Mẹ quy y không màng chuyện phàm tục, bố tôi làm chuyện đáng xấu hổ

Chứng kiến cảnh bố mẹ cuối đời bỗng lạnh nhạt, anh em tôi buồn và thất vọng vô cùng. Vợ chồng già phải là chỗ dựa nâng đỡ nhau, con cái mới yên tâm. Đằng này bố mẹ tôi lại mâu thuẫn…

Ngay từ nhỏ tôi và em gái kém 5 tuổi đã lớn lên trong bầu không khí gia đình hòa thuận. Bố tôi là viên chức làm trong bộ máy chính quyền huyện, còn mẹ làm văn thư dưới quyền bố. Hai ông bà bổ trợ cho nhau trong công việc, song hành cùng nhau gần ba mươi năm trong ngành lẫn trong cuộc sống đời thường. Nhiều người cảm phục và ghen tỵ, nói hai người họ sinh ra là để dành cho nhau.

Chúng tôi được ăn học nên người, vừa cảm kích tình yêu bền chặt của bố mẹ, vừa không khỏi tự hào khi trưởng thành trong môi trường thuận lợi như thế. Ngày bố mẹ tôi làm lễ tiệc về hưu và “hạ cánh an toàn”, có đến vài trăm khách khứa là đồng nghiệp lẫn những người quen thân đã từng gắn bó với bố mẹ từ thời bần hàn cho tới lúc thịnh vượng tìm tới chân thành gửi lời chúc.

Video đang HOT

Mẹ quy y không màng chuyện phàm tục, bố tôi làm chuyện đáng xấu hổ - Hình 1

Bố mẹ tôi rất hòa hợp, hạnh phúc. Ảnh minh họa

Cuộc sống về hưu nhàn rỗi nhưng không khiến ông bà lâm vào cảnh buồn chán. Ngược lại ông đi đánh cờ và tập dưỡng sinh với nhóm bạn cựu chiến binh, còn bà năng lên chùa làm công quả. Thành thử phận con cháu, chứng kiến bậc sinh thành có cuộc sống vui khỏe có ích nên chúng tôi yên tâm bảo ban nhau làm ăn, không phải lo lắng quá nhiều cho các cụ.

Ở cùng nhà với bố mẹ nên tôi biết tường tận nếp sinh hoạt của các cụ. Tuy đã lên chức ông bà nhưng hai người vẫn còn mặn nồng chuyện ấy lắm. Nhiều lúc nửa đêm bỗng nhiên thức dậy vì cơn khó ngủ hành hạ, tôi cứ tủm tỉm cười vì những âm thanh đặc trưng “nghe phát hiểu liền” từ phòng riêng của bố mẹ phát ra. Tôi thầm cảm phục sự dẻo dai của bố, tự hỏi mình liệu rằng đến thời điểm tôi có tuổi như cụ, có còn sung mãn chuyện phòng the được như thế hay không.

Mọi sự xáo trộn bắt đầu từ thời điểm gia đình bên ngoại gặp nhiều tai ương đến cùng lúc. Ông bác tôi (anh trai mẹ) đang khỏe mạnh cường tráng bỗng bị tai nạn giao thông và ra đi đột ngột. Bà ngoại tôi vì thương nhớ con trai nên đổ bệnh và ra đi không lâu sau đó.

Tinh thần mẹ tôi suy sụp đi trông thấy. Tuy chồng con luôn bên cạnh và động viên tinh thần mẹ nhưng bà rơi vào trạng thái trầm cảm , thường xuyên chán ăn bỏ bữa và không còn tìm thấy niềm vui sống. Trải qua thời gian khủng hoảng, mẹ giác ngộ và nói chỉ tìm thấy sự cân bằng khi tìm niềm vui nơi cửa phật.

Bà quy y tại gia, ăn chay trường và nhờ đó thoát khỏi sự khủng hoảng tinh thần khi hai người thân yêu nhất nối tiếp nhau ra đi. Hai anh em tôi thở phào khi cuối cùng mẹ đã cân bằng trở lại và tìm thấy ánh sáng đời mình. Nhưng hệ lụy kéo theo lại khiến chúng tôi đau đầu theo cách khác.

Trước kia bố mẹ tôi khá mặn nồng, quấn quýt nhau. Nhưng khi mẹ tôi quy y thì bà ra ngủ riêng, đương nhiên cũng từ chối “chuyện ấy”. Có lẽ vì chuyện đó mà bố thường xuyên khó ở trong người, tâm tính bất thường và thường xuyên nói xẵng cáu gắt mẹ. Bà biết thế nên buồn lắm, càng trở nên xa cách, trầm mặc.

Mọi việc còn chưa đâu vào đâu thì hàng xóm điều tiếng đến tai chúng tôi, rằng bố tôi đang thậm thụt qua lại với cô Mơ xóm trên. Cô này chồng chết đã lâu, ở vậy nuôi đứa con trai năm nay 15 tuổi.

Anh em tôi họp gia đình, nói bố nên tôn trọng sự lựa chọn của mẹ. Bà vì quá nhiều tai ương cùng lúc ập đến nên phải tìm sự cân bằng nơi cửa Phật. Bố nên chấp nhận chút thiệt thòi, đừng vì bản năng mà làm mẹ phiền lòng, làm anh em tôi xấu hổ với hàng xóm láng giềng.

Lập tức bố tôi đập bàn nói, đó là nhu cầu tất yếu của mỗi người, ông không thể “ngủ chay” đến chết được. Sau đó, bố tôi công khai qua lại với cô nhân tình, có khi đi vài đêm không về. Hàng xóm biết chuyện cười chê, mẹ tôi chỉ nhắm mắt làm ngơ, thường xuyên gõ mõ tụng kinh lần tràng hạt nhiều hơn.

Chứng kiến cảnh bố mẹ cuối đời bỗng lạnh nhạt, anh em tôi buồn và thất vọng vô cùng. Vợ chồng già phải là chỗ dựa nâng đỡ nhau, con cái mới yên tâm. Đằng này bố mẹ tôi lại mâu thuẫn…

Tôi phải làm sao giúp họ ngồi lại đối thoại với nhau và tìm được tiếng nói chung? Khuyên bố từ bỏ ham muốn tầm thương không được. Hay là nói khó để mẹ lại “ăn mặn” như xưa?

Anh em tôi rối quá mà chưa biết cách hóa giải vấn đề. Mong bạn đọc cho chúng tôi lời khuyên thỏa đáng.

Theo danviet.vn

Phát hiện váy con dâu tặng là hàng giảm giá, mẹ chồng làm việc không ai có thể ngờ

Tôi đã từng nghĩ tấm lòng của mình sẽ được mẹ ghi nhận, của ít lòng nhiều nhưng không ngờ mẹ lại có suy nghĩ như thế.

Tôi lấy chồng hơn 4 năm, cuộc sống cũng không có dư giả gì. Nhiều năm tôi phải vất vả vật lộn mưu sinh, chồng tôi cũng vậy. Nhưng hai đứa luôn tự nhủ phải cố gắng vì con cái. Không phải quá nghèo cũng không giàu có nên cách duy nhất là cố gắng tích cóp để con cái sau này cũng bớt khổ. Có nhiều lần tôi động viên chồng cố gắng, không nên tiêu cực, không nên so sánh với người khác để được thảnh thơi, chồng cũng hiểu ra vấn đề không còn đau đầu vì tiền nữa.

Muôn dĩ hòa vi quý nên lúc nào trong gia đình tôi cũng là người nhẫn nhịn. Sống chung với mẹ chồng, cuộc sống khá bức bối vì bị mẹ chồng soi mói nhưng tôi đều không để tâm mà cố gắng dĩ hòa để chồng yên tâm. Có lúc tôi cảm thấy mệt nhọc vì cuộc sống mất tự do như vậy. Nhưng biết làm sao được khi điều kiện hai đứa đều chưa có.

Phát hiện váy con dâu tặng là hàng giảm giá, mẹ chồng làm việc không ai có thể ngờ - Hình 1

Muôn dĩ hòa vi quý nên lúc nào trong gia đình tôi cũng là người nhẫn nhịn. (Ảnh minh họa)

Vậy mà mẹ chồng không hề thương vợ chồng tôi, bà thường xuyên đòi hỏi trách nhiệm của chúng tôi. Hàng tháng ngoài việc đưa tiền chi tiêu trong nhà như ăn uống, điện nước, chúng tôi phải bao toàn bộ sở thích của mẹ như đi làm đẹp ,tập dưỡng sinh. Ngay bản thân tôi còn chẳng dám làm đẹp vậy mà mẹ lại cứ tự nhiên đòi tiền chúng tôi làm những việc đó. Nói ra thì chồng lại bảo tôi nín nhịn vì dù sao phụng dưỡng mẹ cũng là trách nhiệm của chúng tôi. Tôi lại câm nín cho êm ấm.

Những ngày lễ, tết hay ngày sinh nhật, nếu tôi không tặng quà thì mẹ sẽ bèm nhèm nói mãi không thôi. Thế nên dù có khó khăn, lần nào tôi cũng phải cố gắng nghĩ ra những món quà khiến mẹ hài lòng. Chỉ là mẹ gần như không thích những món quà ít tiền, mẹ chỉ thích quà sang trọng và phải thật đẹp. Vừa ý mẹ thật khó khăn.

Lần ấy sinh nhật mẹ, tôi đã nghe mẹ nói trước là thích một chiếc váy đi đám cưới, tôi âm thầm đi tìm váy khắp nơi cho mẹ ưng ý. Nhưng mẹ tôi lại thích mặc hàng đẹp, đắt tiền, những váy rẻ tiền khiến mẹ không hài lòng. Mẹ bóng gió nói thích hãng này, hãng nọ, kiểu này kiểu kia. Vì không có tiền nên lần đó tôi đã tìm hàng giảm giá của một sản phẩm giống như mẹ nói để mua. Vì hàng giảm 50% nên lúc mang về, mẹ nhìn thấy trên mác váy ghi như vậy và trong hóa đơn ở trong túi tôi quên không bỏ ra cũng ghi rõ khiến mẹ có vẻ không hài lòng. Nhìn váy mẹ thử rất hợp với mẹ, mẹ có vẻ cũng ưng ý vậy nhưng khi vừa nhìn thấy đó là hàng giảm giá thì mẹ thay đổi sắc mặt.

Phát hiện váy con dâu tặng là hàng giảm giá, mẹ chồng làm việc không ai có thể ngờ - Hình 2

Câu nói của mẹ chồng ám chỉ quá nhiều điều khiến tôi ức ói máu. Tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay khỏi gia đình ấy, thoát cảnh sống chung với mẹ chồng và dù có nghèo khó, có thuê nhà tôi cũng chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Tôi khen mẹ hết lời để mẹ vui vẻ, hài lòng mà mặc đi ăn tiệc nhưng thật không ngờ... mẹ đã có hành động khiến tôi thực sự cảm thấy tự ái.

Hôm tiệc ấy, mẹ không hề mặc chiếc váy của tôi mà mẹ đi mượn người bạn một bộ đồ người ta đã mặc qua rồi. Thà là mặc đồ đi mượn còn hơn mặc đồ đẹp mà giảm giá của con dâu mua. Điều khiến tôi bất ngờ sững sờ hơn nữa là mẹ mang bộ váy đó của tôi đi tặng chính mẹ đẻ của tôi.

Cái hôm mẹ tôi đến chơi rồi mặc chiếc váy đó lại hết lời khen ngợi rồi cảm ơn bà thông gia, tôi mới ngã ngửa. Mẹ chồng tôi cười khinh khỉnh rồi liếc mắt nhìn tôi. Bà có thái độ vô cùng lạ rồi nói: "Đó là hàng giảm giá con gái bà tặng tôi đấy, tôi thực sự không hợp với mấy loại đồ giảm giá này. Tôi thấy bà mặc đẹp đó chứ, hợp với bà, vậy lần sau tôi bảo cái T mua cho bà vài cái nữa".

Câu nói của mẹ chồng ám chỉ quá nhiều điều khiến tôi ức ói máu. Tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay khỏi gia đình ấy, thoát cảnh sống chung với mẹ chồng và dù có nghèo khó, có thuê nhà tôi cũng chấp nhận. Lần này thực sự đã quá sức chịu đựng của tôi.

Tôi đã nói với chồng nếu anh không đi thì tôi sẽ dọn ra ngoài ở riêng với con tôi còn tùy anh lựa chọn. Chồng lưỡng lự chưa thể quyết định ngay và nói cho anh thêm mấy tháng để ổn định mọi chuyện. Tôi biết chồng không muốn đi nhưng lần này tôi quyết rồi, nếu anh không đồng ý tôi và anh sẽ đường ai nấy đi, tôi thực sự quá mệt mỏi rồi. Cuộc sống được mấy ngày vui mà cứ phải chấp nhận cả đời sống trong sợ hãi và sự sỉ nhục, quản thúc như vậy...

Theo eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:141 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021
Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, "phát hờn" về nhan sắc của vợ
10:12:07 31/07/2021
Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân
12:02:30 31/07/2021

Tin mới nhất

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm

4 thứ phải có ở đầu giường, vừa tiện mà giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn đấy

Sáng tạo

16:24:51 31/07/2021
Những thứ này nên đặt ở đầu giường để bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái trong phòng ngủ.

2 cách làm xôi gà lá sen thơm lừng ngon khó cưỡng ai cũng mê

Ẩm thực

16:24:14 31/07/2021
Cuối tuần bạn đã nghĩ ra ý tưởng món ăn nào để chiêu đãi cả gia đình mình chưa? Món xôi gà lá sen thơm dẻo thì sao nào, rất tuyệt vời đấy nhé? Cùng vào bếp thực hiện ngay 2 công thức hấp xôi thơm ngon này thôi!

Công an giúp đỡ người đàn ông 64 tuổi đi lạc suốt 3 ngày

Đời sống

16:24:00 31/07/2021
Sau 3 ngày bỏ nhà ra đi, ông T. (64 tuổi) được Công an phường Cổ Nhuế 1 (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tìm thấy đi lạc trên đường.

HLV Nishino được giới thiệu dẫn dắt đội nữ Nhật Bản

Bóng đá thế giới

16:22:34 31/07/2021
Thất bại của tuyển nữ Nhật Bản ở tứ kết Olympic khiến chiếc ghế của HLV Asako Takakura lung lay và ông Akira Nishino là ứng viên sáng giá.

Cơ hội mới cho cầu thủ Việt kiều ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:20:36 31/07/2021
Việc Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) điều chỉnh luật nhập tịch đã mang tới cơ hội mới cho các cầu thủ Việt kiều và tuyển Việt Nam.

Phân cảnh 'ức chế' nhất 'Hospital Playlist 2': Jo Jung Suk 'ném' gối, Kim Dae Myung sao lại tự mắng mình thế này?

Hậu trường phim

16:17:34 31/07/2021
Đâu là phân cảnh gây ức chế nhất trong Hospital Playlist 2 khiến F5 tá hỏa, nhất là Jo Jung Suk và Kim Dae Myung.

Cô giáo hot Tiktoker Minh Thu lại bị khui màn phát âm từ Tiếng Anh cơ bản 'please' cũng sai

Netizen

16:17:19 31/07/2021
Sau khi nổi tiếng, cô giáo Minh Thu liên tục vướng phải những scandal liên quan đến kiến thức, cách dạy.

'Ớn lạnh' với 5 địa điểm du lịch gây ám ảnh

Du lịch

16:10:46 31/07/2021
Mọi người đi du lịch vì nhiều lý do khác nhau. Một số du khách tìm kiếm sự êm ả và yên tĩnh, trong khi những người khác lại tìm kiếm cuộc phiêu lưu.

Simone Biles, người phụ nữ thay đổi cả thế giới

Sao thể thao

16:07:03 31/07/2021
Simone Biles đã cách mạng hóa Thể dục dụng cụ, khi vươn lên như một biểu tượng xã hội chống lạm dụng tình dục và phân biệt chủng tộc.

Đâm chết 9 con mèo, 'sát thủ' lãnh án 5 năm tù

Chuyện lạ

16:02:07 31/07/2021
Bị cáo Steve Bouquet tấn công ít nhất 16 con mèo và giết chết 9 con trước khi bị bắt.

BTS: Dù có mỉa mai nhưng V vẫn thể hiện là fan ‘cuồng’ của Jungkook

Nhạc quốc tế

16:01:27 31/07/2021
Maknae Jungkook đã gây bất ngờ cho các ARMY vào tối muộn hôm 29/7 với màn phát trực tiếp buổi hát theo một số bài hát yêu thích của anh.

Những ca sĩ Việt đóng phim còn nhiều hơn đi hát, đếm 'sương sương' ai cũng tham gia hàng chục bộ phim

Nhạc việt

16:00:05 31/07/2021
Không ít người còn được khán giả nhắc tới với vai trò diễn viên nhiều hơn là ca sĩ. Không chỉ tỏa sáng trên con đường ca hát, nhiều sao Việt còn rất thành công khi lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7.

3 con giáp nửa đời đầu vất vả, nửa đời sau thăng hoa viên mãn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

15:59:19 31/07/2021
Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Mùi tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki

Sao châu á

15:54:29 31/07/2021
Danh sách những diễn viên hot nhất xứ Hàn hiện nay quy tụ toàn những gương mặt đình đám như Jo In Sung, Song Joong Ki, Park Seo Joon, Son Ye Jin...

Howard Schultz: Gã nhặt rác đưa Starbucks trở thành thương hiệu hàng đầu

Thế giới

15:53:21 31/07/2021
Howard Schultz được coi là người tiên phong cách mạng hóa ngành cà phê ở Mỹ. Dưới bàn tay tài hoa của ông, người Mỹ mới biết đến những món cà phê mới lạ như Latte - thứ khiến họ sẵn sàng bỏ ra tới 4 USD để thưởng thức.