Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta?

Theo dõi VGT trên

Jim Ledwith chia sẻ câu chuyện về cuộc chạm trán với người ngoài hành tinh ở Trung tâm Cộng đồng Sonoma.

Chuyên gia nghiên cứu văn minh ngoài Trái đất Jim Ledwith sẽ trở lại Trung tâm Cộng đồng Sonoma ở Andrews Hall để chia sẻ lý thuyết của mình về người ngoài hành tinh, gồm cả câu chuyện ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Bài thuyết trình vào ngày 25/10 tới đây của ông được đ.ánh giá sẽ là bước phát triển lớn nhất trong lĩnh vực UAP (hiện tượng trên không không xác định) trong lịch sử Mỹ, sau khi Ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ tổ chức phiên điều trần chính thức về UFO vào tháng 7 vừa qua.

Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta? - Hình 1

Jim Ledwith được biết đến nhiều hơn ở Sonoma với cái tên “UFO Jim”. Ông ấy sẽ chia sẻ chuyên môn của mình tại Trung tâm Cộng đồng Sonoma. (Ảnh: Robbi Pengelly/Index-Tribune)

Đài NBC News từng viết về câu chuyện này: “Các nhà lập pháp trong Ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ bối rối trước một số lời khai. Họ còn cho rằng, việc nhìn thấy UAP (hiện tượng trên không không xác định) là vấn đề được quan tâm, đặt ra các câu hỏi về an ninh quốc gia.

Tuy nhiên, một số người cáo buộc chính phủ liên bang đang cố gắng che giấu thông tin quan trọng liên quan đến UFO với công chúng, dù những người này không cung cấp bằng chứng chứng minh những cáo buộc này là có thật”.

Chuyên gia ngoài Trái đất Jim Ledwith cho rằng, câu chuyện này còn nhiều điều hơn thế nữa để nói tới. “Thật tốt khi Quốc hội Mỹ bắt đầu làm điều gì đó. Nhưng điều không tốt là lượng thông tin họ đã cung cấp cho chúng ta, tôi nghĩ có lẽ họ đã cho chúng ta biết mới chỉ 5% về câu chuyện này”, Ledwith nói.

Trong bài thuyết trình sắp tới, Ledwith hy vọng sẽ có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với công chúng về 95% nội dung UFO, cuộc sống ngoài Trái Đất, mà ông lo ngại Quốc hội Mỹ đã bỏ qua trong các cuộc thảo luận công khai gần đây.

Video đang HOT

Bài giảng của Ledwith cũng sẽ trình bày chi tiết về trải nghiệm bị người ngoài hành tinh bắt cóc của chính ông ấy cách đây 12 năm trước, mô tả những sinh vật mà chính ông ấy gặp phải, bao gồm cả động cơ của những sinh vật này khi bắt cóc chính ông.

Ledwith cũng sẽ giải mã các chiến lược thực sự đằng sau các vụ bắt cóc người Trái đất, mục tiêu của người ngoài hành tinh, sự lai tạo giống nòi giữa con người với người ngoài hành tinh.

Jim Ledwith là nhà nghiên cứu về UFO trong hơn 50 năm. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng về chủ đề này. Ngoài ra, ông cũng đảm nhiệm việc điều tra phỏng vấn các nhân viên quân sự, công nghiệp quốc phòng đã nghỉ hưu về các câu chuyện sự sống ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta? - Hình 2

Chuyên gia về UFO Jim Ledwith sẽ có bài giảng ở Trung tâm Cộng đồng Sonoma tại Andrews Hall vào ngày 25/10 để thảo luận về chuyện người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta. (Ảnh: Google)

Trước đây, khi các nhà lãnh đạo Quốc hội Mỹ đặt câu hỏi liệu người ngoài hành tinh tồn tại hay không, câu trả lời của Ledwith là “Có”.

Một câu hỏi quan trọng hơn dành cho Ledwith đó là: “Họ có đang sống giữa chúng ta không?”. Một lần nữa, Ledwith trả lời: “Có! Một số loài đang lôi kéo chúng ta, đi theo chúng ta, đang sống giữa chúng ta, tùy vào mục đích riêng của họ. Tôi nghĩ, phần thực sự đáng lo ngại là một số loài ngoài Trái Đất có thể sẽ lôi kéo chúng ta và bắt cóc chúng ta”.

Vanessa Rognlien, Giám đốc điều hành Trung tâm Cộng đồng Sonoma cho biết: “Chúng tôi thích làm việc với Jim Ledwith, hợp tác với ông ấy để có được những khoảnh khắc thảo luận giá trị về người ngoài hành tinh, cũng như những hiện tượng không giải thích được”.

“Jim Ledwith mang đến nguồn năng lượng dồi dào, đầy hứng thú trong công việc, sứ mệnh ông ấy đang làm. Chương trình sắp tới của ông ấy nhắc nhở chúng ta rằng, vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về những điều bí ẩn xung quanh”, Rognlien nói thêm.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà

Một cuộc tìm kiếm mới về sự sống ngoài Trái Đất đang khiến các nhà khoa học phải hướng sự chú ý về trung tâm thiên hà của chúng ta.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà - Hình 1

Kể từ khi phát minh ra kính thiên văn, chúng ta đã quan sát các vì sao và tự hỏi: "Chúng ta có đơn độc không?". Chúng ta đã thắc mắc về nó từ rất lâu trước đó, nhưng chỉ từ khi kính viễn vọng ra đời, chúng ta mới có thể nhìn lên bầu trời với bất kỳ hy vọng nào thực sự tìm ra câu trả lời. Kể từ đó, các cá nhân, nhóm và chính phủ đã dành thời gian và nguồn lực để tìm kiếm dấu hiệu của sự sống ngoài hành tinh.

Một cuộc tìm kiếm mới về sự sống ngoài Trái Đất đang được các nhà khoa học thực hiện bằng cách lắng nghe các xung vô tuyến từ trung tâm thiên hà của chúng ta.

Các xung tần số hẹp được phát ra một cách tự nhiên bởi các ngôi sao gọi là pulsar, nhưng chúng cũng được con người sử dụng một cách có chủ ý trong công nghệ như radar. Bởi vì các xung này nổi bật so với tạp âm vô tuyến nền của không gian nên chúng có thể được coi là một cách giao tiếp hiệu quả trong khoảng cách xa — và là mục tiêu hấp dẫn để lắng nghe khi tìm kiếm các nền văn minh ngoài hành tinh.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà - Hình 2

Trung tâm thiên hà - khu vực đông đúc, hấp dẫn xung quanh lỗ đen siêu lớn Sagittarius A* - là một trong những điểm tốt nhất trong Dải Ngân hà để gửi các tín hiệu vô tuyến quét, lặp đi lặp lại cho bất kỳ ai có thể đang nghe. Đó là theo một nhóm các nhà khoa học do nhà thiên văn học Akshay Suresh của Đại học Cornell đứng đầu, người đã nghĩ ra một cách để tìm kiếm những tín hiệu này.

Các nhà khoa học đã mô tả chiến lược săn lùng người ngoài hành tinh trong một nghiên cứu mới, được công bố vào ngày 30 tháng 5 trên Tạp chí Thiên văn học (The Astronomical Journal) - Dự án Điều tra nghe đột phá về tín hiệu quang phổ định kỳ ( BLIPSS ) được thiết kế để tìm kiếm và khuếch đại phát xạ vô tuyến xung lạ từ trung tâm thiên hà có thể là thông điệp từ trí thông minh ngoài Trái Đất.

Các nhà nghiên cứu được dẫn đầu bởi nhà thiên văn học Akshay Suresh của Đại học Cornell, người đã phát triển phần mềm để phát hiện các dạng tần số lặp lại này và thử nghiệm nó trên các pulsar đã biết để chắc chắn rằng nó có thể thu được các tần số hẹp.

Các dải tần số này rất nhỏ, bằng khoảng 1/10 độ rộng của các tần số được sử dụng bởi một đài phát thanh FM điển hình. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm dữ liệu từ Kính thiên văn Green Bank ở Tây Virginia bằng phương pháp này.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà - Hình 3

Trung tâm thiên hà là một nơi rất náo nhiệt, chứa đầy đủ loại sao, và những đám mây bụi và khí dày đặc che khuất phần lớn bất cứ thứ gì ở trong đó. Ngoài ra, có những vật thể tự nhiên gửi đi các tín hiệu vô tuyến lặp đi lặp lại.

Đồng tác giả nghiên cứu Vishal Gajjar thuộc Viện SETI, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tìm kiếm sự sống thông minh trong vũ trụ, cho biết: "Cho đến nay, đài SETI chủ yếu dành nỗ lực cho việc tìm kiếm các tín hiệu liên tục. Nghiên cứu của chúng tôi làm sáng tỏ hiệu quả năng lượng đáng chú ý của một chuỗi xung như một phương tiện liên lạc giữa các vì sao qua khoảng cách rộng lớn. Đáng chú ý, nghiên cứu này đ.ánh dấu nỗ lực toàn diện đầu tiên để tiến hành tìm kiếm chuyên sâu các tín hiệu này".

Các nhà nghiên cứu đang lắng nghe ở giữa Dải Ngân hà vì nó dày đặc các ngôi sao và các ngoại hành tinh có khả năng sinh sống được. Hơn nữa, nếu những người ngoài hành tinh thông minh ở lõi Dải Ngân hà muốn tiếp cận với phần còn lại của thiên hà, họ có thể gửi tín hiệu quét qua một loạt các hành tinh, với vị trí đặc quyền của họ ở trung tâm thiên hà.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà - Hình 4

Đồng tác giả nghiên cứu Steve Croft, một nhà khoa học dự án của chương trình Breakthrough Listen, cho biết sử dụng băng thông hẹp và các mẫu lặp đi lặp lại sẽ là cách cơ bản để người ngoài hành tinh lộ diện, vì sự kết hợp như vậy rất khó xảy ra một cách tự nhiên.

Phương pháp này sử dụng một thuật toán có thể tìm kiếm thông qua 1,5 triệu mẫu dữ liệu của kính viễn vọng trong 30 phút. Mặc dù các nhà nghiên cứu không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào trong tìm kiếm đầu tiên của họ, nhưng họ nói rằng tốc độ của thuật toán sẽ giúp cải thiện các tìm kiếm trong tương lai.

"Breakthrough Listen nắm bắt khối lượng dữ liệu khổng lồ và kỹ thuật của Akshay cung cấp một phương pháp mới giúp chúng tôi tìm kiếm đống cỏ khô đó để tìm kim có thể cung cấp bằng chứng trêu ngươi về các dạng sống tiên tiến ngoài trái đất", Croft nói.

Các nhà khoa học đang tìm kiếm tín hiệu của người ngoài hành tinh từ trung tâm Dải Ngân hà - Hình 5

BLIPSS sử dụng cái được gọi là thuật toán gấp nhanh, đây là một kỹ thuật tìm kiếm có độ nhạy cao để xác định các tín hiệu tuần hoàn. Ví dụ, trong quá khứ, các nhà khoa học đã sử dụng nó để tìm kiếm một loại sao gọi là sao xung, phát ra các xung ánh sáng định kỳ. Suresh và các đồng nghiệp của ông đặt thuật toán gấp nhanh thành một nhiệm vụ khác. Họ đã triển khai BLIPSS trong các khảo sát vô tuyến về dữ liệu của trung tâm thiên hà được thu thập như một phần của sáng kiến Nghe đột phá của Viện SETI, đã thực hiện các quan sát kéo dài 7 giờ và 11,2 giờ về trung tâm thiên hà bằng kính viễn vọng vô tuyến Murriyang và Green Bank Telescope.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ03:35Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Một thành viên BLACKPINK từng "dằn mặt" Seungri trước hàng nghìn khán giả vì bị bịa chuyện đụng chạm00:15Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Lan say xỉn, nói bà Giang có phần trách nhiệm việc Đức Anh ly hôn23:26'Người một nhà' tập 17: Trí cay đắng vẫn mong mẹ hạnh phúc03:20Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng01:33Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26P.him 1.8+ nhận được tràng pháo tay 13 phút tại LHP Cannes00:45

Tiêu điểm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa
23:53:31 24/05/2024
Khi loài voi châu Phi không còn vui tính, cá sấu cũng chỉ là "thú nhồi bông"
11:15:00 24/05/2024
"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử
17:27:55 25/05/2024
Phát hiện hành tinh ôn đới bằng Trái Đất, có thể sống được
10:13:09 25/05/2024
Động vật có vú trên cạn lớn nhất từng sống là Paraceratherium - Thực sự là nó lớn đến mức nào?
23:06:25 24/05/2024
Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ
21:30:14 25/05/2024
Hai "kẻ xâm lăng" từ rìa hệ Mặt Trời đang bay quanh Sao Hỏa?
07:46:06 25/05/2024
Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai
10:34:13 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes, Dương Mịch "lên mặt" sánh đôi cùng tình mới
16:44:00 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024

Tin mới nhất

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Vật thể kỳ lạ được khai quật ở Iraq lập tức gây chấn động: Liên quan đến thần y Trung Hoa?

22:08:50 23/05/2024
Ngay từ thời Chiến Quốc, ở phần chương Thang Vấn cuốn Liệt Tử đã ghi lại câu chuyện Biển Thước dùng thuốc gây mê là rượu độc để thực hiện ca phẫu thuật cắt lồng ngực và thăm dò tim cho bệnh nhân.

Dù ở độ t.uổi nào thì đừng nên chọn 3 kiểu váy này, vì khiến bạn nhìn già và không có khí chất

18:50:25 23/05/2024
Yuan Zhong, năm nay 87 t.uổi, là trưởng nhóm khảo cổ trong quá trình khai quật Tượng binh mã Tần Thủy Hoàng, vì vậy ông được giới lịch sử và khảo cổ Trung Quốc tôn vinh là Cha đẻ của Đội quân đất nung .

Chờ hết tháng 5 để tiếp tục flex hóa đơn t.iền điện

18:12:11 23/05/2024
Phải chờ thêm một tuần nữa mới biết liệu hóa đơn t.iền điện tháng 5 có đáng để flex trên mạng xã hội hay không.Hìnhảnh sau giúp các bạn giảm căng thẳng và giảm mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Argentina tìm thấy hóa thạch một loài khủng long ăn thịt mới sống cách nay 69 triệu năm

22:53:59 22/05/2024
Ngày 21/5, Hội đồng nghiên cứu khoa học và kỹ thuật quốc gia Argentina (Conicet) thông báo, các nhà khoa học đã phát hiện hóa thạch của loài mới thuộc họ khủng long ăn thịt Abelisaurid tại một địa điểm khảo cổ ở tỉnh Chubut, miền Nam nư...

Bản sao Biển C.hết xuất hiện ở "hành tinh thứ 9"

20:45:04 22/05/2024
Dấu hiệu của một vùng biển ngoài hành tinh đậm đặc muối hơn biển Trái Đất tới 8% vừa được các nhà khoa học Mỹ xác định.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Bí ẩn 4.000 năm được giải đáp: Kim tự tháp Giza được xây dựng như thế nào?

23:38:10 21/05/2024
Mới đây, các nhà khoa học cho rằng, cuối cùng họ có thể đã giải mã được bí ẩn lâu đời về cách 31 kim tự tháp, bao gồm cả Đại kim tự tháp Giza nổi tiếng, được xây dựng ở Ai Cập hơn 4.000 năm trước.

Cuộc chạy đua với tử thần của chú lợn rừng

21:49:36 21/05/2024
Khác với những chú lợn nuôi thường thấy, lợn rừng là loài động vật chạy rất nhanh và sẵn sàng so tốc độ với bất kỳ loài nào dám thách thức trong thế giới tự nhiên.

Bí ẩn hành tinh sưng húp giữa chòm sao Xử Nữ

12:44:23 21/05/2024
WASP-107b là tên một trong các hành tinh của hệ sao WASP-107, nằm cách Trái Đất 212 năm ánh sáng và thuộc chòm sao Xử Nữ.

Đi dạo bãi biển tìm thấy "quái ngư" dài 4,5 m trôi dạt, chuyên gia kiểm tra phát hiện sự thật g.ây s.ốc

11:55:55 21/05/2024
Cá mập phơi nắng là loài noãn thai sinh. Thời gian mang thai có thể kéo dài từ một đến ba năm, và con non ( thường là 1 hoặc 2 con một lứa) được sinh ra khi đã phát triển đầy đủ và dài 1,5-2 mét .

Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ

13:52:19 20/05/2024
Ngôi mộ đặc biệt đường tìm thấy bên đường cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc quần thể cổ mộ bí ẩn gọi là Turu Rock ở thành phố cổ Tharsa.

Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi

13:15:12 20/05/2024
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này đã được Africam, một tổ chức nổi tiếng với hệ thống camera trực tiếp trên khắp châu Phi, chia sẻ lại.

Bí mật bên trong ngôi mộ cổ khắc 4 chữ "Tề Thiên Đại Thánh"

12:46:04 20/05/2024
Các nhà khảo cổ Trung Quốc phát hiện ngôi mộ cổ trên đỉnh núi Bảo Sơn, Phúc Kiến. Trong lăng mộ có hai bia đá ghi: Tề Thiên Đại Thánh và Thông Thiên Đại Thánh .

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.

'Quái ngư' ở hồ nước sâu 1.642m của Nga: Bên trong có 'hạt ngọc' cực đắt, chi bội t.iền chưa chắc mua được

10:10:01 20/05/2024
Hồ Baikal nằm ở trung tâm đồng bằng Đông Siberia ở Nga. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất thế giới (chứa khoảng 1/5 lượng nước ngọt trên bề mặt Trái đất) - sâu nhất thế giới (1.642 mét) - lâu đời nhất trên thế giới (20 triệu25 triệu năm t.uổi...

Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập

22:43:14 19/05/2024
Vì sao kim tự tháp Ai Cập lại nằm ở sa mạc xa xôi? Nghiên cứu mới cho biết một nhánh của sông Nile từng chảy qua vùng đất này.

Bản thảo Sibiu: Bí ẩn về văn bản cổ mô tả việc chế tạo tên lửa nhiều tầng!

21:54:25 19/05/2024
Bản thảo Sibiu, còn được gọi là Codex Latinus 4901, là một văn bản cổ được phát hiện tại thư viện Brukenthal ở Sibiu, Romania vào năm 1961.

Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian

14:10:48 19/05/2024
Theo Live Science, các quan sát tia X mới được thực hiện bằng kính viễn vọng không gian NuSTAR và NICER của NASA đã xác định được một vùng lao xuống , nơi vật chất bị lực hấp dẫn tử thần của các vết rách không - thời gian tác động mãnh ...

Có thể bạn quan tâm

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra

Sao việt

00:01:49 26/05/2024
Tôi thấy nước miếng chảy từ trong miệng Đức Tiến ra. Lúc đó, có một người có lấy máy đo huyết áp đo cho Đức Tiến thì nhịp tim và nhịp huyết áp vẫn ổn định - MC Khánh Hoàng chia sẻ.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!