Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện ‘Penthouse 3′ và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4

Biên kịch Kim đồng thời cũng bày tỏ nỗi thất vọng khi ‘ Penthouse ’ cắt đi nhiều cảnh mình ưng ý.

Vào ngày 3/8, SBS xác nhận Penthouse 3 sẽ kết thúc ở tập 14, và biên kịch Kim Soon Ok cũng đã hoàn thiện kịch bản cho tập cuối cùng. Các diễn viên đều đã nhận được kịch bản đầy đủ để chuẩn bị tốt nhất cho những tập cuối của siêu phẩm đình đám, ‘làm mưa làm gió’ suốt gần 1 năm nay.

Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện Penthouse 3 và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4 - Hình 1

Theo truyền thông Hàn, biên kịch Kim khẳng định Penthouse sẽ chỉ có 3 phần, không làm thêm phần 4 như tin đồn rộ lên gần đây.

Để biểu đạt lòng biết ơn của mình, biên kịch Kim đã viết một lá thư để bày tỏ cảm xúc.

‘Tôi có cảm giác rất khó tả khi đặt bút viết cái kết cho bộ phim tưởng chừng như chẳng bao giờ kết thúc. Tôi nghĩ tôi sẽ mãi nhớ về Penthouse như một bộ phim đầy phép màu mà bản thân mình không bao giờ có thể gặp lại một lần nữa’.

Bên cạnh đó, biên kịch Kim cũng cho biết mình cảm thấy rất thất vọng khi có nhiều cảnh hay bị cắt hoặc chỉnh sửa vì tổng thời lượng quá dài. ‘Dù sao đi nữa, tôi vẫn xin cúi đầu cảm ơn các diễn viên đã lặng thầm nỗ lực để thể hiện nhân vật tốt nhất mà không có một lời phàn nàn nào. Tất cả mọi người đều làm rất tốt’ – biên kịch Kim viết.

Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện Penthouse 3 và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4 - Hình 2

Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện Penthouse 3 và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4 - Hình 3

Biên kịch Kim Soon Ok tiết lộ lịch trình hoàn thiện Penthouse 3 và giải đáp luôn nghi vấn có thêm phần 4 - Hình 4

Cái kết dành cho bộ đôi ‘ác ma’ Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) – Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) đang khiến người ta mong chờ.

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn cũng ẩn ý cho biết cái kết của phim sẽ là một chuỗi những cú sốc cho khán giả. Các nhân vật phản diện đều phải trả giá và chính nghĩa cuối cùng sẽ được lấy lại.

Chỉ còn 6 tập nữa Penthouse 3 sẽ kết thúc. Bộ phim tiếp tục phát sóng vào 20h00 mỗi thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS.

Trailer Penthouse 3

Hậu trường 'Penthouse 2' tập 9-10: Eugene hóa 'fangirl' khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất

Không phải Cheon Seo Jin hay Ju Dan Tae, Na Hae Kyo mà người Eugene sợ nhỏ hơn cô nàng đến chục tuổi trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

Trước khi 3 tập cuối cùng của Penthouse 2 phát sóng, đoàn phim đã tung liên tiếp 2 making video (video hậu trường) để thỏa lòng nhớ nhung của người hâm mộ khi phải chờ đợi một tuần dài mới được xem phim.

Trong video hậu trường đầu tiên là cảnh có rating cao bậc nhất tập 9: khi Logan Lee (Park Eun Seok) hô hấp nhân tạo cho Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) trên xe. Lúc này, cô bị bất tỉnh nhân sự do xô xát tay chân với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 1

Dù nói là hô hấp nhân tạo nhưng cảnh diễn này cũng là cảnh diễn 'môi chạm môi' của cặp đôi được ủng hộ nhất phim nên khán giả đã rất phấn khích.

Trong hậu trường, Eugene cũng phấn khích không kém người xem nào. Cô đóng vai Oh Yoon Hee, cũng có mặt trong xe lúc đó và đã tận mắt chứng kiến Logan Lee hô hấp nhân tạo cho Na Hae Kyo.

Dường như Lee Ji Ah cũng cảm thấy tính chất 'khác biệt' của 'nụ hôn hô hấp nhân tạo' nên chỉ vừa nằm xuống ghế xe, được tay của Park Eun Seok nâng cằm lên là cô đã bật cười, không cách nào diễn tiếp được.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 2

Khi quay lại, Lee Ji Ah vẫn luôn nhịn cười nhưng khi Park Eun Seok vừa chạm môi, cô đã không thể nhịn được nữa. Phì cười xong, Lee Ji Ah lại phải xin lỗi bạn diễn liên hồi.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 3

Lee Ji Ah phì cười trong lúc đang hôn.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 4

Trong khi đó, 'thuyền trưởng' Eugene chăm chú theo dõi, dùng điện thoại để quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Sang đến cảnh Oh Yoon Hee hẹn Na Hae Kyo trong một tiệm nước để cô có thể nhìn thấy hai con Seok Kyung (Han Ji Hyun) và Seok Hoon (Kim Young Dae). Trong lúc đợi Eugene trang điểm lại, Lee Ji Ah nếm thử ly nước xinh đẹp trước mặt. Hình ảnh này đã đánh tan 'tin đồn' ly nước này chỉ là...đạo cụ trước đó.

Ở video making thứ 2 chủ yếu tập trung khung cảnh đám cưới hoành tráng của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ju Dan Tae. Cảnh quay này tụ họp hầu hết các nhân vật quan trọng của phim, chỉ trừ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Na Hae Kyo và Logan Lee.

Khi Eugene đang đứng với 'hội phụ huynh' của Hera Palace thì Han Ji Hyun nhìn thấy và vẫy tay chào. Vừa đáp lại lời chào của Han Ji Hyun, Eugene vừa bày tỏ với ống kính: 'Tôi sợ Seok Kyung lắm đấy'.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 5

Trong phim, Seok Kyung (do Han Ji Hyun đóng) vì nghĩ Oh Yoon Hee giết mẹ mình nhưng may mắn thoát tội nên đã rất căm ghét người phụ nữ này. Từ khi Yoon Hee trở về, cô bé luôn gây khó dễ cho cô mỗi khi có thể. Đến con gái Rona (Kim Hyun Soo) của Yoon Hee cũng không thoát khỏi sự bắt nạt trả thù của Seok Kyung.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 6

Nhìn thấy Oh Yoon Hee 'mặt dày' quay lại Hera Palace, Seok Kyung không nói không rằng cho cô 'uống' một ly nước.

Mặc dù 'sợ Seok Kyung' nhưng Oh Yoon Hee rất yêu quý đàn em Han Ji Hyun. Biết ngày quay hôm đó là ngày sinh nhật của cô bé, Eugene đã chuẩn bị sẵn một món quà nho nhỏ để đem đến tặng cho Ji Hyun. Nhận được món quà, Ji Hyun hết sức bất ngờ và vui vẻ.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 7

Món quà là bình nước mang thương hiệu Penthouse.

Video making cũng đã tiết lộ hậu trường của cảnh Ju Dan Tae bạo hành Cheon Seo Jin, sau khi hai người vừa đám cưới xong được một ngày.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 8

Trong phim, Ju Dan Tae đưa ra bản 'hợp đồng làm vợ' với những yêu cầu vô lý, bắt Cheon Seo Jin phải phục vụ 'ham muốn' của mình, không được tiếp xúc với con gái Eunbyul (Choi Ye Bin), ở trong phòng và làm việc của người hầu...

Cheon Seo Jin không đồng ý, cả hai xô xát nảy lửa và cái kết là Cheon Seo Jin bị Ju Dan Tae túm đầu, kéo vào căn phòng 'địa ngục' để giam lỏng.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 9

Coi trên phim dễ 'nóng máu' chứ hậu trường đầy tiếng cười.

Trong hậu trường, Uhm Ki Joon lo ngại mình sẽ lỡ tay làm đau bạn diễn nữ nên liên tục hỏi Kim So Yeon rằng cách đặt tay trên đầu như thế này có ổn không, đồng thời hướng dẫn cô phối hợp với mình sao cho cảnh quay có hiệu quả tốt nhất mà Kim So Yeon thì không bị đau.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 10

Khi bắt đầu diễn, Uhm Ki Joon thật ra chỉ đặt bàn tay đằng sau đầu của Kim So Yeon và người cô tự di chuyển như thể đang bị túm đi. Như vậy Kim So Yeon sẽ không bị đau.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 11

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 12

Sau cảnh diễn 'ác liệt' là sự quan tâm tinh tế với bạn diễn và cái ôm 'xin lỗi'.

Đừng quên đón xem các tập cuối của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 (giờ địa phương) thứ 6, thứ 7 trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật tại Tiin.vn .

BTS Penthouse 2 tập 9-10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Son Ye Jin - Hyun Bin đều từng phá lệ ở bộ phim của nửa kia: Đóng phản diện hay làm cameo đều nhận cả
12:38:51 19/09/2021
Hương vị tình thân sắp đóng máy, Phương Oanh vội lên kế hoạch mới
08:28:34 19/09/2021
Nhan sắc Bành Tiểu Nhiễm cân hết bảng màu ở Quân Cửu Linh: Sắc đỏ chưa phải kinh diễm nhất, bị "hủy dung" vẫn xinh đáo để
12:04:09 20/09/2021
Tôn Lệ và "lời nguyền sát phu" rùng rợn trên màn ảnh: Yêu anh nào là chết anh đó, ông xã Đặng Siêu cũng không thoát!
14:30:21 19/09/2021
Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa
18:30:56 19/09/2021
Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!
13:01:14 19/09/2021
Hương vị tình thân: Cũng có lúc Huy - Thy ngọt ngào đến vậy!
10:02:36 20/09/2021
Diễn viên Thục Anh - vai 'trà xanh' trong 'Hương vị tình thân': Chị Thy hiền lắm, sợ còn bị Dương đánh ngược ấy chứ!
16:22:37 18/09/2021
Đẹp như Dương Mịch vẫn bị chê lưng gù, bị soi cả thời đóng Bạch Thiển ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa
17:32:34 19/09/2021
Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước
20:49:07 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung", bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ
10:02:53 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Hàng loạt CĐM kêu gọi "kiểm toán" vào cuộc làm rõ số tiền từ thiện của các nghệ sĩ, luật sư khẳng định: "Không giải quyết được vấn đề"
10:24:37 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới
11:03:48 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021

Tin mới nhất

Hậu trường vui vẻ của phim "Ngày mai bình yên" trong ngày đóng máy

09:59:59 20/09/2021
Sau gần 2 tháng quay phim, dàn diễn viên của Ngày mai bình yên cùng với ê-kíp sản xuất đã nói lời tạm biệt nhau.

Phim về thảm án 39 người Việt trong container dự ba liên hoan phim quốc tế

22:01:25 19/09/2021
Bộ phim tài liệu One year on - The Essex lorry tragedy vừa được chọn tham dự ba liên hoan phim quốc tế tại Bhutan, Ấn Độ và Singapore

6 điểm giống nhau bất ngờ giữa 'Thâm tình nhà họ Kiều' và 'Cây táo nở hoa': Bi kịch chồng thêm bi thương

21:52:38 19/09/2021
Giữa Thâm tình nhà họ Kiều và Cây táo nở hoa đều có những điểm chung bất ngờ, đều là những gia đình bi kịch đầy uất ức và đau thương.

'Bố Sinh' NSƯT Võ Hoài Nam trổ tài làm loạt câu thơ liên quan đến phim 'Hương vị tình thân' khiến ai nấy thích thú

21:26:24 19/09/2021
NSƯT Võ Hoài Nam đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhân vật, các bạn diễn và đoàn phim Hương vị tình thân.

Ông Tấn của 'Hương vị tình thân' phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm

20:56:13 19/09/2021
NSƯT Hồ Phong đã phản ứng khá quyết liệt khi bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm phản cảm.

Chào tuổi mới Song Joong Ki với loạt tạo hình phim đẹp đến lịm người: Vincenzo hay anh đại úy mới là chân ái?

15:45:49 19/09/2021
Nhìn lại sự nghiệp của Song Joong Ki bằng loạt tạo hình đỉnh cao nhất trên màn ảnh của anh chàng.

DV Phương Oanh: "Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện"

23:07:43 18/09/2021
Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Oscar trở thành 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất 2021

16:31:45 18/09/2021
Nữ diễn viên Hàn Quốc Youn Yuh-jung, người đã bất ngờ giành giải Oscar đầu năm nay, đã được tạp chí Time của Mỹ vinh danh là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021.

Phim ảnh không phải là... tội phạm

16:17:51 18/09/2021
Sau khi chiếu Người phán xử, tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều, đó là phát biểu của Thiếu tướng Lê Tấn Tới (Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội) về việc phim ảnh có thể khiến người xem nhận t...

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

11:30:13 18/09/2021
Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Xôn xao tin Dương Tử nghỉ đóng phim sau liên hoàn "vận xui", bước đầu từ chối màn hợp tác "long trời lở đất" với Dương Dương?

10:49:46 18/09/2021
Tin tức này của Dương Tử đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hội diễn viên Hàn - Việt bị phục trang "hại đời": Song Kang "lộ hàng" vì quần bó sát, cạn lời với Phương Oanh luôn

10:46:23 18/09/2021
Phục trang là thứ giúp định hình tính cách nhân vật trong phim nhưng đôi khi nó còn phát huy tác dụng... dìm diễn viên.

Dân tình hốt hoảng vì nhan sắc "giả trân" của "bà xã Vương Nhất Bác", make up lố mà thua xa nữ phụ ở lễ đóng máy phim mới

09:08:27 18/09/2021
Nhan sắc của Tống Dật chiếm trọn sự chú ý cạnh Lý Dịch Phong ở lễ đóng máy Ám Dạ Hành Giả.

Mỹ nhân phim 18+ kiện đạo diễn vì tung cảnh nóng lên mạng, sự tình ra sao mà Knet lại chỉ trích nạn nhân?

09:03:42 18/09/2021
Nữ diễn viên Kwak Hyun Hwa được xử thắng kiện trong lùm xùm bị đạo diễn tự ý tung bản phim có cảnh nóng của mình.

Sao nhí Jungle Book dậy thì thành công: Visual lãng tử quá trời đất, thế mà lại "ở ẩn" tại Hollywood tiếc ơi là tiếc!

09:03:06 18/09/2021
Cậu bé Mowgli của bom tấn The Jungle Book giờ đây đã hóa chàng thanh niên đẹp trai ngời ngời, lại còn 6 múi nữa chứ!

Triệu Lệ Dĩnh có cái nết tham ăn "đánh chết không bỏ", từng bị "bắt bài" nhai ngồm ngoàm tự nhiên ngay trên phim!

09:00:13 18/09/2021
Thói quen ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường từng gây tranh cãi lớn.

"Trận chiến" gần 10 năm không dứt trên màn ảnh Hàn: Chọn ai giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun?

08:56:25 18/09/2021
Bao năm trôi qua, Kim Yoo Jung và Kim So Hyun vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Lộ bằng chứng cặp đam mỹ Trần Tình Lệnh bị phân biệt đối xử, đến Tiêu Chiến còn "tố cáo" ngay trên sóng nữa cơ!

08:53:43 18/09/2021
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến được hưởng sự đối đãi vô cùng khác biệt ở Trần Tình Lệnh.

Bom tấn sinh tồn Hàn của Netflix ra mắt số điểm quá ổn áp, "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae gửi lời chào độc giả Kênh 14

08:49:39 18/09/2021
Bom tấn truyền hình Squid Game của Hàn Quốc vừa ra mắt đã được khen nức nở, dàn cast bao gồm Lee Jung Jae cũng gửi lời chào độc giả Kênh 14.

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 5 món skincare đang bán chạy nhất ở Hàn, xem mà mua để da đẹp chụp hình không cần filter nào

Làm đẹp

13:45:46 20/09/2021
Update một chút về 5 món skincare đang bán chạy nhất ở Hàn nào bạn ơi.

Đồng Nai: Người dân vùng xanh được ra đường sau thời gian dài giãn cách

Đời sống

13:44:52 20/09/2021
Sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, hôm nay (20.9), người dân ở vùng xanh trên địa bàn Đồng Nai đã được ra đường sau khi chính quyền có quyết định nới lỏng giãn cách.

Chelsea đã đánh bại Tottenham nhờ 15 phút siêu phàm của Tuchel

Bóng đá thế giới

13:41:34 20/09/2021
Chelsea đã bước lên ngôi đầu của bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau chiến thắng ấn tượng trước Tottenham.

Khử khuẩn nhà thế nào khi có người mắc Covid-19 ghé thăm?

Sức khỏe

13:41:08 20/09/2021
Vệ sinh và khử khuẩn là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc trẻ trung, nguyên nhân là nhờ 1 thứ ít ai ngờ

Phong cách sao

13:40:44 20/09/2021
Chính việc thay đổi cách trang điểm đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có được nhan sắc trẻ xinh hơn hẳn khi xưa.

Săn boots đi mùa lạnh đừng chọn 4 kiểu này: Vừa khó mix đồ, vừa lỗi mốt

Thời trang

13:31:49 20/09/2021
Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh nhé!

Hà Nội thêm 3 ca Covid-19, có 1 trường hợp thuộc ổ dịch Long Biên

Sự kiện nóng

13:23:45 20/09/2021
Trưa 20/9, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, các ca phân bố tại quận Hoàng Mai (2) và Long Biên (1).

Toàn bộ 'chúa Sơn Lâm' ở Vườn thú Quốc gia Mỹ nhiễm Covid-19

Thế giới

13:18:47 20/09/2021
Theo thông báo mới nhất của Vườn thú Quốc gia Smithsonian ở thủ đô Washington DC, Mỹ, toàn bộ những con hổ và sư tử tại đây đều cho kết quả dương tính với virus Sars-Cov-2.

Nghỉ dưỡng giữa khu rừng thơ mộng, trong lành tại khu nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton Nikko nức danh xứ Phú Tang

Du lịch

13:18:00 20/09/2021
The Ritz-Carlton Nikko mang đến một gợi ý thú vị cho những vị khách yêu các resort gần gũi với thiên nhiên tại Nhật Bản và mong muốn tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp nổi tiếng tại nơi đây bên người thân, bạn bè.

Khi ca sĩ Việt tuyên bố giải nghệ: Thủy Tiên - Đông Nhi "nuốt lời" rồi lại comeback, Hoài Lâm đổi nghệ danh, còn Tuấn Hưng thì sao?

Nhạc việt

13:15:55 20/09/2021
Nhiều sao Việt bất ngờ rút khỏi giới giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vì lí do chủ quan lẫn khách quan. Trong đó, nhiều tên tuổi như Tuấn Hưng, Hoài Lâm chỉ tuyên bố tạm ngừng ca hát.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh làm gì trong những năm qua mà mạnh tay đập bỏ biệt thự 22 tỷ đồng để xây lại từ đầu?

Sao thể thao

13:12:25 20/09/2021
Những thông tin về khối tài sản và độ giàu có thực sự của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn là điều khiến công chúng tò mò.

Quyền Linh: "Còn có chân để đi dép là quá hạnh phúc rồi"

Sao việt

13:11:25 20/09/2021
Thường xuyên ăn mặc giản dị khi hỗ trợ bà con khó khăn, Quyền Linh tâm sự không quan trọng về chuyện trang phục.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

Phim châu á

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

Ronaldo bị lừa mất 288.000 euro

Bên lề sân cỏ

13:00:29 20/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị một nhân viên của một công ty du lịch lừa khoảng 288.000 euro. Những nhân vật bóng đá nổi tiếng như Jorge Mendes, Nani và Manuel Fernandes cũng bị lừa.

HOT: Không phải Dương Tử, Đặng Luân bị "tóm sống" hẹn hò bí mật với tình cũ Phùng Thiệu Phong kiêm tình địch Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

13:00:00 20/09/2021
Vừa mới kết hợp trong bộ phim mới, phải chăng Đặng Luân và Nghê Ni đã nảy sinh tình cảm và sớm hẹn hò?