Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi “trả về nhà nội”

Theo dõi VGT trên

Trần đời có ai bị vợ đuổi về nhà nội với lý do “hay đùa quá trớn” như anh trai tôi không cơ chứ!

Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. “hài”, bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Nhiều chị thích anh tôi nên cứ lượn qua lượn lại xưởng xay gạo nhà tôi suốt. Mẹ tôi cứ lắc đầu bảo sao thằng Q. nó đen thui như cột nhà cháy, cười lên chỉ thấy mỗi hàm răng mà lắm đứa mê vậy.

Anh tôi hay ghẹo con gái trong làng nhưng chẳng tán ai cả. Quanh năm anh chỉ cắm đầu làm việc, tích cóp được bao t.iền anh đưa cho mẹ hết. Mẹ thương anh nên gom tất cả để mua vàng, bảo sau Q. cưới vợ thì không lo của ăn của để nữa. Lúc nào anh cũng chỉ có vài chục nghìn trong túi, mọi người toàn trêu nghèo thế thì tán gái sao nổi. 32 t.uổi anh tôi vẫn lẻ bóng, tôi đi lấy chồng rồi anh vẫn độc thân. Bố mẹ thở dài nói với tôi hay anh mày mắc bệnh khó nói. Tôi cười lăn cười bò với những lần suy diễn của phụ huynh.

Tôi đem thắc mắc ấy hỏi thẳng anh trai mình. Q. giãy nảy lên kêu anh hoàn toàn bình thường, thích phụ nữ và chẳng có “bệnh kín” gì hết.

Rồi để chứng minh là mình bị oan uổng, đùng cái anh tôi đòi cưới vợ khiến cả nhà ngỡ ngàng. Chị dâu là người làng bên, kém anh tôi 2 t.uổi, trắng trẻo xinh đẹp, là chủ một tiệm làm tóc nhỏ trong thị trấn. Nghe anh Q. kể lại là chị chủ động tán anh trước, làm quen qua mạng xong chat chit một thời gian thì anh giả vờ qua quán chị cắt tóc.

Thấy chị hiền lành, chăm chỉ và xinh xắn nên anh tôi ngỏ lời muốn cưới luôn sau 5 tháng “đò đưa” âm thầm. Bố mẹ tôi vừa gặp con dâu tương lai đã ưng bụng, kêu tháng sau ăn hỏi cưới luôn.

Cưới xong anh tôi chiều vợ như công chúa. Chị dâu chuyển tiệm tóc về đây, bố mẹ tôi cắt luôn miếng đất cạnh xưởng gạo để xây quán mới cho chị.

Video đang HOT

Nửa năm sau chị dâu có bầu. Bố mẹ tôi vui lắm, mua luôn cái ô tô 4 chỗ làm quà cho cháu nội. Anh tôi ngày càng quấn vợ hơn, nhưng từ lúc chị dâu có thai thì gia đình bắt đầu xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Ai cũng biết anh tôi tính “nhây” hay đùa. Chị dâu yêu anh Q. cũng vì anh hài hước đó chứ. Tuy nhiên khi có chửa thì chị thay đổi nội tiết, nghén nặng và hay bực mình khó chịu. Thế là từ thích chuyển sang ghét, cứ anh tôi trêu cái gì là chị dâu cáu cái đó.

Bố mẹ tôi nhiều lần nhắc con trai là đừng chọc vợ nữa nhưng anh Q. không nghe. Vợ nhờ lấy đồ gì anh cũng múa may một lúc mới đem tới. Đã thế còn chơi trò “cợt nhả”, vợ đưa tay cầm lấy thì anh Q. rụt ra rụt vào. Cứ thế xong một ngày chị dâu cáu gắt liên tục, hò hét mắng chồng đến nỗi hàng xóm xung quanh nghe thấy hết.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi trả về nhà nội - Hình 1

Rồi anh Q. có cái tật hay lén cấu vợ lúc ngủ. Cứ giả vờ xoa bụng bầu mát xa cho vợ một lúc xong anh sẽ đột ngột cấu chị dâu một cái. Bao lần đang ngủ bố mẹ tôi giật b.ắn mình vì tiếng hét của con dâu. Mách bố mẹ xong chị đạp thẳng anh tôi ra ngoài, bắt ôm chăn gối nằm ngoài phòng khách. Bố mẹ tôi góp ý lẫn mắng mỏ liên tục mà anh Q. chẳng chịu nghe, vẫn đùa kiểu ấy khiến chị dâu tức đến mất ngủ.

Ngày nào anh tôi cũng giở mấy trò đùa vô tri ra như thế. Tôi sang chơi nghe chị dâu kể mà cũng lắc đầu bó tay. Anh Q. toàn chống chế rằng vợ cười vui nhiều thì con đẻ ra mới hồn nhiên tươi tắn. Chị dâu dọa tới hôm đẻ mà anh còn bày trò là chị sẽ ly hôn ngay lập tức.

Rồi mong mãi cũng đến ngày chị dâu “vỡ chum”. Anh tôi không có mặt ở nhà nên chẳng ai chọc chị dâu cả, song anh lại gây chuyện kiểu khác khiến cả nhà dở khóc dở cười.

Chuyện là hôm ấy anh tôi giao hàng cho khách ở tỉnh bên. May sao lúc chị dâu trở dạ thì tôi đang ngồi bên đó, em bé đòi ra sớm hơn dự kiến tận 2 hôm nên cả nhà cuống lên dọn đồ chuẩn bị vào viện.

Tôi gọi Q. về đưa chị đi đẻ, anh tài lanh chạy lên bệnh viện tỉnh làm thủ tục trước mà không báo lại với ai. Chán chê xong đi tìm vợ ở khoa sản mà không thấy, anh gọi về mới biết vợ vẫn đang ở nhà ôm bụng chờ chồng đón.

Em bé chào đời xong y tá chưa kịp ôm ra ngoài, anh tôi vui quá nên ôm nhầm con nhà người khác đẻ ở phòng bên cạnh. Chị dâu mệt đến nỗi thở không ra hơi, đầu tóc bơ phờ nhợt nhạt, anh Q. còn giơ máy ảnh lên chụp bảo “Hiếm khi có ảnh dìm hàng vợ”.

Đẻ xong thiếu quần áo mặc ở viện, chị bảo anh tôi về lấy mấy bộ ngủ sạch sẽ lên cho chị thay. Anh tôi hí hửng mang bọc đồ thơm phức lên, mở ra thấy toàn áo 2 dây với quần đùi nên chị dâu tức nổ đom đóm mắt. Bị vợ mắng tơi tả xong anh tôi còn cãi rằng “Trời nóng nên mặc đồ vậy cho mát”. Cả phòng hậu sinh cười nghiêng ngả, mẹ tôi thì lắc đầu chả biết bênh ông con trai ngốc nghếch kiểu gì.

Sáng hôm chuẩn bị ra viện, chị dâu thèm một cốc trái cây ép lạnh nên gọi chồng dậy đi mua. Anh tôi mắt nhắm mắt mở ra cổng viện mua nước, lúc về xách lỉnh kỉnh một đống túi. Chị hỏi mua gì nhiều thế, anh hồn nhiên nói ngoài nước ép ra anh mua thêm cả cà phê với matcha cho vợ uống thêm tỉnh táo. Chị cạn lời không buồn nói lại nữa, nhắn tin cho tôi bảo “Chị chán ông anh mày lắm rồi”.

Tuần đầu chị dâu ở cữ bên ngoại, trời mưa suốt nên chị kiêng không ra ngoài. Nằm ôm con mãi cũng buồn nên chị gọi tôi sang trò chuyện cho vui. Vừa đến nơi tôi đã thấy chị dâu ném đồ từ trong phòng ra ngoài, biết ngay anh tôi lại trêu chọc gì đó. Chị chưa khỏe lại sau sinh, anh tôi cứ mang điện thoại ra bắt chị xem video nhố nhăng khiến chị không được nghỉ ngơi yên tĩnh. Bố mẹ chị dâu khuyên anh tôi nghiêm túc giúp vợ chăm con, anh tôi vâng dạ gật gù xong đâu lại vào đấy.

Nay tôi đang đi làm thì chị dâu gọi điện khóc. Hoảng hốt tưởng có chuyện gì, hóa ra chị đòi trả anh tôi về nhà nội! Anh đùa nhiều quá khiến chị mệt không chịu đựng nổi. Chị không thấy chồng hài hước nữa mà chỉ thấy phiền thôi.

Tôi nói đỡ cho anh mình mấy câu xong bảo chị cứ nghỉ ngơi để tôi gọi bố mẹ qua lôi anh về. Nếu cứ để anh nhây như này khéo chị dâu đòi ly hôn thật. Phụ n.ữ s.inh xong đã tâm lý nhạy cảm rồi, anh tôi không biết điều lại còn kiếm chuyện thêm. Chán chả buồn khuyên nữa!

Kiểm phong bao lì xì của con, chồng thốt lên một câu bộc lộ sự xấu tính đến tột đỉnh

Tôi rất bất ngờ khi bên nhà nội, mọi người lì xì rất lớn.

Tết năm nay, chúng tôi ăn Tết ở quê nội từ ngày 28 Tết đến Mùng 3, rồi về nhà ngoại Mùng 4, chiều Mùng 5 thì lên thành phố. Thời gian ở quê ít mà họ hàng thì đông nên chúng tôi di chuyển liên tục. Trước Tết thì phải lo chợ búa cỗ bàn, trong Tết thì đi chúc Tết hết nhà các ông các bà, các cô các bác, không có thời gian mà nghỉ ngơi.

Tối hôm qua, sau khi tắm giặt xong xuôi, chúng tôi mới có thời gian ngồi kiểm phong bao lì xì của con.

Tôi rất bất ngờ khi bên nhà nội, mọi người lì xì rất lớn, hầu như là tờ 200 ngàn và 500 ngàn, riêng ông bà nội và 2 bác - vợ chồng anh trai chồng - đã lì xì cho con tới 6 triệu. Đếm xong mà tôi giật mình khi tổng số t.iền nhà nội lì xì là 14 triệu.

Còn nhà ngoại thì có người lì xì trực tiếp, có người cho vào phong bao, nhưng con tôi đều để chung 1 túi. Hầu như mọi người lì xì 20 ngàn, 50 ngàn, vài tờ 100 ngàn, đếm hết được gần 2 triệu.

Kiểm phong bao lì xì của con, chồng thốt lên một câu bộc lộ sự xấu tính đến tột đỉnh - Hình 1

Tôi nghĩ t.iền lì xì là để mừng t.uổi mới, lấy may đầu năm cho con nên tôi không quan tâm nhiều ít. (Ảnh minh họa)

Nếu mà so sánh thì đúng là 2 con số khác biệt quá lớn. Nhưng tôi nghĩ t.iền lì xì là để mừng t.uổi mới, lấy may đầu năm cho con nên tôi không quan tâm nhiều ít, thấy mọi người có tấm lòng là mừng rồi. Nhưng sắc mặt chồng tôi thì không hề vui vẻ. Anh nói: "Ơ thế là về nhà ngoại lỗ à? Bố đi mừng t.uổi hết 5 triệu mà con thu được có 2 triệu thôi, lỗ quá, sang năm bố phải nghĩ lại".

Câu nói bộc lộ sự xấu tính đến tột đỉnh của chồng khi kinh doanh cả t.iền mừng t.uổi khiến tôi bất ngờ đến ngớ người. Chưa dừng lại ở đó, chồng còn quay sang nhìn tôi rồi dè bỉu: "Em xem, nhà nội hào phóng thế kia chứ đâu như nhà ngoại".

Bên nhà chồng thì ai cũng có của ăn của để, nhiều người thành đạt, bố chồng tôi lương hưu khá cao, mẹ chồng còn đang làm việc nên cũng có t.iền, chưa kể các anh chị em nhà chồng kinh doanh này nọ hoặc làm công ty lớn. Còn nhà ngoại nghèo hơn, ở quê mọi người chỉ lì xì 20 - 50 ngàn gọi là lấy may đầu năm thôi. Đâu thể coi đây là nguồn thu nhập được.

Thế nhưng mặc kệ tôi giải thích, chồng vẫn tỏ vẻ coi thường khiến tôi rất bực bội và uất ức. Tôi nên nói như thế nào để chồng đừng đặt nặng vấn đề này và có cái nhìn thoáng hơn với nhà ngoại đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024
Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"
17:44:55 25/06/2024

Tin mới nhất

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN

20:40:04 25/06/2024
Giờ bố chồng đã mất, tôi càng thấy hoảng loạn, dằn vặt. Tôi thật sự cảm thấy bất an, tôi có nên nói hết sự thật với chồng hay không?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Trạm cứu hộ trái tim: Khoảnh khắc gái Ngân Hà gọi "bố Nghĩa" gây "tan chảy"

Hậu trường phim

22:28:49 25/06/2024
Diễn viên Quang Sự vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim thu hút nhiều sự chú ý. Nam diễn viên ghi lại hình ảnh hai diễn viên nhí thủ vai bé Gôn và Kitty trong phim.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.

Khoảnh khắc xúc động nhất Euro 2024: HLV tuyển Ý ôm chầm phóng viên mới mất vợ an ủi khiến ai cũng rưng rưng

Sao thể thao

21:47:19 25/06/2024
Đội tuyển Ý có trận đấu chạm trán với đội tuyển Croatia diễn ra rạng sáng ngày 25/6. Đáng chú ý, trước khi trận đấu diễn ra HLV Luciano Spalletti của đội tuyển Ý đã có một hành động khiến ai nhìn thấy cũng phải rưng rưng nước mắt.