Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, ‘đánh nhau trên giường’ với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày

Như nhiều diễn viên khác, sau 540 ngày quay ‘ Penthouse ’, Lee Ji Ah đã có rất nhiều kỷ niệm với phim yêu thương nhân vật Shim Su Ryeon / Na Ae Gyo mà mình đảm nhận.

Penthouse và Shim Su Ryeon đánh dấu màn tái xuất của Lee Ji Ah trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng. Cô gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân vào vai vị phu nhân nhà giàu thanh lịch, dịu dàng nhưng dần trở nên kiên cường khi bị cuốn vào vòng xoáy hận thù.

Kỹ năng diễn xuất được thể hiện qua 3 phần phim của Lee Ji Ah giúp cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Quay xong c nh ‘ đ ánh nhau trên gi ườ ng’ v i Uhm Ki Joon là ngã b nh

Đối với Lee Ji Ah thì hầu hết những cảnh quay có mặt đầy đủ các diễn viên luôn khiến cô cảm thấy vui và nhiều năng lượng hơn. Mặc dù càng nhiều diễn viên tham gia cảnh quay thì việc quay hình càng khó khăn và mất nhiều thời gian, nhưng đổi lại không khí trên phim trường lúc nào cũng náo nhiệt, ồn ào, mọi người đều rất vui.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, đánh nhau trên giường với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày - Hình 1

Bỏ qua nửa đầu của phần 1, về sau này Lee Ji Ah có rất nhiều cảnh hành động yêu cầu động tác phải chuyên nghiệp, đẹp mắt. Điều này khiến cô bất ngờ vì trước đó chưa từng nghĩ mình sẽ phải thực hiện nhiều cảnh hành động như vậy. Lee Ji Ah nghĩ rằng nếu được chuẩn bị kỹ càng, cô có lẽ sẽ làm tốt hơn.

Cảnh hành động khiến cô nhớ nhất là cảnh ‘đánh nhau trên giường’ khi Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon đóng) vừa giết Logan Lee (Park Eun Seok đóng).

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, đánh nhau trên giường với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày - Hình 2

Shim Su Ryeon vì quá đau đớn nên đã mất bình tĩnh và muốn giết Ju Dan Tae ngay tại đó. Tuy nhiên, hắn ta phát hiện được thân phận của cô. Hai người giằng co trên giường một lúc lâu trước khi Shim Su Ryeon bị bảo vệ phát hiện và đưa ra ngoài.

‘Đó là c nh s x u xa (bên trong Su Ryeon) tr i d y. h u tr ườ ng chúng tôi r t vui v , nh ư ng khi b t đ u quay thì không khí tr nên căng th ng h ơ n. Quay c nh hành đ ng lúc nào cũng đòi h i d n nén c m xúc nhi u và s t p trung cao đ . Theo đúng k ch b n, Su Ryeon còn dùng m i s c l c và s t c gi n c a mình đ quy ế t tâm gi ế t Ju Dan Tae b ng đ ượ c.

Ngoài ra thì chúng tôi còn ph i quay nhi u góc khác nhau, ph i quay đi quay l i nhi u l n. Cu i cùng thì sau khi quay xong tôi ngã b nh, ph i d ưỡ ng s c 2 ngày sau đó’.

Shim Su Ryeon có lý do nên m i ‘h c hóa’, th y ti ế c vì đ ã có th làm t t h ơ n

Trong 3 phần phim Penthouse, Lee Ji Ah đã thể hiện Shim Su Ryeon và cả Na Ae Gyo. Hai nhân vật này tuy có ngoại hình giống nhau nhưng bên trong lại rất khác biệt. Có lúc, Shim Su Ryeon còn phải đóng giả thành Na Ae Gyo. Đây đúng là 1 thử thách đối với Lee Ji Ah vì vừa phải bộc lộ được 2 nhân vật khác nhau hoàn toàn trong suy nghĩ, lựa chọn.

Bên cạnh đó, trong phần 3 Penthouse , Su Ryeon cũng đã ‘hắc hóa’. Cô vừa giống với Na Ae Gyo, lại vừa không giống hoàn toàn, nhưng bên trong vẫn giữ 1 phần lương thiện của Su Ryeon ngày trước. Sự diễn giải tâm lý nhân vật đặc biệt phức tạp tạo điều kiện cho Lee Ji Ah thể hiện kỹ năng diễn xuất, đồng thời cũng gây áp lực cho cô bởi vì khán giả sẽ đặt kỳ vọng rất nhiều.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, đánh nhau trên giường với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày - Hình 3

Lee Ji Ah chia sẻ: ‘Tôi mu n th hi n quá trình t m t Su Ryeon l ươ ng thi n, hi n lành d n b nhúng chàm, nh ư ng cô y v n x ng đáng đ ượ c đ ng c m ch không hoàn toàn là x u xa. Th t s là áp l c vô cùng khi ph i đ m nh n m t nhân v t có nhi u góc c nh nh ư v y. Tôi th y ti ế c vì mình đã có th làm t t h ơ n v i Shim Su Ryeon’.

Lee Ji Ah cũng giải thích vì sao Penthouse 3, Su Ryeon không còn là nhân vật đại diện cho chính nghĩa 100% như 2 phần trước đó. Nguyên nhân không nhỏ đến từ biến cố Logan gặp phải và sự ra đi của Oh Yoon Hee (Eugene). Nhưng theo lý giải của Lee Ji Ah, lý do còn là để ‘ngăn cản Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) tiếp tục hãm hại người khác’.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, đánh nhau trên giường với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày - Hình 4

‘N ế u Su Ryeon không thay đ i, Dan Tae và Seo Jin có d ng gây chuy n x u v i ng ườ i khác hay không?

T nh ng khó khăn mà Su Ryeon t ng g p ph i, tôi tin đó là cách cô y phòng v chính đáng đ b o v nh ng đ a tr y yêu th ươ ng.

Su Ryeon mu n Dan Tae và Seo Jin nh n ra hành đ ng hãm h i ng ườ i khác c a b n h ghê t m và tàn nh n c nào, cô y th m chí còn cho h c ơ h i đ d ng l i k p th i, nh ư ng b n h không ch n đi u đó. Th m chí h còn không c m th y c n r t l ươ ng tâm. N ế u nh ư Su Ryeon không làm nh ư v y, cô y và nh ng đ a tr y đang b o v t s ph i nh n cái k ế t bi th m t nh ng k x u xa đó’.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, đánh nhau trên giường với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày - Hình 5

Hiện tại, Lee Ji Ah đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi Penthouse chính thức một quãng thời gian ghi hình rất dài. Một số nguồn tin cho biết đã có nhiều kịch bản tìm đến Ji Ah sau hiệu ứng Penthouse, nhưng nữ diễn viên dường như chưa chọn được kịch bản nào ưng ý hoặc vẫn đang muốn dành thêm thời gian cho mình.

Cô vẫn chưa xác nhận tham gia thêm dự án nào mới sau Penthouse. Show truyền hình kết hợp trải nghiệm thực tế và biểu diễn âm nhạc Sea Of Hope mà Lee Ji Ah tham gia cũng đã phát sóng tập cuối ngày 14/9.

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?

Mặc dù Lee Ji Ah bày tỏ thiện chí muốn tập duyệt trước khi bắt đầu quay nhưng Uhm Ki Joon vẫn tỏ ra lạnh lùng, ngó lơ 'chị đẹp' trong hậu trường 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2'.

Trong lúc Penthouse 3 vẫn chưa có tin tức gì mới, ê-kíp phim và đài SBS đã tung video making bao gồm các hậu trường chưa từng lên sóng trước đây.

Trong video có thời lượng hơn 10 phút, cảnh tương tác của Lee Ji Ah (đóng vai Shim Su Ryeon/ Na Hae Kyo) và Uhm Ki Joon (đóng vai Ju Dan Tae) không nhiều, nhưng lại khiến khán giả chú ý.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 1

Hậu trường được hé lộ của 2 người là khi chuẩn bị quay cảnh Na Hae Kyo xô xát với Ju Dan Tae vì hắn nghi ngờ mục đích cô quay lại Hàn Quốc sau 2 năm trốn tránh ở nước ngoài. Trước khi bắt đầu cảnh quay, Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon ngồi cạnh nhau để tập đọc thoại.

Lee Ji Ah dường như muốn tập duyệt trước với Uhm Ki Joon. Cô nắm lấy cổ áo của anh và bắt đầu đọc lời thoại nhân vật của mình. Thế nhưng, Uhm Ki Joon hoàn toàn 'làm lơ' bạn diễn. Anh thậm chí không có phản ứng gì khi bị Lee Ji Ah nắm lấy cổ áo, cũng không đáp lại lời thoại của cô, chỉ nhìn chằm chằm vào kịch bản với gương mặt 'không cảm xúc'.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 2

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 3

Nhiều khán giả cho rằng lúc này, Uhm Ki Joon có lẽ đang giận dỗi Lee Ji Ah điều gì đó nên mới thể hiện cảm xúc ra ngoài mặt như vậy. Bình thường, anh vẫn nổi tiếng thân thiện, luôn cười đùa với mọi người dù cho có đang nghỉ ngơi hay tập trung đọc kịch bản.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 4

Sau đó khi chuẩn bị vào set quay, Uhm Ki Joon vẫn quay mặt đi không chịu nhìn Lee Ji Ah.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 5

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 6

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 7

Cảnh quay với mấy diễn viên khác, Uhm Ki Joon vẫn cười nói vui vẻ.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 8

May mà giận thì giận nhưng cảnh hôn chỉ cần một lần là 'qua'.

Ngoài cảnh của Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah, video hậu trường còn có những khoảnh khắc đáng nhớ khác như cảnh Yoon Jong Hoon (đóng vai Ha Yoon Cheol) vất vả đeo dây chuyền cho 'con gái' Choi Ye Bin (đóng vai Ha Eunbyul). Yoon Jong Hoon khiến mọi người trong trường quay bất ngờ khi thừa nhận trước đây chưa từng đeo dây chuyền như vậy cho ai khác.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 9

Trong khi đó, Kim Hyun Soo (đóng vai Bae Rona) và Kim Young Dae (đóng vai Ju Seok Hoon) tung 'cẩu lương' từ trong phim ra ngoài đời. Sau khi quay xong cảnh Seok Hoon khen Rona hát hay và tặng cô hộp sữa chuối tại buổi liên hoan nghệ thuật Cheong Ah, Kim Young Dae đã khoác áo bông lên ngay vì quá lạnh.

Kim Hyun Soo liền tiến đến hỏi han sức khỏe của anh. Cô nàng còn khuyên Kim Young Dae phải mang theo túi giữ nhiệt và đặt dưới lớp quần áo để không bị lạnh trong lúc ghi hình.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2: Uhm Ki Joon giận dỗi, không thèm nhìn mặt Lee Ji Ah? - Hình 10

Penthouse 3 dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 04/06 tới đây trên kênh SBS. Đừng bỏ qua thông tin mới nhất của bộ phim, luôn được cập nhật trên Tiin.

Hậu trường chưa tiết lộ của Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!
16:53:19 25/10/2021
Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"
13:17:39 26/10/2021
Nam của "Phía trước là bầu trời" được phong hàm Phó Giáo sư ở tuổi 39
08:46:30 26/10/2021
SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!
23:12:25 25/10/2021
Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?
12:04:35 26/10/2021
Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào
22:00:27 26/10/2021
Thay đổi của phim TVB trong năm 2022
22:38:59 25/10/2021
Hãi hùng vụ Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường đã được "dự đoán" từ trước, phẫn nộ với lý do gây ra tai nạn thương tâm
11:30:13 26/10/2021
Những tai nạn chết người từng xảy ra trên phim trường Hollywood
17:16:38 25/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "cưỡng bức" Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện, thái độ anh đẹp nhìn là biết "khó chịu" ra mặt?
11:28:02 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Xôn xao hành động bầu Thụy xóa ảnh Phi Nhung sau tiết lộ mới về Hồ Văn Cường
08:04:28 27/10/2021
Tuổi 50 của 'nàng dâu bị gia tộc Samsung ruồng bỏ'
06:23:51 27/10/2021
Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"
08:32:32 27/10/2021
Giá xăng tăng cao nhất trong 7 năm, những mẫu xe sau đây tại Việt Nam sẽ khiến chủ nhân phải 'đau ví'
06:51:35 27/10/2021
"Lúc trước, ai chụp được tấm hình với Hoài Linh khoe cả thế giới, giờ họ quay lại chửi"
08:15:23 27/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bĩnh tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ
08:18:08 27/10/2021
Hoa hậu Vbiz từng là tay chơi đồ hiệu và sống "chanh sả" bất ngờ xuất gia, cuộc sống 6 năm qua thay đổi ra sao?
08:59:12 27/10/2021
Sáng tỏ tin đồn Viêm Á Luân - Uông Đông Thành yêu đồng giới
06:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Từng bị mỉa mai vì đóng vai thiếu nữ 15 tuổi, Chương Tử Di đã nói gì mà khiến dân tình đồng loạt 'quay xe' khen ngợi hết lời?

13:01:55 27/10/2021
Một ngôi sao đình đám, diễn xuất thuộc hàng đại hoa như Chương Tử Di mà cũng có lúc bị chỉ trích? Khó tin nhưng đó đúng là sự thật.

So kè váy áo của mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn: Khả Ngân y hệt Song Hye Kyo, Phương Oanh kém xa bản gốc!

10:47:50 27/10/2021
Thời trang của hội mỹ nhân Việt trong những bộ phim remake ra sao?

Sự thật nghiệt ngã sau ánh hào quang của diễn viên nhí: Đóng phim đến kiệt sức, có người còn bị biến thành "máy in tiền"

10:45:21 27/10/2021
Có những diễn viên nhí còn bị bệnh nan y, bị bố mẹ coi như công cụ kiếm tiền.

Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt!

10:30:48 27/10/2021
Con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt được nhận xét là bản sao cực phẩm của cả bố lẫn mẹ.

Sao nhí Game Of Thrones dậy thì liền thả rông vòng 1 trước thiên hạ, visual ở phim mới xem mà sốc

10:14:08 27/10/2021
Sao nhí Game Of Thrones giờ đã trưởng thành và ngày càng cá tính ở trong phim lẫn ngoài đời.

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng "át vía" Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng "flop" thế này?

10:03:38 27/10/2021
Sau Mulan, mỹ nhân đóng thế cho Lưu Diệc Phi có cơ hội hợp tác với toàn sao lớn, chẳng hạn như Đặng Luân.

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Hội diễn viên Hàn vẫn "hót hòn họt" sau phốt chấn động: Song Hye Kyo trốn thuế mấy chục tỷ, số 1 còn từng đi tù

12:03:56 26/10/2021
Dù vướng bê bối về đời tư, nhân phẩm, thậm chí còn phải đi tù, loạt diễn viên Hàn này vẫn tái xuất màn ảnh và chinh phục được khán giả.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Khả Ngân lung linh trong mắt Thanh Sơn

08:46:23 26/10/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân.

Kristen Stewart: 'Tôi chỉ có 5 bộ phim hay trong sự nghiệp'

21:41:51 25/10/2021
Nữ chính của bộ phim Spencer tự nhận mình chỉ có khoảng 5 phim hay trong cả sự nghiệp. Các tác phẩm còn lại đều là may rủi.

Cục trưởng Vi Kiến Thành: 'Hội đồng thẩm định chỉ có vai trò tư vấn'

20:45:28 25/10/2021
Cục trưởng Vi Kiến Thành cho rằng từ trước đến nay, Hội đồng thẩm định phim có nguyên tắc, cơ chế hoạt động.  Thành viên trong hội đồng đều làm việc dựa trên những quy định này.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng

08:03:18 25/10/2021
Đây là những vai diễn giúp các mỹ nhân Hoa ngữ khẳng định tài năng và tên tuổi nhưng lại bị chính họ căm ghét.

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội

19:15:11 24/10/2021
Thanh Sơn tiếp tục có động thái làm dấy lên nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Có thể bạn quan tâm

Cậu út nhà Zidane ghi bàn đầu tiên cho U17 Pháp

Bóng đá thế giới

13:21:41 27/10/2021
Elyaz Zidane lần đầu tiên ghi bàn cho U17 Pháp trong chiến thắng 3-0 trước Moldova tối 26/10.

Thần số học: Những có số đại diện cho sự thành công, tiền tài và may mắn

Trắc nghiệm

13:03:17 27/10/2021
Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, có nhiều người thích con số này. Họ quan niệm rằng con số này là con số mang lại đi...

Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: "Đừng đặt đồ ăn online nữa"

Netizen

13:02:45 27/10/2021
Đối với hội yêu môi trường, rác thải nhựa sau mỗi lần đặt đồ ăn online luôn là vấn đề họ quan ngại.

Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!

Sao việt

13:01:58 27/10/2021
Tiết lộ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường đã khiến cả cõi mạng dậy sóng, phía cố ca sĩ Phi Nhung cũng có phản ứng?

Học Công nương Diana 8 mẹo làm đẹp đơn giản cực hữu ích

Phong cách sao

13:00:29 27/10/2021
Bạn muốn xinh đẹp như Công nương Diana? Hãy học ngay những mẹo làm đẹp dưới đây.

Phú Yên: Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa to, thủy điện sông Ba Hạ xả lũ

Sự kiện nóng

12:52:07 27/10/2021
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, đã gây mưa to đến rất to trên địa bàn tỉnh Phú Yên với lượng mưa phổ biến từ 127,2 - 388 mm, nên Thủy điện Sông Ba Hạ xả lũ với lưu lượng 2.500 m3/giây.

ĐT Việt Nam tái ngộ 'khắc tinh' trận tiếp Nhật Bản và Saudi Arabia

Bóng đá việt nam

12:50:50 27/10/2021
Trọng tài người UAE, Mohammed Abdulla Hassan bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Nhật Bản vào ngày 11/11 tới.

TP.HCM: Nhiều hàng quán ở Tân Phú 'đi trước một bước' đón khách ăn uống tại chỗ

Đời sống

12:48:42 27/10/2021
Mặc dù vẫn chưa có quyết định chính thức về các hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ, nhưng trên thực tế, nhiều hàng quán ở TP.HCM đã đi trước một bước.

Hồ Hạnh Nhi tận hưởng thời gian bên chồng con

Sao châu á

12:47:33 27/10/2021
Diễn viên Hồ Hạnh Nhi dành trọn từng phút giây bên ba thiên thần nhỏ và ông xã Philip Lee, sau thời gian làm việc xa nhà.

'Hương vị tình thân' tập cuối: Nam được tặng hoa mừng ngày trở về nhà họ Hoàng, Thy tươi cười chào đón chị dâu nhưng vắng mặt nhân vật này

Phim việt

12:44:33 27/10/2021
Bên cạnh đó, Diệp - Dũng được dự đoán cuối cùng vẫn sẽ thành đôi.

Angelina Jolie chen chúc mua quần áo trong shop bình dân

Sao âu mỹ

12:32:48 27/10/2021
Minh tinh Hollywood Angelina Jolie và con gái út Vivienne gây bất ngờ khi tới mua sắm tại một cửa hàng thời trang bình dân ở London, ngày 26/10.

Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật

Tâm sự

12:25:30 27/10/2021
Mất ăn mất ngủ cả tuần liền, trong đầu tôi lúc nào cũng quẩn quanh ý nghĩ chồng đã phản bội mình.