Mẹ bạn trai đòi nhận cháu, không nhận dâu, tôi ra điều kiện khiến bà á khẩu

Theo dõi VGT trên

Với điều kiện tôi đưa ra, cứ nghĩ gia đình Thuận sẽ từ bỏ, không bao giờ còn dám nghĩ đến chuyện nhận cháu. Nhưng vài ngày sau, bố mẹ anh ấy quay lại nhà tôi và xin được nhận cháu lần nữa.

Mẹ bạn trai đòi nhận cháu, không nhận dâu, tôi ra điều kiện khiến bà á khẩu - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và Thuận yêu nhau được hơn 2 tháng thì tôi có thai. Lúc đó tôi hoang mang lo sợ và hối thúc chuyện cưới xin nhưng anh nói mới yêu nhau mà đã bầu và nghi ngờ tôi mang thai con của người đàn ông khác.

Tôi thanh minh kiểu nào bạn trai cũng không tin và còn khuyên tôi bỏ thai. Vài ngày sau đó, anh cắt đứt liên lạc với tôi. Đến bước đường cùng, tôi chỉ còn biết gọi điện báo tin buồn cho bố mẹ đẻ. Thật may, bố mẹ không mắng mỏ mà còn gọi về quê dưỡng thai.

Ngày con tôi được hơn 1 t.uổi thì bố mẹ Thuận tìm đến nhà tôi để kiểm tra ADN cháu. Sau khi có kết quả xét nghiệm thì mẹ bạn trai đồng ý nhận cháu mà không nhận dâu.

Bố mẹ tôi thì phản đối quyết liệt, không cho gia đình đó nhận cháu. Tôi thì bình tĩnh hơn hỏi phía nhà Thuận nhận cháu theo kiểu nào. Mẹ Thuận nói sẽ không đang tâm tách cháu khỏi mẹ.

Những khi lễ Tết hay nhà có cỗ bàn gì thì sẽ đón cháu về chơi vài ngày. Cháu sẽ có tên trong gia phả của họ tộc. Sau này cháu cưới xin thì sẽ có bố và các bác phía đằng nội đến tham dự. Tóm lại đã là cháu của ông bà thì không phải chịu thiệt thòi.

Video đang HOT

Tôi bảo những thứ đó phía nhà ngoại cũng làm được tất cả, không cần đến nhà nội. Nếu mọi người muốn nhận cháu thì mỗi tháng bỏ ra 10 triệu nuôi cháu đến khi tròn 18 t.uổi. Đáp ứng được điều kiện đó thì hãy nhận không thì đừng bao giờ đến nhà tôi nữa. Lời tôi nói ra khiến mẹ chồng cứng họng và mọi người tức giận bỏ về.

Cứ nghĩ nhà Thuận sẽ bỏ cuộc, không còn muốn nhận cháu nữa nhưng hôm kia bố mẹ anh ấy quay lại gia đình tôi để nói chuyện. Bác gái nói lương hưu của hai bác chưa đầy 10 triệu, nếu đáp ứng điều kiện của tôi bác ấy sẽ không có t.iền chi tiêu sinh hoạt.

Thuận không muốn bố mẹ dính líu đến con của tôi nhưng bác gái nói anh ấy còn trẻ người non dạ chưa hiểu hết sự đời. Lúc cháu còn nhỏ, nhà nội không quan tâm chăm sóc, lớn lên cháu sẽ rất hận. Vì thế bác bỏ ra 3 triệu t.iền lương hưu để trợ cấp cho cháu, rất mong gia đình tôi đồng ý.

Bố mẹ Thuận không có lỗi, vì con và cháu hai bác ấy đã phải bỏ ra một khoản lương hưu. Theo mọi người, tôi có nên nhận số t.iền đó và để cho con qua lại với nhà nội không?

Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn

Sợ vợ cũ phá đám cưới, Khang và vài người thân trong gia đình anh tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi bữa tiệc. Không ngờ, lúc này chị ta liền cởi phăng chiếc áo khoác ngoài, để lộ chiếc váy 2 dây quyến rũ bên trong.

Yêu nhau được một năm tôi đưa Khang về nhà ra mắt. Biết anh là trai một đời vợ, lại có một đứa con riêng (hiện do vợ cũ nuôi dưỡng) thì bố mẹ tôi không ưng ra mặt.

- Nhà mình có điều kiện, con lại xinh xắn, công việc ổn định, thiếu gì người đàn ông tốt theo đuổi mà con cứ phải đ.âm đầu vào cái đứa một đời vợ như thế. Đã vậy còn có con riêng thì sau này anh ta sẽ phải qua lại với vợ cũ để thăm nom, chu cấp cho con. Nói chung, bố mẹ không đồng ý, con cắt đứt với anh ta đi.

Tôi không nghe, vì tôi yêu anh, và tôi cảm nhận được anh là một người đàn ông chu đáo, có trách nhiệm, đáng để trao gửi cả đời. Từng ly hôn đâu phải là lỗi gì quá ghê gớm chứ, đầy người cưới trai một đời vợ vẫn sống rất hạnh phúc đó thôi. Thậm chí có người còn nói, khi từng đổ vỡ một lần, họ sẽ càng trân trọng cuộc hôn nhân thứ 2 hơn.

Về phần bố mẹ, hằng ngày tôi vẫn rỉ vào tai họ những điều tốt đẹp về Khang, đồng thời tạo cơ hội cho anh cộng điểm với bố mẹ tôi. Sau nửa năm cố gắng, cuối cùng bố mẹ cũng thấy được sự chân thành của Khang dành cho tôi mà gật đầu đồng ý cho hai đứa kết hôn.

Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn - Hình 1

Thuyết phục mãi bố mẹ mới cho tôi lấy Khang. (Ảnh minh họa)

Tuy anh cưới lần 2, nhưng đây là lần đầu tiên tôi mặc váy cưới nên Khang vẫn tổ chức cho tôi một đám cưới hoành tráng. Thậm chí, anh còn không tiếc t.iền chuẩn bị cho tôi một chiếc váy cưới đắt t.iền để biến tôi thành công chúa trong ngày trọng đại.

Trong tiệc cưới, tôi và Khang khoác tay nhau vui vẻ đi từng bàn chúc rượu khách. Nhưng lúc này, vợ cũ của chồng bỗng xuất hiện đã phá tan tiệc cưới của tôi.

Ban đầu tôi không nhận ra chị, bởi tôi chỉ mới thấy ảnh chị ta chứ chưa gặp mặt ngoài đời. Hơn nữa, hôm nay chị ấy còn trang điểm rất kỹ lưỡng, rất khác so với ảnh đời thường.

Vợ cũ của chồng đẹp thật, nhưng nhìn chị ta tôi cảm thấy có chút khinh thường trong lòng. Bởi Khang kể, trước đây khi anh sa sút, chị ta bạc tình bạc nghĩa đến mức ôm con, ôm t.iền bỏ đi. Nay lại không mời mà đến, chắc chị ta ghen tị nên tới phá đám đây mà.

Sợ vợ cũ phá đám cưới, Khang và vài người thân trong gia đình anh tiến lên cưỡng ép chị ta rời khỏi bữa tiệc. Không ngờ, lúc này chị ta liền cởi phăng chiếc áo khoác ngoài, để lộ chiếc váy 2 dây quyến rũ bên trong. Đáng nói, chiếc váy này lại hở toàn bộ phần lưng.

Thấy vợ cũ của chồng cởi áo khoác giữa đám cưới, tôi cho chú rể cái tát rồi lập tức hủy hôn - Hình 2

Thấy vết sẹo chằng chịt sao lưng vợ cũ của chồng, tôi hoảng hốt tột độ. (Ảnh minh họa)

Chị ta chậm rãi quay lưng về phía tôi. Tôi sửng sốt, sợ hãi tới mức bủn rủn chân tay khi nhìn thấy những vết sẹo chi chít trên tấm lưng trắng nõn của chị. Các quan khách cũng xì xào bàn tán, xót thay cho vợ cũ của chồng tôi. Lúc này, vợ cũ của chồng mới lên tiếng:

- Tôi là vợ cũ của chú rể. Như mọi người đã thấy, sau lưng tôi đều là sẹo, đều là do anh ta gây ra đấy. Bình thường anh ta cũng tỏ vẻ ân cần chu đáo, nhưng hễ có chuyện gì không vui thì anh ta lại trút hết lên đầu tôi.

Nhất là mỗi khi say rượu, anh ta đều đ.ánh tôi không thương tiếc. Anh ta toàn dùng roi, thắt lưng để đ.ánh tôi, nhiều hôm đ.ánh đến rướm m.áu. Anh ta chỉ đ.ánh vào người, chủ yếu là sau lưng để không ai phát hiện ra, để bên ngoài anh ta vẫn có thể tỏ ra là một người chồng tuyệt vời.

Ngay cả khi tôi muốn ly hôn cũng rất khó khăn, tôi phải dọa sẽ tới công ty phá thì anh ta chịu ký đơn ly hôn. Tôi biết cô dâu là người tốt, chưa từng lấy chồng. Không muốn cô ấy giẫm vào vết xe đổ của tôi nên nay tôi mới đến đây phanh phui mọi việc. Nhưng quyết định thế nào là tùy vào cô ấy.

Nói xong, vợ cũ của chồng khoác áo lên định rời đi nhưng bị Khang ngăn cản. Mắt anh đỏ ngầu, lao vào định đ.ánh v.ợ cũ nhưng được quan khách kịp thời can lại. Tôi chưa bao giờ thấy Khang như vậy, nhìn anh lúc đó tôi sợ đến mức bủn rủn chân tay.

Một lúc sau, Khang lấy lại bình tĩnh tới bên tôi giải thích rằng tất cả đều là do vợ cũ bịa đặt hòng phá hoại hạnh phúc của chúng tôi. Nhưng nhìn phản ứng lúc nãy của anh, tôi biết điều chị ấy nói đều là sự thật. Nếu không, sao Khang lại phản ứng mạnh như thế chứ? Ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống vợ cũ của anh lúc đó không thể nào là giả được.

Tôi cho Khang cái tát vì anh đã lừa dối tôi. Cũng trước mặt khách khứa, tôi tuyên bố hủy hôn luôn. Tôi không muốn có chung số phận với vợ cũ của anh. Biết trước là bụi rậm, tôi dại gì mà chui vào. Thà để mất mặt một lần còn hơn đau khổ, hối hận cả đời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Cà phê chiếm vị trí số 1 về tác dụng không ngờ

Sức khỏe

11:58:14 20/05/2024
Mọi người đều biết cà phê ẩn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng bạn có biết nó còn là tuyệt chiêu trị táo bón.

Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

Pháp luật

11:48:53 20/05/2024
Nguyễn Văn Vịnh, cựu bí thư Tỉnh ủy Lào Cai bị xét xử về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Netizen

11:46:23 20/05/2024
Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Top 10 con đường giữa biển đẹp như poster phim khiến team thích sống ảo mê mẩn

Du lịch

11:17:45 20/05/2024
Cái tên đảo Điệp Sơn đã trở nên đáng mơ ước hơn biết bao khi xuất hiện con đường trắng xóa giữa biển dài cả 700m, rộng gần 1m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!

Sao châu á

11:17:24 20/05/2024
Vụ bê bối Burning Sun liên quan tới loạt nghệ sĩ Kbiz hồi năm 2019 đã gây xôn xao dư luận châu Á 1 thời. Tới tối 19/5 mới đây, truyền thông Hàn đưa tin đài BBC vừa công bố video phóng sự tài liệu về Burning Sun.

Lưỡi hổ thích "uống" 2 thứ nước này, 2 tuần tưới một lần chồi mới sẽ mọc lên tua tủa

Sáng tạo

11:04:46 20/05/2024
Lưỡi hổ là cây mọng nước, có hệ thống rễ phát triển mạnh mẽ. Lá màu xanh đậm, dày và cứng, bóng, có những sọc vàng trông rất bắt mắt.

Trung tâm y tế bị tố tắc trách khiến bệnh nhân hôn mê sâu

Tin nổi bật

10:44:39 20/05/2024
Ngày 14.5, anh A Van (31 t.uổi, ở xã Ya Xiêr, H.Sa Thầy, Kon Tum) cho biết đã gửi đơn khiếu nại các bác sĩ tại Trung tâm y tế H.Sa Thầy. Anh A Van cho rằng các bác sĩ tại trung tâm y tế này đã tắc trách khiến mẹ anh bị hôn mê sâu.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

Sao việt

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?

Lạ vui

10:37:37 20/05/2024
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một phương pháp tận dụng lỗ đen để nghiên cứu các vật thể tưởng chừng không thể nắm bắt từ vũ trụ sơ khai.