

23:55:46 26/02/2024
Khi hướng dẫn viên du lịch và nhiếp ảnh gia động vật hoang dã người Ấn Độ Gaurav Ramnarayanan lên đường đi săn vào chiều muộn ngày 24/1/2024, anh ấy không đi tìm hổ.

Lớp băng vĩnh cửu ở Bắc Cực tan có thể giải phóng radon phóng xạ, gây ung thư

23:30:59 26/02/2024
Khi lớp băng vĩnh cửu tan chảy do biến đổi khí hậu, nó có thể giải phóng nhiều radon hơn, một loại khí không màu, không mùi có liên quan đến ung thư phổi.

Giải mã bí ẩn về những bài hát của cá voi, không giống bất kì loài động vật nào khác

06:51:26 26/02/2024
Cá voi có rất nhiều tài năng, nhưng có lẽ tài năng độc đáo và bí ẩn nhất của chúng chính là tiếng hát hay đến ám ảnh . Và các nhà khoa học cuối cùng cũng biết chúng làm điều đó như thế nào.

Phát hiện hóa thạch 'rồng' 240 triệu năm tuổi

06:02:24 26/02/2024
Mới đây, Hiệp hội Khoa học Trái Đất và Môi trường (thuộc Hiệp hội Hoàng gia Edinburgh, Scotland) đã công bố hóa thạch có niên đại cách đây 240 triệu năm, được phát hiện trong các mỏ đá vôi cổ ở miền nam Trung Quốc.

'Ngọn lửa thiêng' Yanar Dagh không bao giờ tắt ở Azerbaijan

14:16:37 25/02/2024
Là mảnh đất giao thoa giữa Đông Âu và Trung Á, Azerbaijan không chỉ ẩn chứa nhiều nét hoang sơ, bí ẩn, nơi đây còn được mệnh danh là vùng đất lửa bắt nguồn từ ngọn lửa vĩnh cửu Yanar Dag.

Thấy chó Golden gặm sống gà con, chủ thót tim định ra tẩn chó cưng một trận thì phát hiện điều bất thường

04:05:32 25/02/2024
Với những người yêu thích thú cưng mà nói, việc được tự tay chăm sóc nuôi dưỡng một chú chó nhỏ đến khi trưởng thành là một hành trình rất đáng nhớ.

Tàu đổ bộ tư nhân Odysseus của Mỹ 'hoạt động tốt' trên Mặt Trăng

16:08:20 24/02/2024
Công ty Intuitive Machines của Mỹ hôm (23/2) thông báo tàu đổ bộ Odysseus hiện hoạt động tốt sau khi đáp xuống bề mặt Mặt Trăng. Thông tin được đưa ra giữa lúc Intuitive Machines đang tải về các dữ liệu và hình ảnh từ tàu vũ trụ không n...

Tìm thấy nước ngoài hành tinh

16:02:15 24/02/2024
Các nhà khoa học của Viện nghiên cứu Tây Nam San Antonin (Mỹ) công bố lần đầu tiên phát hiện phân tử nước trên bề mặt của tiểu hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời.

Triệu phú sở hữu 10 căn nhà vẫn sống như người vô gia cư

15:51:11 24/02/2024
Dù sở hữu khối tài sản trị giá hàng triệu USD và biết cách gia tăng giá trị tài sản, nhưng cụ ông vẫn sống nhờ thức ăn tìm thấy trong thùng rác, và tích trữ đủ thứ mà người khác vứt đi.

Các nhà khoa học Australia phát hiện thêm hai loài chuột bản địa tí hon

08:26:57 24/02/2024
Chuột bản địa nhỏ nhất của Australia là loài gặm nhấm thuộc họ Muridae, dài từ 5-7cm và nặng khoảng 6 gram, trước đây được cho là một loài duy nhất sống rải rác khắp Australia.

Phát hiện 'quái vật' trăn xanh khổng lồ mới ở rừng nhiệt đới Amazon

03:04:14 24/02/2024
Theo The Sun đưa tin, con quái vật này nặng gần 200 kg, dài khoảng 8 mét và có đầu to bằng đầu của một người trưởng thành.

Sát thủ số 1 của đại dương 65 triệu năm trước lộ diện

17:03:36 23/02/2024
Loài mới được xác định ở bang Alabama - Mỹ đã tận dụng thảm họa tiểu hành tinh để soán ngôi chúa tể đại dương của các loài thương long.

Trung Quốc: Giếng cổ 'mở đường' vào kho báu vô song 2.200 tuổi

10:22:53 23/02/2024
Những hiện vật quý giá trong giếng cổ ở tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc chỉ là khởi đầu cho một kho báu khảo cổ gây kinh ngạc.

Loài rắn 'bá chủ' vùng sa mạc cũng phải 'cúi đầu' được trước loài chim này

08:28:02 23/02/2024
Dù nằm trong top 10 những loài rắn độc nhất thế giới nhưng đối với loài chim Chẹo đất thì rắn đuôi chuông chỉ là con mồi yếu ớt.

Phát hiện loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới

06:27:35 23/02/2024
Các nhà khoa học phát hiện loài trăn Anaconda mới ở Amazon, có thể dài tới 7,5 m và nặng gần 500 kg, trở thành loài trăn lớn nhất và nặng nhất được biết đến trên thế giới.

Gần 30.000 vật thể bay bên ngoài Trái đất với tốc độ khó tin: Hiểm họa đáng lo ngại từ rác vũ trụ

15:30:42 22/02/2024
Ngắm bầu trời đêm có lẽ là thói quen của rất nhiều người và từ xa xưa, đây là một cách hữu hiệu để giúp chúng ta thoát khỏi những áp lực và bộn bề trong cuộc sống.

Giải mã bí ẩn đằng sau tiếng hát của cá voi dưới biển sâu

14:45:51 22/02/2024
Cá voi tạo ra âm thanh đủ lớn để truyền đi dưới đại dương, nhưng bí ẩn đằng sau việc phát ra âm thanh dưới nước vẫn chưa được biết tới. Mới đây, các nhà khoa học đã khám phá ra bí ẩn đó.

Khám phá loài chim đầy sắc màu với chiếc mỏ kỳ dị

09:46:40 22/02/2024
Toucan (tu căng) là một loài chim đầy màu sắc với cái mỏ vô cùng ấn tượng. Chúng được phát hiện sinh sống nhiều ở châu Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"

Sao việt

23:00:14 28/02/2024
Nam ca sĩ chia sẻ rằng, bản thân không phải người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng có trách nhiệm nhất trong vai trò người đàn ông, người cha trong gia đình.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Tv show

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng

Sao châu á

20:35:39 28/02/2024
Hồ Liên Hinh - Một trong những tiểu hoa đán đẹp nhất thế hệ 10X ở Cbiz - hiện là cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội khi bị chính fan ruột bóc tin hẹn hò.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Karina?

Nhạc quốc tế

20:00:45 28/02/2024
Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò giữa idol nữ hàng đầu gen 4 Karina và nam diễn viên mới nổi Lee Jae Wook.

Điều tra vụ cháy cửa hàng đồ gỗ và cháy nhiều ki-ốt trong đêm

Tin nổi bật

19:27:37 28/02/2024
Rạng sáng 28/2, 3 ki-ốt tại chợ Hiệp Tân (đường Hoàng Thiều Hòa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ bốc cháy. 3 ki-ốt này kinh doanh quần áo, giặt sấy và bán bánh cuốn.