Fan Kpop đón thần tượng tại sân bay: Ấn tượng đẹp hay nỗi ám ảnh kinh hoàng?

Có lẽ với người hâm mộ thì không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn là được trực tiếp gặp mặt thần tượng của mình ở bên ngoài.

Nhưng đối với thần tượng, đôi khi những khoảnh khắc này lại biến thành nỗi kinh hoàng, nhất là trong viễn cảnh họ đang ở sân bay .

1. Taeyeon (Girls’ Generation)

Vào tháng 8/2017, Taeyeon đã có dịp đáp đến sân bay Jakarta, Indonesia vì có lịch trình quảng bá tại đây. Thời điểm đó, cô không nghĩ rằng số người đến đón mình tại sân bay lại đông và cuồng nhiệt đến mức không thể kiểm soát nên nữ thần tượng chỉ đi cùng với quản lý. Nhưng mọi thứ dường như đi quá giới hạn, Taeyeon đã bị dọa đến mức sợ hãi tột cùng vì sự chèn ép bởi đám đông vây quanh. Đám đông fan không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà thậm chí còn làm giọng ca chính của SNSD ngã khuỵu rồi khóc ngay tại chỗ.

Fan Kpop đón thần tượng tại sân bay: Ấn tượng đẹp hay nỗi ám ảnh kinh hoàng? - Hình 1
Taeyeon (SNSD) bị chèn ép trong đám đông tại sân bay Jakarta, Indonesia năm 2017.

Trong tình huống đó, một nhân viên bảo vệ đã xuất hiện và đưa Taeyeon ra khỏi đám đông một cách an toàn. Dù vậy, điều đó vẫn khiến cô nàng bị sốc tinh thần. Sau này khi sự việc qua đi, Taeyeon cho biết cô có cảm giác một số người hâm mộ đã lợi dụng và đụng chạm vào người mình một cách không phù hợp.

Khung cảnh hỗn loạn tại sân bay Jakarta khi Taeyeon (SNSD) xuất hiện.

2. NCT 127

Vào tháng 5/2019, NCT 127 đã đến Mexico để thực hiện tour diễn “Neo City The Origin Tour” và ngày hôm ấy thay vì sẽ là những kỉ niệm vui vẻ với fan thì câu chuyện tương tự như của Taeyeon (SNSD) lại xảy ra. Trước đó, các fan giữ khoảng cách đúng mực với NCT 127, nhưng khi có nhiều thành viên xuất hiện hơn thì gần như không còn một sự bình tĩnh nào được giữ lại. Khoảng cách dần được thu hẹp đến mức NCT 127 đã bị cuốn vào đám đông hỗn loạn ngày hôm ấy.

Fan Kpop đón thần tượng tại sân bay: Ấn tượng đẹp hay nỗi ám ảnh kinh hoàng? - Hình 2
Một số người còn cố gắng lấy mũ của thành viên Yuta (NCT).

Đó vẫn chưa phải là tình huống tệ nhất vì theo một số nguồn tin, thành viên Taeyong và Jung Woo đã bị đánh cũng như xô đẩy bởi những người có mặt tại đó. Thậm chí, có người còn cố tình chạm vào đầu của Yuta để lấy đi chiếc nón mà anh đang đội. Một người hâm mộ khác đã bám vào Mark khi anh cố gắng đi qua đám đông hỗn loạn.

Thay vì phải giữ an toàn cho NCT 127, nhân viên an ninh tại đây lại bị phát hiện đang cố gắng quay phim nhóm thay vì làm nhiệm vụ của mình. Một bộ phận fan cố giữ sự an toàn cho các thành viên nhưng vì không đủ lực nên đã không thể ngăn mức độ cuồng nhiệt từ những người còn lại.

Toàn cảnh vụ việc tại sân bay Mexico xảy ra với NCT 127.

3. ENHYPEN

Tương tự, ENHYPEN cũng đã phải đối mặt với đám đông hỗn loạn tại sân bay. Thông qua show truyền hình “I-LAND” của đài truyền hình Mnet, tên tuổi của nhóm cũng đã trở nên phổ biến. Cũng bởi vì thế, khi nắm bắt được lịch trình của nhóm đến đảo Jeju trong tháng 9/2020, các fan đã nhanh chóng tụ họp đến “xem mặt” những thành viên trong nhóm.

Fan Kpop đón thần tượng tại sân bay: Ấn tượng đẹp hay nỗi ám ảnh kinh hoàng? - Hình 3
ENHYPEN bị chèn ép đến mức như mắc kẹt trong đám đông.

Không ngoài dự đoán, đám đông ngày một lớn và đối với những tân binh chưa kịp debut thì mọi chuyện càng trở nên đáng sợ hơn. Thành viên nhỏ tuổi nhất là Niki bị tách ra khỏi đoàn, thậm chí fan còn nhìn thấy Jake đã khóc ngay sau khi thoát khỏi việc bị vây kín vì không thể tiếp cận đến xe di chuyển của công ty.

Trước tình huống đó, người quản lý của họ đã cố gắng hết sức để giữ an toàn cho các thành viên. Trong vòng một giờ sau khi tin tức lan truyền trên mạng xã hội , người hâm mộ đã đưa hashtag #ProtectENHYPEN trên mạng xã hội, kêu gọi BE:LIFT – công ty đại diện cho ENHYPEN hãy đưa ra các hành động thiết thực hơn nữa để bảo vệ thần tượng của họ.

ENHYPEN bị chén ép trong đám đông tại sân bay Gimpo tháng 9/2020.

Đã đến lúc 'xóa sổ' văn hóa ký túc xá Kpop! 

Dù đóng vai trò vào thành công của một vài nhóm nhạc, nhưng văn hóa ký túc xa Kpop lại gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

Trong suy nghĩ và trí nhớ của các fan Kpop, các Idol thường sống cùng nhau trong một khu ký túc xá từ thời còn là trainee cho đến tận sau khi đã ra mắt vài năm. Sắp xếp các thành viên trong cùng một nhóm ở chung một nơi sẽ giúp công ty dễ quản lý họ và thuận tiện về thời gian cho lịch trình hoạt động,

Đã đến lúc xóa sổ văn hóa ký túc xá Kpop! - Hình 1
Ký túc xá IZ*ONE

Thậm chí cho đến khi đã ra ngoài sống độc lập từ lâu, nhiều Idol vẫn còn nhớ nhung thời kỳ ở chung trong ký túc xá với những kỷ niệm đẹp đẽ. Tuy nhiên câu chuyện không phải lúc nào cũng màu hồng như thế.

Các chuyên gia tâm lý đều đồng ý rằng bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào cũng cần phải có không gian riêng tư cho mỗi người. Tuy nhiên, đối với Idols bị ép sống trong ký túc xá, điều này gần như bất khả thi.

Họ sống chung, ngủ chung một phòng, cùng ăn uống và làm việc, trên hết họ bị hạn chế các mối quan hệ khác bên ngoài nhóm, bị kìm hãm bởi thiếu không gian tự do và bởi luật cấm hẹn hò của công ty.

Bởi vậy, một số chuyên gia cho rằng đã đến lúc các công ty cần bỏ đi hệ thống ký túc xá, hay ít nhất là biến nó thành điều kiện không bắt buộc.

Đã đến lúc xóa sổ văn hóa ký túc xá Kpop! - Hình 2
Lee Jong Im - Jung Min Jae

Chia sẻ với The Korea Time, giáo sư giao tiếp học, nhà nghiên cứu xã hội học Lee Jong Im - tác giả của cuốn sách Idol Trainees' Sweat and Tears (Mồ Hôi Và Nước Mắt Của Thực Tập Sinh Idols) cho biết hệ thống ký túc xá không cần thiết đối với Idols Kpop.

Trên thực tế, giáo sư tin rằng ký túc xá có thể dẫn đến stress nghiêm trọng, gây ra các cuộc xung đột ví dụ như bắt nạt nội bộ - vấn đề đang hiện hữu trõ nét trong ngành công nghiệp Kpop.

Tuy nhiên, giáo sư đưa ra hướng giải quyết nếu các công ty thực sự cần nghệ sĩ sống với nhau, tất cả các Idol đều phải có không gian riêng tư hợp lý. Họ phải được quyền tự do đến trường, gặp gia đình, phát triển các mối quan hệ bên ngoài.

"Các công ty không nên cứ bắt ca sĩ phải sống dưới sự giám sát 24/7. Tôi tin rằng họ nên có thời gian và không gian hợp lý để tới trường, và xây dựng các mối quan hệ khác bên ngoài nhóm".

Đã đến lúc xóa sổ văn hóa ký túc xá Kpop! - Hình 3
Mỗi thành viên BlackPink đều có phòng riêng trong ký túc xá

Lee Jong Im khẳng định các trainees thường phải tự thu mình lại nếu muốn được debut. Lý do bởi người Hàn từng giải thích xã hội Hàn có xu hướng chuộng tính cộng đồng hơn tính cá nhân, và nhiều người tin rằng những người có khát vọng Idol phải hi sinh mọi thứ để thành công.

"Thậm chí ngay cả sau khi debut, các trainees cũng phải tự giải quyết các vấn đề cá nhân mà không được hỏi sự giúp đỡ, hoặc cố mà chịu đựng khoảng thời gian khó khăn".

Đã đến lúc xóa sổ văn hóa ký túc xá Kpop! - Hình 4
Ký túc xá ENHYPEN

Không chỉ Lee Jong Im, nhà phê bình âm nhạc của tạp chí IZM Magazine Jung Min Jae cũng chia sẻ đồng quan điểm.

"Ca sĩ không nên bị tước đoạt cơ hội để học cách tự mình đưa ra quyết định và cần nhiều cơ hội hơn để hội phát triển các mối quan hệ khác. Khi nói về Kpop, văn hóa ký túc xá đóng vai trò khá lớn vào thành công của một số nhóm nhạc, thế nhưng vô hình chung nó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của một vài thành viên".

Kết lại, Jung Min Ae cho rằng trước nạn bắt nạt nội bộ đang xuất hiện ồ ạt gần đây, điều quan trong nhất mà mỗi công ty cần trang bị cho nghệ sĩ đó là tập trung vào rèn luyện tính cách, đảm bảo mối quan hệ lâu dài giữa các thành viên và sự phát triển ổn định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Lisa (BLACKPINK) xác nhận hợp tác cùng DJ Snake, tung luôn teaser MV đậm chất Latinh nghe là "dính" liền!00:30BTS hoá "dân chơi" trong teaser concert nhưng sự chú ý của fan lại va phải vào bờ lưng quyến rũ của Jimin01:02Sân khấu live Savage của aespa: Góc quay chóng cả mặt nhưng bù lại "gấp 4 visual" và xử lý nốt cao rất ổn áp!04:08Nóng bỏng tay MV Easy On Me của Adele: Nhạc vẫn nức nở như ngày nào, visual lung linh nhưng có chút gì đó hụt hẫng?05:32Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra "chuồng gà"04:43Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc "giả trân" mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra?04:02Vì 1 bé gái mà Suga và J-Hope BTS rap trong ‘My Universe’04:43Một siêu phẩm tình ca nay đã tròn 10 tuổi, và còn đến 990 năm nữa bạn mới trải nghiệm hết ý nghĩa của nó cơ!04:48"Center quốc dân" Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình04:08Thêm màn encore "thảm hoạ" đến từ đàn em BTS: Lệch tông từ đầu đến cuối, hát thế này mà cũng làm ca sĩ?05:18Nhóm nữ mới của JYP công bố tên mà netizen thi nhau tập đánh vần, đố ai biết cách đọc sao cho đúng?00:36aespa cuối cùng đã có encore live 100%, liệu còn hay nức nở như dân tình khen trước đó?05:13Nhập ngũ phiên bản "học bá": Kpop có idol đầu tiên bước chân vào hàng ngũ quân đội danh giá, không phải ai muốn vào là được!03:35Netizen "phát sốt" với nam idol người Việt debut tại Jpop: Visual đậm chất Nhật Bản, có nét giống thành viên SEVENTEEN03:55Taylor Swift trở lại No.1 trên Billboard 200: Có bất ngờ?04:38Lisa kể tên chuyến lưu diễn đáng nhớ của BLACKPINK, không ngạc nhiên khi sân khấu được chọn gây bùng nổ toàn cầu04:09Album “Optimist” của Finneas: List nhạc “deep” cho ai muốn tâm trạng tan hơi chậm03:45Từng bị coi là nhóm nhạc ‘hạ thấp SM’, Aespa khiến netizen ‘ngả mũ’ khi đạt chứng nhận PAK!04:19Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương "gà nhà" không mà bóc lột hoài vậy?03:52V BTS khiến fan nể phục với cách phản ứng cực kỳ can đảm mỗi khi bị ‘tấn công’03:46

Tiêu điểm

Thích chí nghe Jungkook BTS ‘sửa lưng’ anti-fan với 1 câu đáng yêu
10:40:49 25/10/2021
The Kid Laroi, Blackpink... đủ điều kiện nhận đề cử Grammy 2022
11:03:17 25/10/2021
10 nhóm nhạc và thần tượng K-Pop quyền lực nhất làng giải trí
13:55:35 24/10/2021
Thêm màn encore "thảm hoạ" đến từ đàn em BTS: Lệch tông từ đầu đến cuối, hát thế này mà cũng làm ca sĩ?
09:58:22 24/10/2021
Nam chính "siêu phẩm" You Belong With Me có số hưởng hẹn hò cả Taylor Swift lẫn Miley Cyrus, 12 năm sau "mlem" ra sao?
09:59:14 24/10/2021
Vũ công 14 tuổi trợ nhảy cho Hàn Canh (Super Junior) sau 10 năm trở thành ngôi sao hàng đầu, ngồi "ngang hàng" đàn anh ở ghế nóng
09:57:42 24/10/2021
Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc "giả trân" mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra?
09:56:54 24/10/2021
Center của các nhóm nhạc sẽ được hưởng những đặc quyền nào?
20:00:15 25/10/2021
Dàn thí sinh chính thức debut của Girls Planet 999
09:52:31 24/10/2021
Hoàng tử lo-fi gốc Việt keshi rũ bỏ hình tượng u sầu, lột xác trong single mới 'Somebody'
13:54:52 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021

Tin mới nhất

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Fan lo ngại sẽ không được thấy SNSD, EXO, Red Velvet, aespa... trong tương lai vì 1 hành động của SM

01:55:02 26/10/2021
Năm nay, SM đã trở lại và đưa dàn nghệ sĩ lên vùng đất KWANGYA ảo ma của công ty. Quý công ty cũng không quên bắt trend nghe rùng rợn đúng chất Halloween liên quan đến Squid Game - bộ phim sinh tồn Hàn Quốc hot bậc nhất hiện tại.

25 nghệ sĩ Kpop có lượt nghe hàng tháng cao nhất Spotify: "Lính mới" Lisa vượt mặt BLACKPINK, BTS độc chiếm ngôi đầu

01:54:34 26/10/2021
Sở hữu 1,04 triệu người theo dõi trên nền tảng Spotify, Lee Hi đã ghi nhận hơn 4,9 triệu lượt nghe trong tháng vừa qua. Đồng thời ca khúc được stream nhiều nhất của cô nàng là Breathe với hơn 61,4 triệu lượt nghe.

Tuýp của IU: Cứ đi tắm thì sẽ có 1 bản nhạc hit được ra đời

22:37:41 25/10/2021
Đằng sau những ca khúc liên tục chiếm lĩnh vị trí No.1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, IU sở hữu một bí quyết sáng tác riêng chẳng hề giống ai.

Rapper Young Thug No.1, The Beatles trở lại Top 5 BXH Billboard 200 sau 51 năm

22:36:52 25/10/2021
Trở lại ngôi dẫn đầu mới được một tuần, Certified Lover Boy của Drake lại tụt hạng xuống vị trí No.2 khi bán được 83.000 đơn vị album. Theo sau là màn ra mắt mixtape Faces từ cố nghệ sĩ Mac Miller ở vị trí No.3 với 67.000 đơn vị.

Jungkook gửi lời nhắn cực gắt tới antifan trong concert của BTS, chỉ dùng tên bài hát mà làm Knet trầm trồ vì quá ngầu

22:36:01 25/10/2021
Cụ thể, trước khi bắt đầu tiết mục So What, cậu út BTS nói: Tôi có điều muốn nói với những người không thích tôi. Thấy thế, các thành viên hỏi rằng điều đó là gì vậy.

Sao nhí từng xuất hiện trong SGK lớn lên thành idol, từng bị chỉ trích vì nụ hôn đồng giới gây sốc

22:35:18 25/10/2021
Việc các Idol có xuất thân từ việc trở thành diễn viên nhí trong các MV hay phim truyền hình đã không còn điều gì quá xa lạ. Thế nhưng có một nữ thần tượng Kpop từng có vinh dự xuất hiện trong sách giáo khoa.

aespa cuối cùng đã có encore live 100%, liệu còn hay nức nở như dân tình khen trước đó?

22:34:40 25/10/2021
Dù aespa vẫn được khen ngợi với chất giọng tốt át cả nhạc nhưng cũng còn không ít ý kiến nghi hoặc về nhóm.Tuy nhiênlần này aespa đã có cơ hội chứng tỏ thực lực bằng một sân khấu ăn mừng chiến thắng mới không nhạc nền, không hát đè, đảm...

Nhan sắc hội những nữ idol tên Jisoo của xứ sở kim chi

21:58:44 25/10/2021
Việc trùng tên tại thị trường K-pop không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ. Trong showbiz Hàn có tới 4 nữ nghệ sĩ có tên Jisoo, tuy nhiên mỗi người lại sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt, không ai giống ai.

Top 4 thần tượng đạt Perfect All-kill nhiều nhất lịch sử K-pop

21:58:39 25/10/2021
Bởi thế, việc một nghệ sĩ nào đó liên tục đạt được chứng nhận trên là niềm tự hào rất lớn. Lịch sử K-pop ghi nhận 4 ngôi sao là: IU, TWICE, BIGBANG và BTS có số lần đạt PAK nhiều nhất.

Nhóm nhạc nữ đa quốc tịch mới

19:57:02 25/10/2021
Chung kết chương trình Girls Planet 999 diễn ra tối 22/10 và tìm ra 9 người chiến thắng. Nhóm có tên Kep1er và ký hợp đồng hoạt động trong 2 năm 6 tháng.

So kè nhan sắc Karina (aespa) và Ryujin (ITZY) khi chung khung hình

19:30:46 25/10/2021
Mỗi thứ 7 hàng tuần, Show! Music Core luôn là sân khấu âm nhạc đáng chú ý của K-pop. Không chỉ có những màn trình diễn ấn tượng, chương trình này còn quy tụ nhiều khoảnh khắc bùng nổ visual của các idol.

Nhan sắc tuyệt mỹ của bộ ba Wendy, Jihyo và Rosé

19:27:54 25/10/2021
Nhan sắc của các thần tượng K-pop luôn là chủ đề bàn tán của công chúng. Nhiều idol nữ bị netizen chê visual mờ nhạt, không sánh bằng những gương mặt khác trong nhóm.

Cuộc chiến của các tân binh nhóm nữ K-pop năm 2022

19:24:26 25/10/2021
Thời gian qua, trên mạng xã hội không ngừng dự đoán về cuộc chiến giữa các tân binh nhóm nữ vào năm 2022. Những girl group được debut từ nhiều show sống còn đình đám, hoặc đã trải qua quá trình đào tạo từ các công ty máu mặt sẽ tham gia...

Từng bị "body shaming", CL - Jeongyeon (TWICE) "đáp trả" bằng màn giảm cân thần tốc, 1 "nữ hoàng sexy" Kpop cũng lột xác ấn tượng

17:48:41 25/10/2021
Kpop vốn là ngành công nghiệp chú trọng vào phần nhìn không kém phần nghe. Một idol có ngoại hình xinh đẹp, thu hút luôn gây được ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ, đa số đều trở thành cây hút fan của nhóm.

Trước phốt của Giselle (aespa), RM (BTS) cũng bị lên án vì nói "từ cấm", Lisa 2 lần bị tố chiếm dụng văn hoá

17:47:11 25/10/2021
Những hành động đầy nhạy cảm về phân biệt chủng tộc, chiếm dụng văn hoá người da màu đã khiến nhiều thành viên nhóm nhạc đình đám như BTS, BLACKPINK hay aespa bị chỉ trích.

Giselle (aespa) lên tiếng xin lỗi vì tranh cãi hát nhép theo "từ cấm", netizen vẫn chia làm 2 phe đối lập

17:46:31 25/10/2021
Sau lời xin lỗi của Giselle, dân tình vẫn chia thành 2 phe: một bên bảo vệ và thông cảm cho tình huống của cô nàng, một bên thì vẫn thất vọng trước sự bất cẩn cơ bản đó.

V bị ngó lơ trong concert, fan cáu điên vì BTS như chỉ có 6 thành viên

17:45:41 25/10/2021
Tuy nhiên, trong thời gian diễn ra sự kiện, người hâm mộ liên tục để lại những bình luận phàn nàn vì trải nghiệm multi-view quá tệ hại. Cụ thể, V - thành viên bị chấn thương trước giờ diễn, phải ngồi một chỗ trong hầu hết buổi concert.

Album 'Life Of A DON' của Don Toliver: Sự rỗng tuếch đầy ý nghĩa

15:27:38 25/10/2021
Life Of A DON thu về 68.000 đơn vị album tương đương tại Mỹ trong tuần kết thúc ngày 14/10, theo MRC Data. Trong đó, từ doanh số bán đĩa là 18.000, là album bán chạy nhất tuần.

Ed Sheeran nhiễm COVID-19 trước thềm phát hành album mới

13:51:43 25/10/2021
Mặc dù mắc bệnh ngay trong tuần phát hành album Equals (=), Ed Sheeran cho biết anh vẫn sẽ cố gắng giữ các hoạt động quảng bá theo kế hoạch và tập trung làm việc tại nhà trong những ngày tới.

V BTS gặp chấn thương trước thềm concert online

10:36:18 25/10/2021
Ngày 24/10, Big Hit Music đưa ra thông báo chính thức rằng V bị đau cơ ở bắp chân vào ngày hôm trước và được khuyên nên hạn chế các hoạt động mạnh. Do đó, nam idol nhà BTS sẽ không tham gia bất kỳ vũ đạo nào cho buổi hòa nhạc trực tuyến...

Ca khúc 'Alright' của Kendrick Lamar: Hàng ngàn ngả rẽ từ một tuyệt phẩm

07:39:40 25/10/2021
Xuyên suốt Alright là những tiếng dah dah dah đầy ám ảnh từ giọng của nhà sản xuất Pharrell Williams. Có thể, đó là tiếng của tổ tiên - những người không bao giờ nhận được công bằng mà họ xứng đáng hưởng - như nhà phê bình Miles Marshal...

BTS dẫn đầu Top album K-pop 2021 ăn khách nhất Spotify

07:38:08 25/10/2021
Trong 3 Quý đầu năm 2021 vừa qua, làng giải trí K-pop vô cùng bùng nổ trên Spotify. Đặc biệt với các cái tên đình đám như BTS, Blackpink và TXT...

BXH Ca sĩ tháng 10: BTS, IU 'thua cuộc' trước nam idol sinh năm 1991

07:36:27 25/10/2021
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của ca sĩ trong tháng 10/2021.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.