Giá thịt lợn neo cao khiến giá giò chả tại các chợ cũng “nhảy múa” liên tục, chả mỡ từ 110 nghìn đồng/kg tăng lên đến 160 nghìn đồng/kg

Theo dõi VGT trên

Mặc dù đã có yêu cầu cam kết buộc giảm giá thịt lợn nhưng giá thịt lợn trên thị trường vẫn cao so với thời điểm chưa bị buộc giảm giá. Điều này kéo theo giá giò chả cũng “nhảy múa” liên tục thời gian vừa rồi.

Thời điểm này, mặc dù Chính phủ cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônBộ Công Thương đã và đang dùng nhiều biện pháp giảm giá lợn hơi, nhưng giá thịt lợn bán tại các chợ và siêu thị vẫn đắt đỏ và cao.

Thậm chí có thời điểm giá heo trên thị trường tăng trở lại và dần lên mức cao hơn so với thời điểm chưa bị buộc giảm giá.

Sáng 8/5/2020, có mặt tại nhiều chợ dân sinh trên địa bàn các quận Hà Đông, khảo sát cho thấy giá thịt lợn tại các chợ Hà Đông, Văn Quán vẫn ở mức cao. Thịt nạc vai: 160 -180.000 đồng/kg, sườn non bỏ cục: 180 -200.000 đồng/kg, thịt sấn: 150.000 đồng/kg, mỡ: 100.000 đồng/kg, tim: 250.000 đồng/kg…

Giá thịt lợn neo cao khiến giá giò chả tại các chợ cũng nhảy múa liên tục, chả mỡ từ 110 nghìn đồng/kg tăng lên đến 160 nghìn đồng/kg - Hình 1

Giá thịt lợn vẫn cao khiến giá cả của những mặt hàng thực phẩm có sử dụng thịt lợn làm nguyên liệu như mặt hàng giò lụa, giò thủ, chả mỡ cũng biến động không ngừng và liên tục nhảy múa.

Theo đó, giá thịt lợn cao khiến giá cả của những mặt hàng thực phẩm có sử dụng thịt lợn làm nguyên liệu như mặt hàng giò lụa, giò thủ, chả mỡ cũng biến động không ngừng và liên tục nhảy múa.

Bác Nguyễn Thị Hạnh – một tiểu thương bán giò chả lâu năm ở chợ Hà Đông chia sẻ: “Do giá thịt lợn từ sau Tết đến giờ vẫn được găm cao nên kéo theo giá giò chả lần lượt phải tăng giá. Có thể nói, từ Tết Nguyên Đán đến nay, là người bán hàng, tôi cũng thấy chưa bao giờ giá giò chả lại ở mức cao chóng mặt như vậy”.

Theo bác Hạnh cho biết, giá giò lụa tăng từ 130.000 đồng/kg nhảy lên mức 160-170.000 đồng/kg. Giá giò thủ tăng từ 150.000 đồng/kg tăng lên 180-200.000 đồng/kg. Giá chả mỡ tăng từ 110.000 đồng/kg lên 160.000 đồng/kg.

Video đang HOT

Giá thịt lợn neo cao khiến giá giò chả tại các chợ cũng nhảy múa liên tục, chả mỡ từ 110 nghìn đồng/kg tăng lên đến 160 nghìn đồng/kg - Hình 2

Người bán hàng cũng nhận định, chưa bao giờ giá giò chả lại ở mức cao chóng mặt như vậy.

“Là người bán, tôi cũng rất mệt mỏi khi phải tăng giá giò chả. Bởi người mua toàn kêu đắt, ít ăn giò chả hơn. Việc bán hàng hàng ngày gặp khó khăn và ế ẩm. Thế nhưng tôi vẫn buộc phải tăng thêm vài giá so với giá mặt bằng chung vì giá lợn từ Tết đến giờ vẫn quá cao”, bác Hạnh than thở.

Theo bác Hạnh, hiện nay vì giá giò chả đắt đỏ nên chủ yếu hàng ngày khách chỉ mua theo khoanh, lạng để ăn ngay hoặc thắp hương. Rất ít người mua cả cây giò chả về hút chân không bỏ tủ ăn dần như trước. Mỗi ngày bác cũng chỉ bán được vài kg giò chả các loại.

“Thời điểm này người mua đi mua giò chả ăn rất ít. Nhiều khách vào hỏi giá nhưng không mua vì còn đắn đo. Họ so sánh giá giò chả năm ngoái với giá năm nay. Họ thắc mắc sao giá thịt lợn thấy bảo giảm rồi mà giá giò chả vẫn đắt đỏ thế?! Thực tế, nào giá thịt lợn đã giảm, vẫn cao ở mức kỷ lục”, bác Hạnh nói.

Giá thịt lợn neo cao khiến giá giò chả tại các chợ cũng nhảy múa liên tục, chả mỡ từ 110 nghìn đồng/kg tăng lên đến 160 nghìn đồng/kg - Hình 3

Cái khó khi chọn thịt làm nguyên liệu để làm giò chả hàng ngày bán nhất định phải dùng thịt tươi mới mổ, bỏ bì và lọc mỡ riêng.

Cũng theo tiểu thương này, cái khó khi chọn thịt làm nguyên liệu để làm giò chả hàng ngày bán nhất định phải dùng thịt tươi mới mổ, bỏ bì và lọc mỡ riêng. Chính bởi thế nên lượng thịt mua về làm giò chả bị hao hụt khá nhiều và tốn thịt tươi.

Bác Hạnh còn cho biết: “Thời điểm này, tại các siêu thị có bán thịt lợn nhập khẩu đông lạnh giá rẻ. Thế nhưng thịt lợn nhập khẩu lại không thích hợp để làm giò chả được do thành phẩm cuối cùng không ngon. Do không thể thay thế được nguyên liệu đầu vào bằng thịt đông lạnh, thịt lợn tươi lại găm giá cao nên người bán, người làm giò chả như chúng tôi chỉ còn cách tăng giá bán”.

Thời gian gần đây, nhà chị Trần Thị Hạnh ở La Khê, Hà Đông cũng áp dụng chính sách tiết kiệm chi phí mua sắm thịt lợn và giò chả triệt để. Những ngày này, chị hay mua măng, gà, vịt, ngan từ quê lên để ăn vừa sạch sẽ vừa tiết kiệm chi tiêu.

“Mình ít mua thịt lợn và giò chả, bánh chưng ở ngoài hẳn. Chỉ thỉnh thoảng, ngày rằm, mùng 1 mình mới mua 1 khoanh giò thắp hương thôi. Còn muốn ăn giò thủ, mình cũng không mua như trước mà quyết định tự làm giò thủ tại nhà để rẻ hơn mua ngoài chợ, lại không lo hàn the, chất bảo quản. Mua ở chợ đắt mà vẫn không yên tâm. Hoặc thỉnh thoảng mình còn làm giò gà ăn cũng thơm ngon không kém”, chị Hạnh nói.

Giá thịt lợn neo cao khiến giá giò chả tại các chợ cũng nhảy múa liên tục, chả mỡ từ 110 nghìn đồng/kg tăng lên đến 160 nghìn đồng/kg - Hình 4

Nhiều bà nội trợ tự chung nhau làm giò tại nhà.

Bà nội trợ ở La Khê này cũng tiết lộ, hiện mua giò chả đắt như vậy thì chị em nên tự làm giò chả tại nhà. Hoặc khi cần thì mua 1-2 khoanh: “Giò chả không để được lâu. Chỉ để được 3-4 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. Vì thế khi mua, chị em cần mua 1-2 khoanh để ăn sớm giữ được hương vị tươi ngon. Hoặc nếu mua giò khoanh, nên chia thành nhiều bữa, giữ nguyên lá bọc ngoài, cho vào túi bóng, để trong ngăn mát ăn trong vài ngày. Khi muốn ăn, có thể lấy ra hấp qua nồi cơm, giò sẽ thơm ngon trở lại”.

Chủ nhật 10/5: Giá thịt lợn tại các chợ dân sinh vẫn cao, người tiêu dùng "đỏ mắt" mong ngày giảm giá

Tại các chợ dân sinh lớn nhỏ như chợ Hà Đông, chợ 365, chợ Ngã Tư Sở,... theo khảo sát, giá thịt lợn vẫn đắt đỏ, không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Những ngày đầu tháng 5/2020 dương lịch, dù đã có chỉ đạo cũng như yêu cầu hạ giá thịt lợn về mức hợp lý của Thủ tướng Chính phủ và của bộ NN&PTNT nhưng giá lợn hơi từ trung tuần tháng 4/2020 đến đầu tháng 5/2020 vẫn ở mức cao.

Tại các chợ dân sinh lớn nhỏ như chợ Hà Đông, chợ 365, chợ Ngã Tư Sở,... theo khảo sát, giá lợn vẫn được "găm" đắt đỏ, không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cụ thể, tại các khu chợ dân sinh ở khu vực quận Hà Đông như chợ Vạn Phúc, chợ Vồ, chợ Hà Đông, chợ Văn Quán, giá thịt ba chỉ, chân giò, thịt thăn, sườn cánh buồm có giá 150.000 đồng/kg; thịt mông giá dao động từ 140.000-160.000 đồng/kg; thịt nạc vai có giá 160-180.000/kg; sườn thăn từ 170.000-180.000 đồng/kg; sườn non 200.000-230.000 đồng/kg. Thậm chí sườn sụn giá còn lên tới 250-280.000 đồng/kg...

Chủ nhật 10/5: Giá thịt lợn tại các chợ dân sinh vẫn cao, người tiêu dùng đỏ mắt mong ngày giảm giá - Hình 1

Giá lợn hơi từ trung tuần tháng 4/2020 đến đầu tháng 5/2020 vẫn ở mức cao ngất ngưởng.

Lý giải về mức giá vẫn còn găm quá cao này, nhiều tiểu thương bán thịt lợn tại các chợ trên cho rằng, họ phải mua giá chênh lệch cao từ các lò mổ lợn. Hơn nữa, hàng cũng rất khan hàng, chi phí vận chuyển cao nên buộc họ khi bán ra ngoài thị trường thời gian qua vẫn phải neo giá cao.

" Rất nhiều người tiêu dùng khi ra chợ cứ kêu trời khi hỏi giá thịt lợn. Họ bảo rằng, sao bảo đã giảm giá và đổ lỗi cho chúng tôi vẫn neo cao giá thịt lợn, cho rằng người bán đang ăn lãi quá cao. Nhưng chúng tôi sao giảm giá được dù rất muốn bán rẻ.

Phải bán giá thịt lợn cao như này, chúng tôi cũng rất khó bán hàng và ít khách ăn hơn. Tuy nhiên, để giảm giá thịt lợn không chỉ dựa vào mỗi tiểu thương chúng tôi mà phải từ người chăn nuôi, các trang trại chăn nuôi, tới thương lái, siêu thị, chợ bán lẻ", một tiểu thương xin giấu tên bức xúc.

Bà nội trợ Trần Thu Hà ở Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội sáng nay (10/5) đi chợ mua thịt nạc vai về để làm chả nướng cho biết, giá thịt nạc vai chị vẫn phải mua với giá 170 ngàn đồng/kg.

Người phụ nữ này than thở: " Mấy hôm trước, xem ti vi thấy nói thủ tướng chỉ đạo hạ giá thịt lợn xuống mức hợp lý, rồi thịt lợn nhập ồ ạt nhập về siêu thị, mình nghĩ đinh ninh nay đi chợ kiểu gì giá thịt cũng giảm chút ít. Vậy mà mức giá này thì vẫn chưa giảm chút nào cả. Từ Tết đến giờ, mức giá thịt lợn tươi vẫn găm rất đắt đỏ".

Chủ nhật 10/5: Giá thịt lợn tại các chợ dân sinh vẫn cao, người tiêu dùng đỏ mắt mong ngày giảm giá - Hình 2

Người tiêu dùng nào cũng đỏ mắt hy vọng giá thịt lợn nhanh chóng giảm.

Bà nội trợ này cũng cho biết, từ Tết đến giờ, vì giá thịt lợn ngoài chợ quá đắt đỏ nên trong thực đơn nhà chị cũng ít có món thịt lợn hàng ngày. Ngược lại, chị tạm thay thế bằng thịt gà, thịt bò, thịt vịt: " Hiện mức giá thịt lợn tăng cao đắt đỏ quá nên nhiều tháng nay, mình ít khi mua thịt lợn. Nhà mình hay mua gà, bò, ngan vịt để thay thế. Ăn vừa thơm ngon mà giá lại hợp lý".

Chị Thu Hà cũng mong, thời gian tới giá thịt lợn tại chợ, siêu thị sẽ đồng loạt được giảm: " Người tiêu dùng nào chắc cũng đỏ mắt như mình đều hy vọng giá thịt lợn nhanh chóng giảm. Song mình lại sợ, cứ hy vọng bao nhiêu sẽ thất vọng bấy nhiêu. Bao tháng ngày mong ngóng mà giá thịt lợn tại chợ và siêu thị vẫn neo ở mức giá ngất ngưởng đấy thôi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.
Quạt sưởi cho diện tích lớn

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.
Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.
Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản "gây nghiện" được chị em săn lùng

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.
"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng"

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.
Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi"

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.
Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.
Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.
Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.
Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.
Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách "đòi" mua

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.
Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

11:11:42 10/03/2025
Gala âm nhạc "Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam" với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, SOOBIN... đã mang lại cho hàng nghìn khán giả cảm xúc tự hào, xúc động.
3 con giáp hứng trọn lộc trần gian, vận thế hanh thông, phú quý ngập nhà, sự nghiệp thăng hoa sau ngày 10/3/2025

3 con giáp hứng trọn lộc trần gian, vận thế hanh thông, phú quý ngập nhà, sự nghiệp thăng hoa sau ngày 10/3/2025

Trắc nghiệm

11:11:36 10/03/2025
Dưới sự hậu thuẫn của Chính Ấn, con giáp này bộc lộ được tài năng của mình khiến mọi người chú ý đến. Thông qua đó, bạn mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác và có nhiều cơ hội bước lên vị trí cao hơn trong công việc.
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Pháp luật

11:09:35 10/03/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Mang chó dại đi cho, người chủ nuôi bị phơi nhiễm bệnh

Mang chó dại đi cho, người chủ nuôi bị phơi nhiễm bệnh

Sức khỏe

11:07:58 10/03/2025
Sau đó, người bệnh khẩn trương đến các cơ sở y tế gần nhất để được đánh giá vết thương, tư vấn tiêm chủng vắc xin và huyết thanh kháng dại theo từng trường hợp cụ thể.
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Thời trang

11:03:57 10/03/2025
Không chỉ mang đến vẻ ngoài duyên dáng, những chiếc đầm hoa còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng biệt của người mặc.
Núi Roraima: 'Thế giới đã mất' bị cô lập hàng triệu năm mà người bản địa gọi là 'nhà của các vị thần'

Núi Roraima: 'Thế giới đã mất' bị cô lập hàng triệu năm mà người bản địa gọi là 'nhà của các vị thần'

Lạ vui

11:01:01 10/03/2025
Núi Roraima là một thành tạo đỉnh bằng phẳng với các hồ nước trong vắt, thác nước và một hệ sinh thái độc đáo đã bị cô lập với thảo nguyên xung quanh trong hàng triệu năm.
Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà

Căn hộ 120 m2 với Mặt Trăng nhân tạo giữa nhà

Sáng tạo

10:59:21 10/03/2025
Căn hộ có diện tích 120 m2, nằm tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội. Gia chủ từng có thời gian dài theo học ngôn ngữ Nhật nên phần nào mang ảnh hưởng của văn hóa nơi đây.
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Phong cách sao

10:57:19 10/03/2025
Lý Hương cũng từng tiết lộ con gái luôn mong muốn cô tìm hạnh phúc mới song cô chưa nghĩ đến điều này. Với nữ diễn viên, Jessica Lý như một người bạn của mình, có thể tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường

Nhạc việt

10:44:04 10/03/2025
Sau hành trình chinh phục khán giả quốc tế, Sketch A Rose của Hà Anh Tuấn trở lại Việt Nam với hai đêm diễn thăng hoa tại TPHCM.
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!

Sao việt

10:32:13 10/03/2025
Sau nửa thập kỷ chờ đợi, cuối cùng hội hot girl Hà Nội đình đám một thời đã chịu xuất hiện chung khung ảnh, cùng nhau kề vai áp má, chị chị em em thân thiết như xưa
Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Lý do Kanye West muốn vợ khoả thân trước công chúng

Sao âu mỹ

10:29:06 10/03/2025
Tình cũ của Kanye West tiết lộ nam rapper luôn muốn bạn gái hoặc vợ phải ăn mặc hở hang để củng cố lòng tự cao của anh ta.