Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt

Theo dõi VGT trên

Nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt để thắp hương, tiễn biệt Lâm Nguyễn (Người ấy là ai).

Tối 10/5, lễ viếng Lâm Nguyễn ( Người ấy là ai) diễn ra tại ngôi nhà nằm trong con hẻm nhỏ ở Quận 4, TP.HCM. Rất đông bạn bè, họ hàng cũng như hàng xóm đã có mặt để chia buồn với gia quyến. Lâm Nguyễn ra đi ở t.uổi 31, để lại bao ước mơ còn đang dang dở. Chị gái cho biết nhiều dụng cụ, mỹ phẩm anh mua để phục vụ cho nghề trang điểm còn chưa kịp dùng.

Theo ghi nhận của chúng tôi, lễ viếng Lâm Nguyễn diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, nhiều bạn bè, sao Việt như nhóm Mây Trắng, ca sĩ Mai Tiến Dũng, Thanh Thảo, Call Me Duy… đã gửi hoa tiễn biệt. Người thân của anh khóc nghẹn khi đứng trước di ảnh. Khách đến viếng ngoài thắp hương cho người quá cố còn dành những cái ôm, nắm tay để động viên tinh thần gia đình trước biến cố lớn. Một người bạn cho biết mẹ Lâm Nguyễn đã nói trước linh cữu con trai: “Bạn bè con tới nhiều lắm nè Lâm”. Chị gái chia sẻ anh muốn bán bộ trang sức đắt t.iền để làm chi phí tang lễ cho chính mình. Tuy nhiên, gia đình quyết định giữ lại bộ trang sức này như kỷ vật của người quá cố.

Lễ viếng Lâm Nguyễn diễn ra vào ngày 9-11/5 tại nhà riêng ở TP.HCM. Linh cữu được đưa đi hỏa táng vào 13h ngày 11/5.

Clip: Không khí đau thương bao trùm con hèm nhỏ, nhiều bạn bè đến tiễn biệt Lâm Nguyễn.

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 1

Gia đình tổ chức lễ tang ấm cúng cho Lâm Nguyễn tại nhà ở Quận 4, TP.HCM

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 2

Một vài hình ảnh đẹp của anh lúc sinh thời được đặt tại lễ viếng để tưởng nhớ

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 3

Gia đình bàng hoàng, đau đớn khi đối mặt với nỗi đau quá lớn

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 4

Người thân của anh ngồi thất thần nhìn vào linh cữu của anh

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 5

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 6

Bạn bè, đồng nghiệp đã nắm tay, tâm sự để động viên tinh thần gia đình Lâm Nguyễn

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 7

Sự đau buồn hiện rõ trên khuôn mặt người thân

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 8

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 9

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 10

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 11

Bạn bè liên tục đến viếng trong đêm cuối, Lâm Nguyễn sẽ được hoả táng vào trưa 11/5

Vào chiều 10/5, một học viên của Lâm Nguyễn đã đại diện gia đình lên tiếng trước những thông tin không đúng bị lan truyền trên mạng xã hội. Gia đình cho hay anh có t.iền sử bệnh hen suyễn, thời gian gần đây anh liên tục đi công tác nước ngoài, thay đổi thời tiết thất thường nên sức khỏe bị ảnh hưởng. Anh trải qua giai đoạn mệt mỏi do suy nhược cơ thể, không ngủ được do trái múi giờ.

Ngoài ra, Lâm có thói quen tắm đêm, lâu dần dẫn đến phổi bị ảnh hưởng. “Lâm có tắm đêm nhiều dẫn đến lạnh phổi, bị cảm rất lâu không khỏi, sốt về đêm rất nhiều. Gần đây nhất Lâm đi khám và được thông báo là hô hấp cấp, viêm phổi cấp tính, suy thận. Dù gia đình và các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng Lâm không thể vượt qua được”, người này cho hay.

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 12

Mai Tiến Dũng, nhóm Mây Trắng gửi hoa viếng Lâm Nguyễn

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 13

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 14

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 15

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 16

Rất nhiều vòng hoa được gửi đến để tiễn biệt người quá cố

Lâm Nguyễn rơi vào hôn mê sâu vào ngày 8/5, đến trưa ngày 9/5 thì qua đời ở nhà riêng. Vào 2 ngày trước khi ra đi, anh đã viết tâm thư để gửi lời xin lỗi, cảm ơn đến gia đình, bạn bè và đối tác đã ở bên cạnh anh trong suốt thời gian qua. Chị gái cho biết anh đã chịu nhiều đau đớn trong những ngày cuối đời: “Em đã rời xa tôi lúc em đẹp nhất, để lại trong ký ức mọi người sự xinh đẹp của em. Tôi đi với em đoạn đường cuối cùng này, xót xa nhìn em đau đớn trên giường bệnh. Bao nhiêu lần tôi chỉ mong muốn thay em chịu hết nhưng đau khổ mà em phải chịu. Em tôi còn mộng tưởng về tương lai, với những món đồ trang điểm xinh đẹp đã mua nhưng chưa kịp sử dụng. Em tôi luôn giỏi và nỗ lực. Và hôm nay, em trai tôi đã không phải chịu nỗi đau đớn nào từ thể xác đến tinh thần nữa”.

Lâm Nguyễn là chuyên viên trang điểm có tiếng trong giới, từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai. Anh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ như Isaac, Jun Phạm… Trong nhiều năm trở lại đây, anh đồng hành cùng Call Me Duy trong hầu hết các công việc.

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 17

Dù tối muộn nhưng rất nhiều bạn bè vẫn có mặt để tiễn đưa Lâm Nguyễn

Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt - Hình 18

Không khí đau thương bao trùm con hẻm nhỏ, ai cũng tiếc thương khi chàng trai 31 t.uổi vĩnh viễn lìa xa cõi đời

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo

Người thân cận chia sẻ hình trạng sức khỏe của Lâm Nguyễn trước khi qua đời ở t.uổi 31.

Trưa 9/5, nhiều sao việt như Jun Phạm, Isaac, Pông Chuẩn, Call Me Duy... đồng loạt viết tâm thư tiễn biệt chuyên gia trang điểm Lâm Nguyễn. Không chỉ là người cộng sự thân thiết của dàn sao, Lâm Nguyễn từng gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Người Ấy Là Ai?. Mới đây, một người bạn và là học viên thân thiết đã lên tiếng chia sẻ rõ tình trạng sức khỏe của Lâm Nguyễn trước khi đột ngột qua đời ở t.uổi 31.

Người này cho hay những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền những thông tin không đúng về bệnh tình của Lâm Nguyễn. Gia đình tiết lộ Lâm Nguyễn có t.iền sử bệnh hẹn suyễn, thời gian gần đây anh liên tục đi công tác nước ngoài, thay đổi thời tiết thất thường nên sức khỏe bị ảnh hưởng. Lâm Nguyễn trải qua giai đoạn mệt mỏi do suy nhược cơ thể, không ngủ được do trái múi giờ. Sau khi về Việt Nam, Lâm Nguyễn làm việc liên tục nên sức khỏe bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo - Hình 1

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo - Hình 2

Trước khi qua đời, Lâm Nguyễn thường xuyên đăng ảnh check in, đi công tác nước ngoài

Ngoài ra, Lâm Nguyễn có thói quen tắm đêm, lâu dần dẫn đến phổi bị ảnh hưởng. "Lâm Nguyễn có tắm đêm nhiều dẫn đến lạnh phổi, bị cảm rất lâu không khỏi, sốt về đêm rất nhiều. Gần đây nhất Lâm Nguyễn đi khám và được thông báo là hô hấp cấp, viêm phổi cấp tính, suy thận. Dù gia đình và các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng Lâm Nguyễn không thể vượt qua được", học viên của Lâm Nguyễn đại diện gia đình lên tiếng.

Việc tắm đêm có rất nhiều tác hại, thường xuyên được các chuyên gia, bác sĩ lên tiếng cảnh báo. Bởi lẽ tắm đêm, phổi sẽ dễ bị nhiễm lạnh do nhiệt độ của nước rất thấp. Điều này có thể khiến phổi bị suy yếu, từ đó tạo điều kiện thích hợp cho vi khuẩn, virus tấn công phổi dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi. Viêm phổi là tình trạng n.hiễm t.rùng ở một hoặc cả hai phổi.

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo - Hình 3

Lâm Nguyễn tổ chức sinh nhật hồi tháng 4/2024

Tối 8/5, gia đình cho biết Lâm Nguyễn đã được chuyển vào phòng hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, thời điểm này anh rơi vào hôn mê sâu. Đến rạng sáng 9/5, chị gái chia sẻ Lâm Nguyễn có phản ứng chớp mắt nên bạn bè quyết định cùng góp t.iền để gia đình yên tâm cho anh tiếp tục điều trị, mong chờ một phép màu xảy ra. Tuy nhiên, gia đình đã từ chối nhận. Đến tầm 8 giờ sáng cùng ngày, bác sĩ khuyên gia đình đưa Lâm Nguyễn về nhà trong tình trạng duy trì oxy. Nam chuyên gia trang điểm qua đời lúc 13h14 ngày 9/5 tại nhà.

Trước khi rơi vào hôn mê sâu, Lâm Nguyễn đã để lại bức thư cuối cùng có nội dung: "Đây là lá thư cám ơn những anh chị em khách hàng, nhãn hàng. Cám ơn mọi người vì đã tin tưởng book em trong suốt mười mấy năm qua. Cám ơn anh Isaac, S.T, Will và cả anh Jun nữa, và rất rất nhiều anh chị em từ model, diễn viên và cả Kid nữa. Tiếp theo là cám ơn mẹ cha và cả nhà đã cho con một cuộc sống này. Mặc dù con là đứa ương bướng. Cám ơn tới đây thì em xin phép gửi các bạn hiện tại hoặc quá khứ lời xin lỗi nếu Lâm làm bạn buồn. Cảm ơn vì từng là bạn nhau".

Chị gái Lâm Nguyễn chia sẻ về những ngày cuối đời của em trai: "Em đã rời xa tôi lúc em đẹp nhất, để lại trong ký ức mọi người sự xinh đẹp của em. Tôi đi với em đoạn đường cuối cùng này, xót xa nhìn em đau đớn trên giường bệnh. Bao nhiêu lần tôi chỉ mong mong muốn thay em chịu hết nhưng đau khổ mà em phải chịu. Em tôi còn mộng tưởng về tương lai, với những món đồ trang điểm xinh đẹp đã mua nhưng chưa kịp sử dụng. Em tôi luôn giỏi và nỗ lực. Và hôm nay, em trai tôi đã không phải chịu nỗi đau đớn nào từ thể xác đến tinh thần nữa".

Lễ viếng Lâm Nguyễn diễn ra vào ngày 9-11/5 tại nhà riêng ở TP.HCM. Linh cữu được đưa đi hỏa táng vào 13h ngày 11/5.

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo - Hình 4

Nguyên nhân khiến Lâm Nguyễn (Người ấy là ai) qua đời có liên quan đến thói quen nguy hiểm thường được cảnh báo - Hình 5

Lễ tang Lâm Nguyễn diễn ra trong không khí trang nghiêm, nhiều bạn bè và đồng nghiệp gửi hoa, viết tâm thư tiễn biệt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024

Tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ
12:15:48 15/06/2024
Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?
10:22:20 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa
10:19:27 15/06/2024
Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin
10:16:21 15/06/2024
Ái nữ nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh trổ mã, mới 11 t.uổi chiều cao đã "ăn đứt" mẹ
10:49:32 15/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò với Lâm Canh Tân, còn để lộ loạt hint rõ mồn một
11:41:59 15/06/2024

Tin mới nhất

Minh Dự từ 'thánh c.hửi' tới nam diễn viên hài được khán giả yêu mến

15:42:43 15/06/2024
Minh Dự trước khi bén duyên với diễn xuất thường được khán giả trẻ biết đến với những sáng tác thơ, tản văn trên mạng xã hội .

Miss Grand VN: Nhan sắc "Rosé phiên bản Việt" gây điêu đứng, profile khủng

15:10:33 15/06/2024
Vừa qua, một mỹ nhân gốc Bình Định đã gây chú ý khi đăng ký tham gia Miss Grand Vietnam 2024. Sở dĩ người đẹp này được đông đảo các fan sắc đẹp và truyền thông quan tâm vì cô có nhan sắc được ví như Rosé phiên bản Việt .

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng "chú", người trẻ mãi không già

13:06:45 15/06/2024
Là đồng nghiệp và xấp xỉ t.uổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn t.uổi.

Thùy Tiên báo tin sốc giữa lúc chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì Quang Linh

11:33:09 15/06/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ rần rần khi bất ngờ báo tin vui, flex bản thân giữa lúc netizen đang chĩa mũi tên vào 3 nhân vật là vợ chồng Hằng Du Mục cùng youtuber thân thiết với Thuỳ Tiên là Quang Linh Vlog.

Vũ Hiền Helen: Từ top 7 VN Idol đến thi hoa hậu, sắc vóc như "bản sao H'Hen Niê"

11:21:13 15/06/2024
Vũ Hiền Helen từng là thí sinh nổi bật của Vietnam Idol 2023 với giọng hát dày ấm cùng phong cách biến hoá không giới hạn. Vừa qua, cô nàng đã gây chú ý khi quyết định tham gia chinh chiến tại Miss Grand Vietnam 2024.

Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường

09:07:39 15/06/2024
Sau tai nạn, chiếc xe bị hư hỏng nặng, nát nửa phần đầu xe, bánh xe và kính chiếu hậu đều rơi ra. Em vợ Lê Dương Bảo Lâm cho biết cô vẫn chưa hết ám ảnh, sợ lái xe nên đi đâu phải nhờ người chở.

Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu

06:32:23 15/06/2024
Vào ngày 13/6, Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1999 chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên chồng tương lai Anh Đức. Trong clip, cô liên tục nở nụ cười rất tươi đầy hạnh phúc.

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi

23:43:46 14/06/2024
Ở t.uổi 49, Phan Đình Tùng hài lòng vì có vợ tâm lý và hai con dễ thương. Còn với Thái Ngọc Bích, chồng cô là người nghiêm khắc, nhưng sống tình cảm, trách nhiệm và rất yêu thương vợ con.

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp

23:33:48 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, cả sự nghiệp, tên t.uổi cũng như ngoại hình của diễn viên Kiều Minh Tuấn đều lên đời một cách ngoạn mục.

Nghệ sĩ Hồng Đào: Ngày đầu qua Mỹ định cư đã 'vỡ mộng'

23:23:58 14/06/2024
Nghệ sĩ Hồng Đào thừa nhận chị từng vỡ mộng trong những ngày đầu sang Mỹ định cư, chị nhận ra: Ở đâu cũng có màu xám và không như những gì mình tưởng tượng .

Có thể bạn quan tâm

Mê đắm với món cá lóc kho tiêu đậm đà hương vị Nam bộ, ăn cùng cơm trắng ngon xuất sắc

Ẩm thực

15:41:06 15/06/2024
Món cá lóc kho tiêu là một biến thể ngon và hấp dẫn được chế biến từ cá lóc, tiêu, đường, nước mắm... Hãy khám phá cách làm món ăn này thông qua những chia sẻ sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2024: Cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ có vận may kém

Trắc nghiệm

15:28:21 15/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: Cung Bạch Dương, Nhân Mã và Bảo Bình

Thông tin bất ngờ về 'biệt thự đẹp nhất Cà Mau' xây trên đất nuôi trồng thuỷ sản

Tin nổi bật

15:08:25 15/06/2024
Biệt thự đẹp nhất Cà Mau xây trên đất nuôi trồng thủy sản được cho tồn tại nhưng phải chuyển đổi toàn bộ diện tích sang đất ở. Chủ biệt thự nói khó khăn về tài chính , chỉ xin chuyển một phần diện tích.

Lưu Diệc Phi: từ thua "rác phẩm" của Dương Mịch đến vị thế khó xô đổ

Sao châu á

14:44:58 15/06/2024
Từng là thuốc độc phòng vé khiến bao người e ngại, Lưu Diệc Phi có màn bùng nổ rực rỡ khi trở lại với phim truyền hình Câu chuyện Hoa Hồng trở thành cơn sốt khiến mọi người đàn ông bị hồn xiêu phách lạc

Sư Minh Tuệ ẩn tu sau khi bị Tiktoker, Youtuber tìm tận chòi quay phim, quấy rối

Xã hội

14:38:48 15/06/2024
Trước sự tập trung của hàng trăm người dân, ông Thích Minh Tuệ đã lên tiếng ngăn cản và cho biết, việc tập trung đông người tìm đến nơi mình ẩn tu cũng ảnh hưởng đến quá trình tu tập, mất tự do và sự yên tĩnh.

Khi nào người bệnh tiêu chảy nên tập thể dục?

Sức khỏe

14:11:22 15/06/2024
Đối với những người có vấn đề về tiêu hóa nói chung và tiêu chảy nói riêng, tập thể dục cường độ cao có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Netizen

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"

Sao âu mỹ

13:42:02 15/06/2024
Dù các tiết mục được đ.ánh giá 5 sao, một bộ phận fan không có trải nghiệm mỹ mãn. Một số người hâm mộ phàn nàn việc họ bỏ ra khoản t.iền lớn mua những chiếc vé đắt nhất nhưng chỗ ngồi không như ý.

Messi tỏa sáng trước thềm Copa America

Sao thể thao

13:14:37 15/06/2024
Sáng 15/6, trong trận giao hữu cuối cùng trước Copa America 2024, Messi góp công giúp Argentina thắng 4-1 Guatemala.

Kích thước cá voi xám Thái Bình Dương giảm dần do Trái Đất nóng lên

Thế giới

13:12:02 15/06/2024
Nước dâng vận chuyển chất dinh dưỡng từ vùng nước sâu hơn đến vùng nông hơn, trong khi nước lặng, những chất dinh dưỡng này vẫn đọng lại vùng nông hơn, nơi ánh sáng tạo điều kiện cho sinh vật phù du và các loài nhỏ khác mà cá voi ăn phá...

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

Sáng tạo

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.