Ninh an như mộng “nhảy dù” lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Sau nhiều lần lỡ hẹn, bộ phim Ninh an như mộng của Bạch LộcTrương Lăng Hách đã chính thức lên sóng mà không có bất cứ thông tin báo trước nào.

Ninh an như mộng nhảy dù lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ - Hình 1

Ngày 7/11, khán giả bất ngờ khi Ninh an như mộng của Bạch Lộc chính thức phát sóng sau thời gian hoãn chiếu nhiều lần. Ngay sau đó, từ khóa “Ninh an như mộng” lên top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ninh an như mộng là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh. Từ khi công bố sản xuất, phim đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Và thực tế ở thời điểm phát sóng chính thức, dự án này đã cho thấy sức hút của nó, với nhiều thành tích đáng nể trong chưa đầy 24 giờ đầu tiên.

Trong 6 tập đầu chiếu, bộ phim của diễn viên chính Bạch Lộc, Trương Lăng Hách lập loạt kỉ lục đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, phim phá kỷ lục số lượt đặt xem trước cao nhất với 7,4 triệu lượt. Ngày đầu phát sóng 6 tập với tài khoản VIP, có 9 thương hiệu quảng cáo, 40 quảng cáo, tổng cộng 326 giây.

Ngoài ra, chỉ số nhân vật của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang có dấu hiệu thăng tiến, với Bạch Lộc đứng hạng 1 và Trương Lăng Hách đứng hạng 7 theo Vlinkage thống kê. Thêm vào đó, Ninh an như mộng cũng đang là phim chiếu mạng hot thứ 2 trong ngày, chỉ xếp sau Lạc du nguyên.

Ninh an như mộng kể về cuộc đời của nữ chính Khương Tuyết Ninh không nơi nương tựa, kiếp trước bởi vì muốn tự bảo vệ mình và cũng bởi vì lòng tham của mình mà nàng không từ thủ đoạn giành lấy quyền thế, bày ra trăm phương ngàn kế để leo lên được đến vị trí hoàng hậu. Nàng đã giẫm đạp lên vô số người khác để l.ên đ.ỉnh cao nhưng lại phải nhận lấy sự phản bội của chính thanh mai trúc mã của mình, nhận lấy cái c.hết. Cuối cùng, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội sống lại và cứu vãn cuộc đời mình.

Video đang HOT

Để “lách” quy định cấm thể loại phim trùng sinh ( nhân vật đã c.hết nhưng có cơ hội sống lại – PV) theo quy định của cơ quan quản lý, nhà sản xuất phim đã thiết lập câu chuyện của nhân vật chính Khương Tuyết Ninh vốn chỉ nằm trong tiểu thuyết, được một tác giả truyện trên mạng viết lại theo yêu cầu của sếp. Tuy nhiên, cách mở đầu này cũng khiến nhiều khán giả nghi ngờ khả năng kết chuyện có thể bị thay đổi mà không giống trong nguyên tác truyện.

Tạ Nguy – đế sư đương triều bởi vì chịu ơn cứu mạng của Khương Tuyết Ninh mà đã chấp phải giúp nàng mưu phản, bức vua thoái vị, hoàng đế băng hà, Khương Tuyết Ninh mới biết được bản thân đã mất đi người mà nàng xem trọng nhất…

“Ninh an như mộng” được đ.ánh giá là một trong những bộ phim Hoa ngữ có khả năng thắng rất cao. Nguyên do ngoài cặp đôi chính, phim còn sở hữu ê-kíp giỏi, nội dung phim không quá mới nhưng đây là mô tuýp chưa bao giờ lỗi thời ở một tác phẩm cổ trang.

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay "thảm họa"

Dự án cổ trang thất hứa nhiều bậc nhất màn ảnh đã chính thức "cập bến".

Sau một thời gian dài khiến fan trông ngóng, Ninh An Như Mộng - tựa phim được gọi vui là "thất hứa nhiều nhất màn ảnh Hoa ngữ" đã chính thức lên sóng. Dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh đình đám của kho tàng Tấn Giang khiến khán giả phấn khích với 6 tập đầu tiên, qua đó thu về nhiều thành tích đáng nể trong chưa đầy 24 giờ đầu tiên.

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 1

Kể từ khi xác nhận lên sóng, Ninh An Như Mộng đã lập tức xác lập kỷ lục khủng cho nền tảng iQIYI, trở thành phim chiếu mạng có số lượng khán giả đặt xem trước cao nhất mọi thời đại (hơn 7,4 triệu lượt). Nhiệt độ phim sau nửa ngày chiếu đã nhanh chóng vượt con số 8000, được dự đoán sẽ sớm phá kỷ lục đạt mốc 10.000 nhanh nhất mọi thời đại của Trường Phong Độ. Hiện tại, 6 tập đầu của phim cũng thu hút 40 quảng cáo của 9 nhãn hàng khác nhau, cho thấy mức độ được săn đón của dự án.

Ngoài ra, chỉ số nhân vật của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang có dấu hiệu thăng tiến, với Bạch Lộc đứng hạng 1 và Trương Lăng Hách đứng hạng 7 theo Vlinkage thống kê. Thêm vào đó, Ninh An Như Mộng cũng đang là phim chiếu mạng hot thứ 2 trong ngày, chỉ xếp sau Lạc Du Nguyên.

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 2

Ninh An Như Mộng lập nhiều thành tích đáng nể

Ninh An Như Mộng "tung nóng" 6 tập đầu tiên khiến khán giả bàn luận sôi nổi, trong đó tạo hình của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách tạm thời được đ.ánh giá tích cực. Cả hai đều có sự ăn ý nhất định về vẻ ngoài, khí chất, nhất là Bạch Lộc được khen bùng nổ visual giống thời Châu Sinh Như Cố, nhất là ở tạo hình ban đầu thời trẻ.

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 3

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 4

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 5

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 6

Nhan sắc, tạo hình của cặp đôi chính được khen

Mặt khác, nhiều khán giả lại cảm thấy khó hiểu khi trong tập đầu tiên, ekip có những lựa chọn góc quay khó hiểu, thậm chí có phần "thảm họa". May mắn là visual của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách vẫn có thể "gánh" một phần góc quay và màu phim khó hiểu. Song, có người xem bênh vực rằng sở dĩ phân cảnh của nam chính Tạ Nguy có màu xám xịt như phim kinh dị vì nó phản ánh đúng quá khứ và bản chất của nhân vật trước kia, có phần tàn bạo và đáng sợ.

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 7

Siêu phẩm cổ trang mở màn khiến hơn 7 triệu fan phát cuồng, nam nữ chính bùng nổ visual bất chấp góc quay thảm họa - Hình 8

Những góc quay khó hiểu ở tập đầu tiên

Bỏ qua tập đầu tiên có chút "va vấp", Ninh An Như Mộng vẫn đang là dự án phim bùng nổ và được quan tâm nhất màn ảnh Hoa ngữ đầu tháng 11 này. Trong đó, Bạch Lộc chắc chắn là người đang hưởng lợi nhiều nhất khi ngoài Ninh An Như Mộng, cô nàng còn đang có Dĩ Ái Vi Doanh lên sóng và đạt thành công nhất định. Trong Ninh An Như Mộng, Bạch Lộc đóng vai Khương Tuyết Ninh, một nữ nhân từng phụ ình, phản bội và mưu đồ bất chính để leo lên vị trí hoàng hậu, để rồi đổi lấy cái c.hết. Sau đó, Tuyết Ninh "trọng sinh" (tức có cơ hội sống lại) ở thời điểm quá khứ, trước khi cô nhập cung. Lần này, Tuyết Ninh ra sức cứu lấy những người cô yêu thương, thay đổi hiện thực tàn khốc và nhất là có cái kế đẹp bên cạnh Tạ Nguy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối
14:47:12 27/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon
07:33:34 28/05/2024
'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn
14:05:25 27/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024

Tin đang nóng

Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
L.ộ c.lip hiếm của bạn trai Thiều Bảo Trâm, "sốc visual" vì chiếc nhan sắc cực phẩm
13:15:13 28/05/2024
Nam ca sĩ có 1 vợ 4 con nhưng luôn bị nghi ngờ giới tính: Từng là "bà tám showbiz", tự tung tin yêu đồng giới để nổi tiếng
11:26:17 28/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên hạng A bị quỵt gần 50 tỷ t.iền cát-xê
13:58:01 28/05/2024
Lừa t.iền mua biệt thự và xe sang, nữ doanh nhân lĩnh án tù chung thân
12:06:35 28/05/2024
Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"
11:32:52 28/05/2024

Tin mới nhất

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Có thể bạn quan tâm

Choi Ji Woo tiết lộ khó khăn khi có con ở t.uổi U50: Luôn phải cố gắng hòa nhập với ông bố, bà mẹ t.uổi 9x

Sao châu á

16:46:41 28/05/2024
Choi Ji Woo nói cô muốn trở thành một bậc phụ huynh mẫu mực, một người mẹ tốt, và nghĩ rằng mình cần tích lũy nhiều đức hạnh hơn

Mỹ, Trung Quốc nhất trí duy trì đối thoại

Thế giới

16:38:30 28/05/2024
Theo thông báo của bộ trên, hai bên đạt được sự nhất trí như vậy tại cuộc tham vấn về các vấn đề hàng hải diễn ra hôm 24/5, trong đó, Mỹ và Trung Quốc nhất trí duy trì liên lạc để tránh nguy cơ xảy ra hiểu nhầm và tính toán sai lầm .

Cách vẽ "lông mày tài lộc" chỉ mất 2 phút, giúp chị em không tốn t.iền phun xăm mà đẹp sang hơn hẳn

Làm đẹp

16:12:08 28/05/2024
Đôi lông mày đẹp chính là yếu tố quyết định sự quyến rũ và thời thượng của gương mặt. Hãy học cách tỉa và vẽ lông mày tài lộc để thay đổi hoàn toàn vận may của bạn, như cô diễn viên Saki Inoue đã làm thành công.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghĩa làm điều vô lý với anh họ An Nhiên khiến khán giả ngán ngẩm

Phim việt

16:05:27 28/05/2024
Trong tập 34 Trạm cứu hộ trái tim, tình tiết Nghĩa đến gặp anh họ An Nhiên nhưng không giải quyết được việc gì khiến khán giả ngán ngẩm và sốt ruột.

"Bé An" Hùng Thuận công khai bạn gái mới, danh tính gây chú ý

Sao việt

16:01:09 28/05/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hùng Thuận gây chú ý khi công khai bạn gái mới. Theo đó, bé An của Đất Phương Nam cập nhật trạng thái đang hẹn hò với một cô gái có tên Tuệ Lâm.

Việt Nam - Trung Quốc phối hợp vận hành thí điểm Khu cảnh quan thác Bản Giốc - Đức Thiên

Du lịch

15:21:46 28/05/2024
Theo UBND tỉnh Cao Bằng, trong thời gian vận hành thí điểm, giá vé thăm quan Khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) là 70.000 đồng/du khách từ phía Trung Quốc sang phía Việt Nam.