Lỡ hứa một điều với vợ, tôi thực sự hối hận lúc gặp khó khăn

Theo dõi VGT trên

Vì được tôi quá cưng chiều nên vợ không có trách nhiệm với gia đình, nhất là trong lúc chồng gặp khó khăn.

Vợ tôi là con một, từ bé đã được bố mẹ nuông chiều, hầu như không phải động tay vào bất cứ việc gì. Khi quyết định cưới, bên ngoại ép phải ở rể. Tôi vất vả lắm mới thuyết phục được không phải sống chung.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi chuyển ra một khu trọ. Ban đầu, cô ấy không thích nhưng miễn cưỡng đồng ý với điều kiện phải sớm mua nhà.

Khoảng nửa năm sau, chúng tôi mua được một căn hộ chung cư. Tôi cảm thấy như trút được gánh nặng. Bởi nếu phải ở nhà trọ quá lâu, vợ sẽ không vui. Thêm vào đó, bố mẹ vợ sẽ tìm mọi cách để đưa cả hai về sống chung. Đó là điều tôi không mong muốn.

Lỡ hứa một điều với vợ, tôi thực sự hối hận lúc gặp khó khăn - Hình 1

Vợ tôi không muốn từ bỏ công việc nhàn nhã để cùng lo chuyện kinh tế với chồng (Ảnh minh họa: KR).

Vì vợ tôi có tính cách tiểu thư nên khi bước ra sống tự lập sẽ gặp không ít bỡ ngỡ. Cô ấy muốn chồng giúp đỡ mọi việc trong nhà, ngại vào bếp, không thích đi chợ… Tôi phải hướng dẫn từng chút, cùng làm các việc lặt vặt để vợ không chán nản.

Trước khi cưới, bố vợ tôi từng yêu cầu phải cố gắng, không để cô ấy khổ hay tự cáng đáng việc nhà. Tôi hiểu hoàn cảnh xuất thân của vợ nên không bao giờ để cô ấy vất vả. Bất cứ việc gì làm được, tôi đều hỗ trợ. Nhờ vậy, cuộc sống của chúng tôi êm ấm, hạnh phúc.

Khi quyết định cưới một người vợ được nuông chiều từ bé, tôi hiểu bản thân sẽ phải là trụ cột của gia đình. Với những cặp đôi khác, bà xã sẽ hỗ trợ chồng một phần trong việc k.iếm t.iền. Tuy nhiên, vợ tôi luôn quan niệm, chồng phải là người lo kinh tế cho cả nhà.

Video đang HOT

Vợ tôi xác định đến văn phòng chỉ mang tiếng có công việc, không muốn phải đi sớm, về muộn hay nuôi mơ ước thăng tiến. Tôi thông cảm với vợ, vì trong gia đình, người phụ nữ sẽ là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm việc.

Vì yêu và thương vợ, nghĩ đến lời hứa với bên ngoại, tôi từng thủ thỉ với bà xã: “Em chỉ cần vui vẻ là được, mọi thứ trong nhà cứ để anh lo”.

Nghe được lời này của tôi, vợ càng thấy thoải mái. Tuy nhiên, từ khi tôi nói như vậy, bà xã càng lười hơn. Cô ấy chỉ muốn chồng làm hộ việc nhà.

Những bữa cơm tự nấu thưa thớt dần, thay vào đó vợ thích gọi đồ ăn từ ngoài quán về. Thú thật ăn một bữa còn được, nếu ăn “cơm hàng cháo chợ” như vậy quá lâu, tôi nuốt không nổi.

Có những hôm đi làm về muộn, nhà cửa vẫn bừa bộn, vợ tôi chỉ nấu cơm rồi ngồi xem tivi. Ngày cuối tuần, người ta đi chơi, còn tôi nai lưng dọn dẹp đủ thứ. Có những lúc bản thân cảm thấy như đang sống độc thân, không có vợ bên cạnh.

Thời gian này, kinh tế khó khăn, công việc của tôi không còn kiếm được nhiều t.iền như trước. Chúng tôi không còn là vợ chồng son mà phải lo kinh tế để nuôi con.

Tôi tâm sự với vợ về tình hình khó khăn hiện tại nhưng cô ấy tỏ ra thờ ơ như chuyện của người ngoài. Dường như vợ mặc định, chồng phải có trách nhiệm đưa t.iền về, không quan tâm lý do đằng sau.

Tôi bàn với vợ tìm công việc mới để có mức lương cao hơn, giúp hỗ trợ về kinh tế. Tuy nhiên, vợ cho rằng, công việc hiện tại nhàn nhã, ít áp lực nên không nghỉ.

Cô ấy nhắc lại lời hứa không để vợ phải lo nghĩ bất cứ điều gì cách đây mấy năm. Vợ còn khẳng định, đàn ông đã nói phải giữ lời và thực hiện được.

Là người đàn ông, ai cũng muốn vợ con không vất vả. Tuy nhiên, tôi đang ở trong tình cảnh không thể cáng đáng t.iền bạc như trước đây nhưng vợ không thông cảm hay thấu hiểu.

Tôi cảm thấy hối hận khi lỡ nói với vợ những lời khiến cho cô ấy không có chí tiến thủ, sống hoàn toàn dựa dẫm vào chồng.

Con dâu bị sốt xuất huyết, mẹ chồng không cho đi viện còn nói một câu khiến cô muốn rời khỏi nhà chồng

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi sốc nặng. Tôi không ngờ mẹ chồng lại ác khẩu đến thế.

Tôi là người miền Trung lấy chồng về ngoại thành Hà Nội. Gia đình nhà chồng tôi có ba người con, chồng tôi là út, bên trên là hai chị gái đều đã yên bề gia thất.

Bố mẹ chồng tôi khá lớn t.uổi. Bố chồng tôi là cán bộ nghỉ hưu, chỉ ở nhà chăm sóc cây cảnh. Còn mẹ chồng có một cửa hàng bán tạp hóa nhỏ. Ngày tôi mới về ra mắt, mẹ chồng tôi đã thể hiện là người khá kỹ tính. Bà hỏi tôi rất nhiều, từ gia cảnh, học vấn đến các kỹ năng nội trợ.

Chưa hết bà còn "thử" tôi bằng việc giao cho tôi đi chợ, một mình nấu bốn mâm cơm để mời anh em họ hàng nhân dịp ra mắt. May mắn tôi cũng là một người nhanh nhẹn, tháo vát, biết nấu ăn nên lần ấy đã vượt qua được cửa ải của mẹ chồng.

Ban đầu, tôi chỉ nghĩ có thể do chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà, lại được cưng chiều từ nhỏ nên việc lựa chọn con dâu của mẹ chồng cũng kỹ lưỡng. Nhưng tôi không ngờ, mẹ chồng không những kỹ tính mà còn khá khó tính và cổ hủ.

Con dâu bị sốt xuất huyết, mẹ chồng không cho đi viện còn nói một câu khiến cô muốn rời khỏi nhà chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngay sau khi cưới, mẹ chồng đã đưa ra một loạt các quy định, phép tắc mà con dâu buộc phải thực hiện theo. Nào là phải dậy từ 6 giờ để chuẩn bị cơm sáng cho cả nhà. Nào là không được đi sớm, về muộn. Bận đến mấy cũng phải sắp xếp về nấu cơm tối cho bố mẹ chồng ăn trước giờ thời sự trên tivi. Rồi mẹ chồng còn nói vợ chồng tôi đi làm phải đưa một lương cho bà quản lý, chỉ được tiêu một lương, như vậy mới tiết kiệm được.

Mẹ chồng tôi là người ngăn nắp trong khi tôi lại xuề xòa. Chính điều này khiến bà hay trách mắng tôi mỗi khi thấy nhà cửa chưa được gọn gàng, sạch sẽ. Có những lúc chuyện chẳng có gì nhưng mẹ chồng cứ bới móc, phóng đại lên để chì chiết tôi. Tôi đi làm mặc váy trên đầu gối cũng bị mẹ chồng cho là lẳng lơ, không đứng đắn. Những hôm có việc đột xuất về muộn thì lại bị mẹ chồng nghi ngờ đi làm việc bất chính.

Trong mắt mẹ chồng, tôi dần dần là một cô con dâu chẳng ra gì dù thực tế tôi được rất nhiều họ hàng, làng xóm khen ngợi. Ngay cả chồng tôi cũng phải an ủi rằng mẹ già khó tính, tôi đừng chấp bà làm gì.

Nói thì rất dễ nhưng nỗi ấm ức khi sống với mẹ chồng khó tính ngày càng lớn dần trong tôi. Sau cưới nửa năm, tôi quyết định nói chuyện xin bố mẹ chồng ra ở riêng. Tuy nhiên, mẹ chồng nhất quyết không đồng ý. Bà còn tuyên bố thẳng thừng nếu không ở được với gia đình nhà chồng thì ly hôn. Khi nào bà còn sống thì sẽ không cho đứa con trai duy nhất ra ngoài ở riêng.

Cũng kể từ lần đó, mẹ chồng hay tỏ ra khó chịu với tôi ra mặt. Nhiều lần bà còn bóng gió nói tôi "tẩy não" con trai bà khiến anh muốn xa rời vòng tay mẹ.

Biết mình đã làm phật ý mẹ chồng nên tôi đã luôn hạn chế hết mức có thể, tránh làm xấu thêm mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Thế nhưng, mẹ chồng luôn làm tôi phải ức chế.

Cách đây một tuần, tôi bị sốt xuất huyết. Vì điều trị ở nhà không thấy đỡ nên tôi đã bảo chồng đưa đi bệnh viện ở trên Hà Nội vì sợ gặp biến chứng. Tuy nhiên, mẹ chồng lại ra sức ngăn cản không cho vợ chồng tôi đi.

"Có bị con muỗi đốt thôi, làm gì mà nghiêm trọng hóa lên thế. Cứ ở nhà tự khắc sẽ khỏi, đi bệnh viện làm gì cho xa xôi, tốn kém. Mà tôi đã bảo chị bao nhiêu lần rồi, cứ để nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu thế này lại làm ổ cho ruồi muỗi, chuột bọ. Giờ bị muỗi đốt cũng không oan tí nào. Đốt cho chừa cái thói luộm thuộm đi".

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi sốc nặng. Tôi không ngờ mẹ chồng lại ác khẩu đến thế. Thay vì động viên con dâu trong lúc ốm đau, bà lại hả hê khi thấy tôi bị bệnh và coi đó như là quả báo tôi phải nhận.

Sau hôm đó, tôi càng quyết tâm phải ra ở riêng, cho dù là mẹ chồng có đồng ý hay không. Thời gian qua, tôi chịu đựng mẹ chồng như thế là quá đủ rồi, không thể tiếp tục thêm giây phút nào thêm nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024
Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay
08:08:05 28/05/2024

Thông tin đang nóng

Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"
11:32:52 28/05/2024
Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô
09:08:40 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương
10:59:44 28/05/2024
Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau
10:49:10 28/05/2024

Tin mới nhất

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Có thể bạn quan tâm

Ruộng bậc thang mùa nước đổ ở Xím Vàng

Du lịch

13:50:46 28/05/2024
Hàng năm, cứ vào tháng 5, tháng 6, mùa nước đổ lại tràn về khắp các thửa ruộng bậc thang tại các xã, bản vùng cao của tỉnh Sơn La khiến khung cảnh trở nên thơ mộng.

Theo cha đến nơi làm việc, b.é t.rai 3 t.uổi bị phát hiện t.ử v.ong dưới ao nước

Tin nổi bật

13:49:51 28/05/2024
Trước đó, vào sáng 27/5, b.é t.rai tên D. (SN 2021) theo cha đến chỗ làm việc ở hẻm 718 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức. Đến trưa, người cha không thấy con đâu nên đi tìm.

Cặp sao Việt tiếp tục bị tóm hint hẹn hò, nghi chuẩn bị công khai tới nơi

Sao việt

13:44:24 28/05/2024
Sau khi cùng đảm nhận vai chính trong bộ phim Mai, Tuấn Trần và Phương Anh Đào được cư dân mạng ghép đôi, đẩy thuyền nhiệt tình.

Vừa lộ tin hẹn hò chồng cũ tai tiếng của Chương Tử Di, mỹ nhân Tân Cương mất việc xịn, dân mạng tranh cãi có đáng hay không?

Sao châu á

13:28:59 28/05/2024
Chỉ gần 2 tuần gây sốt cõi mạng vì chuyện tình với ca sĩ đào hoa, mê cờ bạc Uông Phong, hotgirl Sâm Lâm Bắc giờ đây dường như mất nhiều hơn được .

Phan Quốc Việt liên quan vụ Chủ tịch AIC vi phạm đấu thầu ở TP.HCM như thế nào?

Pháp luật

13:26:52 28/05/2024
Không đủ năng lực tham gia dự thầu, Công ty Gene Việt thống nhất dùng pháp nhân Công ty Việt Á (Công ty Việt Á có 10% vốn góp trong Gene Việt) đại diện đứng tên liên danh và thực hiện các hoạt động đấu thầu giai đoạn 1 của dự án với Côn...

Thủ tướng Anh đề xuất cắt giảm thuế cho người hưu trí trong cam kết bầu cử

Thế giới

13:13:33 28/05/2024
Đảng Bảo thủ của ông Sunak cho biết họ sẽ đưa ra một khoản trợ cấp mới liên quan đến người cao t.uổi và cắt giảm thuế khoảng 100 bảng Anh cho mỗi người trong số 8 triệu người hưu trí vào năm 2025.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Bảo nài nỉ xin ở lại thành phố để làm gì?

Phim việt

13:09:15 28/05/2024
Vốn là một người ăn chơi lêu lổng và không có hoài bão nhưng Bảo lần này có vẻ như lại quyết tâm ở lại thành phố khiến mọi người đều hoang mang.

Hàng trăm ngôi sao vụt biến thành lỗ đen trên bầu trời?

Lạ vui

12:43:04 28/05/2024
Một nhóm khoa học gia đã đi tìm sự thật về những ngôi sao khổng lồ và rực rỡ đột ngột mất tích khỏi bầu trời một cách bí ẩn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

Trắc nghiệm

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!