Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

Theo dõi VGT trên

Sau buổi họp lớp, tôi lặng người khi phát hiện bí mật giấu kín suốt 10 năm qua.

Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đi họp lớp vô tình phát hiện 1 bí mật, tôi lặng người không dám tin đây là sự thật

Tôi họ Lý, sinh ra trong một làng quê nghèo ở tỉnh lẻ. Năm tôi quyết định lên thành phố lớn học đại học, bố mẹ từng thức trắng đêm trăn trở vì không biết kiếm đâu cho đủ học phí cho tôi đi học. Suốt 4 năm đại học tôi chưa từng có một ngày thảnh thơi, mỗi ngày sau khi kết thúc giờ học trên giảng đường, tôi lại tranh thủ đi làm thuê bưng bê ở quán ăn kiếm thêm ít t.iền trang trải sinh hoạt phí hàng tháng. Có những lúc ốm đau, cả ngày nằm trong chiếc giường chật hẹp trong ký túc xá, không đi làm không có t.iền ăn, tôi cảm tưởng như mình sắp bỏ cuộc đến nơi. Ấy vậy mà sau 4 năm nghiến răng nỗ lực, tôi cũng hoàn thành chương trình đại học, tốt nghiệp ra trường và kiếm được việc làm với mức lương đãi ngộ rất tốt. Cuộc sống của tôi hiện tại so với trước đây quả thực là một trời một vực.

Cách đây ít ngày, lớp trưởng lớp đại học có nhắn tin liên lạc với tôi thông báo rằng cậu ấy chuẩn bị tổ chức họp lớp. Vì đây là cuộc họp lớp đầu tiên sau nhiều năm ra trường nên lớp trưởng rất mong mọi người có thể tề tựu đông đủ. Sau khi nhận được thông tin tôi đồng ý ngay lập tức.

Ngày họp lớp cuối cùng cũng đến, gặp lại bạn bè cũng khiến tôi vô cùng mừng rỡ, tay bắt mặt mừng hỏi thăm cuộc sống của nhau. Lớp tôi giờ có người đã thành giám đốc chủ tịch, có người tự đứng ra buôn bán kinh doanh, cũng có người chưa gặp thời nên vẫn đang làm công ăn lương bình thường. Mỗi người một cuộc sống, mỗi người một số phận nhưng tôi lại thấy rất vui mừng vì thật may mắn chúng tôi vẫn được lại nhau đông đủ. Tuy chẳng phải ai cũng giàu sang thành đạt nhưng chúng tôi ai cũng khoẻ mạnh, không bệnh tật hiểm nghèo, chỉ cần vậy là đủ.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về - Hình 1

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán t.iền bữa ăn 70 triệu rồi ra về. Ảnh minh họa

Suốt bữa ăn, anh em hát hò vui vẻ rồi uống hết mình, tôi tửu lượng kém hơn các bạn nên đã xin dừng lại từ sớm. Cuối bữa, khi các bạn đã gục gần hết, chỉ còn lại tôi ngồi nói chuyện với lớp trưởng. Lúc này tôi nhớ lại chuyện trước đây nên đã nói cảm ơn lớp trưởng: “Năm đó cảm ơn người anh em đã xin giúp tôi phần trợ cấp sinh hoạt phí 300 tệ/tháng (khoảng 1 triệu đồng). Nhờ khoản t.iền đó mà mỗi ngày tôi được ăn một bữa cơm thịt 10 tệ (khoảng 34.000 đồng) ở căng tin trường. Nếu không có bữa cơm thịt thật no khi đó, có lẽ tôi không trụ được mà đã bỏ học đi làm công việc tay chân rồi. Nhờ có anh mà có tôi của hiện tại, lời cảm ơn này đáng lẽ phải nói với anh sớm hơn…”.

Video đang HOT

Khi tôi đang nói thì lớp trưởng bỗng xua tay ngăn tôi lại và nói rằng: “Đừng cảm ơn tôi, nếu cảm ơn hãy cảm ơn những người ngồi ở đây hôm nay. Người anh em, có điều này mọi người vẫn luôn giấu cậu, thực ra không có khoản học bổng trợ cấp nào cả. Số t.iền sinh hoạt phí 300 tệ khi đó là do cả lớp cùng góp vào để giúp cậu đó. Mọi người đều rất quan tâm cậu, thậm chí còn sợ cậu ngại không nhận nên nói dối là t.iền trợ cấp của trường…”

Nói xong thì lớp trưởng cũng gục xuống bài vì đã ngấm rượu, còn tôi thì tai cứ ù đi không tin vào những gì mình vừa nghe thấy.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về - Hình 2

Khoản t.iền trợ cấp thời sinh viên thực chất là do các bạn trong lớp cùng đóng góp. Ảnh minh họa

Sau khi sắp xếp mọi người về nhà ổn thỏa, tôi lặng lẽ đi thanh toán toàn bộ số t.iền bữa ăn hôm nay là hơn 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng) rồi ra về. Không nhớ rõ hôm đó tôi đã về nhà bằng cách nào, chỉ biết khi tỉnh dậy thì thấy gối ướt một khoảng thật lớn. Cảm xúc trong lòng khi đó không biết dùng lời lẽ nào để miêu tả.

Sáng sau tôi nhận được tin nhắn của lớp trưởng, nói rằng lấy hoá đơn để chia t.iền cho mọi người. Hôm qua cậu ấy say quá nên không nhớ gì cả để phiền tôi phải thanh toán hộ. Tôi nghe vậy thì không khỏi mỉm cười nói với cậu ấy rằng: “Người anh em, các cậu ‘nuôi’ mình bao năm như vậy, cứ để mình cảm ơn bằng bữa ăn hôm qua nhé. Thật biết ơn vì năm tháng khó khăn đó gặp được mọi người”.

Bài tâm sự của anh Lý dừng lại ở đây, rất nhiều người sau khi đọc được những dòng tâm sự này đều cảm thấy rưng rưng vì cũng từng trải qua những ngày tháng sinh viên khó khăn tương tự. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được những người bạn tốt như anh Lý.

“May mắn hồi đi học đại học có cô bạn cùng bạn tốt bụng, nhỏ nuôi mình suốt 3 tháng trời nhờ vậy mà có được mình như hiện tại này”.

“Mình cũng có những ngày tháng 2 ngày chỉ dám ăn một gói mì tôm, cố gắng để t.iền mua ít quà về quê nhà dịp nghỉ lễ vậy mà bị bạn cùng ký túc xá lấy mất. Hồi đó mình buồn mà khóc nhiều lắm”.

“Những người bạn đáng trân trọng nhất luôn, anh bạn thật may mắn quá rồi”.

Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín

Biết bí mật vợ và mẹ kế giấu kín, tôi bất ngờ lắm.

Năm tôi 12 t.uổi, bố qua đời. Kể từ đó hai mẹ con tôi nương tựa vào nhau mà sống. Chính vì chỉ có hai mẹ con nên sau khi lấy vợ, hai vợ chồng tôi dọn về sống chung với mẹ cho gần gũi, tiện bề chăm sóc bà lúc ốm đau.

Vợ tôi có hoàn cảnh khá đặc biệt, cô ấy lớn lên trong cô nhi viện, thiếu thốn tình cảm gia đình từ nhỏ nên mẹ tôi thương cô ấy lắm. Mẹ chăm sóc vợ tôi rất ân cần, chẳng bao giờ bắt cô ấy phải làm gì, cứ như mẹ con ruột vậy chứ không phải là mẹ chồng nàng dâu. Bà còn hay dặn dò con trai:

- Vợ con thiệt thòi thì con phải che chở, yêu thương nó nhiều hơn. Đừng để nó buồn lòng mà tội nghiệp con nhé.

Về vợ tôi, ban đầu cô ấy rất quý mến mẹ chồng. Hai mẹ con tình cảm rất thân thiết, thường xuyên chia sẻ mọi điều với nhau. Nhưng một thời gian sau, tự nhiên tôi thấy thái độ của vợ với mẹ ngày một khác. Cô ấy tỏ ra xa lánh, không gần gũi với bà như trước, thậm chí còn dễ nổi nóng với mẹ tôi rồi đỉnh điểm là đòi ra ở riêng.

Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín - Hình 1

Ban đầu mẹ và vợ tôi rất gần gũi, nhưng sau đó vợ lại thờ ơ với bà, đòi ra riêng. (Ảnh minh họa)

Chiều vợ, tôi mua một căn chung cư ở gần đó để tiện chạy qua chạy lại, chứ mẹ tôi cũng có t.uổi rồi, một thân một mình tôi không yên tâm.

Thế rồi hồi đầu năm, mẹ bị đột quỵ và ra đi bất ngờ khiến tôi bàng hoàng, đau xót. Điều lạ là bình thường vợ không ưa mẹ nhưng khi bà nằm xuống, cô ấy lại rất suy sụp. Tuy trước mặt tôi cô ấy vẫn tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thi thoảng tôi vẫn bắt gặp vợ lén lau nước mắt trước di ảnh mẹ chồng. Thấy tôi, cô ấy lại lảng tránh.

Đêm ấy, 1 giờ sáng tôi giật mình tỉnh giấc nhưng nhìn sang bên cạnh không thấy vợ đâu nên bật dậy đi tìm. Không ngờ vừa lên tới phòng thờ đã nghe tiếng khóc thút thít của vợ:

- Sao mẹ lại bỏ con mà đi. Con xin lỗi mẹ. Lẽ ra con nên nhận mẹ sớm hơn, con không nên cố chấp như vậy.

Tôi sững người khi nghe vợ nói. Chuyện này là sao chứ? Tôi lao vào hỏi vợ cho ra nhẽ, gặng hỏi mãi cô ấy mới kể:

Nửa đêm thấy vợ đứng khóc trước di ảnh mẹ chồng, tôi sững sờ với bí mật hai người giấu kín - Hình 2

Thấy vợ khóc trước di ảnh mẹ, tôi sững sờ. (Ảnh minh họa)

- Mẹ tuy là mẹ kế của anh, nhưng bà chính là mẹ ruột của em. Năm xưa khi em 3 t.uổi, không biết vì lý do gì bà ấy đã bỏ rơi em trong cô nhi viện cùng một tấm ảnh chụp em hồi đó.

Một lần khi dọn phòng hộ bà ấy, em mới phát hiện thấy trong tủ có một tấm ảnh giống hệt em hồi nhỏ. Lúc ấy em đã nhận ra bà chính là mẹ ruột của mình. Nhưng vì chưa chấp nhận được sự thật này, và thấy mẹ vẫn day dứt nỗi đau bỏ rơi con gái nên em mới muốn trừng phạt bà thêm, tính đợi một thời gian nữa mới nói sự thật với bà để mẹ con nhận nhau. Nào ngờ mẹ lại ra đi đột ngột như vậy...

Biết bí mật vợ và mẹ kế giấu kín, tôi bất ngờ lắm. Khi tôi lên 5 t.uổi, mẹ ruột qua đời, 5 năm sau thì bố cưới mẹ kế. Cưới nhau chưa đầy 2 năm thì bố tôi qua đời nên không kịp sinh thêm con. Vì mẹ kế đối xử với tôi rất tốt, thương tôi như con ruột nên tôi cũng chẳng hỏi chuyện quá khứ của mẹ làm gì.

Thật không ngờ mẹ kế lại có một đứa con, và người đó không ai khác lại chính là vợ tôi. Có lẽ vì bà từng bỏ rơi con gái không nuôi nên lúc nào cũng trăn trở day dứt trong lòng, luôn dặn dò tôi phải đối xử tốt với vợ như vậy. Nhưng tôi tin mẹ kế có lý do khó nói nên mới phải bỏ con như vậy.

Tôi động viên vợ đừng nghĩ ngợi, tự trách nhiều, vì có lẽ ở trên trời có linh bà không trách cô ấy đâu, cũng chẳng muốn nhìn thấy vợ tôi như thế này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn
15:54:07 13/06/2024
Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm
16:03:00 13/06/2024

Tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường
09:07:39 15/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog
07:31:55 15/06/2024
Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?
10:22:20 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa
10:19:27 15/06/2024

Tin mới nhất

Tổng lương tháng của 2 vợ chồng là 20 triệu, khi tôi đòi mua xe ô tô, chồng ngớ người kinh ngạc: Bí mật trong cuốn sổ chi tiêu

08:57:48 15/06/2024
Chồng tôi không ngờ với tổng mức lương ít ỏi, phải chi tiêu cho gia đình 4 người mà tôi vẫn dư dả để mua xe ô tô. Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm nay, từ lúc kinh tế còn khó khăn đến bây giờ.

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần

08:37:08 15/06/2024
Tôi quên bật nút nồi cơm thì mẹ chồng mắng hết ngày này qua tháng khác. Đến lượt bà quên thì thản nhiên bảo con dâu, chịu khó nhịn...

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy

08:31:32 15/06/2024
Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi. Tôi tự hỏi mình đã từng yếu đuối đến mức nào, đã từng tổn thương sâu sắc ra sao.

Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân

08:26:20 15/06/2024
Lần này, tôi không muốn xuống nước, nhún nhường trước sự ức h.iếp quá đáng từ nhà chồng nữa. Tôi 37 t.uổi, đang làm ở một công ty tư nhân với mức lương và đãi ngộ khá tốt.

Mẹ chồng chia đất mặt phố, con dâu suýt ngất khi bà lén đem phần đất của mình cho mẹ con người phụ nữ lạ mặt

08:12:21 15/06/2024
Con dâu bàng hoàng phát hiện ra bí mật của chồng qua chuyện chia đất của mẹ chồng. Tôi nghe xong, choáng váng suýt ngất trước sự thật phũ phàng.

Yêu thầm sếp nữ hơn 15 t.uổi, tôi đau khổ muốn nghỉ việc

08:06:03 15/06/2024
Tôi đau khổ nếu cứ kéo dài tình yêu đơn phương này tôi sẽ không làm được việc gì, tôi đã có ý định nghỉ việc nhưng lại không làm được, vì sợ không có cơ hội nhìn thấy sếp hàng ngày.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Đàn ông có quỹ đen là biết nghĩ cho vợ, minh bạch tài chính chắc gì đã tốt

21:52:08 14/06/2024
Tài chính gia đình không nhất thiết minh bạch tuyệt đối, đàn ông có quỹ đen là do nghĩ cho vợ, tránh cho cô ấy cảm giác xót, tiếc đứt ruột khi chồng phải chi t.iền.

Bị con gái tráo điện thoại nhưng tôi với chồng không hay biết, để rồi tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng qua shipper

21:42:11 14/06/2024
Sự phản bội này quá tàn nhẫn với mẹ con tôi, chồng tôi phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.Tôi lấy chồng tròn 4 năm, con gái đầu lòng đã 3 t.uổi. Chồng tôi làm nhân viên kinh doanh bánh kẹ

Con gái lấy chồng đẹp trai tài giỏi, sau 2 tuần bố vợ đã suy sụp trước lời đề nghị của con rể

21:38:23 14/06/2024
Tôi có nên giúp đỡ con rể để con gái được yên ổn, hay là từ chối lời đề nghị có phần toan tính đó? Chuyện ứng xử giữa bố vợ và con rể

Không dám dẫn bạn về nhà vì công việc của bố mẹ, đến khi bố hấp hối tôi nghẹn đắng ân hận khi được nghe câu trải lòng của ông

21:30:38 14/06/2024
Nhất định tương lai tôi sẽ không bao giờ an phận như bố, tôi phải bơi ra biển lớn.Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí Về già,

Chứng kiến hành động của con trai và con dâu mỗi ngày, tôi hốt hoảng hổ thẹn trong lòng: Càng nhìn càng nghe càng đau xót

17:18:31 14/06/2024
Trải qua những tình huống đó, tôi luôn tự hỏi, liệu rằng mình đã dạy dỗ chúng như thế nào? Tôi đã bước qua t.uổi lục tuần, hàng ngày nhìn hai đứa con gen Z trong nhà, lòng không khỏi mệt mỏi.

Có thể bạn quan tâm

Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ

Trắc nghiệm

13:52:49 15/06/2024
4 con giáp này sẽ lật ngược tình thế, thu hoạch được nhiều tài lộc trong nửa cuối năm. Thời gian trôi qua, chúng ta đang đến gần nửa cuối năm. Đối với một số con giáp, đây sẽ là bước ngoặt, t

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Netizen

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Loại quả sấy khô dẻo ngọt nhiều người mê, giàu chất xơ, giúp hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim

Sức khỏe

13:42:18 15/06/2024
Được coi là thức quà vặt quen thuộc với người Việt, hóa ra loại quả này không những ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"

Sao âu mỹ

13:42:02 15/06/2024
Dù các tiết mục được đ.ánh giá 5 sao, một bộ phận fan không có trải nghiệm mỹ mãn. Một số người hâm mộ phàn nàn việc họ bỏ ra khoản t.iền lớn mua những chiếc vé đắt nhất nhưng chỗ ngồi không như ý.

Messi tỏa sáng trước thềm Copa America

Sao thể thao

13:14:37 15/06/2024
Sáng 15/6, trong trận giao hữu cuối cùng trước Copa America 2024, Messi góp công giúp Argentina thắng 4-1 Guatemala.

Kích thước cá voi xám Thái Bình Dương giảm dần do Trái Đất nóng lên

Thế giới

13:12:02 15/06/2024
Nước dâng vận chuyển chất dinh dưỡng từ vùng nước sâu hơn đến vùng nông hơn, trong khi nước lặng, những chất dinh dưỡng này vẫn đọng lại vùng nông hơn, nơi ánh sáng tạo điều kiện cho sinh vật phù du và các loài nhỏ khác mà cá voi ăn phá...

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng "chú", người trẻ mãi không già

Sao việt

13:06:45 15/06/2024
Là đồng nghiệp và xấp xỉ t.uổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn t.uổi.

Ảnh chụp lén g.ây s.ốc của Angelababy

Sao châu á

13:00:02 15/06/2024
Gần đây, Angelababy nhận lời mời tham dự 1 sự kiện thương mại. Đã lâu không xuất hiện trước công chúng, nữ diễn viên nhận được vô số sự quan tâm và chú ý từ khán giả.

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

Sáng tạo

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.

Mỹ Tâm tổ chức liveshow có một không hai tại Đà Nẵng

Nhạc việt

12:45:06 15/06/2024
Danh sách bài hát cũng là điều đặc biệt của My Soul 1981 với các ca khúc hit khủng và nhiều bài hát lần đầu được Mỹ Tâm thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Mở tour ngắm cảnh Sơn Tây trên khinh khí cầu

Du lịch

12:22:34 15/06/2024
Khinh khí cầu đưa du khách ngắm bình minh và hoàng hôn, cũng như chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ vĩ tươi đẹp của vùng đất Sơn Tây như thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, vườn quốc gia Ba Vì... từ trên cao.