Hé lộ cái kết của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trong bom tấn “Ninh an như mộng”

Theo dõi VGT trên

Chuyện tình của Khương Tuyết Ninh ( Bạch Lộc) và Tạ Nguy ( Trương Lăng Hách) trong “ Ninh an như mộng” liệu sẽ kết thúc thế nào?

Thời điểm hiện tại, “Ninh an như mộng” đang là bộ phim đáng xem bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Trong phim, nữ chính Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) có mối quan hệ với 3 người đàn ông đặc biệt là Yên Lâm, Trương Già và Tạ Nguy (Trương Lăng Hách).

Hé lộ cái kết của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trong bom tấn Ninh an như mộng - Hình 1

Cả 3 chàng trai đều dành tình cảm cho Khương Tuyết Ninh nhưng đến cuối cùng, trái tim cô chỉ thuộc về Tạ Nguy mà thôi. Mối tình giữa hai người phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở vì sự hỗn loạn của thời cuộc với vô số những tranh đấu ở cả trong lẫn ngoài cấm cung.

Thế nhưng rất may là đến cuối cùng, họ vẫn được sống hạnh phúc bên nhau. Điều này được hé lộ trong một phân đoạn của MV nhạc phim. Cho những ai chưa biết thì theo nguyên tác, Khương Tuyết Ninh sinh cho Tạ Nguy hai đứa con cả trai lẫn gái là Tạ Thiêm và Tạ Uẩn.

Rõ ràng, đây là một cái kết quá đỗi viên mãn cho hai nhân vật chính. Còn với khán giả, dĩ nhiên giờ đây họ đã có thể yên tâm thưởng thức phim mà không cần lo tác phẩm này sẽ có kết thúc buồn.

Bộ phim “Ninh an như mộng” do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Quên hết các phim khác đi vì "Ninh an như mộng" siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê

"Ninh an như mộng" là bộ phim Hoa ngữ đáng xem nhất hiện tại. Nếu giữ vững phong độ, nó có thể là một trong những tác phẩm tiêu biểu của năm.

"Ninh an như mộng" bắt đầu với kết thúc bi thảm của nàng "yêu hậu" Khương Tuyết Ninh. Để leo lên vị trí làm chủ hậu cung, cô từng dùng biết bao thủ đoạn, lợi dụng, hãm hại biết bao người. Cuối cùng khi xảy ra binh biến, Khương Tuyết Ninh vẫn chẳng thể thoát khỏi cái c.hết.

Ở hành trình từ một tiểu thư khuê các bị mẹ ghét bỏ đến nữ nhân quyền lực bậc nhất thiên hạ của Khương Tuyết Ninh, có ba nam nhân đặc biệt xuất hiện bên đời cô. Người đầu tiên là thế tử Yên Lâm, chàng tiểu hầu gia hồn nhiên, vô tư luôn bảo vệ cô và dành cho cô cả tấm chân tình.

Video đang HOT

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 1

Yên Lâm yêu Khương Tuyết Ninh hai kiếp, nhưng nàng vĩnh viễn không thể đáp lại tình cảm đó (Vietsub: ling)

Trong lòng Yên Lâm, ngoài phụ thân thì Khương Tuyết Ninh là người quan trọng nhất. Anh nói rằng sau lễ gia quan (thời cổ đại, nam nhân đến 20 t.uổi sẽ làm lễ đội mũ biểu thị đã thành niên) sẽ thành hôn với Khương Tuyết Ninh. Thế nhưng rồi, thảm biến diệt môn lại xảy đến với Yên gia. Thời điểm Yên Lâm chạy trốn, anh có đi tìm Khương Tuyết Ninh và xin cô hãy đợi đến khi anh rửa sạch oan khuất. Thế nhưng, Khương Tuyết Ninh lại phụ tấm chân tình của Yên Lâm để kết hôn với thánh thượng Thẩm Giới.

Ngoài Yên Lâm, còn một nam nhân khác cũng trao trái tim mình cho nàng "yêu hậu", đó là Trương Già. Trương Già t.uổi trẻ tài cao, là bậc quân tử cả đời làm quan thanh liêm, nhưng vì tình cảm riêng với Khương Tuyết Ninh mà giúp cô, cuối cùng lại mắc tử tội.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 2

Trương Già cả đời yêu Khương Tuyết Ninh, cuối cùng vì cô mà mắc tử tội.

Nam nhân đặc biệt thứ ba xuất hiện trong đời Khương Tuyết Ninh là Tạ Nguy. Trong những năm tháng quá khứ, Khương Tuyết Ninh từng cứu mạng Tạ Nguy mà không biết rằng về sau, anh ta lại là người quan trọng trong cuộc binh biến đoạt ngôi. Ngày Tạ Nguy dẫn quân vào hoàng cung, đó cũng là ngày Khương Tuyết Ninh rời khỏi thế gian. Thế nhưng thật may, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội được sống lại một lần nữa, trở về thời điểm tất cả bi kịch vẫn chưa xảy ra.

Kiếp trước, cô phí bao tâm huyết, quyết tâm tranh đấu để trở thành chủ nhân cung Ninh An hoa lệ (nơi ở của hoàng hậu), cuối cùng lại phải chôn theo hoàng đế. Cuộc chiến tranh quyền đoạt lợi giờ đây chỉ giống như một giấc mộng mà thôi. Lần này, cô chỉ muốn làm một người tốt, sửa chữa những sai lầm, bù đắp mọi tiếc nuối, thay đổi số phận của Trương Già, Yên Lâm và chính bản thân mình.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 3

Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy có mối duyên sâu nặng với nhau (Vietsub: shashaxi)

Thế nhưng dù có biết trước tương lai, mọi chuyện vẫn cứ diễn ra theo cái cách cô không mong muốn, như thể có bàn tay vô hình nào đó âm thầm đưa tất cả về đúng quỹ đạo. Hơn nữa, giữa cô và kẻ tâm cơ thâm trầm Tạ Nguy lại có một mối duyên sâu nặng. Chỉ là, liệu đó sẽ là nhân duyên hay nghiệt duyên?

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 4

Trương Lăng Hách thần thái đỉnh, không còn gây "trầm cảm" như ở "Vân chi vũ"

Cách đây không lâu, Trương Lăng Hách từng bị xem là một trong những nam chính đáng thương nhất màn ảnh Hoa ngữ. Lý do là bởi ở bộ phim "Vân chi vũ", thiết lập nhân vật tệ hại khiến cho anh đ.ánh mất hào quang nam chính, còn khán giả lâm vào cảnh "trầm cảm nặng".

Tuy nhiên ở "Ninh an như mộng", mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách ẩn chứa đầy sức hút. Anh ta mang một bụng tâm cơ, tay nắm đại quyền, không ngại trừ bỏ những kẻ muốn làm hại mình. Dẫu vậy, đằng sau tất cả những điều đó thì sâu trong lòng, Tạ Nguy lại mang một trái tim si tình với Khương Tuyết Ninh.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 5

Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách cực kỳ có sức hút.

Vai diễn này rõ ràng đã mang đến cho Trương Lăng Hách nhiều đất để thể hiện mình và diễn xuất của anh thực sự khiến người xem phải nói lời tán thưởng. Anh luôn toát lên thần thái của một đại nhân vật, khắc họa tốt nhưng bộ mặt khác nhau của Tạ Nguy. Với những phân cảnh khó khi nhân vật chạm đến cao trào cảm xúc hoặc lúc anh ta trở nên mất kiểm soát vì bệnh lạ, Trương Lăng Hách cũng đều thể hiện cực ổn.

Bạch Lộc đã xinh lại vào vai cực đỉnh

Không chỉ Trương Lăng Hách, Bạch Lộc cũng có màn thể hiện rất đáng khen khi vào vai nữ chính Khương Tuyết Ninh, cô gái mang hai tâm thế sống hoàn toàn khác nhau trước và sau trọng sinh. Lúc còn là một "yêu hậu" làm loạn triều chính, gương mặt ánh lên sự dã tâm, thủ đoạn, nhưng sâu trong đáy mắt chất chứa nhiều nỗi niềm, tổn thương.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 6

Nhan sắc, diễn xuất của Bạch Lộc ở "Ninh an như mộng" phải nói là rất ổn.

Thế nhưng khi Khương Tuyết Ninh đã c.hết qua một lần và quyết tâm làm một người tốt, Bạch Lộc lại mang đến cho nhân vật một sắc thái hiền hòa hơn rất nhiều. Ở một số phân cảnh, cô thể hiện ra sự đáng yêu của một thiếu nữ. Tuy nhiên khi cần thể hiện sự mạnh mẽ, cương quyết và cơ trí của một người từng bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi khốc liệt, Bạch Lộc cũng diễn rất đạt.

Thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang có hai phim đồng thời được lên sóng, đó là "Dĩ ái vi doanh" và "Ninh an như mộng". Nếu như ở tác phẩm đóng với Vương Hạc Đệ, mỹ nhân sinh năm 1994 còn vướng phải một số tranh cãi trái chiều về nhan sắc thì ở tác phẩm hợp tác cùng Trương Lăng Hách, vẻ đẹp cùng thần thái của cô đơn giản là chẳng có điểm nào để chê.

Thích phim "có nội dung" nhất định phải xem "Ninh an như mộng"

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 7

"Ninh an như mộng" không phải một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình cảm của nam nữ chính.

Thời điểm hiện tại, "Ninh an như mộng" đang là bộ phim hot bậc nhất ở màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh diễn xuất và nhan sắc bùng nổ của cặp đôi diễn viên chính, kịch bản cũng là một lý do quan trọng làm nên sức hút của tác phẩm này.

Dù thuộc thể loại ngôn tình, thế nhưng "Ninh an như mộng" không phải là một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình yêu của nam nữ chính. Thay vào đó, khán giả được thấy cục diện căng thẳng, đầy toan tính giữa các phe phái, thế lực ở cả trong lẫn ngoài hoàng cung. Giữa vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi, những oán hận tình thù của các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả vô số những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với một bộ phim như vậy, tính logic trong việc thiết lập tình tiết, thiết lập nhân vật cực kỳ quan trọng. Cho đến hiện tại, thực sự phải dành lời khen cho bộ phim bởi khán giả vẫn chưa thấy "cấn" ở bất cứ chi tiết nào. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, "Ninh an như mộng" hoàn toàn có thể được đưa vào danh sách những bộ phim cổ trang nổi bật nhất 2023.

Bộ phim "Ninh an như mộng" do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ
16:14:02 30/05/2024
'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6
22:31:08 29/05/2024
Lee Jong-suk xuất hiện với vai diễn đặc biệt, sát cánh cùng Gang Dong-won
21:23:03 29/05/2024
Những "bom tấn" ra rạp tháng 6
09:38:24 29/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập cuối tự phá kỷ lục rating, gây sốt MXH vì nội dung "hoàn hảo tuyệt đối"
14:19:20 29/05/2024
Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam
05:58:52 30/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024
Phim lỗ 300 tỷ vì như "một mớ hỗn độn", đạo diễn cay cú lên mạng mắng c.hửi khán giả
21:28:25 30/05/2024
Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?
22:00:01 30/05/2024

Tin mới nhất

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Nữ hoàng c.ảnh n.óng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 t.uổi vẫn trẻ đẹp hút hồn

22:05:57 30/05/2024
Jo Yeo Jeong sinh năm 1981, là mỹ nhân nổi đình đám với danh xưng nữ hoàng c.ảnh n.óng bởi từng góp mặt trong kha khá bộ phim gắn mác 18+

Ảnh cưới Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon trong 'Cõng anh mà chạy'

21:07:24 29/05/2024
Trong tập cuối Cõng anh mà chạy (Lovely Runner), hai nhân vật chính Ryu Sun Jae (Byeon Woo Seok đóng) và Im Sol (Kim Hye Yoon) kết hôn sau khi vượt qua nhiều sóng gió.

Phim tài liệu phơi bày bê bối Seungri bị lỗi nặng, đài truyền hình vội sửa gấp

14:31:06 29/05/2024
Phim tài liệu về bê bối gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc - Burning Sun của cựu thành viên BIGBANG Seungri vừa ra mắt đã vướng phải tranh cãi vì lỗ hổng nặng. Đài truyền hình BBC liền thừa nhận sai phạm, thay cảnh quay gấp.

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'

20:40:59 28/05/2024
Door (Đừng mở cửa) là tác phẩm kinh dị chủ đề những kẻ lạ đột nhập vào nhà sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7.6, phân loại T18.

Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon

07:33:34 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15 cũng là tập kế cuối tiếp tục xoay quanh hành trình Seon Jae (Byeon Woo Seok) từng bước tiếp cận Im Sol (Kim Hye Yoon) và có lại những ký ức mà anh tưởng mình chưa từng trải qua.

Thói quen xấu của Dương Mịch

06:18:29 28/05/2024
Vốn dĩ, thể loại ngôn tình - huyền huyễn được xem là vùng an toàn đối với Dương Mịch. Thế nhưng ngay khi phim lên sóng, cô đã bị chê bai khắp mọi mặt trận.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối

14:47:12 27/05/2024
Connection (Mối Liên Kết Bí Ẩn) là bộ phim được kỳ vọng sẽ vực dậy đài SBS sau của ngã ngựa đau đớn mang tên Cuộc Chiến Sinh Tồn.

'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn

14:05:25 27/05/2024
Ngôi đền kỳ quái 4 có hài, có bi nhưng cũng không kém phần ma quái, giật gân. Phim vượt lên thành công của những phần trước đó, nhận được đ.ánh giá cao từ khán giả Việt.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Wuthering Waves lên top 1 bảng xếp hạng tại 100 quốc gia

Mọt game

04:43:49 31/05/2024
Wuthering Waves đang thu về những thành công đáng kể và hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký trong thị trường game gacha.

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.