“Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình”

Theo dõi VGT trên

Đó là những chia sẻ của các giáo sư, các nhà toán học hàng đầu Việt Nam với các bạn sinh viên, học sinh tại Huế trong buổi giao lưu Toán học tối ngày 20/8, tại Trường ĐH Sư phạm Huế.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ của hội nghị quốc tế “Toán học phối hợp Việt – Pháp” đang diễn ra từ ngày 20 – 24/8 tại TP Huế.

Trong buổi giao lưu Toán học, các bạn sinh viên, học sinh và các thầy cô giáo có cùng niềm đam mê toán học được gặp gỡ những gương mặt tiêu biểu, quen thuộc trong ngành Toán học Việt Nam như GS Trần Văn Nhung, GS Ngô Việt Trung, GS Lê Tuấn Hoa, PGS Nguyễn Hữu Dư, GS Phan Quốc Khánh, GS Vũ Hà Văn và đặc biệt là sự có mặt của GS. Ngô Bảo Châu – nhà Toán học được trao giải thưởng danh giá Fields năm 2010.

Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình - Hình 1

Tham gia buổi giao lưu có các giao sư, các thầy giáo tiêu biểu trong ngành Toán học Việt Nam.

Bên cạnh đó, những người yêu Toán ở Huế còn được sẻ chia, trò chuyện, cùng tìm hiểu thêm tình yêu và niềm đam mê đối với Toán học của họ thông qua những câu chuyện đời, chuyện học toán và con đường thành công của mỗi người.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên, học sinh và các thầy cô giáo – những người yêu thíchToán học ở Huế đã được nghe các thầy chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình theo học và nghiên cứu về Toán. “Ngày trước gia đình tôi rất muốn tôi học thật giỏi để chữa tivi cho gia đình, nhưng lúc đó tôi lại rất đam mê về Toán học và sau khi gặp một người bạn khuyến khích tôi hãy theo đuổi niềm đam mê của chính mình nên từ đó tôi luôn theo đuổi niềm đam mê của mình cho tới bây giờ” – GS. Vũ Hà Văn, hiện là GS Đại học Yale (Mỹ) chia sẻ.

Buổi giao lưu càng trở nên sôi nổi hơn khi rất nhiều bạn học sinh, sinh viên ở Huế đặt câu hỏi cho những nhà Toán học hàng đầu Việt nam.

Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình - Hình 2

Video đang HOT

Rất nhiều bạn học sinh phấn khởi tham gia đặt những câu hỏi, thắc mắc về Toán học.

Bạn Phạm Minh Nhật, học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương (Huế) hỏi GS Ngô Bảo Châu: “Em rất thích Toán và rất muốn theo con đường các thầy đã đi. Vậy xin thầy cho biết con đường nào dẫn thầy tới Toán học và những kinh nghiệm của thầy để học Toán để có hiệu quả?”

GS. Ngô Bảo Châu chia sẻ:”Tôi cũng giống các bạn là cũng được học Toán từ nhỏ, tôi cảm thấy càng ngày càng thích mỗi khi học và làm bài tập môn Toán, chính vì vậy mà tôi theo đuổi nó đến bây giờ. Phương pháp học Toán của tôi cũng khác với các bạn trên lớp, tôi làm Toán chậm nên không bao giờ ganh đua với các bạn xem ai làm xong trước. Tôi từ từ giải bài toán theo cách của mình mà không quan tâm đến người khác làm xong trước mình hay không. Bên cạnh đó, tôi luôn giành nhiều thời gian khi giải các bài toán để suy nghĩ, tìm hiểu và làm quen với nó nhiều hơn”.

Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình - Hình 3

GS. Ngô Bảo Châu (giữa) trao đổi với các bạn sinh viên, học sinh về những gì các bạn thắc mắc về môn Toán học.

Một bạn học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học Huế hỏi: “Làm thế nào để chúng em duy trì được tình yêu đối với Toán học?”. Thầy Lê Tuấn Hoa – Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam:”Học Toán và làm toán rất khó và khô khan, chính vì vậy các bạn phải thực sự có niềm đam mê với môn này. Nhiều bạn học sinh học rất tốt môn toán nhưng sau khi tham gia các cuộc thi toán không được giải nên các bạn đó nản và đã từ từ bỏ môn toán. Chính vì vậy các bạn học môn toán từ từ, bỏ thêm thời gian vào để nghiên cứu và tìm ra đáp án nhưng cũng phải chắc thì lúc đó tình yêu đối với môn toán của mới thực sự hiệu quả và lâu dài”.

Bạn Nguyễn Hữu Bảo hỏi:”Các thầy từng học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, tại sao thầy lại về Việt Nam để làm việc?”.

Thầy Ngô Việt Trung – Viện trưởng Viện Toán học Việt Nam cho biết: “Tất cả các thầy ngồi đây đều có một thời gian dài học tập làm việc và nghiên cứu tại nước ngoài. Tuy nhiên các thầy cũng như bao người khác đều có tình yêu quê hương đất nước – nơi mà mình đã sinh ra và lớn lên, vì vậy mà thầy cũng như các thầy ngồi đây đều muốn cống hiến, đóng góp công sức cho đất nước”.

Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình - Hình 4

Ngay từ đầu buổi tối hơn 1.000 bạn sinh viên, học sinh và các thầy cô giáo có niềm đam mê về toán học đã tập trung đầy đủ tại hội trường Trường ĐH Sư phạm Huế để được gặp gỡ và giao lưu với các giao sư, các thầy giáo tiêu biểu trong ngành Toán học Việt Nam.

Còn GS Ngô Bảo Châu chia sẻ: “Tôi hiện vẫn đang làm việc bên ĐH Chicago, Mỹ nhưng hàng năm vẫn dành một thời gian để về nước làm việc vì tôi là một công dân Việt Nam. Tôi yêu toán, tôi làm toán và tôi cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khi về nước được làm toán và học toán cùng với các đồng nghiệp tại Việt Nam”.

Hãy theo đuổi tới cùng niềm đam mê của mình - Hình 5

Sau khi kết thúc buổi giao lưu các bạn học sinh đã “bao vây” GS. Ngô Bảo Châu xin chữ ký, chụp ảnh kỷ niệm và hỏi thêm các vấn đề liên quan tới Toán học.

Kết thúc buổi giao lưu các nhà Toán học hàng đầu Việt Nam đã nói với những bạn yêu thích và đam mê với môn Toán: “Nếu các bạn thực sự yêu thích và đam mê với môn Toán thì hãy theo đuổi niềm đam mê đó cho tới cùng. Nếu trong quá trình theo đuổi nó gặp khó khăn hay vướng mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng chia sẻ và giúp đỡ các bạn để cùng nhau giải quyết những khó khăn đó.

Ngọc Thụ – Đại Dương

Theo dân trí

GS Ngô Bảo Châu bày tỏ trăn trở về phát triển Viện Toán

Ngày 9/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm và làm việc tại Viện nghiên cứu cao cấp về Toán. GS Ngô Bảo Châu - giám đốc khoa học Viện đã có dịp bày tỏ những trăn trở của mình về phát triển Viện Toán.

Viện nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) hiện nay đang thuê tại Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐH Bách khoa Hà Nội. Tại buổi làm việc, GS Ngô Bảo Châu cho hay, lãnh đạo Viện đã làm việc với chủ tịch UBND TP Hà Nội về vấn đề cơ sở hạ tầng cho Viện. Lãnh đạo thành phố cho biết sẽ cấp đất cho Viện tại khu Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Sau hơn 1 năm hoạt động, VIASM đã thu hút rất nhiều nhà toán học, sinh viên trong và ngoài nước tới đăng ký nghiên cứu và học tập. Trong 2 tháng 6 và 7/2012, Viện thường xuyên có khoảng 50 học viên tới dự các bài giảng tại Viện nhiều hội thảo khoa học chuyên biệt về các chủ đề trong toán do Viện tổ chức cũng thu hút nhiều nhà khoa học, sinh viên tham gia.

GS Ngô Bảo Châu bày tỏ trăn trở về phát triển Viện Toán - Hình 1

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với nhà nghiên cứu Toán học nước ngoài tại Viện nghiên cứu cao cấp về Toán.

Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: "Đây là cơ sở nghiên cứu đặc biệt lần đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với nhiệm vụ đẩy mạnh, phát huy tiềm năng lợi thế tư duy sáng tạo trong nghiên cứu khoa học cơ bản, nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu về toán ở Việt Nam. Với quy chế hoạt động đặc biệt, Viện toán học cao cấp sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu xuất sắc của Việt Nam và khu vực, tạo môi trường làm việc tốt tương đương ở các nước phát triển để tiến hành trao đổi học thuật giữa các nhà khoa học trong nước và nước ngoài, đồng thời là mô hình nghiên cứu đầu tiên theo hướng nâng cao sự tự chủ của các nhà khoa học. Chính phủ sẽ cùng Hà Nội theo dõi và triển khai việc xây dựng trụ sở mới cho Viện toán học cao cấp. Đặc biệt, tìm những đơn đặt hàng cho Viện toán".

GS Ngô Bảo Châu bày tỏ trăn trở về phát triển Viện Toán - Hình 2

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và GS Ngô Bảo Châu lắng nghe ý kiến của nhà Toán học trẻ Việt Nam.

Cảm ơn chuyến thăm của Phó Thủ tướng, GS. Ngô Bảo Châu cho biết, trong thời gian tới, Viện cố gắng triển khai hướng nghiên cứu tìm ứng dụng ra ngoài Toán học. Theo đó, Hội đồng khoa học của Viện sẽ nghiên cứu một số ứng dụng Toán như Toán trong vũ trụ học, Toán trong khoa học chất lỏng Toán trong truyền thông...

Ban Giám đốc của VIASM hiện nay gồm Giám đốc khoa học là GS. Ngô Bảo Châu, Đại học Chicago (Hoa Kỳ), và Giám đốc điều hành, GS. Lê Tuấn Hoa. Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2011-2014 có 14 người, ban cố vấn quốc tế có 6 người. Hiện có 24 khách mời là các nhà khoa học bắt đầu đến làm việc tại Viện từ tháng 2/2012, và từ nay đến hết năm 2012 sẽ có thêm 27 khách mời là các nhà khoa học đến công tác tại Viện.

Hồng Hạnh

Theo dân trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?
23:50:02 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái: Giới hạn hơn 100 khách, 1 chi tiết lạ chưa từng cóLễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái: Giới hạn hơn 100 khách, 1 chi tiết lạ chưa từng có
23:14:25 08/02/2025
Đạo diễn 'vượt mặt' cả Trấn Thành và Thu Trang là ai?Đạo diễn 'vượt mặt' cả Trấn Thành và Thu Trang là ai?
23:08:46 08/02/2025
Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ tángGia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng
23:02:41 08/02/2025
Tết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồngTết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồng
20:40:59 08/02/2025
Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 TếtVợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết
20:50:22 08/02/2025
Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốcCặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc
21:13:24 08/02/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Tướng Burhan cam kết sớm thành lập chính phủ chuyển tiếp ở Sudan

Tướng Burhan cam kết sớm thành lập chính phủ chuyển tiếp ở Sudan

Thế giới

06:28:09 09/02/2025
Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh SAF đã giành được thắng lợi lớn trước Lực lượng Hỗ trợ nhanh (RSF) bán quân sự ở thủ đô Khartoum và các khu vực trọng yếu ở miền Trung Sudan.
Làm món ăn sáng chỉ 10 phút với các nguyên liệu đơn giản mà cực ngon

Làm món ăn sáng chỉ 10 phút với các nguyên liệu đơn giản mà cực ngon

Ẩm thực

06:20:14 09/02/2025
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và cách làm nhanh gọn, trong 10 phút là bạn sẽ có món bánh ăn sáng thơm ngon vô cùng!
Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"

Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"

Góc tâm tình

06:19:40 09/02/2025
Tôi ngại đôi co với con ma men, nói nhiều mấy thì lát tỉnh rượu họ cũng chẳng để vào đầu đâu mà. Tôi là tuýp người rõ ràng, rành mạch chuyện tình cảm.
Dân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷ

Dân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷ

Hậu trường phim

06:16:56 09/02/2025
Nhiều người cho rằng nam diễn viên chỉ là một sản phẩm được các công ty giải trí lăng xê, o bế nhằm vắt kiệt túi tiền người hâm mộ .
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi

Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi

Sao châu á

06:16:17 09/02/2025
Ngày 7/2, phim cổ trang tiên hiệp Tiên Đài Hữu Thụ lên sóng gây được sự chú ý của công chúng. Tiên Đài Hữu Thụ gây tranh cãi vì diễn xuất của nam nữ chính quá tệ, trong khi kỹ xảo được khen ngợi
Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Nhạc việt

23:19:37 08/02/2025
Mới đây, Khánh bất ngờ nhận được yêu cầu tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Vbiz, biến buổi livestream này thành bữa tiệc thử giọng All-star hoành tráng bậc nhất Việt Nam.
Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Tv show

23:05:28 08/02/2025
Cô chủ nhà hàng xinh đẹp từng đổ vỡ hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Dù nam giám đốc chân thành ngỏ lời, mong được nên duyên nhưng cô vẫn từ chối hẹn hò.
Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Phong cách sao

22:58:44 08/02/2025
Gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính song Lọ Lem - con gái lớn của MC Quyền Linh thỉnh thoảng vẫn làm mới mình với những thiết kế gợi cảm, tôn đường cong.
Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Sao thể thao

22:58:04 08/02/2025
Sau khi bị trao nhầm huy chương á quân , tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được ban tổ chức giải gửi lại huy chương của đội vô địch.
Kaity Nguyễn: "Không yêu là mình đang mất đi một món ngon rồi"

Kaity Nguyễn: "Không yêu là mình đang mất đi một món ngon rồi"

Sao việt

22:54:59 08/02/2025
Trên kênh tiktok D Sao vừa đăng tải đoạn clip chia sẻ của Kaity Nguyễn về chuyện tình cảm riêng tư. Nữ diễn viên thừa nhận đang yêu.
Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Sao âu mỹ

21:41:11 08/02/2025
Trước đó, đôi bạn thân dính lấy nhau như hình với bóng ở nhiều sự kiện. Taylor Swift còn là mẹ đỡ đầu cho các con của Blake Lively.