Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ

Theo dõi VGT trên

Mỹ nhân này đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi bởi diện mạo xinh đẹp trong tạo hình cổ trang.

Ninh An như mộng sau khi lên sóng những tập đầu tiên thì được khán giả đ.ánh giá rất cao phần tạo hình cổ trang của các diễn viên nữ. Đặc biệt, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một cái tên hiện đang được sự quan tâm cực lớn từ khán giả bởi diện mạo được đ.ánh giá cao hơn cả nữ chính Bạch Lộc. Đó là Lưu Tá Ninh, đảm nhận vai công chúa Thẩm Chỉ Y, người cảm mến Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) ngay từ lần gặp đầu tiên.

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 1

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 2

Vào vai một công chúa quyền quý, Lưu Tá Ninh được khán giả đ.ánh giá rất cao về diện mạo thực sự xuất sắc của mình. Người xem bất ngờ khi biết đây cũng là một trong số những bộ phim cổ trang đầu tiên của Lưu Tá Ninh, càng ngạc nhiên hơn khi biết cô vốn xuất thân từ một idok Kpop. Dù nét đẹp đậm chất hiện đại, thậm chí còn đúng gu người Hàn nhưng khi hóa trang thành một nàng công chúa của phim cổ trang Hoa ngữ, Lưu Tá Ninh vẫn không hề bị lạc quẻ trong dàn diễn viên. Thậm chí dung mạo, thần thái của cô còn được đ.ánh giá rất cao.

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 3

Trong những diễn biến gần đây của phim, Lưu Tá Ninh còn có một màn thăng hạng nhan sắc khi nhân vật Thẩm Chỉ Y được Tuyết Ninh vẽ cho một bông hoa nhỏ nơi khóe mắt để che đi vết sẹo. Khán giả đồng loạt để lại hàng loạt những bình luận ngợi khen diện mạo “gây thương nhớ” của nữ diễn viên.

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 4

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 5

Một hình bông hoa nhỏ nhưng lại giúp sao nữ thăng hạng nhan sắc

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 6

Bình luận của khán giả

Video đang HOT

Xinh đẹp là vậy nhưng Lưu Tá Ninh lại không thực sự khiến khán giả hài lòng. Bởi lẽ màn trình diễn của cô nhận về không ít bình luận trái chiều xoay quanh vấn đề diễn xuất. Một số bình luận cho rằng nữ idol đá sân không thực sự biết diễn, biểu cảm còn khá đơ cứng. Tuy nhiên điều này ít nhiều cũng có thể thông cảm với vốn dĩ cô chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Xuất hiện nữ phụ cổ trang đẹp đến nao lòng, nhan sắc nâng tầm chỉ nhờ một nét vẽ - Hình 7

Lưu Tá Ninh và Bạch Lộc

Quên hết các phim khác đi vì "Ninh an như mộng" siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê

"Ninh an như mộng" là bộ phim Hoa ngữ đáng xem nhất hiện tại. Nếu giữ vững phong độ, nó có thể là một trong những tác phẩm tiêu biểu của năm.

"Ninh an như mộng" bắt đầu với kết thúc bi thảm của nàng "yêu hậu" Khương Tuyết Ninh. Để leo lên vị trí làm chủ hậu cung, cô từng dùng biết bao thủ đoạn, lợi dụng, hãm hại biết bao người. Cuối cùng khi xảy ra binh biến, Khương Tuyết Ninh vẫn chẳng thể thoát khỏi cái c.hết.

Ở hành trình từ một tiểu thư khuê các bị mẹ ghét bỏ đến nữ nhân quyền lực bậc nhất thiên hạ của Khương Tuyết Ninh, có ba nam nhân đặc biệt xuất hiện bên đời cô. Người đầu tiên là thế tử Yên Lâm, chàng tiểu hầu gia hồn nhiên, vô tư luôn bảo vệ cô và dành cho cô cả tấm chân tình.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 1

Yên Lâm yêu Khương Tuyết Ninh hai kiếp, nhưng nàng vĩnh viễn không thể đáp lại tình cảm đó (Vietsub: ling)

Trong lòng Yên Lâm, ngoài phụ thân thì Khương Tuyết Ninh là người quan trọng nhất. Anh nói rằng sau lễ gia quan (thời cổ đại, nam nhân đến 20 t.uổi sẽ làm lễ đội mũ biểu thị đã thành niên) sẽ thành hôn với Khương Tuyết Ninh. Thế nhưng rồi, thảm biến diệt môn lại xảy đến với Yên gia. Thời điểm Yên Lâm chạy trốn, anh có đi tìm Khương Tuyết Ninh và xin cô hãy đợi đến khi anh rửa sạch oan khuất. Thế nhưng, Khương Tuyết Ninh lại phụ tấm chân tình của Yên Lâm để kết hôn với thánh thượng Thẩm Giới.

Ngoài Yên Lâm, còn một nam nhân khác cũng trao trái tim mình cho nàng "yêu hậu", đó là Trương Già. Trương Già t.uổi trẻ tài cao, là bậc quân tử cả đời làm quan thanh liêm, nhưng vì tình cảm riêng với Khương Tuyết Ninh mà giúp cô, cuối cùng lại mắc tử tội.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 2

Trương Già cả đời yêu Khương Tuyết Ninh, cuối cùng vì cô mà mắc tử tội.

Nam nhân đặc biệt thứ ba xuất hiện trong đời Khương Tuyết Ninh là Tạ Nguy. Trong những năm tháng quá khứ, Khương Tuyết Ninh từng cứu mạng Tạ Nguy mà không biết rằng về sau, anh ta lại là người quan trọng trong cuộc binh biến đoạt ngôi. Ngày Tạ Nguy dẫn quân vào hoàng cung, đó cũng là ngày Khương Tuyết Ninh rời khỏi thế gian. Thế nhưng thật may, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội được sống lại một lần nữa, trở về thời điểm tất cả bi kịch vẫn chưa xảy ra.

Kiếp trước, cô phí bao tâm huyết, quyết tâm tranh đấu để trở thành chủ nhân cung Ninh An hoa lệ (nơi ở của hoàng hậu), cuối cùng lại phải chôn theo hoàng đế. Cuộc chiến tranh quyền đoạt lợi giờ đây chỉ giống như một giấc mộng mà thôi. Lần này, cô chỉ muốn làm một người tốt, sửa chữa những sai lầm, bù đắp mọi tiếc nuối, thay đổi số phận của Trương Già, Yên Lâm và chính bản thân mình.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 3

Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy có mối duyên sâu nặng với nhau (Vietsub: shashaxi)

Thế nhưng dù có biết trước tương lai, mọi chuyện vẫn cứ diễn ra theo cái cách cô không mong muốn, như thể có bàn tay vô hình nào đó âm thầm đưa tất cả về đúng quỹ đạo. Hơn nữa, giữa cô và kẻ tâm cơ thâm trầm Tạ Nguy lại có một mối duyên sâu nặng. Chỉ là, liệu đó sẽ là nhân duyên hay nghiệt duyên?

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 4

Trương Lăng Hách thần thái đỉnh, không còn gây "trầm cảm" như ở "Vân chi vũ"

Cách đây không lâu, Trương Lăng Hách từng bị xem là một trong những nam chính đáng thương nhất màn ảnh Hoa ngữ. Lý do là bởi ở bộ phim "Vân chi vũ", thiết lập nhân vật tệ hại khiến cho anh đ.ánh mất hào quang nam chính, còn khán giả lâm vào cảnh "trầm cảm nặng".

Tuy nhiên ở "Ninh an như mộng", mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách ẩn chứa đầy sức hút. Anh ta mang một bụng tâm cơ, tay nắm đại quyền, không ngại trừ bỏ những kẻ muốn làm hại mình. Dẫu vậy, đằng sau tất cả những điều đó thì sâu trong lòng, Tạ Nguy lại mang một trái tim si tình với Khương Tuyết Ninh.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 5

Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách cực kỳ có sức hút.

Vai diễn này rõ ràng đã mang đến cho Trương Lăng Hách nhiều đất để thể hiện mình và diễn xuất của anh thực sự khiến người xem phải nói lời tán thưởng. Anh luôn toát lên thần thái của một đại nhân vật, khắc họa tốt nhưng bộ mặt khác nhau của Tạ Nguy. Với những phân cảnh khó khi nhân vật chạm đến cao trào cảm xúc hoặc lúc anh ta trở nên mất kiểm soát vì bệnh lạ, Trương Lăng Hách cũng đều thể hiện cực ổn.

Bạch Lộc đã xinh lại vào vai cực đỉnh

Không chỉ Trương Lăng Hách, Bạch Lộc cũng có màn thể hiện rất đáng khen khi vào vai nữ chính Khương Tuyết Ninh, cô gái mang hai tâm thế sống hoàn toàn khác nhau trước và sau trọng sinh. Lúc còn là một "yêu hậu" làm loạn triều chính, gương mặt ánh lên sự dã tâm, thủ đoạn, nhưng sâu trong đáy mắt chất chứa nhiều nỗi niềm, tổn thương.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 6

Nhan sắc, diễn xuất của Bạch Lộc ở "Ninh an như mộng" phải nói là rất ổn.

Thế nhưng khi Khương Tuyết Ninh đã c.hết qua một lần và quyết tâm làm một người tốt, Bạch Lộc lại mang đến cho nhân vật một sắc thái hiền hòa hơn rất nhiều. Ở một số phân cảnh, cô thể hiện ra sự đáng yêu của một thiếu nữ. Tuy nhiên khi cần thể hiện sự mạnh mẽ, cương quyết và cơ trí của một người từng bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi khốc liệt, Bạch Lộc cũng diễn rất đạt.

Thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang có hai phim đồng thời được lên sóng, đó là "Dĩ ái vi doanh" và "Ninh an như mộng". Nếu như ở tác phẩm đóng với Vương Hạc Đệ, mỹ nhân sinh năm 1994 còn vướng phải một số tranh cãi trái chiều về nhan sắc thì ở tác phẩm hợp tác cùng Trương Lăng Hách, vẻ đẹp cùng thần thái của cô đơn giản là chẳng có điểm nào để chê.

Thích phim "có nội dung" nhất định phải xem "Ninh an như mộng"

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 7

"Ninh an như mộng" không phải một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình cảm của nam nữ chính.

Thời điểm hiện tại, "Ninh an như mộng" đang là bộ phim hot bậc nhất ở màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh diễn xuất và nhan sắc bùng nổ của cặp đôi diễn viên chính, kịch bản cũng là một lý do quan trọng làm nên sức hút của tác phẩm này.

Dù thuộc thể loại ngôn tình, thế nhưng "Ninh an như mộng" không phải là một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình yêu của nam nữ chính. Thay vào đó, khán giả được thấy cục diện căng thẳng, đầy toan tính giữa các phe phái, thế lực ở cả trong lẫn ngoài hoàng cung. Giữa vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi, những oán hận tình thù của các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả vô số những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với một bộ phim như vậy, tính logic trong việc thiết lập tình tiết, thiết lập nhân vật cực kỳ quan trọng. Cho đến hiện tại, thực sự phải dành lời khen cho bộ phim bởi khán giả vẫn chưa thấy "cấn" ở bất cứ chi tiết nào. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, "Ninh an như mộng" hoàn toàn có thể được đưa vào danh sách những bộ phim cổ trang nổi bật nhất 2023.

Bộ phim "Ninh an như mộng" do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"
20:28:48 12/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người
13:05:35 12/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng
20:25:56 12/06/2024
(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!
14:54:52 12/06/2024
Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"
13:04:48 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Chị gái Quang Linh lên tiếng nói về tin đồn "ghẻ lạnh" Thuỳ Tiên, nói đúng 1 câu
16:48:15 13/06/2024
Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh
16:46:37 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Bạn gái tin đồn của Vũ Văn Thanh kể chuyện cho người yêu cũ vay t.iền, tổng cộng cả tỷ mà chia tay anh nào cũng "lặn không sủi tăm"
17:37:29 13/06/2024
Vợ Đức Tiến chưa nguôi ngoai nỗi nhớ chồng, bật khóc nhắc lại kỉ niệm cảm động
17:25:48 13/06/2024
Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?
17:19:41 13/06/2024

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

Phim có Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì cảnh bạo quá đà, rating vượt kỷ lục

16:50:47 10/06/2024
Chi tiết cảnh bạo trong phim bị phản ánh là quá dung tục, phản cảm không nên chiếu trên đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng hai nhân vật đã trưởng thành nên cách thể hiện sẽ cuồng nhiệt hơn.

C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH

13:22:37 10/06/2024
C.ảnh g.iường c.hiếu của Lưu Diệc Phi được quay khá chi tiết từ thang máy tới trên giường, thậm chí còn có tiếng nam diễn viên Bành Quán Anh thở dốc.

Bộ phim đứng top 1 Việt Nam dù bị chê là thảm họa dở nhất năm, nổi rần rần nhờ dàn cast đẹp xuất sắc

09:02:16 10/06/2024
Không ngoa khi nói, từ khoá hot nhất trên các diễn đàn phim ảnh Hàn những ngày này chính Hierarchy (Thứ Bậc) - tác phẩm mới của nền tảng Netflix.

10 phim Hàn chịu cảnh "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế": Cả Kim Soo Hyun lẫn Kim Yoo Jung đều bị réo tên

06:12:55 10/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này bị khán giả trong nước lạnh nhạt nhưng lại được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường quốc tế.

Gia tài của ngoại: Tình cảm, không đao to búa lớn nhưng trúng tâm lý

20:16:21 09/06/2024
Những ngày này trên mạng xã hội Việt xuất hiện hàng loạt những bài review về bộ phim Gia Tài Của Ngoại. Số lời khen nhiều vô kể nhưng cũng có những người lại cảm thấy chán nản với bầu không khí nhẹ nhàng mà Gia Tài Của Ngoại đem lại.

Có thể bạn quan tâm

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

Sao việt

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Andree ngầm xác nhận từng suýt 'tác động vật lý' với 16 Typh?

Nhạc việt

22:24:08 13/06/2024
Drama nóng nhất lúc này trong làng rap Việt phải kể đến trận nội chiến giữa các thành viên team Binz mùa 1 với hai nhân vật chính là Thành Draw và 16 Typh.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Miley Cyrus chia sẻ về tin đồn gia đình tan vỡ

Sao âu mỹ

21:03:53 13/06/2024
Miley Cyrus đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của bố mẹ cô trong tập mới nhất thuộc series My Next Guest No. của David Letterman.