Chồng ngoại tình trong lúc tôi có thai, đến khi nhân tình của anh sinh con thì mẹ chồng lại đến tìm tôi nói lời sáo rỗng

Theo dõi VGT trên

Cuộc sống trôi đi êm ả thì tình cờ một lần chồng đi làm về, tôi phát hiện anh ngoại tình qua tin nhắn lạ gửi đến.

Tôi sinh ra ở một vùng quê xa nhưng lên thành phố học đại học. Sau khi ra trường, tôi tình cờ gặp chồng trong một lần đi chơi cùng đám bạn. Hôm đó, tôi bị trúng tiếng sét ái tình từ anh. Ngồi nói chuyện mà tim đ.ập nhanh, tay chân luống cuống. Anh nhìn tôi cười như thấu tâm can nhưng lại rất thiện cảm. Sau đó, anh chủ động nói: “Chúng ta hẹn hò nhé”, tôi gật đầu đồng ý ngay.

Yêu nhau một thời gian tôi mới biết nhà chồng có điều kiện, anh được bố mẹ cưng chiều và nuôi nấng như một công tử. Tôi cũng ngần ngại chuyện gia đình hai bên không môn đăng hộ đối nhưng anh luôn tâm sự an ủi: “Em yên tâm, bằng mọi cách anh sẽ thuyết phục mẹ chiều theo ý anh”.

Đúng như tôi dự đoán, lần đầu về ra mắt, mẹ chồng đã không đồng ý và qua thái độ tôi biết bà chê tôi không xứng với con trai bà. Nhưng mặc kệ mẹ nói ra nói vào, chồng vẫn quyết tâm cầu hôn và làm đám cưới với tôi, mọi người trong nhà không ai ngăn cản được. Tôi nghĩ, tình yêu anh dành cho tôi quá lớn mới có thể làm được như vậy.

Cưới xong chúng tôi ở chung với mẹ chồng, tôi luôn cảm thấy không ổn vì vốn dĩ mẹ chồng không thích tôi. Giờ ở chung chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng chồng nói: “Ở chung với bố mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều thứ, không phải lo cơm nước ăn uống, chúng mình đi làm về là có thể ăn cơm rồi. Tối rảnh, vợ chồng lại đi chơi”.

Tình cảm giữa vợ chồng tôi rất tốt nhưng đôi lúc tôi vẫn nghe thấy mẹ chồng nói xấu tôi với chồng. Bà còn nói với hàng xóm là tôi không đẻ được vì cưới nhau cả năm không mang bầu. Mẹ chồng còn nói rằng: “Đẻ đứa đầu tiên phải là con trai đấy nhé, còn sau thì thoải mái”. Tôi nghe thấy hết sức vô lý vì con cái là lộc trời cho, tôi không quyết định được điều đó nhưng không dám cãi lại mà cứ mặc kệ.

Video đang HOT

Chồng ngoại tình trong lúc tôi có thai, đến khi nhân tình của anh sinh con thì mẹ chồng lại đến tìm tôi nói lời sáo rỗng - Hình 1

Cuộc sống trôi đi êm ả thì tình cờ một lần chồng đi làm về vào phòng tắm, tôi phát hiện anh ngoại tình qua một tin nhắn lạ đến. Tôi thực sự suy sụp khi biết điều đó, mà nhân tình lại chính là đồng nghiệp của anh, người này tôi đã từng gặp. Qua tin nhắn, nhân tình của chồng nói rằng: “Em đã có thai”.

Ngay sau đó, tôi công khai chuyện chồng ngoại tình với cả nhà, nhưng mẹ chồng làm ngơ và còn ủng hộ chuyện tôi ly hôn. Dù vô cùng đau khổ nhưng tôi vẫn quyết tâm đ.âm đơn ly hôn vì không thể chung sống với người đàn ông bội bạc. Ngay sau khi ly hôn, tôi mới phát hiện mình có thai. Tôi nói với mẹ chồng và chồng nhưng bà bảo: “Ly hôn thì cứ ly hôn đi, đ.ứa b.é nếu đúng là con nhà này thì tôi sẽ nhận”.

Ngày rời khỏi nhà chồng, tôi khóc nức nở và thấy tủi thân kinh khủng. Chồng phản bội, mẹ chồng quay lưng trong khi tôi đang mang trong mình dòng m.áu nhà họ. Bố mẹ đẻ thương tôi lắm, mẹ còn bảo: “Về nhà đi con, có cơm ăn cơm, có cháo ăn cháo”. Giờ tôi mới biết, chỉ có bố mẹ đẻ là yêu thương tôi vô điều kiện, chứ chồng thì có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tôi sinh ra một b.é g.ái xinh xắn và dễ thương. Đến khi con tôi được một tháng thì bỗng thấy mẹ chồng và chồng cũ tìm đến tận nhà. Mẹ chồng năn nỉ tôi tái hôn, bà còn bảo rằng nhân tình của chồng tôi cũng sinh con gái, nhưng đ.ứa b.é chẳng may bị tật ở môi. Bà hứa sau này sẽ đối xử tốt với tôi chứ không như ngày xưa nữa.

Đương nhiên, giờ những lời nói của mẹ chồng cũ chỉ là sáo rỗng, tôi không bao giờ quay trở lại ngôi nhà đó. Mặc dù tôi rất hận người phụ nữ đã cướp đi chồng cũ và gia đình nhỏ của tôi nhưng đ.ứa b.é thì chẳng có tội tình gì. Tôi thẳng thắn bảo chồng cũ và mẹ chồng cũ đừng đến tìm tôi nữa. Tôi cũng đang suy nghĩ nên để con gái mình đứng họ bố hay họ mẹ. Hãy cho tôi lời khuyên?

(Xin giấu tên)

Sau khi kết hôn bố mẹ chồng đột ngột chuyển đến ở chung, trong bữa ăn, chồng tát tôi vì những lời nói của ông bà

Chồng tôi đã mua một ngôi nhà trước khi chúng tôi kết hôn. Còn bố mẹ tôi cho t.iền trang trí sửa chữa.

Tôi và chồng gặp nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Lần đầu gặp nhau, đó là khi tôi mới tốt nghiệp đại học ra trường chuẩn bị đi làm. Ban đầu tôi tính sẽ k.iếm t.iền một thời gian rồi mới yêu đương, yêu ai sẽ lấy người đó nhưng tôi bị trúng "tiếng sét ái tình" ngay khi gặp chồng. Anh rất đẹp trai, lịch sự và còn lãng mạn nữa.

Chỉ trong ba ngày quen, anh đã tỏ tình và tôi đồng ý ngay lập tức. Tôi sợ bị mất đi cơ hội, mất đi người đàn ông đích thực của đời mình. Khi yêu, anh chăm sóc tôi tận tình chu đáo, ngày nào cũng đón đưa tôi đi làm. Ngày lễ Tết, anh chưa bao giờ quên tặng hoa và quà cho tôi. Tôi rất hài lòng về chồng.

Bên nhau hơn nửa năm thì chúng tôi về ra mắt bố mẹ hai bên. Cả gia đình đều ủng hộ bởi chúng tôi đã có công việc ổn định và diện mạo khá đẹp đôi. Chồng hơn tôi 3 t.uổi nhưng cũng chững chạc trong cách cư xử khiến bố mẹ tôi rất hài lòng.

Chồng tôi đã mua một ngôi nhà trước khi chúng tôi kết hôn. Còn bố mẹ tôi cho t.iền trang trí sửa chữa. Tôi là con gái duy nhất trong gia đình nên bố mẹ không tiếc tôi một thứ gì. Ông bà tâm sự: "Chỉ cần con sống hạnh phúc là bố mẹ an tâm lắm rồi, còn không phải lo về t.iền bạc".

Cưới nhau về, chúng tôi vẫn ngọt ngào bên nhau như những ngày đầu yêu. Nhưng một thời gian sau bố mẹ chồng bỗng dưng gọi điện lên nói rằng số t.iền chồng tôi mua nhà là do ông bà vay mượn một nửa, muốn bảo tôi xin t.iền bố mẹ mình để trả nợ. Tôi nghĩ đằng nào cũng là người một nhà rồi thì đồng ý xin bố mẹ ruột trả nợ cho chồng.

Sau khi kết hôn bố mẹ chồng đột ngột chuyển đến ở chung, trong bữa ăn, chồng tát tôi vì những lời nói của ông bà - Hình 1

Nửa năm sau, bố mẹ chồng bỗng dưng đến nhà chúng tôi. Ban đầu tôi tưởng ông bà lên chơi, nhưng mẹ chồng lại nói: "Sắp tới bố mẹ sẽ lên ở cùng với các con cho vui cửa vui nhà. Bố mẹ sẽ giúp các con dọn dẹp, cơm nước". Thực lòng tôi không thích như vậy nhưng chẳng biết phải nói thế nào.

Vừa đến ở một thời gian, mẹ chồng đã giục tôi sinh con. Tôi chưa muốn sinh vì nghĩ rằng bản thân còn trẻ, tầm 29-30 t.uổi đẻ vẫn chưa muộn. Tôi muốn bản thân thảnh thơi, đi du lịch đây đó thêm một thời gian nữa. Tôi cho rằng, có con rồi rất khó mà đi chơi được.

Cách đây không lâu, một người bạn cùng lớp đại học của tôi đến nhà và mang theo đứa con gái hơn một t.uổi. Mẹ chồng nhìn thấy thế rất thích và luôn miệng khen con bé xinh xắn. Rồi bà còn bóng gió chuyện tôi thích chơi bời không chịu sinh nở.

Ngay hôm sau, cả nhà đang ngồi ăn cơm thì mẹ chồng lại tiếp tục "bài ca" chửa đẻ. Bà nói: "Chơi thì cũng có giới hạn, con gái có thì, không đẻ sớm thì sau sẽ khó lắm". Tôi giận quá nói: "Mẹ đừng nói nữa, chuyện đẻ của của con, không phải của bố mẹ". Tôi vừa dứt lời thì chồng đứng dậy cho tôi một cái tát khiến tôi choáng váng. Tôi không nghĩ anh lại như thế với mình. Anh còn to tiếng: "Cô không được láo với bố mẹ tôi".

Trong lúc căng thẳng, tôi còn nói thêm nhiều lời nói khó nghe với chồng và mẹ chồng. Rồi tôi bỏ về bên ngoại nhưng chồng không hề đuổi theo hay ngăn cản tôi. Về nhà đẻ, tôi kể chuyện với bố mẹ mình, ông bà nói lỗi là do tôi, không phải lẽ với bố mẹ chồng. Nhưng tôi vẫn thấy khó chịu ấm ức lắm, dù gì thì chồng cũng không thể đ.ánh tôi như thế. Từ hôm đến giờ, chồng giận không gọi tôi về, bố mẹ tôi định sang thay mặt xin lỗi nhưng tôi chưa đồng ý. Không biết tôi làm căng lên thì cuộc hôn nhân của tôi có tan vỡ không. Hãy cho tôi lời khuyên?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Pax Thiên hận Brad Pitt suốt đời vì 1 câu nói của mẹ nuôi Angelina Jolie?
15:49:53 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Xé lòng đoạn tin nhắn phụ huynh có con trượt thi tuyển lớp 10, netizen tranh cãi
16:08:55 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024

Tin mới nhất

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Có thể bạn quan tâm

Mở rộng cánh cửa để Cát Bà thành trung tâm du lịch quốc tế

Du lịch

21:54:34 24/06/2024
Trung tâm du lịch quốc tế là mục tiêu mà Cát Bà hướng tới. Quy hoạch do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã xác định không biến Cát Bà thành điểm du lịch đại trà

Từ clip do người dân cung cấp, xử lý nghiêm các vi phạm trật tự an toàn giao thông

Pháp luật

21:51:53 24/06/2024
Mới đây, Công an TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm thông qua clip trên mạng xã hội.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp

Tv show

21:49:56 24/06/2024
Vào vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà có những cảnh quay tình cảm với NSƯT Việt Anh.

Phần quý của quả cam được chứng minh đẩy lùi nhóm bệnh gây c.hết người, giúp vòng eo thon

Sức khỏe

21:48:16 24/06/2024
Vỏ cam thường hay bỏ đi nhưng các nhà nghiên cứu Mỹ vừa phát hiện tác dụng của chúng. Theo đó, lại giúp đẩy lùi nhóm bệnh gây c.hết người, giúp vòng eo thon.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3

Sao việt

21:44:12 24/06/2024
Phương Trinh Jolie tâm sự cả cô và Lý Bình đều bất ngờ khi đón em bé thứ ba. Nữ ca sĩ thấy may mắn khi được gia đình hỗ trợ trong những tháng đầu của thai kỳ.

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi nối lại tình xưa sau 2 năm

Sao châu á

21:37:44 24/06/2024
Cuối năm 2022, sự kết hợp giữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi ở dự án phim chuyển thể Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên khác: Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em) khiến cả cõi mạng được phen bùng nổ, thu hút chú ý của vô số khán giả.

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.

Gái xinh khoe màn cosplay Yone siêu đầy đặn, vô tình để lộ hậu trường gây chú ý

Cosplay

21:24:41 24/06/2024
Yone là một vị tướng có ngoại hình nam tính, đẹp trai, thậm chí là vô cùng ngầu khi hắn ta không lộ mặt mà che bằng chiếc mặt nạ đỏ.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 46: Nghĩa tung 'đòn hiểm' với An Nhiên ra sao?

Phim việt

21:13:30 24/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 46: Nghĩa bàn kế hoạch với vợ của Việt để xử lý An Nhiên; Ngân Hà đến tận nhà gặp mẹ của Vũ; Mỹ Đình mang thai ba.