Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết

Cảm thấy khổ sở vì giật lag, thế bạn đã thử chơi game ở độ phân giải 128 x 72p để tăng FPS chưa?

Các bạn đã bao giờ tự hỏi rằng Days Gone sẽ trông như thế nào nếu chạy ở độ phân giải 72p chưa? Khi phần cứng và công nghệ đang cố gắng cải thiện từng ngày để có thể đạt được các mức FPS ổn định ở những độ phân giải cao ngất trời như 4K, 8K và hơn thế nữa… thì phải nói thật là thú vị và có đôi chút hoài niệm khi có một số game thủ quyết định chọn lùi độ phân giải của game bằng các phần cứng cũ kỹ.

Đây được coi là trải nghiệm không phải ai cũng được thử qua, liệu các game bom tấn sẽ trông thế nào nếu chỉ hiển thị ở mức 72p “đời Tống”?

Mới đây, một YouTuber có tên là RandomGaminginHD đã lấy 2 chiếc card đồ họa AMD Radeon HD6450 ra mắt 10 năm về trước (2011) và NVIDIA GeForce GT 710 ra mắt cách đây 7 năm về trước (2014) để chạy một số tựa game nổi tiếng ngày nay ở độ phân giải 72p để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết - Hình 1

Khi chạy thử Fortnite thì FPS đã tăng lên đáng kể khi chạy ở 72p thay vì là 720p. Cụ thể, game đạt tốc độ khung hình là 50FPS trên cả 2 chiếc card đồ họa cổ lỗ sĩ này. GTA V thì cũng thể hiện tốt ở mức 25-35FPS, nói chung cái này cũng tùy cảm nhận mỗi người, còn đối với mình thì thấy nó… vẫn có thể gọi là chơi được. Tuy nhiên, mình không nghĩ có thể có thể chịu được tựa game này quá vài phút và phải dừng lại trước khi cơn đau nửa đầu ập đến do số điểm ảnh thấp gây ra.

Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết - Hình 2

Đến với Days Gone và Cyberpunk 2077 thì có vẻ như 2 tựa game này có phần quá sức đối với HD 6450 và GT 710 khi 2 chiếc card đồ họa phải cố gắng vật lộn với FPS để có thể “sống sót” được. Nếu như bạn nào muốn trực tiếp thử cái cảm giác đau đớn nhưng có phần hoài niệm khi nhìn vào tựa game có mức độ điểm ảnh cực thấp trong một thời gian dài thì có thể thử nhé. Tuy nhiên, độ phân giải 128×72p sẽ không có sẵn trong settings để các bạn chọn đâu, mà các bạn sẽ phải đào sâu vào các file cấu hình của game để thực hiện một số thay đổi nhất định.

Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết - Hình 3

Lấy card 10 năm tuổi chơi game AAA ở độ phân giải 72p và cái kết - Hình 4

Tóm tắt:

- YouTuber RandomGaminginHD đã lấy 2 chiếc card đồ họa AMD Radeon HD6450 ra mắt 10 năm trước và NVIDIA GeForce GT 710 ra mắt 7 năm trước để chạy một số tựa game ngày nay ở độ phân giải 72p.

- Với Fortnite thì FPS đạt con số 50 trên cả 2 chiếc card đồ họa cổ lỗ sĩ này.

- m GTA V thì cũng thể hiện ở mức 25 đến 35 FPS Với Days Gone và Cyberpunk 2077 thì 2 chiếc card phải cố gắng vật lộn mới có thể “sống sót” được.

- Độ phân giải 128×72p sẽ không có sẵn trong settings mà phải đào sâu vào các file cấu hình của game để thay đổi vài thông số.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành

Những tựa game cho anh em tha hồ giải trí.

Qua từng năm tháng thì những tựa game thế giới mở càng có bản đồ rộng lớn và đồng thời bên trong cũng ẩn chứa rất nhiều điều hay ho cho game thủ khám phá. Bên cạnh những bối cảnh thành phố trù phú, hiện đại thì chúng ta cũng không thiếu những tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế mang màu sắc hoang tàn, đầy ảm đạm. Sau đây là top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành.

Days Gone - gần 22,5 km

Khi nhắc đến những tựa game đại dịch zombie hay tận thế zombie, người ta thường sẽ liên tưởng ngay tới những thành phố, đô thị đông đúc nhiều người sống. Có thể nói, đây gần như được xem là một mô-típ kinh điển khi các tựa game nổi tiếng như The Last of Us và The Walking Dead đều thực hiện theo "tiêu chuẩn" này. Tuy nhiên, Days Gone thì lại khác. Tựa game hậu tận thế zombie này lấy bối cảnh ở những vùng đất hoang dã của nước Mỹ.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành - Hình 1

Cốt truyện game xoay quanh một anh chàng lái xe đơn độc đi lang thang trên những con đường quanh co của vùng Oregon sau khi trận dịch bùng phát và lấn át sự sống. Do bản đồ game rất rộng, game thủ có thể phóng trên con xe yêu dấu hàng giờ từ khu vực này đến khu vực khác mà không cảm thấy chán.

Metro Exodus - 58 km

Câu chuyện của loạt series game Metro lấy bối cảnh hậu tận thế này kể về nước Nga sau sự kiện chiến tranh hạt nhân. Vụ nổ đã khiến toàn bộ bề mặt Trái Đất hầu như không thể ở được nữa, nên số ít những con người còn sống sót sau thảm họa ấy buộc phải chui xuống dưới lòng đất và xây dựng lại xã hội loài người trong một mạng lưới tàu điện ngầm. Bên cạnh đó, bức xạ từ vụ nổ cũng tác động đến các loài động vật hoang dã, khiến chúng bị đột biến và có hình dạng bất thường.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành - Hình 2

Các bạn sẽ theo chân một nhóm người sống sót rời khỏi đường hầm tàu điện ngầm với hy vọng có thể kiếm thấy một chỗ ở mới trên đất liền. Cốt truyện chính của Metro Exodus sẽ không để bạn khám phá hết toàn bộ các vùng trên mặt đất, nhưng nếu bạn thích thì có thể thử đi "du lịch" một chuyến và tham quan luôn các loài động vật đột biến khát máu. GVN 360 tụi mình nghĩ rằng đây sẽ là một chuyến "du lịch" không hề nhàm chán tí nào đâu.

The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild - 61,83 km

Trước khi ra mắt, đã có rất nhiều người nghi ngờ về sự thành công của một tựa game Zelda được làm theo thể loại thế giới mở. Tuy nhiên, sau khi ra mắt thì Breath of The Wild lại trở thành một trong những phần game được yêu thích nhất trong toàn bộ series Zelda.

Cốt truyện game bắt đầu bằng việc Link tình dậy thì phát hiện ra trong lúc cậu "ngủ" đã có một thảm họa kinh hoàng xảy ra và phá hủy Hyrule. Mặc dù các thị trấn và con người vẫn còn sống, phần lớn nền văn minh của Hyrule đã bị xóa bỏ hoàn toàn và Ganon vẫn còn bị mắc kẹt bên trong đài.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành - Hình 3

Trong quá trình khám phá vùng đất rộng lớn của Breath of The Wild, Link sẽ học được một số mẹo và cách để có thể chạy, leo và lướt qua các chướng ngại vật. Tính đến nay thì phần game hậu tận thế này là phần game Zelda có bản đồ rộng nhất trong toàn bộ series.

Biomutant - 62,16 km

Trước khi tựa game này ra mắt, cộng đồng game thủ đã đồn đoán rất nhiều về thời lượng cũng như là kích thước bản đồ trong Biomutant. Giờ game đã ra mắt, và hầu như những ai đã chơi qua game này đều cảm thấy thế giới trong Biomutant rất rộng lớn, một phần là nhờ nó có rất nhiều thứ để khám phá.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành - Hình 4

Game có bối cảnh hậu tận thế trong một thế giới với hệ sinh thái toàn những sinh vật bị biến dị do chất độc và phóng xạ. Bạn sẽ vào vai một sinh vật được đột biến gen trên hành trình giải cứu thế giới (hoặc là phá hủy nó). Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều bộ tộc, quái vật, băng cướp khác nhau với đủ loại vũ khí có thể hành bạn nhừ tử. Song song đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú, cho phép bạn khám phá các ngóc ngách trong Biomutant.

Mad Max - 123,8 km

Một trong những bài học rút ra được trong tựa game hậu tận thế này, đó là nếu bạn muốn đi đến bất kì nơi đâu cũng cần phải có một chiếc xe vận hành ổn định và đủ xăng cho nó chạy. Tương tự như trong phim, phiên bản game cũng tập trung vào những con xe vô cùng hầm hố.

Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành - Hình 5

Bạn sẽ được điều khiển Max, tuy bị mất xe lúc đầu game nhưng sau đó đã gặp được một người thợ máy đầy tài năng, khuyến khích anh ta nhanh chóng ráp một con xe mới cho riêng mình. Đó là chiếc Magnum Opus. Để tìm linh kiện và phụ kiện cho chiếc xe này, bạn cần phải lái xe băng qua vùng đất cằn cỗi, chống lại lũ cướp, chiếm các căn cứ, và hỗ trợ những người xung quanh, giúp họ thiết lập lại trật tự cho vùng đất này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 1002:35Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 2021 (P.2)01:45Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:41Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net09:21Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng03:52

Tiêu điểm

Game thủ chú ý, Diablo II: Resurrected sẽ mở cửa vào tối nay
17:19:41 23/09/2021
Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có "đất diễn"
17:13:07 23/09/2021
iOS 15 có chế độ "Game Mode" xịn xò, đã là game thủ thì nhất định phải thử ngay và luôn! 
13:21:39 24/09/2021
Các nhà khoa học đã chế tạo thành công CPU bằng các phân tử DNA
11:24:38 24/09/2021
Ngắm nhìn nữ nhân vật trong game kinh dị Việt Nam - Tai Ương
11:21:53 24/09/2021
Review Tales of Arise: Ứng viên sáng giá cho game nhập vai hay nhất năm
11:21:28 23/09/2021
Link tải miễn phí game vượt ngục hài hước The Escapists
20:32:13 23/09/2021
Sau Ragnarok, God of War có thể lấy bối cảnh thần thoại Ai Cập
10:41:16 24/09/2021
God of War Ragnarok là phần cuối cùng tại Bắc Âu của Kratos
11:27:22 24/09/2021
Không có tiền và những lý do khiến cho game thủ Việt hiếm khi thưởng thức các tựa game AAA đỉnh cao
11:00:54 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Khởi tố vụ án, khám nhà nữ giám đốc công ty mỹ phẩm bị tố làm lây lan dịch
19:08:45 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021
Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ
19:50:31 24/09/2021

Tin mới nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build Kokomi tối ưu nhất

17:02:51 24/09/2021
Kokomi là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact, sử dụng pháp khí hệ Thủy. Với nội tại đặc biệt là -100% crit rate, người chơi sẽ không thể build nhân vật này như một DPS/Support thông thường.

Bayonetta 3 đã xuất hiện, tuy nhiên game thủ PC, PS sẽ phải buồn lòng

16:58:29 24/09/2021
Đoạn trailer với sự nổi bật của Cereza đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Qua nhiều năm, nữ nhân vật chính của chúng ta vẫn rất cool ngầu, xinh đẹp và cực kỳ quyến rũ.

Có 15 triệu trong tay, build được PC có cấu hình mạnh cỡ nào trong thời buổi bão giá VGA? 

16:42:52 24/09/2021
Với 15 triệu trong tay, người dùng giờ có thể xây dựng được một bộ PC với cấu hình như thế nào để chơi game đủ mượt trong bối cảnh VGA vừa khan hàng, vừa có giá bán cực đắt đỏ?

Laptop gaming Predator Triton 300 - Sức mạnh ẩn sau vẻ ngoài mỏng nhẹ 

16:22:41 24/09/2021
Bên trong mẫu Predator Triton 300 là cả nguồn sức mạnh đáng kinh ngạc ẩn mình dưới vẻ ngoài mỏng nhẹ.

Thực nghiệm sức mạnh của GTX 1050 Ti sau 3 năm cày ải ở quán net

11:16:36 24/09/2021
GTX 1050 Ti là một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, GTX 1050 Ti đã trở thành một trong những card đồ họa tầm trung được yêu thích nhất trên thế giới.

Thỏa mãn đam mê tốc độ với game đua xe cực hot Engine Evolution 2021, miễn phí 100%

17:12:30 23/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích tốc độ và đam mê những chiếc mô tô phân khối lớn thì Engine Evolution 2021 chính là trò chơi dành cho bạn.

10 game miễn phí mới mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 2)

11:09:57 23/09/2021
Super Squad là một trò chơi bắn súng trực tuyến nhiều người chơi (MOSH), nơi các tổ đội cố gắng giành chiến thắng bằng cách đáng bại đối phương. Với góc nhìn từ trên xuống, Super Squad mang đến một trải nghiệm game bắn súng cực kỳ mới l...

Tổng hợp điểm số Kena: Bridge of Spirits, toàn 9 với 10

11:01:44 23/09/2021
Tháng 9 này đúng là mùa vàng bội thu cho các tựa game mới ra mắt. Sau thành công vang dội của Tales of Arise và DEATHLOOP, cộng đồng game thủ lại được chứng kiến một tựa game cực kỳ xuất sắc khác.

Vì sao Genshin Impact bị chê tơi bời trong dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?

15:38:17 22/09/2021
Là một trong những tựa game gacha thành công nhất, người chơi Genshin Impact rất mong chờ sự kiện kỷ niệm một năm ra mắt của tựa game này.

AMD đem Smart Access Memory lên các VGA Radeon RX 5000

15:34:38 22/09/2021
Với Windows 11 chuẩn bị ra mắt, AMD đã giới thiệu các tính năng game mới trên dải sản phẩm Radeon, và tích hợp ngược lên những sản phẩm cũ hơn - RX 5000.

22.2.2022 sẽ là ngày hội lớn đối với các game trên PC

15:32:41 22/09/2021
Chuỗi sự kiện tiếp theo trong năm 2011 là ngày 11.01.2011 rơi vào thứ 3, ngày thông thường trong tuần dành cho các bản phát hành lớn như DC Universe Online.

Bắt game thủ Genshin Impact phải "gacha" mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá

10:04:19 22/09/2021
Nếu như các bạn chưa biết thì chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là tựa game Genshin Impact sẽ tròn một tuổi khi trò chơi này được phát hành chính thức vào ngày 28/9 năm 2020.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan

09:58:28 22/09/2021
Nhiều game thủ Việt đã trải qua thời oanh liệt của mình với tựa game Mega Man X4, cùng lắm là có chơi thêm X8 nữa chứ không nhiều người chơi những phần game khác trong series rất nhiều phần này.

Inferna, game nhập vai chặt chém miễn phí 100% trên Steam

09:54:05 22/09/2021
Về cơ bản, Inferna là một game MMORPG thế giới mở được phát triển từ năm 2016, với những nét tương đồng với các game MMORPG cổ điển.

Thử sức với Stormbound - tựa game thẻ bài chiến thuật đa nền tảng đã “làm mưa làm gió” trong những năm vừa qua

09:35:02 22/09/2021
Ra mắt từ năm 2017 trên Steam, có thể nói, Stormbound chính là tựa game tiên phong cho các dòng game thẻ bài chiến thuật - một trong những thể loại được các game thủ được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu

09:32:07 22/09/2021
Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)

09:28:45 22/09/2021
Với những dòng game được hàng triệu gamer trên khắp thế giới yêu mến, thì mỗi khi ra phần mới là anh em lại được gặp gỡ loạt nhân vật thú vị, bối cảnh mới lạ, cốt truyện lôi cuốn và cả sự đổi mới trong gameplay.

10 game miễn phí mới cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 1)

09:21:45 22/09/2021
Với tên gọi Blood Spear, trò chơi phiêu lưu, hành động, nhập vai này là dự án của một nhóm sinh viên Đại học Canada đã giành giải nhất tại sự kiện ISART Digital Montréal 2021.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi "game offline" cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại

09:18:25 22/09/2021
Không phải cứ cày cuốc thì phải là những tựa game online đâu nhé. Trong suy nghĩ của nhiều game thủ Việt, đa số các tựa game cày cuốc thường sẽ được gắn mác online.

Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam

16:01:52 21/09/2021
RetroArch, một phần mềm tổng hợp các ứng dụng giả lập game trên nhiều nền tảng máy tính và console khác nhau vừa được phát hành trên Steam.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE

Sao châu á

21:57:09 24/09/2021
Sự kiện diễn ra tối ngày 24/9 nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ nhờ màn chặt chém đến từ các ngôi sao hot như Tống Tổ Nhi, Lý Vũ Xuân, Bạch Lộc,...

Chú chó bất ngờ lao vào sân cướp bóng, giở skill "double xâu kim" cực đỉnh khiến anh chàng cầu thủ ngượng chín mặt

Bên lề sân cỏ

21:56:59 24/09/2021
Một chú cún ham mê trái bóng tròn bất ngờ lao vào sân làm gián đoạn trận đấu tại giải VĐQG Bosnia.

THACO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới với 3 phiên bản, giá bán từ 559 triệu đồng

Ôtô

21:56:46 24/09/2021
Tối 24/9, THACO AUTO ra mắt Kia K3 sử dụng logo mới tại thị trường Việt Nam gồm 3 phiên bản là 1.6 Deluxe MT, 1.6 Luxury và 1.6 Premium, giá bán lần lượt 559 triệu, 629 triệu và 659 triệu đồng.

Cắt tóc xấu làm "sang chấn tâm lý", salon Ấn Độ phải đền khách 270.000 USD

Thế giới

21:56:41 24/09/2021
Một salon làm đẹp ở Ấn Độ bị tòa án phán quyết phải đền khách hơn 270.000 USD vì cắt một kiểu tóc khiến khách bị sang chấn tâm lý.

Ngập tràn ảnh iPhone 13 màu hồng trong ngày đầu mở bán, hội chị em "quay xe" khen tới tấp? 

Đồ 2-tek

21:54:37 24/09/2021
iPhone 13 màu hồng có phần nhạt nhẽo luôn là tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng những ngày gần đây, thế nhưng trong ngày đầu tiên mở bán tại sao hội chị em lại quay xe khen tới tấp?

2 cách làm chả hấp chay thơm béo hấp dẫn ai cũng mê đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:54:01 24/09/2021
Nếu bạn là người thích ăn chay thì hãy cùng vào bếp tham khảo ngay 2 công thức làm chả hấp chay vô cùng thơm ngon và cách làm cũng rất đơn giản.

Vì sao Chanel thà mất triệu đô chứ không chịu bán hàng online?

Thời trang

21:52:32 24/09/2021
Không chỉ Chanel, 40% các thương hiệu xa xỉ đều lắc đầu nguây nguẩy khi nhắc đến bán hàng online.

Bị loét miệng kéo dài nhưng không đi khám vì sợ Covid-19, nam thanh niên 'điếng người' khi phát hiện 'thủ phạm' là ung thư

Sức khỏe

21:51:12 24/09/2021
Theo PGS An, hầu hết loét miệng là lành tính nhưng khi loét miệng kéo dài kèm theo các biến đối như kích thước to lên, phần loét bì cứng lại thì khả năng ác tính rất lớn.

H'Hen Niê nói gì khi kêu gọi quyên góp giữa thời điểm nhạy cảm?

Sao việt

21:51:09 24/09/2021
Từ đầu mùa dịch Hen đã dùng số tiền mình có vào các công tác từ thiện, nên lúc này chỉ kêu gọi quyên góp mới đủ chi phí mua sách giáo khoa cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, HHen Niê chia sẻ.

Rosé và 2 sắc thái khi chụp hình cho 2 thương hiệu cô đại diện: Bên đa dạng, sexy mướt mắt, bên suốt ngày bị fan "bắt bài" một màu

Phong cách sao

21:50:29 24/09/2021
Rosé mang tới 2 sắc thái khác biệt khi chụp ảnh cho 2 thương hiệu cô làm đại diện.

Hoàng thân Campuchia được đồn sẽ đầu tư 3000 tỷ đồng để mua một CLB tại Ligue 1

Bóng đá thế giới

21:47:52 24/09/2021
Bóng đá Campuchia có thể sẽ có bước phát triển nhảy vọt sau sự đầu tư rất mạnh thời gian vừa qua.

Chú chó bị trầm cảm trước cái chết của bạn đời 

Clip hay

21:46:04 24/09/2021
Để giúp Kkamta trở lại cuộc sống bình thường, chủ nhân đã đưa nó đi gặp một chú chó giống hệt bạn đời đã mất.

Bùi Tiến Dũng sấy tóc cho con gái, Duy Mạnh mua quà trung thu muộn tặng con trai

Sao thể thao

21:45:20 24/09/2021
Đội tuyển Việt Nam được nghỉ 1 ngày. Các tuyển thủ trở về bên những người thân yêu với những hành động dễ thương hết sức.

Bà Phương Hằng tuyên bố tặng BST kim cương nghìn tỷ cho con gái

Netizen

21:44:23 24/09/2021
Nhắc đến bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng, netizen sẽ nghĩ ngay đến BST kim cương giá trị khủng thường xuyên được lên sóng của bà.

6 dấu hiệu nhận biết căn nhà chướng khí, bán rẻ cũng đừng ham

Trắc nghiệm

21:41:10 24/09/2021
Trong khi đó, năng lượng do bếp tạo ra sẽ làm xáo trộn năng lượng phòng ở phía trên. Theo khoa học, nấu ăn sẽ khiến căn phòng ở trên trở nên nóng bức, bám mùi thức ăn, gây khó chịu.