Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa?

Quả thực cô nàng center Ryujin đã rất giỏi rồi, không nên quá khắt khe với cô nàng như vậy.

Ngày 30/4 vừa qua, ITZY đã chính thức comeback với mini album Guess Who và MV ca khúc chủ đề Mafia In The Morning . Sau thời gian dài vắng bóng kể từ Not Shy , các cô gái nhà JYP Entertainment đã tái xuất làng nhạc trong sự chờ đón của người hâm mộ. Tuy nhiên, ca khúc chủ đề lần này (lại) gây tranh cãi dù sở hữu giai điệu bắt tai.

Lý do mà nhiều người nghe đưa ra cho sự tranh cãi này là vì chất giọng của nhóm chưa đủ “nặng đô” để xử lý bài hát beat đánh tương đối mạnh như thế này. Lý do thứ hai mà không ít netizen đồng tình chính là vì Mafia In The Morning có quá ít đất cho vocal thể hiện dù khả năng vocal của ITZY tương đối ổn, trong khi lại quá nhiều phần rap để lộ ra khuyết điểm rap không thực sự tốt của nhóm.

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 1

ITZY comeback với mini album Guess Who

MV Mafia In The Morning ITZY

Trong một bài đăng mới đây trên diễn đàn Kpop , một netizen đã chia sẻ quan điểm về chất giọng rap của cô nàng center Ryujin qua lần comeback này. Cụ thể, chủ nhân bài đăng chia sẻ rằng cô nàng không nên rap mà chỉ nên nhảy theo đúng sở trường. Phát âm của Ryujin không tốt, khi rap nghe cũng không ra chất rap, bất chấp tông giọng hay nhưng nghe vẫn ớn. Những bài hát trước do đoạn rap dở tệ nên kỹ năng tệ của cô chưa bị lộ ra, nhưng đến ca khúc mới này thì cũng không thể nào giấu được nữa. Chủ nhân bài đăng cho rằng đến rapper nhà SM Entertainment vốn nổi tiếng rap tệ cũng không thể dở bằng Ryujin .

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 2

Ryujin bị chê bai vì khả năng rap của mình

Kết luận, “chủ thớt” cho rằng nếu muốn khen Ryujin thì hãy khen cô nhảy đẹp, chứ không nên khen cô nàng rap tốt nữa.

Knet đã để lại nhiều bình luận giữa thời điểm Ryujin bỗng dưng bị chỉ trích vì rap tệ:

1. [ 371, -100] Trong cả BIG3 thì trừ YG ra, không ai nên rap cả. Nghe thấy nhục giùm.

2. [ 205, -38] Ryujin đâu giỏi đâu. Nhìn mấy rapper nữ khác xem. Trừ tông giọng ra thì đều tệ.

3. [ 149, -182] Ôi xem mấy cái bài ném đá Ryujin mà không quan tâm đến logic này, con bé rồi sẽ thành công hơn nữa. View fancam lẻ lần này của Ryujin cũng rất khá!

4. [ 78, -8] Ryujin vốn nổi tiếng nhảy đẹp ngang main dancer. Visual, live vững, lại thêm cả nổi tiếng nữa, các người còn đòi hỏi thêm gì ở Ryujin vậy haha?

5. [ 68, -4] Có thấy MIDZY khen Ryujin rap tốt bao giờ đâu. Chưa từng nhé. Tự thớt đang vẽ ra đấy.

6. [ 61, -5] Ủa? Ai nói vậy…?

7. [ 45, -5] Chả thấy fan khen Ryujin rap hay bao giờ cả haha. So với các rapper khác thì giọng Ryujin thiên về baritone. Chủ thớt ghét con bé nên mới viết bài này chứ gì haha.

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 3

Knet bất ngờ bênh vực Ryujin

Có thể thấy, đa số Knet lại cho rằng giọng rap của Ryujin từ trước đến nay vốn không được đánh giá cao. Nên cũng chưa xuất hiện bài đăng hay quan điểm nào khen ngợi giọng rap của cô nàng cả. Người hâm mộ cho rằng nữ center của ITZY vốn đã rất xinh đẹp và tài năng rồi, nên khả năng rap không xuất sắc cũng chẳng phải vấn đề lớn.

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 4

Ryujin hiện là một trong những idol nữ tài năng hàng đầu Kpop Gen 4

Quả thực khi thưởng thức các màn trình diễn của ITZY, không ít người phải thán phục vì các cô gái nhà JYP Entertainment nói chung và Ryujin nói riêng sở hữu kỹ năng sân khấu điêu luyện. Nữ idol nổi tiếng hát live vững vàng, giọng hát to và rõ hơn phần vocal đệm trong nhạc nền. Khả năng dance được đánh giá cao không kém gì main dancer, và visual đậm chất girlcrush của cô nàng cũng là điểm cộng lớn.

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 5

Nhan sắc và thần thái của Ryujin được đánh giá cao trong số idol Gen 4

Hơn nữa, khách quan mà nói, khả năng rap của Ryujin không quá tệ đến mức bị đem ra bàn tán. Bằng chứng là từ trước tới nay hiếm khi xuất hiện thông tin nào chê bai khả năng rap của Ryujin. Cho đến khi xuất hiện bài viết này thì lập tức thu về nhiều ý kiến không đồng tình. Nên nói rằng nữ idol sinh năm 2001 rap dở tệ cũng không phải là ý kiến khách quan cho lắm. Nữ idol vẫn đang tỏa sáng cùng ITZY và sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai nhờ kỹ năng được mài giũa ngày một hoàn thiện của mình.

Ryujin (ITZY) bị chê rap tệ không bằng rapper nhà SM, Knet bênh: Chưa bao giờ nhận rap hay, tài năng vậy còn muốn gì nữa? - Hình 6

Với tài năng của mình, Ryujin hứa hẹn sẽ còn cùng ITZY thành công hơn nữa trong tương lai

Thất vọng vì bài mới của ITZY quá khó ngấm, fan Hàn "khủng bố" và yêu cầu chủ tịch JYP ngừng sáng tác cho "gà cưng" 

Tài khoản Instagram của người đứng đầu JYP hiện tràn ngập bình luận giận dữ, yêu cầu ông ngừng viết nhạc cho ITZY và các nhóm nữ khác.

Mới đây, ITZY đã comeback với ca khúc Mafia In The Morning - sản phẩm do chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertainment tham gia sản xuất. Bài hát ngay lập tức gây tranh cãi vì giai điệu khó ngấm, phần rap còn bị chê là ngô nghê, lỗi thời.

Thất vọng vì bài mới của ITZY không như mong đợi, nhiều fan Hàn đã "khủng bố" tài khoản Instagram của "bố Park". Dưới bài đăng của "ông trùm" JYP tràn ngập bình luận yêu cầu ông ngừng viết lời và sáng tác cho ITZY cũng như các nhóm nhạc nữ khác.

Thất vọng vì bài mới của ITZY quá khó ngấm, fan Hàn khủng bố và yêu cầu chủ tịch JYP ngừng sáng tác cho gà cưng - Hình 1

Bình luận yêu cầu Park Jin Young ngừng sáng tác cho ITZY và các nhóm nữ khác

Một số bình luận như sau:

- Ông anh Jin Young à, hy vọng ông anh ngừng viết nhạc cho ITZY... Chúng dở tệ.

- Đừng nhúng tay vào các ca khúc của ITZY nữa. Lời bài hát lỗi thời lắm rồi.

- Thật sự ông nghĩ gì khi viết lời cho ITZY vậy?

- Đừng viết lời nữa.

- Xin hãy cho ITZY vài bài hay đi mà...

- Làm ơn đừng viết lời cho các nhóm nữ nữa. Bắt đầu từ năm ngoái với "taktaktak ssakssakssak" (lời bài hát Not Shy), ông đang hủy hoại tương lai tươi sáng của ITZY đó. Tại sao lại làm vậy chứ?

- Xin ngừng viết nhạc cho ITZY, chúng dở tệ. Từ phần lời của album trước, tôi cạn lời luôn.

Điều đáng nói là trước ngày ITZY phát hành ca khúc Mafia In The Morning , fan đã lo lắng khi biết "bố Park" tham gia sáng tác bài hát này. Tất cả là vì JYP vốn có "dớp", rằng các ca khúc do Park Jin Young sáng tác thường flop hoặc không thể chạy đường dài, chẳng hạn như Feel Special (TWICE) và Not Shy (ITZY). Thế nên người hâm mộ càng phản ứng tiêu cực khi bài mới của ITZY khó ngấm, khác xa những gì họ mong đợi.

Thất vọng vì bài mới của ITZY quá khó ngấm, fan Hàn khủng bố và yêu cầu chủ tịch JYP ngừng sáng tác cho gà cưng - Hình 2

Vì "dớp" của chủ tịch JYP nên fan thất vọng ngay từ lúc biết ông sáng tác ca khúc mới cho ITZY

Biết chuyện Instagram "ông trùm" JYP bị "khủng bố", đa số cư dân mạng Hàn Quốc đứng về phía MIDZY (fandom của ITZY). Họ cho rằng vấn đề lớn nhất của Mafia In The Morning chính là phần lời, qua đó mong ông ngừng sáng tác cho "gà cưng" và các nhóm nữ khác. Dù vậy, một số người bênh vực Park Jin Young khi kể ra những ca khúc mà ông viết lời như Signal , Feel Special của đàn chịTWICE lại được lòng công chúng.

Knet bình luận:

- Bài hát ổn, nhưng phần lời và đoạn rap không phù hợp các thành viên.

- Lời bài hát dở tệ... Tôi hy vọng Park Jin Young ngừng viết lời.

- Lời bái hát chán dã man... Tôi không nghĩ mình sẽ nghe lại bài này đâu.

- Tôi thích Signal (tôi là người bình thường thôi nhé). Nhưng ca khúc này thật sự... chẳng hay chút nào...

- Nhưng không phải Park Jin Young viết lời cho ca khúc Feel Special của TWICE sao? Lời bài ấy hay lắm.

- Giờ đây tôi xem Signal như kiệt tác.

- Beat hay nhưng lời chán. Hy vọng Park Jin Young ngừng viết lời cho các bài hát của ITZY.

- Bài này nghe kỳ quặc thế.

- Ca khúc siêu dở. Đừng lãng phí tài năng của các thành viên.

- Concept hay, nhưng lời bài hát thì chán.

Thất vọng vì bài mới của ITZY quá khó ngấm, fan Hàn khủng bố và yêu cầu chủ tịch JYP ngừng sáng tác cho gà cưng - Hình 3

Park Jin Young từng đứng sau nhiều bản hit Kpop, nhưng khi sáng tác cho ITZY thì ông bị phản đối hết lời

Nói đi cũng phải nói lại, trước khi bị phản đối sản xuất nhạc cho ITZY thì Park Jin Young vốn được khen vì khả năng viết lời và sáng tác. Ông là người đứng sau vô số bản hit như Bad Girl Good Girl (miss A), 24 Hours (Sunmi), Very Very Very (I.O.I), Signal hay What Is Love? (TWICE),... Ca khúc Signal do chủ tịch Park "nhào nặn" từng gây tranh cãi gay gắt nhưng cuối cùng lại trở thành hit lớn, mang về cho TWICE giải Daesang Bài hát của năm tại MAMA 2017 .

Do đó, thật đáng ngạc nhiên khi Park Jin Young bị chỉ trích nặng nề sau khi tham gia sáng tác ca khúc Mafia In The Morning . Người sáng lập JYP từng bị "ném đá" vì nhiều lý do, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên ông bị yêu cầu ngừng sản xuất nhạc trong 28 năm sự nghiệp của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kpop và những câu chuyện tưởng chừng như được bịa đặt nhưng lại có thật 100%09:37Jungkook 'vượt mặt' các thành viên BTS nhờ visual đỉnh cao00:37Bắt tay Ariana Grande ra mắt bản remix, liệu “Save Your Tears” của The Weeknd có thể bứt phá lên No.1 trên Hot 100?03:26Lil Nas X nói gì khi bị cho là giả vờ thuộc cộng đồng LGBT để PR sản phẩm mới03:10Sau khi bị tố "nhận vơ", Jisoo và Jennie (BLACKPINK) đã được công nhận sáng tác nhưng fan vẫn giận YG "tím người"03:22Ca khúc 'In My Life' của The Beatles: Cuộc chiến hồi ức của Lennon - McCartney02:36Phát hành single “Butter” bằng tiếng Anh, phát ngôn cũ của RM (BTS) bị đem ra mổ xẻ03:44Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"00:35Thời Không Sai Lệch - Chỉ Là Không Cùng Nhau hot "điên đảo", nhưng chủ nhân ca khúc gốc tại Trung Quốc lại có hành tung bí ẩn khó lường03:31Tranh cãi về việc nhập ngũ của BTS, ARMY sử dụng hashtag #SoloStansOUT để phản đối fan only03:51“Tân binh” D’splay debut bằng ca khúc đa ngôn ngữ, fan hỏi “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?”03:11Chẳng phải sản phẩm của BTS hay Black Pink, ca khúc đang viral tại Hàn lại là… nhạc chuông iPhone02:50“Nhóm tân binh khủng long ngang ngược”: Chưa debut mà ẵm luôn 14 giải Grammy và loạt kỷ lục Guinness thế giới04:09Sau Stay With Me, Goblin có MV OST thứ 2 cán mốc 100 triệu views, đúng là bộ nhạc phim đỉnh nhất! 03:48Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!04:17Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 00:18Thành công của Brave Girls vốn đã được biết trước từ năm ngoái?03:38Quên “Butter” đi, single kế tiếp chưa biết khi nào phát hành của BTS có thể sẽ mang tên là “Corn” đó, bạn tin không?01:00:28Cuộc chiến không hồi kết: Nhóm JBJ95 và công ty chủ quản kiện lẫn nhau03:37

Tiêu điểm

JYP Entertainment bị nhân viên cũ chê trách, đánh giá 1 sao hàng loạt
15:43:44 05/05/2021
Tháng Năm rực rỡ của nhóm nữ: aepsa, Rocket Punch, EVERGLOW, fromis_9 đồng loạt comeback
12:17:55 04/05/2021
Thành viên T-ara hát chay We Were In Love sau 10 năm, Gen Y bồi hồi còn Gen Z thì "Xoài cam chuối táo dâu chanh leo"
12:20:06 05/05/2021
Ca sĩ Hàn bị chỉ trích vì hút thuốc lá và không mang khẩu trang
15:42:31 05/05/2021
BTS là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Billboard đạt thành tích này! 
01:52:23 06/05/2021
The Weeknd nhất quyết tẩy chay giải Grammy
11:25:39 04/05/2021
V HEARTBEAT bất ngờ nói lời tạm biệt sau 2 năm gắn bó, fan Kpop "khóc ròng" vì cơ hội gặp idol đã ít nay càng hiếm
22:36:32 04/05/2021
Viện Hàn lâm loại bỏ hội đồng bình chọn bí mật, The Weeknd vẫn “tẩy chay” Grammy
06:28:37 05/05/2021
Suga BTS trở lại, lọt ngay top trending toàn cầu 
01:24:08 06/05/2021
Có Ariana Grande góp sức, “Save Your Tears” của The Weeknd chính thức thống trị BXH Billboard Hot 100
13:54:59 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Mỹ nhân 'Reply 1988' diện đa phong cách
04:33:21 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 
02:38:32 06/05/2021
Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 
02:33:22 06/05/2021

Tin mới nhất

Bài mới của ITZY tăng hạng vèo vèo trên Melon dù bị chê tơi tả, JYP làm nhạc chán nhưng được "cứu" là nhờ các thành viên? 

06:50:42 06/05/2021
Ca khúc mới của ITZY đang dần lội ngược dòng trên BXH dù trước đó bị cư dân mạng chê bai thậm tệ.

Lộ diện thực tập sinh "tin đồn" mới của SM, gây sốt với visual lai giữa Sehun và Baekhyun cực đỉnh! 

06:28:06 06/05/2021
Tuy thông tin chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ lại phải cảm thán trước khả năng tuyển chọn visual của vườn bông SM.

Knet mỉa mai quan điểm "Không thể lập ra BLACKPINK thứ hai": Chỉ là 2NE1 bản nâng cấp, lập bao nhiêu nhóm chẳng được? 

06:10:36 06/05/2021
BLACKPINK hiện đang là girlgroup số một trên thế giới. Nhóm không chỉ sở hữu thành tích khủng về mặt truyền thông trên khắp các mặt trận, mà còn là girlgroup có độ phủ sóng cao nhất, được các nhãn hàng thời trang cao cấp săn đón.

Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 

02:04:05 06/05/2021
Bài sáng tác cho tân binh Nhật Bản thì hay mà cho TWICE, ITZY thì dở tệ, JYP chẳng lẽ đang cố ý xếp xó hai nhóm hay sao?

BTS tung video teaser Festa 2021, kỷ niệm 8 năm ra mắt 

01:07:39 06/05/2021
Chính thức chỉ còn khoảng một tháng nữa sẽ tới chuỗi sự kiện BTS Festa 2021!

Bất chấp nghi án đạo nhạc Ava Max, hit mới của đàn em Apink trở thành hiện tượng nhờ dance challenge "gây bão"

12:24:22 05/05/2021
Dính nghi vấn đạo nhạc Ava Max mà vẫn nổi như cồn, có lẽ Kpop chưa từng đón nhận trường hợp nào như vậy!

Sau Neil Young, Shakira… đến lượt Red Hot Chili Peppers bán danh mục bài hát cho Hipgnosis Songs

09:41:39 05/05/2021
Theo Billboard Mỹ, công ty đầu tư Hipgnosis Songs Fund đã bỏ tiền mua lại quyền xuất bản danh mục bài hát của ban nhạc Red Hot Chili Peppers. Theo đó, giá trị của bản hợp đồng có thể chạm tới mốc 150 triệu USD.

Thiếu hụt bài hát và không được sản xuất nhạc là lý do khiến nhóm nhạc này chưa thể comeback

07:46:40 05/05/2021
Thường thì ai cũng muốn thần tượng mình comeback thường xuyên, nhưng đôi khi có những lý do bất khả kháng khiến họ không thể phát hành sản phẩm mới.

Rosé mang về hơn 200 tỷ đồng cho YG từ hoạt động solo

06:34:13 04/05/2021
Không chỉ liên tiếp lập kỷ lục tại K-pop, màn solo với album đầu tay hoành tráng của main vocal nhà BLACKPINK còn đem lại doanh thu khủng cho đơn vị chủ quản.

Những thần tượng sinh ra để trở thành idol K-pop

06:32:31 04/05/2021
Những idol kể từ khi debut đã thể hiện được tài năng và nhan sắc đỉnh cao của mình khiến netizen quả quyết rằng họ sinh ra để trở thành người nổi tiếng.

Tháng 5 rực rỡ với loạt comeback của thần tượng Kpop

21:57:56 03/05/2021
Nhiều bản thu rất đáng mong chờ sẽ ra mắt trong tháng 5 này. Hãy cũng lưu lại lịch phát hành những sản phẩm âm nhạc trong tháng 5:

Bị học trò "vòi vĩnh" tặng album BLACKPINK, phản ứng dứt khoát của Lisa khiến ai nấy đều muốn vào team cô nàng ngay!

16:53:15 03/05/2021
Sau nhiều tuần mong chờ thì tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng đã phát sóng sân khấu kết hợp giữa huấn luyện viên Lisa (BLACKPINK) với 5 học trò của mình. Cô trò Lisa đã cùng nhau biểu diễn ca khúc Kick Back của nhóm nam nhà SM W...

Nữ nghệ sĩ Hàn nổi tiếng sau nhiều lần thử giọng thất bại

12:42:15 03/05/2021
Có những bước phát triển khá ổn định ngay từ giai đoạn đầu khởi nghiệp song tài năng và sức hút của Go Min Si thực sự được chú ý từ sau loạt phim của Netflix.

Nữ rapper Hàn Quốc kiếm 0 đồng trong 3 năm

12:41:39 03/05/2021
Nữ rapper Grace cho biết không được công ty quản lý hỗ trợ tài chính trong lúc làm thực tập sinh. Sau khi khởi nghiệp, cô phải trình diễn không thù lao thêm một năm.

Xếp hạng thành viên BLACKPINK nổi tiếng toàn cầu: Jennie thua Lisa

10:37:14 03/05/2021
Dù được mệnh danh là công chúa YG nhưng Jennie vẫn thua Lisa về độ nổi tiếng trên toàn cầu dựa theo thống kê của Google.

Những mỹ nhân xứ Hàn đến chiếc bóng trên tường cũng đẹp

10:35:10 03/05/2021
Chỉ cần ngắm chiếc bóng in trên tường của mỹ nhân xứ Hàn, người hâm mộ liền đoán được nhan sắc của họ đỉnh cao thế nào.

Giàu có như YG nhưng vẫn tìm cách tiết kiệm điện cho tòa nhà mới

10:26:57 03/05/2021
Người hâm mộ thích thú khi phát hiện YG sử dụng tấm thu năng lượng mặt trời khổng lồ để tiết kiệm tiền điện cho công ty.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phê duyệt sách lớp 2 và lớp 6

Học hành

08:12:09 06/05/2021
 Sở Giáo dục khuyến cáo phụ huynh mua đúng sách thật thuộc các danh mục ở nơi đáng tin cậy tránh mua nhầm sách giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của học sinh

“Hotgirl ảnh thẻ” Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể

Netizen

08:09:53 06/05/2021
 Được biết đến sau khi đăng tải bức ảnh thẻ lên mạng, Hà Lim với khuôn mặt khả ái, thiện cảm đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn cư dân mạng. Không những vậy, cô nàng còn gây chú ý bằng thành tích học tập đáng nể, đặc biệt với môn Ngo...

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

Tâm sự

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

'Hương vị tình thân' tập 12: Ông Sinh quyết định nhận lại Phương Nam sau khi ông Tuấn qua đời

Phim việt

08:06:14 06/05/2021
Biết được con gái đang phải chịu khổ sau cái chết của người bạn thân thiết, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã quyết tâm sẽ chăm sóc Phương Nam (Phương Oanh) và gia đình thay em trai.

Hải Dương: Nhiều trường huyện Ninh Giang cho học sinh tạm dừng đến trường vì có GV, HS là F1

Đời sống

08:05:33 06/05/2021
Tại huyện Ninh Giang (Hải Dương), đã có 3 trường tiểu học gồm: Kiến Quốc, Hồng Dụ, Hưng Long và một phân hiệu của Trường Mầm non Hưng Long cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. 

Trương Lập Ngang bị tình cũ phanh phui đời sống tình ái hỗn loạn

Sao châu á

08:00:29 06/05/2021
Nam diễn viên bị bạn gái cũ tố cáo là kẻ phụ bạc, ngoại tình với người khác trong lúc cả hai còn đang hẹn hò. Hiện tại, Trương Lập Ngang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội.

Học ngay cách làm ngay món cánh gà chiên với nước xốt kiểu Thái ngon bá cháy ăn bao nhiêu cũng không đủ!

Ẩm thực

07:58:44 06/05/2021
Cách làm món cánh gà chiên với nước xốt kiểu Thái ngon bá cháy ăn bao nhiêu cũng không đủ:

'Dogecoin khiến đầu tư cổ phiếu, vàng trở nên lỗi thời'

Thế giới

07:58:21 06/05/2021
Trước đây, giới đầu tư có xu hướng đổ xô mua vàng và cổ phiếu rủi ro với tâm lý đầu cơ hoặc đề phòng lạm phát sau các khoản kích thích trị giá hàng nghìn tỷ USD của chính phủ và ngân hàng trung ương. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, thị t...

Aprilia tung bản nâng cấp cho RS 125 và Tuono 125, giá từ 144 triệu đồng

Xe máy

07:57:18 06/05/2021
Aprilia RS 125 và Tuono 125 mới dành cho năm 2021 vừa được trình làng, sở hữu những đường nét từ các anh em phân khối lớn.

Tài tử người Anh lao đao sau khi bị tố quấy rối tình dục 27 phụ nữ

Sao âu mỹ

07:55:03 06/05/2021
Noel Clarke làm ăn thua lỗ, bị hai kênh truyền hình cắt sóng và hàng loạt thương hiệu lớn quay lưng sau scandal quấy rối tình dục.

Hứa Kim Tuyền không có ý định trở thành ca sĩ

Show việt

07:50:43 06/05/2021
Chủ nhân hit Sài Gòn đau lòng quá cho biết anh không có kế hoạch trở thành ca sĩ mà muốn đi theo con đường hiện tại, làm một nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Danh ca Thanh Hà tình cảm bên chồng kém 12 tuổi

Sao việt

07:50:43 06/05/2021
Vợ chồng Thanh Hà đang có chuyến du lịch biển cùng ca sĩ Phi Nhung. Cả hai trao nhau cử chỉ tình tứ bên biển xanh cát trắng.

Ferrari 812 Competizione và 812 Competizione A ra mắt

Siêu xe

07:50:41 06/05/2021
Ferrari vừa mới chính thức ra mắt phiên bản hiệu suất cao 812 Competizione và 812 Competizione A hoàn toàn mới.

Nguyên nhân và cách khắc phục động cơ ô tô bị quá nhiệt

Ôtô

07:45:46 06/05/2021
Hiện tượng quá nhiệt trên động cơ là một hiện tượng khá phổ biến đối với những xe không được chăm sóc thường xuyên và những xe di chuyển trên 1 chặng đường dài hoặc chặng đường đèo núi.

Đội hình chiến đấu cơ tối tân của Nga tập luyện trên Quảng trường Đỏ 

Clip hay

07:39:42 06/05/2021
53 máy bay cánh cố định và 23 trực thăng của Không quân Nga đang tích cực tập luyện cho duyệt binh kỷ niệm 76 năm chiến thắng phát xít Đức vào ngày 9/5 tới.