Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4

Theo Allkpop, ngành công nghiệp Kpop đang trải qua một số biến đổi mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Đó là khi những chuẩn mực được áp dụng trong quá khứ đang dần trở nên lỗi thời.

Trong những năm qua, ngành công nghiệp Kpop đã tuân theo một số quy tắc và chuẩn mực nhất định. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành cho rằng điều này đang dần thay đổi khi một số nhóm nhạc thế hệ thứ 4 bắt đầu cho thấy sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp giải trí.

Thế hệ mới (hay còn được gọi là thế hệ gen 4) đề cập đến những ban nhạc ra mắt vào năm 2018 trở về sau. Trong đó, những cái tên tiêu biểu cho thế hệ này gồm ITZY , TXT , (g)i-dle, ENHYPEN , TREASURE , ATEEZ , EVERGLOW , Stray Kids , Aespa

Vị thế thị trường

Trong quá khứ, 3 công ty Big 3 của Kpop gồm SM, YG và JYP nắm quyền tuyệt đối trong việc kiểm soát các quy tắc và chuẩn mực của ngành công nghiệp thần tượng. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, Big 3 không còn duy trì vị thế cao nhất ở Kpop . Cả ba công ty lớn là SM, YG và JYP đều chứng kiến phong độ sụt giảm rất nhiều so với trước đây.

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 1

Thành công của BlackPink vẫn không thể giúp YG giữ được vị thế hàng đầu giới giải trí Kpop.

Trong đó, YG là công ty có sự tụt dốc lớn nhất trong Big 3 Kpop. Năm 2019 trở thành thời kỳ khủng hoảng của nhãn hiệu này với loạt scandal nghiêm trọng, đặc biệt là chuỗi bê bối của thành viên nhóm Big Bang – Seungri. Nổi tiếng song những hoạt động của BlackPink, WINNER, iKON… chỉ mang về cho YG số lợi nhuận ít ỏi là 6,4 triệu USD, giảm 63% so với 2018.

Trong khi đó, một số công ty từng được xếp hạng nhỏ lẻ ở thị trường Kpop lại vươn lên dẫn đầu với quy mô mang tầm cỡ toàn cầu. Trong đó, sự phát triển vượt bậc của HYBE Labels là minh chứng rõ ràng nhất cho thời đại của những cải tiến và giải pháp mới.

Nhờ những thành công vang dội của BTS và đường hướng mới mẻ dành cho “gà nhà”, Big Hit đã vươn lên trở thành công ty giải trí có lợi nhuận cao nhất Hàn Quốc. Hãng đạt doanh thu 507 triệu USD và kiếm 63 triệu USD lợi nhuận ròng trong năm 2019.

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 2

Big Hit vượt qua Big 3 giành vị thế đứng đầu Kpop.

Giá cổ phiếu của Big Hit hiện giao dịch ở mức 235 USD/cổ phiếu, gần gấp đôi giá dự kiến. Nhờ đó, giá trị vốn hóa của công ty đạt tới 7,85 tỷ USD. Con số này cao gấp 3 lần tổng giá trị vốn hóa của cả 3 công ty Big 3 là SM, YG và JYP. Từ năm 2016-2019, doanh thu hàng năm Big Hit tăng hơn 1.500% và thu nhập ròng tăng đến 8 lần.

Định hướng phát triển

Nếu trong quá khứ, hầu hết thần tượng muốn quảng bá bản thân với công chúng, họ phải tìm cách để xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ truyền hình, điều này hiện không còn được áp dụng ở Kpop.

Thực tế, đa số giới trẻ không còn xem truyền hình cáp mà thay vào đó là các ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh đó, mục tiêu của mỗi công ty giải trí cũng như nghệ sĩ hoạt động ở Kpop không đơn giản chỉ là sự công nhận trong phạm vi Hàn Quốc mà phải hướng đến thị trường rộng lớn hơn là toàn cầu.

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 3

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 4

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 5

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 6

Các nhóm nhạc trẻ hiện nay dễ dàng tiếp cận công chúng.

Vì vậy, Kpop đang phục vụ cho lượng khán giả rộng hơn nhưng cũng cụ thể hơn. Các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 4 tiếp cận công chúng thông qua nội dung do chính họ tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khán giả sẵn sàng ủng hộ cho các hoạt động và sản phẩm của họ.

Kang Tae Gyu – nhà báo phụ trách chuyên mục văn hóa chia sẻ: “Khi chương trình âm nhạc trở nên ít ảnh hưởng, việc tìm kiếm phương pháp hiệu quả để quảng bá cho các nghệ sĩ, đã trở thành bài học mới nhất cho các cơ quan quản lý. Hiện tại, họ đang sử dụng YouTube và các trang web âm nhạc trực tuyến làm nền tảng, phát triển thị trường cho các nghệ sĩ của họ”.

Trước đây, hầu hết nghệ sĩ Kpop đều nỗ lực để có được chỗ đứng trong ngành công nghiệp nội địa, trước khi tính đến việc thâm nhập thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, các nhóm nhạc thần tượng hiện nay lại đặt mục tiêu phát triển ở quốc tế ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Điển hình như nhóm nam nhà Big Hit – TXT và nhóm nhạc nữ ITZY của JYP Entertainment đều bắt đầu đẩy mạnh hoạt động quảng bá tại Mỹ ngay từ khi ra mắt.

Thậm chí, JYP còn đang từng bước đưa ITZY đến gần hơn với thị trường quốc tế bằng cách thường xuyên lưu diễn đến nhiều quốc gia trên thế giới cũng như sản xuất những show thực tế mà ở đó các thành viên đều giao tiếp và trò chuyện bằng tiếng Anh.

Ngoài ITZY TXT , ATEEZ cũng là nhóm nhạc trẻ nuôi tham vọng Mỹ tiến với chuyến biểu diễn ở Bắc Mỹ, chỉ khoảng 4 tháng sau khi debut.

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 7

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 8

Các nhóm nhạc thế hệ 4 hướng đến phát triển ở thị trường quốc tế.

Cũng vì thế, thước đo về sự thành công ngày càng được nâng lên. Thay vì thành tích hạng nhất trên các BXH âm nhạc trong nước, các nghệ sĩ đều mong muốn có sản phẩm lọt vào BXH quốc tế dù không đứng top đầu. Bởi lẽ, khi một bài hát lọt vào BXH quốc tế đã phần nào chứng tỏ sức ảnh hưởng sâu rộng của ca sĩ cũng như chất lượng sản phẩm âm nhạc của họ.

Quy trình đào tạo

Theo Allkpop , sự thành công của series chương trình sống còn Produce 101 đã thay đổi quá trình tạo ra một nhóm nhạc thần tượng. Hầu hết idol thế hệ trước muốn debut hoặc được khán giả biết đến đều phải trải qua thời gian dài tập luyện và đào tạo khắc nghiệt để hoàn thiện kỹ năng, các thần tượng thuộc thế hệ thứ 4 đã sớm được tiếp cận người hâm mộ ngay từ trước khi ra mắt.

Nói cách khác, họ bắt đầu có lượng khán giả của riêng mình sau khi tham gia các cuộc thi tuyển chọn tài năng như Produce 101, MIXNINE, Treasure Box Người hâm mộ cũng đã thay đổi cách mà họ đánh giá và yêu thích các thần tượng Kpop. Những nhóm nhạc thần tượng được tạo ra không còn đòi hỏi sự hoàn hảo về kỹ năng mà tập trung vào tiềm năng và sức hút với người hâm mộ.

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 9

Kpop và sự thay đổi lớn ở thế hệ thứ 4 - Hình 10

Những nhóm nhạc bước ra từ chương trình sống còn có thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Sự ra đời và thành công vượt bậc của WANNA ONE – nhóm nhạc dự án bước ra từ chương trình sống còn Produce 101 mùa 2 là ví dụ điển hình cho luận điểm trên. Nhóm bao gồm 11 thành viên nhưng hầu hết đều là những thực tập sinh chưa được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng.

Thậm chí, một số thành viên chỉ mới gia nhập công ty được vài tháng, còn thiếu sót nhiều về kỹ năng song vẫn có tên trong đội hình cuối cùng bởi họ nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. Bởi lẽ người hâm mộ chính là yếu tố quyết định sự thành bại của một nghệ sĩ.

Điểm danh loạt 'tân binh vàng trong làng xui xẻo' năm 2020

Người bị hủy luôn showcase debut vì hỏa hoạn, người chưa debut chính thức đã gặp ngay fan cuồng đeo bám.

Năm 2020 có thể nói là một năm sôi động trong ngành âm nhạc Kpop, bất chấp khó khăn dịch bệnh khi chào đón nhiều màn ra mắt ấn tượng của các tân binh được mong chờ.

Tuy nhiên không phải nhóm nào cũng debut suôn sẻ. Liên tiếp các idols vướng hàng loạt lý do trời ơi đất hỡi ngay từ khi chưa chính thức debut.

Cùng điểm qua 3 gương mặt tân binh dù được háo hức ra mắt nhưng lại gặp ngay sao quả tạ ngáng đường.

ENHYPEN

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 1

Ngay khi ra mắt, nhóm tân binh quái vật được nâng đỡ bởi Big hit đã mang về thành tích đáng nể, không phụ lòng mong đợi của khán giả. Tuy nhiên, danh tiếng cũng khiến ENHYPEN sớm phải trải qua cảm giác hãi hùng đầu tiên khi bị fan vây kín tại sân bay Gimpo.

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 2

Theo như nhiều fan chứng kiến cảnh tượng ngay lúc đó cho biết, một vài thành viên ENHYPEN bị xô đẩy, thậm chí Jack còn khóc ngay tại trận.

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 3

Không chỉ vậy, một vài sasaeng fan còn biết được thông tin chuyến bay và số ghế ngồi của các thành viên rồi đặt vé lên cùng chuyến bay với nhóm.

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 4

Không lâu sau, công ty chủ quản BE:LIFT LAB phải đưa ra văn bản quy định về thái độ quá khích của fan đối với ENHYPEN.

Weeekly

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 5

Nhóm em gái Apink vốn dĩ đã được tổ chức buổi showcase debut riêng, không may một vụ cháy lớn lại xảy ra ngay tại địa điểm đó khiến công ty buộc phải hủy bỏ showcase đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và nhân viên.

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 6

Sau khi tin tức lan truyền, nhiều netizens tỏ ra đáng tiếc thay cho Weeekly với nhiều bình luận "Họ chắc phải thất vọng lắm", "Hỏa hoạn xảy ra đúng ngày vậy trời",...

Aespa

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 7

Cũng như Enhypen, tân binh nữ vừa ra mắt Aespa đã lập loạt thành tích mới. Xui thay, 4 cô gái lại liên tiếp dính phải nghi án đạo nhái khiến danh tiếng ảnh hưởng không nhỏ.

Không chỉ vậy, từ trước khi ra mắt, các thành viên Aespa lần lượt bị bóc phốt đời tư bẩn, xúc phạm tiền bối, bị gọi là tân binh tai tiếng dù chưa biết tài năng đến đâu.

Điểm danh loạt tân binh vàng trong làng xui xẻo năm 2020 - Hình 8

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, may mắn thay Aespa đang thành công trên con đường chinh phục tình cảm từ netizens và ngày càng thu về lượng người hâm mộ đông đảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đức Phúc 'bắn' tiếng Anh như gió và hát live cực ngọt trên sóng truyền hình Hàn Quốc04:23Usher tham gia thử thách ‘Butter’ của BTS bằng video cực hài00:14"Cuộc chiến MXH" của TWICE: Sana và Tzuyu tranh nhau ngôi vương, ai xếp cuối?00:55TWICE lại bị JYP "spoil" nhạc trong teaser 2, dân tình chỉ mong đây không phải điệp khúc vì "nghe ngang phè"00:14BTS sở hữu ca khúc thứ 4 đạt #1 Billboard Hot 10004:15"Cột sống" của Gen Z Jungkook (BTS) ổn "khum"? Và đây là câu trả lời của chính chủ sau 9 năm03:16BTS gây sốt khi tung bản hit 'Butter' phiên bản đặc biệt02:57Vượt qua Kai (EXO), B.I trở thành nam nghệ sĩ solo Kpop sở hữu MV debut nhiều view nhất 24 giờ đầu05:02Fan đòi quyền lợi cho Jennie trước thêm Lisa chuẩn bị solo04:16EXO sau 24 giờ trở lại: Chặn PAK của BTS, thua view aespa, doanh số cao hơn BLACKPINK03:43Top dancer đỉnh nhất Kpop: BTS cạnh tranh "gà" SM, idol dạy Lisa nhảy góp mặt nhưng Lisa thì "mất hút"?00:39Thói quen vui nhộn khi BTS sống cùng nhau04:43Bella Poarch khoe thành tích “Build A B*tch” trên BXH Việt Nam, chia sẻ clip dance cover của nhóm nhảy Việt02:50TWICE và EXO cùng tung teaser MV: Bên nữ bùng nổ vibe mùa hè, bên nam huyền bí với 1 từ tiếng Việt xuất hiện00:242PM tung trailer tái xuất sau 5 năm, dân mạng muốn xỉu vì chưa thấy nhóm nào có body "ngon" đều như vậy01:56Xem lại ảnh hồi Lisa mới lộ diện: Từ 5 năm trước đã sở hữu body quá đỉnh, vẻ đẹp lạ đậm chất girlcrush01:30“Butter” còn chưa hết hot, BTS chuẩn bị tiếp tục comeback bằng album mới?03:03Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!03:31Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước04:31MV “Dynamite” đạt 1,1 tỉ view, BTS tiếp tục ghi nhận thêm kỉ lục trên nền tảng YouTube03:44

Tiêu điểm

Con trai Tom Cruise chuyển từ nghề DJ sang đánh bắt cá
07:02:20 12/06/2021
Sự đối lập trong màn trở lại của Red Velvet, TWICE, BTS và Blackpink
19:30:46 11/06/2021
Nhóm nữ idol 12 năm trở lại khiến fan rưng rưng: Nhiệt huyết dù đã U40, có người mang cả bụng bầu lên diễn!
17:41:49 12/06/2021
Những nhóm nhạc không có định nghĩa thành viên bất tài
15:38:02 12/06/2021
Concert trực tiếp tại Hàn Quốc sẽ được phép tổ chức trở lại nhưng chỉ có tối đa 4.000 người tham gia
10:28:57 12/06/2021
Tiffany khẳng định bản ‘hit’ quốc dân ‘Gee’ không phải ca khúc đại diện cho SNSD
23:46:08 11/06/2021
Naeun APRIL đăng tâm thư phân trần sau 3 tháng scandal bắt nạt nổ ra
23:48:09 11/06/2021
Kiểu đánh má hồng lố lăng của TWICE khiến fan chán nản
15:42:12 12/06/2021
Hóa ra Jungkook BTS tuổi teen cực ngọt ngào nhưng cũng cực ‘man rợ’
20:39:05 11/06/2021
Loạt meme 'chặt chém' cười chảy nước mắt của Jungkook BTS
20:40:12 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Hồ Văn Cường nhận xét về mẹ nuôi Phi Nhung: Mê trai, giận là la mắng
23:11:47 12/06/2021

Tin mới nhất

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.

Nhóm nam quyến rũ nhất Kpop trở lại sau 6 năm: Gây sốc visual, thần thái và body "mlem" khiến fan "xỉu" 3 ngày chưa tỉnh

22:30:33 12/06/2021
Đã lâu lắm rồi mới được thấy lại nhóm dã thú nhà JYP trên sân khấu. Sự quyến rũ và nam tính của các thành viên vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào.

Ở nhà không biết nghe nhạc gì? Nghía thử playlist do BLACKPINK và BTS chọn xem có hợp gu không nào!

22:02:31 12/06/2021
Tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày một phức tạp. Chuỗi ngày ở nhà quá dài, hẳn âm nhạc sẽ là thứ giúp chữa lành và giải toả căng thẳng cho nhiều người lúc rảnh rỗi.

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới

21:22:51 12/06/2021
Fan Việt choáng váng, không tin vào mắt mình khi bắt gặp câu rap trending của nước nhà lại được idol tận dụng để quảng bá solo.

Twice đạt kỷ lục với album mới ra mắt 'Taste Of Love'

21:19:21 12/06/2021
Trước đó, Twice thông báo sẽ phát hành mini album thứ 10 mới mang tên Taste Of Love. Đồng thời, nhóm cũng mở đặt trước cho người hâm mộ.

BXH Nhóm nhạc nam tháng 6: BTS dẫn đầu tháng 37 liên tiếp

21:18:34 12/06/2021
Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nam đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

TWICE thua đậm BLACKPINK về lượt xem 24h đầu nhưng phá chuỗi PAK của BTS, bán album ra sao?

21:17:11 12/06/2021
TWICE đã chính thức trở lại đường đua Kpop vào ngày 9/6 với MV Alcohol-Free đậm không khí mùa hè sôi động. Nhưng phải đến ngày 11/6, toàn bộ album Taste Of Love với tất cả các bài b-side mới chính thức được ra mắt trên toàn bộ các nền t...

TWICE hát live ngay tuần đầu quảng bá sau thời gian bị chê kỹ năng "thảm họa", có thật sự tiến bộ như mong đợi?

21:16:32 12/06/2021
TWICE vừa comeback với ca khúc Alcohol-Free và các cô gái đã bắt đầu quảng bá trên show âm nhạc. Nhóm thường xuyên gây tranh cãi về chuyện hát hò, do đó không ngạc nhiên khi các màn trình diễn của họ bị soi triệt để.

Jisoo nói về tình cảm với các thành viên BLACKPINK

21:13:14 12/06/2021
Trong cuộc phỏng vấn với Elle Singapore, Jisoo đã đề cập đến tình cảm dành cho BLACKPINK với vai trò là người chị trong nhóm.

Hậu bối TXT đánh bại 'Butter' của BTS tại Music Bank

20:39:10 12/06/2021
Mới đây, ngày 11/6, nhóm nhạc tân binh TXT của HYBE Labels đã cho ra mắt MV Magic. Đây là đĩa đơn thứ 2 nằm trong album phòng mới nhất của nhóm mang tên The Chaos Chapter: Freeze.

ARMY 'điên đảo' với loạt ảnh BTS phong cách hoạt hình Disney

20:37:59 12/06/2021
Mới đây, loạt ảnh 7 nam thần BTS theo phong cách hoạt hình Disney đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Thêm yêu thủ lĩnh BTS bởi lời động viên ARMY đầy cảm động

20:37:26 12/06/2021
Trở lại năm 2017, BTS đã tiến thành làm trắc nghiệm Myers - Briggs Type Indicator (MBTI) để xác định mình thuộc loại tính cách nào trong số 16 kiểu tính cách.

Fan tự hào khi Jisoo đứng giữa trong bức ảnh của Dior Book

15:38:40 12/06/2021
Thời điểm được giao vai trò đại sứ toàn cầu cho mảng làm đẹp và thời trang của Dior, nhiều ý kiến nhận xét Jisoo mờ nhạt và lép vế.

Ngắm không gian siêu lung linh bên trong tòa nhà SM Entertainment

15:37:34 12/06/2021
Cũng giống như YG Entertainment, SM Entertainment sẽ chuyển sang trụ sở mới để hoạt động. Thời gian đổi trụ sở dự kiến là tháng 7/2021. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán phải đến đầu năm 2020, việc chuyển sang tòa nhà mới của SM mới hoàn t...

Maroon 5 phát hành album mới

12:18:21 12/06/2021
Album phòng thu thứ bảy ra mắt ngày 11/6, đánh dấu sự trở lại của nhóm sau bốn năm kể từ Red Pill Blues (2017). Jordi gồm 12 bài, với ba đĩa đơn từng được giới thiệu trước đó là Memories, Nobodys Love và Beautiful Mistakes. Phiên bản đặ...

Gen Z khuấy động làng nhạc Âu Mỹ nửa đầu năm

12:17:41 12/06/2021
Sau một năm ảnh hưởng bởi Covid-19, đời sống âm nhạc quốc tế dần trở lại. Làng nhạc Âu Mỹ thời gian qua xuất hiện của những nghệ sĩ mới (thế hệ sinh năm 1996 trở về sau), trong đó Olivia Rodrigo hiện được nhắc đến nhiều nhất.

Mariah Carey tái hợp bộ đôi Jimmy Jam và Terry Lewis trong bản tình ca “Somewhat Loved”

11:00:33 12/06/2021
Tiếp nối những màn hợp tác thành công trước đó, bộ đôi nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất kỳ cựu Jimmy Jam & Terry Lewis cùng nữ ca sĩ Mariah Carey một lần nữa thể hiện sự ăn ý khi làm việc chung qua đĩa đơn mới nhất Somewhat Loved (There You Go...

Blink có nắm được điểm yếu của Jisoo và Jennie (Black Pink) không? Hỏi Lisa với Rosé là biết nhé!

10:59:54 12/06/2021
Thế mạnh và tài năng của các thành viên Black Pink thì chắc Blink nào cũng nắm rõ như lòng bàn tay rồi. Thế còn điểm yếu thì sao nhỉ? Câu trả lời sẽ khiến bạn... ngã ngửa đấy.

Doja Cat tung ca khúc “Need To Know”, hứa hẹn vẫn còn đĩa đơn nghe “best” hơn

10:59:09 12/06/2021
Ngay sau khi công bố tracklist cũng như ngày phát hành chính thức cho album Planet Her, Doja Cat đã nhanh chóng ra mắt ca khúc kế tiếp để khiến bầu không khí chờ đợi của người hâm mộ càng thêm nóng hơn.

Fan Sechskies liên tục đón tin mừng: Sau Lee Jae Jin, đến lượt thành viên Jang Su Won kết hôn

10:48:59 12/06/2021
Sau Lee Jae Jin, Jang Su Won bất ngờ được truyền thông Hàn đưa tin là thành viên tiếp theo của Sechskies đang lên kế hoạch kết hôn trong năm nay.

Danh ca mù hát khai mạc Euro 2020

10:33:00 12/06/2021
Trước 16.000 khán giả, Bocelli ngân nga những câu hát: Nhìn những vì sao rung động vì tình yêu và hy vọng. Khi ánh sáng soi rọi và nụ hôn của tôi.... Hình ảnh Bocelli đứng hát trong chiếc áo vest màu xanh hoàng gia khiến khán giả sởn ga...

Ra mắt đĩa đơn mới trên Zing MP3, Alan Walker chào fan bằng tiếng Việt

10:32:10 12/06/2021
Đĩa đơn mới nhất Believers của Alan Walker chính thức phát hành trên Zing MP3. Nhân dịp này, chủ nhân các hit EDM Faded, Alone gửi lời chào đến fan Việt Nam.

Ai tung album mới nhanh như Marshmello, thứ Ba vừa công bố thứ Sáu đã phát hành

10:28:20 12/06/2021
Pha phát hành album mới đây của Marshmello cũng huyền bí như cách anh chàng DJ/ producer này che giấu gương mặt của mình vậy. Chẳng nói chẳng rằng, một đĩa nhạc 12 track vừa được anh phát hành chỉ sau vài... ngày công bố.

Nếu tính luôn tháng nhuận âm lịch thì Lorde vừa trở lại với “Solar Power” sau 1456 ngày

10:27:50 12/06/2021
Sau 4 năm để fan chờ đợi, cuối cùng Lorde đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với Solar Power. Đây cũng chính là sản phẩm mở đường cho album phòng thu sắp tới của nữ ca sĩ 24 tuổi.

Lee Sem (9MUSES) bức xúc vì không được tái hợp cùng nhóm, tố cáo có người thao túng phía sau

06:56:27 12/06/2021
Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, Lee Sem bày tỏ thái độ thất vọng khi không được đồng hành cùng các thành viên cũ của 9MUSES trong một chương trình âm nhạc. Đồng thời, cô ám chỉ rằng có thành viên đang cố tình thao túng sự việc nà...

Có thể bạn quan tâm

Sáng 13/6, thêm 96 ca Covid-19, riêng TPHCM có 25 ca

Sự kiện nóng

06:12:12 13/06/2021
Bộ Y tế cho biết trong số các ca mắc mới có đến 95 ca do lây nhiễm trong nước. Ngoài các điểm nóng là Bắc Ninh, Bắc Giang, TPHCM thì Lạng Sơn, Phú Thọ và Hà Nội đều thêm ca bệnh.

Mãn nhãn nghệ thuật "không chiến"

Bóng đá thế giới

06:11:19 13/06/2021
Thi đấu nổi bật chiếm tỉ lệ kiểm soát bóng, tung nhiều pha dứt điểm tốt hơn song tuyển Thụy Sĩ đã bị Xứ Wales cầm hòa đáng tiếc với tỉ số 1-1 trong ngày ra quân Euro 2020. Hai bàn thắng chia đều cho 2 đội đều xuất phát từ lối chơi không...

Làm thế nào để khử mùi da trên ô tô mới mua?

Ôtô

06:10:30 13/06/2021
Xe ô tô mới mua hoặc xe lâu không vệ sinh thường có mùi da khó chịu. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo khử mùi da mới cho xe hơi, các bạn tham khảo.

Không hiểu HLV Park đang nghĩ gì?

Bóng đá việt nam

06:09:32 13/06/2021
Sau trận thắng nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, dư âm xung quanh những gì các học trò HLV Park Hang-seo thể hiện trở thành đề tài được bàn tán rất nhiều.

Diệu Nhi bật khóc, Trịnh Thăng Bình và dàn sao Việt cầu nguyện cho cầu thủ Erikse tuyển Đan Mạch đột quỵ trên sân đấu Euro

Sao việt

06:08:39 13/06/2021
Thông tin cầu thủ Christian Eriksen của đội tuyển Đan Mạch quỵ ngã trên sân cỏ khiến cả dàn sao Việt chấn động.

Top 10 môtô cruiser tốt nhất năm 2021: Honda Rebel 1100 đầu bảng

Xe máy

06:07:12 13/06/2021
Kênh Automotive Territory vừa bầu chọn ra 10 môtô cruiser tốt nhất thế giới năm 2021. Đứng đầu là Honda Rebel 1100.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

Tâm sự

06:04:53 13/06/2021
Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber "số nhọ" bị chính người nhà quay lưng

Game online

05:59:16 13/06/2021
Nữ YouTuber này tỏ ra cực kỳ bức xúc khi hình ảnh của mình liên tục bị cắt ghép vào những quảng cáo trên mạng.

Top 10 siêu xe Italia đáng chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

05:54:39 13/06/2021
Theo bầu chọn của kênh Automotive Territory, Automobili Estrema Fulminea, Touring Superleggera Aero 3, Pagani Huayra Tricolore, Mazzanti Evantra, Maserati MC20… là những siêu xe Italia đáng chú ý nhất năm 2021.

Megan Fox 'thả rông' khoe vòng một

Sao âu mỹ

05:52:05 13/06/2021
Nữ diễn viên 35 tuổi Megan Fox gây ấn tượng với vẻ gợi cảm trong buổi chụp hình ở Los Angeles hôm 11/6.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/6: Trên 84.000 ca tử vong; Indonesia vượt 1,9 triệu ca nhiễm

Thế giới

05:50:17 13/06/2021
Trong 24 giờ qua, toàn khối có trên 25.000 ca nhiễm mới và trên 420 ca tử vong mới. Ịndonesia đã vượt 1,9 triệu ca nhiễm, trong khi tình hình dịch vẫn căng thẳng ở Malaysia, Philippines và Thái Lan với hàng nghìn ca mới.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.